Nhóm Trẻ Trường Mầm Non Quận 12 Được Nhiều Cha Mẹ Lựa Chọn

Nhóm Trẻ Trường Mầm Non Quận 12. Quận 12 là một quận nằm ở phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Theo thống kê của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh năm 2020, diện tích của quận 12 là khoảng 53,48 km².

Theo cùng nguồn thống kê, dân số của Quận 12 tính đến năm 2020 là khoảng 595.855 người. Trong đó, số lượng trẻ em từ 0 đến 15 tuổi chiếm một tỷ lệ đáng kể trong dân số, tuy nhiên, con số chính xác về số lượng trẻ em hiện tại ở Quận 12 chưa được cập nhật. 

Tuy nhiên, theo báo cáo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020, tỷ lệ trẻ em dưới 16 tuổi trong số tổng dân số của quận 12 là khoảng 24,8% vào khoảng 149.000 trẻ đang độ tuổi đến trường. Điều này cho thấy rằng quận 12 có một lượng trẻ em đáng kể và cần được quan tâm đến về việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc, giáo dục và phát triển cho trẻ em trong khu vực.

Luật Quốc Bảo xin chia sẻ những nhóm trẻ tại Quận Gò Vấp, Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, trường mầm non hoặc đăng bài giới thiệu nhóm trẻ của mình hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Mục lục

Trường mầm non Song Ngữ ICA 

Trường Mầm non Song ngữ ICA có khẩu hiệu “Curious, Unique & Happy Learners”, hướng đến các phương pháp giáo dục khác biệt và độc đáo. Nền tảng cho triết lý giáo dục của ICA là phương pháp Reggio Emilia, khuôn viên trường được thiết kế tràn ngập màu xanh lá cây và những thứ kích thích sự tò mò của trẻ.
Đây là trường mầm non đầu tiên trong số các trường mầm non tại Quận 12 áp dụng cả hai phương pháp giáo dục STEAM, tức là học tập dựa trên dự án tích hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Mô hình này sẽ hỗ trợ khả năng trở thành công dân toàn cầu của học sinh với đầu óc nhạy bén.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 249/21 Đông Hưng Thuận 2, P Tân Hưng Thuận
 • Điện thoại: 0904199646
 • Học phí chương trình học đơn ngữ: Toddler 1 (1 – 2 tuổi): 5.500.000 VNĐ/tháng, Toddler 2 (2 – 3 tuổi): 5.200.000 VNĐ/tháng, Toddler 3 (3 – 4 tuổi): 5.200.000 VNĐ/tháng, Toddler 4 (4 – 5 tuổi): 4.800.000 VNĐ/tháng, Toddler 5 (5 – 6 tuổi): 4.800.000 VNĐ/tháng.
 • Học phí chương trình song ngữ: Toddler 2 (2 – 3 tuổi): 7.400.000 VNĐ/tháng, Preshool 1,2,3 (3 – 4 tuổi): 7.000.000 VNĐ/tháng.
mam non q28
Trường mầm non Song Ngữ ICA

Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo

Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo sử dụng phương pháp giảng dạy được thiết kế với phương pháp Understanding by Design (UbD) để giúp học sinh có được các kỹ năng kiến thức dựa trên chủ đề và có thể đo lường được. Phòng học đầy đủ tiện nghi, phòng chức năng, khu vui chơi rộng rãi có camera giám sát.
Giáo viên dẫn dắt quá trình học tập với phương pháp hỏi đáp gợi mở của Socrates giúp trẻ dần hình thành tư duy phân tích, suy diễn và phản biện. Trẻ được chia thành các nhóm học tập để phát triển khả năng làm việc nhóm. Đây là một trong những trường mầm non tại quận 12 được nhiều bà mẹ tã đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 463 Hà Huy Giáp, p.Thạnh Xuân, quận 12, HCM
 • Điện thoại: 02862700786
 • Phí cơ sở vật chất: 1.500.000 VNĐ/năm
 • Đồng phục học sinh: 470.000 VNĐ (2 bộ đồng phục + 1 bộ đồng phục)
 • Học phí:
  • Lớp nhà trẻ (18 – 24 tháng): 2.950.000 VNĐ/tháng
  • Lớp nhà trẻ (24 – 36 tháng): 2.950.000 VNĐ/tháng
  • Lớp mầm (3 – 4 tuổi): 2.950.000 – 4.950.000 VNĐ/tháng
  • Lớp chồi (4 – 5 tuổi): 2.950.000 – 4.950.000 VNĐ/tháng
  • Lớp lá (6 tuổi): 2.950.000 – 4.950.000 VNĐ/tháng.

Các lớp mầm, chồi, lá học chương trình song ngữ, học phí bao gồm các môn năng khiếu.

mam non q29
Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo

Trường mầm non Sao Mai 2

Trường Mầm non Sao Mai 2 là ngôi trường đã có chỗ đứng trong lòng nhiều phụ huynh tại Quận 12. Tương tự như các trường mầm non khác tại Quận 12, Trường Mầm non Sao Mai 2 áp dụng các phương pháp giáo dục truyền thống theo tiêu chuẩn chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ngoài ra, trường còn dạy các tài năng của trẻ như vẽ, nhịp điệu, tiếng Anh, máy tính để phát huy tối đa tiềm năng cá nhân và chú trọng giáo dục môi trường cho trẻ mầm non.

Thông tin liên hệ:

mam non q30
Trường mầm non Sao Mai 2

Trường mầm non Chong Chóng Tre Montessori Children’s House

Chong Chóng Tre Montessori Children’s House được thành lập bởi những bà mẹ yêu thương con cái và muốn đồng hành cùng con. Đây là một trong những trường mầm non tại Quận 12 áp dụng phương pháp Montessori bài bản, đội ngũ giáo viên có trình độ, được chứng nhận bởi các tổ chức Montessori.
Trường áp dụng chương trình hoạt động Montessori toàn thời gian vào buổi sáng và các lớp học về kỹ năng xã hội, tiếng Anh, vận động, yoga cho trẻ mầm non, xông hơi vào buổi chiều. Phụ huynh cũng có thể tham dự các buổi hội thảo Montessori để giáo dục và chăm sóc trẻ mẫu giáo tại nhà.
Không gian trường học xanh cho trẻ trải nghiệm học tập với thiên nhiên và có nhiều hoạt động ngoại khóa mỗi tháng. Bữa ăn đa dạng, đa dạng kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Hoa Ti Gôn

Trường mầm non Hoa Ti Gôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn và lòng trắc ẩn. Tương tự như các trường mầm non khác tại quận 12, trường cũng áp dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm giúp trẻ rèn luyện những phẩm chất cần thiết.
Trường mầm non Hoa Ti Gôn là một trong những trường mầm non tại Quận 12 có cơ sở lớn nhất, có đầy đủ các sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo cho trẻ em chơi các trò chơi năng động. Ngoài ra, khuôn viên còn có cầu trượt, xích đu, hồ bơi và khu vườn nhỏ để trẻ chăm sóc.

Thông tin liên hệ: 

mam non q31
Trường mầm non Hoa Ti Gôn

Trường mầm non Anh Đào

Trường Mầm non Anh Đào đã hoạt động được 17 năm, trở thành một trong những trường mầm non tại Quận 12 được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Môi trường học tập thân thiện, giáo dục thể chất toàn diện, nhận thức, ngôn ngữ, cảm xúc và thẩm mỹ.
Diện tích trường học hơn 1.500m2, không gian có nhiều cây xanh, thích hợp cho trẻ chơi các trò chơi ngoài trời. Các giáo viên tận tâm và yêu thương trẻ em. Học phí của trường mầm non Anh Đào ở mức trung bình so với các trường mầm non khác tại quận 12.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Bông Sen Hồng- Song Hành

Trường mầm non Bông Sen Hồng – Song Hành ra đời với phương châm chắp cánh ước mơ và hạnh phúc cho các em. Tại đây, các em được yêu thương, tôn trọng và có cơ hội trải nghiệm trong môi trường mầm non an toàn tại Quận 12.
Tương tự như các trường mầm non khác tại quận 12, trường cũng áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp giáo dục sớm để cung cấp cho trẻ những kiến thức và kỹ năng tích hợp.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Kidscity – Quận 12

Trường mầm non Kidscity được thành lập bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ. Trường áp dụng các phương pháp Montessori và Steam. Đây là hai phương pháp nổi tiếng đang được áp dụng tại các trường mầm non ở quận 12. Đồ dùng và thiết bị học tập được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ các thương hiệu nổi tiếng.
Trường Mầm non Kidscity cam kết cung cấp một môi trường giáo dục thân thiện và an toàn. Giáo viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ mầm non.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Kitty

Trường mầm non Kitty ra đời với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập an toàn, lành mạnh để các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Nhà trường thực hiện giáo trình theo phương pháp truyền thống của Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp giáo dục sớm.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Hoa Thiên Lý

Trường mầm non Hoa Thiên Lý cũng là một trong những trường mầm non tại Quận 12 áp dụng chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế, các hoạt động thể thao giúp các em phát triển về thể chất và tinh thần.
Khuôn viên Trường mầm non Hoa Thiên Lý được trang bị đầy đủ tiện nghi, khang trang, thoáng đãng, có khu vui chơi liên tục giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ. Thực đơn dinh dưỡng phong phú, thích hợp cho trẻ mầm non.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Phương Minh

Trường mầm non Phương Minh có cơ sở vật chất vượt trội trong số các trường mầm non ở Quận 12. Các lớp khám phá khoa học hàng tuần, dã ngoại trải nghiệm hàng tháng, hoạt động nhóm, dự án kết hợp phương pháp Montessori và STEAM là thế mạnh của Trường Mầm non Phương Minh.
Ngoài ra, trường còn tích hợp các môn học năng khiếu như khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật, yoga giúp trẻ phát triển sáng tạo và thể chất. Tương tự như các trường mầm non khác ở quận 12, bữa ăn được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non – Kim Đồng

Trường mầm non Kim Đồng linh hoạt áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục, kết hợp một số phương pháp giáo dục khác, nhằm tạo ra một môi trường yêu thương và phát triển bản thân cho trẻ.
Tương tự như các trường mầm non khác tại Quận 12, giáo viên được lựa chọn kỹ lưỡng, bên cạnh việc học theo giáo án, sẽ linh hoạt với chương trình cho từng em để trẻ hứng thú hơn.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống trường mầm non Mỹ Sài Gòn

Trường mầm non Mỹ Sài Gòn là một trong những đơn vị mầm non hàng đầu Quận 12 trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện. Trẻ em học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tư duy toán, piano, võ thuật, khiêu vũ…
Khuôn viên trường mát mẻ và sạch sẽ, có hồ bơi và sân chơi. Camera giám sát 24/7 để phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ – Phan Văn Hớn

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với sàn gỗ hoặc thảm mềm cho trẻ vui chơi. Đồ chơi và đồ dùng học tập được lựa chọn cẩn thận.
Các giáo viên là những người trẻ, yêu công việc và có kinh nghiệm chuyên môn. Tương tự như các trường mầm non khác ở quận 12, trường cũng lựa chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Ánh Mặt Trời 

Trường mầm non Ánh Mặt Trời được thành lập từ năm 2014, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và yêu thương trẻ em. Sau 8 năm hoạt động, trường có vị trí nhất định trong số các trường mầm non tại Quận 12 được phụ huynh đánh giá cao.
Trường áp dụng phương pháp Montessori và dạy tiếng Anh mỗi ngày. Trẻ cũng có thể tham gia các chuyến đi thực tế để tìm hiểu về cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1044 Nguyễn Văn Quá, KP1, phường Đông Hưng Thuận, quận 12
 • Điện thoại: 090 417 46 74
 • Học phí:
  • Lớp nhà trẻ: 3.000.000 VNĐ/tháng
  • Lớp học Montessori có tiếng Anh hàng ngày: 3.000.000 VNĐ/tháng (mỗi tuần có 1 buổi với giáo viên nước ngoài)
  • Lớp học chương trình chuẩn: 2.270.000 VNĐ/tháng
  • Cơ sở vật chất: 1.500.000 VNĐ/năm.

Trường mầm non Kangaroo Kids Kindergarten

Kangaroo Kids Kindergarten được thành lập bởi các giáo viên Úc và giáo viên Việt Nam, với mong muốn trẻ em được tiếp xúc sớm với nền giáo dục tiên tiến của Úc. Trẻ em học và vui chơi bằng tiếng Anh thường xuyên. Các phòng học thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.
Tương tự như các trường mầm non khác tại quận 12, trường có hệ thống camera 24/24 để đảm bảo an toàn cho các em. Thực đơn được tư vấn bởi các chuyên gia.

Thông tin liên hệ: 

Hệ thống mầm non Úc Châu 

Trường mầm non Úc Châu cũng là một trong những trường mầm non tại Quận 12 được phụ huynh tin tưởng gửi con. Trường chú trọng giáo dục nhân cách, sự tự tin đặt nền tảng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.
Trường mầm non Úc Châu mong muốn giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và thẩm mỹ. Các giáo viên mầm non Úc luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ, quan sát để giúp trẻ phát triển tiềm năng của mình.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Việt Đức 

Trường Mầm non Việt Đức cũng là một ngôi trường nổi tiếng trong số các trường mầm non tại Quận 12. Trường chú trọng phát triển tư duy và thể chất cho trẻ.
Các lớp học và công cụ được chuẩn bị đầy đủ và phù hợp với lứa tuổi. Trẻ em học kiến thức để làm cơ sở cho việc học tiểu học. Camera giám sát 24 giờ để cha mẹ có thể theo dõi con cái của họ.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non quận 12 công lập Bông Sen – Thạnh Lộc 

Trường Mầm non Bông Sen vinh dự nhận Giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia cấp I và Chứng nhận cấp độ 2 năm 2020. Tương tự như các trường mầm non khác ở quận 12, trường cũng áp dụng chương trình này. của Bộ Giáo dục và Cải tiến Phương pháp.
Mục tiêu của trường là mang đến cho trẻ sự độc lập, sáng tạo, tự học và tự khám phá. Đây cũng là một trong những trường mầm non tại quận 12 tiếp nhận chăm sóc trẻ vào thứ Bảy và hỗ trợ đón muộn, phù hợp với các bậc phụ huynh bận rộn.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Sơn Ca 5 – Tân Chánh Hiệp

Trường mầm non Sơn Ca 5 đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Đây cũng là một trong những trường mầm non công lập tại quận 12 được nhiều người lựa chọn. Bữa ăn của trẻ cũng được chú trọng, liên tục thay đổi để trẻ không bị mất cảm giác ngon miệng.

Thông tin liên hệ:

mam non q12

Mầm non Sơn Ca 5

Một số trường mầm non tham khảo thêm

1. Mầm non Ngọc Lan

2. Mầm non Sơn Ca 3

3. Mầm non Họa Mi 1

 • Địa chỉ: Số 25, đường Thới An 16, Khu phố 6, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3717 3078
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/58T77AawVnNRiNrt9

4. Trường Mầm non Bông Sen

mam non q14
Trường Mầm non Bông Sen

5. Trường Mầm non Hoạ Mi 2

mam non q15
Trường Mầm non Hoạ Mi 2

6. Mầm non Hồng Yến

 • Địa chỉ: 319/22 Đường Tô Ngọc Vân, Khu phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 028.38919297
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/ryfLHk7snN6zaabn8
mam non q16
Mầm non Hồng Yến

7. Mầm non Sơn Ca 2

mam non q17
Mầm non Sơn Ca 2

8. Mầm non Sơn Ca 6

mam non q18
Mầm non Sơn Ca 6

9. Mầm non Hoa Đào

mam non q19
Mầm non Hoa Đào

 10. Mẫu Giáo Sơn Ca 1

mam non q20
Mẫu Giáo Sơn Ca 1

11. Trường Mầm non Mai Vàng

 • Địa chỉ: Số 61/12/17/29, đường TX33, khu phố 2, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.
 • Điện thoại: 028.22.508.279
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/QAvJdirHWaFdLAAdA
mam non q21
Trường Mầm non Mai Vàng

12. Mầm non Bé Ngoan

mam non q22
Mầm non Bé Ngoan

13. Mầm non Sơn Ca 8

mam non q23
Mầm non Sơn Ca 8

14. Mầm non Sơn Ca 4

mam non q24
Mầm non Sơn Ca 4

15. Mầm non Hoa Đỗ Quyên

mam non q25
Mầm non Hoa Đỗ Quyên

16. Mầm non Bông Hồng

mam non q26
Mầm non Bông Hồng

17. Mầm non Sơn Ca 9

17. Mầm non Vàng Anh

 • Địa chỉ: 1/4A, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02837175530
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/cNjm75AXUKxJHqVN6
mam non q27
Mầm non Vàng Anh

18. Mầm non Sơn Ca

19. Mầm non Sơn Ca 7

 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá – Khu phố 5 – Phường Đông Hưng Thuận – Quận 12 – TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6272 6579
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/RLtmVdB6zPp3FpgN6

20. Mầm non Minh Quang

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến các bạn những trường mầm non quận 12 rất mong góp phần cho cha mẹ tìm được trường mầm non gần mình.

Hồ sơ đăng ký thành lập nhóm trẻ quận 12

Hồ sơ gồm có:

+ Tờ trình đề nghị thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập;

+ Đề án thành lập;

Giấy tờ về cơ sở vật chất và liên quan:

– Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (có CC);
– Bản sao giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (có CC);
– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng trường mầm non;
– Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm nghiệm nước đạt chuẩn;
– Các hợp đồng mua thực phẩm;
– Biên bản kiểm tra đủ điều kiện về PCCC;
– Đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đủ 02 giáo viên/01 lớp, cấp dưỡng.

Hồ sơ cá nhân của người đứng tên đăng ký mở trường gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND);
– Giấy khám sức khỏe;
– Bản sao bằng THPT (có CC);
– Chứng chỉ bồi dưỡng quản lý mầm non/ Trung cấp SP mầm non trở lên. (có CC);
– Bản sao giấy khai sinh;
– Bản sao CMND (có CC);
– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);
– Bản sao sổ hộ khẩu (có CC).

Hồ sơ nhân sự của nhân viên;

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của CQ địa phương);

‘- Giấy khám sức khỏe, (Đối với cấp dưỡng thì phải có giấy KSK thẻ xanh + Giấy xác nhận kiến thức về VSATTP);

– Bản sao giấy khai sinh;

– Văn bằng chuyên môn – Trung cấp MN trở lên (02 bản sao y CC); (Một số địa phương có thể yêu cầu đối với cấp dưỡng thì phải có bằng, chứng chỉ chuyên môn về cấp dưỡng)

– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);

– Đơn xin việc;

– Hợp đồng làm việc.

Thời hạn xử lý hồ sơ thành lập nhóm trẻ quận 12

Thời gian xử lý: 25 ngày.
Trong đó:
 • 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản gửi phòng giáo dục và đào tạo đề nghị kiểm tra điều kiện thành lập tổ trẻ độc lập, nhà trẻ. làm chủ;
 • Sau 10 ngày, phòng giáo dục và đào tạo xem xét, kiểm tra thực địa; nếu thấy đủ điều kiện, phòng giáo dục và đào tạo sẽ có ý kiến bằng văn bản và gửi Ủy ban nhân dân cấp xã;
 • 10 ngày, kể từ ngày nhận được văn bản trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản chấp thuận thành lập hay không.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục thành lập một nhóm trẻ em tư nhân. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào trong khi làm thành lập nhóm trẻ, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo ngay lập tức để được hỗ trợ từ các luật sư hàng đầu của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể gọi hotline/zalo: 076 338 7788 để được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.