Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh

Nếu có đam mê nhưng vì lý do nào đó không đăng ký được vào các trường đại học, Luật Quốc Bảo giới thiệu cho các bạn, các bạn bạn hoàn toàn có thể cân nhắc các trường Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh sau đây nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

1. Trung tâm dạy nghề số 456 Trường Chinh, P.13 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU
1. Lịch sử hình thành và phát triển
Trung tâm dạy nghề Tân Bình được thành lập năm 1985.

– Kể từ tháng 6 năm 1994 là Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề liên tục của  Tân Bình theo Quyết định số75 / QD-UB của Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình.

– Kể từ tháng 5 năm 1997,  được tách thành 2 trung tâm: Trung tâm giáo dục thường xuyên của quận Tan Bình và Trung tâm dạy nghề của quận Tân Bình theo quyết định số 4474 / QD-UB-NC của Ủy ban Nhân dân Thành phố.

– Kể từ tháng 12 năm 2006, Trung tâm được bổ sung chức năng giới thiệu công việc theo Quyết định số 5741 / QD-UBND của Ủy ban Nhân dân Thành phố.

2. Chức năng, nhiệm vụ
2.1. Chức năng
Trung tâm đào tạo nghề là tổ chức cung cấp đào tạo nghề, bổ sung và đào tạo lại cho nhân viên; tư vấn, giới thiệu việc làm và cung cấp lao động lành nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

2.2. Nhiệm vụ

– Tổ chức đào tạo nhân viên kỹ thuật trực tiếp về sản xuất và dịch vụ ở cấp độ nghề chính và đào tạo nghề thường xuyên để trang bị cho người học khả năng thực hành một số nghề đơn giản hoặc khả năng thực hành một số công việc của một nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, ý thức kỷ luật, phong cách công nghiệp, sức khỏe tốt, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tạo việc làm hoặc tiếp tục học tập Ở cấp độ cao hơn, để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động.

– Hàng năm, đào tạo 4000 người học việc và tạo việc làm cho 4.000 công nhân; bảo hiểm thất nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người thất nghiệp.

3. Phạm vi và đối tượng ghi danh

– Phạm vi tuyển sinh cho đào tạo nghề ở cấp tiểu học và dạy nghề thường xuyên được thực hiện trên toàn quốc; Ghi danh thường xuyên trong năm theo hình thức kiểm tra tuyển sinh;

– Học viên có trình độ giáo dục và y tế phù hợp với nghề nghiệp mà họ cần học được phép đăng ký đào tạo nghề ở cấp tiểu học và đào tạo nghề thường xuyên.

4. Thành tích
4.1. Chi bộ
Từ năm 2006 – 2012, được Quận ủy công nhận đạt danh hiệu ” Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

4.2. Chính quyền
– Năm 2006, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã trao giấy chứng nhận công đức “Tập thể Lao động Xuất sắc” theo Quyết định số 310/QD-UBND ngày 23/01/2007;
– Năm 2007, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã trao cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc” theo Quyết định số 231 / QD-UBND ngày 17 tháng 1 năm 2008 và giấy chứng nhận công đức “Tập thể lao động xuất sắc” theo Quyết định số 232 / QĐ-UBND ngày 17 tháng 1 năm 2008;
– Năm 2008, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã trao giấy chứng nhận công đức “Tập thể Lao động Xuất sắc” theo Quyết định số. 74 / QD-UBND ngày 09/01/2009;
– Năm 2009, được Thủ tướng trao tặng Bằng khen theo Quyết định số 332 / QĐTTg ngày 10/03/2009; đã được trao tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc” của Ủy ban Nhân dân Thành phố theo Quyết định số 423 / QD-UBND ngày 25 tháng 1 năm 2010 và giấy chứng nhận công đức “Tập thể lao động xuất sắc” theo Quyết định số 425 / QD-UBND ngày 25 tháng 1 năm 2010. Ngày 25 tháng 1 năm 2010;
– Năm 2010, Ủy ban Nhân dân Thành phố đã trao giấy chứng nhận công đức “Tập thể lao động xuất sắc” theo Quyết định số 344 / QĐ-UBND ngày 21/01/2011
– Năm 2011, nó được Ủy ban Nhân dân Thành phố công nhận là Trung tâm Dạy nghề Cấp I theo Quyết định số 532 / QD-UBND ngày 30 tháng 1 năm 2011; và được trao bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” theo Quyết định số 193 / QD-UBND ngày 11/01/2012;
– Năm 2012, ông được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động, Cấp 3 theo Quyết định số 1277QD / CTN ngày 4 tháng 8 năm 2011; đã được trao tặng Bằng khen “Tập thể Lao động Xuất sắc” bởi Ủy ban Nhân dân Thành phố theo Quyết định số 318 / QD-UBND ngày 19/01/2013.

4.3. Đoàn thể
Từ năm 2006 – 2012, được LĐLĐ Quận công nhận Công đoàn cơ sở “Vững mạnh xuất sắc”.

Trung tâm dạy nghề huyện Tan Bình được thành lập năm 1985. Nó có chức năng tổ chức đào tạo, bổ sung và thúc đẩy việc làm cho nhân viên. Tư vấn, giới thiệu việc làm và cung cấp lao động lành nghề cho xã hội. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình bao gồm nhiều khóa học trong nhiều lĩnh vực. Từ khoa học máy tính, nấu ăn, cắt tóc đến thiết kế mô hình và nhiều ngành nghề khác. Cùng với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm để giúp học sinh tiếp cận kiến thức nhanh nhất có thể.
Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình cũng tổ chức đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ ở cấp độ nghề tiểu học.

Dạy nghề thường xuyên nhằm mục đích trang bị cho người học khả năng thực hành một nghề đơn giản. Khả năng thực hiện một số nhiệm vụ của một nghề nghiệp. Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách công nghiệp, có sức khỏe tốt, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tạo việc làm cho chính họ hoặc tiếp tục học lên một cấp độ cao hơn. Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 456 Trường Chinh, Phường 13, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028.38 100 097
Email: daynghequantanbinh@gmail.com
Website: https://daynghequantanbinh.edu.vn/

2. Trung tâm giáo dục thường xuyên

Lĩnh vực đào tạo:
– Điện tử
– Nhà máy điện – điện tử công nghiệp PLC .
– Thiết bị điện
– Điện lạnh dân dụng
– Sửa điện thoại di động
– Sửa xe máy
– Sửa máy may
– Sửa chữa máy tính
– Đào tạo hệ thống công nghệ kỹ thuật cấp 3/7 ( được liên kết với Trường trung học giao thông và công trình công cộng )
– Tin học văn phòng, Đồ họa máy tính
– Autocad
– Họa sĩ kiến trúc. Tổ chức kỳ thi chứng chỉ A – Chứng chỉ B
– Kế toán
 – Trang điểm 
– Làm móng tay, Cắt tóc.
– May công nghiệp – May gia dụng
– Nấu ăn – Làm bánh – cắm hoa
– Tổ chức kiểm tra lái xe A1 mỗi Chủ nhật
Dự kiến sẽ mở thêm việc làm theo hướng chuyển đổi cơ cấu kinh tế – thương mại – dịch vụ của quận như: Tiếp thị – thư ký văn phòng – nhân viên bán hàng – bắt đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
trung tam day nghe 1
trung tâm giáo dục thường xuyên tân bình
Năng lực đào tạo
– Đào tạo hàng năm hơn 3700 sinh viên
 Nhân viên giảng dạy hiện tại: 30 giáo viên dạy nghề
– Sinh viên:
Chấp nhận học sinh trong và ngoài thành phố, từ 15 tuổi trở lên, đủ sức khỏe để học ; Trình độ văn hóa từ cấp 2 trở lên tùy thuộc vào yêu cầu của từng nghề đào tạo.
Có chế độ miễn và giảm học phí cho những gia đình chính sách, học sinh nghèo và khuyết tật,
– Lịch học: Các lớp học mới bắt đầu vào đầu mỗi tuần. Học vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối
– Nhận đăng ký sinh viên mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu ( và tối thứ Bảy ) vào
Sáng: 7:30 sáng – 11:30 sáng
Chiều: 13h30 – 16h30
Tối: 18:00 – 20:30
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo kỹ thuật viên với trình độ lý thuyết và thực hành cơ bản, để thực hành sửa chữa điện tử, hoặc kinh doanh điện tử gia dụng.
Bổ sung các kỹ năng, thêm kiến thức mới để giúp sinh viên tiếp cận và hoạt động tốt hơn trong các lĩnh vực Điện tử khác nhau.
– Đối tượng:
Mọi người, có hứng thú với Điện tử.
Học sinh có trình độ văn hóa từ lớp 9 trở lên.
Mục tiêu đào tạo:
Kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh có thể: – Nắm vững kiến thức cơ bản của tất cả các loại tủ lạnh và điều hòa không khí thương mại.
Có khả năng lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, điều hòa không khí dân dụng
– Đối tượng:
Học sinh có trình độ văn hóa từ lớp 9/12 trở lên. Đủ khỏe để học, từ 15 đến 50 tuổi.
Sửa chữa điện thoại di động:
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo thợ sửa điện thoại di động có khả năng: – Nắm vững kiến thức cấu trúc, sơ đồ sơ đồ của điện thoại di động ( Nokia-Motorola -Samsung ) – Biết cách tìm Pan, tháo rời, thay thế linh kiện, Sửa chữa hư hỏng, Tải phần mềm, thay đổi hệ thống, nâng cấp. Máy móc thông thường.
– Đối tượng:
Học sinh có trình độ văn hóa từ lớp 9/12 trở lên. Đủ khỏe để học, từ 15 đến 50 tuổi. Thị lực tốt.

3. Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm dạy nghề Bách Việt là một trường học lái xe bốn bánh hạng A1-A2, lớp B2-C hoặc FC với đội ngũ giáo viên và giảng viên có trình độ, nhiệt tình và tận tâm. Hầu hết trong số họ có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đã giành được danh hiệu giáo viên lái xe xuất sắc tại các cuộc thi trực tuyến của thành phố và quốc gia. tiếp tục giảng dạy.
Bách Việt cam kết cung cấp môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, với hệ thống các lớp học máy lạnh, máy tính hiện đại với phần mềm kiểm tra lý thuyết gần với thực tế, đảm bảo khi học. Mỗi học sinh ngồi trên máy tính. Sau một thời gian đào tạo, hầu hết các sinh viên đáp ứng các yêu cầu và tỷ lệ được cấp giấy phép lái xe là khá cao.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng: Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bãi tập tổng hợp: P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng cấp đổi bằng: Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0989 237 789 – 0989 237 899

Email: daynghebachviet@yahoo.com

4. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem

Trung tâm đào tạo sắc đẹp New Gem là một trong những trường hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, cùng với một nhóm các giảng viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng, mỗi sinh viên tham gia khóa học sẽ không chỉ có thể trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp nhưng cũng hỗ trợ định hướng, tư vấn quản lý và vận hành các doanh nghiệp cá nhân, kinh doanh làm đẹp của riêng họ sau khi kết thúc khóa học. Thuộc lĩnh vực đào tạo của trung tâm, nghề làm móng đã mở ra nhiều khóa học hấp dẫn đang chờ bạn đăng ký!

Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều người trẻ ngày nay như các khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, các khóa học móng tay chuyên nghiệp, các lớp học chuyên sâu…

Dù khóa học là gì, nhóm sẽ đào tạo nghề ở đây được dành riêng để hướng dẫn và dạy bạn để bạn có thể cải thiện khả năng của mình mỗi ngày. Tại đây, bạn sẽ học các kỹ thuật cơ bản như cắt tỉa tay và chân, sơn móng tay, giũa móng tay cho các kỹ thuật tiên tiến như vẽ tranh nghệ thuật, sơn bột, hiệu ứng đánh bóng gel, kim cương…

Dạy học luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường hiện tại, giúp bạn tiếp xúc với kiến thức mới và cải thiện sự sáng tạo và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Quyền lợi của học viên khi tham gia học tại New Gem:

Giảng viên cầm tay chỉ việc, được thực hành nhiều trên người thật, 1 kèm 1 cho đến khi thành nghề.
Học phí tương xứng với chất lượng vượt trội.
Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH.
Chủ động liên hệ giảng viên để sắp xếp thời gian học phù hợp nhu cầu.
Phòng lý thuyết hiện đại – Phòng thực hành chuẩn salon chuyên nghiệp.
Môi trường vui vẻ – hoà đồng – chia sẻ.
Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm ở các trung tâm làm đẹp uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0939 878 979

Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30
Email: newgemhcm@gmail.com
Website: https://newgem.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/newgemeducation/

5. Trường đào tạo học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp LaLi đã hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy thẩm mỹ từ năm 2005 đến nay. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong ngành thẩm mỹ, nơi này đã dần trở thành địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất ở quận Tan Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.Trường thường xuyên mở nhiều khóa học thẩm mỹ. Trong số đó, có một lớp học làm móng được nhiều bạn yêu thích.

trung tam day nghe 2
Trường đào tạo học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

LaLi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp. Bạn sẽ học kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật cơ bản của nghề làm móng như sơn móng tay, bột, gel, tạo hình, dập nổi… Bên cạnh đó, các giảng viên tại trường là thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước, tốt nghiệp đại học với kỹ năng và kinh nghiệm cao. Bạn sẽ học hỏi với các phương pháp giao tiếp dễ hiểu từ những kinh nghiệm thực tế và một phong cách giảng dạy đầy cảm hứng, hấp dẫn và hấp dẫn từ đó bạn có thể tiếp thu kiến thức sâu sắc hơn.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm đăng ký học tại đây bởi vì trường cam kết:

Cầm tay chỉ dạy, không giấu nghề
Môi trường học đầy đủ cơ sở vật chất
Đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại
Đội ngũ giảng viên, 10 năm kinh nghiệm đào tạo
Bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn sau khoá học
Cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp – tự tin tay nghề để mở tiệm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0282 211 3855 & 0937 697 826

Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00 từ thứ Hai đến thứ Bảy
Email: thammylali1211@gmail.com
Website: http://www.truongthammylali.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocnailvemongnghethuatchuyennghiep

6. Học viện dạy nghề tóc uy tín Thảo Tây

Học nghề đào tạo tóc Thảo Tây là một câu trả lời có uy tín cho câu hỏi về nơi học cắt tóc ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua. Thảo Tây vốn là một đơn vị lớn trong lĩnh vực làm tóc ở thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khi mở các khóa đào tạo nghề, đây là địa chỉ học tập lý tưởng cho những người trẻ muốn học.

Chỉ sau vài năm mở khóa, Thảo Tây đã đào tạo hơn 4000 sinh viên có trình độ và kỹ năng cao. Học viện là nơi tập trung của các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm chủ ngành công nghiệp tóc, sẵn sàng chia sẻ và truyền lại tất cả kiến thức mà họ đã tích lũy trong một thời gian dài.

Học phí

Khóa học tại Thảo Tây có mức học phí từ 2.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

7. Trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Thanh Ngọc

Trung tâm dạy nghề Thanh Ngọc thuộc Trung tâm Thanh Ngọc và liên kết với Khoa Dạy nghề tại Hoa Kỳ. Do đó, chứng chỉ do trung tâm cấp sau khi hoàn thành khóa học sẽ có hiệu lực tại Việt Nam và quốc tế.Đến với khóa học cắt tóc ở thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được đào tạo với một nhóm các giảng viên giàu kinh nghiệm

Chương trình giảng dạy áp dụng lý thuyết 20% kết hợp với thực hành 80%, từ đó sinh viên nhanh chóng cải thiện kỹ thuật và trở nên vững chắc với các kỹ năng của họ.

Học phí
Các khóa đào tạo tóc bán lẻ tại Thanh Ngọc có giá từ 2.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 337/18 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. HCM.

8. Trường Trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist 

Saigontourist  là một Trung tâm dạy nghề Sài Gòn được thành lập năm 1989. Năm 1997, trường được nâng cấp và xây dựng với quy mô và thiết bị kỹ thuật. Đáng giá là trường quốc gia chuyên về du lịch & khách sạn tại Việt Nam.
trung tam day nghe 3
Trường Trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist
Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Cơ sở thực hành được tài trợ bởi dự án EU và Chính phủ Luxembourg.
Phòng thực hành tiếp tân được trang bị theo tiêu chuẩn tại các khách sạn từ 3 sao trở lên. Sinh viên của chuyên ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm có thể học và thực hành trong một nhà bếp hiện đại với thiết bị mới. Phòng học thực hành pha chế cà phê, Barista, pha chế rượu với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sinh viên ngành nhà hàng được thực tập ngay tại nhà hàng PR của trường.

Thông tin liên hệ:

9. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý

Trong bối cảnh xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, mọi người không chỉ cần ăn ngon, ăn đẹp mà còn ăn uống khoa học. Kể từ đó, nhiều người muốn học hỏi và cải thiện kỹ năng nấu ăn của họ để họ có thể phục vụ gia đình và bạn bè của họ khi có cơ hội.
Trong lớp học nấu ăn Diệu Lý, bạn sẽ học các kỹ thuật để nấu các món ăn ba vùng với phương pháp chế biến nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ: 500/16 Nguyễn Bặc ,P.3, Q.Tân Bình

SĐT: 0907 981 769

10. Dạy nấu ăn Phương Khanh

Cô Phương Khanh chuyên nấu ăn công thức nấu ăn cho gia đình, tiệc tùng và ngày lễ. Đặc biệt là bánh dân tộc Việt Nam, bánh châu Âu, trà, kem, sương dừa tươi, bánh mì,..
Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh và đang tìm kiếm các lớp học nấu ăn để thực hiện kế hoạch của bạn, thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với lời khuyên và hướng dẫn của cô ấy, bạn sẽ nhanh chóng biết cách chuẩn bị các món ăn, chuẩn bị dụng cụ, cũng như vận hành nhà bếp của nhà hàng một cách trơn tru.

Địa chỉ: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình

SĐT: (08) 3997 1101

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến Quý khách những trung tâm – trường dạy nghề quận Tân Bình. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.