Đặt hoa online

Đặt hoa online là một trong những hình thức mua hàng tiện dụng khi nó không chỉ thận lợi cho người mua hàng khi có việc bận hoặc đột xuất mà còn mang lại một nguồn thu nập nhất định cho người bán nhất là trong thời buổi công nghệ hóa như hiện nay. Hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quý khách cần mở shop hoa, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

I. Đặt hoa online là gì?

Đây là một dịch vụ được ra đời trong vài năm vừa qua, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ. Đặt hoa trực tuyến, nói một cách dễ hiểu tức là đang đặt hoa tươi thông qua các giao dịch trực tuyến, người tiêu dùng và cửa hàng hoa tươi không cần phải gặp nhau nhưng vẫn có thể hoàn thành giao dịch.

II. Ưu điểm của đặt hoa online

Ưu điểm của việc đặt hoa online

– Khoảng cách địa lý không giới hạn:

Đặt hoa online hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý, bạn có thể đặt hoa online cách đó hàng ngàn km mà không gặp vấn đề gì.

Ví dụ: Bạn đang ở Hà Nội, cần đặt hoa sinh nhật ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn sẽ được trả lời nhanh chóng. Ngược lại, bạn cũng có thể đặt hoa trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh và yêu cầu giao hàng trên toàn quốc.

– Thuận tiện trong việc tìm kiếm:

Với dịch vụ đặt hoa online, bất cứ khi nào có nhu cầu về hoa tươi, người tiêu dùng chỉ cần lên mạng và tìm kiếm một cửa hàng hoa tươi trong khu vực họ muốn giao hoa. Với tìm kiếm trực tuyến, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động trong thời gian tìm kiếm, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố bên ngoài,…

Nếu có kinh nghiệm, việc tìm kiếm dịch vụ đặt hoa tươi trực tuyến Nó sẽ rất thuận tiện và dễ dàng.

– Đa dạng các mẫu mã, chủng loại và tư vấn miễn phí:

Khi tìm kiếm các dịch vụ đặt hoa online, kết quả xuất hiện sẽ là các cửa hàng hoa tươi phù hợp với tìm kiếm của bạn. Tại mỗi trang web đó, các mẫu hoa hot nhất của cửa hàng sẽ được ưu tiên hiển thị để thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn.

Do đó, sử dụng dịch vụ đặt hoa online người tiêu dùng rất dễ dàng truy cập vào các mẫu hoa hot nhất của các cửa hàng hoa tươi.

– Phí cạnh tranh:

Đây là một luật bất di bất dịch của kinh doanh: Người tiêu dùng càng độc quyền thì càng chịu thiệt thòi. Đặt hoa tươi trực tuyến là một dịch vụ với sự cạnh tranh khốc liệt, với sự tham gia của hàng ngàn cửa hàng hoa tươi trên cả nước. Chính sự cạnh tranh này đã giúp giảm chi phí sản phẩm và người tiêu dùng là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

dat-hoa-online
Hoa Minh Ngọc

III. Hướng dẫn cách đặt hoa online nhanh chóng và tiết kiệm

Ở trên Hoa Minh Ngọc đã chia sẻ về dịch vụ đặt hoa online và những lợi thế của việc sử dụng nó. Với những lợi thế lớn như vậy, rõ ràng việc đặt hoa tươi trực tuyến là xu hướng của những người trẻ năng động trong một môi trường xã hội ngày càng bận rộn.

Đặt hoa trực tuyến có nhiều lợi thế, nhưng cũng có khá nhiều bất tiện như tiền gửi nhưng không được giao hoa, hoa giao không đúng so với hình ảnh mẫu, giao hoa không đúng lúc và địa điểm so với cam kết,…

Và mỗi khi vấn đề xảy ra, khách hàng là một người rất khó chịu và mất rất nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để đặt hoa tươi trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm? Điều quan trọng là phải ghi nhớ hai điều hữu ích sau đây:

– Điều 1: Chọn một cửa hàng đặt hoa online có uy tín:

Đây là lưu ý quan trọng đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ. Chọn một cửa hàng đặt hoa online có uy tín sẽ giúp đơn đặt hàng hoa trực tuyến của bạn hoàn thành nhanh chóng và chính xác theo những gì bạn muốn. Một vài điểm cần lưu ý khi chọn một cửa hàng hoa trực tuyến là:

Một địa chỉ rõ ràng; Thông tin đầy đủ và hợp pháp; Đảm bảo chất lượng hoa tươi; Thanh toán đặt hàng nhanh;…

– Điều 2: Chọn một cửa hàng hoa cạnh tranh:

Thông thường, trên các trang web hoa tươi, giá cho mỗi mẫu hoa tươi là công khai, bạn nên nghiên cứu cẩn thận để chọn giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nên ưu tiên lựa chọn các cửa hàng hoa tươi trực tuyến hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại nhiều địa điểm, có bảo hiểm đặt hàng,… để giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

– Điều 3: Chọn Hoa Minh Ngọc để đặt hoa online

Hoa Minh Ngọc được sinh ra với sứ mệnh giúp mọi người tiếp cận với những bông hoa tươi chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp hoa tươi uy tín hàng đầu trên toàn quốc trong nhiều năm.

Với một nhóm những người bán hoa đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm, chúng tôi hiểu các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt của một bó hoa chất lượng. Chúng tôi cũng hiểu sự khó chịu của khách hàng khi họ không nhận được một bó hoa như mong muốn và mong đợi. Điều đó thực sự tồi tệ.

Đặt hoa hoa online với Hoa Minh Ngọc Với thông điệp – Thay lời muốn nói: sẽ mang đến sự gắn kết, tình yêu, sự sẻ chia giữa mọi người.

Hoa Minh Ngọc là một trang web thương mại điện tử có uy tín chất lượng ở Việt Nam, được tin tưởng và lựa chọn bởi người tiêu dùng trên cả nước.

Vì nó hoạt động chủ yếu trong môi trường trực tuyến, mặc dù trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa Minh Ngọc vẫn có thể phục vụ trên toàn quốc và dần dần mở rộng ra quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng hoa trực tuyến do Hoa Minh Ngọc cung cấp, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như:

– Phục vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc:

Với Hoa Minh Ngọc, khách hàng không chỉ có thể đặt hoa trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng cũng có thể yêu cầu giao hoa ở bất kỳ tỉnh nào của Việt Nam và nhận được phản hồi nhanh nhất chỉ sau 30 phút. Các nhân viên của Thế giới hoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi sẽ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh đó, lời khuyên hữu ích của Hoa Minh Ngọc giúp những khách hàng không cần có kiến thức về hoa tươi vẫn có thể đặt mua những mẫu hoa đẹp, lấp lánh và cực kỳ phù hợp để tặng.

– Cam kết luôn sử dụng những bông hoa tươi chất lượng tốt nhất:

Với Hoa Minh Ngọc, nguồn hoa tươi là vấn đề quan trọng nhất và luôn được kiểm tra cẩn thận và nghiêm ngặt.

Ở trong nước, Hoa Minh Ngọc nhập khẩu hoa tươi từ các vườn ươm có uy tín từ Bắc vào Nam ngay từ gốc. Ngoài ra, Hoa Minh Ngọc cũng nhập khẩu những bông hoa nổi tiếng thế giới từ khắp 5 châu lục như: hoa hồng Ecuador, Nam Phi; Hoa oải hương Pháp; Hoa Sakura Nhật Bản; Hoa tulip Hà Lan; Dao Dong My, Canada; … để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng của chúng tôi

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Khi đến Hoa Minh Ngọc, khách hàng sẽ thường nhận được các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn từ 10% đến 20%, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, Hoa Minh Ngọc cũng miễn phí vận chuyển hoa tươi tại nhiều địa điểm để cung cấp hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

IV. Những điều cần lưu ý khi đặt hoa online qua các trang web 

Luôn ghi nhớ phải “chọn mặt gửi vàng ”

Để đặt một bó hoa trực tuyến, điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một công ty hoa tươi có uy tín. Bởi vì một nhà cung cấp hoa tươi đáng tin cậy sẽ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, lời tư vấn nhiệt tình, cam kết về chất lượng sản phẩm và tôn trọng đứa con tinh thần của mình.

Nhập thông tin cơ bản về địa chỉ của công ty và cửa hàng hoa bạn đang lên kế hoạch đặt hoa và thêm các từ khóa như “chuyên nghiệp”, “hoa chất lượng cao”, “tốt nhất” … bạn sẽ có vô số thông tin để kiểm tra kỹ danh tiếng của thương hiệu. Tất nhiên, nếu một trang web có nhiều ý kiến, đề xuất và phiếu bầu tốt từ những người tiêu dùng khác, bạn nên tin tưởng nó.

Hoa Minh Ngọc là một thương hiệu hoa tươi có uy tín với hệ thống các cửa hàng và đơn đặt hàng hoa trực tuyến

Chọn đặt hoa online tại các cửa hàng bằng ảnh thật, chụp bởi chính người bán

Đôi khi, hình minh họa không đi đôi với chất lượng, hình ảnh đẹp có thể không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm thực sự là như thế. Hơn nữa, đối với hoa tươi, việc lấy hình ảnh từ internet để minh họa sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, có nhiều cửa hàng hoa trực tuyến nhỏ thường chụp ảnh trực tuyến hoặc sao chép từ các nhà cung cấp hoa có uy tín khác để sử dụng. Bạn cần chắc chắn rằng đây là một bức ảnh thực sự được chụp bởi cửa hàng hoa tươi.

Thương hiệu hoa tươi uy tín Hoa Minh Ngọc luôn sử dụng hình ảnh sản phẩm tự chụp

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm

Trước khi mua, cần phải hiểu kỹ các sản phẩm, dịch vụ và giao dịch, đặc biệt là đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện để có được thông tin giá chính xác.

Có một thực tế là nhiều người tiêu dùng “sợ” đọc và học, nhưng chỉ cần chọn nhấp vào “OK”, “Có”, “Tiếp theo” hoặc nhấp vào nút để chấp nhận giao dịch mà không thực sự hiểu các điều khoản và điều kiện. điều khoản và điều kiện kèm theo. Điều này rất dễ dẫn đến các lỗi trong tương lai mà người tiêu dùng không thể thấy trước.

Cân nhắc trước khi chuyển tiền

Sự thật là nhiều người đã phải nuốt một cách cay đắng khi họ đã chuyển một số tiền lớn và vẫn chưa nhận được một sản phẩm thỏa đáng. Nếu bạn không chắc chắn về nguồn gốc và độ tin cậy của công ty ở bước 1, thì bạn không nên mua sản phẩm này cho dù nó rẻ và được quảng cáo như thế nào.

Các công ty hoa tươi có thương hiệu sẽ không đánh đổi danh tiếng của họ cho một vài triệu đồng. Họ tôn trọng và sẽ phục vụ từng khách hàng một cách chu đáo. Và trên hết, họ luôn muốn mang đến cho bạn không chỉ chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn cả sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của họ.

Thương hiệu uy tín luôn mang đến những bông hoa tươi chất lượng tuyệt vời

Lưu thông tin, mã xác nhận đơn hàng

Đặt hoa trực tuyến trên các cửa hàng hoa tươi có uy tín sẽ luôn có xác nhận với bạn với mã đặt hàng trước khi giao sản phẩm. Vui lòng lưu thông tin đó trong trường hợp có bất kỳ mất mát hoặc sai lầm.

Ví dụ: khi bạn đặt hoa cho ngày sinh nhật của bạn, nhưng nhân viên giao hàng sẽ gửi cho bạn những bông hoa tươi để chúc mừng hoặc chúc mừng hoa, khi bạn có mã xác nhận đơn hàng trong tay, bạn có thể trả lời, qua đó hỗ trợ các cửa hàng. Cửa hàng hoa trực tuyến thuận tiện để kiểm tra và xử lý.

Giữ lại biên lai thanh toán

Ngay cả sau khi nhận và thanh toán, bạn nên giữ hóa đơn, sẽ cần thiết khi sản phẩm bị hỏng, khô héo, không như trong hình. Bạn cũng có thể gửi phản hồi trực tiếp trên các trang mạng xã hội của công ty như Facebook Fanpage.

Lưu ý rằng các thương hiệu hoa lớn sẽ luôn mở các đánh giá và nhận xét của khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng họ tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời thể hiện sự tôn trọng, lắng nghe phản hồi, và mong muốn giải quyết các vấn đề bất ngờ để cải thiện chất lượng và dịch vụ của khách hàng. một cái tốt hơn.

Dưới đây là một vài lưu ý cho bạn khi đặt hoa trực tuyến, giao hoa đến nhà của bạn tại các cửa hàng hoa tươi. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một bông hoa như thế trong nhiều dịp như tặng hoa sinh nhật, hoa chúc mừng …

Quý khách tham khảo: Hoa Minh Ngọc – Hotline/zalo: 038 460 7598

Hoa tươiShop hoa tươiTiệm hoaĐặt hoa online

V. Ý nghĩa của một số loại hoa mà bạn nên biết

Hoa hồng ( Hoa hồng )

Hoa hồng đỏ: tình yêu và sự lãng mạn.

Không chỉ hoa hồng đỏ mang nhiều ý nghĩa hơn các loại hoa hồng khác, hoa hồng đỏ là một biểu tượng phổ quát. Hoa hồng có mặt khắp nơi trong nghệ thuật, thơ ca và phương tiện truyền thông ngày nay.

Chúng xuất hiện trong suốt lịch sử, trên khắp các nền văn hóa như là biểu tượng chính trị và tôn giáo. Bí ẩn của hoa hồng đỏ đã là nguồn cảm hứng cho các thế hệ. Tuy nhiên, điều chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất là hoa hồng – biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn.

Hoa hồng trắng: Tình yêu thuần khiết, ngây thơ, chia buồn, khích lệ tinh thần

Các huyền thoại của các nền văn minh khác nhau cho rằng hoa hồng ban đầu là màu trắng. Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu đích thực nhưng sau đó danh hiệu này thuộc về hoa hồng đỏ. Hoa hồng trắng vẫn đóng một vai trò quan trọng như một bông hoa truyền thống trong các nghi lễ đám cưới.

Hoa hồng trắng cũng tượng trưng cho danh dự và sự tôn kính, vì vậy chúng thường được sử dụng để ghi nhớ những người thân yêu đã qua đời. Do đó, vòng hoa chia buồn thường có tông màu trắng với hoa hồng trắng là màu chính kết hợp với các loại hoa màu trắng khác như hoa lan và hoa huệ trắng.

Hoa hồng hồng: tình yêu, lòng biết ơn, sự đánh giá cao

Hoa hồng nhung được tìm thấy trong phần lớn các tác phẩm nghệ thuật. Khi những bông hồng đầu tiên được trồng, hầu hết chúng đều mang những sắc thái khác nhau của màu hồng từ hồng nhạt đến đỏ thẫm. Hoa hồng nhung là loài phong phú nhất và sớm nhất được tìm thấy trong tự nhiên trong họ hoa hồng lớn.

Với công nghệ hiện tại, nhiều loại hoa hồng mới ra hoa quanh năm đã ra đời ( hoa hồng trong tự nhiên chỉ ra hoa mỗi năm một lần ). Hoa hồng đại diện cho ân sủng, ngọt ngào và thơ ca.

Hoa hồng hoa oải hương: đam mê, uy nghi, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

Một trong những bông hồng hiếm và có màu sắc đẹp là hoa hồng hoa oải hương. Vẻ đẹp bắt mắt của loại hoa hồng này được sử dụng phổ biến trong những dịp đặc biệt. Một bó hoa hồng hoa oải hương để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên những người nhận được nó.

Hoa hồng hoa oải hương này có sẵn dưới dạng một bụi cây cho một cây riêng lẻ. Hoa hồng oải hương đại diện cho sự mê đắm trong tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Các tm màu được liên kết với ý nghĩa hoàng gia. Do đó, các bữa tiệc trang trí với hoa hồng tím mang đến một bầu không khí vương giả và tráng lệ.

Hoa hồng tím có chung biểu tượng với hoa hồng xanh huyền thoại. Bởi vì hoa hồng xanh không được tìm thấy trong tự nhiên, do đó chúng tượng trưng cho bí ẩn. Mục đích của việc tìm kiếm bông hồng xanh đầu tiên mang đến những câu chuyện giả tưởng.

Trong khi tìm kiếm chưa kết thúc, nhiều ý nghĩa của hoa hồng xanh đã được quy cho họ hàng của nó, hoa hồng tím. Do đó, hoa hồng tím cũng tượng trưng cho những thứ không thể có màu sắc kỳ diệu.

Hoa hồng vàng: Tình bạn, niềm vui, sức khỏe tốt

Hoa hồng vàng được trồng rộng rãi trong tự nhiên vào khoảng thế kỷ 18 ở Trung Đông. Tuy nhiên, hoa hồng vàng thực sự xuất hiện trong quá trình tu luyện, chúng là biến thể của hoa hồng và màu trắng. Kể từ khi những bông hồng vàng đầu tiên được giới thiệu tới công chúng, sự phổ biến của chúng đã tăng lên nhanh chóng.
Hoa lan ( Hoa lan )

Hoa lan rất đẹp và lâu dài, làm một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Vẻ đẹp của họ rất bắt mắt cũng như gợi lên sự tinh tế và mộc mạc.

Với gần 25.000 loài hoa lan trong tự nhiên và nhiều loài được phát hiện hàng năm, hoa lan là họ hoa lớn nhất thế giới. Thông thường chúng được tìm thấy ở vùng nhiệt đới nhưng chúng phát triển tự nhiên ở hầu hết các vùng khí hậu.

Hoa lan Phalaenopsis hoặc bướm đêm, hoa lan Dendrobium, hoa lan Vanilla ( Hoa lan vani sống trên các loại cây khác như dây leo ( như cây tiêu ), hoa, trái cây và mang hương vị vani tự nhiên ).

Quả vani ( được sử dụng rộng rãi và lâu dài trong các nghi lễ tôn giáo và chế biến thức ăn và đồ uống truyền thống của người dân Trung Mỹ. ) là những bông hoa được sử dụng rộng rãi nhất.

Hoa lan có nhiều ý nghĩa, nhưng trong lịch sử ý nghĩa của loài hoa này là sự thịnh vượng, tình yêu và vẻ đẹp. Đối với người Hy Lạp cổ đại, hoa lan đại diện cho chủ nghĩa anh hùng.

Vào thời Victoria của Anh ( bắt đầu từ năm 1937, khi Victoria trở thành Nữ hoàng, việc đánh dấu sức mạnh của hoa lan Anh ) trở thành biểu tượng của sự xa xỉ. Người ta tin rằng hoa lan mang lại sự chữa lành, bảo vệ và tránh khỏi bệnh tật.

Người Aztec ( một nhóm dân tộc sống ở miền trung Mexico ) nói rằng uống hỗn hợp vani, hoa lan và sô cô la mang lại cho họ sức mạnh, trong khi người Trung Quốc tin rằng hoa lan giúp ngăn ngừa ung thư phổi và ho.

Hướng dương (sunflower): lòng trung thành, sự trường tồn

Không loài hoa nào có thể nâng tâm hồn bạn lên như hoa hướng dương. Vẻ vui tươi và rực rỡ, hướng dương là món quà nồng ấm và đầy yêu thương. Hoa hướng dương có nhiều loài khác biệt nhau từ kích thước, màu sắc từ vàng ánh sáng ban mai đến đỏ hoàng hôn.

Hoa hướng dương đầu tiên được canh tác như nguồn thực phẩm tại châu Mỹ 1000 năm trước công nguyên. Hình ảnh hoa hướng dương được sử dụng như là biểu tượng tôn giáo được ghi lại trong các nền văn minh.

Với sự khám phá những vùng đất mới của con người, hướng dương đã được phát tán đi khắp nới trên thế giới. Những họa sĩ theo trường phái ấn tượng rất thích vẻ đẹp lộng lẫy của hoa hướng dương. Ngày nay, hướng dương còn được dùng lấy hạt và dầu.

Ngoài ý nghĩa ‘mặt trời’ từ chính tên của hoa hướng dương. Loài hoa này xuất hiện trong các bức ảnh với cành hoa cao, bông hoa rực rỡ hướng thẳng đến mặt trời. Chính vì đặc tính của loài hoa này luôn hướng về ánh sáng, nó biểu trưng cho lòng trung thành và bất biến.

Với vẻ đẹp rực rỡ, hoa hướng dương mang ý nghĩa chúc mừng cũng như chúc sức khỏe.

dat-hoa-online

VI. Một số shop đặt hoa online đáng tin cậy

1. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI HOA MINH NGỌC

Địa chỉ: 461 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
Mã số thuế: 0317030860
Người ĐDPL: Bùi Thế Phan
Ngày hoạt động: 15/11/2021
Giấy phép kinh doanh: 0317030860
Lĩnh vực: Hoạt động tư vấn quản lý…

Công ty có Hoa Minh Ngọc Website: hoaminhngoc.vn.

Hoa Minh Ngọc với Website: hoaminhngoc.vn là trang bán hoa online được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, menu đơn giản để quý khách có thể đặt hoa một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tại Hoa Minh Ngọc quý khách có thể lựa chọn nhiều bó hoa, lẵng hoa, kệ hoa với đa dạng các loại hoa theo ý muốn. Các mẫu hoa được thiết kế bởi những nghệ nhân am hiểu về hoa và có đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp năng động chuyên nghiệp luôn đổi mới và sáng tạo mang đến cho quý khách sự hài lòng.

 • Hoa Minh Ngọc Với thông điệp – Thay lời muốn nói: sẽ mang đến sự gắn kết, tình yêu, sự sẻ chia giữa mọi người.
 • Quý khách đến với Hoa Minh Ngọc là đã tìm đến địa chỉ mua hoa tốt nhất với chất lượng tốt nhất cam kết hoa tươi lớn hơn 3 ngày
 • Hoa tại Hoa Minh Ngọc được bán với giá cả phải chăng nhất, hợp lý nhất phù hợp với mọi người từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm…và các cụ.
 • Giao hoa miễn phí nội thành đúng giờ.

Định hướng của Hoa Minh Ngọc (hoaminhngoc.vn):

Trách nhiệm đối với cộng đồng.

 • Đào tạo cho những người yêu hoa, thích hoa và muốn học cắm hoa (Hoàn toàn miễn phí)
 • Xây dựng thương hiểu nổi tiếng thân thiện với mọi người trách nhiệm với xã hội.
 • Ưu tiên tiêu thụ hoa trong nước, linh kiện, phụ kiện được làm từ những người nông dân của những vùng quê Việt Nam.
 • Liên kết đào tạo hỗ trợ cho những người muốn mở shop hoa trên cả nước để phát triển mở rộng mạng lưới toàn Quốc góp phần tạo thật nhiều công ăn việc làm cho mọi người trong lĩnh vực hoa.

Chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng

 • Hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, đúng với hình ảnh, số lượng bông hoa, phụ kiện…
 • Luôn cải tiến sáng tạo nhiều mẫu mã mới đáp ứng thị hiếu người yêu hoa mua hoa.
 • Cải tiến hoàn thiện quy trình toàn diện từ khâu nhập hoa và phụ kiện, giao hàng nhằm mục đích đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất chính xác về giờ giao hàng.
 • Luôn luôn lắng nghe và sửa chữa những đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ của Hoa Minh Ngọc.

Với sứ mệnh hỗ trợ phát triển ngành hoa của nước nhà, chung tay cùng cộng đồng tiêu thụ sản phẩm của người Việt Nam, chúng tôi hiểu mình phải có trách nhiệm tiêu thụ những sản phẩm của những người nông dân, những làng nghề thủ công mỹ nghệ làm ra, chung tay tạo công ăn việc làm cho mọi người, thúc đẩy phát triền ngành hoa và sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những sản phẩm hoa tươi tại Hoa Minh Ngọc:

– Hoa sinh nhật

Hoa khai trương

Hoa chia buồn

– Hoa cưới

– Hoa lan

– Hoa bán sỉ

-Cây bonsai 

2. Shop hoa tươi Flower Corner

Flower Corner là shop hoa tươi ở Sài Gòn. Flower Corner cung cấp dịch đặt hoa tươi online giao tận nơi tại TP HCM và toàn bộ 63/63 Tỉnh – Thành phố trên khắp Việt Nam.

Tại shop hoa tươi Flower Corner, khách hàng có thể tìm thấy hơn 500+ mẫu hoa đẹp phù hợp để làm quà tặng trong những các dịp đặc biệt như hoa sinh nhật, Hoa khai trương, hoa cưới, lễ tình nhân valentine,…cho đến các sản phẩm hoa tang lễ chia buồn trong những đám tang.

Ngoài những mẫu hoa có sẵn, Flower Corner cũng nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Đặc biệt, bên cạnh những loại hoa nội địa như: hoa hồng đà lạt, thạch thảo, hoa hướng dương, cẩm chướng, cúc họa mi,…. Flower Corner còn cung cấp những loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng Ecuador, hoa mẫu đơn, thanh liễu, Tulip….Đáp ứng tất cả nhu cầu đặt hoa của khách hàng.

Flower Corner hiểu rằng, hoa tươi không chỉ là món quà tặng đơn thuần, mà còn chứa đựng những thông điệp và tình cảm của người gửi. Chính vì vậy, tất cả những mẫu hoa tại Flower Corner đều mang một ý nghĩa đặc biệt giúp khách hàng có thể gửi đi thông điệp yêu thương tới những người thân yêu.

Những sản phẩm hoa tươi tại Flower Corner:

Hoa khai trương

– Hoa chúc mừng

Hoa sinh nhật

-Hoa cưới

– Hoa tang lễ

– Hoa chúc mừng 8/3

– Hoa tình yêu

– Hoa Valentine

3. Shop Hoa Yêu Thương – Shop đặt hoa online uy tín ở Sài Gòn

Shop hoa tươi trực tuyến Hoa yêu thương được thành lập với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái dựa trên nền tảng công nghệ thông tin cho ngành hoa tươi Việt Nam, giúp tiết kiệm những quy trình không cần thiết nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành điện hoa, địa điểm bán hoa tươi TP HCM này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hoa yêu thương luôn lựa chọn những bông hoa tươi mưới nhất và sáng tạo ra những mẫu hoa tuyệt vời

Bằng niềm đam mê và sự tận tâm, Hoa yêu thương luôn lựa chọn những bông hoa tươi mưới nhất và sáng tạo ra những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến những người thân yêu của khách hàng cùng những lời chúc tốt đẹp. Sự tin tưởng của khách hàng còn được thể hiện qua hơn 15.000 điện hoa được Hoa yêu thương chuyển trong năm qua.
Với quy trình liên tục được cải tiến, Hoa yêu thương luôn nỗ lực giao hoa cho người nhận trong vòng 2 tiếng mà không có thêm phụ phí. Tất cả các mẫu hoa tại Hoa yêu thương đều có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Các loại hoa tươi tại Hoa yêu thương:

– Hoa chúc mừng

– Hoa tình yêu

– Hoa cưới

– Hoa chia buồn

– Hoa sinh nhật

– Hoa tặng mẹ

– Hoa mừng tốt nghiệp

– Hoa chúc sức khỏe

– Hoa giáng sinh

Các mẫu hoa tại Hoa Yêu Thương luôn đạt chất lượng tốt nhất

Các mẫu hoa tại Hoa yêu thương luôn đạt chất lượng tốt nhất, được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website. Ngoài dịch vụ hoa tươi, Hoa yêu thương còn liên kết với các hãng uy tín để cung cấp thêm nhiều dịch vụ như Gấu bông, bánh sinh nhật, chocolate, trái cây, kẹo ngọt…

4. Shop Hoa Tươi 1080 – Cửa hàng hoa tươi đặt hoa online uy tín ở Sài Gon

Hoa tươi 1080 là dịch vụ điện hoa đối tác của hiệp hội hoa quốc tế Interflora nổi tiếng, có mạng lưới lớn nhất trên thế giới với hơn 55.000 thành viên ở 150 nước trên thế giới và 24 trung tâm điều hành. Mỗi phút, Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng với doanh thu 2 tỷ USD hàng năm.

Mỗi phút, Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng

Tại Interflora, mọi yêu cầu chi tiết của khách hàng luôn được quan tâm và thực hiện với sự sáng tạo, chất lượng cùng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của các thành viên. Khách hàng có thể tìm ra những mẫu thiết kế hoa lạ mắt không thể tìm thấy ở nơi khác tại Interflora.

Shop Hoa Tươi 1080 chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Các dịch vụ tại Hoa tươi 1080 :

– Dịch vụ điện hoa: Hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa tang lễ…

– Dịch vụ thiết kế hoa: hoa bó, hoa giỏ, hoa đại sảnh, hoa sự kiện, hoa trong hộp…

– Dịch vụ hoa cưới: Hoa cầm tay cô dâu, cổng hoa cưới, xe hoa, lối đi sân khấu cưới hỏi…

– Dịch vụ quà tặng: Gấu bông, bánh kem, quà tặng cho trẻ em…

Đặt hoa online

Trên đây là những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất chúng tôi gửi đến bạn về những vấn đề pháp lý liên quan đến Đặt hoa online. Nếu quý khách không có thời gian hay gặp những khó khăn hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Hoa Minh Ngọc theo số điện thoại Hotline: 038 460 7598 hoặc 0345 777 598 để được tư vấn một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.