Phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp có xu hướng chuyển đổi công nghệ và sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và thông minh thay vì phương pháp quản lý truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phù hợp cho công ty của mình, thì hãy xem ngay bài viết giới thiệu về các phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất bên dưới! Nếu bạn cần hỗ trợ hay bất kỳ thắc mắc có mong muốn được giải đáp nhanh chóng, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua số hotline/zalo: 076 338 7788. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn miễn phí.

cach quan tri doanh nghiep1 300x205 1
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả hiện nay

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là phần mềm được sử dụng cho mục đích mang lại hiệu quả toàn diện và hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

Trong công ty, phần mềm sẽ có nhiệm vụ quản lý, điều hành, điều phối và sắp xếp kinh doanh. Phần mềm quản lý doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp áp dụng để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

2. Các phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp gia đình miễn phí.

Nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu và bạn không có nhiều tiền, bạn nên chọn phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí.
Dưới đây là một số phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Tổng quan về phần mềm quản trị kinh doanh Fastdo.

a. Tổng quan về phần mềm quản lý kinh doanh Fastdo.

Đơn vị phát triển phần mềm Fastdo là nơi cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp quản lý hàng đầu hiện nay. Việc sử dụng mã riêng giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ngày nay, Fastdo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để hỗ trợ các vấn đề quản lý nhằm tối đa hóa hiệu suất của cá nhân và công ty.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Fastdo sẽ bao gồm 5 các công cụ điển hình trong quản lý nguồn nhân lực, hỗ trợ truyền thông nội bộ, quản trị hệ thống, đào tạo nội bộ, hỗ trợ cải tiến và quản trị. Mục tiêu, kiểm soát hiệu suất và cài đặt Todolist.

Các công cụ hỗ trợ trên đều có các tính năng hiện đại, tối đa hóa công việc quản trị của người dùng. Ngoài ra, Fastdo luôn đồng hành với hỗ trợ trong quá trình sử dụng, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm của Fastdo.

 • Công cụ quản lý mục tiêu F-OKRs.
 • Công cụ thiết lập Todolist F-TODOLIST.
 • Công cụ truyền thông nội bộ F-NEWs.
 • Công cụ đào tạo nội bộ F-TRAINING.
 • Công cụ hỗ trợ cải tiến F-KAIZEN.
 • Công cụ quản lý nguồn nhân lực F-HRM.

b. Ưu điểm và tính năng của Fastdo. 

So với các công cụ quản lý công ty khác trên thị trường, phần mềm quản lý doanh nghiệp của Fastdo có nhiều ưu điểm và tính năng. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kinh doanh Fastdo bao gồm:

Phần mềm của Fastdo được thiết kế với giao diện thân thiện, tăng sự thích thú khi sử dụng cho nhân viên thay vì giao diện cứng nhắc của phần mềm trước đó.

Mỗi phần mềm có khả năng tùy biến cao, vì vậy Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu hóa bản thân để phù hợp với văn hóa và tình hình của công ty.

Rủi ro lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý là bảo mật, đó là lý do tại sao Fastdo cung cấp giải pháp truyền dữ liệu 100 %. Doanh nghiệp sẽ là chủ sở hữu dữ liệu và đảm bảo bí mật kinh doanh.

c. Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng Phần mềm quản lý Fastdo.

Đơn vị phần mềm quản lý doanh nghiệp Fastdo luôn hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng.

Do đó, phần mềm quản lý được tích hợp với các chức năng hiện đại và tối ưu nhất để mang đến cho người dùng quy trình sử dụng thuận tiện và hiệu quả nhất.

Quản lý hiệu quả và tăng doanh thu

Tất cả thông tin kinh doanh được lưu trữ và đồng bộ hóa trên nền tảng phần mềm, đảm bảo tính đồng nhất. Nhờ đó, việc thao tác thông tin của từng bộ phận cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hệ thống phần mềm cũng cung cấp các báo cáo tài chính để giúp các doanh nghiệp thực hiện các điều chỉnh phù hợp để tránh rủi ro.

Quản lý hệ thống toàn diện

Hỗ trợ lập kế hoạch phần mềm để xây dựng OKR toàn công ty cho các nhà quản lý và quản lý toàn diện cho các doanh nghiệp đa ngành, nhiều công ty con, phòng ban và dễ dàng công bố mục tiêu cho các đơn vị và bộ phận. bộ phận khác.

Bên cạnh đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và đánh giá năng suất của tất cả nhân viên thông qua phần mềm.

Giảm chi phí quản lý và điều hành

Phần mềm này có các công cụ quản trị để giúp doanh nghiệp tự động chấm công, tính toán tiền lương, lập kế hoạch,.. Do đó, công ty có thể giảm nguồn nhân lực trong quá trình quản lý và điều hành nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả công việc cũng như năng suất cao.

 • Kết hợp với một đơn vị có uy tín

Các sản phẩm của Fastdo được sử dụng trơn tru trong các doanh nghiệp nội bộ trước khi được giới thiệu công khai, vì vậy các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự phù hợp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là trong quá trình sử dụng, Fastdo luôn ở bên cạnh doanh nghiệp để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

2.2 Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí Ecount.

Phần mềm Ecount là phần mềm quản lý doanh nghiệp có tất cả các chức năng cần thiết và phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực kinh doanh như phần mềm nhân sự, phần mềm quản lý lịch trình,…. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, Ecount sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện menu, danh mục và mẫu báo cáo cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Ưu điểm

Sở hữu các tính năng để quản lý hàng tồn kho, quy trình sản xuất, hoạt động kinh doanh, mua hàng, kế toán, …

Không có phí để sử dụng các tính năng đầy đủ.

Công việc vẫn tối ưu bình thường mặc dù có sự biến động về số lượng nhân viên hoặc thay đổi quy mô của công ty.

3. Phần mềm quản lý kinh doanh trung bình tốt nhất hiện nay

Dưới đây là phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh phổ biến. Những phần mềm này đã được nhiều công ty sử dụng và mang lại kết quả ổn định.

3.1 Phần mềm doanh nghiệp BRAVO

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO là giải pháp giải quyết các vấn đề quản lý và điều hành cho các doanh nghiệp cỡ trung bình. Với công nghệ lập trình hiện đại và các chức năng linh hoạt, BRAVO giúp các nhà quản lý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản lý thông tin và cải thiện lợi nhuận.

 • Ưu điểm

Thiết kế giao diện hiện đại, tối giản.

Chức năng linh hoạt giúp rất nhiều khi làm việc từ xa.

Lưu trữ thông tin cũ ngay khi nó được cập nhật.

Cho phép quản trị viên gán quyền cho từng người dùng.

Sở hữu tính năng WorkFlow hỗ trợ xử lý theo đúng thứ tự công việc.

3.2 Phần mềm quản lý công ty OOC – digiiMS

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC – digiiMS được xây dựng và phát triển bởi OOC Technology Solutions – digiiMS. Hiện tại, nền tảng này đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì các tính năng hữu ích tích hợp sẵn. Tất cả các doanh nghiệp và hoạt động có thể sử dụng phần mềm OOC – digiiMS để quản lý.

 • Ưu điểm

Có thể được áp dụng trong nhiều mô hình và loại hình kinh doanh với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Sở hữu các tính năng linh hoạt và tích hợp mạnh mẽ với các ứng dụng khác.

Đảm bảo mức độ bảo mật cao.

Thuận tiện để sử dụng với giao diện thân thiện và tốc độ xử lý cao.

4. Phần mềm quản lý trực tuyến cho các doanh nghiệp lớn.

Đối với các doanh nghiệp lớn, khách hàng cần chọn phần mềm được sử dụng ổn định và bảo mật cao. Khách hàng có thể tham khảo một số phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến dưới đây:

4.1 AMIS. phần mềm quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

Phần mềm trực tuyến AMIS là một sản phẩm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp toàn diện, kinh tế và nhanh chóng. Phần mềm này sở hữu nhiều công cụ để hỗ trợ quản lý tài chính và kế toán cho nhiều doanh nghiệp. Khi áp dụng phần mềm AMIS, người dùng sẽ có được trải nghiệm người dùng tuyệt vời với các quy trình vận hành đơn giản.

 • Ưu điểm

Nắm bắt kịp thời tình hình kinh doanh và đưa ra giải pháp thích hợp.

Tự động hóa các quy trình như tuyển dụng, mạng xã hội, cơ quan thuế, v.v.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và các mặt hàng không cần thiết.

Tự động thủ công, nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

Các phòng ban và nhân viên được liên kết chặt chẽ.

4.2 Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365.

Microsoft Dynamic 365 là phần mềm quản lý doanh nghiệp trả tiền hàng tháng hỗ trợ các hoạt động như Marketing, bán hàng, bảo hành, dịch vụ khách hàng,…Bên cạnh đó, phần mềm quản lý cũng có khả năng thu hút khách hàng, hỗ trợ đổi mới sản phẩm và đổi mới mô hình kinh doanh.

 • Ưu điểm

Sử dụng linh hoạt trên các thiết bị có nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Tính năng trao quyền cho nhân viên.

Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số.

cach quan tri doanh nghiep
Cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả hiện nay

5. Phần mềm quản lý sau khi thành lập doanh nghiệp trực tuyến bằng tính năng. 

Nếu khách hàng đang tìm kiếm phần mềm quản lý dựa trên tính năng, họ có thể tham khảo các nền tảng bên dưới. Các công cụ quản lý này đều được sử dụng trực tuyến và tích hợp nhiều ứng dụng để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

5.1 Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí.

a. OPOS

OPOS là một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí, sở hữu các chức năng cơ bản để hỗ trợ người dùng trong việc quản lý xuất nhập khẩu trong kho, bán hàng, thu chi và báo cáo kết quả kinh doanh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh này để áp dụng cho các cửa hàng, kho,…. để quản lý chỉ trong một máy.

 • Ưu điểm

Không có phí để tải xuống phần mềm.

Cài đặt phần mềm rất dễ dàng.

Đầy đủ các tính năng cần thiết.

b. Kiotviet

Kiotviet là một phần mềm quản lý doanh nghiệp chủ yếu hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực bán hàng. Chỉ với các thao tác đơn giản, người dùng có thể sử dụng nền tảng để dễ dàng theo dõi các đơn đặt hàng hàng ngày, lập hóa đơn và tham khảo trực tuyến để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp.

 • Ưu điểm

Bản dùng thử miễn phí có đầy đủ các tính năng.

Chi phí sử dụng phần mềm là phải chăng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

5.2 Phần mềm kế toán trực tuyến miễn phí

a. Phần mềm quản lý kế toán miễn phí trên Excel

Phần mềm quản lý kế toán trên Excel được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các tính năng để phục vụ các vấn đề kế toán của các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, công thức sử dụng phần mềm này khá đơn giản, vì vậy người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm chủ các hoạt động.

 • Ưu điểm

Có thể được sử dụng ngoại tuyến.

Nó là miễn phí để sử dụng phần mềm.

Trang menu bắt mắt, có hình minh họa.

b. MaxV Pro

MaxV Pro là phần mềm hỗ trợ hầu hết các hoạt động kinh doanh, nhưng chủ yếu là kế toán. Phần mềm này phù hợp để sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc người dùng chỉ đang học kế toán. Các chức năng cơ bản của phần mềm có thể được đề cập như bán hàng, mua hàng, kế toán chi phí, báo cáo thuế,…

 • Ưu điểm

Phần mềm kế toán miễn phí.

Hoạt động nhập khẩu, bán hàng, thuế và sản xuất đều được vận hành trong một hệ thống.

Trên đây là thông tin về phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí tốt nhất mà Luật Quốc Bảo muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp cho công ty của bạn. Đặc biệt, nếu trong quá trình nghiên cứu và giải quyết vấn đề, vẫn còn những thắc mắc mà bạn có câu hỏi hoặc mối quan tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 076 338 7788 để được  Luật Quốc Bảo tư vấn một cách chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.