Trung tâm tư vấn du học Quận 9

Trung tâm tư vấn du học Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm tư vấn du học ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình dịch vụ tư vấn. Bên cạnh những cá nhân tự tìm lối đi trong hành trình đến với ước mơ du học, không thể phủ nhận nhiều học sinh đã đạt được ước mơ đó sớm hơn nhờ sự trợ giúp của các trung tâm tư vấn du học. Tự mình tìm kiếm học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà trung tâm tư vấn du học mang lại. Hãy cùng Luật Quốc Bảo điểm qua những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất tại Quận 9 TP.HCM để chắp cánh cho ước mơ du học của bạn nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung tâm tư vấn du học DOOIT

Bạn có ước mơ được sống, học tập và làm việc tại Đức? Bạn đang tìm kiếm một lối đi an toàn, an toàn và hiệu quả? Với kinh nghiệm từ những người đi trước và đã thành công, DOOIT sẽ chắp cánh ước mơ của bạn!

Ngày nay nhắc đến cụm từ du học hay du học chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt với nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập toàn cầu như hiện nay, nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài ngày càng tăng cao.

DOOIT được thành lập với mục đích chính là cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục tốt hơn của nền văn hóa Châu Âu nói chung và của Đức nói riêng cũng như các sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam. Việt Nam mong muốn có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn của nền văn hóa, kinh tế… nước Đức.

DOOIT sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bạn định hướng bản thân, biết mình là ai, mình có thể làm gì và sẽ làm được gì để bạn có thể lựa chọn và hành động một cách dứt khoát cho con đường tương lai của mình. Chân thành và chính trực nhất, dám làm nhất, như khẩu hiệu của DOOIT: Let’s do it!

Trong số rất nhiều dịch vụ tư vấn trên thị trường, DOOIT cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, toàn diện với chi phí hợp lý hơn cùng với sự trung thực và uy tín cao. Bởi những người sáng lập công ty đều đã trải qua con đường trên, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đức. Nhờ đó, thông tin tư vấn là xác thực, thực tế và luôn được cập nhật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những bước chuẩn bị và nộp đơn đầu tiên tại Việt Nam cho đến những tháng đầu tiên sau khi bạn đến Đức.

Đó cũng chính là phương châm làm việc của DOOIT.

Trung tâm tư vấn du học DOOIT
Trung tâm tư vấn du học DOOIT

Tầm nhìn

DOOIT định hướng phát triển thành công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học và đào tạo nghề trong khu vực.

Sứ mệnh

DOOIT góp phần nâng cao tri thức và chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc giúp đỡ họ hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc ở nước ngoài.

Những giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: phục vụ tận tình, trách nhiệm, chất lượng và uy tín.

Đối với nhân viên: tôn trọng kỷ luật, phấn đấu học hỏi và cầu tiến.

Đối với tập thể: hợp tác, chia sẻ, đoàn kết để đổi mới và phát triển.

Vì sao chọn trung tâm tư vấn du học DOOIT?

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm du học, đã tốt nghiệp, đã và đang sinh sống tại Đức, chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin bạn cần biết nhanh nhất và uy tín nhất.

Uy tín

Nhu cầu du học cao đồng nghĩa với sự phát triển rầm rộ của những dịch vụ du học. Sự chọn lọc và tìm hiểu những dịch vụ đó là cần thiết. Không giữ hồ sơ của học viên. DOOIT cam kết người thật việc thật. Hướng dẫn các bạn sinh viên làm hồ sơ cho tới khi nhập học ở Đức.

Chi phí hợp lý

Hỗ trợ học viên từ khi còn ở Việt Nam cho đến khi sang Đức. Chi phí hợp lý và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47/58 Đ. Trường Lưu, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 580 81 82
 • Trang web: https://duhocdooit.com/

Tư Vấn Du Học MAP – TPHCM

Những điều chỉ có tại tư vấn du học Map?

 Công ty du học duy nhất chỉ thu phí sau khi học sinh có visa. Cơ sở bao gồm hệ thống phòng học hiện đại và Ký túc xá tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ giảng dạy ngoại ngữ miễn phí 100% cho học viên có nguyện vọng du học.

Cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

MAP được điều hành bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài.

Đội ngũ tư vấn và quản lý sinh viên được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ và chăm sóc sinh viên trong môi trường quốc tế.

Tư Vấn Du Học MAP – TPHCM
Tư Vấn Du Học MAP – TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu Đô Thị Simcity Premier, Đường Số 4, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 220 91 98
 • Trang web: https://tuvanduhocmap.com/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo Tiếng Hàn Young Kwang Group

Địa chỉ: 4 Đ. Trần Thị Điệu, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin ban đầu trước khi thành lập trung tâm tư vấn du học

Để giúp các bạn biết cách mở doanh nghiệp tư vấn du học hoàn chỉnh, sau đây Luật Quốc Bảo sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học. Để thành lập công ty tư vấn du học thành công, bạn nên đọc kỹ những thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm đặt địa chỉ công ty

– Doanh nghiệp cần đặt trụ sở công ty tại một địa chỉ thực, chính xác và rõ ràng. Không sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ ảo, địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Không đặt địa chỉ công ty ở nơi không được phép thực hiện chức năng của địa chỉ kinh doanh.

– Có thể đặt địa chỉ công ty tại nhà riêng hoặc thuê địa chỉ công ty. Một địa chỉ có thể đặt nhiều công ty khác nhau.

– Ví dụ:

Địa chỉ công ty cần chính xác như: 481/7A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nếu là quận, huyện cũng cần ghi đầy đủ: 12/65 Thới Tam Thôn 17, Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Kinh nghiệm lựa chọn loại hình công ty

– Loại hình công ty tư vấn du học có thể là một trong các loại hình cơ bản như công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), công ty cổ phần hoặc tư nhân.

– Mỗi loại có những đặc điểm riêng, như:

Loại hình công ty TNHH có thể có tối thiểu 1-2 thành viên và tối đa là 50 thành viên.

Loại hình công ty tư nhân là công ty do một cá nhân làm chủ sở hữu.

Loại hình công ty cổ phần yêu cầu tối thiểu là 3 thành viên và không hạn chế số lượng thành viên.

Công ty hợp danh là loại hình công ty có ít nhất 2 thành viên (các thành viên là cá nhân cùng kinh doanh dưới một tên chung.

Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh

Tư vấn du học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Và trong lĩnh vực này có rất nhiều ngành với mã ngành phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cân nhắc để lựa chọn ngành nghề tư vấn du học phù hợp với chức năng và mục đích kinh doanh của công ty.

Như vậy, căn cứ vào danh sách ngành nghề kinh doanh mới nhất thì ngành nghề kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là 8560.

Kinh nghiệm đặt tên công ty tư vấn du học

– Đặt tên cho công ty tư vấn du học là một trong những vấn đề không thể bỏ qua khi thành lập công ty. Tên công ty sẽ cần đáp ứng một số quy định của pháp luật như không được trùng, giống với doanh nghiệp khác, cấu trúc tên đầy đủ…

– Ví dụ:

Công ty cổ phần tư vấn Du học Nam Long

Công Ty TNHH Du Học Thanh Hoa

Công ty tư nhân Nam Việt

Công Ty Hợp Danh Hương Thành

– Nếu đã có công ty tên là Công ty cổ phần tư vấn du học Nam Long thì bạn không được sử dụng tên này nữa. Vì dù loại hình công ty khác nhau nhưng tên gọi này vẫn được coi là giống nhau.

– Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng tên Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Nam Long 1 hay Nam Long F vì đó là những tên vi phạm quy định về tên gây nhầm lẫn.

Kinh nghiệm kê khai vốn điều lệ công ty

– Tư vấn du học là nghề cần đặt cọc. Bạn cần đặt cọc tại ngân hàng với mức 500 triệu đồng và cung cấp các giấy tờ xác minh cho cơ quan có thẩm quyền.

– Doanh nghiệp kê khai vốn điều lệ phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, do nghiệp vụ tư vấn du học yêu cầu vốn pháp định phải là 500 triệu đồng, do đó doanh nghiệp phải kê khai mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty là 500 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn người đại diện theo pháp luật

– Người đại diện theo pháp luật của công ty tư vấn du học sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp về hoạt động của công ty, là người có chức năng hoàn tất các thủ tục cơ bản để mở công ty. Vì vậy, phải chọn những người có đủ năng lực, trình độ và khả năng đảm bảo. (Tham khảo ngay: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

Kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học – Hướng dẫn làm hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

Để mở trung tâm tư vấn du học thì việc không thể thiếu đó chính là soạn thảo hồ sơ để xin Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy phép thành lập công ty đúng pháp luật. Hồ sơ gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty tư vấn du học (Cụ thể chính là Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học).
 • Danh sách của các cổ đông hoặc thành viên công ty.
 • Điều lệ công ty tư vấn du học.
 • Bản sao các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy phép đăng ký công ty (của tổ chức).
 • Các loại giấy tờ liên quan khác

>>> Hồ sơ cần nộp tại Sở Giáo dục và đào tạo. Sở Giáo dục và đào tạo có trách nhiệm thẩm định hồ sơ, kiểm tra đối chiếu tính xác thực trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp đối với những hồ sơ hợp lệ và chân thực.

Kinh nghiệm hoàn tất các thủ tục sau khi mở công ty tư vấn du học

Kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là kinh nghiệm về việc hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh. Bởi vì nếu không hoàn thành tốt những thủ tục này, quá trình kinh doanh của bạn không chỉ không thuận lợi mà còn có thể bị xử phạt hành chính.

Xin giấy phép hoạt động kinh doanh tư vấn du học

Để có thể kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, doanh nghiệp cần xin giấy phép hoạt động kinh doanh. Hồ sơ hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học gồm:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Đề án hoạt động của cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của người đại diện theo pháp luật hay đề án thành lập trung tâm tư vấn du học.
 • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp
 • Bản sơ yếu lý lịch của chủ công ty tư vấn du học cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu số 2 tại Phụ lục ban hành kèm theo quyết định.
 • Bản danh sách đầy đủ thông tin của nhân viên trực tiếp tư vấn du học.
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, chứng chỉ tư vấn du học hay giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của cán bộ lãnh đạo công ty, nhân viên tư vấn trực tiếp làm việc tại các tổ chức dịch vụ tư vấn du học.

Kinh ngiệm công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Sau khi được cấp giấy phép mở công ty, doanh nghiệp tư vấn du học phải tiến hành công bố thông tin của công ty lên công thôn tin điện tử của quốc gia trong vòng 30 ngày, để tránh bị xử phạt hành chính.

Kinh nghiệm khắc con dấu và công khai mẫu dấu: Doanh nghiệp cần tiến hành khắc con dấu, công bố mẫu dấu lên  cổng thông tin điện tử quốc gia theo quy định của pháp luật. Số lượng và hình thức con dấu do doanh nghiệp quyết định.

Kinh nghiệm về các loại thuế phải đón: Các loại thuế mà công ty tư vấn du học sẽ phải đóng gồm thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài (đóng trong 30 ngày), thuế thu nhập doanh nghiệp. Hiện nay, những công ty mới thành lập sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên. Nhưng cần lưu ý là vẫn phải nộp tờ khai thuế môn bài đúng thời hạn.

Kinh nghiệm đăng ký chữ ký số: Việc đăng ký chữ ký số là rất cần thiết, bởi nó giúp doanh nghiệp tiến hành đóng thuế online dễ dàng hơn. Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số điện tử từ cơ quan thuế theo quy định.

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng: Chủ doanh nghiệp/ người đại diện pháp luât cầm chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận thành lập công ty cùng con dấu ra ngân hàng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó báo số tài khoản cho Sở KH & ĐT.

Kinh nghiệm về việc góp vốn: Doanh nghiệp tư vấn du học nếu có tiến hành góp vốn thì phải thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Phát hành hóa đơn và treo bảng hiệu công ty: Doanh nghiệp tiến hành treo bảng hiệu công ty trước công ty. Bảng hiệu cần chứa tên, mã số thuế, địa chỉ công ty. Vì cơ quan thuế có thể sẽ xuống kiểm tra nên việc treo bảng hiệu cần sớm thực hiện. Công ty cần thông báo phát hành hóa đơn, in hóa đơn để sử dụng theo đúng quy định hoặc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán hay thuê kế toán: Việc làm kế toán cho công ty tư vấn du lịch là không thể thiếu, nên nếu doanh nghiệp chưa đủ điều kiện tuyển dụng một nhân viên kế toán riêng thì có thể đăng ký dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật.

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 9 theo quy định hiện hành

Trong các kinh nghiệm thành lập trung tâm tư vấn du học thì điều kiện kinh doanh này đã được quy định khá cụ thể. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

 • Được thành lập theo quy định của pháp luật
 • Người quản lý trực tiếp, chủ doanh nghiệp và nhân viên phụ trách tư vấn vấn đề du học cần có bằng đại học trở lên. Có khả năng lưu loát về tối thiểu 1 ngoại ngữ. Cung cấp được chứng chỉ hành nghề hay nghiệp vụ về tư vấn du học được Bộ GD & ĐT cấp.
 • Điều kiện tài chính ổn định, có vốn ký quỹ tối thiểu 500 triệu VNĐ có xác nhận của ngân hàng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo, có địa điểm tiến hành hoạt động, giao dịch rõ ràng.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học Quận 9

Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật và đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học phải đảm bảo:

– Có bằng đại học trở lên;

– Có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương;

– Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những điều bạn cần biết về giấy phép du học 

Theo Khoản 2 Điều 106 Nghị định 46/2017/NĐ-CP thì hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học bao gồm:

   – Giới thiệu và tư vấn về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn cho người học chọn trường, khóa học, ngành nghề, trình độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng;

– Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học; – Tổ chức tuyển sinh, tuyển sinh du học;

– Tổ chức đào tạo kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam đi du học;

– Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài;

– Các hoạt động khác liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Dịch vụ thành lập và tư vấn cho trung tâm tư vấn du học Luật Quốc Bảo

Dịch vụ tư vấn giấy phép du học tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) của Công ty Luật Quốc Bảo sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng các công việc sau:

– Tư vấn các quy định pháp luật cụ thể về điều kiện xin giấy phép hoạt động tư vấn du học là điều kiện để kinh doanh dịch vụ này;

– Hỗ trợ tư vấn chọn địa điểm đặt công ty;

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ xin giấy phép du học tại Quận 9 (TP. Thủ Đức); – Kiểm tra điều kiện xin giấy phép du học.

Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn làm giấy phép du học tại Quận 9 (TP Thủ Đức) của Luật Quốc Bảo?

Hiện nay, dịch vụ tư vấn du học tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của Công ty Luật Quốc Bảo bởi:

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm;

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, có hợp đồng dịch vụ ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ của các bên;

– Thời gian giải quyết dịch vụ nhanh chóng;

– Chi phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí;

– Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi có yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.