Trung tâm tư vấn du học Quận 2

Trung tâm tư vấn du học Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn trung tâm tư vấn nào uy tín, chất lượng? Du học đến các vùng đất mới trong những năm gần đây đang trở thành điểm đến và sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam. Nhìn chung, tất cả đất nước trên thế giới đều là những đất nước văn minh hiện đại với chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất cao cấp và mức lương hấp dẫn khi du học. Và vấn đề là tự mình tìm học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích mà trung tâm tư vấn du học mang lại. Do đó, hôm nay, Luật Quốc Bảo sẽ chia sẻ với các bạn top những Trung tâm tư vấn du học tại Quận 2 TP. HCM để các bạn ở Quận 2 hay các bạn ở địa bàn khác nếu có nhu cầu vẫn có thể tham khảo và lựa chọn để được tư vấn đi du học nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Công ty tư vấn du học Thế giới mới

Được thành lập vào tháng 10 năm 2004 bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm thực tế, Thế Hệ Mới cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch và định cư.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 928/GDĐT-TC do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp và số 1912/CN-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đà Nẵng cấp.

Hơn 15 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín New Generation đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore. Một số người trong số họ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty quốc tế hoặc sở hữu doanh nghiệp riêng.

Thế hệ mới cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài và luôn nhiệt tình hỗ trợ khẩn cấp 24/7.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường ở nước ngoài nhằm mang đến cho học sinh những chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất.

Lợi ích và thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của nhân viên công ty.

Điểm mạnh

 • Chất lượng: Luôn được phụ huynh và học sinh đánh giá cao.
 • Uy tín: Liệt kê rõ ràng các chi phí trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả làm tổn hại đến tương lai của học sinh.
 • Chuyên nghiệp: Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đều được đào tạo tại Hoa Kỳ, có đầy đủ chứng chỉ về tư vấn giáo dục theo quy định của Việt Nam và quốc tế.
 • Nhiệt tình: Luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ du học sinh khẩn cấp 24/7.
 • Mạng lưới đối tác rộng khắp: Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường danh tiếng tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Singapore.
Trung tâm tư vấn du học Thế giới mới
Trung tâm tư vấn du học Thế giới mới

Dịch vụ chính

 • Tư vấn du học: Mỹ, Canada, Úc, Singapore.
 • Tư vấn du lịch: công tác, thăm thân, chữa bệnh.
 • Tư vấn định cư: Bảo lãnh hôn phu – hôn thê, vợ/chồng, họ hàng thân thích.

Dịch vụ hỗ trợ: Đại lý bảo hiểm, đặt vé máy bay, chuyển tiền du học.

Thế giới mới có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện là đối tác của nhiều trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng, uy tín trên thế giới của nhiều quốc gia hàng đầu thế giới: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Thế Giới Mới đã hướng dẫn hàng ngàn học sinh sang du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia… với các chương trình học đa dạng và các chương trình học bổng giá trị cao.

Các đối tác của New World đều là những trường danh tiếng trên thế giới nên hàng năm các chuyên viên tư vấn của New World được tham gia các khóa đào tạo thực tế tại nước ngoài và tham gia môi trường học tập của sinh viên quốc tế.

Những lý do bạn nên chọn Thế giới mới:

 • Thứ nhất, Thế Hệ Mới được kiểm định và cấp phép hoạt động tư vấn du học, du lịch, định cư theo luật pháp hiện hành.
 • Thứ hai, Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới đều có chứng chỉ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã được huấn luyện nghiệp vụ tại Mỹ, Canada, Úc.
 • Thứ ba, Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới đều có chứng chỉ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã được huấn luyện nghiệp vụ tại Mỹ, Canada, Úc.
 • Thứ tư, Thế Hệ Mới thành lập từ tháng 10/2004 và được điều hành bởi chính người sáng lập cũng là thế hệ chuyên viên tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam.
 • Cuối cùng là Lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty Thế Hệ Mới.

Thông tin liên hệ:

Du Học ACE – Trung tâm tư vấn du học Quận 2

Thông tin đầy đủ về các khóa học, ngành học, cấp học và hệ thống giáo dục của mỗi quốc gia. Tư vấn chọn trường, chọn ngành, thời gian nhập học phù hợp và chi phí đi kèm. Ghi danh vào trường phù hợp với mọi học sinh và sinh viên. Làm hộ chiếu, hoàn tất các thủ tục xin visa, đặt vé máy bay, đăng ký thu xếp thủ tục ăn ở, đưa đón sân bay Chuyển tiền đóng học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên quốc tế.

Thường xuyên liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh, thông báo kết quả học tập của học sinh cho gia đình, luôn theo sát và sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong thời gian du học. Giúp phụ huynh thăm học sinh trong thời gian du học. Hỗ trợ và các yêu cầu đột xuất khác từ học sinh và phụ huynh.

Du Học ACE - Trung tâm tư vấn du học Quận 2
Du Học ACE – Trung tâm tư vấn du học Quận 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Thái Thuận, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6296 0779

VEM – Tư vấn định cư Úc – Trung tâm tư vấn du học Quận 2

Tư vấn du học Úc: Là đối tác của Phoenix Academy và các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu của Úc (Curtin, Murdoch, CQU, Tafe Western Australia, ECU, Edith Cowan College), VEM cung cấp lộ trình du học không cần Ielts hay PTE. Đặc biệt, lộ trình du học được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân.

Tư vấn định cư Úc: Một trong những công ty tư vấn định cư Úc uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo đó là VEM – Công ty tư vấn định cư Úc. VEM là viết tắt của Victory Education Migration, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc.

Định cư và học tập, du học tại Úc là thế mạnh của Victory Education Migration. Công ty cung cấp dịch vụ xin visa Úc trọn gói, bao gồm: visa công tác và đầu tư, kết hôn, cha mẹ, du học đẹp, đủ tiêu chuẩn và dịch vụ visa du lịch cho công tác và du lịch. , thăm họ hàng. Được biết, người đứng đầu công ty là chuyên gia Phong Cao sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn và điền hồ sơ.

VEM cung cấp các dịch vụ tư vấn định cư Úc đa dạng, hỗ trợ phân tích và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề chi tiết và chuyên sâu. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như có nhiều gói dịch vụ trọn gói từ A-Z với giá cả hợp lý, phải chăng, nhân viên tư vấn kiên nhẫn, nhiệt tình, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, chu đáo.

VEM - Tư vấn định cư Úc
VEM – Tư vấn định cư Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: The Sun Avenue, SAV.6-03.06, 28 Đ. Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 911 23 10
 • Trang web: https://vemvisa.com/

Du Học Prosfa – Trung tâm tư vấn du học Quận 2

Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng Prosfa là một trong những công ty du học được ủy quyền hoạt động kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học với đội ngũ quản lý và tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm. kinh nghiệm. Prosfa luôn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học Canada, Mỹ, Úc, Singapore,… uy tín và chất lượng hàng đầu.

Prosfa tư vấn du học uy tín, chất lượng thông qua các chương trình du học:

 • tiếng anh chuẩn bị du học
 • Trung học phổ thông
 • Cao đẳng, Cao đẳng cộng đồng, Dự bị đại học
 • Trường đại học
 • Chứng chỉ tốt nghiệp
 • chứng chỉ chuyên môn
 • Chương Trình Du Học Hè
 • Chương trình vừa học vừa làm
 • Chương trình thực tập hưởng lương

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Prosfa, công ty tư vấn du học uy tín?

– Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục xin visa.

– Chuẩn bị mọi thủ tục hồ sơ từ I20, visa đến DS-160.

– Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

– Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.

– Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà trọ.

– Hỗ trợ và tư vấn vay vốn chứng minh tài chính du học với các ngân hàng.

– Hỗ trợ đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế với ngân hàng.

– Chia sẻ bí quyết, tư vấn tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.

– Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh sang thăm con đang du học.

– Hơn hết, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ những giây phút đầu tiên cho đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Du Học Prosfa
Du Học Prosfa

Prosfa, công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng luôn hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn cao, áp dụng những kinh nghiệm thực tế về quy trình nộp hồ sơ, yêu cầu đầu vào của trường và luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về trường, chính sách, thủ tục, chính sách visa, học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Chính trực:

PROSFA cam kết mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho những khách hàng đã tin tưởng vào công ty chúng tôi. Chúng tôi thể hiện sự chính trực và đạo đức nghề nghiệp trong công việc thông qua sự nghiêm túc và trung thực khi hoàn thành các hồ sơ từ đơn giản đến khó nhất.

Sự nhiệt tình:

PROSFA luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng sự nhiệt tình, chân thành nhằm mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tư vấn chọn ngành, chọn trường theo sở thích, nguyện vọng của bản thân và chuẩn bị hồ sơ dựa trên khả năng tài chính, học lực của từng du học sinh.

Sáng tạo:

Trên tinh thần cởi mở và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp cận đa chiều để lựa chọn nhà tư vấn phù hợp với hoàn cảnh của du học sinh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng du học sinh từ giây phút đầu tiên cho đến khi các em đặt chân đến. ở nước ngoài.

Kết nối:

hợp tác phát triển với các đại diện học thuật mỗi nước, cùng nhau xây dựng một cộng đồng tư vấn du học lớn mạnh, đoàn kết và chung sức vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 71106
 • Điện thoại: 090 701 88 34
 • Trang web: https://www.prosfa.vn/

Trung tâm dạy học ASUNG Hàn Quốc

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn du học được đặc biệt nhắm đến và thiết kế riêng cho học viên ASUNG.

Asung là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín được thành lập từ năm 2012, 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với sự hỗ trợ của nhiều trường đại học Hàn Quốc như Dong-A University, Myongji University, Hanyang…

Vì vậy, Asung có nguồn nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Asung luôn tự hào về điều này và tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất của Asung cho mọi khách hàng.

Công ty Asung hợp tác với nhiều trường đại học và trung học tại Việt Nam. Điển hình là năm 2012, Công ty Asung đã kết nối Đại học Dong-A Hàn Quốc và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để hình thành Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE.

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – Chức năng chính của UTE là đào tạo tiếng Hàn và kết nối sinh viên có nhu cầu du học Hàn Quốc theo học chương trình đại học và sau đại học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm (2012) là đơn vị chuyển phát nhanh, dẫn dắt các thế hệ học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Asung luôn coi mình là cầu nối vững chắc để sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục đại học toàn cầu.

Vì tương lai, chính các bạn sinh viên sẽ trở về mỗi năm và góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh hơn.

Với triết lý “Phụng sự để dẫn đầu”. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi

Tại sao chọn du học Hàn Quốc cùng Asung?

 • Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, miễn phí.
 • Kinh nghiệm lâu năm (hơn 10 năm) chuyên xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc.
 • Các thủ tục, hồ sơ, chi phí du học luôn được công khai, minh bạch và rõ ràng.
 • Chi phí dịch vụ tại Asung luôn nằm trong top thấp nhất.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • Phí dịch vụ chỉ thu khi học sinh nhận được Visa.
 • Tham gia khóa học cấp tốc về tiếng Hàn để học tại Việt Nam trước khi đến Hàn Quốc.
 • Được đào tạo về kỹ thuật phỏng vấn visa Việt Nam.
 • Giáo viên tiếng Hàn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Cộng đồng sinh viên Asung đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc rất đông đảo và gắn kết với nhau. Bất cứ khi nào cô gặp khó khăn, cộng đồng tiền bối của Asung luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình.
 • Liên kết tuyển sinh và hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như: Đại học Myongji, Đại học Hanyang, Đại học ChungAng, Đại học Konkuk, Đại học Dong-A, Đại học Quốc gia Pusan, Đại học Quốc gia Chonbuk, Đại học SunMoon,…
Trung tâm dạy học ASUNG Hàn Quốc
Trung tâm dạy học ASUNG Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM
 • Văn phòng chính: Ở trong: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, 01 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0972 13 52 52
 • Trang web: https://asung.edu.vn/

Công Ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Du Học Âu Mỹ – AMEC

AMEC là đại diện ban tuyển sinh của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan và Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, du học hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục và giáo viên giàu kinh nghiệm của Đại học Quốc gia Hà Nội, cũng như các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiêu chung của hội là thực hiện ước mơ, hoài bão của các du học sinh Việt Nam mong muốn được học tập tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới và sau đó trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện tuyển sinh được ủy quyền của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bas, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc.. .Kể từ khi thành lập, AMEC đã thu xếp cho hàng trăm du học sinh theo các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học, đại học, v.v. Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ…

Trong suốt quá trình hoạt động, AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán/tổng ​​lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi của du học sinh và phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước của du học. 

Công Ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Du Học Âu Mỹ - AMEC
Công Ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Du Học Âu Mỹ – AMEC

Tại sao chọn AMEC?

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
 • Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường du học.
 • Nhận thông tin chi tiết về chương trình học, trường học và quốc gia du học.
 • Được đánh giá năng lực tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Có cơ hội nhận học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Hỗ trợ và tư vấn tài chính.
 • Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực và thực hành các kỹ thuật phỏng vấn.
 • Theo dõi tốt học viên trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
 • Hỗ trợ mua vé máy bay giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Đường 56, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
 • Văn phòng chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155
 • Email: vphcm@amec.edu.vn
 • Trang web: https://www.amec.com.vn/

Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc xã hội Việt Phương: Tư vấn và cung cấp miễn phí các tài liệu, thông tin về trường học.

 • Định hướng nghề nghiệp dựa trên kết quả học tập và nhân cách của học sinh – sinh viên.
 • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình khuyến học.
 • Dịch thuật hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự visa.
 • Hướng dẫn xin thư mời nhập học, nộp lệ phí ghi danh và chuẩn bị phỏng vấn.
 • Tư vấn hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn. Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí. Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, gia đình bản xứ, căn hộ… miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay đi các nước với giá ưu đãi. Sắp xếp chuyển sân bay.
 • Phối hợp với nhà trường trao đổi với phụ huynh về các vấn đề học tập, sinh hoạt ở nước ngoài của học sinh.
 • Hỗ trợ tháo gỡ khó khăn trong quá trình học. Hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ cho phụ huynh học sinh đi thăm học sinh.

Giới thiệu

Du học Việt Phương (VPEdu) là một trong những công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam. Công ty đã trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy, nơi ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với phương châm “Việt Phương nâng tầm tri thức”, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh-sinh viên trong mỗi chuyến du học, giúp các bạn tiếp cận nền giáo dục bậc cao, mở ra một tương lai mới tươi sáng hơn cho thế hệ trí thức trẻ Việt Nam.

Tính pháp lý của Công ty Du học Việt Phương

Việt Phương là công ty tư vấn du học có đầy đủ giấy phép hoạt động

Du học Việt Phương hoạt động trực thuộc:

 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 848 cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai
 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 – 001 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 1848 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp
 • Giấy chứng nhận
 • Giấy phép kinh doanh Du học Việt Phương

Đối tác tiêu biểu của Du học Việt Phương

VPEdu tự hào là đại diện cho các trường đại học và học viện tốt nhất trên thế giới.

Tư vấn du học Việt Phương là đại diện của nhiều trường nổi tiếng

Giấy chứng nhận đại diện đăng ký và các giải thưởng Việt Phương đạt được

Là công ty tư vấn du học uy tín nhất trong ngành, Việt Phương tự hào đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá. Chúng tôi cũng là đại diện tuyển sinh được nhiều trường quốc tế tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”.

Tăng cường mối quan hệ với nhà trường thông qua các hoạt động trao đổi chuyên môn giữa hai bên nhằm cung cấp thông tin chính xác, kịp thời và hỗ trợ tốt hơn trong suốt hành trình của học sinh tại nước sở tại.

Du học Việt Phương liên tục tổ chức các hoạt động bổ ích, nhằm cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến phụ huynh và học sinh, khẳng định vai trò của một công ty tư vấn du học uy tín.

Du học Việt Phương phối hợp với các trường đối tác tổ chức nhiều buổi hội thảo. Hướng dẫn sinh viên Việt Nam làm quen với những ngành nghề mới, xác định lộ trình phù hợp cho họ.

Vì chúng tôi hiểu rằng sự tư vấn và hướng dẫn sẽ có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến tương lai của bạn nên Việt Phương luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, luôn tư vấn từ tâm chứ không phải từ nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể hỗ trợ học sinh – sinh viên tốt nhất. Hàng năm, Việt Phương đã giúp hàng trăm học sinh đạt được kế hoạch du học và tiếp cận nền giáo dục quốc tế.

Đội ngũ nhân viên của Việt Phương là những người có kinh nghiệm tư vấn du học. Tất cả đều có chứng chỉ tư vấn du học do Sở GD-ĐT TP.HCM cấp. Không chỉ am hiểu về các trường, thủ tục xin visa mà còn thường xuyên cập nhật thông tin đăng ký trường đối tác để cung cấp cho học sinh những thông tin mới nhất, chính xác nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương
Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương

Dịch vụ tư vấn du học của Việt Phương

Du học Việt Phương là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí hành chính, phí dịch vụ nào từ sinh viên. Việt Phương còn là nơi cung cấp thông tin chính thống từ trường, hướng dẫn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ visa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau dành cho sinh viên Việt Nam:

 • Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng học tập và điều kiện tài chính gia đình
 • Dịch thuật & xử lý hồ sơ visa miễn phí
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
 • Miễn phí đăng ký KTX, hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu tại Singapore
 • Hỗ trợ đưa đón ở cả 2 đầu sân bay
 • Hướng dẫn thủ tục đóng học phí/mua ngoại tệ thông qua hệ thống ngân hàng đối tác của văn phòng với biểu phí thấp nhất
 • Hướng dẫn trước khi bay với đầy đủ thông tin về luật pháp nước sở tại
 • Hỗ trợ làm thủ tục cho phụ huynh/người thân sang thăm du học sinh
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình sinh sống & học tập tại nước sở tại

Nếu có nhu cầu du học để tích lũy kiến thức và đầu tư cho tương lai, hãy để Du học Việt Phương đồng hành cùng các bạn, đưa bạn đến với bến bờ thành công. Đến với một công ty tư vấn du học uy tín như Việt Phương, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Đường 62, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 667 64 888 – 0901 398 977
 • Trang web: https://duhocvietphuong.edu.vn/

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở pháp lý

 • Luật doanh nghiệp 2020;
 • Nghị định 46/2017/NĐ-CP;
 • Nghị định 135/2018/NĐ-CP;
 • Nghị định 01/2021/NĐ-CP;

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

Đối tượng được phép thành lập trung tâm tư vấn du học

 • Công ty được thành lập và hoạt động theo Luật công ty;
 • Đơn vị sự nghiệp có chức năng tư vấn du học;
 • Cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Nhân viên trung tâm

 • Nhân sự trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên;
 • Có khả năng sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương;
 • Có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cơ sở hạ tầng

– Văn phòng phải được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng để nhân viên có thể làm việc.

– Có khu vệ sinh, nhà ăn, thư viện, phòng họp, phòng nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, khu để xe,… để đảm bảo sức khỏe, an toàn và trật tự.

– Trang thiết bị, đồ dùng như bàn ghế, máy vi tính, linh kiện điện tử, bóng đèn và các vật dụng khác phục vụ cho công việc của chuyên viên tư vấn.

– Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ theo quy định. Đối với cơ sở dưới 5 tầng phải đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy do:

Công an cấp quận/huyện. Đối với cơ sở trên 5 tầng phải đề nghị có giấy thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy do Công an tỉnh, thành phố cấp.

– Ngoài ra, văn phòng có thể là chủ sở hữu của công ty; hoặc văn phòng do công ty thuê. Cần cung cấp giấy tờ nhà đất đàng hoàng hoặc hợp đồng thuê nhà tối thiểu 2 năm

Hoạt động kinh doanh Tư vấn Du học:

 • Giới thiệu và hướng dẫn chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn chọn trường, chọn ngành, nghề, trình độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng của người học;
 • Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật;
 • Tổ chức đăng ký, đăng ký lưu học sinh;
 • Tổ chức dạy nghề cần thiết cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;
 • Bố trí đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ của công dân đó đi tham quan các cơ sở đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật;
 • Các hoạt động khác liên quan đến nghiệp vụ tư vấn du học.

Mức thuế có thể phải nộp?

Thuế giá trị gia tăng:

Dịch vụ tư vấn du học: chịu thuế 10%

Thuế thu nhập doanh nghiệp:

Trung tâm tư vấn du học có tổng thu nhập trong năm không quá 20 tỷ đồng áp dụng thuế suất 20%; hoặc theo tỷ lệ phần trăm trên doanh thu cung cấp dịch vụ 5% đối với hoạt động dịch vụ và 2% đối với hoạt động khác.

Thuế môn bài

Mức đóng 2 triệu đồng/ năm với doanh nghiệp có vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ 10 tỷ đồng trở xuống.

Mức đóng 3triệu đồng/ năm với doanh nghiệp có vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên 10 tỷ đồng.

Dịch Vụ Thành Lập Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Tư vấn thành lập doanh nghiệp và khai thuế ban đầu

Thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn muốn mở trung tâm tư vấn nhưng chưa thành lập ngành nghề dịch vụ đăng ký kinh doanh; Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký kinh doanh.

Khi bạn kết hợp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật sư X, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục sau:

Căn cứ vào điều kiện thực tế và nhu cầu của người có nguyện vọng thành lập trung tâm; Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

– Quy định công ty

– Danh sách thành viên sở hữu

– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân (nếu là chủ sở hữu, quyết định thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp tổ chức là chủ sở hữu theo quy định của pháp luật).

Tờ khai thuế ban đầu

Công ty làm thủ tục kê khai thuế ban đầu phải có các giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký hình thức kế toán áp dụng cho công ty

– Công văn đăng ký chế độ kế toán áp dụng

– Ghi phương pháp khấu hao TSCĐ

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp giấy đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học:

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; với các nội dung chính cụ thể: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng vận hành và phát triển dịch vụ du học; kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện; phương án xử lý các vấn đề rủi ro cho người được tư vấn du học;

Bản sao được lấy từ sổ gốc; bản sao y bản chính có chứng thực; hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

Danh sách nhân sự trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chính sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí sẽ đảm nhiệm trong tổ chức tư vấn du học; bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu các văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học tại nước ngoài.

Bước 3: Thay mặt khách hàng thực hiện các bước yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục hành chính, gửi hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tư vấn du học đến cơ quan có thẩm quyền thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Tiếp đó, sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục xin khắc dấu và mở tài khoản theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tất cả các tài liệu sẽ được trao cho bạn.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ kết hợp tư vấn du học tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp này, trung tâm ngoài việc đáp ứng điều kiện thành lập trung tâm kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý bổ sung liên quan đến việc thành lập một trung tâm ngoại ngữ. Do đó, bạn sẽ cần phải sử dụng kết hợp Dịch vụ dàn xếp Trung tâm Ngoại ngữ của Luật sư X, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn trong quá trình thực hiện cơ sở vật chất theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT

Theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong quá trình thực hiện các yếu tố cài đặt; mua sắm thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn việc xây dựng và thực hiện phương án phòng cháy chữa cháy theo quy định của Bộ Xây dựng. Đảm bảo sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất khi đoàn đánh giá đến trung tâm.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ xin thành lập trung tâm ngoại ngữ

Căn cứ Nghị định 135/2018/NĐ-CP; Theo Nghị định 46/2017/NĐ-CP sửa đổi bổ sung Nghị định 46/2017/NĐ-CP, khi thực hiện thủ tục thành lập và xin phép hoạt động trung tâm tiếng Anh cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ chính như sau:

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

 • Tờ trình thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm các nội dung: tên trung tâm, loại hình trung tâm, địa điểm đặt trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ của trung tâm; giáo trình, quy mô đào tạo; cơ sở vật chất trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, giám đốc, các phó giám đốc (nếu có), tổ (hoặc phòng chuyên môn); lý lịch của người nên làm giám đốc trung tâm;
 • Dự thảo quy chế tổ chức hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Hồ sơ xin phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ

Sau khi được giải phóng mặt bằng để hoạt động; trung tâm tuy đã được thành lập và có tư cách pháp nhân nhưng vẫn không thể tiếp nhận học viên và triển khai hoạt động giảng dạy; nếu không được cơ quan chức năng cho phép. Do đó, bước tiếp theo là nộp đơn xin giấy phép trang web; chuyển đến cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giáo dục;
 • Quyết định thành lập trung tâm của cấp có thẩm quyền;
 • Quy chế hoạt động giáo dục của trung tâm;
 • Báo cáo thiết bị làm việc văn phòng; phòng học, phòng thực hành, cơ sở đào tạo
 • Chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy;
 • Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ điều hành, giáo viên tham gia giảng dạy;
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn kinh phí hoạt động

Bước 3: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính khi thành lập trung tâm:

Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hành chính thành lập; và ủy thác trung tâm. Theo quy định hiện hành; Sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt trung tâm Anh ngữ.

Do đó, họ sẽ ngừng hành động thay mặt bạn; nộp trước hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ; đồng thời chịu trách nhiệm cập nhật tình hình và chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; có địa chỉ tại 127 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Sau đó, sau khi nhận quyết định thành lập trung tâm tiếng Anh; Chúng tôi tiếp tục gửi đơn xin giấy phép trang web thay cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ có mặt để hỗ trợ thẩm định nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời, hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin khắc dấu, mở tài khoản theo quy định của pháp luật.

Tổng thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ; cho đến khi bạn có thể đăng ký và bắt đầu giảng dạy là 30-40 ngày. Nếu trường hợp phải sửa chữa, thay đổi cơ sở vật chất; giáo trình, tài liệu giảng dạy thì có thể kéo dài hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.