Trung tâm – Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh ở đâu dạy tốt? Học nghề ở đâu? Nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân mình một trường dạy nghề uy tín tại Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh thì đừng bỏ lỡ bài viết sau. Vì hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề sau khi tốt nghiệp để giúp bản thân có cuộc sống ổn định hơn sau này. Và dưới đây là danh sách các trung tâm dạy nghề tại huyện Bình Chánh TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mời các bạn tham khảo

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Bình Chánh 

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: A13/9, Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3760 5057

Trường trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: A16/4, QL1A, Ấp 1, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3875 8402

Giới thiệu chung về trường:

Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, tiền thân là Trung tâm Dạy nghề huyện Bình Chánh được thành lập từ năm 1988, với hơn 27 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo nghề. Ngày 27 tháng 3 năm 2014, Trung tâm chính thức được Ủy ban nhân dân Thành phố quyết định xây dựng nâng cấp thành Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh với 02 trụ sở: Trụ sở chính đạt tại A16/4 Quốc lộ 1A, ấp 1, xã Bình Chánh huyện Bình Chánh; Cơ cơ sở 2 đặt tại số 3A/77 ấp 3 xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh. Trướng có tổng diện tích xây dựng 8,883m2, phòng học và xưởng thực hành mới với các trang thiết bị được trang bị đáp ứng chương trình đào tạo các ngành nghề bậc trung cấp, sơ cấp nghề.

Trong những năm qua Nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, phát triển đội ngũ giáo viên, mở rộng quy mô, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ. 

Mỗi năm nhà trường đào tạo hơn 1600 học viên hệ sơ cấp và trên 150 sinh viên hệ trung cấp, là nơi đào tạo nghề tin cậy và có uy tín trên địa bàn huyện Bình Chánh nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian qua Trường đã góp phần cung cấp nguồn lao động có chất lượng, tay nghề cao cho các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bình Chánh và các tỉnh lân cận.

Từ năm 2010, trường đã liên kết trường cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh, Trường cao đắng Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm nay là trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tuyển sinh và đào đạo hệ trung cấp chuyên nghiệp, đã đào tạo trên 400 học viên đã tốt nghiệp các ngành nghề, có việc làm và thu nhập ổn định.

Hiện Trường đang đẩy mạnh các hoạt động liên kết các trường Cao đẳng, Đại học để liên kết đào tạo liên thông, liên kết chiêu sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, hợp tác quốc tế đào tạo với đa dạng nhiều ngành học, hướng đến đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng về chuyên môn và có trình độ tin học, ngoại ngữ đạt chuẩn, xây dựng môi trường học tập năng động – thân thiện, phát triển thành trường Cao đẳng nghề đến năm 2020, nâng cao vị thế của trường và trở thành một cơ sở đào tạo nghề uy tín trong khu vực.

Trường trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa
Trường trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: Liên Ấp 1-2, 2 QL50, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm GDNN-GDTX Bình Chánh

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: Số 4 Đường số 6 Khu trung tâm hành chính huyện, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3760 2534

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Chánh trực thuộc UBND huyện, trên cơ sở sáp nhập Trung tâm GDTX huyện và Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp – Hướng nghiệp huyện Bình Chánh, trung tâm tọa lạc tại số 4 đường số 6 khu hành chính huyện thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập trong hệ thống GD-ĐT và GDNN, dạy nghề của TP; có chức năng tổ chức các hoạt động GDNN, dạy nghề, GDTX trên địa bàn huyện.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Chánh không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo cho hơn 1200 học viên ở các bậc học với thành tích khả quan, nhiều học viên đã thi đậu vào các trường đại học và cao đẳng.

Trong những năm qua, trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Chánh linh động đổi mới trường lớp, cách dạy, đầu tư cho giáo viên để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của người học, học viên có thể tham gia xét tuyển đại học ở bất kỳ tổ hợp môn nào.

Tập thể cán bộ, giáo viên đều được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, đều có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần đoàn kết tốt, có ý chí vượt khó, có tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.​

Trong những năm học gần đây đã ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Bình Chánh kết quả tốt nghiệp THPT  được giữ vững trong nhiều năm liền và phấn đấu đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa tiếp tục nỗ lực phát triển theo hướng “Một Trung tâm thực hiện nhiều nhiệm vụ: GDTX – Hướng nghiệp – Dạy nghề” nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện Bình Chánh nói riêng và của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tiến Phát

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: 80B/4B Ấp 2, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy nghề Tiến Phát được thành lập vào ngày 11/12/2011, được cấp phép bởi Sở Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh.

Là 1 trong 6 trung tâm đào tạo lái xe ở huyện Bình Chánh, trung tâm dạy nghề Tiến Phát thu hút được hàng trăm học viên theo học mỗi năm. Đa phần học viên của trung tâm hiện đang sinh sống ở huyện Bình Chánh và các khu vực lân cận.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tiến Phát
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tiến Phát

Các khóa học hiện tại ở Tiến Phát

Các khóa học lái xe tại Trung tâm dạy nghề Tiến Phát

  • Khóa học lái xe máy hạng A1: Xe tập lái đời mới, hệ thống sân tập lái được trang bị thiết bị cảm ứng.
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B1: Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ, cơ sở vật chất, xe tập lái đời mới.
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B2: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức thức về lý thuyết lẫn thực hành. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo, thường xuyên áp dụng các tình huống vào quá trình học.
  • Khóa học lái xe tải hạng C: Nhiều học viên đánh giá khóa học lái xe tải hạng C ở trung tâm rất tốt, tỷ lệ đậu cao.

Những lý do bạn nên theo học tại Trung tâm dạy nghề Tiến Phát

Hệ thống xe tập lái đời mới, thường xuyên được vệ sinh.

Giảng viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn. Trong quá trình học các giáo viên thường áp dụng những tình huống thực tế cho học viên

Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống sân tập lái rộng rãi. Phòng học và phòng thi được trang bị hệ thống camera, quạt máy, màn hình hiển thị kết quả.

Sân tập lái cũng chính là sân thi thực hành A1, được trang bị hệ thống thiết bị cảm ứng, có căn tin cho học viên. 

Trên đây là tất cả thông tin mà Hocthilaixe.com review về Trung tâm dạy nghề Tiến Phát. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trung tâm dạy lái xe chất lượng, phù hợp với bản thân mình

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: 5-7-9-11 Đường số 4, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5433 6888

Trang web: https://www.caodangvietmy.edu.vn/

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế và CNTT.

Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Phương pháp đào tạo Để mỗi sinh viên có thể tự tin lập nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân để kết nối tốt với nhu cầu công việc.

Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong và ngoài giờ học. Nhà trường cũng triển khai các phương pháp đào tạo hiện đại giúp sinh viên từng bước tiếp cận, giải quyết vấn đề, tự tin làm được những công việc mà doanh nghiệp cần.

Ngoài việc học trong lớp, ngay từ năm nhất sinh viên Việt Mỹ thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp cũng như có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng ngành nghề qua các buổi nói chuyện chuyên đề được tổ chức định kỳ tại trường.

Các hoạt động này giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó có ý thức hơn về nghề nghiệp tương lai và chuẩn bị hành trang cho mình từ những ngày đầu bước chân vào Cao đẳng Việt Mỹ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ
Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia

Trường dạy nghề Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: Kênh, 11 Đ. Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3830 5555

Trang web: https://trungtamhoanggia.com/

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B1 (Số tự động) hạng B2 (Số sàn) và hạng C (Tải). Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 2 đến 3 tuần sau đó.

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia
Trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:

  • Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
  • Thời gian học tập linh động nhất.
  • Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt

Trên đây là những trung tâm – trường dạy nghề uy tín tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.