Các Công ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

Các Công ty Nước Ngoài Tại Việt Nam. Việt Nam là đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên, đa dạng nguồn nhân lực và có chính sách phù hợp để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Làm được như vậy, Việt Nam đã thành công đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Chặng đường thu hút các nguồn đầu tư nước ngoài của Việt Nam đã trải qua không ít khó khăn. Và đến hôm nay khi nhìn lại, chúng ta cũng đã thu được không ít những thành công và trái ngọt.

Trong bài viết này Luật Quốc Bảo xin gửi đến các bạn những công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, Các bạn muốn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

Mục lục

1. Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam là một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh. Công ty thành lập năm 1995, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Unilever Việt Nam hiện có khoảng 3500 nhân viên và sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Omo, Comfort, Lifebuoy, Sunlight, Lipton, Wall’s, Knorr, Clear, Pond’s và Axe. Công ty cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Là tập trung vào các mảng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty đẩy mạnh phát triển các sản phẩm mới, tăng cường quản lý chi phí, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và nâng cao năng lực địa phương. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng đến việc phát triển bền vững và có trách nhiệm xã hội, bao gồm việc tạo ra các sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • SĐT: (028) 54135686
unileven
Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

2. Công ty TNHH AEON Việt Nam 

Công ty TNHH AEON Việt Nam là một công ty liên doanh Nhật Bản – Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ với mô hình siêu thị và trung tâm thương mại. Công ty thành lập năm 2011, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, AEON Việt Nam sở hữu và vận hành một số thương hiệu siêu thị và trung tâm thương mại nổi tiếng như AEON Mall, AEON Citimart và Ministop tại Việt Nam. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đa dạng, tiện lợi và chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương và cộng đồng.

Quy mô Công ty TNHH AEON Việt Nam

Tương đối lớn với hơn 21.000 nhân viên và 35 cửa hàng tại 18 tỉnh/thành phố trên toàn quốc tính đến cuối năm tài chính 2020. Các cửa hàng của AEON Việt Nam bao gồm 9 trung tâm thương mại và 26 siêu thị, trong đó có 5 trung tâm thương mại và 14 siêu thị nằm tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty cũng đang lên kế hoạch mở rộng hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chiến lược của Công ty TNHH AEON Việt Nam

Là tập trung vào mô hình bán lẻ đa dạng, tiện lợi và mang tính trải nghiệm cho khách hàng. Công ty đặt mục tiêu mở rộng hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại tại các thành phố lớn và các khu vực mới. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng đến việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm độc đáo để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng. Công ty cũng cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời nỗ lực tăng cường quản lý chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 3, Văn phòng phía Đông, AEON MALL Long Biên, Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Facebook: https://www.facebook.com/AeonVietnamPage/
 • SĐT: (84) 862887711
aon
Công ty TNHH AEON Việt Nam

3. Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV)

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) là một chi nhánh của tập đoàn Samsung Electronics, có trụ sở chính tại Hàn Quốc. SEV hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử, bao gồm điện thoại di động, tivi, máy tính bảng và các linh kiện điện tử khác. SEV được thành lập vào năm 2008 và hiện tại có trụ sở chính tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Công ty đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam và là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho các hoạt động xã hội và các chương trình giáo dục tại Việt Nam.

Quy mô Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV)

Hiện tại, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) là một trong những công ty sản xuất điện tử lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 160.000 nhân viên làm việc tại các nhà máy và trung tâm R&D tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Các nhà máy sản xuất của SEV ở Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử của Samsung như điện thoại di động, tivi, máy tính bảng và các linh kiện điện tử khác. Công ty cũng có các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. SEV đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam và là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho các hoạt động xã hội và các chương trình giáo dục tại Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Yên Phong 1 – Xã Yên Trung – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh.
 • SĐT: 0222 369 6875
samsung
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV)

4. Công ty TNHH Panasonic Việt Nam 

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Panasonic, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng và thiết bị chiếu sáng. Panasonic Việt Nam được thành lập từ năm 2006 và hiện có trụ sở tại khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Công ty đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam và là một trong những nhà tài trợ lớn cho các hoạt động xã hội và các chương trình giáo dục tại Việt Nam.

Quy mô Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ hơn so với một số tập đoàn công nghệ lớn khác, nhưng vẫn là một trong những công ty điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Panasonic Việt Nam có khoảng 12.000 nhân viên và ba nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp VSIP II-A và Thăng Long II, Hà Nội. Các sản phẩm chính của công ty tại Việt Nam bao gồm các thiết bị điện tử gia dụng, điều hòa không khí, tivi, thiết bị chiếu sáng và các linh kiện điện tử khác. Công ty cũng có một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội, nơi tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm đã có.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm điện tử chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường, tăng cường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và mở rộng thị trường. Công ty cũng cam kết đóng góp tích cực cho cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Về trách nhiệm môi trường, Panasonic Việt Nam đã triển khai các chính sách và hoạt động nhằm giảm thiểu tác động của sản xuất và hoạt động kinh doanh đến môi trường. Công ty tập trung vào việc sử dụng tài nguyên và năng lượng hiệu quả, quản lý chất thải và khí thải, và tăng cường việc tái chế và sử dụng lại các tài nguyên. Panasonic Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ các hoạt động xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng, bao gồm việc hỗ trợ giáo dục, y tế và các chương trình ủng hộ người dân nghèo và trẻ em.

Ngoài ra, Panasonic Việt Nam cũng tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Công ty tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm, và đảm bảo mức thu nhập và chế độ phúc lợi hấp dẫn.

panasonic
Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
 

5. Công ty Honda Việt Nam (HVN)

Công ty Honda Việt Nam (HVN) là một công ty liên doanh giữa Tập đoàn Honda (Nhật Bản) và Công ty Thương mại Sản xuất Việt Nam (VINAMOTOR), được thành lập vào năm 1996. HVN hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các sản phẩm ô tô, xe máy và các thiết bị công nghiệp của Honda tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra các nước khác. HVN cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bảo hành và bảo dưỡng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. HVN được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy và ô tô tại Việt Nam.

Quy mô Công ty Honda Việt Nam (HVN)

Hiện nay, Công ty Honda Việt Nam (HVN) có 02 nhà máy sản xuất xe máy và ô tô tại Hà Nam và TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn. Nhà máy sản xuất xe máy tại Hà Nam có khả năng sản xuất khoảng 2,5 triệu xe máy mỗi năm. Nhà máy sản xuất ô tô tại TP. Hồ Chí Minh có khả năng sản xuất 10.000 xe ô tô mỗi năm. HVN cũng có hệ thống phân phối và bảo trì, sửa chữa xe máy và ô tô tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. HVN cũng đóng góp nhiều cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam bằng việc tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động, đóng góp thuế và đầu tư vào các hoạt động xã hội.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty Honda Việt Nam (HVN)

Chiến lược kinh doanh của Honda Việt Nam (HVN) tập trung vào việc đầu tư và phát triển các sản phẩm xe máy và ô tô chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, HVN cũng tập trung vào việc cải tiến quy trình sản xuất và kinh doanh, tăng cường năng lực sản xuất và đầu tư vào các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Về trách nhiệm môi trường và xã hội, HVN luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu và thực hiện nhiều hoạt động xã hội nhằm góp phần phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường và tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn. HVN đã đầu tư vào các công nghệ tiên tiến, giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất đến môi trường. HVN cũng thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, bao gồm phát triển các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường và đào tạo nguồn nhân lực về bảo vệ môi trường. Ngoài ra, HVN còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội như tài trợ cho các chương trình giáo dục, hỗ trợ các hoạt động y tế và đóng góp vào các quỹ từ thiện.

 

honda
Công ty Honda Việt Nam (HVN)

6. Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN)

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN) được thành lập vào năm 1995, là một liên doanh giữa Tập đoàn Toyota (Nhật Bản) và Tổng công ty ô tô Việt Nam (Vinamotor). TVN có trụ sở chính tại Hà Nội và 02 nhà máy sản xuất ô tô tại tỉnh Vĩnh Phúc và TP. Hải Phòng. Các sản phẩm của TVN bao gồm các dòng xe hơi như Vios, Corolla Cross, Camry, Innova, Fortuner, Hilux, Hiace, và xe tải như Hilux, Vigo, Dyna, Coaster.

TVN không chỉ là một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam, mà còn đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động, đóng góp thuế và phát triển các địa phương và cộng đồng.

Quy mô Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN)

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN) là một trong những công ty ô tô hàng đầu tại Việt Nam, với quy mô sản xuất và kinh doanh lớn. Hiện nay, TVN sở hữu 02 nhà máy sản xuất ô tô tại tỉnh Vĩnh Phúc và TP. Hải Phòng, cùng với một mạng lưới hơn 50 đại lý, ủy quyền và trung tâm dịch vụ khắp cả nước.

Theo báo cáo tài chính năm 2020 của TVN, công ty này đã đạt doanh số bán hàng gần 66.000 xe (bao gồm xe du lịch và xe tải), chiếm khoảng 26% thị phần ô tô tại Việt Nam. TVN cũng đóng góp lớn vào nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động và đóng góp thuế.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN)

Chiến lược kinh doanh của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN) tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. TVN đặt mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng theo cách thức bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Trách nhiệm môi trường của TVN được thể hiện trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh. TVN đã áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường như sử dụng công nghệ sản xuất sạch và tái chế các tài nguyên để giảm thiểu lượng khí thải và chất thải sinh ra trong quá trình sản xuất. TVN cũng tập trung vào nghiên cứu và phát triển các loại xe sử dụng năng lượng mới và thân thiện với môi trường.

Trách nhiệm xã hội của TVN được thể hiện qua việc đóng góp vào các hoạt động xã hội và cộng đồng. TVN thường xuyên tham gia các chương trình ủng hộ giáo dục, y tế, bảo vệ môi trường và các hoạt động từ thiện khác. Công ty cũng đóng góp vào phát triển cộng đồng địa phương bằng cách tạo ra các cơ hội việc làm và đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.
 • SĐT:  0916 001 524
toyota
Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TVN)

7. Công ty cổ phần liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam (HTCV) là một trong những công ty sản xuất ô tô lớn tại Việt Nam. HTC V được thành lập từ năm 2008, là liên doanh giữa Hyundai Motor Group của Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công của Việt Nam. Công ty có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và hai nhà máy sản xuất ô tô tại Ninh Bình và Thừa Thiên Huế.

HTCV sản xuất và lắp ráp các loại ô tô của Hyundai như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona và Hyundai Tucson. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự đóng góp của liên doanh Hyundai Motor Group, HTC V đã đạt được những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt, mà còn có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. HTC V đã triển khai nhiều giải pháp thân thiện với môi trường trong sản xuất và lắp ráp ô tô và cũng đóng góp vào các hoạt động xã hội và cộng đồng, đặc biệt là trong các lĩnh vực giáo dục và y tế.

Quy mô Công ty cổ phần liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam (HTCV) hiện có hai nhà máy sản xuất ô tô tại Ninh Bình và Thừa Thiên Huế, với tổng diện tích hơn 120 ha. Công ty có hơn 4.500 nhân viên và sản xuất hàng nghìn xe Hyundai mỗi năm. Ngoài ra, HTC V còn có một hệ thống đại lý, trung tâm bảo hành và sửa chữa xe trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam của Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty cổ phần liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam

Chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam (HTCV) là tập trung vào việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và tối ưu hóa quy trình sản xuất để đảm bảo sự tiện ích, an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm ô tô Hyundai.

Ngoài ra, HTC V cũng có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Công ty đã triển khai nhiều giải pháp thân thiện với môi trường trong sản xuất và lắp ráp ô tô, bao gồm sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và tối ưu hóa sử dụng nước. HTC V cũng thường xuyên đóng góp vào các hoạt động xã hội và cộng đồng, đặc biệt là trong các lĩnh vực giáo dục và y tế. Với tư cách là một công ty trách nhiệm xã hội, HTC V cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho cả công ty và cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Gián Khẩu, Xã Gia Trấn, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình.
 • SĐT: 024-37951116
huyndai
Công ty cổ phần liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam

8. Công ty TNHH Canon Việt Nam

Công ty TNHH Canon Việt Nam là một chi nhánh của Tập đoàn Canon, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy ảnh, máy in, máy quét và máy sao chụp tài liệu. Canon Việt Nam được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Canon Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm các loại máy ảnh, máy in, máy quét và máy sao chụp tài liệu. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm của mình.

Với hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Canon Việt Nam đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ người tiêu dùng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Công ty cũng đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín về chất lượng sản phẩm và quản lý môi trường.

Quy mô Công ty TNHH Canon Việt Nam

Hiện nay, Công ty TNHH Canon Việt Nam có hơn 1.000 nhân viên và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Canon Việt Nam cũng có một số chi nhánh và đại lý trên toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Với quy mô này, Canon Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị máy ảnh, máy in, máy quét và máy sao chụp tài liệu.

 • Thăng Long – Hà Nội
 • Quế Võ – Bắc Ninh
 • Tiên Sơn – Bắc Ninh
 • Phố Nối – Hưng Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Friendship, Số 31, Đường Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam. 
 • SĐT: (84-8) 38200 466
cannon
Công ty TNHH Canon Việt Nam

9. Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Sơn TOA (TOA Group), được thành lập năm 1995 tại Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn, chất phủ và các sản phẩm liên quan đến sơn và nội thất. Các sản phẩm của Sơn TOA Việt Nam bao gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn công nghiệp và các sản phẩm chống thấm.

Sơn TOA Việt Nam có trụ sở tại TP.HCM và có hệ thống cung cấp sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc thông qua đại lý và nhà phân phối. Công ty sở hữu một nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai.

Sơn TOA Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Công ty cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời, Sơn TOA Việt Nam cũng có những hoạt động bảo vệ môi trường và tham gia các chương trình xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Quy mô Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam

Thông tin về quy mô của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam hiện không có sẵn trên các nguồn tài liệu công khai. Tuy nhiên, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam là một công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở chính tại KCN Sóng Thần, Đồng Nai và là một trong những nhà sản xuất sơn lớn tại Việt Nam, với hơn 1.000 sản phẩm sơn và chất phủ phục vụ cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

Chiến lược kinh doanh và trách nhiệm mội trường và xã hội Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã đặt ra chiến lược kinh doanh dài hạn nhằm trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, cũng như đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Về trách nhiệm môi trường và xã hội, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cam kết thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững, hướng tới bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty đã đầu tư vào các công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường và triển khai các chính sách bảo vệ môi trường trong các hoạt động sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện các hoạt động xã hội nhằm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội Việt Nam, như hỗ trợ giáo dục, y tế, tài trợ các hoạt động văn hóa và thể thao, và hỗ trợ các hoạt động xã hội khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, phòng 8.5, Số 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.
 • SĐT: 0274 377 5678
toa
Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam

Trên đây Luật Quốc bảo vừa gửi đến các bạn những công ty nước ngoài lớn tại Việt Nam. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.