Thành lập nhóm trẻ bao nhiêu tiền

Các yêu cầu để mở một nhóm trẻ gia đình là gì? Thành lập nhóm trẻ bao nhiêu tiền? Có dễ dàng để mở một nhóm trẻ gia đình, các điều kiện là gì? Kinh doanh nhóm gia đình là một lựa chọn phù hợp cho những người có ít vốn. Bởi vì nhóm trẻ gia đình nhỏ, chi phí thấp, dễ quản lý và vận hành.

Tuy nhiên, nhóm trẻ là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với tính chất cụ thể. Do đó, việc thành lập một nhóm trẻ cũng có những quy tắc riêng. Chúng tôi mời bạn tham khảo Luật Quốc Bảo để tìm hiểu những gì cần thiết để mở một nhóm trẻ gia đình.

Thành lập nhóm trẻ bao nhiêu tiền
Cùng tham khảo bài viết này để biết thêm về chi phí để thành lập nhóm trẻ

Mục lục

Quy định thành lập nhóm trẻ.

Các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em tại nhà theo quy định của pháp luật hiện hành.

Theo quy định của Nghị định 135/2018/ND-CP sửa đổi và bổ sung một số điều khoản của Nghị định số 46/2017/ND-CP Nghị định của Chính phủ quy định các điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Theo đó, trong Nghị định 135/2018 / ND-CP, tập trung vào sửa đổi và bổ sung các điều kiện để thành lập và vận hành các nhóm trẻ em, nhà trẻ độc lập,…

Nghị định cũng nêu rõ đối với những cơ sở giáo dục trẻ em mầm non nếu chưa đáp ứng đủ những nhu cầu để đưa con đến các cơ sở giáo dục như trường lớp thì có thể thành lập các nhóm trẻ nhưng phải đáp ứng các điều kiện sau:

Các điều kiện về nguồn nhân lực để thành lập nhóm trẻ

Việc thành lập một nhóm trẻ em phải phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của cha mẹ và để đáp ứng nhu cầu chăm sóc trẻ em khi không có đủ cơ sở tại địa phương, Ngoài ra, nguồn nhân lực phải đáp ứng các yêu cầu sau: 

Nhân viên giảng dạy và chăm sóc trẻ em phải có trình độ chuyên môn trung cấp về sư phạm mầm non được đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục.

Đội ngũ y tế, kế toán đều phải có bằng trung cấp. Đội ngũ văn thư, cấp dưỡng, bảo vệ phải được bồi dưỡng về vấn đề nghiệp vụ theo đúng quy định.

Ngoài ra, người chăm sóc phải đáp ứng các điều kiện sức khỏe của Bộ Y tế và năng lực hành vi dân sự theo quy định của Bộ luật Dân sự để có thể chăm sóc trẻ em.

Các điều kiện về các cơ sở để thành lập một nhóm trẻ em hợp pháp.

Ngoài các điều kiện về trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực, nơi mà nhóm trẻ em hoạt động phải đảm bảo các cơ sở.

Về cơ sở vật chất, khi thành lập nhóm trẻ em, không gian và môi trường phải được đảm bảo cho trẻ em phát triển và an toàn.

– Phòng trẻ và phòng chăm sóc trẻ em phải được xây dựng kiên cố, không được đổ nát, an toàn, có đủ ánh sáng và diện tích phải ít nhất 15m2, được xây dựng theo các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, với cửa ra vào. tách biệt các khu vực sinh hoạt với các khu vực sinh hoạt khác để tránh nguy hiểm, sắp xếp các công cụ phòng cháy và các trường hợp khẩn cấp.

Không gian lớp học phải có khu vui chơi, đồ chơi an toàn cao, phòng vệ sinh sạch sẽ và tiện nghi phù hợp với lứa tuổi.

Sắp xếp đầy đủ đồ dùng cá nhân cho trẻ em có điều kiện thuận lợi để ăn, uống, ngủ và sống.

Các điều kiện về quy mô của một nhóm trẻ em khi thành lập:

Mỗi nhóm trẻ em được thành lập phải đáp ứng số lượng trẻ em tối đa được pháp luật cho phép, tối đa 07 (bảy) trẻ em;

Các điều kiện và tài liệu nuôi dạy trẻ

Nhóm trẻ phải đáp ứng các điều kiện về việc phải có đồ dùng, tài liệu cho người nuôi dạy trẻ như  tài liệu để hướng dẫn thực hiện hoạt động trong giờ chăm sóc trẻ; phải có sổ theo dõi trẻ tình hình tham gia học và quá trình học; In ấn các tài liệu dùng để phối hợp và phổ biến kiến thức cho phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con.

Hồ sơ đăng ký thành lập một nhóm trẻ theo luật hiện hành.

Đối với đơn xin thành lập một nhóm trẻ, tổ chức hoặc cá nhân muốn thành lập một nhóm trẻ cần chuẩn bị các tài liệu sau đây để hoàn thành các thủ tục:

– Mẫu đơn xin thành lập nhóm mẫu giáo độc lập theo mẫu quy định

– Văn bản giải trình về điều kiện vật chất tại phòng nuôi giữ trẻ bao gồm phòng ốc, dụng cụ, đồ chơi,…

– Các loại tài liệu chứng minh trình độ và điều kiện năng lực của đội ngũ giảng viên theo quy định của pháp luật

Tài liệu chứng minh các điều kiện cơ bản như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, hợp đồng thuê nhà.

Khong co tieu de 1300 × 1000 px 21
Đầu tư vào việc mở một trường mầm non chưa bao giờ là một công việc dễ dàng

Thứ tự thực hiện thành lập một nhóm trẻ mẫu giáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

Theo luật, để thành lập một nhóm trẻ em mẫu giáo và được các cơ quan có thẩm quyền công nhận, các tổ chức và cá nhân muốn thành lập một nhóm trẻ em phải chuẩn bị các tài liệu theo quy định của pháp luật.

Như đã nêu ở trên một cách đầy đủ và hợp lệ. Sau khi chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ, tổ chức hoặc cá nhân này phải nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền là Ủy ban Nhân dân Xã.

Sau khi nhận được hồ sơ, Ủy ban Nhân dân Xã sẽ thực hiện các thủ tục để nhận và kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ. Nếu hồ sơ không hợp lệ, cần phải sửa đổi và bổ sung, nếu hồ sơ hợp lệ, trong vòng 5 ngày làm việc, cơ quan này sẽ soạn thảo một tài liệu và gửi cho cấp trên, cụ thể là Bộ Giáo dục và Đào tạo để xác nhận.

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp huyện nhận được đơn, trong vòng 10 ngày làm việc, cơ quan này sẽ thực hiện các quy trình kiểm tra thực tế để xem xét liệu cá nhân hoặc tổ chức này có đủ trình độ hay không? Nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, cơ quan này sẽ gửi một tài liệu tới Ủy ban Nhân dân để truyền đạt ý kiến của mình cho các cá nhân hoặc tổ chức yêu cầu thành lập một nhóm trẻ

Sau khi nhận được ý kiến từ Phòng đào tạo, trong vòng 10 ngày làm việc, dựa trên văn bản trả lời của Phòng đào tạo và các điều kiện thực tế để xem xét, Ủy ban Nhân dân Xã nói riêng là Chủ tịch xã. sẽ đưa ra quyết định cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo địa phương. Trong trường hợp nếu từ

Nếu đề xuất này không được chấp nhận do không đủ điều kiện hoặc vi phạm pháp luật, thì phải thông báo cho Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cá nhân và tổ chức muốn bằng văn bản, nêu rõ lý do.

Như vậy, thời gian để giải quyết yêu cầu thành lập một nhóm trẻ là từ ngày cá nhân hoặc tổ chức đưa ra yêu cầu bằng văn bản cho đến khi cơ quan chức năng nhận được sự cho phép bằng văn bản cho việc thành lập một nhóm mẫu giáo độc lập tư nhân hoặc mẫu giáo là 25 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

Dự toán chi phí thành lập nhóm trẻ

1. Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất bao gồm:

– Khoảnh đất xây dựng trường

– Chi phí xây dựng trường học

– Chi phí trang trí lớp mẫu giáo, thiết bị dạy học cho giáo viên, học tập và chơi, tài liệu cho trẻ em

– Các thiết bị khác được sử dụng trong nhóm trẻ: hệ thống chiếu sáng điện, hệ thống điều hòa không khí, quạt điện, bếp nấu ăn,,….

Nói chung, chi phí xây dựng nhóm trẻ hoặc thuê không gian cùng với thiết bị và phương tiện được coi là chi phí cần thiết và tốn kém nhất để mở nhóm trẻ.

Đặc biệt, việc chọn một địa điểm để xây dựng hoặc thuê một nơi để mở nhóm trẻ là vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định hơn 50% thành công của việc kinh doanh. Vị trí lý tưởng nhất bạn nên chọn là ở những khu vực đông dân cư, thuận tiện cho việc đi lại và đón con của phụ huynh

Về diện tích, theo quy định về điều kiện thành lập nhóm trẻ tư thục, một lớp học phải có diện tích khoảng 1,5 m2/trẻ em, nhà vệ sinh khoảng 1,2 m2/trẻ em và một phòng ngủ khoảng 1 mét vuông m2/trẻ em.

Do đó, tùy thuộc vào số lượng đăng ký dự kiến cho các lớp học mầm non, khu vực xây dựng hoặc địa điểm cho thuê để mở trường mầm non tư nhân có thể khác nhau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của bạn.

Một khoản chi khá lớn khác là đầu tư vào việc mua đồ dùng học tập và đồ chơi cho trẻ em. Những đồ chơi và tài liệu học tập này phải an toàn, bắt mắt, hiện đại và đáp ứng nhu cầu dạy và học của trẻ em ở trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị chi phí cho việc trang trí trường mầm non vì đây là trường học dành cho trẻ em, Vì vậy, cần phải trang trí và thiết kế theo phong cách đáng yêu để giúp trẻ em thích đi học và đồng thời kích thích. trí tưởng tượng cho trẻ em.

Ngoài ra, một chi phí không thể thiếu là chuẩn bị thức ăn và chăm sóc giấc ngủ của trẻ em. Bạn sẽ phải chuẩn bị một khoản đầu tư cho dụng cụ nhà bếp, dụng cụ cho trẻ ăn và một nơi để ngủ trưa cho trẻ em.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng việc mở một trường mầm non tư thục đòi hỏi rất nhiều chi tiêu, đặc biệt là đầu tư vào các cơ sở xây dựng. Nhưng đây cũng là một chi phí cần thiết cho trường mẫu giáo đi vào hoạt động và cũng có ảnh hưởng lớn nhất đến việc thu hút học sinh đến trường, bởi vì trường mầm non có cơ sở vật chất tốt, vì vậy phụ huynh có thể cảm thấy an toàn khi gửi đến trường. 

Khong co tieu de 1300 × 1000 px 23
Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

2. Trả lương cho giáo viên và nhân viên

Chi phí tiền lương cho giáo viên và nhân viên là một chi phí cố định phải trả hàng tháng, bao gồm các chi phí thuê giáo viên, kế toán, nhân viên dọn dẹp hoặc nấu ăn cho bé. Tùy thuộc vào công việc cụ thể, bạn có thể ước tính mức lương được trả cho mỗi giáo viên hoặc nhân viên của trường tương xứng và phù hợp với nỗ lực mà họ bỏ ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân bằng thu nhập từ cha mẹ của những đứa trẻ để trả một mức lương hợp lý, đặc biệt là lần đầu tiên, khoản thanh toán tiền lương sẽ phải được sử dụng trực tiếp từ vốn ban đầu của bạn.

3. Chi phí khấu trừ từ thuế

Mặc dù thuế phải trả cho việc mở một nhóm mầm non tư thục hiện không nhiều, bạn cũng cần có một kế hoạch để chuẩn bị vốn để tránh bị phạt mặc dù bạn chưa quen với kinh doanh.

4. Chi phí cho các hoạt động quảng cáo và tiếp thị

Khi mở một nhóm trẻ mới, để thu hút phụ huynh, bạn cũng sẽ cần đầu tư một số tiền vào các hoạt động tiếp thị như phát tờ rơi, treo biển quảng cáo,..hoặc bạn cũng có thể thiết kế trang web của trường hoặc Thiết lập trang web sau đó chạy quảng cáo để cho nhiều phụ huynh biết về nhóm trẻ của bạn.

5. Các chi phí khác

Các chi phí khác bạn cần lập ngân sách là chi phí điện và nước, chi phí Internet, chi phí lắp đặt camera, chi phí mua máy in, giấy in hoặc các chi phí khác phát sinh trong quá trình vận hành.

Khó khăn khi mở nhóm trẻ.

Nguy cơ cạnh tranh khi thành lập nhóm trẻ mầm non

Khi đầu tư mở một nhóm trẻ mầm non tư thục, nguy cơ cạnh tranh là tương đối lớn. Khi có quá nhiều người mở nhóm riêng, sẽ gây khó khăn cho việc tuyển dụng đủ số lượng học viên, do đó làm giảm đáng kể lợi nhuận của ngành khi các nhóm cạnh tranh về giá để thu hút học viên. Cuộc cạnh tranh này cũng dẫn đến một tình huống mà giáo viên yêu cầu mức thù lao cao và dễ dàng nhảy việc.

Giải pháp tốt nhất để giảm thiểu cạnh tranh và vượt qua đối thủ đó chính là chú trọng vào chất lượng, nâng cao trình độ giáo viên, khác biệt hóa trong quy trình giảng dạy đồng thời tăng cường các giá trị cộng thêm cho học sinh.

Rủi ro về chi phí khi thiết lập nhóm trẻ mầm non

Điểm đặc biệt của hình thức đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục là việc hoàn vốn chậm, phải mất một thời gian rất dài – khi số lượng học viên tăng dần và ổn định, lợi nhuận có thể được nhìn thấy. Do đó, vốn ban đầu cần thiết để thành lập một nhóm trẻ em phải lớn.

Theo tính toán, chi phí lớn nhất là chi phí của cơ sở, sau đó là tiền lương của giáo viên. Nhiều nhóm học, do không đủ chi phí, đã phải đóng cửa hoặc chuyển nhượng trước khi đạt đến điểm lợi nhuận. Vì vậy, để duy trì hoạt động hiệu quả, bạn cần có vốn ước tính cho các cơ sở 1 năm bằng tiền mặt và khoảng 6 tháng lương của giáo viên.

Để làm tốt điều này, bạn không nên tập trung quá nhiều vào các cơ sở, cắt giảm tất cả các chi phí không cần thiết trong giai đoạn đầu hoạt động.

Rủi ro về chính sách của nhà nước

Rủi ro của chính sách nhà nước cũng là một rủi ro cần tính đến khi thành lập một nhóm mầm non tư thục. Các chính sách của nhà nước về giáo dục mầm non vẫn đang trong quá trình thay đổi và hoàn thiện. Do đó, nhiều trường mầm non không đảm bảo hoạt động theo quy định sẽ gặp khó khăn với chính sách của nhà nước.

Ví dụ, các quy định về số lượng giáo viên, số lượng học sinh, quy định về cơ sở vật chất, quy định về vệ sinh, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong việc thành lập nhóm trẻ mầm non.

Tốt nhất là tuyển dụng các giáo viên đã tốt nghiệp với bằng chính thức từ cấp độ trung cấp của sư phạm mầm non trở lên. Nhà đầu tư phải là người trong nghề để quản lý hiệu quả nhất.

Để có lợi nhuận, cần phải tính toán cẩn thận các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa để có thể xây dựng một mô hình tốt. Tối ưu hóa chi phí trong quá trình hoạt động để nhanh chóng có được lợi nhuận mong muốn.

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Thành lập công tyThành lập trung tâm ngoại ngữ

Những câu hỏi liên quan trong việc thành lập nhóm trẻ bao nhiêu tiền?

Quy định và thủ tục đình chỉ nhóm trẻ như thế nào?

Các trường hợp đình chỉ hoạt động

Một nhóm trẻ em tư thục sẽ bị đình chỉ hoạt động giáo dục khi một trong những trường hợp sau đây được quy định tại Điều 13 của Nghị định 46/2017/ND-CP xảy ra:

– Không đảm bảo một trong các điều kiện để thành lập và vận hành;

– Vi phạm các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục đến mức bị đình chỉ theo các quy định hiện hành.

Trình tự và thủ tục đình chỉ hoạt động giáo dục của một nhóm trẻ tư thục

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ quyết định đình chỉ các hoạt động giáo dục cho các nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo độc lập theo thứ tự và thủ tục sau đây:

– Ủy ban Nhân dân của xã sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo để thành lập một đoàn kiểm tra, tổ chức kiểm tra, và làm một báo cáo kiểm tra để đánh giá tình hình thực tế.

Dựa trên báo cáo kiểm tra, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ quyết định đình chỉ các hoạt động giáo dục của nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo độc lập.

Quyết định đình chỉ phải nêu rõ lý do, thời hạn đình chỉ hoạt động giáo dục và các biện pháp khắc phục và phải được công bố công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Đề xuất các hoạt động giáo dục trở lại.

Sau thời gian đình chỉ hoạt động giáo dục, nếu tổ chức hoặc cá nhân đã khắc phục các vi phạm, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ xem xét và quyết định cho phép nhóm trẻ em tư nhân tiếp tục các hoạt động giáo dục. và được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nếu việc trở lại các hoạt động giáo dục chưa được cho phép, một thông báo bằng văn bản sẽ được gửi đến tổ chức hoặc cá nhân, nêu rõ lý do và giải pháp;

Hồ sơ yêu cầu trở lại các hoạt động giáo dục bao gồm:

– Yêu cầu bằng văn bản cho phép tiếp tục các hoạt động giáo dục;

– Quyết định thành lập đoàn kiểm tra;

– Hồ sơ kiểm tra.

Thứ tự và thủ tục cho phép một nhóm trẻ em tư thục tiếp tục các hoạt động giáo dục cũng giống như các thủ tục xin phép hoạt động lần đầu tiên.

Khong co tieu de 1300 × 1000 px 12
Tìm hiểu về một số kinh nghiệm trong việc thành lập chi phí đầu tư

Vi phạm các quy định về việc cho phép thành lập các nhóm trẻ em bị phạt như thế nào?

Theo Điểm đ, Điểm e Khoản 3, Khoản 4 và Khoản 5, Điều 5 của Nghị định 04/2021/ND-CP(được sửa đổi bởi Điểm a, Khoản 3, Điều 1 của Nghị định 127/2021/ND-CP) về các vi phạm vi phạm quy định về thành lập, giấy phép thành lập; sáp nhập, phân chia, tách hoặc giải thể một tổ chức giáo dục hoặc một tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục; chuyển đổi loại hình tổ chức giáo dục:

“3. Tiền phạt sẽ được áp dụng cho hành vi thành lập hoặc cho phép thành lập, sáp nhập, phân chia, tách hoặc giải thể tổ chức giáo dục; việc chuyển đổi loại hình tổ chức giáo dục mà không có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền sẽ phải tuân theo các mức phạt sau đây. :

a ) Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho các nhóm trẻ em hoặc các lớp mẫu giáo độc lập;

b ) Phạt tiền từ 10.000.000 đến 20.000.000 đồng sẽ được áp dụng đối với các trường mẫu giáo, mầm non và nhà trẻ;

c ) Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho các tổ chức giáo dục phổ thông, các tổ chức giáo dục thường xuyên;

d ) Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng sẽ được áp dụng đối với các trường trung cấp cung cấp đào tạo trong một nhóm giáo viên;

đ) Phạt tiền từ 60.000.000 đồng đến 90.000.000 đồng đối với trường cao đẳng có đào tạo nhóm ngành giáo viên;

e) Phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 130.000.000 đồng đối với cơ sở giáo dục đại học.

4. Hình thức xử phạt bổ sung:

a) Tịch thu tang vật là quyết định thành lập, quyết định cho phép thành lập, sáp nhập, chia, tách, giải thể, chuyển đổi loại hình cơ sở giáo dục; quyết định thành lập, quyết định cho phép thành lập, quyết định sáp nhập, chia, tách, giải thể tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục bị tẩy xóa, sửa chữa làm sai lệch nội dung đối với hành vi vi phạm quy định tại khoản 1 Điều này;

b) Trục xuất người nước ngoài thực hiện hành vi vi phạm quy định tại khoản 3 Điều này.

5. Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc chuyển người học đủ điều kiện trúng tuyển đã nhập học sang cơ sở giáo dục khác đủ điều kiện được phép hoạt động giáo dục hoặc hủy bỏ quyết định trúng tuyển, trả lại kinh phí đã thu cho người học nếu không chuyển được đối với hành vi vi phạm quy định tại các khoản 1, 2 và 3 Điều này.”

Do đó, đối với các cá nhân thành lập một nhóm trẻ mà không được phép, họ sẽ bị phạt từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng và cho các tổ chức, tiền phạt sẽ từ 10.000.000 đồng đến 20.000 đồng. 000 VND (điểm b, khoản 3, Điều 3 của Nghị định 04/2021 / ND-CP).

Áp dụng các biện pháp trừng phạt bổ sung và các biện pháp khắc phục theo các quy định trên.

Khong co tieu de 1300 × 1000 px 14
Vui lòng gọi cho Luật Quốc Bảo theo số điện thoại Hotline: 0763 387 788 để được đội ngũ luật sư tư vấn rõ ràng nhất

Có nên thuê mặt bằng, xây dựng cơ sở để mở nhóm trẻ gia đình.

Xây dựng một ngôi nhà cấp IV hoặc một lớp học theo mô hình 3 cứng: nền cứng, khung cứng, mái cứng.

Trường hợp này sẽ phù hợp hơn cho các nhà đầu tư có nguồn vốn. Có kinh nghiệm trong kinh doanh. Và về lâu dài, có thể mở rộng kinh doanh và đầu tư phát triển nó thành một trường tư thục (với quy mô hơn 50 trẻ em).

Tùy thuộc vào vốn và nguồn trẻ em được huy động, chúng có thể được sắp xếp thành các nhóm / lớp theo các độ tuổi khác nhau.

Tùy chọn này yêu cầu chủ sở hữu nhóm trẻ với vốn tương đối lớn. Bởi vì phải đầu tư rất nhiều vào các cơ sở ban đầu. Nhưng về lâu dài có thể phát triển lớn hơn nữa.

Hợp tác để thành lập nhóm trẻ có lợi nhuận không?

Hợp tác để mở các nhóm trẻ

Hiện tại, có một hình thức mở một nhóm trẻ tư thục rất phổ biến với nhiều người, đó là sự hợp tác cùng nhau mở nhóm trẻ. Hình thức hợp tác cũng rất đơn giản và cũng rất hiệu quả:

Đối tượng hợp tác:

Những người có một nhóm trẻ cần nâng cấp, cần hỗ trợ tài chính, cần hỗ trợ chương trình giảng dạy, những người có cơ sở nhưng không biết phải làm gì? những người có tiền muốn đầu tư … Những người có chuyên môn

Phương thức hợp tác:

Điều đặc biệt là các bên tham gia hợp tác phải thảo luận về hợp tác trong nhiều khía cạnh như đầu tư và phát triển một nhóm trẻ em mới; nâng cấp các cơ sở đào tạo hiện có, chương trình và đội ngũ giảng viên, phương pháp điều hành, chia sẻ lợi ích…

Trên đây là những thông tin đầy đủ, cập nhật nhất về các vấn đề thành lập nhóm trẻ bao nhiêu tiền cùng những lưu ý quan trọng. Nếu quý khách không có thời gian hay gặp khó khăn khi thực hiện các thủ tục kể trên, hoặc cần tư vấn thêm thông tin pháp lý. Vui lòng gọi cho Luật Quốc Bảo theo số điện thoại Hotline: 0763 387 788 để được đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các thủ tục pháp lý tư vấn một cách rõ ràng nhất đến quý khách hàng. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.