Trung tâm tư vấn du học Quận 3 HCM

Trung tâm tư vấn du học Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có biết trung tâm tư vấn du học nào tại Quận 3 TP.HCM chuyên nghiệp và uy tín nhất không? Đây là câu hỏi dành cho những cá nhân muốn du học, học tập ở nước ngoài. Hiện nay, các nước trên thế giới có xu hướng gia tăng tỷ lệ sinh viên quốc tế theo học tập và làm việc. Sức hấp dẫn của quốc gia công nghiệp hóa, các quốc gia trên toàn cầu chưa bao giờ suy giảm. Nếu muốn du học sang một đất nước xa lạ, bạn cần nhờ đến sự hướng dẫn của đơn vị tư vấn du học uy tín tại TP.HCM.

Vậy bạn nên đến trung tâm nào? Hãy cùng tham khảo những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất Quận 3 TP.HCM để chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé! Mời Quý bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Trung tâm tư vấn du học Quận 3 – Du học Vietint 

Vietint tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giáo dục Vietint, được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên là những người tốt nghiệp loại ưu từ các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Canada. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, cùng kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, Vietint tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn du học sinh Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học và tỏa sáng trong môi trường học tập năng động tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Vietint tự hào là đơn vị tư vấn du học trong nước cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vietint tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Vietint cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn toàn miễn phí: hỗ trợ làm hồ sơ du học và thư mời học, hỗ trợ làm hồ sơ và thư mời du học, tư vấn. Tư vấn học bổng với tỷ lệ thành công cao, tư vấn, hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công 100%.

Du học Vietint 
Du học Vietint

Tại sao chọn Vietint?

Các thành viên Hội đồng quản trị của Vietint có tổng cộng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đối tác tin cậy của hàng trăm trường Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học.

Với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, học viện hàng đầu tại Úc, Canada, Mỹ, Anh… Chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo học tập, giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất.

Cứ 3 học sinh đến với Vietint thì có 2 học sinh giành được ít nhất 1 học bổng du học. Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường giúp chúng tôi luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin học bổng ngay khi vừa công bố, cũng như giành những lợi thế và ưu tiên đặc biệt về cho các học sinh của Vietint.

Thông tin liên hệ:

Tư vấn du học AMEC – Trung tâm tư vấn du học Quận 3

Công ty dịch thuật và tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được tu nghiệp tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới trong tương lai, trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện ban tuyển sinh đảng cho hơn 250 tổ chức giáo dục, trường trung học, cao đẳng và đại học quốc tế uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản. , Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, du học hè, trung học phổ thông và chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm, các thầy cô giáo Đại học Quốc gia TP.HCM và các chuyên gia giáo dục được đào tạo bài bản ở nước khác.

Mục tiêu chung của Công ty là làm cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão của các du học sinh Việt Nam muốn được tu nghiệp tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau đó trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện tuyển sinh được ủy quyền cho hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Kể từ đó Khi mới thành lập, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, du học hè, trung học phổ thông, cao đẳng,… Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Trong suốt quá trình hoạt động, AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho du học sinh và phụ huynh học sinh về chương trình. chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Công Ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Du Học Âu Mỹ - AMEC
Công Ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Du Học Âu Mỹ – AMEC

Tại sao lại chọn AMEC?

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
 • Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường du học.
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học, trường học, quốc gia du học.
 • Được đánh giá năng lực tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Có cơ hội nhận học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Hỗ trợ và tư vấn tài chính.
 • Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực và thực hành các kỹ năng phỏng vấn.
 • Theo sát học viên tốt trong suốt quá trình học tập.
 • Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
 • Hỗ trợ mua vé máy bay giá ưu đãi, sắp xếp nơi ở và chuyến bay.
 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3
 • Điện thoại: 028 6261 1177
 • Trang web: https://www.amec.com.vn/

Du học Minh Nguyệt

Nếu bạn muốn được tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc New Zealand thì hãy chọn công ty tư vấn du học Minh Nguyệt. Bởi đây cũng là một trong những trung tâm hướng nghiệp uy tín tại TP.HCM.

Ngoài việc tư vấn và cung cấp thông tin về văn hóa, môi trường giảng dạy tại nước ngoài, Minh Nguyệt còn trực tiếp chuẩn bị hồ sơ xin visa, hỗ trợ chuyển học phí và chi phí sinh hoạt cho trường, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ xe đưa đón. sinh viên tại sân bay nước ngoài. Cam kết tư vấn du học chuyên nghiệp – tận tâm, chi phí rõ ràng, hợp đồng minh bạch.

Du học Minh Nguyệt – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy Du học Minh Nguyệt là cầu nối giữa khát vọng trí tuệ Việt Nam với các trường đại học, tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới.

Du học Minh Nguyệt
Du học Minh Nguyệt

Danh sách tư vấn du học:

 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Singapore
 • Du học New Zealand
 • Du học Úc
 • Du học Anh
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada

Ngoài việc tư vấn du học và cung cấp thông tin xin visa đi du học. Minh Nguyệt còn hỗ trợ chuyển học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường, giúp học sinh sắp xếp chỗ ở, đưa đón học sinh tại sân bay nước ngoài, là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Bên cạnh đó, Minh Nguyệt còn tìm kiếm các khoản chi tiêu tài chính phù hợp, xin học bổng và giới thiệu việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp cho du học sinh, nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như lao động của các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 656/50 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3
 • Điện thoại: 0908 774 130
 • Trang web: https://duhocminhnguyet.business.site/

Du học Đại Thiên Sơn – Trung tâm tư vấn du học Quận 3

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn chuyên tư vấn du học – du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Maylasia,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là một trong số ít đơn vị tư vấn du học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động. Đại Thiên Sơn đã lên kế hoạch và tổ chức các buổi luyện phỏng vấn thực tế, chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho du học sinh của mình.

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ xin visa du học chất lượng, hiệu quả, tỷ lệ đậu 99% sẽ giúp bạn có buổi phỏng vấn visa du học thành công nhất.

Tự hào là một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp trong ngành Giáo dục, ra đời vào năm 2007, hoạt động dịch vụ tư vấn du học theo giấy phép của Sở Giáo dục và Đào tạo số 1423/QĐ-GDĐT-TC. Đại Thiên Sơn (DTS Edulinks) với sự điều hành của Ban Giám Đốc đang định cư tại nước ngoài và đã từng đi du học, đang ngày càng phát triển lớn mạnh, chắp cánh hàng ngàn ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Du học không còn là giấc mơ không thể chạm tới. Du học giờ đây không còn rào cản và dành cho tất cả mọi người. Đại Thiên Sơn là tên được đặt với hi vọng công ty sẽ vững mạnh, phát triển và tạo được niềm tin nơi khách hàng như những ngọn núi lớn sừng sững giữa trời mây

Công ty đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm Đại Thiên Sơn luôn nằm trong:

 • Top 10 Công Ty Du Học Uy Tín.
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hơn 4.000 đối tác trên khắp thế giới.
 • Công ty tuyển sinh du học tự túc và học bổng với hơn 175 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.
Du học Đại Thiên Sơn
Du học Đại Thiên Sơn

Chương trình tư vấn du học Chương trình tư vấn du học của Đại Thiên Sơn:

 • Ngoại ngữ
 • Trung học
 • Dự bị đại học, A-Level
 • Cao đẳng
 • Đại học
 • Thạc sĩ, nghiên cứu sinh.
 • Các chương trình “Trại hè quốc tế” Các chương trình học bổng:
 • Học bổng toàn phần
 • Học bổng bán phần
 • Học bổng giao lưu văn hóa, du học hè

Dịch vụ luyện phỏng vấn 1-1

Dịch vụ luyện phỏng vấn với giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh: Mỹ, Úc, Canada, v.v.

Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm chia sẻ những bí quyết từ những du học sinh đã vượt qua vòng phỏng vấn để giúp học sinh vượt qua vòng phỏng vấn. Visa dễ dàng hơn. Hướng dẫn cử chỉ, điệu bộ, ánh mắt, tác phong, khẩu hình… Rèn luyện phản xạ giúp các em tự tin trả lời các câu hỏi khó.

Kinh nghiệm hướng dẫn và xử lý nhiều hồ sơ khó, giúp chứng minh tài chính theo quy định của LSQ Mỹ.

Gói dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ công ty bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan từ trước khi ký kết hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng. Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp
 • Hướng dẫn làm hộ chiếu
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính
 • Nộp hồ sơ vào các trường Hướng dẫn trả lời phỏng vấn
 • Chuẩn bị hồ sơ, điền form, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn visa
 • Sắp xếp ăn, ở Sắp xếp đón học sinh tại sân bay
 • Đặt vé máy bay cho học sinh
 • Làm thẻ du học sinh
 • Mua bảo hiểm du học sinh
 • Khám sức khỏe
 • Liên hệ và hỗ trợ học sinh trong thời gian du học
 • Xin Visa du lịch cho bố mẹ sang nước ngoài thăm con
 • Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng, chuyển tiền, thẻ thanh toán quốc tế, Visa , Thẻ chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Điện thoại: 028 3526 4249
 • Trang web: https://www.daithienson.com/

Du học DEOW Việt Nam – Trung tâm tư vấn du học Quận 3

DEOW là viết tắt của lý tưởng công ty “provide DREAM EXPLORERS WITH OPPORTUNITIES AND WISHES”

Với mục tiêu giúp học sinh trải nghiệm cuộc sống thông qua hành trình du học tìm kiếm tri thức. Du học không chỉ là đến một đất nước khác, với chúng tôi, du học là hỗ trợ và định hướng cho học sinh để các em có định hướng tốt hơn và tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

Ngày 20/6/2003: Thành lập công ty TNHH một thành viên DEOW Private Limited Company

Ngày 8/11/2004: Thành lập công ty TNHH DEOW Company Limited

Bước đầu tiên của quy trình du học là tư vấn và việc này hoàn toàn miễn phí tại Deow. Học sinh, sinh viên và gia đình được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính, visa và đời sống sinh viên.

Học sinh và phụ huynh có thể đến tư vấn trực tiếp tại bất kỳ văn phòng nào thuận tiện nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại, Skype và email cho các học viên ở xa.

Du học DEOW Việt Nam
Du học DEOW Việt Nam

Dịch vụ tại Deow:

Tư vấn miễn phí mọi lúc

Bước đầu tiên của quy trình du học là tư vấn và việc này hoàn toàn miễn phí tại Deow. Học sinh, sinh viên và gia đình được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính, visa và đời sống sinh viên. Học sinh và phụ huynh có thể đến tư vấn trực tiếp tại bất kỳ văn phòng nào thuận tiện nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại, Skype và email cho các học viên ở xa.

Hỗ trợ làm hồ sơ visa miễn phí

Hầu hết đối với các chương trình học dài hạn, học sinh cần phải xin visa du học theo quy định của nước đó. Học sinh của Deow được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa miễn phí.

Hỗ trợ đăng ký nhập học miễn phí

Deow là trung tâm tư vấn du học không tốn phí. Học sinh được hỗ trợ đăng ký nhập học tại tất cả các trường liên kết với Deow: trường ngôn ngữ, trường nghề, Đại học và Cao đẳng, v.v. (*Lưu ý: có thể phát sinh phí nếu trường nằm ngoài liên kết với Deow)

Hỗ trợ tại địa phương

Học sinh của Deow có thể tìm đến các văn phòng chi nhánh Deow tại đất nước đang du học (nếu có) để được hỗ trợ và định hướng về cuộc sống, học tập hoặc hỗ trợ khẩn cấp suốt 24 giờ. Là học sinh của Deow, bạn luôn được nhận hỗ trợ tốt nhất cả trước, trong và sau khi du học.

Chuyển trường và hỗ trợ nhập học tại địa phương

Văn phòng Deow tại các nước hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục nhập học cho học sinh vào các trường nằm trong danh sách liên kết của chúng tôi. Học sinh có thể bắt đầu học với chương trình tiếng Anh trước và sau đó làm thủ tục nhập học tại trường Cao đẳng hoặc Đại học tại nước mong muốn.

Ví dụ, học sinh học xong khóa học tiếng Anh tại Canada, sau đó thay đổi dự định muốn học tiếp Đại học tại Úc vẫn được Deow hỗ trợ đăng ký nhập học.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 8, Tòa nhà Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0813980800
 • Trang web: https://deow.com.vn/

Trung tâm Tư vấn Du học Vietravel Quận 3

Giới thiệu Học viện Vietravel

Sau 26 năm phát triển bền vững, Vietravel Corp. ghi dấu ấn với thông điệp “Nâng giá trị cuộc sống”. Những giá trị mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới đó là:

Giá trị mới, giá trị niềm tin và giá trị vượt trội.

Trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel Corp. tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực chính: Lữ hành; vận tải hàng không; Dịch vụ thương mại. Và từng bước trở thành một tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ năng lực bước ra sân chơi khu vực. Ở lĩnh vực nào, tập đoàn cũng chứng tỏ mình là người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

TẦM NHÌN: Đưa Tập đoàn Vietravel trở thành một giá trị cốt lõi trong cuộc sống của người dân Việt Nam

SỨ MỆNH: Người Tiên Phong

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tính chuyên nghiệp; Cảm xúc thăng hoa; Gia tăng giá trị

Với nhu cầu phát triển cũng như nhu cầu vươn ra thế giới và hội nhập của các ngành du lịch, hàng không, kinh doanh công nghệ và kỹ thuật số.

Vietravel đã cho ra đời Vietravel Academy với mong muốn trở thành nơi cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ, đào tạo ngoại ngữ; cung cấp các dịch vụ du học & định cư uy tín, chất lượng giúp người học/khách hàng có đầy đủ kiến thức, năng lực chuyên môn thực sự để có thể tìm được việc làm phù hợp cũng như hoàn thiện các kỹ năng sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp ra trường vươn ra thế giới – mở ra tương lai, thay đổi cuộc đời, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam – “Thay Đổi Cuộc Đời!”.

Trung tâm Tư vấn Du học Vietravel Quận 3
Trung tâm Tư vấn Du học Vietravel Quận 3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Pasteur, Ward, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 0393 032 077
 • Trang web: https://vietravel.edu.vn/

HDEU – Trung tâm tư vấn du học Đức – Hallo Deutschland

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn giáo dục, HDEU mong muốn chắp cánh ước mơ và giúp các em hiện thực hóa mong muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Tâm huyết với giáo dục, HDEU hy vọng sẽ phần nào giúp bạn khẳng định bản thân, tìm ra con đường đúng đắn và không ngừng phát triển bản thân thành những phiên bản tốt nhất.

HDEU giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới.

HDEU - Trung tâm tư vấn du học Đức - Hallo Deutschland
HDEU – Trung tâm tư vấn du học Đức – Hallo Deutschland

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 1900 636027
 • Trang web: https://hdeu.edu.vn/

ILA Du học – ILA Overseas Study Center

6 Điểm Ấn Tượng Về ILA Du Học:

 • 10000+ Học sinh/sinh viên đã du học thành công cùng ILA Du học.
 • 100% đậu vào các trường cấp 3 – đại học Mỹ, Canada, Úc…
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn du học uy tín & chất lượng.
 • 000+ Đối tác tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sĩ..
 • 000.000+ Phụ huynh trên cả nước đã lựa chọn ILA Du học trở thành đối tác du học tin cậy nhất cho con em mình.
 • Đối tác độc quyền với TPR Triển khai chương trình Đào tạo & Tư vấn nộp hồ sơ vào Top 50 Đại học Hoa Kỳ
ILA Du học - ILA Overseas Study Center
ILA Du học – ILA Overseas Study Center

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 7307 6568\
 • Trang web: https://duhoc.ila.edu.vn/

Zila Education CN2 – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín

Zila là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.HCM. HCM. Zila được thành lập với trăn trở làm sao mang đến những dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất bằng tâm huyết của những người làm trong lĩnh vực giáo dục.

Việc thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây ra rất nhiều khó khăn, sai lệch trong việc định hướng học tập, lựa chọn môi trường học phù hợp với khả năng tài chính và sức học của từng học sinh. Bạn bè. Vì vậy, Zila ra đời nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho việc du học Hàn Quốc.

* Đối với học sinh và gia đình: Zila luôn đặt lợi ích của học sinh và niềm tin của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó chính là giá trị mà Zila mong muốn mang lại cho học viên khi đến với trung tâm.

* Đối với các trường Đại học Hàn Quốc: Zila hiện đang gửi cho hơn 100 trường Đại học Hàn Quốc ở khắp các vùng miền tại Hàn Quốc. Zila đã và đang hợp tác với các trường đại học tiêu biểu trên hầu hết các vùng miền của đất nước. Zila luôn định hướng cho từng học viên phù hợp với tiêu chí của từng trường đại học Hàn Quốc.

* Đối với Zila: Zila luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và cải tiến liên tục để cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tầm nhìn: ZILA mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam, mang đến cho học viên những dịch vụ tư vấn du học tốt nhất nhưng với chi phí phù hợp nhất.

Sứ mệnh: ZILA với sứ mệnh mang tri thức của thế giới đến người Việt Nam, giúp cải thiện hơn nữa năng lực của chính thế hệ trẻ và nội lực của quốc gia trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

 • Trách nhiệm: Đội ngũ Zila cam kết trách nhiệm với tất cả học viên và làm hết mình vì trách nhiệm.
 • Minh bạch: Zila giúp bạn hiểu rõ, hiểu sâu và thông suốt mọi vấn đề trước khi quyết định đi du học Hàn Quốc
 • Tận tâm: Đội ngũ Zila sẽ dành tất cả tình cảm hỗ trợ học viên đến cùng, và cùng nhau đạt được mục tiêu.
 • Luôn đổi mới: Zila và tất cả các em phải luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
Zila Education CN2 - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín
Zila Education CN2 – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín

Tại sao lại chọn Zila?

Đầu tiên. Chi phí minh bạch, rõ ràng:

Mọi chi phí sẽ được đội ngũ ZILA tư vấn đầy đủ và rõ ràng trước khi quyết định du học Hàn Quốc.

Thứ hai, Định hướng, tư vấn trường, ngành học phù hợp với từng học sinh:

Đến với Zila không chỉ là du học Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia định hướng tương lai hỗ trợ để con đường phía trước trở nên rõ ràng và dễ dàng hơn.

Thứ ba, Hỗ trợ và tư vấn tận tình, thân thiện, rõ ràng:

Zila là nhà, nơi thứ hai bạn cảm thấy được yêu thương như một gia đình. Hãy chơi cùng Zila, cùng Zila học, cùng Zila chia sẻ và cùng Zila thành công trong tương lai.

Thứ tư, Tỉ lệ đậu phỏng vấn Visa 100% khi đi đúng lộ trình Zila:

Zila là môi trường để mọi người cùng nhau làm việc, phấn đấu và rèn luyện mỗi ngày. “Tương lai là kết quả của những hành động ngày hôm nay.”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 096 912 01 27

Công Ty Du Học Phong Vân Quận 3

Công ty du học Phong Vân là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi được cấp phép và chứng nhận từ:

Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 0310864176

Được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học số 805/QĐ-GDĐT-TC.

Công ty du học Phong Vân chuyên tư vấn du học Mỹ. Ngoài ra, Phong Vân còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các trường nổi tiếng trên thế giới ở các nước như Anh, Úc, Canada, Singapore.

Phong Vân được thành lập bởi chị Oanh Nguyên, người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Công Ty Du Học Phong Vân Quận 3
Công Ty Du Học Phong Vân Quận 3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 6660 2319
 • Trang web: http://duhocphongvan.com/; https://mcentre.net/du-hoc-phong-van.html

Tư vấn Du Học PTS – Path To Success

PTS là viết tắt của PATH TO SUCCESS nghĩa là “con đường tới thành công”.  Du học PTS ra đời là sự ấp ủ của thế hệ các anh chị cựu du học sinh với nhiều nhiều kinh nghiệm trong tư vấn du học. Họ đã thành công trong việc hỗ trợ học bổng du học và thị thực cho nhiều em học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 028 2230 3333
 • Trang web: http://pts-education.com/

IDP Du học – TP. HCM Hai Bà Trưng tại Quận 3

IDP cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất trên hành trình du học. Nếu bạn đang cố gắng đạt được ước mơ du học, IDP sẽ cùng bạn hiện thực hóa mục tiêu đó. Từ việc cung cấp thông tin chương trình đến tư vấn định hướng nghề nghiệp, các chuyên gia tư vấn du học IDP cam kết hỗ trợ tối đa cho tương lai và sự nghiệp quốc tế của học sinh Việt Nam.

Tại sao chọn tư vấn du học IDP?

IDP là tổ chức toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công tại các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Thành công của chúng tôi đến từ sức mạnh kết nối sinh viên với khóa học phù hợp tại trường đại học hoặc tổ chức giáo dục phù hợp, ở đúng quốc gia.

Chúng tôi đã làm việc này hơn 50 năm qua, tạo ra một mạng lưới rộng lớn các cơ hội du học với các văn phòng đại diện trải rộng trên 32 quốc gia. Mạng lưới tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến trường phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ

Chúng tôi hỗ trợ bạn biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc cho thành công cá nhân và sự nghiệp. IDP kết hợp kinh nghiệm và công nghệ để giúp bạn đưa ra quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn ưu tiên cho bạn

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học mà bạn quan tâm hoặc hướng dẫn xin thị thực sinh viên? Các chuyên gia tư vấn của IDP sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn trường đại học và cao đẳng tốt nhất cho bạn. Chuyên gia IDP sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình du học để hỗ trợ bạn và gia đình.

Chọn chương trình du học phù hợp

IDP sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng, tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình chi tiết thực hiện kế hoạch du học để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Chuyên viên tư vấn IDP sẽ trở thành người bạn đồng hành và hỗ trợ từng bước trên hành trình du học của bạn

Nhiều tư vấn viên của IDP cũng từng là du học sinh. Vì vậy, chúng tôi phần nào thấu hiểu những băn khoăn của bạn và sẵn sàng hỗ trợ tối đa để giúp bạn tìm được chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ với bạn kế hoạch du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.

Tư vấn khóa học?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn khóa học chuyên biệt và cá nhân hóa cho từng học sinh, sinh viên.

Mỗi khóa học là sự pha trộn độc đáo của các thành phần khác nhau – từ các môn học được giảng dạy đến địa điểm trong khuôn viên trường và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Cho dù bạn đang tìm kiếm các khóa học tiềm năng hay đang bối rối giữa hai lĩnh vực học tập và con đường sự nghiệp tương lai của mình, chuyên gia tư vấn của IDP có thể giúp bạn tìm khóa học tốt nhất và hỗ trợ xử lý đơn xin nhập học của bạn.

Tìm khóa học phù hợp nhất

Có quá nhiều chương trình học và trường đại học để lựa chọn sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định địa điểm du học và khóa học phù hợp nhất.

Đội ngũ chuyên gia của IDP sẽ tư vấn chuyên nghiệp cho bạn dựa trên hệ thống lưu trữ thông tin cập nhật nhanh chóng về các tổ chức giáo dục đối tác như trường học và cao đẳng của Anh. ngoại ngữ, cao đẳng nghề và đại học. Từ đó, IDP sẽ giúp bạn tìm ra chương trình học phù hợp nhất với mình.

Dưới đây là những cân nhắc quan trọng bao gồm trong dịch vụ tư vấn của chúng tôi:

Đề tài

Trình độ học vấn, kinh nghiệm và chủ đề bạn quan tâm là những điều cần được xem xét cẩn thận nếu bạn muốn chọn khóa học phù hợp với mình. Một cố vấn IDP sẽ làm việc với bạn để vạch ra một danh sách ưu tiên, trình bày chi tiết về chương trình học của bạn và các lựa chọn khóa học liên quan.

Tiến độ và ngân sách

Xác định chi phí khóa học và khả năng tài chính là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa điểm du học. Các tư vấn viên của IDP sẽ dựa trên thông tin thực tế của bạn để đưa ra lời khuyên về thời điểm đăng ký nhập học và thời điểm phù hợp nhất để bạn bắt đầu khóa học tại nhiều quốc gia khác nhau.

Mục tiêu nghề nghiệp

Khóa học bạn chọn sẽ đặt nền móng cho con đường sự nghiệp mà bạn mong muốn trong tương lai, và chuyên gia tư vấn của IDP sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Kinh nghiệm khóa học và cuộc sống trong khuôn viên trường

Môi trường và văn hóa của một trường đại học là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng và thích thú của bạn khi đi du học. Mỗi học sinh đều có những sở thích khác nhau. Bạn có thể sẽ phát triển mạnh trong khu đại học ở một thành phố sôi động với các hoạt động văn hóa, giải trí và nghệ thuật. Bạn cũng có thể thích một nơi nhỏ và yên tĩnh ở vùng ngoại ô. Có thể bạn muốn học trong một khuôn viên đa dạng về văn hóa, hoặc nơi có các câu lạc bộ và hội với nhiều hoạt động đa dạng. Tất cả những yếu tố trên sẽ được cân nhắc trong quá trình tư vấn để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Tự tin ứng tuyển

IDP giúp việc nộp đơn vào các trường phổ thông và đại học trở nên dễ dàng hơn.

Nhân viên tư vấn của IDP sẽ thay mặt bạn nộp đơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn đăng ký nhập học, soạn thảo hồ sơ, xác thực tài liệu và bằng cấp và gửi hồ sơ trực tiếp đến trường hoặc trường đại học.

Sẵn sàng lên đường

Bạn sẽ nhận được thư phản hồi từ trường trong khoảng từ 2 đến 6 tuần sau khi nộp đơn đăng ký. Sau khi nhà trường chấp thuận nguyện vọng học tập của bạn, họ sẽ gửi cho bạn thư mời nhập học. Trong một số trường hợp, đại diện của tổ chức cũng có thể đánh giá mức độ phù hợp của bạn đối với khóa học và sau đó in thư chấp nhận của bạn trực tiếp trong cuộc phỏng vấn tại văn phòng của bạn. IDP, hay tại các sự kiện dành cho du học sinh do IDP Education tổ chức quanh năm.

Chấp nhận và thanh toán

Nếu không có điều kiện nào trong thư chấp thuận yêu cầu thêm thời gian, bạn có thể chấp nhận đề nghị ngay tại chỗ. Ví dụ về các điều kiện có thể được nêu bao gồm cung cấp kết quả thi IELTS gần đây, cung cấp bảng điểm khóa học đã hoàn thành gần đây hoặc cung cấp tài liệu có công chứng.

Bạn có thể phê duyệt thư mời nhập học tại văn phòng IDP bằng cách gửi khoản tiền đặt cọc được chỉ định trong thư.

Nếu bạn thanh toán học phí dưới dạng hối phiếu ngân hàng, bạn sẽ cần chỉ ra rằng người nhận thanh toán là trường chấp nhận đơn đăng ký của bạn và chúng sẽ được gửi đến trường thông qua IDP.

IDP Du học - TP. HCM Hai Bà Trưng tại Quận 3
IDP Du học – TP. HCM Hai Bà Trưng tại Quận 3

Cần phải xin thị thực? Hỗ trợ xin Visa nhanh chóng.

Thị thực sinh viên là sự chấp thuận từ cơ quan quản lý nhập cư được liệt kê trên hộ chiếu của bạn. Theo đó, thông tin trên thị thực ghi rằng bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia đó và ở lại để học tập trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bạn thường có thể bắt đầu xin thị thực du học sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường. Chúng tôi khuyến khích bạn nộp đơn xin thị thực càng sớm càng tốt vì thời gian xử lý đơn xin thị thực có thể kéo dài.

Có một số bước cụ thể cần thực hiện khi xin thị thực sinh viên. Thứ tự của các bước này và cách hoàn thành chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn dự định du học. Mệt mỏi vì giấy tờ? Bạn không phải là người duy nhất không thích điều này! Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình xin thị thực du học, chuyên gia tư vấn của IDP có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào thông tin cập nhật nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật và chuyển phát hồ sơ giúp quá trình xin Visa của bạn dễ dàng hơn.

Yêu cầu thị thực sinh viên

Các quy trình và yêu cầu mà sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng để được cấp thị thực sinh viên sẽ khác nhau tùy theo quốc gia.

Visa du học

Bạn cũng có thể cần cung cấp bằng chứng về khả năng tiếng Anh của mình và trải qua cuộc kiểm tra y tế và/hoặc hồ sơ tội phạm có công chứng. Chuyên viên tư vấn của IDP sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cần cung cấp những giấy tờ gì.

Tất cả các tài liệu cần phải được chứng thực bản sao và lưu ý rằng các tài liệu có thể cần được dịch khi công chứng.

Giúp bạn chuẩn bị hành trang cho chuyến đi

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi du học là điều cần thiết cho một khởi đầu thành công ở nước ngoài. Chúng tôi muốn bạn được trang bị mọi thứ cần thiết để có trải nghiệm học tập tốt nhất có thể.

Với cam kết giúp bạn cảm thấy được hỗ trợ từng bước trên hành trình du học của mình, chúng tôi tổ chức các hướng dẫn du lịch trong suốt cả năm để giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống ở đất nước mới.

Từ du học đến hội nhập

Những buổi định hướng du lịch này sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội phát triển văn hóa và cá nhân khi sống ở nước ngoài.

Bạn sẽ khám phá thêm về

Hiểu biết về văn hóa địa phương

Điều quan trọng là bạn phải có một số hiểu biết về văn hóa và phong tục địa phương trước khi đến đất nước của bạn để học tập. Điều này sẽ giúp bạn hòa nhập vào cộng đồng đó dễ dàng hơn và giúp bạn tương tác với các bạn cùng lớp mới hiệu quả hơn. Một nửa niềm vui của việc ra nước ngoài là học hỏi những điều mới từ những người thuộc các nền văn hóa khác nhau.

Cuộc sống sinh viên ở một đất nước mới

Khi đi du học, bạn cần điều chỉnh bản thân để thích nghi với môi trường học tập mới, nơi có thể có những phong cách học tập, môi trường lớp học và những kỳ vọng khác. Là một sinh viên quốc tế, bạn cũng sẽ làm quen với các chuẩn mực văn hóa mới.

Hành lý lên đường

Tìm hiểu thêm thông tin về du lịch nước ngoài và ổn định cuộc sống khi đến nơi.

Cú sốc văn hóa

Sốc văn hóa là điều xảy ra khi bạn phải thích nghi với một nền văn hóa khác với nền văn hóa của mình. Đây là một triệu chứng có thật, nó rất quan trọng để giúp bạn thích nghi với đất nước mà bạn đang theo học. Chúng ta sẽ nói về cách nhận biết cú sốc văn hóa và phác thảo một số kỹ thuật mà bạn có thể thích nghi.

Hỗ trợ & sống thoải mái ở đất nước mới

Cho dù đó là hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh hay tư vấn xin thị thực, đây là một số hỗ trợ thiết thực dành cho sinh viên quốc tế.

Dịch vụ ngân hàng và ngoại hối

Một trong những điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm của bạn khi đến học tập tại một quốc gia mới là mở một tài khoản ngân hàng. Có một tài khoản ngân hàng địa phương sẽ đảm bảo bạn dễ dàng tiếp cận các khoản tiền để chi trả cho chỗ ở, học phí và chi phí sinh hoạt của bạn. Nó cũng cho phép người sử dụng lao động gửi tiền lương vào tài khoản của bạn khi bạn làm việc bán thời gian.

Công việc bán thời gian trong khi học và lời khuyên về thực tập

Công việc bán thời gian trong thời gian học tập tại Úc có thể giúp bổ sung cho quá trình học tập và kinh nghiệm sống của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về quy định làm việc bán thời gian, cách tìm việc làm tốt cho du học sinh… Ngoài ra còn rất nhiều hướng dẫn và hỗ trợ thiết thực khác.

Hỗ Trợ Miễn Phí Từ IDP

IDP thấu hiểu những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

Có những thời hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang có dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100

✔️ Kết nối học sinh với hơn 1.000 trường danh tiếng và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ làm thủ tục nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ nhà trường

✔️ Luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công lên đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 1900 6955
 • Trang web: https://www.idp.com/vietnam/

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở pháp lý

 • Luật doanh nghiệp 2020;
 • Nghị định 46/2017/NĐ-CP;
 • Nghị định 135/2018/NĐ-CP;
 • Nghị định 01/2021/NĐ-CP;

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

Đối tượng được phép thành lập trung tâm tư vấn du học

 • Công ty được thành lập và hoạt động theo Luật công ty;
 • Đơn vị sự nghiệp có chức năng tư vấn du học;
 • Cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Nhân viên trung tâm

 • Nhân sự trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên;
 • Có khả năng sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương;
 • Có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cơ sở hạ tầng

– Văn phòng phải được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng để nhân viên có thể làm việc.

– Có khu vệ sinh, nhà ăn, thư viện, phòng họp, phòng nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, khu để xe,… để đảm bảo sức khỏe, an toàn và trật tự.

– Trang thiết bị, đồ dùng như bàn ghế, máy vi tính, linh kiện điện tử, bóng đèn và các vật dụng khác phục vụ cho công việc của chuyên viên tư vấn.

– Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ theo quy định. Đối với cơ sở dưới 5 tầng phải đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy do:

Công an cấp quận/huyện. Đối với cơ sở trên 5 tầng phải đề nghị có giấy thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy do Công an tỉnh, thành phố cấp.

– Ngoài ra, văn phòng có thể là chủ sở hữu của công ty; hoặc văn phòng do công ty thuê. Cần cung cấp giấy tờ nhà đất đàng hoàng hoặc hợp đồng thuê nhà tối thiểu 2 năm

Hoạt động kinh doanh Tư vấn Du học:

 • Giới thiệu và hướng dẫn chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn chọn trường, chọn ngành, nghề, trình độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng của người học;
 • Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật;
 • Tổ chức đăng ký, đăng ký lưu học sinh;
 • Tổ chức dạy nghề cần thiết cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;
 • Bố trí đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ của công dân đó đi tham quan các cơ sở đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật;
 • Các hoạt động khác liên quan đến nghiệp vụ tư vấn du học.

Mức thuế có thể phải nộp?

Thuế giá trị gia tăng:

Dịch vụ tư vấn du học: chịu thuế 10%

Thuế thu nhập doanh nghiệp:

Trung tâm tư vấn du học có tổng thu nhập trong năm không quá 20 tỷ đồng áp dụng thuế suất 20%; hoặc theo tỷ lệ phần trăm trên doanh thu cung cấp dịch vụ 5% đối với hoạt động dịch vụ và 2% đối với hoạt động khác.

Thuế môn bài

Mức đóng 2 triệu đồng/ năm với doanh nghiệp có vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ 10 tỷ đồng trở xuống.

Mức đóng 3triệu đồng/ năm với doanh nghiệp có vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên 10 tỷ đồng.

Dịch Vụ Thành Lập Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Tư vấn thành lập doanh nghiệp và khai thuế ban đầu

Thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn muốn mở trung tâm tư vấn nhưng chưa thành lập ngành nghề dịch vụ đăng ký kinh doanh; Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký kinh doanh.

Khi bạn kết hợp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật sư X, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục sau:

Căn cứ vào điều kiện thực tế và nhu cầu của người có nguyện vọng thành lập trung tâm; Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

– Quy định công ty

– Danh sách thành viên sở hữu

– Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân (nếu là chủ sở hữu, quyết định thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp tổ chức là chủ sở hữu theo quy định của pháp luật).

Tờ khai thuế ban đầu

Công ty làm thủ tục kê khai thuế ban đầu phải có các giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký hình thức kế toán áp dụng cho công ty

– Công văn đăng ký chế độ kế toán áp dụng

– Ghi phương pháp khấu hao TSCĐ

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp giấy đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học:

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; với các nội dung chính cụ thể: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng vận hành và phát triển dịch vụ du học; kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện; phương án xử lý các vấn đề rủi ro cho người được tư vấn du học;

Bản sao được lấy từ sổ gốc; bản sao y bản chính có chứng thực; hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

Danh sách nhân sự trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chính sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí sẽ đảm nhiệm trong tổ chức tư vấn du học; bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu các văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học tại nước ngoài.

Bước 3: Thay mặt khách hàng thực hiện các bước yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục hành chính, gửi hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tư vấn du học đến cơ quan có thẩm quyền thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Tiếp đó, sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục xin khắc dấu và mở tài khoản theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tất cả các tài liệu sẽ được trao cho bạn.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ kết hợp tư vấn du học tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp này, trung tâm ngoài việc đáp ứng điều kiện thành lập trung tâm kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý bổ sung liên quan đến việc thành lập một trung tâm ngoại ngữ. Do đó, bạn sẽ cần phải sử dụng kết hợp Dịch vụ dàn xếp Trung tâm Ngoại ngữ của Luật sư X, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn trong quá trình thực hiện cơ sở vật chất theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT

Theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong quá trình thực hiện các yếu tố cài đặt; mua sắm thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn việc xây dựng và thực hiện phương án phòng cháy chữa cháy theo quy định của Bộ Xây dựng. Đảm bảo sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất khi đoàn đánh giá đến trung tâm.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ xin thành lập trung tâm ngoại ngữ

Căn cứ Nghị định 135/2018/NĐ-CP; Theo Nghị định 46/2017/NĐ-CP sửa đổi bổ sung Nghị định 46/2017/NĐ-CP, khi thực hiện thủ tục thành lập và xin phép hoạt động trung tâm tiếng Anh cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ chính như sau:

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

 • Tờ trình thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm các nội dung: tên trung tâm, loại hình trung tâm, địa điểm đặt trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ của trung tâm; giáo trình, quy mô đào tạo; cơ sở vật chất trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, giám đốc, các phó giám đốc (nếu có), tổ (hoặc phòng chuyên môn); lý lịch của người nên làm giám đốc trung tâm;
 • Dự thảo quy chế tổ chức hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Hồ sơ xin phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ

Sau khi được giải phóng mặt bằng để hoạt động; trung tâm tuy đã được thành lập và có tư cách pháp nhân nhưng vẫn không thể tiếp nhận học viên và triển khai hoạt động giảng dạy; nếu không được cơ quan chức năng cho phép. Do đó, bước tiếp theo là nộp đơn xin giấy phép trang web; chuyển đến cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giáo dục;
 • Quyết định thành lập trung tâm của cấp có thẩm quyền;
 • Quy chế hoạt động giáo dục của trung tâm;
 • Báo cáo thiết bị làm việc văn phòng; phòng học, phòng thực hành, cơ sở đào tạo
 • Chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy;
 • Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ điều hành, giáo viên tham gia giảng dạy;
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn kinh phí hoạt động

Bước 3: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính khi thành lập trung tâm:

Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hành chính thành lập; và ủy thác trung tâm. Theo quy định hiện hành; Sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt trung tâm Anh ngữ.

Do đó, họ sẽ ngừng hành động thay mặt bạn; nộp trước hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ; đồng thời chịu trách nhiệm cập nhật tình hình và chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; có địa chỉ tại 127 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Sau đó, sau khi nhận quyết định thành lập trung tâm tiếng Anh; Chúng tôi tiếp tục gửi đơn xin giấy phép trang web thay cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ có mặt để hỗ trợ thẩm định nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời, hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin khắc dấu, mở tài khoản theo quy định của pháp luật.

Tổng thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ; cho đến khi bạn có thể đăng ký và bắt đầu giảng dạy là 30-40 ngày. Nếu trường hợp phải sửa chữa, thay đổi cơ sở vật chất; giáo trình, tài liệu giảng dạy thì có thể kéo dài hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.