Lý do vì sao phụ nữ ngoại tình?

Khi làm sai, tâm lý con người rất phức tạp, đôi khi bất ổn, đôi khi lại rất đáng sợ. Chúng ta đã tìm hiểu được rất nhiều về tâm lý của đàn ông khi ngoại tình. Vậy thì, về tâm lý của phụ nữ khi ngoại tình sẽ như thế nào? Tâm lý của họ có giống với tâm lý của người chồng không? Trong bài viết lần này, hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu về những khía cạnh khi phụ nữ ngoại tình trong bài viết sau.

Tham khảo:

tam su cua nguoi dan ba ngoai tinh ai cung nen doc mot lan trong doi 151918
Những giai đoạn phụ nữ dễ ngoại tình nhất

1 Giai đoạn nào đàn bà dễ ngoại tình. 

1.1 Theo những nghiên cứu

Đàn ông và phụ nữ ngoại tình vì những lý do khác nhau. Trong khi đàn ông có xu hướng lừa dối vợ phần lớn theo bản năng, phụ nữ lừa dối nhiều hơn vì lý do tình cảm, đặc biệt là khi họ cảm thấy bị bỏ rơi bởi người bạn đời.

Có một thực tế là đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ, nhưng ngược lại, phụ nữ không thua kém. Theo một thống kê trong những năm gần đây, khoảng 20 % nam giới và 13 % phụ nữ báo cáo đã quan hệ tình dục ngoài vợ hoặc chồng sau khi kết hôn.

Vì đàn ông và phụ nữ có động cơ khác nhau để ngoại tình, điều này cũng có nghĩa là độ tuổi mà họ có khả năng ngoại tình nhất cũng không giống nhau.

1.2 Kết luận

Đại học New Hampshire ở Mỹ đã từng thực hiện một nghiên cứu với kết quả là 55 tuổi là độ tuổi khi đàn ông đạt đến độ không chung thủy “cao điểm. Lưu ý rằng cả nam và nữ đều có xu hướng đấu tranh về mặt tâm lý, cân nhắc những ưu và nhược điểm, đúng và sai trước khi quyết định ngoại tình, nhưng theo những cách khác nhau.

Theo các nhà nghiên cứu, hành vi của đàn ông và phụ nữ khi phải đối mặt với một lựa chọn không chung thủy về cơ bản là khác nhau bởi vì mỗi người, mỗi giới tính có những cách nghĩ khác nhau về những ưu và nhược điểm của mối quan hệ.

Tuy nhiên, từ quan điểm khoa học tiến hóa, cả nam và nữ tham gia quan hệ tình dục đều được thúc đẩy bởi một nhu cầu bản năng để sinh sản. Điều đó có nghĩa là độ tuổi mà phụ nữ có khả năng ngoại tình cao nhất là 45 tuổi, thấp hơn nam giới. Bởi vì theo lời giải thích khoa học, cơ thể của một người phụ nữ nhận ra đây là cơ hội cuối cùng để có con.

2. Tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt

Đàn ông thường thích tình một đêm, họ thích sự mới lạ. Đó là lý do tại sao họ ngoại tình vì theo bản năng là xem đó là một sở thích.

Nhưng phụ nữ thì khác, họ ngoại tình tìm đàn ông khác ngoài chồng vì họ không còn cảm thấy bình yên và an toàn khi ở bên chồng. Họ ngoại tình vì cảm xúc thật của họ.

Phụ nữ luôn muốn hạnh phúc và muốn có một bờ vai vững chắc. Do đó, khi họ ngoại tình, họ thực sự ghét cuộc sống hôn nhân hiện tại của họ. Họ cần một người đàn ông phù hợp hơn, có thể bảo vệ họ, có thể cho họ hạnh phúc.

2.1 Tâm sự của người phụ nữ ngoại tình

 2.1.1 Cô đơn trong chính ngôi nhà của mình 

Tôi năm nay 51 tuổi và chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Chúng tôi làm việc tại cùng một công ty ở hai bộ phận khác nhau, nhưng kể từ khi được thăng chức phó giám đốc, chồng tôi thường có những chuyến công tác từ vài ngày đến một tuần.

Có lẽ điều đó đã tạo ra một khoảng cách vô hình giữa cuộc hôn nhân của chúng tôi. Chồng tôi và tôi đã kết hôn được 22 năm, có ba đứa con, hai con gái và một con trai.

Mặc dù từ bên ngoài nhìn vào, tôi có một ngôi nhà hạnh phúc và đầy đủ, nhưng tôi vẫn thường cảm thấy cô đơn. Những đứa trẻ đã lớn lên, mỗi người có không gian và mối quan hệ riêng của bạn bè.

Do đó, vào cuối tuần tôi thường đi chơi với bạn bè để vui chơi. Tôi tham gia các hoạt động của câu lạc bộ để giảm cảm giác buồn chán trong những ngày chồng tôi vắng nhà trong một chuyến công tác.

2.1.2 Tìm niềm vui từ những người bạn khác giới

Một người bạn trong câu lạc bộ yoga mời tôi đến một bữa tiệc sinh nhật. Bữa tiệc diễn ra tốt đẹp và tôi đã có uống ít rượu vang. Bởi vì tôi đã không ăn nhiều, chỉ sau một vài lần uống, tôi đã say một chút và bắt đầu mất kiểm soát bản thân. 

Ngày đó, một người đàn ông bằng tuổi chồng tôi, anh ta là anh em họ của bạn tôi, được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt trong giới đầu tư. Anh ấy hiểu tâm lý của tôi và chủ động bắt đầu một cuộc trò chuyện trước.

Chúng tôi bắt đầu  liên lạc và nói chuyện vui vẻ về các vấn đề xung quanh các môn thể thao tuổi trung niên. Qua cách nói chuyện, tôi nhận ra rằng anh ấy là một người hào hiệp, ấm áp và có phần hài hước.

Sau đêm đó, tôi thường nghĩ về hình dáng của người đàn ông tôi vừa gặp, anh ấy cũng xuất hiện trong giấc mơ của tôi một lần. Nhưng ngay cả khi đó chỉ là một giấc mơ, tôi lại cảm thấy trái tim mình rung động. Cảm giác mà tôi đã không có với người chồng đầu tiên của mình trong một thời gian dài.

Và rồi một ngày, anh liên lạc với tôi để mời tôi đi ăn sáng. Chồng tôi không ở nhà và các con đi học, nên tôi nhanh chóng chấp nhận. Chúng tôi thừa nhận tình cảm của nhau về nhau, anh ấy cũng mở ra nhiều hơn về mọi thứ xung quanh gia đình và cuộc sống công việc. Sau cuộc họp, chúng tôi đã đồng ý gặp nhau mỗi tuần một lần để nói chuyện.

2.2 Hình ảnh người phụ nữ ngoại tình và những tan vỡ trong hạnh phúc gia đình

Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng suôn sẻ và hạnh phúc, nhưng đôi khi việc vợ chồng cãi nhau hay không đồng quan điểm với nhau là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu một người chồng phải chứng kiến hình ảnh người vợ ngoại tình, đó thực sự là một điều rất khó chấp nhận.

Đặc biệt là khi bạn luôn chung thủy, yêu thương và tận tụy với gia đình, chứng kiến vợ bạn lén lút với người đàn ông khác bên ngoài thực sự là một tổn thương rất lớn.

Bạn sẽ luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh vợ bạn ngoại tình với người đàn ông khác, cảm giác tội lỗi và khó chịu sẽ chiếm giữ tâm trí bạn. Tại thời điểm này, chỉ một chút mất bình tĩnh sẽ khiến bạn phải có những hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, thậm chí gây ra hậu quả nghiêm trọng.

3. Hậu quả và kết cục cho đàn bà ngoại tình

3.1 Hậu quả đối với bản thân và gia đình

1.Không nhận được sự thông cảm từ xã hội

Đối với phụ nữ, một khi họ đã ngoại tình, họ hiếm khi nhận được sự tha thứ từ chồng và sự cảm thông từ xã hội. Ngay cả với chính họ, đôi khi họ luôn sống trong đau khổ và tự trách mình và không tha thứ cho hành động của chính họ.

Một người phụ nữ ngoại tình không khác gì ký vào tờ đơn ly hôn của chính mình. Cho dù người chồng yêu vợ đến mức nào, hình ảnh cô ấy gắn bó mật thiết với người đàn ông khác sẽ không bao giờ bị xóa khỏi tâm trí của đối phương

2. Trẻ em là những người phải chịu đựng nhiều nhất

Những đứa trẻ phải chịu hậu quả. Một đứa trẻ là một chuỗi vô hình ràng buộc hai người. Ngay cả khi họ tiếp tục sống cùng nhau, cảm xúc của họ không thể  như trước, thậm chí tức giận, cãi nhau, đánh nhau, và tất nhiên, không có đứa trẻ nào muốn cha mẹ mình trở nên như thế.

Và nếu bạn quyết định chia tay, chính con bạn là người phải chịu đựng nhiều nhất bởi vì chúng không thể lớn lên trong một môi trường với tình yêu trọn vẹn của cha mẹ chúng, không thể nhận được tình yêu trọn vẹn. Chăm sóc như những đứa trẻ khác.

3.2 Mức xử phạt về hành vi ngoại tình.

Điều 48. Vi phạm các quy định về cấm kết hôn, vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng; Vi phạm các quy định về ly hôn

1. Khoản tiền phạt từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho một trong các hành vi sau:

a) Đã có vợ hoặc có chồng nhưng kết hôn với người khác, chưa lập gia đình nhưng kết hôn với người mà anh ấy / cô ấy biết rõ là đã kết hôn hoặc hiện đã kết hôn.

b) Đã kết hôn nhưng sống như vợ chồng với người khác.

c) Chưa lập gia đình nhưng sống thử như vợ chồng với người mà họ biết rõ đã kết hôn.

tu van phap luat 1
Liên hệ với Luật Quốc Bảo để giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý trong hôn nhân

4. Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

1. Trán dô, tai lật

Người xưa nói rằng phụ nữ có cấu trúc cơ thể trán lớn và có đôi tai lật thường được cho là phụ nữ không thực sự nghiêm túc trong tình yêu, do đó phụ nữ có đặc điểm trán và vành lớn thường rất dễ ngoại tình.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, đó là trán nhô ra và kết hợp với tai lật. Tính cách của những người phụ nữ này thường rất bướng bỉnh, bảo thủ, họ yêu điên cuồng, nhưng khi hết yêu, họ cũng ghét tình yêu.

Có thể nói rằng phụ nữ có đặc điểm này lăng nhăng, đam mê ham muốn hơn là sự chân thành trong hôn nhân. Vì vậy, họ dễ dàng rơi xuống trước những người đàn ông có tiền, quyền lực và đẹp trai.

2. Lệ đường thâm đen

Nếu một người phụ nữ có một đường xé nằm ở khu vực dưới mắt cô ấy, thì đó là một người có cung Phu thê. Phụ nữ có lệ đường cao có bản năng tình dục rất mạnh,  cơ thể dễ dàng được kích thích và có thể cao trào nhanh chóng.

Lệ đường đen ở phụ nữ cho thấy họ có một cơ thể khỏe mạnh và cũng rất dễ bị kích thích bởi các yếu tố sinh lý.

3. Nhân trung sâu và dài

Phụ nữ có đặc điểm này được coi là rất dễ ngoại tình, coi trọng tình dục và sức khỏe, vì vậy họ rất coi trọng vấn đề quan hệ tình dục hôn nhân.

Nếu chúng ta chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ và khám phá ở khu vực trung tâm thì có những đường màu đỏ tía ngang dài chồng lên nhau như mạng nhện, sau đó rõ ràng rằng cô ấy là một người có thiên hướng tình dục cao.

Đường ngang càng dày, cô càng có nhiều khả năng ở cùng với nhiều người đàn ông khác nhau. Theo y học, tinh dịch của mỗi người đàn ông có một hóa chất khác nhau, khi nó xâm nhập vào cơ thể phụ nữ, sẽ có một phản ứng riêng biệt tạo ra các đường ngang này.

Vậy, những biểu hiện và lý do khiến phụ nữ ngoại tình đã được Luật Quốc Bảo phân tích nó khá rõ ràng trong bài viết trên. Công ty luật Quốc Bảo sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết những vụ án khi vợ chồng của bạn ngoại tình.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của luật Quốc Bảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0763 387 788 để được giải đáp chi tiết!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.