Trung tâm – Trường dạy nghề Huyện Nhà Bè

Trường dạy nghề Huyện Nhà Bè. Bạn đang có nhu cầu học thi bằng lái xe, vì sắp tới bạn có chuyến công tác xa, hoặc chuyến du lịch trên chính con xe của mình. Bạn muốn học tại nơi có bằng lái càng sớm càng tốt. Nhưng học tại trung tâm đào tạo bằng lái xe nào tốt nhỉ? Bạn đang tìm kiếm nơi học bằng lái xe tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây, Luật Quốc Bảo sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về 6 trường dạy học lái xe Nhà Bè uy tín chất lượng, hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Nhà Bè

Giới thiệu chung

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, được thành lập theo Quyết định số Quyết định số 6223/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 27/11/2017. Với chức năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn theo đúng quy định của pháp luật.

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Nhà Bè
Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Nhà Bè

Các nhiệm vụ được giao:

 • Tổ chức đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ sơ cấp, đào tạo nghề nghiệp dưới 03 tháng; đào tạo theo hình thức kèm cặp nghề, truyền nghề, tập nghề; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong doanh nghiệp; bồi dưỡng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động; đào tạo nghề cho lao động nông thôn và tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp và đào tạo dưới 03tháng.
 • Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên bao gồm: chương trình xóa mù chữ và tiếp tục sau khi biết chữ; chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ; chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ; chương trình giáo dục để lấy bằng của hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Tổ chức xây dựng và thực hiện các chương trình, giáo trình, học liệu trình độ sơ cấp, dưới 03 tháng đối với những nghề được phép đào tạo; chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ.
 • Tổ chức lao động sản xuất và dịch vụ kỹ thuật phục vụ đào tạo.
 • Nghiên cứu ứng dụng các đề tài khoa học về giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, thử nghiệm, ứng dụng và chuyển giao công nghệ mới phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
 • Tư vấn nghề nghiệp, tư vấn việc làm cho người học; phối hợp với các trường trung học cơ sở, tuyên truyền, hướng nghiệp, phân luồng học sinh.
 • Phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình người học trong hoạt động đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp; tổ chức cho người học tham quan, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.
 • Tư vấn về việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật.
 • Giới thiệu việc làm cho người lao động; cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu người sử dụng lao động. Thu nhập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động

Trung tâm có các Tổ chuyên môn, nghiệp vụ như :

  • Tổ Hành chính – Tổng hợp;
  • Tổ Tài chính – Kế toán;
  • Tổ Đào tạo nghề – Hướng nghiệp;
  • Tổ Giáo dục thường xuyên;
  • Tổ Sản xuất dịch vụ phục vụ đào tạo nghề nghiệp;
  • Tổ Đào tạo lái xe;
  • Chi nhánh Dịch vụ việc làm;
  • Trung tâm Sát hạch lái xe mô tô loại 3;

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Thành Công

Giới thiệu trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công 

Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công thân chúc quý khách và quý học viên một ngày an lành và nhiều sức khỏe.

Là công dân Việt Nam, chúng ta cần phải làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của một công dân theo qui định của nhà nước. Một trong những việc làm quan trọng và cần thiết đó chính là chấp hành đúng luật lệ giao thông.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng ấy cũng như nhu cầu của quý khách, vì vậy Trung tâm đã ra đời năm 2009 với mong muốn mang lại niềm tin tuyệt đối, uy tín và chất lượng khi các bạn lựa chọn chúng tôi. Trong 11 năm qua, với sự nỗ lực làm việc và lấy uy tính làm hàng đầu, Trung tâm đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những nơi đào tạo và sát hạch hàng đầu thành phố hiện nay.

Dựa theo quy định của nhà nước, phòng học, phòng thi, sân tập và sân sát hạch của Trung tâm được xây dựng đúng theo khuôn mẫu giúp quý học viên yên tâm và học tập thoải mái khi các bạn lựa chọn chúng tôi.

Bên cạnh việc đúng theo khuôn mẫu, Trung tâm còn thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất và xe tập luôn mới, đã được kiểm định thuận tiện cho nhu cầu công nghệ thông tin hiện đại. Ngoài ra khi tham gia học lý thuyết và thực hành, quý học viên sẽ được hướng dẫn học tập với các thầy giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, truyền đạt các kỹ năng kinh nghiệm thực hành lái xe trong các tình huống khác nhau khi điều khiển ô tô tham gia giao thông trong suốt quá trình học.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Thành Công
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Thành Công

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Địa chỉ văn phòng: 

 • 705 Đường Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • 1752 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu tổng quan: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công có hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn của Bộ GTVT, diện tích hơn 20.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư, xây dựng lên đến 25 tỷ đồng. Thành Công hiện đang đào tạo đầy đủ các khóa học hiện nay trên thị trường.

Các khóa học:

Thành Công hiện đang đào tạo đầy đủ các khóa học lái xe Nhà Bè:

 • Khóa học thi lái xe A1 Nhà Bè: Khóa học có học phí thấp nhất, đa số người đăng ký là sinh viên.
 • Khóa học thi lái xe hạng A2: Đã tổ chức đào tạo và thi sát hạch lái xe mô tô hạng A2 cho gần 1000 học viên. Đây là địa chỉ uy tín – tin cậy đối với quý khách có nhu cầu sở hữu cho mình bằng lái xe mô tô hạng A2.
 • Khóa học thi lái xe B1 Nhà Bè: Đây là khóa học có số lượng chị em đăng ký động nhất. Học lái xe số tự động đơn giản và nhanh hơn nên được các học viên đăng ký khá đông, mỗi khóa trung tâm đào tạo khoảng 160 học viên.
 • Khóa học thi lái xe B2 Nhà Bè: Lượng học viên đăng ký khóa này ngày càng nhiều, nhu cầu đáp ứng của trung tâm là 200 học viên mỗi khóa.
 • Khóa học thi lái xe C Nhà Bè: Là khóa học đào tạo ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3500 kg trở lên và các loại xe quy định cho các giấy phép hạng B1, B2. 

Trung Tâm Giáo Dục Tuệ Minh

Địa chỉ: 3/11 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 179 96 76

Luyện Chữ Đẹp Nhà Bè với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, kiên nhẫn và tận tâm, luôn theo sát quá trình luyện chữ của học viên tại Luyện Chữ Đẹp Nhà Bè.

Luyện chữ cho con chính là hướng dẫn cho con đến sự chuẩn mực từ đầu, “Luyện nét chữ, rèn nết người“, cho con một khởi đầu thuận lợi trên con đường học vấn. Đức tính kiên trì của con cũng được hình thành từ đây. Hành trang vào lớp 1 bắt đầu khi trẻ từ 4 đến 5 tuổi hoặc sớm hơn.

Ông cha ta có câu “Nét chữ – Nết người”, chính vì vậy phụ huynh nào cũng muốn rèn cho con mình cách viết chữ đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng nét chữ sẽ giúp bé dần hình thành được thói quen kiên trì và nhẫn nại đồng thời có ý thức, trách nhiệm hơn trong mỗi việc làm của mình.

“Nét chữ – Nết người” là câu châm ngôn của người Việt, nó được ví như một người có “chữ như gà bới” thường không được đánh giá là chỉn chu như người có nét chữ đều tăm tắp. Trong môi trường công việc, nét chữ càng quan trọng khi bạn phải ghi chép sổ sách nhiều và liên tục, nét chữ đẹp đôi khi cũng giúp lấy điểm trong mắt sếp cũng như khách hàng. Do vậy, nhiều người đang đi làm thường rủ nhau luyện viết chữ đẹp.

Là một Trung tâm đã hoạt động lâu năm tại TP.HCM, chúng tôi – Luyện Chữ Đẹp Nhà Bè – hiểu rằng để đạt chất lượng tốt nhất thì mỗi đối tượng học sinh cần có phương pháp riêng và giáo trình riêng. Vì vậy, các khóa học luyện chữ tại Luyện Chữ Đẹp Nhà Bè được thiết kế phù hợp theo từng đối tượng học viên.

Trung Tâm Giáo Dục Tuệ Minh
Trung Tâm Giáo Dục Tuệ Minh

Trung Tâm Đào Tạo Tiến Thành Nhà Bè – Sở GTVT

Địa chỉ: 274 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành – Là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo GPLX các hạng. Hoạt động “ VÌ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN” nên trong những năm qua chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, cũng như mở rộng quy mô đào tạo thi GPLX tại 23 Quận, Huyện TPHCM. Với Chương Trình Dạy Lái Xe ĐẠT CHUẨN, HỌC PHÍ TRỌN GÓI theo quy định của SỞ GTVT TPHCM, học viên hoàn toàn có thể yên tâm VỮNG VÀNG TAY LÁI sau khi kết thúc khóa học.

Trường dạy lái xe Tiến Thành 

Trường dạy lái xe Tiến Thành còn được biết đến là Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành, được thành lập vào năm 2009, trực thuộc và được quản lí chất lượng bởi Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Tiến Thành luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người dân TP HCM mỗi khi có nhu cầu học lái xe và thực tế chứng minh rằng học viên mỗi khóa cực kì đông lên đến gần 1000 học viên/ khóa.

Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, Tiến Thành luôn thiết kế chương trình đào tạo dựa theo chương trình chuẩn của Sở, bám sát vào thực tế, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất cũng như hoàn thành chương trình học đầy đủ.

Hiện nay, nhu cầu học lái xe Nhà Bè ngày càng tăng khi việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng cần thiết ở mỗi gia đình. Nhưng do tính chất công việc bận rộn vừa học vừa làm thì một Trường dạy học lái xe tại huyện Nhà Bè gần nhà và nơi làm việc là điều tất yếu ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu được điều này chúng tôi, Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành có mặt khu vực huyện Nhà Bè nhằm tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng học lái xe Nhà Bè.

Bạn mong muốn học lái xe ở huyện Nhà Bè TPHCM hãy liên hệ ngay với trường chúng tôi để được tư vấn các thủ tục nhập học cũng như các chương trình khuyến mãi của Trung tâm đào tạo học lái xe Nhà Bè.

Với hệ thống giảng dạy lái xe ô tô tiên tiến đi kèm là đội ngũ Giáo Viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng cơ sở hạ tầng gồm dàn xe học lái xe tại huyện Nhà Bè mới nhất và bãi tập sa hình theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM, học lái xe tại huyện Nhà Bè sẽ mang lại cho bạn khóa học lái xe ô tô B2 ở huyện Nhà Bè chất lượng và uy tín nhất.

Chương trình đào tạo của Trung tâm dạy nghề học lái xe Nhà Bè từ cơ bản cho đến nâng cao, chương trình theo sát khả năng của học viên, đặc biệt học viên học lái xe ô tô B2 Nhà Bè được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.

Trường dạy lái xe Tiến Thành 
Trường dạy lái xe Tiến Thành

Học lái xe tại huyện Nhà Bè phần thực hành, tập sa hình, đưa đón ở các địa điểm thuận tiện nhất tại huyện Nhà Bè.

Học ngay khi đăng ký, học phí học lái xe B2 Nhà Bè trọn gói, cam kết không phát sinh, thủ tục đơn giản.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Tiến Thành với nội dung dạy học lái xe ô tô thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.

Trường dạy lái xe Đại Phúc

Địa chỉ: 991 Đường Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3873 4222

Website: https://truongdaylaixedaiphuc.vn/

– Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc được Sở GTVT cấp giấy phép hoạt động đào tạo các hạng B1 – B2 – C. Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc xác định mục tiêu hàng đầu là đào tạo cho học viên : đủ kiến thức về lý thuyết, vững về thực hành, tự tin sau tay lái và số lượng học viên thi sát hạch đậu với tỉ lệ cao mỗi khóa thi.

– Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc có đủ phòng học lý thuyết thoáng mát, đúng quy chuẩn của Bộ GTVT quy định.

– Bên cạnh đó sân tập thô lái xe của chúng tôi cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho dạy và học lái xe tại Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc.

– Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc có đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết, dạy thực hành kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề và rất ân cần, lịch sự, tận tụy với học viên đã đến học với Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc chúng tôi.

Trung Tâm GDNN Lái Xe Đại Phúc luôn muốn được phục vụ quý học viên một cách tốt nhất, chất lượng giảng dạy học tập hoàn hảo nhất khi thi đậu có bằng lái xe để tham gia giao thông, học viên sẽ hiểu biết luật giao thông đường bộ tốt nhất.

Trường dạy lái xe Đại Phúc
Trường dạy lái xe Đại Phúc

Học lái xe Nhà Bè tại trường dạy lái xe Đại Phúc

Giới thiệu chung: Đối với những học viên đang sống tại Nhà Bè, bạn có thể đăng ký học lái ngay tại trường dạy lái xe Đại Phúc. Trung tâm có 2 sân tập lái ngay tại Nhà Bè và Bình Chánh, thuận tiện đi lại cho học viên.  

Các khóa học tại trung tâm: 

Trung tâm hiện đang đào tạo các khóa học lái xe như: 

 • Khóa học lái xe máy A1 Nhà Bè: Khóa học thi lái xe máy Nhà Bè thường xuyên tổ chức đăng ký thi mới hằng tuần. 
 • Khóa học bằng lái xe máy A2: Thời gian học và thi, nhận bằng trong vòng 1 tháng. 
 • Khóa học lái xe ô tô B1 Nhà Bè: Học viên tham gia khóa học lái xe ô tô Nhà Bè sẽ được thực hành trên xe Vios 2019
 • Khóa học lái xe ô tô B2 Nhà Bè: Học viên được học lý thuyết, thực hành sát hạch và tập lái xe cảm ứng. Luyện tập nhuần nhuyễn 11 bài sa hình.
 • Khóa học lái xe tải C Nhà Bè: Học viên được chủ động thời gian học.

Ưu điểm của trung tâm Đại Phúc

Tại sao bạn nên chọn Đại Phúc để học lái xe?  Câu trả lời chính là do: 

 • Bạn sẽ không cần đi xa vì trung tâm có sân tập lái ngay tại Nhà Bè và Bình Chánh. 
 • Học viên được thông báo trước lịch thi để sắp xếp lịch trình công việc phù hợp. 
 • Sân thi sát hạch là sân của Sở, theo đúng chuẩn quy định, diện tích với đủ bài thi chuẩn. 

Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

Địa chỉ: Chân cầu Long Hậu, tổ 5, ấp 1, X.Hiệp Phước, H.Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu tổng quan: Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam là trường dạy học lái xe Nhà Bè uy tín nhất nhì hiện nay tại TPHCM, được thành lập từ năm 2006, có trên 16 năm hoạt động và được Sở Giao thông Vận tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo, Thời gian dạy học lái xe ô tô tại trường dạy bằng lái xe Thiên Tâm luôn cao nhất TPHCM từ 40 giờ – 50 giờ, thời gian học lái xe cao nhất TP.HCM, phục vụ hơn 9.000 học viên mỗi năm.

Các khóa học:

Thiên Tâm chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô và xe tải với các khóa học thi lái xe Nhà Bè hạng B1, B2, C.

 • Khóa học thi lái xe ô tô B1 Nhà Bè: Trung tâm cam kết thời gian học nhanh chóng từ 4 – 6 tháng từ thời gian làm hồ sơ đăng ký, học lý thuyết, thực hành cho đến lúc thi sát hạch. 
 • Khóa học thi lái xe ô tô B2 Nhà Bè: học viên khi học tại trung tâm được học hoàn toàn trên xe đời mới, giờ học linh hoạt phù hợp với công việc của học viên. 
 • Khóa học thi lái xe tải C Nhà Bè: thời gian học từ 7 –  9 tháng, nhanh chóng không kéo dài, tốn thời gian cho học viên, được hỗ trợ chi phí xăng xe trong quá trình học.

Ưu điểm: 

Tại sao nên lựa chọn học lái xe Nhà Bè tại Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam?

 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên tận tình chăm sóc tỉ mỉ, có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định, tỷ lệ học viên đậu trên 96%.
 • Trang thiết bị hiện đại, học viên luôn được học trong điều kiện thoải mái nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp nhiệt tình các khóa học cho học viên nếu có thắc mắc.
 • Hệ thống sân tập thực hành phân bố đều khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Có dịch vụ đưa đón học viên tận nhà, đến tận bãi tập thực hành. 
 • Trung tâm hỗ trợ miễn phí học ngoài giờ. 
 • Nếu như không may thi rớt, học viên được đăng ký thi lại miễn phí trong 1 – 2 tuần. 

Nhược điểm: 

Để thu hút được nhiều học viên hơn, trung tâm cần phải khắc phục một số nhược điểm sau:

 • Trung tâm không có hỗ trợ đăng ký tại nhà. 
 •  Phòng học lý thuyết khá nhỏ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt

Địa chỉ:

 • Cơ sở Quận 11: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
 • Cơ sở Huyện Nhà Bè: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Giới thiệu: Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Trung tâm Thành Đạt tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên học lái xe tại TP.HCM và các vùng lân cận. Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được Giấy phép lái xe mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp .

Các khóa học:

Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe Nhà Bè đang đào tạo khóa học lái xe máy Nhà Bè hạng A1, A2 và B1, B2, C:

 • Khóa học lái xe A1 Nhà Bè:  Học viên tham gia khóa học thi lái xe máy A1 Nhà Bè sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên dạy thực hành trẻ, cập nhật nhiều kiến thức mới, năng động, nhiệt tình: tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lãnh vực đào tạo lái xe, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
 • Khóa học bằng lái xe A2:  Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm, đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực đào tạo lái xe, luôn theo sát học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
 • Khóa học lái xe B1 Nhà Bè: Giáo viên giảng dạy tận tình và vui vẻ là điểm mạnh của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Cam kết trung thực trong công tác giảng dạy.
 • Khóa học lái xe B2 Nhà Bè:  Địa điểm luyện tập sa hình đạt chuẩn, bám sát yêu cầu bài thi giúp học viên luyện tập quen và tự tin nhất khi thi, trang bị hệ thống biển báo vạch kẻ đầy đủ, thực tế.
 • Khóa học lái xe C Nhà Bè: Học viên tham gia khóa học thi lái xe tải Nhà Bè sẽ được học lái xe 1 người/ 1 xe/ 1 thầy dạy. Đảm bảo an toàn và theo sát hiệu quả cho học viên.
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt

Ưu Điểm:

Được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu ở TP.HCM, Thành Đạt được nhiều học viên nhận xét với những ưu điểm như:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, tận tình với học viên.
 • Đăng ký ghi danh được xếp lớp học ngay.
 • Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Học viên có thể chia học phí ra đóng từ 2-3 lần, phù hợp với tình hình kinh tế.
 • Được tặng thẻ bảo hành 18 giờ học lý thuyết không giới hạn thời gian.
 • Xe tập lái là các dòng xe đời mới như: Toyota Wigo, Kia Morning, Kia vios,.. luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi học viên lên tập, có máy lạnh và được trang bị đầy đủ các hệ thống phanh phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.
 • Thời gian nhận bằng lái B2: 2 tuần kể từ ngày thi đầu tiên kết thúc.

Nhược Điểm:

Tuy nhiên, trung tâm vẫn còn một số khuyết điểm cần phải khắc phục:

 • Không có khu vực Căn tin để nghĩ ngơi
 • Xe tập lái không được vệ sinh

Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Hoàng Gia – Nơi được khuyên nên học lái xe Nhà Bè

Địa chỉ: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Giới thiệu:

Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Hoàng Gia là một trong những trường dạy học lái xe Nhà Bè uy tín, chất lượng.

 • Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung Tâm dạy nghề tư thục lái xe Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.
 • Đặc biệt còn tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. 
 • Đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Các khóa học:

Tại Hoàng Gia hiện đang đào tạo khóa học thi lái xe ô tô Nhà Bè hạng B1, B2 và khóa học thi lái xe tải Nhà Bè hạng C:

 • Khóa học bằng lái xe B1: Học viên sẽ được học xe thực hành đời mới loại xe Vios 4 chỗ
 • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: Thầy luôn theo sát việc học của học viên và luôn giải đáp thắc mắc và giúp đỡ học viên tận tình trong suốt quá trình học
 • Khóa học bằng lái xe tải hạng C: Học viên có thể tham gia theo học thực hành tại sân tập chuẩn thi của trung tâm.

Ưu điểm:

Nhiều học viên cũ đã từng học lái xe Nhà Bè tại Hoàng Gia nhận xét trung tâm có những ưu điểm như:

 • Điểm cộng lớn nhất của trung tâm Hoàng Gia là sân tập và bãi tập đúng chuẩn. Phải nói là rất thuận tiện vì bãi tập và sân thi nằm kề nhau.
 • Tại Hoàng Gia có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà các hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, Hoàng Gia không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng
 • Có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô
 • Tỉ lệ thi đậu lái xe ô tô các hạng A1, B1, B1, C tại Nhà Bè sau mỗi khóa. Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%

Nhược điểm:

Là một trung tâm đào tạo lái xe lớn nên học phí của Hoàng Gia được nhận xét cao hơn so với mặt bằng chung:

 • Học phí hơi cao so với các trung tâm khác
 • Xe tập có mùi hôi.

Trên đây là danh sách những trung tâm dạy nghề tọa lạc tại Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn để có thể học. Chúc Quý bạn thành công trên con đường lựa chọn thành công của chính bản thân mình nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.