Trung tâm tư vấn du học Quận 1

Trung tâm tư vấn du học Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh? Nơi nào uy tín? Tự mình tìm kiếm học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà trung tâm tư vấn du học mang lại. Hãy cùng Luật Quốc Bảo điểm qua những công ty tư vấn du học uy tín nhất, tốt nhất tại TP.HCM để chắp cánh ước mơ du học của bạn nhé! Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

ZILA – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín

Trung tâm tư vấn du học Quận 1, TpHCM

ZILA hiện đang liên kết với nhiều trường đại học Hàn Quốc như: Đại học Kookmin, Đại học ChungAng, Đại học Konkuk, Đại học Ajou, Đại học Myongji, Đại học Kyonggi, Đại học Dong-A, Đại học Daegu, Đại học Hanyang, Đại học Youngsan… Trung tâm ZILA cũng được yêu mến và được các bạn sinh viên ủng hộ và cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có ý định du học Hàn Quốc.

ZILA - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín
ZILA – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín tại Quận 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 912 01 27
 • Trang web: https://www.zila.com.vn/

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ & Tư vấn Du học Quốc tế Studylink

StudyLink TP.HCM kết hợp khả năng đạt visa với tỷ lệ thành công cao nhất, cùng các chương trình học bổng hấp dẫn, nhiều phần quà ưu đãi khác dành cho học sinh, sinh viên, để các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nơi khởi nghiệp, góp sức mình. xây dựng sự nghiệp thành công trong tương lai cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của StudyLink International.

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ & Tư vấn Du học Quốc tế Studylink
Trung tâm Đào tạo Anh ngữ & Tư vấn Du học Quốc tế Studylink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, 20, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Điện thoại: 028 6673 1810

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Đức Anh

Đức Anh làm việc chuyên nghiệp, thể hiện ở việc chúng tôi đại diện cho nhiều trường quốc tế, điều phối nhiều chương trình học bổng, đạt nhiều giải thưởng chuyên nghiệp từ các văn phòng visa và trường đại học quốc tế, hiểu rõ nghiệp vụ tốt nên xử lý hồ sơ du học chính xác & kịp thời, đáp ứng yêu cầu cho việc học tập, xin học bổng và xin visa du học cho sinh viên quốc tế.

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Đức Anh
Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Đức Anh Quận 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3929 3995
 • Trang web: vn

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C.

Trung tâm tư vấn du học Quận 1, TpHCM

Thành lập năm 1998, Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C trong suốt 25 năm đã trở thành một điểm đến tin cậy và uy tín của học sinh và phụ huynh. Chúng tôi là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Chuyên viên tư vấn của Quốc Anh I.E.C thực sự hiểu biết và đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong nhiều năm.

Quốc Anh I.E.C tự hào có thể đem đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn tốt nhất từ hệ thống giáo dục đến từ trên 30 nước trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ học sinh và phụ huynh với những dịch vụ nhà ở, xin cấp thị thực, dịch thuật,…

IEC Quốc Anh luôn hướng đến việc nâng cao dịch vụ tư vấn du học. Quốc Anh cũng cam kết là nhà tư vấn giúp các em học sinh có cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng, tiếp cận với chân trời tri thức rộng mở. IEC Quốc Anh là đại diện của các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… với các chương trình đa dạng. khác nhau: Học ngoại ngữ, phổ thông, dự bị đại học, dạy nghề, cao đẳng, đại học, cao học, du học hè, giao lưu văn hóa,…

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C.
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C. Quận 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường 1, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3925 0945
 • Trang web: https://www.quocanh.edu.vn/

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Chất lượng: luôn được phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Uy tín: liệt kê rõ ràng chi phí trong hợp đồng tư vấn du học. Tận tâm: không cung cấp hồ sơ giả làm ảnh hưởng xấu đến tương lai của học sinh. Chuyên nghiệp: đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đều được đào tạo tại Mỹ và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhiệt tình: luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ gấp cho du học sinh.

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3848 0099

Tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc – VNIS Education

VNIS Education cung cấp dịch vụ cho các tổ chức giáo dục đã được kiểm định mong muốn thúc đẩy và mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn vạch ra các chiến lược tuyển sinh quốc tế, đặc biệt là cho sinh viên Việt Nam và giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục quốc tế khác tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của chúng tôi dành cho sinh viên Việt Nam và các đối tác giáo dục bao gồm:

Dịch vụ Tư vấn Du học & Visa

VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Canada, Anh, Úc và các nước khác cho học sinh và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi tổ chức định kỳ các buổi hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về du học, yêu cầu & chuẩn bị nhập học, cũng như định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ du học tìm nhà và những hỗ trợ cần thiết khi sang xứ người học tập).

Chúng tôi còn là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh, giúp liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong quá trình du học. VNIS Education còn mang đến chương trình VNIS Scholars – Săn học bổng và tuyển sinh vào các trường Đại học Mỹ với sự tư vấn đặc biệt của Đội ngũ tư vấn VNIS đến từ các trường Ivy League, Hoa Kỳ.

Tổ chức Triển lãm, Hội thảo Giáo dục

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm và hội thảo giáo dục quốc tế – cách tốt nhất để bắt đầu trải nghiệm tuyển sinh của bạn tại Việt Nam. Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ đã được tổ chức thành công trong nhiều năm qua tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi cũng là đối tác của các sự kiện giáo dục lớn trên thế giới, trong đó FPP Edu Media, CollegeWeekLive & QS là khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Dịch vụ tiếp thị và khuyến mãi

Dịch vụ này sẽ giúp nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh biết đến tổ chức của bạn hơn! Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm với các hình thức quảng cáo truyền thống và trực tuyến, cũng như hiểu biết rất rõ về thị hiếu ở các khu vực nơi chúng tôi hoạt động. Các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi được lên kế hoạch, thực hiện và giám sát một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và tận tâm.

Dịch vụ xuất bản

Các tài liệu, ấn phẩm của trường bạn nếu được dịch sang tiếng Việt sẽ đến gần hơn với học sinh, sinh viên, phụ huynh và các công ty tư vấn du học Việt Nam! Thể hiện sự thân thiện của trường bạn bằng cách tạo tài liệu và ấn phẩm bằng ngôn ngữ địa phương.

Độc giả địa phương sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về trường của bạn! VNIS Education cung cấp dịch vụ dịch thuật, thiết kế, in ấn, phân phối và lưu trữ tài liệu, ấn phẩm của bạn ngay tại các địa phương nơi chúng tôi hoạt động với chi phí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng tuyển dụng. bạn sinh ra ở đất nước đầy tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh này.

Tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc - VNIS Education
Tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc – VNIS Education

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

VNIS Group là chủ sở hữu và quản lý của Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, đơn vị độc quyền duy nhất của Kaplan Group (Kaplan Certified Education Provider), một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ. Clever Academy là nơi duy nhất tại Việt Nam được quyền áp dụng toàn bộ phương pháp và giáo trình luyện thi do Kaplan biên soạn vào từng chương trình luyện thi chứng chỉ du học như: SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL.

Trung Tâm Tuyển Dụng VNIS (VNIS Recruitment Center)

Trung tâm đóng vai trò là văn phòng tuyển sinh chính thức của trường bạn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tuyển dụng/chỉ định một chuyên gia có kinh nghiệm đóng vai trò điều phối các hoạt động của trường tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang quản lý hoạt động của Đại học Bang Arkansas và Đại học Mount Saint’s Mary tại Việt Nam.

Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo Giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học số 810/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp, thay đổi lần 1 ngày 11 tháng 3 năm 2019 và Giấy chứng nhận dịch thuật. Dịch vụ tư vấn du học số 1071/GDDT-TC do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03 tháng 04 năm 2019. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106023568.

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Bitexco Financial Tower
 • Địa chỉ: Unit 1681, 16th Floor, Tòa nhà tài chính Bitexco, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7106 3636

Công ty tư vấn du học ThinkEdu

Trung tâm tư vấn du học Quận 1, TpHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 966 87 72
 • Trang web: think.edu.vn

Giới thiệu về ThinkEdu

Hầu hết chúng ta thường định nghĩa Giáo dục là đến trường để học, để lấy bằng cấp và cuối cùng là để có một công việc ổn định. Nhưng đối với nhà khoa học thiên tài Albert Einstein, giáo dục không chỉ đơn thuần là nhận được một mảnh giấy có tên bạn trên đó, ông tin rằng mục đích chính của Giáo dục là giúp bạn thành công trong bất cứ việc gì. Bạn muốn làm gì trong cuộc sống.

Có một điều chắc chắn rằng, mỗi người là duy nhất, kể cả anh em sinh đôi hay bạn thân cũng hiếm khi có cùng quan điểm về việc bạn sẽ làm gì để thành công và mang lại hạnh phúc cho người khác. 

Ví dụ, có hai người bạn đều thích học hóa học, nhưng một người muốn trở thành dược sĩ và người kia muốn trở thành nhà hóa học. Tất nhiên, hai chuyên ngành này sẽ không hoàn toàn giống nhau như lúc đầu hai bạn có hứng thú với hóa học, nhưng việc chọn môi trường giáo dục để chắp cánh cho ước mơ của mình cũng vậy.

Và ThinkEDU tin rằng mục đích của Giáo dục không chỉ đơn giản là bạn học được gì từ sách vở bởi nếu vậy bạn có thể mua sách về tự học ở nhà mà không có môi trường giáo dục tốt. Giáo dục với ThinkEdu cũng chính là cách mà các bậc tiền bối truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức, nguồn cảm hứng…, mục đích giúp bạn phát triển thành người một cách toàn diện nhất – cả về tri thức lẫn tư tưởng.

Ý thức được mọi vấn đề trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một môi trường giáo dục chuyên biệt để học tập và rèn luyện các kỹ năng phù hợp với sở trường và mong muốn của mỗi người.

ThinkEDU được thành lập với mục đích là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về lộ trình học tập và môi trường giáo dục thông qua việc tạo điều kiện và giúp các bạn định hướng, phát huy thế mạnh, lựa chọn con đường tương lai của mình một cách cẩn trọng và chính xác.

Công ty tư vấn du học ThinkEdu
Công ty tư vấn du học ThinkEdu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ quản lý từ ThinkEDU có nhiều kinh nghiệm trong việc học tập và trao đổi kiến thức ở nước ngoài. ThinkEDU tự hào là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore…

 • Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ trước và sau khi du học
 • tư vấn miễn phí

Với những ưu điểm trên, ThinkEDU cam kết mang đến cho phụ huynh và học sinh những giải pháp du học thông minh, hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của từng học sinh. Sở hữu mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mục tiêu của ThinkEDU là mang đến những thông tin chính xác và cập nhật về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh… từ các trường đối tác. ThinkEDU sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình nhập học, nộp hồ sơ và xin visa.

Mong muốn lớn nhất của ThinkEDU là mang đến cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo, là một trung tâm tư vấn du học tin cậy và uy tín tại Việt Nam!

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín ở Quận 1 Tp.HCM

Trung tâm tư vấn du học ở Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
 • Địa chỉ: 20 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 091 181 29 00

Tư vấn Du học Edutime

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế diễn ra khắp nơi trên thế giới hiện nay. Học tập và sinh sống tại nước ngoài để trải nghiệm, tiếp thu kiến thức và giao lưu văn hóa. Nó đã và đang dần trở nên phổ biến hơn đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc chọn trường, chọn ngành cũng như hoàn thiện các thủ tục, tìm kiếm học bổng không hề đơn giản.

Hiểu được những khó khăn đó. Trung tâm tư vấn du học Edutime ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng phụ huynh và học sinh Việt Nam. Để thực hiện ước mơ du học, bước ra thế giới.

Là cơ sở giáo dục được Sở giáo dục cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới. Và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu Du học của Học sinh Việt Nam.

Tư vấn Du học Edutime
Tư vấn Du học Edutime

Lý do chọn Edutime là đơn vị tư vấn du học?

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên của Edutime bao gồm các cựu du học sinh và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du học. Với kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Edutime cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

– Tư vấn du học Edutime là đối tác và đại diện tuyển sinh

Sở hữu mối quan hệ bền chặt và là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng. Tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Edutime sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục ước mơ du học. Hướng tới một tương lai nghề nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết.

– Dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/24

Edutime liên tục cập nhật các chương trình học bổng và thông tin du học mới nhất cho học sinh. Giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi du học.

Edutime là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học. Hỗ trợ học sinh, sinh viên khi sinh sống và học tập tại nước ngoài.

– Nhiều ưu đãi miễn phí khi đến với Tư vấn du học Edutime

 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí xử lý hồ sơ
 • Miễn phí làm giấy tờ thăm nhân thân
 • Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ đậu 99,9 %
 • Miễn phí hỗ trợ các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh. Hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

Du học Edutime biết rằng việc lựa chọn công ty tư vấn du học là rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi được các chuyên gia của công ty chúng tôi tư vấn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao nhất có thể.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Tư vấn du học Edutime mang lại?

– Tầm nhìn du học của Edutime?

Edutime không ngừng nỗ lực để trở thành một tổ chức tư vấn giáo dục thân thiện, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng sẽ là cầu nối giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục của các nước phát triển trên thế giới.

– Sứ mệnh của du học Edutime?

Sứ mệnh của Edutime giúp Phụ huynh và Học sinh định hướng lộ trình. Để đạt được mục tiêu một cách rõ ràng và khoa học.

Mang đến cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cao nhất cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam mỗi năm.

Giá trị cốt lõi mà Edutime mang lại

Mong muốn của khách hàng là điều Edutime phải làm

Khách hàng là những người bạn, người thân của Edutime

Luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ

Tất cả những việc làm của Edutime đều hướng tới sự phát triển chung của xã hội

Dịch vụ của Tư vấn du học Edutime?

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Tư vấn và hỗ trợ xin thư nhập học và học bổng
 • Tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học, du lịch, thăm thân,…
 • Dịch thuật công chứng tài liệu theo yêu cầu
 • Hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, mua vé máy bay, đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học

Đặc biệt: Phụ huynh học sinh Edutime được miễn phí dịch vụ xin visa du lịch.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ. Edutime tin chắc rằng chúng tôi là người bạn đồng hành tuyệt vời. Giúp bạn chạm đến cánh cửa du học một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn đang có dự định đi du học trong thời gian tới hoặc cần giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ mọi thông tin về du học. Vui lòng liên hệ Hotline: 0939.93.23.83 để được giải đáp kịp thời nhất.

Du học Edutime rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh đến tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 23B Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23B Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 993 23 83
 • Trang web: https://duhocedutime.edu.vn/

Du học canada – Công ty tư vấn du học Vnsava

Vnsava làm gì cho các tổ chức giáo dục?

VNSAVA.COM hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo cơ hội và cánh cửa cho các tổ chức giáo dục thâm nhập thị trường tiềm năng này để giúp họ tăng số lượng sinh viên Việt Nam tại trường.

Chúng tôi duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, để đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra những ý tưởng sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam.

Vnsava làm gì cho học sinh – sinh viên?

Bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học? VNSAVA.COM là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại VNSAVA.COM, bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới sẽ nhận được những tư vấn quý giá giúp tiếp cận các tổ chức giáo dục quốc tế một cách dễ dàng nhất.

Công ty TNHH VNSAVA – Nơi chắp cánh ước mơ du học của các bạn du học sinh. Du học giờ đây không còn quá xa lạ với người Việt Nam, đây được coi là một trong những con đường giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi.

Bên cạnh đó, góp phần bổ sung kiến thức chuyên môn trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại tại các nước phát triển. Nhưng để có thể xin được VISA du học là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng bạn hãy yên tâm đã có chúng tôi hỗ trợ bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đại diện của hơn 500 trường học, VNSAVA tự hào đã giúp đỡ thành công cho nhiều thế hệ học sinh có điều kiện học tập và phát triển tại các quốc gia lớn hiện nay như Mỹ. , Canada, Úc, Singapore,…

Không dừng lại ở đó, công ty VNSAVA ngày càng nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. Với việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ sứ mệnh hỗ trợ du học sinh muốn tìm hiểu kiến thức và văn hóa của các nước phát triển trên thế giới.

Dưới đây là 4 quốc gia được nhiều phụ huynh chọn làm nơi nâng cao kiến thức và phát triển tương lai cho con em mình tại công ty VNAVA:

Du học Singapore: Vươn lên từ một quốc đảo nhỏ và nghèo, Singapore đã cho thế giới thấy được sự phát triển vượt bậc không chỉ về kinh tế mà nền giáo dục tại đây cũng được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. thế giới muốn tìm hiểu và học hỏi.

Du học Canada: Không thua kém gì các quốc gia khác, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt trên thế giới, không chỉ vậy, nơi đây còn thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu lớn tại thị trường lao động nước này và là điều kiện tốt cho du học sinh muốn có cơ hội định cư sau khi học tập.

Du học Mỹ: Đây là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và lý do vì sao thì chắc các bạn cũng hiểu Mỹ là một trong những siêu cường quốc không chỉ mạnh về công nghiệp nặng mà còn về công nghệ. nghệ. Đây cũng là nơi xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới nên là lựa chọn ưu tiên trong suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh.

Du học Úc: Không cần phải nói quá nhiều về đất nước này bởi nó được mệnh danh là đất nước hạnh phúc. Một đất nước ổn định từ chính trị, luật pháp, kinh tế,… Nền giáo dục ở đây xếp thứ 7 thế giới, vượt qua cả Đức và Singapore.

Với mục tiêu mang đến cơ hội và điều kiện giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tiếp cận với môi trường học tập mới, Công ty VNAVA cam kết chất lượng, uy tín và luôn đồng hành cùng các bạn, du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Du học canada - Công ty tư vấn du học Vnsava
Du học canada – Công ty tư vấn du học Vnsava

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 320 52 55
 • Trang web: vnsava.com

Du học WorldMentor

Để trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam được phụ huynh và học sinh tin tưởng trong suốt 12 năm qua, WorldMentor đã trải qua nhiều thử thách và gặt hái vô số trái ngọt với hàng ngàn du học sinh. tại các điểm dừng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore & New Zealand. Hơn ai hết, Mr.Bảo – Giám đốc Công ty World Mentor thấu hiểu và trân trọng từng chặng đường trên con đường Học vấn.

Du học WorldMentor
Du học WorldMentor

Giá trị của Worldmentor:

 • Học sinh, sinh viên chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
 • Phụ huynh & WorldMentor trở thành bệ phóng vững chắc để hiện thực hoá giấc mơ du học cho con em chúng ta.
 • Đối tác & WorlMentor là nguồn lực thông tin và nơi trao gửi niềm tin cho cộng đồng du học sinh Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 090 244 85 56
 • Trang web: https://worldmentor.edu.vn/

Du học SET – SET Education

– Từ tháng 10 năm 2016

Du học SET khoác lên mình một hình ảnh mới. Lấy UY TÍN làm đầu trong lĩnh vực của mình, chúng tôi hướng đến tương lai bằng sự kết hợp năng động, ứng dụng công nghệ và sức trẻ để phát triển bền vững. Hình ảnh mới thể hiện sự chuyển mình và lớn mạnh kết hợp từ sự kế thừa những giá trị cốt lõi trong 10 năm qua.

Du học SET tin rằng sự chuyển mình mạnh mẽ này sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, giúp khách hàng tự tin trên mỗi bước đi trên con đường du học mà mình đã chọn!

– Giai đoạn 2003 – 09/2016

 1. Tư vấn du học

Công ty chúng tôi đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn du học. Điều này một lần nữa được khẳng định khi vào tháng 9 năm 2006, công ty chúng tôi đã vinh dự được Tổ chức Giáo dục Quốc tế Australia (AEI – Chính phủ Australia) trao tặng giải thưởng “Văn phòng Du học Xuất sắc tại Việt Nam về việc thúc đẩy Giáo dục Úc”.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường và thông tin về học bổng khi du học Úc.

 • Hỗ trợ hồ sơ xin học, xin visa du học
 • Đại diện cho hơn 1.000 trường cung cấp các khóa học trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học
 • Phối hợp nhiều chương trình học bổng
 • Dịch Vụ Du Học Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tư vấn đặc biệt về định cư tại Úc
Du học SET - SET Education
Du học SET – SET Education

BC-2011-thay đổi kích thước

 1. Tiếng Anh Du học và Luyện thi IELTS

Không chỉ trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi còn đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS. Đã có rất nhiều học viên đạt kết quả cao khi luyện thi tại SET. Đặc biệt hơn nữa là 1 trong những người đạt điểm IELTS cao nhất cả nước 8.5 đã từng luyện thi tại SET. Thành công đó không thể không kể đến đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao về giảng dạy Anh ngữ và từng tu nghiệp ở nước ngoài.

 • Phương pháp giảng dạy và luyện thi hiệu quả
 • Thời gian học tập trung, thuận tiện
 • Chương trình được biên dịch độc quyền tại SET
 • Đề thi sát với thực tế và được cập nhật liên tục
 • Tỷ lệ học viên đạt kết quả IELTS cao
 1. “Trao uy tín – nhận niềm tin”:

Với phương châm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và phong cách làm việc. Điều này đã được chứng minh qua các chứng chỉ chuyên môn của AEI được tổ chức tại Việt Nam cũng như thành tích nổi bật của các trường đại học do SET làm đại diện.

Những thành tích trên không nằm ngoài mục đích làm cho khách hàng tin tưởng vào dịch vụ, hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn khi đến với SET Education.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 710810
 • Điện thoại: 090 980 91 15
 • Trang web: https://www.set-edu.com/

Du Học UE

Tầm Nhìn

– Du Học UE là Công ty tư vấn du học dẫn đầu tại Việt Nam mang lại năng lực vượt trội và tương lai thành công cho giới trẻ Việt.

Sứ Mệnh

– Luôn đáp ứng tốt sự kỳ vọng của khách hàng. UE sẽ giúp cho nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam thành công và hạnh phúc trên con đường ra biển lớn.

Giá Trị Cốt Lõi

– Tầm nhìn, Chuyên  nghiệp, Sáng tạo, Tận tâm, Hiệu quả

– Luôn định hướng cho HS/SV chương trình Phù hợp – Chất lượng tốt – Tiết kiệm.

“CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI: UE luôn hướng đến lợi ích của khách hàng”

Du Học UE
Du Học UE

Lĩnh Vực Kinh Doanh

– Tư vấn du học 

 • Tập trung nhất tại các thị trường du học: Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand 
 • Quy trình tư vấn chuyên tâm luôn hướng đến khách hàng
 • Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng – hiệu quả.
 • Cam kết hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

–  Giới Thiệu – Săn Học Bổng Du Học

 • Giới thiệu và Săn học bổng cho HS/SV, đặc biệt là Học bổng các Trường có thứ hạng cao tại Mỹ

– Các Khóa Luyện Thi Ielts, Xin Visa Thăm Thân & Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VNO, 124 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 090 295 17 17
 • Trang web: http://duhocue.edu.vn/

Du học New Zealand, Canada – Du học trung học công giáo Catholic MTA

Sứ mệnh của công ty tư vấn du học Công Giáo MTA:

Người ta đã khẳng định rằng “giáo dục là vũ khí mạnh nhất giúp con người thay đổi thế giới”. Đây là câu nói bất hủ của tổng thống Nelson Mandela. Càng nhiều người được giáo dục, xã hội càng trở nên hoàn hảo.

Việt Nam chúng ta là một nước có nền chính trị theo mô hình xã hội chủ nghĩa. Chính trị ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, sự phát triển và tương lai của đất nước, vì vậy xã hội ta sẽ gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, đặc biệt là giáo dục.

Để giải quyết mọi vấn đề khó khăn của đất nước từ chính trị đến kinh tế – xã hội, tôi tin rằng chỉ có một con đường duy nhất, đó là hình thành cho các thế hệ người Việt Nam một tư duy mới.

Họ phải được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn rằng khá nhiều người đồng ý với chúng tôi sẽ tin rằng nếu một nền giáo dục tốt thì sản phẩm sẽ tốt, bởi vì xã hội loài người của chúng ta là tốt và nó là như thế nào. bởi những người trong xã hội đó.

Ý thức cộng đồng, tinh thần trách nhiệm, tinh thần tương trợ, lòng nhân ái, vị tha của mỗi cá nhân sẽ làm nên một xã hội tốt đẹp hơn, một đất nước tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn.

Đó chính là mục đích của chúng tôi, Công ty Du học Công giáo MTA. Và chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không nhằm mục đích thương mại.

Mục tiêu của chúng tôi và các đối tác là hỗ trợ tối đa cho học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới, và chúng tôi đặt trọn niềm tin vào hệ thống trường Công giáo tại Canada, New Zealand, Úc, Mỹ cũng như các hệ thống giáo dục Trường Công giáo trên toàn thế giới.

Nếu trẻ em, học sinh Việt Nam được tiếp cận nền giáo dục tốt đó sớm nhất thì đó sẽ là những nhân tố then chốt làm thay đổi cấu trúc xã hội của nước ta sau này.

Mỗi quốc gia có những yêu cầu khác nhau để được cấp VISA, và đây là vấn đề nhiều người băn khoăn vì không biết bắt đầu xin VISA từ đâu. Hiểu được những lo lắng của bạn, Công ty Tư vấn Du học Công MTA ra đời nhằm hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục xin VISA một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

5 lý do chọn du học MTA công giáo?

Du học Công giáo MTA có đội ngũ tư vấn viên sáng tạo, lành nghề và giàu kinh nghiệm, xử lý hồ sơ VISA một cách chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là phấn đấu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn du học Công giáo và du học Canada, New Zealand, Mỹ, Úc, Anh, Châu Âu. … và một chiến lược nhanh chóng, chính xác.

– Thứ nhất, Mục tiêu của chúng tôi và các đối tác là hỗ trợ tối đa để sinh viên Việt Nam được tiếp cận với những nền tảng Giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Thứ hai là Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự đầy sáng tạo với kỹ năng và kinh nghiệm tư vấn, xử lý hồ sơ VISA chuyên nghiệp.

Thứ ba là Chúng tôi dùng uy tín của mình để xứng đáng với niềm tin của khách hàng và đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi sở hữu sau hơn 5 năm hoạt động.

Thứ tư là Chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn trên con đường du học và thực hiện các thủ tục xin VISA thành công gần như tuyệt đối.

Thứ năm là Mục đích của chúng tôi, công ty Du học Công giáo MTA không nhằm mục đích thương mại. Tất cả vì khách hàng một sự tin tưởng, hài lòng.

Du học New Zealand, Canada - Du học trung học công giáo Catholic MTA
Du học New Zealand, Canada – Du học trung học công giáo Catholic MTA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, P. Phú Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 2253 0521
 • Lịch hẹn: catholicmta.edu.vn

Tư vấn du học học bổng uy tín Eduline tại Tp HCM

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Học viện Eduline

Tầm nhìn:

– Trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn xin học bổng tại thị trường Việt Nam.

– Khẳng định vị thế là đối tác chiến lược của các trường đại học danh tiếng trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh:

*Đối với học sinh, sinh viên:

– Hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin học bổng giá trị cao nhất tại các trường danh tiếng trên thế giới và định hướng lộ trình học tập phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng em và gia đình.

– Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn để

+ Tổ chức các lớp demo, thi/phỏng vấn học bổng nhằm mang lại cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam;

+ Hướng dẫn cách làm hồ sơ phỏng vấn Visa đầy đủ, nhanh chóng với tỷ lệ đậu Visa cao nhất;

+ Tiếp tục hỗ trợ sau chuyến bay với các dịch vụ như: tư vấn nhà ở, đưa đón sân bay, sắp xếp gia đình bản xứ phù hợp, hỗ trợ tìm việc làm thêm, việc làm sau tốt nghiệp, thăm thân;

+ Không ngừng tìm kiếm các cơ hội học bổng mới với giá trị cao tại các trường danh tiếng trên nhiều quốc gia khác nhau như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Phần Lan, Ba Lan, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Tư vấn du học học bổng uy tín Eduline tại Tp HCM
Tư vấn du học học bổng uy tín Eduline tại Tp HCM

*Đối với các trường đối tác:

– Đảm bảo hồ sơ học sinh, sinh viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu vào của trường và tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế.

– Đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm bằng việc đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo, Marketing và tăng cường tuyển sinh.

* Dành cho người được thuê:

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở.

– Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên.

– Mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp và thể hiện bản thân cho mỗi cá nhân.

– Khuyến khích phát triển năng lực và thúc đẩy các sáng kiến mới nhằm mang lại giá trị chung cho doanh nghiệp và cộng đồng

Giá trị cốt lõi của Eduline Academy

Đến nay, với phương châm lấy Giáo dục làm trọng tâm, Eduline Academy tự hào là một trong những tổ chức có những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội nói chung và cho sự nghiệp giáo dục nói riêng. Với chúng tôi, “Tâm – Nghĩa – Tín – Trí” là bốn chữ xây dựng nên nền tảng của tổ chức.

TÂM

Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Với sứ mệnh đặt lợi ích của học sinh, sinh viên lên hàng đầu, mỗi cá nhân tại Eduline đều mong muốn các em có cơ hội du học và trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến.

Với các chương trình học bổng mà sinh viên đăng ký sẽ được gặp gỡ, học hỏi với các giáo sư đầu ngành; được chung tay nghiên cứu các dự án lớn nhỏ với các giáo sư; tìm hiểu về các nền văn hóa đa phương, trau dồi kiến thức và mở rộng tầm nhìn;…

NGHĨA

Không chỉ quan tâm đến từng cá nhân, tập thể Eduline Academy còn rất quan tâm và chú trọng đến giá trị cộng đồng. Ban lãnh đạo và ban cố vấn Eduline đã và đang đêm ngày nghiên cứu, xúc tiến các chương trình “học bổng hỗ trợ cộng đồng” với các trường đối tác ở nước ngoài.

Các đối tác nước ngoài đó là các tổ chức giáo dục, trường học hiểu rõ lịch sử phát triển khó khăn của Việt Nam và sẵn sàng tài trợ học bổng cho sinh viên. Đây là chương trình vì cộng đồng, dành cho những học sinh khá, giỏi có nguyện vọng đi du học dù điều kiện tài chính không mấy thuận lợi. Ngoài ra, Eduline Academy còn dành một phần kinh phí cho các hoạt động hướng đến cộng đồng học sinh, sinh viên và các hoạt động tình nguyện.

TÍN

Nói đến chữ “Tín”, đối với phụ huynh và học sinh khi đến với Eduline Academy hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Tất cả học sinh và phụ huynh đều nhận được sự công bằng như nhau, mọi điều khoản và quyền lợi của đôi bên đều được làm rõ trước khi đồng hành cùng nhau trên hành trình du học.

Eduline Academy chỉ cam kết những gì chắc chắn làm được và sẽ nỗ lực hết mình trong những trường hợp khó khăn để mang lại những giá trị tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Đối với các đối tác của Eduline, giữ vững uy tín cũng là cơ sở mật thiết để tạo ra những chương trình học bổng giá trị và lâu dài cho học sinh Việt Nam.

TRÍ

Sáng tạo và trí tuệ luôn song hành cùng chúng tôi và tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng. Trong hàng ngũ Eduline Academy có nhiều người đã và đang làm việc trong ngành giáo dục và cũng có nhiều bậc tiền bối đã từng du học. Chính vì điều đó mà Eduline Academy tự tin vào hệ thống tư vấn tuyển sinh cũng như hỗ trợ xử lý hồ sơ, xin visa du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường quản lý cán bộ giáo dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 498 29 85
 • Trang web: https://eduline.edu.vn/

Tư vấn du học Úc Bluesea

Công ty du học BlueSea với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình, tỷ lệ Visa cao.

Xuất phát từ thực tế đất nước Việt Nam ta có hơn bốn nghìn năm văn hiến, người Việt Nam chúng ta rất hiếu học, từ đó có những người làm nên những việc lớn mang tầm cỡ thế giới trong thời chiến cũng như thời bình. Bây giờ là thời hòa bình, Thế kỷ này là kỷ nguyên của tri thức, vì vậy tương lai của đất nước chúng ta phụ thuộc vào thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Một đất nước có giàu mạnh, sánh vai với bạn bè quốc tế hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tri thức, tài năng và môi trường để phát triển tài năng đó.

Du học là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện.

GS Ngô Bảo Châu, Bill Gates (Windows OS), Mark Zuckerberg (Facebook), Larry Page (Google), Steve Jobs (Apple), Jean Tirole (Tháng 11/2014 về Kinh tế), Isamu Akasaki (Nobel Vật lý 2014)… nghiên cứu, nghiên cứu, làm việc tại các nước có nền giáo dục phát triển và họ rất thành công… Điều đó cho thấy môi trường giáo dục có yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta.

Vì vậy, con đường du học, mang kiến thức, hiểu biết để sau này phục vụ đất nước là điều không cần bàn cãi. Chúng ta cần người tài, người có tầm nhìn xa, người dám nghĩ, dám làm nhưng phải trên cơ sở khoa học. Các bạn sẽ học được từ những đất nước xa xôi đó những điều hay, những kiến thức thực tế, mang về áp dụng vào Việt Nam chúng ta, để Việt Nam chúng ta ngày càng hiện đại, giàu bản sắc văn hóa hơn. thông minh hơn. Nếu bạn làm được như vậy, người viết bài này, rất cảm kích và biết ơn bạn.

Tư vấn du học Úc Bluesea
Tư vấn du học Úc Bluesea

Có rất nhiều công ty tư vấn du học tại Việt Nam, quý phụ huynh và các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định chọn công ty tư vấn chọn trường để mình trao gửi tương lai. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các quốc gia mà mình sẽ du học, những ngôi trường mà mình dự định theo học. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra những quyết định sáng suốt phù hợp với khả năng hiểu biết, cũng như khả năng tài chính của gia đình và người thân.

Công ty du học BlueSea đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chúng tôi bao gồm một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, tâm huyết và trên hết là chữ Tín, đó là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi. Khi đến với BlueSea, bạn sẽ được tư vấn thêm về các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga…chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về BlueSea. Trường học, chi phí hàng năm, ngôn ngữ bạn cần trang bị, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, điều kiện cần và đủ để có thể du học thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 183 85 86
 • Trang web: duhocbluesea.edu.vn

Du Học New World Education – TPHCM

New World Education là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được cấp phép và chứng nhận từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

 • Chứng chỉ tư vấn du học số TVDH/000377
 • Giấy chứng nhận của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, giấy phép số 294/QĐ-GDĐT-TC
 • Giấy chứng nhận của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, giấy phép số 0312237685
 • Đại lý hàng đầu được Hội đồng Anh vinh danh 2014
 • Tiền ký quỹ theo Quyết định 05/2013/QĐ-TTg, TK số 20006548400318 tại Eximbank
Du Học New World Education – TPHCM
Du Học New World Education – TPHCM

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

Vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình lên hàng đầu. Chúng tôi luôn xét duyệt hồ sơ học sinh dựa trên khả năng tài chính và học lực của từng em để giúp các em nhanh chóng giành được một trong những tấm vé du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gần 70 người, New World Education tự hào đã chắp cánh ước mơ du học cho hơn 1000 học sinh mỗi năm đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, Philippines .

Chúng tôi cung cấp các chương trình du học phổ biến:

 1. Tiếng Anh
 2. Phổ quát
 3. Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao
 4. Dự bị đại học
 5. Cử nhân
 6. Dự bị thạc sĩ
 7. Chứng chỉ sau đại học
 8. Sư phụ
 9. Tiến sĩ.
 10. Chứng chỉ nghề
 11. Chương trình du học hè
 12. Chương trình thực tập
 13. Chương trình tham quan, du lịch trường học
 14. Chương trình du học ngắn hạn
 15. Chương trình vừa học vừa làm
 16. Chương trình thực tập hưởng lương
 17. Chương trình giao lưu văn hóa

Cam kết hỗ trợ từ New World Education:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục xin Visa.
 • Dịch thuật miễn phí
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ trợ IELTS/TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
 • Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại “Ms.Yen IELTS”
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS miễn phí tại Hội đồng Anh
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay, đưa đón sân bay, nhà ở và tìm kiếm việc làm

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Hansgrohe Duravit TOTO Tường Việt
 • Địa chỉ: 95 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 1800 6577
 • Trang web: https://www.newworldedu.vn/

NEEC – Tư vấn du học Mỹ, Canada

Giới thiệu về NEEC

NEEC là đơn vị tư vấn du học Mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khảo sát năng lực tư duy toàn diện, cá nhân hóa lộ trình du học, cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng sống và học tập, giúp học sinh du học thành công, bao gồm định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài trong tương lai .

Với phương châm Toàn diện – Năng động – Tinh hoa, học sinh NEEC sẽ tỏa sáng tại những ngôi trường danh tiếng của Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ

Giúp học sinh Việt Nam phát huy hết tiềm năng của mình để đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ và thế giới thông qua đánh giá năng lực, cùng nhau xây dựng lộ trình học tập và hỗ trợ chuyên môn.

Tham gia vào quá trình xây dựng đội ngũ nhân tài của Việt Nam và thế giới thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo độc quyền liên kết với các trường Đại học Y, Kinh tế, Khoa học và Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Mỹ.

Tạo cơ hội làm việc, tích lũy kinh nghiệm và định cư tại Mỹ để trở thành những chuyên gia Việt Nam toàn cầu.

NEEC - Tư vấn du học Mỹ, Canada
NEEC – Tư vấn du học Mỹ, Canadacamera with wide smiles while enjoying spring day outdoors, facade of modern university building on background

Tầm nhìn

Trở thành cầu nối đào tạo – phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và các nước trong khu vực với hệ thống các trường đại học hàng đầu thế giới.

Sự khác biệt của NEEC?

Những người sáng lập NEEC là những người tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Hoa Kỳ và Việt Nam. Với tư cách cá nhân, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 1.000 học sinh Việt Nam vào các trường trung học và đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, trong đó nhiều em đã nhận được học bổng danh giá

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 7308 1082
 • Trang web: neec.vn

American Study – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ & Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Du học Mỹ là tổ chức chuyên về luyện thi và tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên người Mỹ và chuyên gia tư vấn đến từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Du học Mỹ tự hào đã giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục các kỳ thi quốc tế như TOEFL, SAT, ACT, bước vào cổng các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Canada với học bổng trị giá hàng tỷ đồng.

Năm 2020, chúng tôi đã giúp hơn 200 học sinh Việt Nam vào các trường đại học Mỹ với tổng giá trị học bổng lên đến 1.000 tỷ đồng.

American Study - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ & Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế
American Study – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ & Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng nền tảng vững chắc để học sinh Việt Nam thành công tại các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn của chúng tôi đến từ các trường danh tiếng như Harvard University (Top 1), Brown University (Top 8), University of Pennsylvania (Top 8), Northwestern University (Top 10), University of Southern California (Top 20).

Trong các kỳ thi quốc tế, học sinh của trường đã đạt điểm rất cao như SAT 1560, ACT 35, TOEFL 110, SSAT 2300.

 • 99% học viên tăng điểm sau mỗi khóa học
 • 4/5 học sinh đỗ vào trường đại học mơ ước
 • 100% học sinh đạt học bổng từ 2 tỷ đến 5 tỷ vào các trường đại học Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Nha Khoa Kim – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Quận 10
 • Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, Tầng trệt, Tháp B, 285 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 091 217 06 76
 • Trang web: americanstudy.edu.vn

UniLink Education

UniLink Education là một công ty tư vấn du học giáo dục thành lập vào năm 2013. Với quy mô rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu nhu cầu trong nước, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

Chúng tôi biết rằng lựa chọn một công ty tư vấn giáo dục là một điều quan trọng và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn yên tâm khi đến với Unilink Education. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, kĩ lưỡng về những vấn đề du học. Hãy ghé ngay văn phòng của chúng tôi hoặc liên lạc qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

UniLink Education
UniLink Education

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Đ. Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 710511
 • Điện thoại: 090 324 77 07
 • Trang web: unilink.edu.vn

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở pháp lý thành lập trung tâm tư vấn du học

 • Luật giáo dục 2019
 • Nghị định số 135/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 10 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi một số điều của Nghị định 46/2017
 • Thông tư số 21/2018/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Nghị định 46/2017/NĐ-CP ngày 21/04/2017 của Chính phủ quy định điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục năng động của trung tâm ngoại ngữ, tin học

Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học uy tín Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học bao gồm những gì?

Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là hoạt động bao gồm:

 • Giới thiệu và tư vấn về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn chọn trường, khóa học, ngành nghề, trình độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng của người học.
 • Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật.
 • Tổ chức tuyển sinh, tuyển sinh du học.
 • Tổ chức đào tạo kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam đi du học.
 • Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha, mẹ, người giám hộ của công dân đó đi tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật.
 • Các hoạt động khác liên quan đến kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Tóm lại, nếu doanh nghiệp thực hiện các hoạt động trên hoặc một trong các hoạt động trên thuộc hoạt động “kinh doanh dịch vụ tư vấn du học”.

Điều kiện cần thiết để thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Để thành lập trung tâm tư vấn du học, cơ sở đó chỉ cần đáp ứng các điều kiện và nhân sự. Như sau:

Thứ nhất, có bằng đại học trở lên;

Thứ hai, năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ đạt bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương;

Thứ ba, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan công ty

Điều kiện về nhân sự của trung tâm tư vấn du học

Quy trình xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ xin phép thành lập trung tâm tư vấn du học.

Bước 2: Xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học?

Sở Giáo dục và Đào tạo là cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập trung tâm tư vấn du học. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có thẩm quyền thẩm định hồ sơ, kiểm tra tính xác thực của các thành phần hồ sơ xin phép thành lập trung tâm tư vấn và cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du lịch. học hỏi.

Hồ sơ xin cấp giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ xin cấp giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học bao gồm:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (bản Y);
 • Danh sách nhân viên trực tiếp tư vấn du học

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tư vấn du học – Luật Quốc Bảo

Tại Luật Quốc Bảo, khi sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ được:

 • Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
 • Đại diện cho khách hàng hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền trong nước về hoạt động tư vấn du học;
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký dịch vụ tư vấn du học;
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả trực tiếp;
 • Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tư vấn du học.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.