Dịch vụ ly hôn trọn gói bao tiền

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói 2022 là một trong những dịch vụ hàng đầu của Luật Quốc Bảo. Công ty Luật Quốc Bảo là công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam và là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Cùng với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động và đáp ứng nhanh chóng và các chuyên gia pháp lý nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi sẽ là cầu nối cho công lý và trả lại lợi ích xứng đáng cho khách hàng của chúng tôi.

Với sứ mệnh luôn phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Quốc Bảo tự hào có thể cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ vững chắc trong những năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói ly hôn nhanh và toàn diện cho khách hàng với chi phí và thù lao hợp lý …

 • Ly hôn là gì? 
 • Giới thiệu dịch vụ ly hôn của công ty Luật Quốc Bảo
 • Các dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 mà Luật Quốc Bảo cung cấp
 • Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 của Luật Quốc Bảo
 • Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật Quốc Bảo
 • Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói 2022

Mục lục

Ly hôn là gì? 

Theo quy định tại Khoản 3, Điều 14 Luật Hôn nhân và Gia đình, “Ly hôn là quan hệ vợ chồng bị chấm dứt theo bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án”. Điều này có nghĩa là nếu hai vợ chồng muốn ly hôn và cần phải làm thủ tục theo quy định của pháp luật, tòa án sẽ đưa ra phán quyết hoặc phán quyết sau khi xem xét và công nhận ly hôn của cả hai.

Trong thủ tục ly hôn, có hai loại ly hôn: ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình.

 • Trong số đó, ly hôn đơn phương là yêu cầu ly hôn của một bên vợ hoặc chồng yêu cầu.
 • Ly hôn thuận tình là sự đồng ý của cả hai bên để ly hôn và các vấn đề khác như con cái, tài sản, nghĩa vụ. … sẽ được xử lý công bằng theo pháp luật hiện hành, được sự thỏa thuận của hai bên.

Giới thiệu dịch vụ ly hôn của công ty Luật Quốc Bảo

Luật Quốc Bảo hoạt động rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như dân sự, hình sự, đất đai, công ty, bảo hiểm và sở hữu trí tuệ. Tại công ty, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ để phù hợp để đáp ứng tất cả các yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng, chẳng hạn như tư vấn, luật sư, dịch vụ công chứng…

Dịch vụ ly hôn là một trong những dịch vụ hàng đầu của luật pháp quốc gia, chúng tôi đã xử lý nhiều trường hợp ly hôn thay mặt cho khách hàng, giải quyết nhiều tranh chấp về tài sản và con chung lẫn con riêng trong quá trình ly hôn.

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm, Luật Quốc Bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết nhiều tình huống thực tế và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

dich vu ly hon tron goi 1

Các dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 mà Luật Quốc Bảo cung cấp

Mỗi loại ly hôn có quy trình giải quyết khác nhau, nhưng khách hàng không cần phải lo lắng vì chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn trong nhiều tình huống có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình có nghĩa là trường hợp hai bên đồng ý ly hôn và đạt được sự đồng thuận về tất cả các vấn đề như con cái, tài sản, nghĩa vụ, v.v. Nhiều khách hàng nghĩ rằng thủ tục là đơn giản và dễ dàng khi họ nghe ly hôn không tranh chấp. Tuy nhiên, trong thực tế, do thiếu hiểu biết về các quy định và trình tự thủ tục của luật ly hôn, vẫn còn nhiều khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn.

Công ty Luật Quốc Bảo cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói cho khách hàng, hủy thác cho luật sư của chúng tôi để làm thủ tục ly hôn, khách hàng có thể yên tâm xóa bỏ tất cả những lo lắng, phần còn lại do chúng tôi đại diện khách hàng xử lý.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp một bên nộp đơn ly hôn hoặc hai bên đồng ý ly hôn nhưng vẫn còn tranh chấp về tài sản và con cái. Không giống như ly hôn thuận tình, trong trường hợp này, việc giải quyết ly hôn có thể khó khăn hơn do tranh chấp về tài sản hoặc con cái.

Sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về tranh chấp vì có một đội ngũ luật sư và chuyên gia để giải quyết những vấn đề này cho bạn. Thời gian giải quyết các vấn đề cũng sẽ nhanh chóng đến mức tối đa, trong nhiều trường hợp, khách hàng chỉ cần đến tòa án một lần, hiệu quả xử lý đơn ly hôn vẫn được đảm bảo.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là ly hôn giữa người vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Ngoài các vấn đề phổ biến như tài sản hoặc con cái, một trong những trở ngại chính mà khách hàng phải đối mặt khi ly hôn với người nước ngoài là các thủ tục liên quan đến quốc tịch. Đây là một điều mà có thể kéo dài thủ tục ly hôn của khách hàng với nhiều lần lên tòa án.

Dịch vụ ly hôn của công ty Luật Quốc Bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này và thực hiện các thủ tục hòa giải thay mặt cho khách hàng theo đúng trình tự của pháp luật. Tương tự như hai hình thức ly hôn trên, khách hàng không cần phải tham gia trực tiếp nhưng vẫn có thể giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng với vấn đề quốc tịch và đưa ra những lợi ích mà có sự công bằng của cả 2 bên.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Tài sản và con cái luôn là nguyên nhân gây ra tranh chấp giữa các cặp vợ chồng trong quá trình giải quyết ly hôn. Công ty Luật Quốc Bảo không chỉ cung cấp các giải pháp tốt nhất mà còn giải quyết những tranh chấp này thay mặt cho khách hàng.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: tư vấn quyền nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản, khiếu nại sau phán quyết của tòa án, quyền nuôi con sau phán quyết của tòa án… Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề tranh chấp và cam kết sẽ xử lý một cách hiệu quả nhất 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 của Luật Quốc Bảo

Ly hôn là một quá trình không chỉ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, mà còn gây ra rất nhiều căng thẳng và mệt mỏi lẫn tinh thần của các cặp vợ chồng. Khách hàng có thể gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình giải quyết, chẳng hạn như:

Những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải

Thứ nhất: khó khăn về trình tự thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

Luật Hôn nhân và Gia đình và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan về nguyên tắc không quy định hình thức đơn xin ly hôn phải viết tay hoặc in. Tuy nhiên, trong thực tế, có rất nhiều người nộp đơn xin ly hôn vì họ không chấp nhận đơn xin ly hôn viết tay, nhưng đã bị tòa án trả lại đơn ly hôn.

Vấn đề này hoàn toàn không có cơ sở pháp lý. Không có giới hạn về đơn đăng ký viết tay, miễn là nội dung của đơn ly hôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật.

Ngoài ra, để dễ dàng quản lý và chuẩn hóa công việc, mỗi tòa án có một lịch trình nộp hồ sơ khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải biết ngày và giờ làm việc của mỗi tòa án để tiết kiệm thời gian và công sức của chuyến đi.

Thủ tục ly hôn có thể nói là giai đoạn đơn giản nhất là khi nộp đơn ly hôn, nhưng trong thực tế đã gặp quá nhiều khó khăn. Theo quy định của pháp luật, ly hôn thuận tình là khoảng hai tháng, ly hôn đơn phương là khoảng 4-6 tháng, nhưng trên thực tế đây là một thời gian dài, chờ đợi nửa năm vẫn chưa đến tòa án có rất nhiều trường hợp. Trong nhiều trường hợp, họ không thể ly dị và phải chấp nhận sống chung.

Dịch vụ nộp đơn ly hôn chuyên nghiệp của công ty Luật Quốc Bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả những lo lắng này một cách đơn giản.

Thứ hai, khó khăn xuất phát từ phía bị đơn; 

Nếu bị đơn không đồng ý ly hôn, anh hoặc chị ta sẽ tìm cách ngăn chặn và gây khó khăn, chẳng hạn như không cung cấp các tài liệu và hồ sơ cần thiết để hoàn thành hồ sơ ly hôn, không có mặt hoặc vắng mặt tạm thời tại nơi cư trú, v.v.

Đây là vấn đề khó khăn nhất là nếu hai vợ chồng không đạt được thỏa thuận về ly hôn, ly hôn sẽ là một tranh chấp, nhưng nếu đó là tranh chấp, thủ tục hòa giải chắc chắn sẽ cực kỳ phức tạp và kéo dài hơn.

Thứ ba, khó khăn xuất phát từ phía Tòa Án; 

Bước 1: Nộp hồ sơ cần thiết để ly hôn

Đây là giai đoạn đầu tiên cần phải được hoàn thành để có thể giải quyết các trường hợp ly hôn, bạn cần phải chuẩn bị tất cả các tài liệu theo hướng dẫn của tòa án, đồng thời phải nộp đơn vào các ngày nhận được tại tòa án, vì một số tòa án chỉ chấp nhận các hồ sơ cho các ngày chẵn hoặc số lẻ khác nhau.

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người bị trả lại hồ sơ nhiều nhất là họ viết sai đơn, điều quan trọng là phải viết đơn ly hôn và tòa án có toàn bộ quá trình xem xét đơn, vì vậy bạn cần phải viết hoặc in rất nhiều đơn. Hoặc hỏi cẩn thận trước khi viết, bởi vì nếu bạn viết sai thì tòa án sẽ trả lại;

Để hoàn thành giai đoạn này, nếu bạn thêm tài liệu và hồ sơ chính xác tại tòa án, bạn có thể cần phải đi đến tòa án khoảng ba đến năm lần và có thể mất khoảng 30 ngày

 Bước 2: Hòa giải giao nộp chứng cứ và lý do ly hôn

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu, tòa án sẽ chỉ định một thẩm phán để xử lý yêu cầu ly hôn của bạn, tại thời điểm đó thẩm phán được chỉ định sẽ gửi cho bạn thông báo về việc chấp nhận và thanh toán chi phí của tòa án và sau đó thông báo cho bạn về việc làm chứng và hòa giải. Đây là một giai đoạn rất quan trọng, nếu bạn không thể chứng minh rằng trường hợp của bạn có đủ lý do ly hôn, tòa án có thể sẽ trả lại hồ sơ ly hôn, vì vậy hãy nộp cho tòa án bằng chứng cho thấy vợ chồng bạn có mâu thuẫn. Lý do ly hôn và mong muốn giải quyết từ tòa án.

Giai đoạn này mất khoảng 2-3 tháng để hoàn thành;

dich vu ly hon tron goi 3

Bước 3: Mở phiên tòa xét xử việc ly hôn của bạn

Sau khi xem xét đầy đủ lời khai và bằng chứng của các bên, nếu có đủ hồ sơ và lý do, Tòa án sẽ thông báo cho các bên về ngày và giờ mở phiên tòa. Hội đồng xét hỏi sẽ xem xét lại toàn bộ hồ sơ và nội dung mà nguyên đơn và bị đơn đã nộp cho Tòa án để đưa ra quyết định cuối cùng;

Phải mất khoảng 30 ngày để hoàn thành giai đoạn này;

Trong quá trình giải quyết các bước này, hãy chắc chắn là bạn làm theo quy trình nghiêm ngặt và chính xác, miễn là một bước sai hoặc thiếu một loại hồ sơ nào, cũng có thể dẫn đến tòa án trả lại hồ sơ hoặc không yêu cầu bắt đầu lại phiên tòa.

Không chỉ vậy, thời gian xử lý theo quy định của pháp luật và tình hình thực tế thường khác nhau, thời gian xử lý bình thường sẽ dài hơn quy định, phải mất rất nhiều thời gian để tự giải quyết. Việc ly hôn có thể mất tối đa 6 tháng trước khi tòa án chấp nhận.

Thứ tư: Khó khăn trong quá trình tranh chấp phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều vụ ly hôn. Khó xác định tài sản chung là gì và tài sản riêng biệt là gì? Những kẻ ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc phân chia tài sản? Nỗ lực đóng góp, duy trì và phát triển tài sản, tài sản được phân chia theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm nợ nần? Có thể phân chia tài sản bí mật của người vợ hoặc chồng của bạn hay không?

Trong trường hợp hôn nhân không thể cứu vãn, việc có được quyền nuôi con khi ly hôn cũng là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ, nhưng làm thế nào để chứng minh rằng có đủ các điều kiện nuôi dạy con cái không phải ai cũng có thể làm được.

Thứ năm: khó khăn do thời gian giải quyết đơn ly hôn kéo dài

Theo Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015:

 • Thời gian hòa giải ly hôn là 2-3 tháng, nhưng thực tế lâu hơn thời gian này và nhiều khách hàng đồng ý ly hôn nhưng không thể chứng minh được lý do ly hôn nên không thể giải quyết được.
 • Thời gian thỏa thuận ly hôn đơn phương là 4-6 tháng và các vụ án phức tạp có thể mất nhiều thời gian hơn. Trên thực tế, không chỉ thời gian dài hơn quy định mà khách hàng còn phải đến tòa án để làm nhiều thủ tục hành chính phức tạp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của công ty Luật Quốc Bảo

Thấu hiểu được nguyện vọng và khó khăn của khách hàng Công ty Luật Quốc Bảo đã hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng với phương châm cung cấp dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Hiệu quả và chất lượng công việc luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tận tâm, kiến thức pháp lý vững chắc và kinh nghiệm phong phú, tất cả các vấn đề và yêu cầu của khách hàng có thể được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và triệt để. 99% khách hàng đến Luật Quốc Bảo đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Giải quyết thời gian tranh chấp một cách nhanh chóng và tối đa hóa. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cam kết thời gian hòa giải chỉ là một ngày, đặc biệt là khi bạn chỉ cần đến tòa án một lần để tránh nhiều xung đột và bất đồng không cần thiết.

Cam kết của Luật Quốc Bảo đối với khách hàng không chỉ nằm ở hiệu quả mà còn về tính chuyên nghiệp trong quá trình giải quyết. Tất cả thông tin và quyền riêng tư của khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận được bảo mật hoàn toàn và được chúng tôi tin tưởng tuyệt đối.

Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, năng động và đáp ứng nhanh chóng đồng thời các chuyên gia pháp lý nhiệt tình và tận tâm, Công ty Luật Quốc Bảo sẽ là cầu nối mang lại công lý và trả lại lợi ích có giá trị cho khách hàng.

Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa hóa lợi ích của khách hàng, các Luật sư của Luật Quốc Bảo tự hào đã hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói 2022 nhanh chóng tại TP. Hồ Chí Minh với chi phí và thù lao hợp lý.

Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật Quốc Bảo

Cách thức đăng ký dịch vụ ly hôn trọn gói

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ theo một trong ba cách:

 • Liên hệ với đường dây nóng tư vấn pháp lý để 0763.387.788
 • Email liên hệ: luatquocbao.vn@gmail.com
 • Đi thẳng đến trụ sở công ty nằm tại 191 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình, TP.HCM

Các luật sư giải quyết vấn đề

Sau khi đăng ký dịch vụ, đội ngũ luật sư và chuyên gia sẽ thảo luận chặt chẽ hơn với khách hàng và cuối cùng xác định những gì cần được giải quyết và nêu chi tiết về cách thực hiện và chi phí dịch vụ.

Một trong những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Chi phí sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức ly hôn, việc sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương, bản chất của vấn đề, chẳng hạn như sự tồn tại của tranh chấp con cái hoặc tranh chấp tài sản., cho dù đó là một khoản nợ, có cả tranh chấp cổ phần, cho dù các hồ sơ pháp lý của cả hai bên là đủ, chúng tôi cần phải thu thập thêm tài liệu va hồ sơ; bạn đang ở trong nước hoặc ở nước ngoài.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ ly hôn và thời gian giải quyết ly hôn; vì vậy để đảm bảo hiệu quả công việc của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

Khách hàng được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin và hồ sơ, chẳng hạn như:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao sổ hộ khẩu;
 • Bản sao giấy tờ tùy thân;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);
 • Tài liệu và hồ sơ liên quan đến nợ hoặc nghĩa vụ khác.

Lưu ý: Nếu các hồ sơ trên không thể được cung cấp vì lý do nào đó, Luật Quốc Bảo sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các hồ sơ trên, và bạn có thể yên tâm rằng tất cả các hồ sơ có thể được thu thập nhanh chóng.

Thủ tục thanh toán và kết thúc dịch vụ ly hôn trọn gói

Sau khi khách hàng hoàn thành dịch vụ, thanh toán cho công ty được thanh toán theo cách đã thỏa thuận trước.

Công ty lưu giữ hồ sơ và hoàn thành công việc và trả lại hồ sơ cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói 2022

Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật Quốc Bảo thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói theo các bước sau:

Bước 1:

 • Truy vấn các hồ sơ cần thiết theo Luật Quốc Bảo, trực tiếp đến công ty hoặc trực tiếp đến nơi cư trú / nơi làm việc của khách hàng (nếu khách hàng có nhu cầu) để nhận được giấy tờ ly hôn của khách hàng. Nếu thông tin do khách hàng cung cấp bị thiếu, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thu thập thêm thông tin.

Bước 2:

 • Ủy quyền cho luật sư trực tiếp chuẩn bị đơn ly hôn theo mẫu tòa án và kiểm tra tính hợp pháp của các hồ sơ do khách hàng cung cấp.

Bước 3: Nộp hồ sơ ly hôn cho tòa án có thẩm quyền thay mặt khách hàng để hòa giải.

Bước 4: Thay mặt khách hàng trả trước phí tòa án và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Chỉ định luật sư giám sát tiến độ tố tụng ly hôn và cập nhật tình hình cho khách hàng.

Bước 6: Nhận kết quả từ tòa án và giao kết quả cho khách hàng hoặc khách hàng đến công ty.

dich vu ly hon tron goi 2

Tình huống tham khảo

Thưa luật sư, luật sư có thể hỏi luật sư về các hồ sơ ly hôn đơn phương, những hồ sơ nào là cần thiết? Mong được sự phản hồi từ luật sư.

Trả lời:

Theo quy định của Bộ luật Hôn nhân và Gia đình và Bộ luật Tố tụng dân sự, hồ sơ ly hôn bao gồm các hồ sơ sau đây:

 • Đơn xin ly hôn.
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; hộ khẩu (kèm theo bản sao).
 • Bản gốc giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), nếu mất bản gốc giấy chứng nhận kết hôn phải nộp cho bản sao có chứng thực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, nhưng phải nêu rõ trong đơn.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu quý vị có con).
 • Bản sao chứng từ và tài liệu thuộc sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản)

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình được xác định như thế nào?

Trả lời:

Trong tố tụng dân sự, thẩm quyền của Tòa án sẽ được xác định dựa trên hai yếu tố: thẩm quyền lãnh thổ và thẩm quyền của sự việc. Ngoài ra, việc xác định thẩm quyền cũng có những thay đổi nhất định tùy thuộc vào việc vụ án có liên quan đến nước ngoài hay không.

Theo quy định tại Điều 35 và Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, thẩm quyền giải quyết thỏa thuận ly hôn thuộc về Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ chồng cư trú.

Câu hỏi 2: Khi ly hôn, con dưới 36 tháng tuổi thì quyền nuôi con sẽ thuộc về ai?

Trả lời:

Khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình quy định: “3. Con cái dưới 36 tháng tuổi được giao cho người mẹ trực tiếp nuôi dưỡng, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác vì lợi ích của đứa trẻ.”

Theo đó, theo quy định tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và Gia đình, trường hợp cha mẹ ly hôn và con dưới 36 tháng tuổi thì được người mẹ tự động nuôi dưỡng trừ khi có thoả thuận khác hoặc sự đồng ý của người mẹ không có đủ điều kiện để trực tiếp nuôi dạy con cái.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ly hôn nhanh

Tư vấn qua Tổng đài 0763.387.788: Đây là hình thức tư vấn được sử dụng phổ biến nhất vì bạn có thể đặt thêm câu hỏi về chi phí của thỏa thuận ly hôn; hoặc thời gian để giải quyết ly hôn,… hoặc các vấn đề khác mà bạn vẫn chưa rõ ràng.

Chỉ cần một vài câu hỏi của luật sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Quốc Bảo bất cứ lúc nào và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về loạn luân qua email đến: luatquocbao.vn@gmail.com chúng tôi sẽ chỉnh sửa và trả lời bạn qua email. Tuy nhiên, trả lời qua email sẽ mất nhiều thời gian và không thể hiện đầy đủ ý nghĩa của vấn đề, vì vậy bạn nên gọi cho Luật Quốc Bảo để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.