Công Ty Luật Quận 1 Hồ Chí Minh

Công Ty Luật Quận 1 Hồ Chí Minh. Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích khoảng 7,73 km² và dân số khoảng 204.899 người (năm 2021), quận 1 là quận có mật độ dân số đông đúc nhất trong TP. Hồ Chí Minh.

Quận 1 là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, văn hóa và giải trí như chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco Financial Tower, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Bưu điện Trung tâm, Công viên 23/9 và Khu phố Tây Bùi Viện. Ngoài ra, quận 1 còn có nhiều di tích lịch sử, kiến trúc cổ và các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Tao Đàn, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn và Dinh Độc Lập.

Quận 1 cũng là trung tâm kinh tế của TP. Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở công ty, ngân hàng và nhà hàng sang trọng. Vì vậy, quận 1 được xem là một trong những địa điểm thu hút nhiều người dân, du khách và nhà đầu tư đến đây để làm việc, mua sắm và giải trí.

Cũng như các lĩnh vực khác quận 1 có rất nhiều công ty luật quận 1 và văn phòng luật sư nhằm hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn tranh chấp đất đai, ly hôn…

Luật Quốc Bảo là đơn vị tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách: Quý khách muốn Thành lập công tyThành lập hộ kinh doanhxin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm liên hệ với Luật Quốc Bảo Hotline/zao: 076 338 7788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa

Luật sư Trương Thị Hòa là một nữ luật sư nổi tiếng của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 47 năm trong nghề, bên cạnh việc tham gia bảo vệ pháp lý cho nhiều vụ ly hôn nổi tiếng của các những người nổi tiếng như doanh nhân, nghệ sĩ, bà chưa bao giờ từ chối người nghèo. Có thể nói Bà là Luật sư luôn bảo vệ những người Yếu thế.
Luật sư Trương Thị Hòa là thường xuyên đi nói chuyện chuyên đề pháp luật từ cấp phường đến thành phố. Bà cũng là vị luật sư đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và còn được biết đến là nữ luật sư với tấm chân tình và có duyên làm cầu nối cho những rạn nứt.
Tên thật: Trương Thị Hòa
Quê quán:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Luật sư, chủ văn phòng Luật sư ở phường Bến Nghé, quận 1, giảng viên thỉnh giảng của các trường đại học
Đơn vị: Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh
Năm hoạt động:50 năm
Được biết đến:Những vụ ly hôn đình đám của đại gia và nghệ sĩ, Tư vấn pháp lý cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
luat su truong thi hoa
Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa

2. Công Ty Luật TNHH MTV Phan Hồng Sơn Và Cộng Sự

Công ty luật Phan Hồng Sơn và cộng sự – PHS & Partners với đội ngũ luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm, đã và đang tham gia tư vấn và giải quyết tranh chấp cho nhiều vụ việc trong các lĩnh vực: Dân sự, hình sự, thương mại, lao động,… cho nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn uy tín như: Hà Đô Group; Chứng khoán Đông Á; HTL; Dầu khí Việt Nam; Khách du lịch Sinh; Maybank…
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả, giúp giảm thiểu rủi ro pháp lý, giải quyết các vấn đề pháp lý và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
luat hong son
Công ty luật Phan Hồng Sơn và cộng sự – PHS & Partners

3. Công ty Luật Apolo Lawyers – Công Ty Luật Quận 1

CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS (APOLO LAWYERS – Solicitors & Litigators) là công ty luật thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, với tôn chỉ hoạt động “to help, to protect!”.
Mục tiêu trọng tâm mà Apolo Lawyers luôn hướng đến là sự thành công của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là một công ty luật chuyên tư vấn pháp luật, nhưng cũng hoạt động như một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.
Khi khách hàng đến với CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS (APOLO LAWYERS – Solicitors & Litigators) sẽ được tư vấn pháp lý đầy đủ, trải nghiệm dịch vụ pháp lý hoàn hảo bởi luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng dày dạn kinh nghiệm, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình và hiệu quả. Các luật sư của chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Chính điều này, cùng với quan hệ đối tác của chúng tôi trong cộng đồng pháp lý quốc tế và kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, để đảm bảo mức độ thành công cao nhất của khách hàng.
apolo
CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

4. Công ty Quốc Luật

Công ty Luật Quốc là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Với hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh và các cộng tác viên ưu tú tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ, Công ty Luật Quốc tự hào có đội ngũ chuyên gia. Có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư cho các dự án trong và ngoài nước, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, thuế, sở hữu trí tuệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Quốc Luận đã đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm qua như một nhà tư vấn pháp luật kinh doanh đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng cho rằng những lời khuyên mà Công ty Luật Quốc cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn vừa thiết thực.
Các luật sư của Công ty Quốc Luật tự hào về uy tín, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và các giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng. 

Dịch vụ dành cho công ty Việt Nam

Tư vấn thành lập công ty
Thành lập văn phòng đại diện
Thành lập chi nhánh
Thay đổi nội dung ĐKKD
Thay đổi vốn điều lệ
Thay đổi tên công ty
Thay đổi ngành nghề
Thay đổi địa chỉ/trụ sở
Đăng ký dự án đầu tư doanh nghiệp
Nhà đầu tư nước ngoài mua góp vốn
Mua bán sát nhập doanh nghiệp
Tìm kiếm nhà xưởng – Địa chỉ công ty

quoc luat
Công ty Quốc Luật

5. Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật – East Law Firm

​Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật (tên giao dịch bằng tiếng Anh là “East Law Firm”) (“Đông Phương Luật”) được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Thành Công cùng với các Luật sư và Luật sư Liên kết vào năm 2014. Năm 2008 là tổ chức hành nghề luật sư uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Đội ngũ luật sư của Đông Phương Luân với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng đã cho phép Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật đáp ứng các yêu cầu pháp lý ngày càng đa dạng của khách hàng. .
Các luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để có thể tư vấn và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề pháp lý của khách hàng, đảm bảo mức độ thành công cao nhất của khách hàng.
Sứ mệnh: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” là mục tiêu cao nhất mà Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật luôn hướng tới và phấn đấu đạt được từ khi thành lập đến nay.
Các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật hành nghề luật sư với sự cẩn thận và nghiêm ngặt tối đa, tuân thủ các tiêu chuẩn kinh doanh và đạo đức, đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của mình. khách hàng.
Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trong lòng khách hàng, được công nhận là một trong những công ty luật uy tín nhất thế giới. chất lượng dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.
Hiện tại, Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật đang cố gắng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng bằng cách mở rộng mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.
Ngoài trụ sở chính tại Quận 1 và hai chi nhánh tại Quận Tân Bình và Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Phương Luật đã phát triển thêm hai chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật tin tưởng sâu sắc rằng: Tăng trưởng bền vững và không ngừng gia tăng giá trị của công ty là vấn đề sống còn để có được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.
dong phuong luat
Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật

6. CÔNG TY LUẬT TNHH ADK VIETNAM LAWYERS

Vietnam is a market with great potential for the explosive development of renewable energy which is becoming one of the national focus project types on sustainable development, ADK’s Lawyers with pace and applied a think tank approach from experienced attorneys with interdisciplinary skills, to help clients commercialize the technology projects, structural and finance, clear regulatory hurdle. We represent companies that develop and operate power generation projects, as well as technology manufacturing companies, investors, energy consumers, and participants in all areas of renewable energy, including wind power, solar energy, biomass energy, etc.

7. Công ty Luật Nguyễn Lê – Công Ty Luật Quận 1

luat nguyen le
Công ty Luật Nguyễn Lê

8. Văn Phòng Luật Sư Quận 1 – Nguyễn Và Cộng Sự

ĐÔI NÉT VỀ Công ty Luật – Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS: 

Việc Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới và gia nhập Tổ chức Kinh tế Thế giới đã tạo ra một nhu cầu thiết yếu cho các chuyên gia tư vấn pháp lý có kiến thức sâu rộng, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật. và ở nước ngoài nhằm hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển thuận lợi và ổn định của các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.
Công ty Luật – Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp về mặt Pháp lý – Thuế – Tài chính – Kế toán.

* Phương châm hoạt động:

“Chất lượng – Uy tín – Bảo mật” luôn tạo niềm tin cho doanh nghiệp của bạn

“NVCS mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về Thuế – Luật – Kế toán cho quý doanh nghiệp”
“Không ngừng nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về Thuế – Luật – Kế toán cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất”
“Luôn chú trọng nâng cao kỹ năng chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức về mọi mặt cho nhân viên”
– Với đội ngũ luật sư giỏi, kế toán trưởng, chuyên gia thuế có phẩm chất đạo đức và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Sau hơn 10 năm hoạt động kể từ năm 2010, NVCS đã có hơn 5000 khách hàng (trong đó 1000 khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã coi NVCS là bộ phận pháp lý – kế toán của công ty, là cố vấn tin cậy của công ty.

9. Văn Phòng Luật Sư Quang Thái

luat quang thai
Văn Phòng Luật Sư Quang Thái

Danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 1. CÔNG TY LUẬT TNHH HOA VIỆT & CÔNG SỰ

  Địa chỉ: L17-11 Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315811837
 2. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NQT

  Địa chỉ: P L17-11, T 17, TN Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315783731
 3. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BDS

  Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315755364
 4. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VŨ PHÚC

  Địa chỉ: 23B9 (tầng 4) Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315755967
 5. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV THUẬN & CỘNG SỰ

  Địa chỉ: 153/5 (tầng trệt) Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315729205
 6. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BEST WAYS

  Địa chỉ: 51 (tầng trệt) Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315715851
 7. CÔNG TY LUẬT TNHH IKSUN

  Địa chỉ: Số 36 (Tầng 7) Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315658515
 8. CÔNG TY LUẬT TNHH VERITY LAW GROUP

  Địa chỉ: Tầng 21 Toà nhà Vietcombank số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315644978
 9. CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ ĐẠI PHÁT

  Địa chỉ: 110-112 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315594389
 10. CÔNG TY LUẬT TNHH SAIGON PEARL

  Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315531935
 11. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV N&M

  Địa chỉ: Lầu 7 số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315477773
 12. CÔNG TY LUẬT TNHH DNC

  Địa chỉ: P602, lầu 6, số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315422894
 13. CÔNG TY LUẬT TNHH HÃNG LUẬT CASEE

  Địa chỉ: 23B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315421643
 14. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VẠN THÀNH AN

  Địa chỉ: Lầu 1 + tầng lửng số 3 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315372428
 15. CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ BLUE PISCES

  Địa chỉ: 54bis (lầu 2) Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315372442
 16. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GLAW

  Địa chỉ: 286/20 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315354450
 17. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN KTG

  Địa chỉ: 118 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315285711
 18. CÔNG TY LUẬT TNHH LVF

  Địa chỉ: 32 (tầng 1+2) Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315263644
 19. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN TDH LEGAL

  Địa chỉ: 9/19 (Tầng 1) Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314776202
 20. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN LUẬT SƯ LINH

  Địa chỉ: 79 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314892368
 21. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN PHAN HỒNG SƠN VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Phòng 102, Tầng 1, 55-57 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314864723
 22. CÔNG TY LUẬT TNHH OLYMPUS

  Địa chỉ: Phòng số 2, Tầng 1, 45AB Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314840031
 23. CHI NHÁNH QUẬN 1 CÔNG TY LUẬT TNHH TÀI CHÍNH VÀ DI TRÚ QUỐC TẾ

  Địa chỉ: Phòng 2606, Tầng 26, số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0105611912-002
 24. CÔNG TY LUẬT TNHH M&K

  Địa chỉ: 88/3 Đường Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315231071
 25. CÔNG TY LUẬT TNHH APOLO LAWYERS

  Địa chỉ: 51 (trệt) Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315197409
 26. CÔNG TY LUẬT TNHH VINA.IP

  Địa chỉ: Phòng 15 tầng 14 số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315169345
 27. CÔNG TY LUẬT TNHH NTT

  Địa chỉ: Lô B+G tầng 7 số 08 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315166369
 28. CÔNG TY LUẬT TNHH LEE & KO VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 1, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315103016
 29. CÔNG TY LUẬT TNHH KIM & CHANG

  Địa chỉ: Phòng 16.01, Tầng 16, Tòa Nhà Ngôi Nhà Đức, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315095100
 30. CÔNG TY LUẬT TNHH LIÊN ANH

  Địa chỉ: Phòng 304 số 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315098038
 31. CÔNG TY LUẬT TNHH ASIA GLOBAL

  Địa chỉ: Phòng 1.01 tầng 1, 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315065057
 32. CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NTV

  Địa chỉ: 569-571-573 (Lầu 3) Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0315002096
 33. CÔNG TY LUẬT TNHH TÂM HUYẾT CÙNG CỘNG SỰ

  Địa chỉ: 18B/88 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314977452
 34. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG VƯƠNG

  Địa chỉ: Phòng 502, Tầng 5, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314948451
 35. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TB

  Địa chỉ: Phòng 1.4, Tầng 1, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314910521
 36. CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÍN NGHĨA

  Địa chỉ: G05 (tầng trệt) 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314712939
 37. CHI NHÁNH TẠI TP.HCM-CÔNG TY LUẬT TNHH MTV DI LINH

  Địa chỉ: Lầu 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 2600668480-001
 38. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV QUỐC TẾ VIỆT MỸ

  Địa chỉ: 36 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314639037
 39. CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HTC

  Địa chỉ: 506 (lầu 3) Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314638731
 40. CÔNG TY LUẬT TNHH IB LEGAL VIỆT NAM

  Địa chỉ: L14-08B, lầu 14 Tòa Nhà Vincom số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314618100
 41. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐẤT QUẢNG

  Địa chỉ: Phòng 301, Tầng 3, 102A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314605415
 42. CÔNG TY LUẬT TNHH LTT & CÁC CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Tầng 19 Khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314599200
 43. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH PHÚ ĐỊNH

  Địa chỉ: lầu 3, 19, 21, 23 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313448939-001
 44. CÔNG TY LUẬT TNHH BÙI GIA VÀ CỘNG SỰ – CHI NHÁNH SÀI GÒN

  Địa chỉ: 32 (tầng 1+2) Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0107891990-001
 45. CÔNG TY LUẬT TNHH LOGIC & CÔNG SỰ

  Địa chỉ: Tầng 1, TN Packsimex, số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314536546
 46. CN CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ BÙI & PARTNERS TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: P717-1 Register 05, Tầng 7, Melinh Point Tower, 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0107525698-001
 47. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV HÃNG LUẬT AT&A

  Địa chỉ: Lầu 20 Tòa Nhà A&B, 76 A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314513267
 48. CÔNG TY LUẬT TNHH SULLIVAN, KRIEGER, TRUONG, SPAGNOLA & KLAUSNER

  Địa chỉ: Phòng 2C, Tầng 11,Tòa Nhà Saigon Center,Cao ốc 1, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314458714
 49. CÔNG TY LUẬT TNHH TUYÊN & CÁC ĐỒNG NGHIỆP

  Địa chỉ: Tầng 1, 80 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314456435
 50. CÔNG TY LUẬT TNHH BÙI VÀ ANH EM

  Địa chỉ: Tầng 1, TN Packsimex, số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314436407
 51. CÔNG TY LUẬT TNHH HOA DIÊN VỸ

  Địa chỉ: Phòng 1714-6, Lầu 17 TN CJ, 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314420333
 52. CÔNG TY LUẬT TNHH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

  Địa chỉ: Lầu 9, phòng 901, TN Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314390544
 53. CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ LUẬT

  Địa chỉ: Lầu 12, Tòa Nhà Fideco Tower, Số 81, 83, 83B Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314371478
 54. CÔNG TY LUẬT TNHH CILAW

  Địa chỉ: Lầu 4, Số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314365932
 55. CÔNG TY LUẬT TNHH SHIN & KIM

  Địa chỉ: Phòng 911, Tầng 9, Diamond Plaza, Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314329042
 56. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÚC ĐỨC

  Địa chỉ: Số 27 Bis Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314311574
 57. CÔNG TY LUẬT TNHH LNT & THÀNH VIÊN

  Địa chỉ: Phòng 03 Tầng 21 TN Bitexco Financial Tower 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314309783
 58. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐÔ THỊ

  Địa chỉ: 190B ( tầng trệt) Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314301664
 59. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLDEN

  Địa chỉ: tầng trệt cao ốc Văn phòng, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314303069
 60. CÔNG TY LUẬT TNHH DCT LAWYERS

  Địa chỉ: Phòng 620-1, Tầng 6, Số 2, Ngô Đức kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314284320
 61. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YOON & YANG

  Địa chỉ: Tầng 1707, Tòa Nhà Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314215870
 62. CÔNG TY LUẬT TNHH SHIN & KIM (VIỆT NAM)

  Địa chỉ: Phòng 922, Tầng 9, Diamond Plaza, Số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314194814
 63. CÔNG TY LUẬT TNHH FIDAL FRANCESKINJ CHAZARD & PARTNERS CO.,LTD (NT)

  Địa chỉ: P.2206, 07 #22 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314182738
 64. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH NISHIMURA & ASAHI VIỆT NAM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Phòng 903A, Lầu 9, Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314144475
 65. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH T&G

  Địa chỉ: Phòng 1002, tầng 10 tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0106002800-001
 66. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN HẢI

  Địa chỉ: Tầng 19, Khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314170845
 67. CÔNG TY LUẬT TNHH SULLIVAN, KRIEGER, TRUONG, SPAGNOLA & KLAUSNER

  Địa chỉ: Phòng 2C, Tầng 11,Tòa Nhà Saigon Center,Cao ốc 1, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314139066
 68. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YOON & YANG

  Địa chỉ: Tầng 1707, Tòa Nhà Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314127550
 69. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BẰNG CHỨNG

  Địa chỉ: Phòng 303, Lầu 3, Tòa Nhà Số 18B Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314106381
 70. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐỨC DANH

  Địa chỉ: 171 (Tầng trệt), Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313674818-001
 71. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT AN

  Địa chỉ: 66C ( Tầng 2, tầng 3), Đường Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0102392370-001
 72. VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY LUẬT TNHH TRANG LUẬT

  Địa chỉ: 10A (tầng 9) Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311660785-001
 73. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC THÀNH

  Địa chỉ: Phòng 1C tòa nhà 167- 169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0105986252-001
 74. CÔNG TY LUẬT TNHH INVESTPUSH

  Địa chỉ: 11Bis (tầng trệt) Phan Ngữ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0314011034
 75. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỈNH NGHIỆP

  Địa chỉ: 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313999326
 76. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN HENLEY & PARTNERS TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Phòng 707 tầng 7 tòa nhà Petro VN Tower số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313957439
 77. CÔNG TY LUẬT TNHH THÔNG HỒ

  Địa chỉ: Phòng 101 Lầu 1 số 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313925885
 78. CÔNG TY LUẬT TNHH ASIA COUNSEL VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tầng 5, 18 HBT,16-18 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313881010
 79. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NAM HÀ

  Địa chỉ: Tầng2.02, 90 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313879445
 80. CÔNG TY LUẬT TNHH VINH LÝ

  Địa chỉ: số 214/C18B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313855701
 81. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH PHÁP LÝ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

  Địa chỉ: P2106-07 tầng 21tòa nhà Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0107325699-001
 82. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN HENLEY & PARTNERS TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Phòng 707 tầng 7 tòa nhà Petro VN Tower số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0107118491-001
 83. CÔNG TY LUẬT TNHH AN KHÔI

  Địa chỉ: TK 37/7 Bến Chương Dương ( số mới TK 37/7 Võ Văn Kiệt), Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313731897
 84. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NGÀY MỚI

  Địa chỉ: Tk1/10 (tầng trệt) Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313646105
 85. CÔNG TY LUẬT TNHH LHD

  Địa chỉ: Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313639073
 86. CÔNG TY LUẬT TNHH SAO THIÊN HẬU

  Địa chỉ: 25/9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313634519
 87. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LEE & KO VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 1, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313639274
 88. CN CÔNG TY LUẬT TNHH BAE, KIM & LEE VIỆT NAM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Phòng 3, tầng 37, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0106886229-001
 89. THÔNG TIN CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN LAWYERBYB

  Địa chỉ: Phòng 603, số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313549278
 90. CÔNG TY LUẬT TNHH VENERABLE-COUNSELORS AT LAW, PC VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tầng 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313540123
 91. THÔNG TIN CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH TÀI CHÍNH VÀ DI TRÚ QUỐC TẾ

  Địa chỉ: Phòng 2606 tầng 26 số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0105611912-001
 92. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLDEN VOICE

  Địa chỉ: 43 (tầng 2) Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313509010
 93. CÔNG TY LUẬT TNHH ASIA COUNSEL VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 717-1Campus07, Lầu 7 TNhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313451106
 94. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH WINCO

  Địa chỉ: Lô 204&205 lầu 2 số 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0104370559-001
 95. CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM

  Địa chỉ: 32 (tầng 2) Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313427181
 96. CÔNG TY LUẬT TNHH KPMG

  Địa chỉ: Lô I, Tầng 12, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313394659
 97. CÔNG TY LUẬT TNHH AD

  Địa chỉ: Phòng 502, Lầu 5, 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313377685
 98. CÔNG TY LUẬT TNHH ZC (VIỆT NAM)

  Địa chỉ: Phòng 8.01, lầu 8, số 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313376635
 99. CÔNG TY LUẬT TNHH T&L

  Địa chỉ: 60 (tầng trệt) Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313350605
 100. CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY LUẬT TNHH ANH NGUYỄN TUẤN

  Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Mê Linh Point số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0105863860-001
 101. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐÀO VÀ ĐỒNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Tầng 6, số 26-28 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0105634902-001
 102. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH FL VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Tầng 12A (L12A-1-5) Vincomcenter B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0106475839-001
 103. CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY LUẬT TNHH LAWPRO

  Địa chỉ: VP VIP01-P12B05 tầng 13 khu B Indochina Park Tower số 04 NĐC, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0104076691-001
 104. CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG GIAO – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà PVFCco, Số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0104540088-001
 105. CÔNG TY LUẬT TNHH ACV

  Địa chỉ: Phòng 37A, tầng 12A, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313324877
 106. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN KHOA VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: P801, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313311853
 107. CHI NHÁNH CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH DFDL VIỆT NAM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: P.2 #19 Tòa Nhà Green Power 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0102142652-001
 108. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN ĐỘC LẬP TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Phòng 1605 #16 2A-4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0101303843-002
 109. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CREDENT

  Địa chỉ: 60/1 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313258857
 110. CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ VIE

  Địa chỉ: Phòng 602, số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0305746829
 111. CÔNG TY LUẬT TNHH ACV

  Địa chỉ: Phòng 37A, tầng 12A, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0307514950
 112. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV BẢO THẮNG

  Địa chỉ: 27 Bis (Tầng Trệt) Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312416772
 113. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN BP VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà PVFCCO, 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313103081
 114. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TƯ VẤN HỘI NHẬP TOÀN CẦU

  Địa chỉ: 25/36 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313101655
 115. CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH FL VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Tầng 12A (L12A-1-5) Vincomcenter B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313047969
 116. CÔNG TY LUẬT HỢP DANH VIỆT PHÚC ĐỨC

  Địa chỉ: P501, Lầu 5, số 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313080130
 117. CÔNG TY LUẬT TNHH HUYNH ĐỆ

  Địa chỉ: 178/18 (#Trệt) Cô Giang P.Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311569247
 118. CÔNG TY LUẬT TNHH ERNST & YOUNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 28, Tòa Nhà Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312851888
 119. CÔNG TY LUẬT TNHH T.A VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: tầng 2( TN FIMEXCO) số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313005013
 120. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DN

  Địa chỉ: Tầng 3, 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312926364
 121. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VE GA

  Địa chỉ: Tầng 1, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312902860
 122. CÔNG TY LUẬT TNHH PHG

  Địa chỉ: Phòng 20H, Tầng 31, Saigon Trade Center. Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312873602
 123. CÔNG TY LUẬT TNHH NHỰT MINH

  Địa chỉ: Phòng 1901, Tầng 19,TN Saigon Trade Center,37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312748009
 124. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÀI GÒN PHÚ SỸ

  Địa chỉ: P.16, Lầu 7, TN Star Building, Số 33Ter-33Bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312681650
 125. CÔNG TY LUẬT TNHH ERNST & YOUNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 28, Tòa Nhà Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312703512
 126. CÔNG TY LUẬT TNHH ACS LEGAL VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lầu 2, Số 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312718396
 127. CÔNG TY LUẬT TNHH LỢI TRƯƠNG VÀ ĐỒNG SỰ

  Địa chỉ: Lầu 5, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312742247
 128. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC CHÁNH

  Địa chỉ: Phòng 101, Số 91 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312726407
 129. CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ VIỆT NAM ( VILAF-HỒNG ĐỨC)

  Địa chỉ: Phòng 4.4-4.6, TN Kumho Asiana Plaza, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312722988
 130. CÔNG TY LUẬT TNHH RAJAH & TANN LÊ CHÂU & THÀNH VIÊN

  Địa chỉ: Lô A, Tầng 14, Phòng A, Số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312792262
 131. CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP NGUYỄN VÀ CÁC CỘNG SỰ

  Địa chỉ: P1901, lầu 19, số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312589373
 132. CÔNG TY LUẬT TNHH PHÚ QUANG

  Địa chỉ: 57 (tầng trệt) Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312564957
 133. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BDT

  Địa chỉ: Tầng 5, Cao ốc Yoco, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312511105
 134. CÔNG TY LUẬT TNHH ASC

  Địa chỉ: A1 #1 Tòa Nhà Packsimex 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312233507
 135. CÔNG TY LUẬT TNHH QUYÊN QUYỄN

  Địa chỉ: #19 Khu A Tòa nhà Indochina Park Tower 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312219252
 136. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN BÌNH VÀ CHÂU HỒ

  Địa chỉ: 24 (# Trệt) Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312208268
 137. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN IBC

  Địa chỉ: Phòng 703 Lầu 7 Số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312199782
 138. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN NAM QUỐC

  Địa chỉ: Phòng 201, lầu 2, số 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312178817
 139. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN AN THANH

  Địa chỉ: Phòng 303 #3, 18B Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312159772
 140. CÔNG TY LUẬT TNHH YULCHON

  Địa chỉ: Phóng 3 #4 Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312156281
 141. CÔNG TY LUẬT TNHH VDB LOI

  Địa chỉ: Phòng 4 #20 Tòa nhà Bitexco Financial Tower 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312137916
 142. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN VŨ THẮNG VÀ CÁC THÀNH VIÊN

  Địa chỉ: 43 #1 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312128333
 143. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOÀI VŨ

  Địa chỉ: Tầng 2-14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312120221
 144. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRIỂN VỌNG

  Địa chỉ: Phòng A7, Tầng 1, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312106900
 145. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN PL VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Văn Phòng 5618, tầng 56 tòa tháp Bitexco,số 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312070997
 146. CÔNG TY LUẬT TNHH ALLEN & OVERY (VIỆT NAM)

  Địa chỉ: #39 Tòa nhà Bitexco Financial 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312056826
 147. CÔNG TY LUẬT TNHH TIẾP CẬN VN

  Địa chỉ: #10 Cao ốc Văn Phòng Bitexco 19-25 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312041315
 148. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIÊN ÁI

  Địa chỉ: P1901 #19 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311974580
 149. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẾN THÀNH – SÀI GÒN

  Địa chỉ: 97-99-101 (#trệt) Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311964871
 150. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỈNH NGHIỆP

  Địa chỉ: 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311963807
 151. CÔNG TY LUẬT TNHH LIÊN TÍN

  Địa chỉ: 44 (#2) Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311959141
 152. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN NAM SƠN

  Địa chỉ: P802 #8 Tòa nhà Viet Nam Business Center 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311949545
 153. CÔNG TY LUẬT TNHH BAN MAI XANH

  Địa chỉ: Phòng 602A, Tầng 6, 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311930858
 154. CÔNG TY LUẬT TNHH MẶT TRỜI VIỆT

  Địa chỉ: Phòng số 59, lầu 5, 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311911936
 155. CÔNG TY LUẬT TNHH ALLEN & OVERY (VIỆT NAM)

  Địa chỉ: #39 Tòa nhà Bitexco Financial 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311870912
 156. CÔNG TY LUẬT TNHH HÃNG LUẬT TIMES

  Địa chỉ: Phòng A2, Tầng 1, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311866708
 157. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN KẾT NỐI ĐẦU TƯ

  Địa chỉ: #5 Tòa Nhà Sunshine 74C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311816947
 158. CÔNG TY LUẬT TNHH R & T VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2 #10 Saigon Center 65 Lê Lợi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311795380
 159. CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN VIỆT

  Địa chỉ: Phòng 1202, Tầng 12, Tòa Nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311784981
 160. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN KIM QUY

  Địa chỉ: 245/19 (#Trệt) Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311784269
 161. CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT VIỆT TÍN TRUNG

  Địa chỉ: 27B (#Trệt) Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311774253
 162. CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƠN DƯƠNG

  Địa chỉ: 59/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm P.Đa Kao, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311765636
 163. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỈNH NGHIỆP

  Địa chỉ: 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311750171
 164. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN TINH TẾ

  Địa chỉ: 140(P 403 LầU 4) NGUYễN VăN THủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311709864
 165. CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ SÀI GÒN

  Địa chỉ: 29/8F Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311701470
 166. CÔNG TY LUẬT TNHH TRANG LUẬT

  Địa chỉ: P. L14-08B, tầng 14 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311660785
 167. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHO BẠN

  Địa chỉ: 35 (#2) Lê Lợi P.Bến Nghé, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311633823
 168. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẶNG KHẢI HOÀN

  Địa chỉ: 212B/D96 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311600176
 169. CÔNG TY LUẬT TNHH LHD

  Địa chỉ: Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311472693
 170. CÔNG TY LUẬT TNHH ROEDL & PARTNER

  Địa chỉ: Lầu 5 Somerset Chancellor Court 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311300824
 171. CÔNG TY LUẬT FRASERS

  Địa chỉ: Phòng 1, Lầu 15 Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311295701
 172. CÔNG TY LUẬT TNHH BÁCH LUẬT

  Địa chỉ: Tầng 4 Tòa Nhà ATIC, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0311255339
 173. CÔNG TY LUẬT TNHH LÊ HUỲNH

  Địa chỉ: 233/1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310987410
 174. CÔNG TY LUẬT TNHH A LI ÁT

  Địa chỉ: Tầng 14, Vincom center 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310932475
 175. CÔNG TY LUẬT TNHH R & T VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 2 Lầu 10 Saigon Center 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310751285
 176. CÔNG TY LUẬT TNHH HƯNG BÌNH P&S

  Địa chỉ: tầng L14, Phòng L14-08B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310505307
 177. CÔNG TY LUẬT TNHH KHÁNH DƯƠNG VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Phòng 802, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. BN, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310453088
 178. CÔNG TY LUẬT TNHH THẾ LỰC MỚI

  Địa chỉ: Phòng 802 Tòa nhà Vietnam Business Center 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310365882
 179. CÔNG TY LUẬT TNHH HARVEY LAW GROUP LTD

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 40,Tòa Nhà Bitexco Financial Tower,2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0310365875
 180. CÔNG TY LUẬT HỢP DANH MINH PHƯƠNG

  Địa chỉ: 245/10B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0309288552
 181. CÔNG TY LUẬT TNHH LIMCHAROEN VIỆT NAM

  Địa chỉ: P1901 #19, Tòa Nhà Havana 132 Hàm Nghi P.BT, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0308816383
 182. CÔNG TY LUẬT TNHH ĐÔNG PHƯƠNG LUẬT

  Địa chỉ: 120 Sương Nguyệt ánh #2 P.BT, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0305860377
 183. CÔNG TY LUẬT TNHH DOCONADE

  Địa chỉ: Phòng 402 Số 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0305754516
 184. CÔNG TY LUẬT TNHH JP LAW GROUP

  Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 34,Tòa Nhà Bitexco Financial Tower 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0305000822
 185. CÔNG TY LUẬT TNHH ROEDL & PARTNER

  Địa chỉ: Lầu 14 Cao ốc Gemadept, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0304935559
 186. CÔNG TY LUẬT TNHH RAJAH & TANN LCT LAWYERS

  Địa chỉ: Phòng 2&3,lầu 13,Sài gòn centre,65 lê lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0304606106
 187. CÔNG TY LUẬT TNHH LIÊN KẾT THANH DANH

  Địa chỉ: P1404 #14 TN Havana 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0304105942
 188. CÔNG TY LUẬT TNHH BIZLAW

  Địa chỉ: Phòng 1403 Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0303149746
 189. CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PWC VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng 305, Lầu 3, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0301961818
 190. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỒNG KHỞI

  Địa chỉ: 1 (tầng trệt) Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312483144
 191. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC PHONG

  Địa chỉ: 286/26 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312483218
 192. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN HÀ – SÀI GÒN

  Địa chỉ: Tầng 19 Khu A TN Indochina Park Tower 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312268450
 193. CÔNG TY LUẬT TNHH HÃNG LUẬT DANA

  Địa chỉ: Tầng 1, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312268556
 194. CÔNG TY LUẬT TNHH LNT & THÀNH VIÊN

  Địa chỉ: Phòng 03 Tầng 21 TN Bitexco Financial Tower 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312272023
 195. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT PHÁP VÀ CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Phòng CN Tầng 2, 35 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312290953
 196. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRẺ

  Địa chỉ: Tầng 5, khu B cao ốc HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312317210
 197. CÔNG TY LUẬT TNHH TINDONA VIỆT NAM

  Địa chỉ: Phòng CN1 Tầng 2 Tòa Nhà Hữu Nghị 35 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312322387
 198. CÔNG TY LUẬT TNHH NÉT VIỆT

  Địa chỉ: Tầng 4 Khu B TN Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312353882
 199. CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN HỒNG PHÚC VÀ ĐỒNG SỰ

  Địa chỉ: Phòng 1901, tầng 19 TN Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312366602
 200. CÔNG TY LUẬT TNHH VID

  Địa chỉ: Tầng 15 TN Maritime Bank Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312369466
 201. CÔNG TY LUẬT TNHH LMP

  Địa chỉ: P 6 Tầng 15 TN A&B, số 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312371137
 202. CÔNG TY LUẬT RUSSIN & VECCHI

  Địa chỉ: 8 Nguyễn Huệ (lầu 15), Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312391736
 203. CÔNG TY LUẬT TNHH BRENDEL & CỘNG SỰ

  Địa chỉ: Tòa Nhà Golden Tower 6 Nguyễn Thị Minh Khai #9 P903, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0312459014
Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách các công ty luật, văn phòng luật sự quận 1 để quý khách tham khảo.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.