Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân

Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh? Du học là con đường khởi nghiệp và bước đầu của quá trình lập nghiệp thành công. Ngày nay, việc đi du học được nhiều bạn sinh viên, học sinh lựa chọn và số lượng du học sinh không ngừng tăng lên. Vậy để tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín, bạn cần phải tìm ở đâu, làm cách nào? Bài viết này, Luật Quốc Bảo sẽ giới thiệu cho Quý bạn một số trung tâm tư vấn du học tại Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng YOKO

Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân

YOKO là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Tân nói riêng. Tính đến nay, YOKO đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học với hơn 3500 du học sinh đã và đang học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

YOKO cam kết mang đến cho học sinh cơ hội du học với chi phí hợp lý nhất, miễn phí tư vấn chọn trường, kiểm tra hồ sơ, miễn phí phỏng vấn trực tiếp tại các trường bên Nhật. Đặc biệt, hỗ trợ đưa đón học sinh ra sân bay, miễn phí hướng dẫn điền các mẫu đơn để làm hồ sơ visa.

Tầm Nhìn

Dựa trên sự nhiệt tình và sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Yoko sẽ nâng tầm thương hiệu trung tâm chuyên tư vấn du học Nhật Bản, mở rộng mạng lưới học viên tại Việt Nam.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng YOKO
Tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng YOKO

Sứ Mệnh

Với mong muốn mọi người đều có thể tiếp cận với cơ hội du học Nhật Bản, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm du học Nhật Bản Yoko luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Sứ mệnh đó ngày càng được củng cố sau 8 năm hoạt động liên tục, với hơn 5000 học viên được đào tạo bài bản. Ngoài ra, số lượng đối tác chiến lược ngày càng mở rộng chứng tỏ uy tín của trung tâm.

Chất lượng giảng dạy

Yoko xây dựng các khóa học chuyên biệt cho các bạn du học Nhật Bản:

– Đào tạo tiếng Nhật.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin visa.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Điểm khác biệt của các khóa học này là không đơn thuần dạy kiến thức cơ bản như các trung tâm khác trên thị trường, mà được xây dựng và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với học viên du học Nhật Bản, mang tính cá nhân hóa cao và cam kết đầu ra.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Lầu 5 – Tòa nhà TEDI – 15 Hoàng Hoa Thám – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0947116226
 • Trang web: https://yoko.edu.vn/ 

Du học Nhật Bản uy tín tại Bình Tân cùng Nhật Bản chờ tôi nhé

Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân

Hãy đợi tôi ở Nhật Bản, tôi luôn mong muốn giúp đỡ và phát triển tri thức cho các bạn học sinh có ước mơ và hoài bão để có thể phát huy tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản. Đội ngũ admin tại Nhật Bản Chờ Em đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học với hơn 5 năm.

Không chỉ vậy, admin luôn cố gắng tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngành học, trường học, công việc làm thêm, những thay đổi trong việc xin visa để tư vấn chính xác nhất cho phụ huynh và học sinh. Nhờ đó rút ngắn thời gian làm thủ tục du học Nhật Bản cho học sinh, sinh viên.

Du học Nhật Bản uy tín tại Bình Tân cùng Nhật Bản chờ tôi nhé
Du học Nhật Bản uy tín tại Bình Tân cùng Nhật Bản chờ tôi nhé

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Điện thoại: 0868 745 965
 • Email: ducquyads@gmail.com

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân với IFK

Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân

IFK là đơn vị chuyên làm việc với các đối tác Nhật Bản, đại diện cho một số trường Nhật ngữ tại Việt Nam. Đến với IFK, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình mà IFK còn hỗ trợ bạn làm việc với đại diện của trường tại Nhật Bản. Hơn hết, IFK còn sở hữu đội ngũ Phiên dịch viên tiếng Nhật N1 – Dịch và xử lý hồ sơ chuẩn, chính xác cho ứng viên. Về chi phí hợp lý, minh bạch, tiết kiệm tối đa chi phí nên ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK được thành lập vào ngày 29 tháng 03 năm 2019. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển hàng năm với sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác lớn, quan hệ đối tác chiến lược.

Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ chính liên quan đến tiếng Nhật: dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng và tư vấn du học Nhật Bản; và dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển quy mô công ty, cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa cho khách hàng. Và chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác để góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu và cùng doanh nghiệp vươn ra thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang cố gắng triển khai các dịch vụ nhân sự tại Việt Nam và các loại hình giáo dục tiếng Nhật khác trong tương lai. Nhóm IFK đặt mục tiêu trở thành “công ty toàn cầu kết nối mọi người trên toàn thế giới”, tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai sẽ là phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động kinh doanh quốc tế của các công ty.

Thông báo từ IFK​

Chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và dịch thuật, IFK đã và đang cố gắng không ngừng để trở thành công ty quốc tế – cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ giữa các quốc gia cho khách hàng, Đối tác của anh ấy.

Với phương châm “Làm việc không chỉ vì lợi nhuận, mà hơn cả là xây dựng uy tín bền vững theo thời gian”, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển vững chắc của IFK. Chính vì vậy ĐỔI MỚI – HOÀN THIỆN – TRI THỨC là 3 phương châm mà IFK đặt ra từ khi thành lập và luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân với IFK
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân với IFK

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 5 – C5.17 ​​Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 035.297.7755 – 0282.247.7755
 • Trang web: https://ifk.edu.vn/

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng Kenmei

Trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân

Kenmei là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại quận Bình Tân, TP.HCM. Hồ Chí Minh. Ngoài hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

Kenmei cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo tiếng Nhật để hỗ trợ quá trình du học của học sinh. Với chi phí tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhật ngữ Kim Cương là điểm đến hàng đầu của phụ huynh và học sinh khu vực Bình Tân.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng Kenmei
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Tân cùng Kenmei

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 137/104, 14 Phan Anh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 093 268 20 84
 • Trang web: http://nhatngukenmei.edu.vn/

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Bình Tân, TpHCM

Công ty tư vấn du học là gì?

Công ty tư vấn du học là địa chỉ quen thuộc với các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình trải nghiệm cuộc sống, và môi trường học tập của các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với hoạt động tư vấn được phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn rót vốn vào trong lĩnh vực đầy hấp dẫn này.

Điều kiện thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân

– Thành lập công ty và đăng ký ngành nghề tư vấn du học theo quy định của Luật Doanh nghiệp;

– Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học phải có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có cơ sở và trang thiết bị phục vụ cho hoạt động tư vấn du học.

Hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân

 • Giấy đề nghị đăng ký công ty tư vấn du học.
 • Điều lệ công ty tư vấn du học.
 • Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập.
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty/các thành viên góp vốn và người đại diện theo pháp luật.
 • Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với chủ sở hữu hoặc thành viên góp vốn là tổ chức.
 • Văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
 • Giấy ủy quyền (nếu người đại diện theo pháp luật không trực tiếp nộp hồ sơ).
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu của người được ủy quyền nộp hồ sơ.

Thủ tục thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân

Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

Bước 2: Nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty dự định đặt trụ sở

Bước 3: Nhận kết thủ tục thành lập công ty sản xuất hàng may mặc

Bước 4: Khắc con dấu tròn của doanh nghiệp

Bước 5: Thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân

– Chi phí để được Tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân phù hợp với phần lớn khán giá và số đông công chúng.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm phương châm phát triển vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của Dịch vụ thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân của chúng tôi.

– Việc thực hiện các thủ tục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Dịch vụ thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân.

Câu hỏi liên quan đến thành lập công ty tư vấn du học tại Quận Bình Tân

Thành lập công ty tư vấn du học có cần vốn pháp định không?

Không. Hiện tại, khi thành lập công ty tư vấn du học doanh nghiệp không bắt buộc phải có vốn điều lệ tối thiểu (vốn pháp định) 500 triệu. Tuy nhiên, vì đây là ngành nghề yêu cầu độ tín nhiệm của khách hàng cao nên doanh nghiệp nên để mức vốn phù hợp, không nên để quá thấp.

Giám đốc trung tâm tư vấn du học có cần bằng cấp không?

Không. Nếu giám đốc trung tâm không trực tiếp thực hiện công việc tư vấn du học thì không yêu cầu bằng cấp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.