Trường Mầm Non Quận 2 HCM

Trường Mầm Non Quận 2 HCM. Quận 2 là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với các quận 1, 9, Bình Thạnh. Địa hình của quận 2 có nhiều sông nên được coi là một trong những quận đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thống kê tính đến năm 2020, quận 2 có dân số khoảng 191.143 người, được phân bố trên diện tích gần 50 km². Về đặc điểm dân cư, quận 2 là một trong những quận có tỷ lệ dân thành thị cao và đa phần là cư dân tập trung tại các khu đô thị, chung cư hiện đại.

Về giáo dục, quận 2 có nhiều trường học chất lượng, bao gồm cả các trường quốc tế danh tiếng như trường quốc tế BIS (British International School), AIS (American International School), ISHCMC (International School Ho Chi Minh City),… Ngoài ra, quận 2 còn có nhiều trường đại học, cao đẳng như Đại học Fulbright, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Sài Gòn,… cùng các trung tâm đào tạo nghề và trung tâm tiếng Anh.

Luật Quốc Bảo xin chia sẻ những nhóm trẻ tại Quận 2, Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, trường mầm non hoặc đăng bài giới thiệu nhóm trẻ của mình hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Mục lục

Nhu cầu học mầm non của trẻ em Quận 2

Nhu cầu học mầm non của trẻ em ở Quận 2 là khá lớn do đây là một trong những khu đô thị hiện đại, đông đúc và phát triển nhanh nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu này được thể hiện qua việc có rất nhiều trường mầm non tại quận 2 với đủ các hình thức từ trường công lập, tư thục cho đến trường quốc tế.

Các trường mầm non ở Quận 2 có chất lượng giáo dục tốt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các trường mầm non tại quận 2 đều áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như giáo dục Montessori, Reggio Emilia hay Steiner Waldorf, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Tuy nhiên, do nhu cầu học mầm non tại Quận 2 rất lớn nên việc tìm được một nơi học phù hợp với nhu cầu của gia đình và con cái có thể khá khó khăn. Việc tìm kiếm trường mầm non nên được chuẩn bị kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến từ các bậc phụ huynh, cũng như đến trực tiếp tham quan, tìm hiểu trường trước khi đăng ký cho con học.

Trường Mầm Non Song ngữ Kidzone Campus 1 – Trường Mầm Non Quận 2

Thông tin liên lạc:
Kidzone được thành lập bởi những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục và trước hết là các bậc cha mẹ yêu thương và có trách nhiệm với con, những người mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường giáo dục tốt nhất ngay từ đầu. những năm đầu đời để nuôi dưỡng khả năng học tập của trẻ. Bước vào Kidzone là một đứa trẻ bước vào thế giới của trẻ em theo đúng nghĩa của từ này. Kidzone mở ra một vùng đất của riêng mình, cho các em cơ hội học hỏi tích cực thông qua vui chơi và khám phá thế giới theo những cách thú vị, miễn phí và an toàn nhất.
Là “nơi con bạn chạm tay vào thế giới”, Kidzone không chỉ là một trường mẫu giáo bình thường, đó còn là một thế giới hấp dẫn và đầy màu sắc, nơi trẻ có thể khám phá và học hỏi. Sân chơi cuối tuần cũng là hoạt động ngoài trời bổ ích, là cơ hội để trẻ và gia đình có những giây phút trải nghiệm cùng nhau. Kidzone với trách nhiệm, thấu hiểu và yêu thương trẻ sẽ thực sự là cái nôi góp phần tạo nên những em bé hạnh phúc, ham học hỏi.

Tạo sao chọn Kidzone

– Bạn cần một môi trường thực sự an toàn cho con bạn.
– Bạn đã được tiếp cận thông tin rằng việc chăm sóc trẻ trong những năm đầu đời là rất quan trọng, nếu có môi trường học tập và chăm sóc tốt có thể tiết kiệm đến 70% chi phí cho việc học của trẻ. sau đó. Và bạn muốn con mình được hưởng chương trình học tiên tiến nhất để phát huy tối đa trí thông minh.
– Bạn hiểu rằng nhiệm vụ chính của trẻ mầm non là vui chơi; Bởi vui chơi là cách để trẻ khám phá thế giới. Một trong những chương trình hiệu quả nhất là học tập tích cực, qua đó trẻ tự khám phá thế giới.
– Bạn ước rằng con bạn không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường, mà còn có cơ hội chạy nhảy trong vườn mỗi ngày, nghe tiếng chim hót, ngắm cây xanh, chạm vào thiên nhiên thực sự, hít thở không khí trong lành, chạy chân trần trên cỏ tươi.
– Bạn hiểu rằng giáo dục mầm non cần sự linh hoạt, khéo léo, kết hợp tinh tế giữa chơi và học; Dụng cụ học tập cho trẻ mầm non cần đa dạng, kích thích trí tò mò và đáp ứng bản tính nhanh nhạy của trẻ.
– Bạn hiểu rằng một môi trường tốt cho trẻ không chỉ là môi trường giúp trẻ tăng cân, mà còn tăng các chỉ số phát triển trí tuệ và cảm xúc.
– Bạn muốn tìm một môi trường mầm non nơi trẻ em được đối xử như một công dân trẻ em thực sự, để trẻ có thể tự tin và mạnh dạn khi tương tác với mọi người.
    Bạn muốn con bạn trở thành những đứa trẻ hạnh phúc và sáng tạo, có sự tò mò được tối đa hóa.

Sứ mệnh Kidzone

Chúng tôi tin rằng trẻ em học tốt nhất thông qua vui chơi và mối quan hệ bền chặt với bạn bè và người lớn yêu thương. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một môi trường cho phép trẻ em trải nghiệm và thông qua đó phát triển niềm đam mê học tập sâu sắc, cho chúng cơ hội phát triển toàn diện và hạnh phúc.
Chúng tôi đưa vào Kidzone các công cụ học tập và phương pháp giảng dạy giúp trẻ tương tác một cách lành mạnh. Chúng tôi nuôi dưỡng cảm giác kỳ diệu với các cơ hội khám phá và thử nghiệm. Mỗi đứa trẻ là duy nhất, vì vậy chúng tôi coi trọng và chịu đựng tất cả các giai đoạn phát triển và phong cách độc đáo của trẻ em.

Triết lý giáo dục Kidzone

Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) – mô hình được xem là tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Theo một thống kê, 70% trẻ em tham gia chương trình HighScope ở độ tuổi 5 đạt chỉ số IQ 90+. Phương pháp giáo dục HighScope dựa trên quan điểm học tập tích cực, có nghĩa là trẻ em học tập tích cực thông qua việc khám phá thế giới xung quanh; Giáo viên trong lớp học sẽ đóng vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và thử thách cho trẻ học tập.
– Tại Kidzone, với phương pháp HighScope, giáo viên có thể đánh giá các chỉ số phát triển cơ bản của trẻ, từ đó khuyến khích tài năng tiềm ẩn của trẻ và hoàn thiện các kỹ năng mà trẻ cần.

– Học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ đã được khoa học chứng minh là rất có lợi cho trẻ trong việc phát triển tư duy. Như nhà tâm lý học và ngôn ngữ học người Mỹ Elaine Schneider từng khẳng định: “Bộ não của một đứa trẻ giống như một miếng bọt biển hấp thụ thông tin xung quanh nó. Chúng ta càng sớm giới thiệu ngoại ngữ, khả năng “hút” của miếng bọt biển này càng mạnh. Ngoài ra, cấu trúc của các cơ quan thính giác và phát âm ở trẻ nhỏ cũng giúp việc bắt chước các cách phát âm khác nhau dễ dàng hơn. Nên bắt đầu giới thiệu ngoại ngữ cho trẻ trước 6 tuổi, đợi đến 7 tuổi thì đã muộn, nhưng nói chung: càng sớm càng tốt”. Kidzone tạo ra môi trường song ngữ Việt – Anh, nơi trẻ có cơ hội làm quen và học tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – ngay từ khi còn nhỏ.

mam non quan 2
Trường Mầm Non Song ngữ Kidzone Campus 1

MindChamps International Preschool @ Thao Dien – Trường Mầm Non Quận 2

Thông tin liên lạc:

Giới thiệu MindChamps International Preschool @ Thao Dien

Trong hai thập kỷ kể từ khi thành lập, MindChamps đã phát triển từ một trung tâm nghiên cứu giáo dục ở Sydney thành một lực lượng quốc tế trong giáo dục mầm non, làm giàu và chăm sóc trẻ em.
Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người trẻ tuổi. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên và giúp họ đạt được tiềm năng đầy đủ của mình bằng cách kết hợp những phát hiện đột phá từ các chuyên gia toàn cầu – chẳng hạn như Giáo sư danh dự Allan Snyder – vào chương trình giảng dạy mầm non của chúng tôi. Phương pháp sư phạm của chúng tôi tập trung vào Phương pháp tiếp cận 3 tâm trí, trang bị cho con bạn tư duy và công cụ lý tưởng cho phép chúng tập trung vào các kỹ năng và chiến lược học tập. Bằng cách này, họ luôn tò mò và cởi mở trong một thế giới được thúc đẩy bởi công nghệ, nơi sự thay đổi là liên tục.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, bồi dưỡng và chăm sóc trẻ sơ sinh cao cấp hàng đầu tại Singapore, với thị phần hàng đầu là 38,5% tổng số trường mầm non cao cấp trong lĩnh vực giáo dục mầm non tư thục của đất nước. Đến nay, hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các trường và trung tâm quốc tế của chúng tôi.

Triết lý của MindChamps

Tại MindChamps, triết lý bao trùm của chúng tôi là Tôn trọng 100%, Không sợ hãi là cách tiếp cận thế giới khiến chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào bản thân, đồng thời xem xét các quyền và ý kiến ​​của người khác.

Điều này mang đến cho chúng ta cơ hội lý tưởng để thể hiện khả năng của mình mà không sợ hãi thông qua quá trình “trở thành”, quá trình này sẽ cho phép chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình.

Phương pháp sư phạm của chúng tôi

Chúng tôi nhận ra rằng, trong hầu hết các hệ thống giáo dục quốc gia, trẻ em không được dạy đầy đủ cách học. Điều này khiến họ hình thành những tư duy nhất định ngay từ khi còn nhỏ, cản trở cảm giác ngạc nhiên và tò mò của họ và cản trở khả năng học hỏi của họ.
Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã làm việc cùng với các chuyên gia quốc tế như nhà thần kinh học danh dự nổi tiếng thế giới Giáo sư Allan Snyder FRS để xây dựng một cách tiếp cận độc đáo để giáo dục tâm trí trẻ. Chương trình giảng dạy được hỗ trợ nghiên cứu của chúng tôi được tổng hợp độc đáo bởi các chuyên gia từng đoạt giải thưởng và hàng đầu thế giới từ 4 lĩnh vực riêng biệt của: Giáo dục, Tâm lý học, Khoa học thần kinh và Sân khấu.
Sự tổng hợp táo bạo và độc đáo này đã khai sinh ra khái niệm cách mạng về 3 Tâm trí.
Phương pháp tiếp cận 3 tư duy của chúng tôi
Khi công nghệ tiến bộ, xã hội và nền kinh tế sẽ phát triển. Chúng ta cần trang bị cho con cái tư duy và công cụ đúng đắn cho phép chúng tập trung vào các kỹ năng và chiến lược học tập. Khả năng tò mò và cởi mở sẽ cho phép con cái chúng ta thích nghi trong một thế giới luôn thay đổi.
Mô hình MindChamps cho việc học sớm dựa trên ‘3 Minds’ – một mô hình thực tế và phát triển bao gồm ba phẩm chất riêng biệt:
mam non quan 2 1
MindChamps International Preschool @ Thao Dien

Trường mầm non Vườn Hồng – Trường Mầm Non Quận 2

Thông tin liên lạc:

Giới thiệu Trường mầm non Vườn Hồng

Trường mầm non Vườn Hồng theo Quyết định số 1124/QĐ-UBND ngày 15/5/2006 của UBND Quận 2.
Năm 2018, trường được chuyển về số 22 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, quận 2. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục địa phương: Liên tục đạt được thành tích Tập thể. lao động tiên tiến, xuất sắc; Chi nhánh tuyệt vời; Trường đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 4884/QĐ-UBND ngày 01/11/2006 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường An Phú, UBND quận 2. Đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT quận 2 cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện Hội Phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ của trường mầm non, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong dạy và học. tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em. Trình độ chuyên môn đạt 100% chuẩn, trong đó 73% trên chuẩn. Qua thanh tra, kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên được đánh giá, xếp loại chuyên môn từ khá trở lên. Trường có chi bộ độc lập với 16 thành viên, chi bộ liên tục đạt danh hiệu “Chi bộ Đảng xuất sắc”.

Các tổ chức: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban đại diện phụ huynh nhà trường, các tổ, lớp đều hoạt động tích cực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường. Do đó, việc tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục mầm non có tác động tích cực đến chất lượng giáo dục mầm non. Trường Mầm non Vườn Hồng tiến hành tự kiểm tra, tự kiểm tra, dựa trên nguyên tắc độc lập, khách quan và đánh giá trung thực, công khai, minh bạch nhằm xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng thời kỳ để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, thông báo công khai cho cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường.

Giáo dục kỹ năng sống;

Những năm gần đây, trên địa bàn TPHCM xảy ra nhiều vụ tai nạn, thương tích trẻ em do nhiều nguyên nhân như đuối nước, tai nạn giao thông, điện giật, cháy, nổ, bắt cóc, xâm hại. , … dẫn đến tử vong hoặc tàn tật vĩnh viễn khiến gia đình mất mát đau đớn. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trường mầm non Vườn Hồng kết hợp với Viện Khoa học An toàn Việt Nam đã tổ chức cho trẻ trải nghiệm chuyên sâu về các chủ đề sau: – Rèn luyện kỹ năng phòng, chống bắt cóc, xâm nhập gây hại cho trẻ em – Rèn luyện kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp trong đám cháy. – Thực hành kỹ năng phòng chống đuối nước

Ngày 02 tháng 12 năm 2020, Trường Mầm non Vườn Hồng kết hợp với Viện khoa học An toàn Việt Nam tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về “Phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em”. Những kỹ năng các con có được sau khóa học:
Chuyên đề 1: Thực hành làm quen kỹ năn gphongf, chống bắt cóc, xâm hại trẻ
1. Con tự nhận biết được các dấu hiệu bị xâm hại
2. Biết ứng xử đúng cách khi bị xâm hại
3. Có kỹ năng thoát hiểm khi bị xâm hại
  Chuyên đề 2: Thực hành làm quen kỹ năng xử lý tình huống thoát hiểm trong đám cháy
1. Hiểu được sự nguy hiểm của lửa và khói
2. Biết thoát hiểm đúng cách khi kẹt trong đám cháy nhiều khói độc
3. Biết tự dập lửa trên quần áo bị cháy và tự sơ cứu vết bỏng
  Chuyên đề 3: Thực hành làm quen kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước
1. Biết nhận diện các mặt nước hở nguy hiểm
2. Biết phát tín hiệu cấp cứu khi rơi xuống nước
3. Biết thở dưới nước và tập tự nổi trên mặt nước (Floating)
mam non quan 2 2
Trường mầm non Vườn Hồng

Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2

Thông tin liên lạc:

Giới thiệu Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2

Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2 giúp trẻ phát triển về sức khỏe, tư duy và trí thông minh. Đây là kết quả của việc kết hợp giáo dục vào các hoạt động vui vẻ hàng ngày.

Lịch sử

Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2 được thành lập năm 2017 tại phường An Phú, quận 2, TP. Phụ huynh sẽ bất ngờ với chương trình đào tạo dành cho trẻ 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi.. bằng phương pháp Montessori bởi các giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm.
Trẻ em được trải nghiệm bởi các hoạt động thể chất và tư duy. Đồng thời, trẻ em cũng trải nghiệm qua đêm mà không có cha mẹ khi còn nhỏ. Điều này giúp cha mẹ yên tâm khi phải làm việc xa nhà.
600+ trẻ được đào tạo và tốt nghiệp ra trường, tự tin vào lớp 1
120+ giáo viên Montessori cải thiện kỹ năng của họ
3 Cơ sở vật chất

Các con học được gì?

Các bé đã tốt nghiệp Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2 với những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào lớp 1. Họ dễ dàng vào các trường tư thục hoặc công lập.
Trong các cuộc khảo sát phụ huynh, được biết, học sinh tốt nghiệp Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2 rất nhiệt tình, năng động và sẵn sàng học tập cho những năm tiểu học.
Ngoài việc học nói chuyện và tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt, trẻ học song ngữ và nói chuyện với người nước ngoài từ nhỏ. Điều này giúp trẻ dễ dàng gặp gỡ, trò chuyện với giáo viên nước ngoài tại trường tiểu học quốc tế quận 2.

Our community

Our families come from nearby neighborhoods, creating a close-knit environment and strong parent partnerships. Whether we’re close to home or near the office, our center is ideal for busy working families and easy to get to – for pick-up and drop-off or to stop in for a visit.

We use fun, research-based, multi-sensory strategies to help children develop early learning skills, including Lively Letters, Open Court for phonics and literacy, Handwriting Without Tears, and Everyday Math. We use Responsive Classroom as the basis for our social and emotional learning curriculum throughout the school.

mam non quan 2 3
Mầm non Olives Tree Montessori Quận 2

Trường mầm non Koi Nursery – Quận 2

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 403A Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0937646087
 • Website: https://koinursery.edu.vn/

Sứ mệnh

Phát huy tối đa tiềm năng của trẻ trong “giai đoạn vàng” phát triển (12 tháng – 6 tuổi), tạo cơ hội khai phóng tiềm năng của trẻ. KOI NURSERY cam kết cung cấp một môi trường nuôi dưỡng và giáo dục với những điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng, có quyền tự do sáng tạo, được nuôi dưỡng bằng đạo đức và tinh thần mạnh mẽ giúp các “KOI-ers” tự tin vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Tầm nhìn

Koi Nursery không ngừng phấn đấu để trở thành một hệ thống giáo dục chất lượng cao, bắt kịp xu hướng của thời đại. Hướng tới văn hóa giáo dục hiện đại, với phương pháp giảng dạy mới giúp trẻ phát huy hết tiềm năng để trở thành ngôi trường tiên phong nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục quốc dân. Việt Nam.
Phấn đấu phát triển Hệ thống trường mầm non Koi có mặt tại 3 miền và hình thành chuỗi trường mầm non trên 20 trường học vào năm 2027 trên cả nước.

Giá trị cốt lõi

Với môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam giúp đội ngũ Koi Nursery cố gắng trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm. Nâng cao các giá trị chuẩn mực đạo xây dựng dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi C.H.I.L.D.R.E.N.

Confidence – Tự Tin
Koi Nursery khuyến khích thế mạnh và sở thích của trẻ để tăng cường phát triển học tập trong tư duy và khả năng của bản thân.

Happy – Hạnh Phúc
Koi Nursery luôn chú trọng đến niềm hạnh phúc của mỗi đứa trẻ khi đến trường, định hướng cho trẻ yêu thương bản thân, thể hiện tình yêu thương với mọi người.

Integrity – Trung Thực
Koi Nursery luôn đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với sai, tôn trọng và bảo vệ sự thật. Từ đó giúp trẻ biết được những hành động đúng đắn và có thái độ tôn trọng sự thật.

Love – Yêu Thương
Koi Nursery luôn chú trọng đến niềm hạnh phúc của mỗi đứa trẻ khi đến trường, định hướng cho trẻ yêu thương bản thân, thể hiện tình yêu thương với mọi người.

Discipline – Kỷ Luật
Koi Nursery luôn tạo ra lối sống kỷ luật theo văn hóa Nhật Bản, nơi trẻ được trang bị từ nhỏ, từ đó hình thành tính tự giác cho bản thân.

Respect – Trách Nhiệm
Koi Nursery luôn khuyến khích trẻ có trách nhiệm và độc lập trong các hoạt động cá nhân. Chịu trách nhiệm về hành vi, cảm xúc cá nhân của mình, thừa nhận lỗi khi có những hành vi không đúng đắn.

Excellence – Xuất sắc
Koi Nursery luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng các xu hướng mới nhất vào lớp học và hướng đến sự xuất sắc trong giáo dục.

Nurture – Giáo Dục
Koi Nursery quan tâm đến từng đứa trẻ và duy trì tinh thần này trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường học tập thân thiện và yêu thương như vòng tay của cha mẹ.

mam non quan 2 4
Trường mầm non Koi Nursery – Quận 2

Trường Mầm Non Donald Kids (Vịt Con)

Thông tin liên lạc:

Về Trường mầm non Donald Kids

Hệ thống trường mầm non Donald Kids luôn mạnh dạn áp dụng triết lý giáo dục cởi mở vào dạy học, lấy trẻ làm trung tâm để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhân cách – thể chất – trí tuệ của các trường mầm non. Tú trong tương lai.
Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, tận tụy và trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi giáo viên và nhân viên của Trường Mầm non Donald Kids đều có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ thông qua quy trình đào tạo chính quy và chính quy để đảm bảo chất lượng nhân sự.

Hiện nay, hệ thống trường mầm non Donald Kids có 4 cơ sở tọa lạc tại quận 2 và quận 9 của TPHCM với khu vực sân chơi rộng rãi, hàng loạt phòng học được thiết kế theo phong cách mở tận dụng tối đa năm học. nhiều nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên, để đáp ứng tốc độ phát triển của học sinh. Các phòng chức năng của Trường Mầm non Donaldkid rộng rãi, tiện nghi, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của Học sinh.

Vì sao chọn trường mầm non Donald Kids?

Môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương

Với sự hiểu biết về đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi, kết hợp với những quan sát tinh tế và ghi chú hàng ngày, giáo viên tại Donaldkids xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho từng trẻ nhằm hỗ trợ trẻ kịp thời nhất. Trường Mầm non Donaldkids mang đến sự chăm sóc tận tình, chăm sóc bữa ăn và giấc ngủ của từng trẻ.

Trường Mầm non Donaldkids chuẩn hàng đầu Việt Nam

Qua nhiều năm tiên phong áp dụng và lan tỏa các phương pháp giáo dục hiện đại tại Việt Nam: Trường Mầm non Donaldkids được phụ huynh và các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về việc áp dụng phương pháp chuẩn, mang đến môi trường học tập tốt. cá nhân hóa, đánh thức tiềm năng vốn có trong mỗi đứa trẻ.

Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo an toàn

Trường mầm non Donaldkids có hàng loạt phòng học rộng rãi, thoáng mát được thiết kế theo phong cách mở tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ vật tư mới, hiện đại, được sắp xếp khoa học, đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên cũng như thỏa mãn trí tò mò vô hạn của trẻ.

Chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc gia

Tiếng Anh sẽ giúp trẻ phát triển trí não nhiều hơn. Việc bổ sung việc học tiếng Anh gián đoạn vào quá trình hoàn thiện tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt) sẽ giúp tăng cường năng lực tư duy, khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới. Từ đó, tăng sự tự tin cho trẻ trong giao tiếp với thầy cô, bạn bè. Đây cũng là bước đệm cần thiết giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường tiếng Anh ở lớp 1 sau này

mam non quan 2 8
Trường Mầm Non Donald Kids (Vịt Con)

Trường Mầm Non KidsPlanet Cơ Sở Thảo Điền

Thông tin liên lạc:

Giới thiệu

KidsPlanet đặt niềm đam mê và nhiệt huyết vào việc không ngừng xây dựng cơ thể, tâm hồn và tâm trí của trẻ em. Nhà trường luôn nghiên cứu, áp dụng và liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để giáo dục trí tuệ cảm xúc, kích thích sự sáng tạo cùng với các hoạt động thể chất phong phú hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé.

Áp dụng phương pháp dạy tiên tiến

Tập trung vào việc tăng cường trí tuệ cảm xúc và kích thích sự sáng tạo
KidsPlanet đặt niềm đam mê và nhiệt huyết vào việc xây dựng cơ thể, tâm hồn và tâm trí của trẻ em. Nhà trường luôn nghiên cứu, áp dụng và liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để giáo dục trí tuệ cảm xúc, kích thích sự sáng tạo cùng với các hoạt động thể chất phong phú hướng tới sự phát triển toàn diện. cho bé.

Lịch hoạt động của trường

KidsPlanet hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Thời gian đón bé bắt đầu lúc 7:00 sáng và trả bé lúc 5:00 chiều. Tùy theo chương trình và độ tuổi của trẻ, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết về lịch hoạt động phù hợp với từng khối lớp. Dưới đây là lịch trình chung về các hoạt động trong ngày của trẻ ở trường.

Time
Thời gian
Hoạt động
07:00 – 08:30Playground, Aerobics & Breakfast
(Chơi ngoài trời, tập thể dục và ăn sáng)
08:30 – 09:00Montessori
09:00 – 09:30Yoga và Snack time
09:30 – 10:30Giờ học Tiếng Việt
10:30 – 12:00Preparation & Lunch
(Chuẩn bị & ăn trưa)
12:00 – 14:00Nap time
(Ngủ trưa)
14:00 – 14:30Afternoon snack
(Ăn chiều)
14:30 – 15:00Giờ học tiếng Việt
15:00 – 16:00Apollo English
(Tiếng Anh với Apollo)
16:00 – 17:00Clean up/Home time
(Dọn dẹp và ra về)

Thực đơn cho bé.

mam non quan 2 9

mam non quan 2 10
Trường Mầm Non KidsPlanet Cơ Sở Thảo Điền

Trường Mầm non Tuệ Đức

Thông tin liên lạc:

Giới thiệu Trường Mầm non Tuệ Đức

mam non quan 2 7
Học tập chủ động
mam non quan 2 6
Kiến tạo

 

mam non quan 2 5
Ngôi trường hạnh phúc

Trường mầm non An Phú

Trường Mầm non An Phú được xây dựng từ năm 2007 dưới sự quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 2. Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho những ngôi trường mầm non tương lai của đất nước, nhà trường đã xây dựng giáo trình phù hợp. với các độ tuổi khác nhau để trẻ có thể phát triển toàn diện.
Với diện tích 4687,9m2, trường sở hữu 07 phòng học và 02 phòng chức năng với đa dạng dụng cụ học tập hiện đại mang lại hiệu quả tối đa cho các chương trình giáo dục và chăm sóc mầm non.

Thông tin liên hệ:

mam non quan 2 11
Trường mầm non An Phú

Trường mầm non Thảo Điền

Trường mầm non Thảo Điền được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2001. Với tổng diện tích lên đến 2.531m2, trường hiện có quy mô 14 phòng, trong đó 7 phòng học và 7 phòng chức năng được trang bị. trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại, đáp ứng nhu cầu giáo dục của trẻ.
Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt trình độ 100%, hàng năm sẽ có các bài kiểm tra, đánh giá, xếp hạng để nâng cao trình độ và thường xuyên nâng cao chất lượng giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Q2, TP.HCM
 • Hotline: 028 37446899
 • Website: https://mnthaodien.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Bình An

Khi nói đến các trường công lập ở quận 2, trường mầm non Bình An không thể bỏ qua. Khi trẻ em học tập tại đây, các em sẽ được dạy theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong quá trình học tập, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai.
Ngoài giờ học, trẻ sẽ được tham gia các trò chơi ngoài trời, lớp cắm hoa, lớp học trang điểm,… Từ đó, họ sẽ học được thêm nhiều kỹ năng và khám phá nhiều điều mới mẻ. từ thế giới xung quanh.
Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ, luôn tận tâm, chu đáo nên được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con tại đây.

Đối tượng trẻ: Từ 2 tuổi – 5 tuổi

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Măng non

Tiếp đến, một trường công lập được nhiều phụ huynh tin tưởng là Mang Non. Được thành lập từ năm 1984, đến nay trường đã chiếm được lòng tin của nhiều phụ huynh. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát để trẻ có thể vui chơi, học tập thoải mái.
Ngoài các chương trình trên lớp, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời tràn đầy năng lượng và khám phá nhiều điều thú vị về môi trường bên ngoài. Ngoài ra, chế độ ăn uống của trẻ cũng được chú trọng, cam kết thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe của trẻ nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Đường 23, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02837433504
 • Website: https://mnmangnonq2.hcm.edu.vn

Trường mầm non Bình Trưng Đông

Trường Mầm non Bình Trưng Đông được thành lập từ năm 2004, dù mới đi vào hoạt động nhưng ngôi trường này đầy hứa hẹn và đã được ghi nhận trong bảng vàng về thành tích trong giáo dục và đào tạo, đạt được nhiều thành tích. thành tích tuyệt vời.
Với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, cùng phòng học khép kín, phòng đầy đủ chức năng, đồ chơi và đồ dùng học tập hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có phòng năng khiếu với nhiều vật dụng để trẻ phát triển khả năng.
Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Bình Trưng Đông dựa trên chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giáo viên của trường đều có trình độ, yêu thương trẻ, luôn chu đáo, chăm sóc trẻ như người mẹ thứ hai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 567/1 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://mnbinhtrungdong.hcm.edu.vn

Trường mầm non Thạnh Mỹ Lợi

Trường Mầm non Thạnh Mỹ Lợi được thành lập năm 2008, có diện tích lên đến 4.942,06m2, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Hiện tại, trường có 8 phòng học, phòng chức năng thoáng mát, đảm bảo các hoạt động chăm sóc trẻ tốt nhất.
Môi trường học tập tại trường Thạnh Mỹ Lợi rất thân thiện, yên tĩnh, đội ngũ giáo viên tài năng, yêu thương và được đào tạo bài bản sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và cảm thấy thoải mái khi ở nhà. nhà.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 900.000  –  1.000.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 600 Liên Tỉnh Lộ 25B, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 62869299
 • Website: https://mnthanhmyloi.hcm.edu.vn

Trường mầm non Cát Lái

Trường Mầm non Cát Lái được biết đến là một trong những đơn vị chăm sóc, giáo dục trẻ chu đáo, tận tình được nhiều phụ huynh tin tưởng. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển.
Các phòng học của trường rộng rãi, thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi lớp học có đầy đủ các tài liệu, dụng cụ, đồ chơi để trẻ vui chơi, học tập.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 900.000  –  1.000.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Sen Hồng

Tại Trường Mầm non Sen Hồng, cơ sở vật chất của trường luôn được đổi mới theo từng giai đoạn và được sắp xếp, trang trí sinh động, bắt mắt. Các dụng cụ học tập, đồ chơi,… đều được trang bị đầy đủ giúp trẻ hứng thú hơn khi đến lớp và phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu đời.
Không gian học tập và vui chơi tại trường cũng rất thoáng mát và rộng rãi, trang thiết bị cũng được nhà trường đầu tư. Nhờ đó, nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Do đó, phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con tại đây.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 900.000  –  1.000.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi được đổi tên trường từ năm 2006 trước đó là trường mẫu giáo Họa Mi thành lập vào năm 1995. Trường liên tục đạt các danh hiệu tiên tiến và xuất sắc đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 900.000  –  1.000.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm Non Hướng Dương Sài Gòn

Trường mầm non Hướng Dương Sài Gòn được thành lập năm 2019. Đây là trường mầm non quốc tế tại quận 2 với chương trình học riêng cho từng lứa tuổi để trẻ có thể phát triển toàn diện về mọi mặt.
Hiện nay, trường có 05 phòng học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hệ thống các phòng chức năng: Phòng Yoga cho trẻ mầm non, Aerobic, Montessori, phòng tập thể dục. Đặc biệt, nguyên liệu Montessori được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.
Ngoài ra, trường còn có bể bơi trên sân thượng, 03 sân chơi: sân sau, sân trước, sân chơi trên lầu. Tất cả các phòng bé năng động đều được trang bị máy lạnh và hệ thống camera full HD 24/24 để bố mẹ có thể theo dõi các hoạt động của bé khi vui chơi, học tập mọi lúc, mọi nơi.
Chương trình học sẽ là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori. Phương pháp này lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm tính cách riêng của mỗi đứa trẻ. Ngoài ra, trẻ sẽ được làm quen với tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, từ đó đặt nền móng cho trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 3.800.000 

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Úc Châu

Trường Mầm non Úc Châu áp chương trình giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình Tiếng Anh, chương trình Kỹ năng sống cho trẻ mầm non và chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori.
Ngoài chương trình học chất lượng, chế độ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ được đảm bảo 1 ngày 3 bữa ăn chính và 2 bữa phụ. Các chỉ số sẽ được nhà trường theo dõi trên biểu đồ và được khám sức khỏe đi học định kỳ mỗi năm với các bác sĩ chuyên khoa Nhi nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
Đối tượng trẻ: 6 tháng – 72 tháng
Học phí: 6.200.000 đ – 8.200.000 
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 239/2A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (0286) 280-6997 – 028 6280 6987
Website: https://mamnonucchau.com/; https://anhngugalaxy.com

Trường Mầm non Chuột Túi Thông Minh

Trường mầm non Smart Kangaroo hiện đang áp dụng phương pháp giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình học tiếng Anh. Chương trình giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho trẻ em nền tảng kỹ năng cần thiết cho việc học tập trong tương lai.
Trường được đầu tư đầy đủ trang thiết bị mới, đồ chơi hiện đại và mỗi phòng học đều có máy lạnh, máy chiếu phim. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ, trình độ, tận tâm chăm lo cho các em, tạo không khí dạy học vui vẻ, hứng khởi và môi trường học đường an toàn.

Đối tượng trẻ: 8 tháng – 72 tháng

Học phí: 3.700.000 

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Wisdomland 

Trường mầm non Wisdomland nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Trường có sân chơi cát rộng rãi với cầu trượt và hồ bơi tiêu chuẩn ngay trong khuôn viên trường, tràn ngập cây xanh và bóng mát để các em hít thở không khí trong lành.
Ngôi trường này còn có một phòng học đa năng dành riêng cho các lớp năng khiếu như hát, chơi, nhảy…, khu vực thư viện với sách, bàn ghế trẻ em đầy màu sắc và các dụng cụ nghệ thuật đều được thiết kế. chú trọng an toàn cho lứa tuổi mầm non sử dụng. Nhờ đó, nhà trường có thể dạy trẻ yêu thích đọc sách và phát triển tài năng ngay từ khi còn nhỏ.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 9.237.000 

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ

Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với những định hướng rõ ràng, nhiệt tình. Các chương trình sẽ được xây dựng phù hợp để phát triển toàn diện con người về thể chất, tình cảm, trí tuệ và thẩm mỹ, hình thành yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ bước vào các cấp học cao hơn. .
Nhà trường và giáo viên luôn tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi, kích thích phát triển các giác quan, “nâng cao cảm xúc” và các chức năng tâm sinh lý khác. Trẻ sẽ được khám phá, khám phá và trải nghiệm môi trường xung quanh theo nhiều cách, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000  –  3.500.000 

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Shiningstars Preschool

Trường mầm non Shiningstars Preschool hiện đang được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con. Với triết lý giáo dục của nhà trường, tôn trọng sự khác biệt của trẻ và có phương pháp giáo dục đúng đắn để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Nhà trường mang sứ mệnh giúp các bé tự tin khám phá bản thân và phát triển toàn diện.
Ngôi trường được xây dựng dựa trên tâm huyết của một nhà giáo dục nên Trường Mầm non Shiningstars Preschool xây dựng phương châm chỉ bằng tình yêu thương, giáo dục đã đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, thầy cô luôn là người yêu thương con, như người mẹ thứ hai chăm sóc, dạy dỗ trẻ trở thành những công dân có ích cho xã hội.
 • Đối tượng trẻ: 10 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 4.500.000  –  4.500.000 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13 đường 62 Khu dân cư Văn Minh , Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0903876801

Trường mầm non Hello Kids

Trường mầm non Hello Kids tự hào là một trong những địa chỉ uy tín tại Quận 2 được nhiều phụ huynh lựa chọn. Trường có không gian rộng rãi, nhiều cây xanh, phòng học thoáng mát để trẻ thoải mái vui chơi, học tập tốt nhất. Tất cả các lớp học sẽ có camera giám sát từ xa 24/24 để phụ huynh có thể theo dõi bất cứ lúc nào.
Chương trình giảng dạy tại Hello Kids sẽ kết hợp các chương trình giáo dục truyền thống với phương pháp giảng dạy theo dự án. Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nên sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào đời.

Đối tượng trẻ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.000.000  –  4.000.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Clover Montessori

Trường mầm non Clover Montessori được trang bị 200 bộ tài liệu Montessori tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ rèn luyện tư duy, sáng tạo, năng khiếu và kỹ thuật. Bên cạnh đó, kế hoạch dinh dưỡng sẽ được Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM thiết kế dành riêng cho Clover Montessori nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
Với phương pháp học tập này, trẻ có thể tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời và các chuyến đi thực tế để tăng cường khả năng vận động, khám phá mọi thứ xung quanh cũng như hiểu về thiên nhiên – xã hội – văn hóa.

Đối tượng trẻ: 18 tháng – 6 tháng

Học phí: 12,33 Triệu đến 12,67 Triệu

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non ABC

Trường Mầm non ABC được xây dựng và thành lập cho đến nay đã chiếm được lòng tin của nhiều phụ huynh. Với vị trí thuận lợi, giao thông an toàn, không khí trong lành, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ dụng cụ học tập, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.
Chương trình học sẽ được giảng dạy theo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, các hoạt động của trẻ sẽ được xây dựng theo hướng lồng ghép giáo dục giữa gia đình và nhà trường với các chủ đề gần gũi với cuộc sống. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trường nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ em, có trình độ sư phạm có trình độ.
 • Đối tượng trẻ: 12 tháng – 6 tháng
 • Học phí: 2.500.000  –  3.500.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81/5 đường số 3 phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Hotline: (0286) 282 8999

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến những Trường mầm non Quận 2 để Cha mẹ tham khảo cho bé nhà mình học. Quý khách muốn thành lập trường mầm non hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Thủ tục thành lập trường mầm non.

Đối với các tổ chức và cá nhân đang tìm cách mở trường mầm non công lập để giải quyết vấn đề trường học hiện tại cho trẻ mẫu giáo, bạn nên tham khảo các hồ sơ và thủ tục để thành lập một trường mầm non công lập để nắm bắt và thực hiện để tuân thủ quy trình chung của pháp luật.

Đơn xin thành lập trường mầm non:

a ) Có chứng nhận của địa phương nơi đặt tên của người mở trường mầm non công lập.

b ) Nhận ý kiến của Ủy ban Nhân dân của phường hoặc xã nơi trường tọa lạc.

Luận chứng khả thi.

a ) Thích hợp cho mạng lưới các trường học và các lớp học trong khu vực; đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc và giáo dục trẻ em địa phương.

b ) Quy mô của các trường mầm non và các lớp học.

c ) Tổ chức nhân sự: Người quản lý có công cụ quản lý giáo dục chuyên nghiệp, giáo viên có trình độ giáo dục đại học về sư phạm mầm non.

d ) Cơ sở vật chất và thiết bị theo quy định của pháp luật về giáo dục phục vụ việc dạy, học và chơi cho trẻ mẫu giáo…

– Địa điểm của trường.

– Khu vực:

+ 6 m2 /1 trẻ (nội thành)

+ 10 m2 /1 trẻ (ngoại thành).

+ Trong đó 50% là diện tích sân và vườn.

– Cấu trúc của khối xây dựng:

+ Lớp học.

+ Phòng làm việc.

+ Phòng đào tạo âm nhạc và thể chất.

+ Hội trường.

+ Nhà bếp, sân vườn, hệ thống nước, nhà vệ sinh sạch sẽ.

– Yêu cầu về thiết kế và xây dựng:

+ Mẫu nhà (được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học)

+ Thiết kế (xây dựng vững chắc, nền gạch men)

+ Môi trường xung quanh được đảm bảo là xanh và sạch.

e ) Tài chính:

– Vốn pháp định (vốn ban đầu)

– Chi phí hoạt động.

Dự án tổ chức và hoạt động của một trường mầm non công lập:

a ) Mục đích:

b ) Kế hoạch và định hướng hoạt động

– Tổ chức nhân sự:

+ Ban giám đốc

+ Giáo viên

+ Nhân viên

+ Đối tượng tuyển sinh

Các cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy của trường mầm non công lập được đảm bảo đầy đủ.

– Chương trình giảng dạy tuân theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Quy mô phát triển của các trường học, lớp học và học sinh.

– Chi phí hoạt động.

c ) Đề nghị

Hồ sơ hiệu trưởng ( hoặc chủ sở hữu trường )

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao bằng tốt nghiệp

– Bản sao thường trú tại thành phố

– Phiếu khám sức khỏe.

Trình tự thực hiện

a) Ủy ban nhân dân của các xã, phường và thị trấn (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp xã; nếu yêu cầu thành lập trường mẫu giáo công lập, mầm non và nhà trẻ); Các tổ chức và cá nhân (nếu yêu cầu thành lập trường mẫu giáo, mầm non, do người dân thành lập hoặc tư thục ) gửi, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, 01 bộ tài liệu quy định tại khoản 2 của Điều này cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

b) Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp huyện chịu trách nhiệm chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các bộ phận chuyên môn có liên quan để đưa ra ý kiến thẩm định hồ sơ và thẩm định thực tế các điều kiện để thiết lập trường mẫu giáo, trường mầm non và nhà trẻ theo nội dung và điều kiện theo quy định;

c ) Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được ý kiến thẩm định bằng văn bản từ Phòng Giáo dục và Đào tạo và các bộ phận chuyên môn có liên quan, nếu các điều kiện quy định được thỏa mãn, Ủy ban Nhân dân cấp Quận sẽ ban hành các quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập; nếu các điều kiện quy định không được thỏa mãn, chủ tịch ủy ban nhân dân cấp huyện sẽ trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

4. Sau khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày có hiệu lực của quyết định thành lập hoặc phê duyệt thành lập, nếu trường mẫu giáo, mầm non hoặc nhà trẻ không được phép tiến hành các hoạt động giáo dục, quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập trường sẽ được đưa ra giấy phép thành lập bị hủy bỏ.

Hồ sơ về cơ sở vật chất.

Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (được công chứng).
• Bản sao tài liệu, giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (được công chứng).
• Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của trường mẫu giáo.
• Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm tra nước tiêu chuẩn.
• Hợp đồng mua thực phẩm.
• Biên bản kiểm tra đủ điều kiện phòng chống cháy nổ.
• Cơ sở vật chất đầy đủ, đủ 02 giáo viên mỗi lớp.

Hồ sơ cá nhân người đứng tên thành lập trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung học (được công chứng).
• Giấy chứng nhận đào tạo về quản lý mầm non / Cấp độ trung cấp của sư phạm mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ hiệu trưởng trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp về sư phạm mầm non hoặc cao hơn (được công chứng).
• Xác nhận 5 năm giảng dạy ở cùng cấp độ (tại các trường được dạy)
• Giấy chứng nhận bồi dưỡng quản lý mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời (được công chứng).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ nhân sự 

 • Sơ yếu lý lịch nhân viên (được chứng nhận bởi chính quyền địa phương).
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).
 • Đơn xin việc.
 • Hợp đồng làm việc.
 • Văn bằng chuyên môn
 • Chứng nhận sức khỏe.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.