Trường Mầm Non quận 4 Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non quận 4 Hồ Chí Minh. Quận 4 là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Nam của trung tâm thành phố. Quận 4 có diện tích khoảng 4,18 km² và dân số khoảng 200.000 người (theo thống kê năm 2020).

Địa lý: Quận 4 nằm ở phía Nam của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp với các quận 1, 5, 7 và sông Sài Gòn. Quận 4 là một khu vực ven sông, với đường bờ sông dài và cầu Phú Mỹ (kết nối quận 4 và quận 7) là một trong những cầu quan trọng của thành phố.

Dân cư: Dân cư ở quận 4 chủ yếu là người dân sinh sống trong khu vực và có nhiều gia đình có thu nhập thấp. Tuy nhiên, quận 4 cũng có nhiều khu chung cư cao tầng mới được xây dựng và đang thu hút nhiều cư dân mới.

Kinh tế: Quận 4 là một trong những khu vực kinh tế sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, quán bar, khách sạn và các cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, quận 4 cũng có nhiều khu công nghiệp nhỏ và các cửa hàng tiện lợi.

Giáo dục: Quận 4 có một số trường học tốt, bao gồm trường Tiểu học Lê Văn Tám, trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi. Ngoài ra, có nhiều trường mầm non và các trung tâm giáo dục khác được mở ra để đáp ứng nhu cầu giáo dục của cộng đồng.

Luật Quốc Bảo xin chia sẻ những nhóm trẻ tại Quận 4, Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, trường mầm non hoặc đăng bài giới thiệu nhóm trẻ của mình hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Mục lục

Nhu cầu về lớp học mầm non tại Quận 4

Nhu cầu về lớp học mầm non tại Quận 4 đang rất cao, do đây là một khu vực đông dân cư và có nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Vì vậy, các trường mầm non tại Quận 4 thường phải đáp ứng một lượng đăng ký đông đảo từ phụ huynh.

Các trường mầm non tại Quận 4 cung cấp các khóa học từ 2 đến 6 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Các hoạt động giáo dục trong lớp mầm non thường xoay quanh việc học vui, học thông qua trò chơi, hoạt động ngoài trời, học bằng các hình thức thực hành và tương tác xã hội.

Các trường mầm non tại Quận 4 thường có nhiều tiện ích như nhà vệ sinh sạch sẽ, khu vui chơi, bãi đậu xe, phòng nghỉ cho trẻ, thực đơn dinh dưỡng và giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Các trường mầm non cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh để bảo đảm sự an toàn và sức khỏe cho trẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm lớp học mầm non cho con của mình tại Quận 4, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tham khảo thông tin từ các trường mầm non đã được đánh giá tốt trên địa phương.

Trường Mầm Non 2

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Trường mầm non 2

Trường Mầm non 2 được thành lập từ năm học 1990-1991 theo Quyết định số 695/QĐ-UB, ngày 04 tháng 9 năm 1990 của Ủy ban nhân dân Quận 4. Trường có 01 điểm chính và 03 điểm phụ:

 1. Điểm chính tại số 61 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4;
 2. Điểm phụ thứ nhất tại số 82 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4;
 3. Điểm phụ thứ hai tại Chung cư Galaxy 9, Phường 1, Quận 4;
 4. Điểm phụ thứ ba tại Lô M3 Chung cư Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4.
Bốn trường có tổng diện tích 2.970,13 m2, gồm 15 phòng học, 01 phòng giáo dục nghệ thuật, 01 phòng giáo dục thể chất, 01 phòng hiệu trưởng, 02 phòng phó hiệu trưởng, 01 phòng hành chính, 01 phòng y tế, 01 bếp ăn, 04 sân chơi…
Nhà trường luôn chú trọng đến môi trường học tập thân thiện, an toàn. Đảm bảo rằng trường học là nơi trẻ em phát triển thể chất và trí tuệ. Phát huy tài năng bẩm sinh, tạo cho trẻ nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với sự tin tưởng và yêu thương của cha mẹ.
Trường hiện có 14 đảng viên và mỗi năm học phát triển từ 01 đến 02 quần chúng ưu tú gia nhập hàng ngũ của Đảng. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi nhánh đối với mọi mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất, thuận lợi.

Ban giám hiệu nhà trường có trên 25 năm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Các giáo viên là những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, chuyên về mầm non, yêu thương trẻ em. Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, tận tụy và trách nhiệm trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non 2 luôn ghi nhớ và không ngừng nỗ lực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đó là động lực, niềm tin cho mỗi cá nhân. cá nhân và cộng đồng nhà trường.

Với quy mô 03 nhóm Mầm non (19-36 tháng tuổi), 04 lớp Mầm non (3-4 tuổi), 04 lớp Chồi (4-5 tuổi) và 03 lớp Lá (5-6 tuổi) với 28 giáo viên và 11 học sinh. Đội ngũ nhân viên, nhà trường luôn đảm bảo tỷ lệ giáo viên trên lớp theo đúng điều lệ của trường mầm non, luôn quan tâm nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đặt sự an toàn, an tâm lên hàng đầu trong mọi công việc.

Tỷ lệ huy động trẻ em ra khỏi trường luôn đạt mức quy định. Trẻ hồn nhiên, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, tham gia các hoạt động ngoại khóa, liên hoan… Cha mẹ trẻ nhận thức và hiểu được những kiến thức cơ bản về nuôi dạy trẻ.
Nhà trường đặc biệt quan tâm đến dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà trường. Thực phẩm, thực phẩm cung cấp cho nhà trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thường xuyên được kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn đa dạng, phong phú cho bữa ăn của trẻ luôn đạt chất lượng cao..
Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương:
 
mam non quan 4 1
Giới thiệu Trường mầm non 2

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

Tự hào là một trong những trường mầm non công lập uy tín tại Quận 4 – TPHCM để phụ huynh giao phó cho con em mình, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành xây dựng môi trường học tập và vui chơi an toàn cho mỗi trẻ. cá nhân trẻ em. Nhà trường chú trọng môi trường thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt, sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.

Tại Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành, trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái và vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, vì những gì trẻ được học trong tuổi thơ. Thơ sẽ là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường mầm non và sự tương tác giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy, đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập và vui chơi khoa học nhất để mỗi em có thể phát triển toàn diện.

Với thiết kế hiện đại, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có thể đảm bảo an toàn, thoải mái nhất và hiệu quả nhất trong quá trình giảng dạy. Mỗi phòng học đều được trang bị tivi, quạt, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với từng lứa tuổi. Bếp được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ em, đội ngũ nhân viên chế biến chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có sân chơi, khuôn viên ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa, đồ chơi được trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT giúp trẻ nhận biết và phát triển. Sáng tạo. “Chắp cánh ước mơ – vì thế giới em” – với tôn chỉ hoạt động từ những ngày đầu thành lập trường đến nay, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành là nơi được nhiều phụ huynh đặt niềm tin từ những ngày đầu. Trẻ mới biết đi đi học, những bước đầu tiên đến chân trời mơ ước.

mam non quan 4 2
Trường mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm Non Sao Mai 12 Quận 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/28 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 02838268433
 • Website: http://mnsaomai12.hcm.edu.vn/
Trường Mầm non Sao Mai 12 được thành lập năm 1998 theo Quyết định số 438/QĐ-UB ngày 25/6/1998 của Ủy ban nhân dân quận 4, TP. Năm 2002, trường được xây dựng mới tại số 20/28 Nguyễn Trường Tô với diện tích khuôn viên 1.548m2, diện tích xây dựng 585m2; Nhà 1 trệt 2 tầng với 12 phòng học, 02 phòng chức năng (phòng âm nhạc, phòng thư viện thiếu nhi), 01 bếp tập thể, phòng hành chính, phòng ban quản lý, phòng y tế.
Tọa lạc tại vị trí yên tĩnh, ít bụi và không gian xanh, Trường Mầm non Sao Mai 12 được biết đến là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhiều năm qua. Để tạo không gian vui chơi thú vị cho các em, nhà trường đã đầu tư xây dựng sân với nhiều cây xanh, cây ăn quả, vườn rau; cầu trượt, xích đu, xe đẩy, hố cát, bể bơi… mang lại nhiều giây phút vui vẻ cho trẻ.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Trường Mầm non Sao Mai 12 đã chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục hơn 500 trẻ từ 13 tháng đến 72 tháng tuổi. Với 02 lớp Mầm non (19 đến 36 tháng); 09 lớp Mầm non với 03 lớp Mầm non (3-4 tuổi), 03 lớp Nụ (4-5 tuổi) và 04 lớp Lá (5-6 tuổi). Các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng cho từng em. Toàn trường được chia thành 04 khối lớp (Khối Nhà trẻ – Khối Nhà trẻ – Khối Nụ – Khối lá) và 02 khối phòng ban (Khối Văn phòng – Hỗ trợ + Dịch vụ). Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường luôn nghiên cứu phương pháp học mới, tạo điều kiện để giáo viên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên; Trường Mầm non Sao Mai 12 đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen theo Quyết định số 434/QĐ-BGDĐT ngày 25/8/2006; Từ năm học 2008-2009 đến năm học 2011-2012, nhà trường liên tục được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các giải thưởng cao trong hoạt động thi đua. của quận, huyện và thành phố có tổ chức…

mam non quan 4 3
Trường Mầm Non Sao Mai 12 Quận 4

Trường Mầm Non Sao Mai 13

Thông tin liên hệ:

Tuổi mẫu giáo của trẻ em là một thời gian quý giá, chúng đang dựa vào những tờ giấy trắng, cần được tô điểm bằng những nét trí tuệ đẹp cho tương lai tươi sáng của tương lai. Do đó, vấn đề lựa chọn trường mầm non chất lượng tốt giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như trí tuệ là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Với sự cống hiến và cống hiến không ngừng nghỉ cho giáo dục, Trường Mầm non Sao Mai 13 theo đuổi tầm nhìn trở thành trường mầm non công lập uy tín và không ngừng phát triển, nơi nhiều trẻ em được yêu thương và tôn trọng. và có một tuổi thơ rất hạnh phúc.

Trường Mầm non Sao Mai 13 được thành lập năm 1990 với tên trường: Trường Mầm non 13, Trường Mầm non Bán công lập Sao Mai 13 và nay là Trường Mầm non Sao Mai 13. Trường Mầm non Sao Mai 13 luôn là một trong những đơn vị. Bạn thực hiện các chủ đề chuyên đề của Quận – Thành phố. Với cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, nhà trường đã chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng gần 500 trẻ từ 19 tháng đến 72 tháng tuổi: 03 nhóm trẻ Mầm non (12 đến 36 tháng tuổi); 09 lớp Mầm non với 03 lớp Mầm non (3-4 tuổi), 03 lớp Nụ (4-5 tuổi) và 02 lớp Lá (5-6 tuổi). Những năm qua, Trường Mầm non Sao Mai 13 vinh dự đón nhận “Huân chương Lao động hạng 3” năm 2001, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 1998, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bằng khen, Cờ thi đấu nhiều năm liền. tập thể lao động xuất sắc, xuất sắc của UBND thành phố,…

Với tiêu chí “Yêu thương trẻ – Thấu hiểu trẻ – Giúp trẻ phát triển toàn diện”, đội ngũ cán bộ Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sao Mai 13-GV-NV có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, có chuyên môn nghiệp vụ về giáo dục mầm non. trẻ, yêu nghề – ổn định trong công việc, năng động trong công việc, đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ.

mam non quan 4 5
Trường Mầm Non Sao Mai 13

Trường mầm non Việt Mỹ quận 4

Thông tin liên hệ:

Năm 2006, nhận thấy đây là thời điểm thuận lợi để đóng góp vào sự phát triển của giáo dục khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông (sau đây gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu học Tư thục Việt Mỹ vào ngày 15/8/2006 và đi vào hoạt động năm học thứ nhất 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, quận 11, nay là trụ sở chính.

Hệ thống trường học Việt Mỹ – VAschools là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi đang làm việc nhiệt tình để mang lại nền giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong hệ thống.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển khả năng ngoại ngữ và nhân cách của mỗi học sinh. Chương trình tiếng Anh ESL giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đảm bảo khả năng học tập tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kết hợp các chương trình học thuật với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, suy luận; khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái. Chúng tôi mong muốn tạo ra một nền tảng giá trị vững chắc cho học sinh, giúp các em ngày càng tự tin hơn qua từng giai đoạn phát triển đến khi trưởng thành.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển toàn bộ con người cả về trí tuệ và tinh thần. Vì vậy, sứ mệnh của Hệ thống trường học Việt Mỹ của chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập với thế giới.

Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh:

Đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Môi trường giáo dục hiện đại

 • Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học.
 • Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em đạt được các bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.
 • Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.
 • Học sinh hoàn tất chương trình học tại Hệ thống trường Việt Mỹ đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

 • Áp dụng phương pháp học trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, phát huy vai trò của học sinh là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.
 • Hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, khả năng làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
  Tôn trọng cá tính của mỗi học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách theo hướng tích cực trong độ tuổi của mỗi đứa trẻ.
mam non quan 4
Trường mầm non Việt Mỹ quận 4

Trường mầm non 3

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Trường mầm non 3

Mầm non 3 là trường mầm non công lập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con đi học những năm đầu đời. Đây là một trong những ngôi trường có nhiều thành tích trên địa bàn quận 4 – TP. Nhà trường luôn lấy trẻ làm trung tâm, có đội ngũ giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn, thân thiện và gương mẫu để trẻ noi theo. Trẻ em khám phá để phát triển trí óc đa dạng của mình.
Đội ngũ giáo viên mầm non 3 luôn được tuyển chọn khắt khe từ giáo dục đến kỹ năng giao tiếp, giảng dạy và quan trọng hơn là tình yêu thương dành cho trẻ. Nhờ đó, trẻ luôn yêu mến thầy cô và tích cực tham gia các hoạt động của trường. Các giáo viên giáo dục trẻ dựa trên nhận thức cơ bản của mỗi cá nhân, giúp trẻ cảm nhận và hình thành ngôn ngữ cảm xúc của riêng mình.

Bên cạnh những bài học giúp trẻ khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh, Mầm non 3 luôn tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể chất. Các lớp học hoạt động thể chất luôn được nhà trường quan tâm và nhà trường đầu tư trang thiết bị để các em vừa rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện sự linh hoạt. Các hoạt động giao lưu tiếng Anh luôn được giáo viên làm mới theo nhiều cách khác nhau để các bé có thể thỏa thích học tập mà không bị nhàm chán, vì vậy các bé luôn vô cùng hào hứng.

Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, giáo viên các lớp đã rất nỗ lực trong việc nghiên cứu, nghiên cứu, học tập để xây dựng môi trường lớp học với tiêu chí “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện – Hạnh phúc” để trẻ năng động, tạo mọi điều kiện để trẻ có cơ hội tốt nhất phát huy khả năng và phát huy tính chủ động, sáng tạo; kích thích trẻ học tập. Trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động, khám phá và thể hiện tốt nhất khả năng của mình một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và thích đến trường. Mỗi ngày đến lớp sẽ là một ngày vui, đó là niềm vui lớn nhất của các thầy cô giáo từ mầm non 3.

mam non quan 4 4
Trường mầm non 3

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Ong

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu trường trường mầm non ngôi nhà Ong quận 4

Trường mầm non Bee House được thành lập cách đây 10 năm và đã phát triển thành một trường mẫu giáo phát triển mạnh mẽ. Trường học không phải là một chương trình thụ động, nhưng các giáo viên luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân qua từng năm.
Triết lý giáo dục hướng dẫn học sinh tại Trường mẫu giáo House of Bees dựa trên phương pháp giáo dục hợp tác mà Hội đồng Nhà trường tin tưởng vào việc giáo dục các khía cạnh nghệ thuật, trí tuệ, cảm xúc và thể chất của mỗi cá nhân. trẻ em một cách tích hợp và toàn diện. Sử dụng các kỹ thuật theo nhiều cách khác nhau – từ kể chuyện đến khám phá và tự chơi – các giáo viên tại Bee House giúp học sinh sử dụng trí tưởng tượng và sự tò mò của mình để khám phá và học hỏi.

Tại Bee House, các giáo viên đối xử với mỗi đứa trẻ như một người hoàn toàn độc lập và sự tự lực là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm hàng ngày tại Bee House. Nhà trường để trẻ tự chăm sóc nhu cầu của bản thân đồng thời cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn nhẹ nhàng về cách đạt được mục tiêu và được khuyến khích ăn, thay quần áo, chăm sóc bản thân, chăm sóc quần áo. đồ đạc của họ và tham gia giữ cho lớp học, trường học gọn gàng, sạch sẽ.

Các hoạt động nhóm ngoài trời có cấu trúc tốt cho phép học sinh sẵn sàng cho trường tiểu học. Các hoạt động bao gồm các bài học hàng ngày và theo dõi các chủ đề thay đổi hàng tháng và có thể thay đổi giữa học tập, sáng tạo và nghệ thuật. Trẻ em tham gia vào các hoạt động xây dựng kỹ năng, cho phép chúng thực hành sự tập trung và quan sát, cải thiện sự khéo léo và phát triển sự hiểu biết về thẩm mỹ của trẻ em.

Chương trình học tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Ong, Quận 4, TPHCM

 • Âm nhạc: Học thông qua âm nhạc là một cách thú vị và sáng tạo nhằm kích thích sự phát triển trong tất cả các lĩnh vực giáo dục mầm non.
 • Toán Mầm non: Kỹ năng toán học ban đầu được học thông qua các con số, hình dạng, sắp xếp, chia nhóm và vẽ hình…
 • Làm quen với chữ: Học đọc viết ở Ngôi Nhà Ong hơn cả chỉ là sách và ngữ âm cơ bản.
 • Giáo dục thể chất: Giáo dục thể chất thúc đẩy kỹ năng vận động và phát triển nhận thức.
 • Mỹ thuật: Học thông qua nghệ thuật là một cách sáng tạo để phát triển các kỹ năng vận động tinh xảo, lòng tự trọng và chấp nhận rủi ro.
 • Khoa học: Khoa học ở trường mẫu giáo không chỉ giới thiệu cho học sinh những môn học thú vị mà còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy nhận xét và phân tích.
 • Hoạt động dã ngoại: Những chuyến đi dã ngoại là một cách thú vị để khám phá thế giới của chúng ta và có những cuộc phiêu lưu thú vị.
 • Hoạt động của Trường: Các hoạt động là cơ hội để gặp mặt tại trường và kỷ niệm nhiều sự kiện đặc biệt trong suốt cả năm.
mam non quan 4 6
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Ong

Trường Mầm Non 9

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non 9 được thành lập trên cơ sở sáp nhập từ Trường Mầm non Hoa Mai, Phường 9 và Trường Mầm non Xanh Phường 9 theo Quyết định số 695/QĐ-UB ngày 04/9/1990 của Ủy ban nhân dân quận 4. Mẫu giáo 9 chấp nhận trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Cơ sở vật chất được trang bị tốt, giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Năm học 2014-2015, được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND quận 4 tiếp nhận điểm trường mới tại số 4 đường Vĩnh Khánh với tổng diện tích 700m2. Trong nhiều năm liên tiếp, đạt đến một trường tiên tiến. Năm học 2013-2014, trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Tổ chức công đoàn vững mạnh.

Trường Mầm non 9 luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBND quận 4, Đảng ủy – UBND phường 9. Đặc biệt, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của nhà trường. Sở Giáo dục và Đào tạo Quận 4 với sự quan tâm sát sao của Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường Mầm non 9 đủ theo Điều lệ của Trường Mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em. Trình độ chuyên môn đạt 100% chuẩn, trong đó 50% trên chuẩn. Qua thanh tra, kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên được đánh giá, xếp loại chuyên môn từ khá trở lên.
mam non quan 4 7
Trường Mầm Non 9

Trường Mầm non 18

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non 18 được biết đến là một trong những trường mầm non công lập hàng đầu được phụ huynh tin tưởng và lựa chọn để con bước những bước đầu tiên vào con đường học tập, đặt nền móng quan trọng cho tương lai. Học tập trong tương lai của con bạn! Tại đây, trẻ được hưởng những điều kiện tốt nhất để ăn, ngủ, học, vui chơi và trải nghiệm để phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, kỹ năng và tâm hồn.
Để làm được điều đó, Trường Mầm non 18 đã tập trung cao độ về vật chất và nhân lực để biến ước mơ của các em thành hiện thực. Trường có các phòng học sáng sủa, sáng sủa và thoáng mát, các phòng chơi và các hoạt động được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa cho trẻ. Tất cả đồ chơi và đồ dùng học tập đều có chất lượng cao và được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo an toàn cho trẻ.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non 18 là những cá nhân xuất sắc, có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất và tinh thần ở trẻ. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ, đến đây, trẻ sẽ được học hỏi nhiều điều mới, tập vẽ, hát, nhảy,… để giúp họ trở nên tự tin hơn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trẻ được mở mang tầm mắt, gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp các em có định hướng tốt nhất.
Bên cạnh giáo dục, việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày của trẻ luôn được Trường Mầm non 18 chú trọng với nguồn thực phẩm tươi sống và thực đơn phong phú. Các bữa ăn chính, đồ ăn nhẹ và đồ ăn nhẹ giúp trẻ không chỉ có đủ dinh dưỡng mà còn tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ. Đây chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ.

Trường Mầm non Ban Mai Quận 4

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Trường Mầm non Ban Mai

Một trong những trường mầm non công lập nổi tiếng tại Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh là Trường Mầm non Ban Mai ở Quận 4. Trường được đánh giá cao không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về chất lượng giáo dục xuất sắc. Trường Mầm non Ban Mai là hệ thống trường mầm non công lập nhận trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi.
Nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ và đáp ứng yêu cầu, băn khoăn của phụ huynh, Trường Mầm non Bản Mai đã và đang áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc. Hãy chắc chắn về tính cách và trí thông minh của họ để họ có thể trở thành những người có đủ tự tin, hiểu biết và kỹ năng để đạt được hạnh phúc của chính họ và có đủ lòng trắc ẩn để giúp đỡ người khác.

Những lợi ích đạt được khi lựa chọn Trường Mầm non Ban Mai:

 • Với đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng có trình độ chuyên môn, thường xuyên tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo VSATTP trong bữa ăn, luôn tuân thủ theo quy trình bếp 1 chiều.
 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
 • Đồ dùng phục vụ công tác nuôi dưỡng đồng bộ, hiện đại
 • Nhà trường xây dựng thực đơn bữa ăn đảm bảo 4 nhóm thực phẩm gồm chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất nhằm giúp các con ăn ngon miệng và hứng thú.
 • Bằng tình yêu nghề giáo, tình yêu thương trẻ thơ. Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Ban Mai luôn tạo môi trường sư phạm thân thiện, gần gũi để trẻ được cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.”
 • Các con được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm qua các hoạt động học tập, vui chơi và các hoạt động khác.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non quận 4 để Cha mẹ tìm hiểu lựa chọn cho bé. Quý khách muốn thành lập trường mầm non hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Hồ sơ đăng ký thành lập nhóm trẻ mầm non Quận 4

Hồ sơ gồm có:

+ Tờ trình đề nghị thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập;

+ Đề án thành lập;

Giấy tờ về cơ sở vật chất và liên quan:

– Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (có CC);
– Bản sao giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (có CC);
– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng trường mầm non;
– Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm nghiệm nước đạt chuẩn;
– Các hợp đồng mua thực phẩm;
– Biên bản kiểm tra đủ điều kiện về PCCC;
– Đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đủ 02 giáo viên/01 lớp, cấp dưỡng.

Hồ sơ cá nhân của người đứng tên đăng ký mở trường gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND);
– Giấy khám sức khỏe;
– Bản sao bằng THPT (có CC);
– Chứng chỉ bồi dưỡng quản lý mầm non/ Trung cấp SP mầm non trở lên. (có CC);
– Bản sao giấy khai sinh;
– Bản sao CMND (có CC);
– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);
– Bản sao sổ hộ khẩu (có CC).

Hồ sơ nhân sự của nhân viên;

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của CQ địa phương);

‘- Giấy khám sức khỏe, (Đối với cấp dưỡng thì phải có giấy KSK thẻ xanh + Giấy xác nhận kiến thức về VSATTP);

– Bản sao giấy khai sinh;

– Văn bằng chuyên môn – Trung cấp MN trở lên (02 bản sao y CC); (Một số địa phương có thể yêu cầu đối với cấp dưỡng thì phải có bằng, chứng chỉ chuyên môn về cấp dưỡng)

– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);

– Đơn xin việc;

– Hợp đồng làm việc.

Thời hạn xử lý hồ sơ thành lập nhóm trẻ quận 3

Thời gian xử lý: 25 ngày.
Trong đó:
 • 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản gửi phòng giáo dục và đào tạo đề nghị kiểm tra điều kiện thành lập tổ trẻ độc lập, nhà trẻ. làm chủ;
 • Sau 10 ngày, phòng giáo dục và đào tạo xem xét, kiểm tra thực địa; nếu thấy đủ điều kiện, phòng giáo dục và đào tạo sẽ có ý kiến bằng văn bản và gửi Ủy ban nhân dân cấp xã;
 • 10 ngày, kể từ ngày nhận được văn bản trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản chấp thuận thành lập hay không.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.