Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ uy tín

Nếu bạn có chuyên môn ngoại ngữ cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, vậy tại sao không mở một trung tâm ngoại ngữ để nắm bắt cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận này? Liên hệ ngay với Công ty Luật Quốc Bảo để đăng ký ngay dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói với giá thấp và nhận hướng dẫn chi tiết về các điều kiện và thủ tục mở cửa trung tâm ngoại ngữ!

1. Nhu cầu học ngoại ngữ hiện tại và trong tương lai.

Tại Việt Nam, với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và hội nhập sâu rộng, được đánh giá là điểm đến cho các nhà đầu tư và các nhóm kinh tế lớn. Ngoài ra, Việt Nam cũng là một quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới với ánh nắng mặt trời và gió, và có nhiều điểm du lịch tự nhiên tuyệt đẹp.
Với dân số hơn 100.000.000 người, lên tới 60 % trong số họ là học sinh và sinh viên, những người làm việc và du học, những người đi làm ở nước ngoài, do đó, nhu cầu học ngoại ngữ rất cao và cần thiết.

Thành lập một trung tâm ngoại ngữ là một trong những nhu cầu phát triển ngôn ngữ nói giữa các quốc gia.

Với sự phát triển kinh tế và xã hội hiện nay, nhu cầu thương mại, nghiên cứu nước ngoài, du lịch, xuất khẩu lao động … đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, nhu cầu học ngoại ngữ để giao tiếp là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống.

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng, người học ngoại ngữ ngày càng đa dạng từ trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học, học sinh trung học, sinh viên và người đi làm … nhưng số lượng đó ngày càng tăng. Các trung tâm ngoại ngữ hiện tại vẫn không đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của xã hội.

Giải pháp

Việc mở một trung tâm ngoại ngữ không chỉ để đáp ứng nhu cầu của xã hội mà còn là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, để thành lập một trung tâm ngôn ngữ, chúng ta cần nắm được những nguyên tắc đó là gì. Trong bài viết lần này  Luật Quốc Bảo sẽ hướng dẫn bạn các cơ sở pháp lý cơ bản và điều kiện để mở một trung tâm ngoại ngữ.

2. Điều kiện để thành lập một trung tâm ngoại ngữ bạn cần nắm rõ

Nếu bạn muốn thành lập trung tâm ngôn ngữ thì bạn phải thành lập một doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh dưới dạng Giáo dục và Đào tạo. Trong trường hợp bạn đã có một công ty, bạn cần lựa chọn thêm ngành như trên.

Trung tâm ngoại ngữ sẽ phải đáp ứng các điều kiện sau:

2.1 Đủ điều kiện cho các cơ sở vật chất

– Có giấy chứng nhận xác nhận rằng cơ sở đáp ứng tất cả các điều kiện về phòng cháy chữa cháy:

+ Biên bản thỏa mãn các điều kiện phòng cháy và chữa cháy của Sở cứu hỏa quận (huyện) cho các cơ sở dưới 5 tầng lầu hoặc dưới 5.000 m3.

+ Đánh giá phòng chống cháy nổ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố (tỉnh) cho các cơ sở dưới 5 lầu hoặc hơn 5.000m3.

– Có đủ các lớp học và phòng chức năng phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của chương trình đào tạo: bao gồm lớp học, phòng giáo viên, lễ tân, thư viện (nếu có).

– Có một phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để phục vụ công việc quản lý và đào tạo.

– Diện tích lớp học tối thiểu là 1,5m2 / học sinh / ca

2.2. Điều kiện về nhân sự

– Giám đốc trung tâm ngoại ngữ

+ Có bằng đại học và có bằng một trong những ngôn ngữ được giảng dạy bởi trung tâm.

+ Có hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục được chứng nhận.

+ Không phải là cán bộ, công chức.

+ Không quá 65 tuổi

+ Có sức khỏe phù hợp: Giấy chứng nhận sức khỏe

+ Không có tiền án, tiền sự

– Giáo viên của trung tâm ngôn ngữ

+ Bằng cấp: phải có bằng đại học về sư phạm hoặc cao hơn hoặc có bằng phù hợp với chương trình giảng dạy được giao và chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về sư phạm.

+ Bảo đảm sức khỏe: Giấy chứng nhận sức khỏe

+ Không có tiền án.

– Kế toán của trung tâm ngôn ngữ

+ Bằng cử nhân kế toán

+ Có hợp đồng lao động

+ Bảo đảm sức khỏe: Giấy chứng nhận sức khỏe

–  Nhân viên tiếp tân và thủ quỹ của trung tâm ngôn ngữ

+ Có trình độ chuyên môn phù hợp

+ Bảo đảm sức khỏe: Giấy chứng nhận sức khỏe

Điều kiện cơ sở vật chất tại trung tâm
Điều kiện cơ sở vật chất tại trung tâm

3. Quá trình thành lập một trung tâm ngôn ngữ

– Bước 1: Thành lập doanh nghiệp hoặc thêm ngành nghề kinh doanh vào công ty (đào tạo ngoại ngữ bổ sung)

– Bước 2: Đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy và chữa cháy (Trong trường hợp cơ sở có giấy chứng nhận phòng cháy và chữa cháy, chỉ cần cung cấp  một giấy chứng nhận phòng cháy và chữa cháy)

Bước 3: Đăng ký giấy phép trung tâm ngôn ngữ, bao gồm:

– Đăng ký giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

– Đăng ký giấy phép giảng dạy

– Khắc con dấu và thông báo mẫu con dấu cho Trung tâm Ngôn ngữ.

4. Các loại tài liệu và hồ sơ mà khách hàng cần cung cấp khi thành lập một trung tâm ngoại ngữ

* Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

* Thời hạn hợp đồng thuê địa điểm hơn 5 năm

* Biên bản / giấy phép đáp ứng các điều kiện phòng cháy và chữa cháy

* Sơ đồ thiết kế

Hồ sơ giám đốc

– Giấy chứng nhận ít nhất 3 năm làm việc trong ngành giáo dục.

– Bằng đại học 01 trong số các ngôn ngữ được giảng dạy bởi trung tâm.

– Sơ yếu lý lịch; Chứng minh thư; Sổ hộ khẩu; Chứng nhận sức khỏe.

– Giấy chứng nhận sư phạm

Hồ sơ giáo viên

– Bằng đại học 01 ngôn ngữ bạn muốn dạy.

– Chứng minh thư; Sổ hộ khẩu; Chứng nhận sức khỏe.

– Giấy chứng nhận sư phạm

Hồ sơ kế toán

 – Bằng kế toán

– Sơ yếu lý lịch; Chứng minh thư; Hộ gia đình; Chứng nhận sức khỏe.

Chương trình giảng dạy:

– Sách giáo khoa, phát hành tại Việt Nam, mua từ các hiệu sách ở Việt Nam

– Hóa đơn mua sách giáo khoa. Bản sao có tem công ty

– Kế hoạch phân phối bài giảng – Bản gốc

– Quy tắc trung tâm

– Kế hoạch thu chi, học phí ước tính.

5. Chi phí thành lập một trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

Khi thiết lập một trung tâm ngôn ngữ, bạn sẽ cần phải trả các chi phí sau:

Chi phí thành lập doanh nghiệp: 250.000 đồng.

– Chi phí khắc dấu cho doanh nghiệp: 450.000 đồng.

– Chi phí khắc tem cho trung tâm ngôn ngữ: 500.000 đồng.

– Chi phí xuất bản nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng

– Lệ phí xin giấy phép kinh doanh của trung tâm giáo dục: 24.000.000 đồng – 40.000.000 đồng (Tùy thuộc vào tài liệu đầy đủ hoặc bị thiếu).

6. Các công đoạn và công việc mà Luật Quốc Bảo sẽ hoàn thành thay mặt khách hàng

Việc thành lập một trung tâm ngoại ngữ cần phải chuẩn bị nhiều tài liệu, thủ tục và liên quan và phức tạp.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo việc thành lập trung tâm ngôn ngữ của dịch vụ thành lập trung tâm của Luật Quốc bảo để không lãng phí thời gian để hoàn thành các thủ tục này.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Khi nhận được ủy quyền của khách hàng, Luật Quốc Bảo sẽ:

Tư vấn chi tiết về thông tin liên quan như tên công ty không trùng lặp, địa chỉ trụ sở chính, đại diện pháp lý, ngành nghề kinh doanh đã đăng ký, hướng dẫn khai báo mức vốn điều lệ phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện trong việc soạn thảo đơn đăng ký thành lập công ty, thành lập trung tâm ngoại ngữ, đảm bảo các tài liệu đầy đủ và hợp lệ. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư và chờ giấy phép được trả lại cho doanh nghiệp.

Thay mặt công ty, xuất bản nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu của công ty và công khai mẫu con dấu theo quy định và thời gian.

Trường hợp đặc biệt

Đặc biệt, đối với dịch vụ đăng ký để mở một trung tâm ngoại ngữ trọn gói, doanh nghiệp sẽ được đại diện của Luật Quốc Bảo để hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan sau khi thành lập trung tâm ngôn ngữ, chẳng hạn như: làm bảng hiệu công ty, đăng ký tài khoản ngân hàng và báo cáo số tài khoản cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, mua chữ ký số và thông báo hóa đơn phát hành, đăng ký và nộp tờ khai thuế ban đầu hoàn chỉnh.

Hơn nữa, Luật Quốc Bảo sẽ xác minh các điều kiện để thành lập một trung tâm ngoại ngữ thay mặt cho khách hàng trước khi xin giấy phép kinh doanh. Sau đó, thực hiện các thủ tục và tài liệu để xin giấy chứng nhận đủ điều kiện cho PCCP, đăng ký giấy phép thành lập trung tâm ngôn ngữ, đăng ký giấy phép giảng dạy. 

Những lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ tại luật Quốc Bảo
Những lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ tại luật Quốc Bảo

7. Thời gian thành lập một trung tâm ngoại ngữ tại Luật Quốc Bảo.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Luật Quốc Bảo sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục và tài liệu để thành lập một trung tâm ngoại ngữ trong khoảng thời gian khoảng 30 ngày. Như sau:

– 3 – 5 ngày để tiến hành đăng ký công ty.

– 28-35 ngày để xin giấy phép kinh doanh trung tâm ngoại ngữ, kể từ ngày khách hàng cung cấp một hồ sơ đầy đủ.

8. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói ở Luật Quốc Bảo.

1. Lý do thứ 1

Chi phí thành lập trung tâm ngoại ngữ là phù hợp và tiết kiệm. Nếu trung tâm của bạn không đủ điều kiện để đánh giá, Luật Quốc Bảo sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn thành các yêu cầu còn thiếu.

2. Lý do thứ 2

Nhận tư vấn miễn phí từ luật sư tại Việt Nam để chọn loại hình kinh doanh bạn thích, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, vốn điều lệ tương xứng với doanh nghiệp, tư vấn về việc chọn một tên doanh nghiệp phù hợp, không trùng lặp và các điều kiện cần thiết ban đầu để thực hiện các thủ tục thành lập một trung tâm ngôn ngữ.

3. Lý do thứ 3

Bạn không phải mất nhiều chi phí trong việc đi lại (chỉ tại Luật Quốc Bảo), nhân viên của chúng tôi đã chuẩn bị tài liệu và đến nơi để ký các tài liệu, và bàn giao giấy phép và con dấu.
Đồng thời, tư vấn hỗ trợ cho đến khi kết thúc khi trung tâm của khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

4. Lý do thứ 4

Luật Quốc Bảo sở hữu một đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm, có trình độ cao với kiến thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý và thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ.
Có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng dễ dàng đăng ký kinh doanh. Đến với Luật Quốc Bảo, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến việc thành lập một trung tâm ngôn ngữ theo cách tận tâm nhất.

5. Lý do thứ 5

Chúng tôi đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh và cấp phép tại chỗ cho các khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp các tài liệu liên quan và ủy quyền cho Luật Quốc Bảo, phần còn lại chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

6. Lý do thứ 6

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất để thiết lập gói trung tâm ngoại ngữ. Đảm bảo không có chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập tối thiểu cho khách hàng.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, câu hỏi liên quan, xin vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo để được trả lời. Hoặc đăng ký ngay cho dịch vụ của chúng tôi về việc thành lập một trung tâm ngoại ngữ để bạn không phải lo lắng về các tài liệu và thủ tục để mở trung tâm. Hãy liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0763.387.788 để được tư vấn chi tiết.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.