Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tân Bình

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tân Bình . Quận Tân Bình là một quận nằm ở phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Diện tích của quận Tân Bình là khoảng 22,4 km² và theo thống kê dân số năm 2021, quận có khoảng 784,500 dân.

Về kinh tế, Tân Bình là một quận phát triển với nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại và các khu dân cư đông đúc. Có nhiều khu công nghiệp lớn tại đây như KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Tạo… Ngoài ra, quận Tân Bình còn là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn, công ty lớn như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, Vingroup, Vietjet Air…

Về giao thông, quận Tân Bình có vị trí thuận lợi với sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong khu vực của quận. Ngoài ra, Tân Bình cũng được đường cao tốc Trung Lương – Tân Sơn Nhất nối với các quận lân cận và trung tâm thành phố.

Tổng thể, Tân Bình là một quận phát triển về kinh tế và đô thị, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ, thu hút rất nhiều dân cư đến đây sinh sống và làm việc.

Luật Quốc Bảo là đơn vị tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách: Quý khách muốn Thành lập công tyThành lập hộ kinh doanhxin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm liên hệ với Luật Quốc Bảo Hotline/zao: 076 338 7788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tân Bình

1. CÔNG TY LUẬT TNHH PHÚ HƯNG LUẬT

 • Địa chỉ: 25/10 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://www.phuhungluat.com/
 • Điện thoại: 0908946982
Công ty Luật TNHH Phú Hưng Luật được thành lập và khai trương ngày 09/09/2014 theo giấy phép đăng ký hoạt động số 41.02.2588/TP/DKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp và hoạt động trong các lĩnh vực: lĩnh vực: Tranh tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tòa án và các dịch vụ pháp lý khác.
Công ty Luật TNHH Phú Hưng Luật được quản lý và điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Hưng. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Kinh doanh, thương mại, bất động sản dân dụng, đất đai, hôn nhân, gia đình, thừa kế, hành chính,… tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều tỉnh, thành phố khác nói chung.
Phương châm hoạt động của Phú Hưng Luật là tận tâm với khách hàng, tận tâm với công việc, hoàn thành các dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn ý thức đầy đủ về trách nhiệm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong hoạt động tư vấn pháp luật, cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức. các tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nghề luật sư, luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy của khách hàng. khách hàng và đối tác.

Dịch vụ của doanh nghiệp

 • Dịch vụ tư vấn kết hôn có yêu tố nước ngoài
 • Dịch vụ xin cấp giấy miễn thị thực
 • Dịch vụ xin cấp Hộ chiếu
 • Dịch vụ đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Dịch vụ đăng ký Logo cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ đăng ký thành lập chi nhánh cho doanh nghiệp
 • Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
phu hung luat
CÔNG TY LUẬT TNHH PHÚ HƯNG LUẬT

2. Công Ty Luật Tnhh Song Phát – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tân Bình 

 • Địa chỉ: 25/1E Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://songphatlaw.com/
 • Điện thoại: 
Sau 07 năm hình thành và phát triển, Luât Song Phát đã không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý, đã tạo được nhiều niềm tin của khách hàng, tư vấn thành công trong nhiều lĩnh vực dịch vụ dịch thuật. dịch vụ đa dạng.
Được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2011 dựa trên tâm huyết của Luật sư Phí Thị Thanh Huyền, Luât Song Phát đặt mục tiêu trở thành một công ty luật hoạt động trong nhiều lĩnh vực có uy tín lớn trong nước và quốc tế, cùng với đội ngũ chuyên gia luật. Các luật sư có trình độ chuyên môn cao nhất tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Luật tại Việt Nam.
Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín cùng với đội ngũ nhân viên, trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với khách hàng, chúng tôi đã và đang chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trên thị trường pháp lý Việt Nam. Đến với SLuât Song Phát, khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật, tư vấn chiến lược, giải pháp một cách nhiệt tình, đảm bảo tối đa lợi ích. Hơn hết, chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một dịch vụ pháp lý và địa chỉ tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi gồm:

 • Tư vấn Giấy phép lao động
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn đất đai
 • Tư vấn lao động, Bảo hiểm
 • Sở hữu trí tuệ
 • Thuế
luat song phat
Công Ty Luật Tnhh Song Phát

3. Công Ty Luật TNHH Thịnh Vượng

 • Địa chỉ: 80 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://luatthinhvuong.com/Ve-chung-toi_1453_news.htm
 • Điện thoại: 02862759256
Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế ngày càng đi lên, cùng với sự hoàn thiện của pháp luật trong mọi lĩnh vực của cuộc sống; Do đó, nhu cầu về dịch vụ pháp lý của các tổ chức, cá nhân ngày càng tăng. Chính vì vậy Công ty Luật TNHH Thịnh Vượng – Prolaw Firm ra đời.
Sau 6 năm hình thành và hoạt động Công ty Luật TNHH Thịnh Vượng – Prolaw Firm với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp; Có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng và luôn tâm niệm trở thành một trong những công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:
1. Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền, đại diện theo ủy quyền và tư vấn pháp luật trong các vụ, việc liên quan đến: Hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình…
2. Tư vấn và thực hiện đầy đủ các dịch vụ pháp lý về bất động sản: Mua bán, cho, ủy quyền, lập di chúc, tuyên bố thừa kế, hợp pháp hóa, xin giấy phép xây dựng và hoàn thành xây dựng, tư vấn cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam; Kiểm tra tình trạng pháp lý của bất động sản trước khi giao dịch…
3. Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp: Thành lập, chuyển đổi, mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp, giải thể, phá sản doanh nghiệp; tư vấn thủ tục đầu tư tại Việt Nam và các dự án bất động sản.
4. Tư vấn và thực hiện các dịch vụ về thủ tục thuế: Báo cáo, quyết toán, hoàn thuế, gỡ lỗi sổ kế toán, thuê Kế toán trưởng.
5. Tư vấn, dịch vụ về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, đăng ký nhãn hiệu, mã vạch…
6. Tư vấn, dịch vụ cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến an toàn, vệ sinh thực phẩm.

4. Văn Phòng luật sư Hà Tuyền

 • Địa chỉ: 223/3 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://hatuyenlaw.com/
 • Điện thoại: 0938208357
Ở bất kỳ quốc gia nào, có một hệ thống pháp luật riêng biệt của quốc gia đó, luật pháp chi phối hầu hết mọi ngóc ngách của cuộc sống hàng ngày, kinh tế, văn hóa, xã hội…. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn gặp phải những tình huống mà bạn phải cân nhắc trước khi làm một công việc có đáng làm hay không? Nó hợp pháp như thế nào? Tùy theo trình độ hiểu biết pháp luật của mỗi người mà cách hiểu, nhìn nhận vấn đề và giải quyết vấn đề sẽ rất khác nhau.
Nếu bạn không hiểu đầy đủ các quy định của pháp luật về một lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn phải đưa ra quyết định, thì bạn đang phải đối mặt với “may rủi” cho quyết định của chính mình. Điều này đôi khi có thể gây ra hậu quả không đáng kể, nhưng đôi khi nó gây ra hậu quả rất lớn, về mặt cảm xúc, tài chính và thậm chí là tự do của chính bạn.
Do đó, bạn nên làm quen với cách tìm hiểu và tư vấn về các vấn đề pháp lý mà bạn chưa chắc chắn sẽ hiểu và hiểu sâu trước khi quyết định một công việc hoặc một hành vi nào đó để giảm thiểu rủi ro đáng kể.
Tiêu chuẩn của Văn phòng Luật sư Hà Tuyền
Văn phòng Luật sư Hà Tuyền mong muốn trở thành một người bạn thân thiết, thân thiết, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề.
– Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi luôn là “Chất lượng dịch vụ và lợi ích cho khách hàng”.
– Mục đích “Tối ưu hóa tư vấn, lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu quả, chính xác và tiết kiệm thời gian”.
Kinh nghiệm, bản lĩnh, năng động cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng.
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo lắng, bởi được sinh ra và gánh trên vai một sứ mệnh – một trách nhiệm tất cả vì “Sự thật – Công lý – Bình đẳng”.

Dịch vụ của Văn phòng Luật sư Hà Tuyền

          1. Bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi trong tất cả các vụ án và vụ việc tranh chấp tại Cơ quan Nhà Nước, Tòa án các cấp.
          2. Đại diện ủy quyền thay mặt tham gia thỏa thuận, đàm phán, thương lượng, hòa giải – giải quyết tranh chấp trong mọi lĩnh vực.
          3. Tư vấn pháp luật; soạn thảo hợp đồng, đơn thưa khiếu nại – khiếu kiện; Thủ tục xin cấp Giấy phép – Giấy chứng nhận các loại.
          4.  Dịch vụ Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, Hộ gia đình, Cá nhân; 
          5. Các phương án thu hồi nợ khó; giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, tài sản chung/riêng khi ly hôn, di chúc – di sản thừa kế…
          6.  Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác…
ha tuyen
Văn Phòng luật sư Hà Tuyền

5. Công ty Luật MYLAW – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tân Bình 

 • Địa chỉ: 224 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://mylaw.vn/
 • Điện thoại: 0908190290
Mylaw.vn là website chuyên ngành Luật, mong muốn xây dựng kênh cung cấp cho người dân những thông tin nhanh nhất về pháp luật với các chức năng sau:
Luật sư: Hệ thống luật sư trực tuyến mang đến cho mọi người lợi thế khi thuê luật sư phù hợp với nhu cầu của từng trường hợp cụ thể. Với hàng ngàn Luật sư trên cả nước, hệ thống đánh giá điểm uy tín sẽ giúp chúng tôi lựa chọn được những Luật sư uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Câu hỏi thường gặp về pháp lý: Với hệ thống hàng chục nghìn câu hỏi trong hơn 20 lĩnh vực của cuộc sống, nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày liên quan đến pháp luật.
Dịch vụ pháp lý: Đối với các công ty luật, các văn phòng pháp lý có thể nhanh chóng tải dịch vụ của họ lên Mylaw, giúp mọi người có quyền truy cập nhanh nhất vào các dịch vụ này.
Việc làm trong ngành Luật: Nhu cầu về nhân viên pháp lý, luật sư và thực tập sinh luật có trình độ đang trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp. Một kênh tuyển dụng và việc làm dành riêng cho ngành luật thực sự rất cần thiết để giúp doanh nghiệp và người tìm việc kết nối nhanh nhất có thể, giúp việc tuyển dụng các chuyên gia luật thuận tiện cho doanh nghiệp. 
Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn nội dung cho khách hàng, Mylaw Việt Nam nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp. Công nghệ, sự kết nối giữa cộng đồng luật sư và người dân, là cầu nối để truyền tải thông tin pháp lý, và dịch vụ pháp lý chất lượng đến với khách hàng trên cả nước.
Hệ thống hàng nghìn luật sư trên toàn quốc sẽ là nơi trao đổi, hỗ trợ mọi vụ án cuộc sống liên quan đến pháp lý cho tất cả mọi người từ thành phố đến nông thôn.
mylaw
Công ty Luật MYLAW

6. Văn Phòng Luật Sư Liên Phương

Từ khi thành lập đến nay, Văn phòng Luật sư Liên Phương đã định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, nâng cao năng lực đội ngũ luật sư giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực. Tích cực phát triển mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam và nước ngoài dựa trên nền tảng công nghệ và sự hội tụ của đội ngũ luật sư, cộng sự, chuyên gia có chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.
Tầm nhìn & sứ mệnh trong hoạt động hành nghề luật sư:
Với tôn chỉ luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp, Văn phòng Luật sư Liên Phương luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất, dễ dàng tiếp cận và sử dụng, với chi phí hợp lý theo quy định của pháp luật. thu nhập của đa số người Việt Nam. Làm cho các dịch vụ pháp lý trở thành một dịch vụ phổ biến và phổ biến. Tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ pháp lý cho người Việt Nam như ở các nước tiên tiến và phát triển khác.
Hình thành thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý vì sự an toàn của bản thân và xã hội. Qua đó nâng cao hiểu biết pháp luật là nền tảng để hạn chế tranh chấp, hành vi trái pháp luật, giảm thiểu rủi ro. Mặt khác, nó cũng góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, xây dựng một xã hội thượng tôn pháp luật, dân chủ, công bằng và văn minh.
lien phuong
Văn Phòng Luật Sư Liên Phương

7. Công Ty Luật Quốc Tế & Cộng Sự

Công Ty Luật Quốc Tế & Cộng Sự xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công, cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, với phương châm rằng quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi. Công Ty Luật Quốc Tế & Cộng Sự không ngừng cải tiến và phát triển để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.
Công Ty Luật Quốc Tế & Cộng Sự tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã từng làm việc tại các công ty luật nước ngoài, các cơ quan thực thi pháp luật trong nước như tòa án, cảnh sát… làm việc có trách nhiệm và đáng tin cậy. Chúng tôi được đánh giá cao trong các lĩnh vực tham gia tố tụng tại tòa án, đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, quản lý đất đai… với hệ thống. Hệ thống khách hàng đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong và ngoài nước

LĨNH VỰC TƯ VẤN

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
– Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước
– Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài
– Tư vấn đầu tư
– Thẻ APEC
– Hướng dẫn khởi kiện vụ án
– Hướng dẫn thủ tục tuyên bố phá sản
– Luật sư tranh tụng
– Dịch vụ nhà đất
– Kế toán và Thuế
luat quoc te
Công Ty Luật Quốc Tế & Cộng Sự

8. Văn Phòng Luật Sư Hưng Thịnh Phát

Văn phòng Luật sư Thịnh Phát tự hào là một văn phòng luật sư chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Kể từ khi thành lập, văn phòng luật sư của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, đồng thời, tạo ra một danh tiếng vững chắc, một điểm tựa pháp lý vững chắc và là người bạn đồng hành của cộng đồng trong suốt năm qua. Biệt thự Nam Cường
Từ việc tham gia các vụ án hình sự, vụ án dân sự và tư vấn kinh doanh, đầu tư là chủ yếu, ngày nay Văn phòng Luật sư Thịnh Phát là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam. trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, có khả năng tham gia nhiều giao dịch kinh tế dân sự lớn, các vụ kiện phức tạp và giải quyết mọi tranh chấp, bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Văn phòng Luật sư Thịnh Phát được thành lập và phát triển bởi đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý. Với mục tiêu “Bảo vệ quyền lợi, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, chúng tôi luôn thể hiện mong muốn kiên định thực hiện vai trò, sứ mệnh cao cả của nghề luật sư trong xã hội. lễ hội. 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các quy định cũng như quyền và nghĩa vụ của mình trong các vấn đề pháp lý gặp phải, bởi đội ngũ luật sư năng động, chuyên nghiệp và năng động. hoạt động theo nguyên tắc “Cam kết thành công của khách hàng”, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

9. Văn Phòng Luật Sư Đặng Phán

Công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí, uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều công ty luật và văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, nhưng văn phòng luật sư của Đặng Phán luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
Cùng với thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố trực thuộc Trung ương được phân loại là khu đô thị đặc biệt của Việt Nam. Đồng thời, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

Do là thành phố lớn nhất và nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam nên tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ pháp lý của các công ty luật và văn phòng luật sư sẽ phát triển mạnh mẽ. do nhu cầu ngày càng cao của người dân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và lý trí, văn phòng luật sư Đặng Phán luôn là sự lựa chọn hàng đầu và ưu tiên hàng đầu của khách hàng, đã và đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của công ty

+ Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật về thuế tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật lao động tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh;
+ Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh;
luat dang phan
Văn phòng Thừa Phát Lại Tân Bình

10. Văn phòng Thừa Phát Lại Tân Bình

Danh sách công ty luật Quận Tân Bình uy tín

1. Công ty luật TNHH LEGUM NTN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.3140
 • Trụ Sở: Phường 8, Quận Tân Bình

2. Công ty luật TNHH MTV ADB SAIGON

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3017
 • Trụ Sở: Phường 13, Quận Tân Bình

3. Công ty luật TNHH MTV SÀI GÒN – HOÀNG VY

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2996
 • Trụ Sở: Phường 5, Quận Tân Bình

4. Công ty luật TNHH MTV LONG PHAN PMT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3006
 • Trụ Sở: Phường 5, Quận Tân Bình

5. Công ty luật TNHH SONG PHÁT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2957
 • Trụ Sở: Phường 4, Quận Tân Bình

6. Công ty luật TNHH HTH VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2797
 • Trụ Sở: Phường 6, Quận Tân Bình

7. Công ty luật TNHH MYLAW

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2636
 • Trụ Sở: Phường 3, Quận Tân Bình

8. Công ty luật TNHH PHÚ HƯNG LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.2588
 • Trụ Sở: phường 4, quận Tân Bình

9. Công ty luật TNHH CẦU VỒNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.2434
 • Trụ Sở: Phường 6, quận Tân Bình

10. Công ty luật TNHH SHARE LAW

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3117
 • Trụ Sở:  Phường 11, Quận Tân Bình

11. Công ty luật TNHH MTV VNLAW GROUP

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3057
 • Trụ Sở:  Phường 15, Quận Tân Bình

12. Chi nhánh TPHCM – Công ty luật TNHH MTV LONG HÀ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: Phường 4, Quận Tân Bình

13. Chi nhánh TPHCM – Công ty luật TNHH VIỆT KIM

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.06.2246
 • Trụ Sở: Phường 14, Quận Tân Bình

14. Công ty luật TNHH MTV HỒ LÊ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1972
 • Trụ Sở: Phường 11, Quận Tân Bình

15. Công ty luật TNHH VĨNH NHẤT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: Phường 10, Quận Tân Bình

16. Công ty luật TNHH QUANG CHÍNH

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: Phường 13, Quận Tân Bình

17. Công ty luật TNHH MTV LÊ DUNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1866
 • Trụ Sở: Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

18. Công ty luật TNHH MTV HỒNG DUNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1867
 • Trụ Sở: Phường 12, Quận Tân Bình

19. Công ty luật TNHH MTV D&D

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1815
 • Trụ Sở: Phường 15, quận Tân Bình

20. Công ty luật TNHH MAI TRẦN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.1788
 • Trụ Sở: Phường 13, Quận Tân Bình

21. Công ty luật TNHH MTV DƯƠNG TÚ VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2283
 • Trụ Sở: Phường 13, quận Tân Bình

22. Chi nhánh TPHCM – Công ty luật hợp danh PHƯƠNG ĐÔNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

23. Công ty luật TNHH MTV VŨ HOÀNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1949
 • Trụ Sở: Phường 8, Quận Tân Bình

24. Công ty luật TNHH TRUNG NHÂN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.1671
 • Trụ Sở:  Phường 15, Quận Tân Bình

25. Công ty luật TNHH THỊNH VƯỢNG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.1658
 • Trụ Sở: Phường 14, Quận Tân Bình

26. Công ty luật TNHH MTV TOÀN LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1628
 • Trụ Sở:  Phường 4, Quận Tân Bình.

27. Văn phòng luật sư TRƯƠNG QUANG VĨNH

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2997
 • Trụ Sở: Phường 6, Quận Tân Bình

28. Văn phòng luật sư ĐỨC – Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể Tân Bình

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1776
 • Trụ Sở: Phường 15, Quận Tân Bình

29. Văn phòng luật sư TRÍ TÂM

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1838
 • Trụ Sở:  Phường 11, Quận Tân Bình

30. Văn phòng luật sư HUỲNH THANH THI

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1876
 • Trụ Sở: Phường 2, Quận Tân Bình

31. Văn phòng luật sư NGUYỄN HỮU QUYỀN

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0137
 • Trụ Sở: Phường 15, Quận Tân Bình

32. Văn phòng luật sư PHAN TỰ VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.02.0208
 • Trụ Sở: Phường 2, Quận Tân Bình

33. Văn phòng luật sư NGUYỄN TIẾN

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.02.2737
 • Trụ Sở: phường 12, quận Tân Bình

34. Văn phòng luật sư LONG CƯỜNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.02.2737
 • Trụ Sở: Phường 11, Quận Tân Bình

35. Văn phòng luật sư HIẾU TOÀN – Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể Tân Bình

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2861
 • Trụ Sở: Phường 10, Quận Tân Bình

36. Văn phòng luật sư TRUNG DŨNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0946
 • Trụ Sở: Phường 15, Quận Tân Bình

37. Văn phòng luật sư NGUYỄN THỊ XUÂN HOÀNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0913
 • Trụ Sở: Phường 4, Quận Tân Bình

38. Văn phòng luật sư TUỆ ĐỨC

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1078
 • Trụ Sở:  Phường 2, Quận Tân Bình

39. Văn phòng luật sư XUÂN VÀ ĐỒNG SỰ

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1218
 • Trụ Sở: Phường 10, Quận Tân Bình

40. Văn phòng luật sư HƯNG THỊNH PHÁT

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1243
 • Trụ Sở: Phường 4, Quận Tân Bình

41. Văn phòng luật sư ĐỒNG THANH

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1419
 • Trụ Sở: Phường 15, quận Tân Bình

42. Văn phòng luật sư ĐẶNG PHÁN – Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể Tân Bình

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2633
 • Trụ Sở:  Phường 13, quận Tân Bình

43. Văn phòng luật sư ĐỨC TRUNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2645
 • Trụ Sở: Phường 14, quận Tân Bình

44. Văn phòng luật sư ĐĂNG HẢI

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2485
 • Trụ Sở: Phường 12, Quận Tân Bình

45. Văn phòng luật sư PHAN MINH HOÀNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.02.2469
 • Trụ Sở: Phường 10, Quận Tân Bình

46. Chi nhánh số 1 Văn phòng luật sư CÔNG ANH

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.04.0067
 • Trụ Sở: Phường 7, Quận Tân Bình

47. Văn phòng luật sư THIÊN LUẬT

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Trụ Sở:  Phường 11, Quận Tân Bình

48. Văn phòng luật sư QUANG THẮNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0774
 • Trụ Sở: Phường 12, Quận Tân Bình

49. Văn phòng luật sư HÀ TUYỀN

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1335
 • Trụ Sở: Phường 1, Quận Tân Bình

50. Văn phòng luật sư LIÊN PHƯƠNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1262
 • Trụ Sở: Phường 1, Quận Tân Bình

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những: công ty luật Tân Bình, văn phòng luật sư Tân Bình chuyên làm: Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh. quý khách cần tư vấn hãy liện với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.