Trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp

Trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng? Ngày nay, các bạn sinh viên, học sinh đang có xu hướng chọn các nước ngoài có nền giáo dục hiện đại, phát triển để du học, tìm kiếm nguồn kiến thức mới do đó nhiều trung tâm du học, tư vấn du học mọc lên rất nhiều? Và bạn đang loay hoay tìm đơn vị, trung tâm tư vấn du học tại địa bàn bạn đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang ở Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Luật Quốc Bảo để hiểu rõ hơn về các trung tâm tư vấn du học tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh này nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

DU HỌC TOP – du học và xuất khẩu lao động Nhật bản, Hàn Quốc

Chất lượng giáo dục khi đi du học Hàn Quốc

Hiện Hàn Quốc đang đứng thứ 28 trong bảng xếp hạng 60 quốc gia có năng lực giảng dạy tốt nhất thế giới. Nền giáo dục tại Hàn Quốc nhận được sự quan tâm rất lớn của chính phủ, thúc đẩy nó phát triển mạnh mẽ qua từng năm.

Cũng chính vì danh tiếng này mà bằng cấp của các trường tại Hàn Quốc cũng được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Chất lượng giáo dục khi du học Nhật Bản

Nhật Bản nằm trong top 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất, được nhiều châu lục công nhận. Đây là quốc gia có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực chuyên ngành như hóa học, vật lý, y học, văn học,… áp dụng các phương pháp, công nghệ học tập và nghiên cứu tiên tiến, hiện đại.

Tính đến thời điểm này, Nhật Bản là quốc gia có nhiều người đoạt giải Nobel nhất châu Á. Vì vậy, Nhật Bản trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Môi Trường Và Điều Kiện Học Tập Tại Hàn Quốc Và Nhật Bản

Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản tốt hơn, xét về điều kiện học tập, cả Hàn Quốc và Nhật Bản đều là hai quốc gia có nền kinh tế mạnh và nền giáo dục tốt. Cả hai quốc gia đều coi giáo dục là mũi nhọn đầu tư và phát triển tương lai.

Tại Hàn Quốc và Nhật Bản, các trường đại học được đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ đầy đủ để phục vụ cho việc dạy và học. Quy mô tổ chức lớn, không gian lớp học được thiết kế rộng rãi, thoải mái, khuôn viên trường rộng, hệ thống tài liệu tham khảo của thư viện phong phú, được bổ sung thường xuyên đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

Cơ Hội Việc Làm Khi du học Hàn Quốc, Nhật Bản

Với vị thế trên trường quốc tế được đánh giá cao về nhiều mặt như giáo dục, kinh tế, đồng thời các doanh nghiệp đa quốc gia ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản đều phát triển mạnh mẽ. Nếu sau khi du học, bạn có nhu cầu về Việt Nam khởi nghiệp thì bằng cấp tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản được công nhận có sức ảnh hưởng cao, đặc biệt là làm việc cho các công ty lớn của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sau khi học xong các bạn còn có cơ hội ở lại học tập hoặc kiếm việc làm tại Hàn Quốc, Nhật Bản hay bất kỳ đâu trên thế giới với mức lương tương đối cao. Hoặc nếu bạn chọn trở về Việt Nam lập nghiệp thì bằng cấp tại Hàn Quốc hay Nhật Bản đều được đánh giá cao.

DU HỌC TOP
DU HỌC TOP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Đ. Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 207 83 33

Du học OK

Du học ok là công ty du học được thành lập cùng lúc tại TP.HCM – Việt Nam và Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ lãnh đạo giống nhau giữa người Việt Nam và người Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, am hiểu rõ về môi trường, địa lý, văn hóa, giáo dục của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đây chính là ưu điểm tạo nên sự khác biệt của du học OK trong việc tư vấn chọn trường, phỏng vấn visa, giúp đỡ và tháo gỡ những khó khăn của du học sinh sau khi sang Hàn Quốc học tập và thực hiện ước mơ. du học của học sinh và gia đình, ươm mầm nhân tài lãnh đạo đất nước Việt Nam.

Trung tâm có sự kết hợp giữa nhân viên tư vấn là người Việt Nam cùng với giảng viên đại diện Hàn Quốc. Du học OK sẽ mang đến dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng ngay tại Việt Nam, tạo ra những con người tài năng, yêu bản thân, gia đình và đất nước Việt Nam.

Hướng dẫn làm hồ sơ từ A-Z

– Tư vấn du học tận tình, miễn phí

– Đội ngũ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ chuyên nghiệp

– Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

– Hỗ trợ tìm kiếm việc làm, nhà ở khi sang Hàn

CHI PHÍ RÕ RÀNG – MINH BẠCH

– Cam kết không phát sinh phí

– Tư vấn rõ ràng mọi vấn đề trước khi ký hợp đồng du học Hàn Quốc

– Hoàn phí nếu không đậu visa

Đào tạo tiếng hàn

– Giáo dục tiếng Hàn, giáo dục văn hóa đô thị, giáo dục thích nghi với tiếng Hàn được cung cấp miễn phí cho du học sinh vượt qua phỏng vấn.

– Ở Hàn Quốc – Gwangju – Jeonnam – Giám đốc trực tiếp quản lý du học sinh

– Ở Việt Nam – Giám đốc – Giáo viên Hàn Quốc trực tiếp dạy tiếng Hàn cho du học sinh

Du học OK
Du học OK

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 326/40 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0336 607 231
 • Trang web: https://duhocok.edu.vn/

Trung Tâm Du Học VH

Trung tâm tư vấn du học và ngoại ngữ Vibrate HVC – Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn du học có năng lực và kinh nghiệm, HVC đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam làm hồ sơ du học thành công tại Hàn Quốc.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tập ở nước ngoài và cung cấp hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Với mạng lưới các đối tác uy tín, chúng tôi luôn mang đến chất lượng chương trình đào tạo tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn du học có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, HVC đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học thành công.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài và cung cấp hỗ trợ khẩn cấp 24/7. Với mạng lưới các đối tác uy tín, chúng tôi luôn mang đến những chương trình đào tạo chất lượng. tốt nhất với chi phí thấp nhất.

VH luôn xuất sắc làm cầu nối giữa gia đình học sinh Việt Nam với các trường nước ngoài, chúng tôi thường xuyên hỗ trợ việc làm cho học sinh tại Hàn Quốc đồng thời cập nhật kết quả học tập của các em. học sinh đến phụ huynh theo định kỳ.

HVC luôn tự hào là nơi khởi nguồn thành công của sinh viên Việt Nam.

– Chất lượng: Luôn được khách hàng đánh giá cao.

– Uy tín: Thông báo các khoản phí rõ ràng cho khách hàng trước khi ký hợp đồng tư vấn du học.

– Minh bạch: Không cung cấp hồ sơ giả làm ảnh hưởng xấu đến tương lai của học sinh.

– Đa dạng điểm đến: Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng đăng ký xét tuyển vào trường theo nguyện vọng.

Trung Tâm Du Học VH
Trung Tâm Du Học VH

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 135 74 56
 • Trang web: https://duhocvh.vn/

Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC

HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín – Chi phí Thấp

Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động, cạnh tranh bằng chất lượng, uy tín và sự tận tâm của toàn hệ thống Havico Group.

Trở thành Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất, tạo thêm nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp cận tri thức từ các nước phát triển.

Nhiệm Vụ

Thời đại càng phát triển, nhu cầu của con người càng tăng. Đặc biệt, thông thạo thêm một ngoại ngữ luôn giúp con người tiến thêm một bước trong việc tiếp cận nền văn minh thế giới. HAVICO luôn coi con người là giá trị cốt lõi nhất nên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên, sự nhiệt tình và chân thành từ đội ngũ tư vấn, sự tâm huyết trong đội ngũ lãnh đạo để tạo nên một hệ thống HAVICO mang lại những điều thiết thực nhất. giá trị cho khách hàng nhằm kiến tạo một thế hệ trẻ Văn minh – Thịnh vượng.

Những Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng – Trung Thực – Nhiệt Tình.

Khẩu hiệu:

Tập đoàn HAVICO – Lựa chọn của bạn, Tương lai của bạn!

Dịch Vụ

Tuyển sinh du học Hàn Quốc & Nhật Bản.

Tuyển Thực tập sinh, kỹ sư lao động tại Nhật Bản.

Tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn: Tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thiếu nhi…

Tuyển sinh các khóa học tiếng Nhật: Tiếng Nhật giao tiếp, Luyện thi Nat, Tiếng Nhật cho trẻ em, …

Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC
Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Đ. Số 6, KDC Cityland, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 487 77 77
 • Trang web: https://hvcgroup.edu.vn/

AKI SÀI GÒN: Du học & Xuất khẩu lao động

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI SÀI GÒN Là chi nhánh thứ 09 của Aki trên cả nước với 12 chi nhánh. Aki thành lập 4/2012 và đến 6/2017 thì mở chi nhánh Aki Sài Gòn. Với chức năng chính: – Tư vấn du học các nước – Xuất khẩu lao động – Đào tạo ngoại ngữ”.

Hệ thống giáo dục quốc tế Aki Sài Gòn nằm trong hệ thống giáo dục quốc tế Aki – Đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực GIÁO DỤC tại Việt Nam, được thành lập từ tháng 4 năm 2012, trải qua 9 năm hoạt động. Với nhiều sản phẩm nổi bật như: Tư vấn du học; Đào tạo ngoại ngữ; Cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, rất nhiều phụ huynh tại MIỀN NAM đã đưa con em mình đi du học và học ngoại ngữ tại AKI HÀ NỘI. Tuy nhiên do các chi nhánh đó ở xa nên việc tìm đại lý cho khách hàng MIỀN NAM rất khó khăn. Vì vậy, AKI GROUP đã quyết định mở chi nhánh AKI tại TP.HCM vào năm 2017.

Chỉ hơn 4 năm hoạt động, chi nhánh AKI SÀI GÒN đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh cả nước gửi con đi học ngoại ngữ (Anh, Hoa, Nhật, Hàn) và làm hồ sơ. du học. Hơn một năm qua, hàng trăm em đã được đưa sang các nước du học và thay đổi cuộc đời, cũng như đào tạo hàng nghìn học viên sang học ngoại ngữ tại AKI để thi lấy chứng chỉ, phục vụ cho công việc.

Hiện tại, AKI SAIGON đã xây dựng cơ sở tọa lạc tại 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, TP.HCM, với cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng bao gồm cả người nước ngoài. và tiếng Việt. Dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn gửi gắm người thân, con cái đi học.

Về đối tác, AKI làm việc với hầu hết các trường danh tiếng của các nước. Trở thành đại diện uy tín và đáng tin cậy cho các trường học. Làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng.

Aki Sài Gòn là một trung tâm đào tạo và giáo dục uy tín. Đội ngũ nhân viên và giảng viên hết sức tận tâm với học viên. Cơ sở vật chất tại trung tân cũng hết sức hiện đại. Trung tâm còn có kí túc xá dành cho học viên lưu trú. Phía trung tâm luôn đồng hành cùng học viên từ khi chuẩn bị hồ sơ du học đến khi đã du học. Nếu có dự định đi du học trong tương lai Aki Sài Gòn là một trung tâm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

AKI SÀI GÒN: Du học & Xuất khẩu lao động
AKI SÀI GÒN: Du học & Xuất khẩu lao động

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226/11A Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 096 655 39 93
 • Trang web: aki.edu.vn

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp, TpHCM

Để Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp trước hết Quý khách phải Thành lập công ty, việc thành lập công ty cũng phải chuẩn bị kỹ càng một số công việc sau;

Cơ sở pháp lý:

 • Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 của Quốc hội
 • Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập

Những ai đủ điều kiện để có thể thành lập trung tâm tư vấn du học

Tại Điều 2 Quy chế của thông tư 21/2018/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo thì cá nhân, tổ chức sau có quyền thành lập trung tâm:

 • Nhà nước đầu tư thành lập Trung tâm ngoại ngữ công lập.
 • Tổ chức, cá nhân trong nước đầu tư thành lập Trung tâm tư thục.
 • Cá nhân, tổ chức kinh tế nước ngoài đầu tư toàn bộ hoặc góp một phần vốn để thành lập có vốn đầu tư nước ngoài. Vậy nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức thì bạn có thể đứng ra xin thành lập trung tâm ngoại ngữ và được đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân có con dấu và tài khoản riêng.

Hồ sơ thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp bao gồm:

1. Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận theo mẫu số 01 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
2. Phương án hoạt động của tổ chức tư vấn về việc người đại diện theo pháp luật có nội dung chính bao gồm: mục tiêu, nội dung hoạt động ; cơ sở hạ tầng ; năng lực tài chính, năng lực tổ chức nghiên cứu dịch vụ tư vấn nước ngoài ; kế hoạch xử lý các vấn đề về việc tổ chức dịch vụ tư vấn nước ngoài ; kế hoạch giải quyết vấn đề;
3. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư;
4. Sơ yếu lý lịch của người đứng đầu tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu số 02 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
5. Danh mục trích lục của cán bộ tham mưu nghiên cứu, bao gồm các thông tin chính sau: họ, tên, ngày sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ;
6. Bản sao giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo tại nước ngoài về tư vấn người đứng đầu, người trực tiếp làm tư vấn nghiên cứu tại nước ngoài tại tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài..

Thẩm quyền và thời gian thực hiện thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp?

– Thẩm quyền thực hiện: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học cho tổ chức đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

– Thời gian thực hiện: Trong thời hạn 15 ngày làm việc

– Kết quả trả về: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp, TP.HCM

1. Tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài nộp 01 hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài theo quy định tại điều 11 của quyết định này tại Sở giáo dục và đào tạo. 
2. Trong thời hạn 25 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, vụ giáo dục và đào tạo phải cấp giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài theo mẫu số 03 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tư vấn du học của Luật Quốc Bảo

– Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
– Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hoạt động tư vấn du học;
– Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
– Trực tiếp đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.