Trung tâm – Trường dạy nghề Quận Bình Tân

Trường dạy nghề Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh có những trường nào? Học nghề là một lựa chọn mới, giúp bạn chọn được ngành nghề mà mình đam mê. Hơn hết, học nghề sẽ tiết kiệm thời gian hơn học đại học. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn trung tâm dạy nghề cho mình và lựa chọn những trung tâm – trường dạy nghề, đào tạo nghề uy tín tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh thì bài viết dưới đây của Luật Quốc Bảo chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Hãy tham khảo ngay nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Trung tâm GDTX quận Bình Tân

Địa chỉ: 88/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Trang web: https://gdnn-gdtxbinhtan.hcm.edu.vn/

Trung-tam-GDTX-Quan-Binh-Tan
Trung-tam-GDTX-Quan-Binh-Tan

Trung Tâm Dạy Nghề Giới Thiệu Việc Làm Quận Bình Tân

Địa chỉ: 313 ĐT825, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm. Trung tâm dạy nghề & giới thiệu việc làm quận Bình Tân xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại khu vực quận Bình Tân như việc làm thêm thời vụ quận Bình Tân thì Trung tâm dạy nghề & giới thiệu việc làm quận Bình Tân là cái tên không thể bỏ qua.

Trung Tâm Dạy Nghề Giới Thiệu Việc Làm Quận Bình Tân
Trung Tâm Dạy Nghề Giới Thiệu Việc Làm Quận Bình Tân

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Trường Vinh

Địa chỉ: 285 Đường số 5, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3767 1584

Trang web: https://laixetruongvinh.com/

Giới thiệu tổng quan về Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Vinh

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Trường Vinh được thành lập hơn 8 năm, nhưng chúng tôi tự hào đang là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu tại TP.HCM hiện nay.

Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ giáo viên, nhân viên trung tâm nhằm cải thiện chất lượng dạy và học lái xe, đem đến một dịch vụ đào tạo ngày một chất lượng hơn với mức học phí phù hợp hơn với đại bộ phận người dân.

Ngày 20 tháng 10 năm 2009 Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh quyết định cho phép “Về việc cho phép thành lập Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Vinh”.

Ngày 20 tháng 12 năm 2009 Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp.Hồ Chí Minh quyết định “Về việc phê duyệt quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm dạy nghề lái xe Trường Vinh” .

Giấy chứng nhận đăng ký dạy nghề: số 63/2010/GCNĐKDN ngày 06 tháng 10 năm 2010 và Giấy chứng nhận Đăng ký Bổ sung hoạt động dạy nghề số 12 – BS1/2014/GCNĐKBS ngày 06 tháng 05 năm 2014 của sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Các khóa học thi bằng lái xe tại trung tâm Trường Vinh

Các khóa học thi bằng lái xe tại trung tâm Trường Vinh

Khóa học B2:

Thời gian đào tạo: 6 tháng.

Miễn phí 100% học lái xe thực tế ảo.

Thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động cho bằng lái xe B2.

Khóa học B1:

Thời gian đào tạo: 6 tháng.

Đào tạo 1 thầy – 1 xe, không phải chờ đợi.

Chi phí trọn gói không phát sinh chi phí gì cả.

Khóa học C:

Thời gian đào tạo: 7 tháng.

Học ngay sau khi nộp hồ sơ. Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch.

Thời gian học lái xe hạng C chủ động, linh hoạt, phù hợp cho thời gian của bạn.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Trường Vinh
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Trường Vinh

Quy trình học thi lái xe tại trung tâm Trường Vinh

Học lý thuyết:

Việc học lý thuyết cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn học bài bản và chăm chỉ, hãy lên trung tâm Trường Vinh học.

Ở trung tâm sẽ có những bài học từ cơ bản, giáo trình chi tiết cụ thể. Ngoài ra bạn có thể hỏi thêm giáo viên về những thắc mắc khi học lý thuyết.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn học để thi qua lý thuyết thì việc này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần lôi giáo trình về học, tải phần mềm thi sát hạch lái xe, ứng dụng học lái xe trên smartphone và học tại nhà.

Song song với học lái xe lý thuyết là học lái xe thực hành. Đây có thể nói là phần khó nhất khi học lái xe ô tô. Tỷ lệ pass phần thi thực hành khi thi sát hạch chỉ tương đối 70%. Học thực hành ở trung tâm sẽ có 2 phần

Học thi thực hành và đường trường tại Trường Vinh

Học thực hành 10 bài thi sa hình:

Là phần mà bạn nên tập trung tối đa. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn 10 bài thi sa hình từ dễ đến khó. Bạn phải chú ý phần này vì trong 10 bài thi đó, sẽ có bài dễ và bài khó.

Tuy nhiên điểm cho mỗi phần thi là như nhau. Khi đi thi thật bạn chỉ được phép lệch 5 điểm. Hãy nhờ thầy dạy lái xe hướng dẫn và học thật tốt phần thi này.

Học lái xe đường trường:

Đối với học lái xe đường trường, phần này không quá khó và tỷ lệ đậu gần như 100%.

Tuy nhiên khi lái xe ra đường, nhớ cài dây an toàn và lái thật cẩn thận vì bạn là người chưa có kinh nghiệm, ngay cả khi có thầy ngồi cạnh bên thì cũng nhớ cẩn thận khi lái xe.

Điều kiện thủ tục khi đăng ký học thi lái xe tại Trường Vinh

Điều kiện:

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc làm việc, học tập tại Việt Nam.

Học viên đủ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày dự thi sát hạch lái xe).

Thủ tục:

 • 1 Chứng minh nhân dân (phô tô không cần công chứng)
 • 10 hình 3×4, 2 hình 4×6 (chụp kiểu CMND, phông xanh dương đậm)
 • Giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện để điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới (còn trong thời hạn 1 năm).

Vì sao nên chọn Trường Vinh làm trung tâm học thi bằng lái xe?

Thủ tục đăng ký đơn giản: Học viên khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo chỉ cần mang theo CMND và hình 3×4, thủ tục đơn giản và hỗ trợ tối đa cho học viên. Sẽ được học ngày sau khi đăng ký xong.

Học phí nộp linh động: Học viên có thể nộp 1 lần hoặc linh động nhiều lần tùy vào khả năng tài chính cá nhân.

Học phí trọn gói không phát sinh: Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong suốt quá trình học tập.

Học lý thuyết không giới hạn: Học viên có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp từ thứ 2 đến thứ 7 với 3 buổi sáng, chiều và tối. Đặc biệt, có dịch vụ dạy trực tiếp tại nhà đối với học viên có nhu cầu.

Học thực hành với số giờ ưu đãi: Thời gian học theo đúng chuẩn của bộ GTVT, học viên được học trong nội thành TP Hồ Chí Minh, Được thực tế lái xe tham gia giao thông, được học 11 bài thi liên hoàn trực tiếp trên sân thi.

Học 1 kèm 1: Học viên có thể yêu cầu hình thức học 1 thầy 1 trò. Học viên có quyền lựa chọn số lượng học viên học cùng trong các ca tập.

Thời gian học cực kỳ linh động theo lịch học viên: Học viên được đăng ký học ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần

Học thứ 7 và Chủ nhật không phụ thu thêm: Những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Trung tâm sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ giáo viên có tư cách, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Hệ thống bãi tập rộng, xe thực hành đời mới: Với gần 200 xe tập lái, xe tập tại trung tâm tất cả là xe đời mới 2016 – 2017 đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho học viên và sát với thực tế mang lại trải nghiệm tuyệt đối.

Nhận bằng nhanh chóng: Học viên sẽ nhận được bằng sau 7-10 ngày sau khi thi đạt kỳ sát hạch.

Đăng ký trực tiếp trung tâm: Có hợp đồng cam kết, không phải qua trung gian, vì vậy giá học phí thấp nhất thị trường.

Được tư vấn và chăm sóc VIP bao gồm:

 • Chuyên viên đến tư vấn và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại nhà.
 • Thông báo, cập nhật tận tình tài liệu và lịch khai giảng, học, thi, phát bằng.
 • Được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn: voucher quà tặng và còn nhiều các khuyến mãi khác.
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7.

 Đặc biệt học thực hành tại các quận huyện: Có xe đưa đón tận nhà nếu học từ 3 người trở lên. Trung tâm cũng có điểm đón gần nhà tại các quận nếu học viên học đơn lẻ.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Trường Vinh là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Qua bài viết mà Hocthilaixe.com chia sẻ chi tiết về Trường Vinh chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn về trung tâm dạy lái xe phù hợp.

Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Tân, Tp.HCM

Địa chỉ: 27B Đ. số 40, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 1800 6148

Trang web: https://www.huongnghiepaau.com/chi-nhanh/ho-chi-minh/binh-tan

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ số 27B, đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM. Đây được xem là khu vực trung tâm của quận Bình Tân nói riêng và ngoại ô thành phố hướng về các tỉnh Tây Nam Bộ nói chung.

Là một quận có tuổi khá trẻ của thành phố, Bình Tân đang được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải. Những khu đô thị mới hiện đại và khang trang, cùng với hệ thống các dịch vụ tiện ích về ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, công viên… mọc lên nhanh chóng. Theo đó, Bình Tân cũng trở thành một trong những quận mới đem đến tiềm năng việc làm rất cao về dịch vụ nói chung, dịch vụ F&B nói riêng.

Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Bình Tân được trang bị đầy đủ và hiện đại về cơ sở vật chất, có đội ngũ giảng viên uy tín và giàu kinh nghiệm cùng chương trình học được nghiên cứu riêng cho đối tượng học nghề. Ngoài ra, bạn còn được cấp văn bằng có giá trị trên toàn quốc, được hỗ trợ giới thiệu việc làm, thực tập sau tốt nghiệp, nắm trong tay nhiều lợi thế trên hành trình chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Hướng Nghiệp Á Âu - Chi nhánh Bình Tân, Tp.HCM
Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Bình Tân, Tp.HCM

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát

Địa chỉ: 271 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 104 30 39

Trang web: https://hiepphat.edu.vn

Hiệp Phát là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tư nhân lớn nhất khu vực phía Nam với 1 sân sát hạch loại 1 và 3 sân tập lái xe. Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi sát hạch loại 1 của bộ giao thông vận tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản.

Hiệp phát đã đầu tư hơn 300 xe Toyota Vios và hơn 200 xe Isuzu đời 2018/2022. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại trải nghiệp tốt nhất cho bạn với các khóa đào tạo lái xe chất lượng cao.

Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Hiệp Phát rộng thoáng, trải nhựa hiện đại với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại huyện Bình Chánh. Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .

Hiệp Phát cũng là một trong vài trường học lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 20.000 học viên mỗi năm.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc học viên kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Hiêp Phát luôn đạt 80-90%.

Phương châm đào tạo của chúng tôi giúp cho học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng nhất là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát

Trung Tâm Dạy Nghề – Giới Thiệu Việc Làm Quận Bình Tân

Địa chỉ: 565 Kinh Đ. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2247 9111

Thành lập từ sớm, trong suốt hành trình dài kiến thiết xây dựng và tăng trưởng của mình, hàng loạt nhân lực, đội ngũ nhân viên cấp dưới, cán bộ của trung tâm đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng mạng lưới hệ thống thông tin kịp thời, nhanh gọn, đặc biệt quan trọng là tích hợp tương hỗ người tìm việc trực tuyến.

Tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp đón những nhu yếu và mong ước của người lao động. Chọn lọc những thông tin tuyển dụng việc làm trên địa phận và mang đến những lời khuyên có ích nhất. Trung tâm xứng danh là điểm trung gian đáng đáng tin cậy của cả người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm & Dạy Nghề Quận Bình Tân

Địa chỉ: 551 Đ. An D. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 2241 9240

Trung Tâm Dạy Nghề & Giới Thiệu Việc Làm Bình Tân

Địa chỉ: 1022 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3754 1540

Trường Trung Cấp Quang Trung

Địa chỉ: 106 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3762 2848

Trang web: http://quangtrungco.edu.vn/

Trường Trung cấp Quang Trung: Học viên tin tưởng, phụ huynh yên tâm, doanh nghiệp hài lòng

Với tiêu chí chỉ đào tạo các ngành học đáp ứng nhu cầu nhân lực cao của xã hội để khi ra trường học viên có cơ hội việc làm cao, trong nhiều năm qua, trường Trung cấp Quang Trung đã xây dựng cho mình “học hiệu uy tín” về chất lượng đào tạo. Vì vậy, trường đã được ngành Giáo dục ghi nhận, nhiều năm liền được UBND TP.HCM, Công đoàn ngành Giáo dục trao tặng nhiều danh hiệu cao quý và được đông đảo Quý Phụ huynh, học sinh tín nhiệm.

Trường Trung Cấp Quang Trung
Trường Trung Cấp Quang Trung

Đầu tư về mọi mặt

Trường Trung cấp Quang Trung (trụ sở chính tại số: 106 đường 34, P.Bình trị đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM, Cơ sở 2: 136 An Dương Vương, P. An Lạc A, Q.BìnhTân,TP.HCM) được UBND TP Hồ Chí Minh cấp phép thành lập năm 2006.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp chuyên nghiệp chính quy, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thành phố và cả nước.

Hiện nay, Nhà trường đang tiến hành đào tạo hiệu quả 05 ngành: Dược sĩ trung cấp, Điều dưỡng, Y sĩ, Quản trị mạng – máy tính  với quy mô đào tạo mỗi năm hơn 1.000 học sinh. Học sinh học tại trường TC Quang Trung, ngoài việc hưởng các quyền lợi theo quy định của nhà nước như tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn học tập, các chế độ chính sách khác, học bổng cho các học sinh xuất sắc, giỏi và khá, trường còn xây dựng Quỹ Khuyến học nhằm hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Bên cạnh đào tạo hệ chính qui, nhà trường còn tiến hành đào tạo hệ vừa làm vừa học, các hệ bồi dưỡng nâng cao, đào tạo liên thông, ngắn hạn của 4 ngành đào tạo kể trên.

Cơ sở 1: 106 Đường 34, P, Bình Trị Đông B, BT      Cơ sở 2: 136 An Dương Vương, P, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong định hướng đào tạo, Nhà Trường luôn giữ vững triết lý: “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực”. Do vậy, chương trình đào tạo của trường được các chuyên gia đào tạo, doanh nghiệp, cơ sở y tế thẩm định đúng quy trình của Bộ GD&ĐT hướng dẫn. Ngoài việc học tập tại trường, học sinh còn được thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, bệnh viện, các công ty, xí nghiệp do nhà trường hợp tác đào tạo, nhờ vậy mà học viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Ngay từ những khóa đào tạo đầu tiên, nhà trường đã đặc biệt quan tâm đến chất lượng và hiệu quả, kết hợp kiến thức sâu về chuyên môn với thực hành phù hợp nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Bí quyết đào tạo của trường là  áp dụng có chọn lọc và khoa học những thành tựu nghiên cứu, kết hợp với phương pháp giáo dục tích cực; xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ý thức về nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm….

Học sinh được đào tạo kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, có đủ khả năng làm việc và tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn.

Phương pháp giảng dạy kết hợp kỹ năng thực hành với lý thuyết khiến các giờ học trở thành thời gian làm việc thực tế cho các học viên, giúp các em vừa phát huy được năng lực, chủ động, hứng thú với môn học vừa tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế.

Nhà trường còn chú trọng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá đối với học sinh và không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy, giờ học.

Từ ngày thành lập đến nay, qua 8 khóa đào tạo, hơn 2.000 sinh viên của trường đã tốt nghiệp hoặc đang tiếp tục liên thông cao đẳng, đại học, hoặc đi làm ngay. Không ít sinh viên đã thành đạt, làm chủ doanh nghiệp. Có sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông đại học đã quay trở lại tham gia giảng dạy tại trường

“Đào tạo những học viên trình độ trung cấp có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, khả năng làm việc độc lập và có tính sáng tạo cao, có ý thức không ngừng vươn lên trong cuộc sống, nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung là mục tiêu, định hướng phát triển của Trường Trung cấp Quang Trung. Trong những năm qua, Nhà Trường đã  cung cấp nguồn lao động tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, mang đến sự an tâm, tin tưởng cho quý phụ huynh và  học viên.” Thầy Nguyễn Đình Bá -Phó Hiệu Trưởng chia sẻ.

Đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn

Trường TC Quang Trung là một trong những trường đi đầu trong xu hướng đào tạo nguồn nhân lực cho nghành Điều dưỡng- Dược sỹ có chất  lượng. Hiện nay, hai nghành này đã thu hút hơn 5000 học viên theo học. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị… cho đào tạo hàng đầu trong các trường TC tại TPHCM. Nhà trường đã đầu tư xây dựng mới với trên 40 phòng học, và phòng  thực hành..

Năm 2010 xây dựng thêm 30 phòng học mới theo tiêu chuẩn công nghệ giáo dục. Trang thiết bị thực hành nhập ngoại trên 80% đảm bảo sự hiện đại, đồng bộ. Các phòng lý thuyết có máy chiếu để giáo viên thực hiện giáo án điện tử. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo luôn đổi mới, hoàn thiện hệ thống giáo trình giảng dạy riêng của Trường.

Đặc biệt, trường có mối liên hệ chặt chẽ giữa Trường – Bệnh Viện để giúp học sinh được học tập và thực hành trong môi trường tốt nhất . Cụ thể, nhà trường đã liên kết với hơn 30 Bệnh viện trong TP, các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP để sinh viên thực tập.

Có trên 10 tỉnh thành đề nghị liên kết đào tạo phục vụ nguồn nhân lực cho địa phương . Đồng thời, trường cũng được các nước : Nhật, Anh , Canada…đặt vấn đề cung cấp sinh viên điều dưỡng và dược của nhà trường sang làm việc theo hình thức thực tập sinh… Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được các công ty dược, bệnh viện, phòng khám đa khoa… tuyển dụng trực tiếp.

Thầy Nguyễn Đình Quang – Hiệu trưởng nhà trường cho biết:.

 “Các giá trị mà nhà trường luôn hướng tới là không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; xây dựng môi trường đào tạo công khai, thân thiện; học hỏi kinh nghiệm giáo dục trong nước và quốc tế với tinh thần chủ động, sáng tạo; không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công tác quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học”

Vừa qua, nhà trường cũng đã đưa vào sử dụng mô hình nhà máy GMP và nhà thuốc GPP của trường, đây là mô hình đầu tiên trong khối các trường TC và CĐ đào tạo ngành Dược được đầu tư nhà máy có quy mô, nhằm giúp cho học sinh được thực tập các kỹ năng sản xuất, tồn trữ, cấp phát, mua bán, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn hợp lý và tư vấn sức khỏe theo đúng các tiêu chuẩn thực hành tốt đang được áp dụng trong thực tế hoạt động của ngành Dược hiện nay. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp người học đáp ứng được những yêu cầu cao về chất lượng của nhà tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, các cơ sở khám chữa bệnh, cung ứng dịch vụ y tế và có đủ kiến thức tiếp nhận những thiết bị chất lượng cao trong ngnh sức khỏe…

Bên cạnh đó, để thực hiện chủ trương đào tạo kỹ thuật viên điều dưỡng cung ứng theo đơn đặt hàng của nước ngoài, trong thời gian qua Trường Trung cấp Quang Trung đã tiếp xúc nhiều đoàn của Nhật như Tập đoàn UNIKA và Hiệp Hội Chăm Sóc Người già, Phúc Lợi Xã Hội về đào tạo Lão khoa và Điều dưỡng để đưa SV đi du học, tu nghiệp,làm việc tại Nhật theo hiệp định EPA mà 2 chính phủ đã ký kết, về phía Mỹ có Trường Northern California Vocational College (NCV) và Trường American College of Nursing (ACN) mời tham quan và ký hợp tác tư vấn du học đào tạo nghành Điều dưỡng ….

Nhà trường cũng đã liên kết với Công ty ROBO để xây dựng chương trình đào tạo sinh viên ngành CNTT, cung cấp nguồn nhân lực CNTT ( bảo hành, bảo trì cho doanh nghiệp…), liên kết với trường nhật ngữ Hoa Mai đào tạo tiếng nhật miễn phí 1 tháng cho sinh viên của trường. Đồng thời, khi tham gia khóa học sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng cũng như đi hợp tác lao động tại nhật.

Tin rằng, với sự quyết tâm, cố gắng, đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo, CB-CNV, trong những thời gian tới trường Trung cấp Quang Trung sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa và mãi là địa chỉ tin cậy, uy tín cho những ai muốn có được nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trước khi bước vào cuộc sống.

Dạy Học Cắt May Sakura

Địa chỉ: 72 Đ. Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 120 70 22

Trang web: https://www.maysakura.vn/

Website: https://www.daymaycongnghiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/daymaycongnghiep/

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura

May Sakura là trung tâm dạy cắt may thời trang, may công nghiệp và cắt may gia công lớn nhất tại Tp HCM đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký.

Nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong tại May Sakura có thể tự mình cắt may: Quần tây, áo sơ mi, áo thun, áo kiểu, đồ bộ, váy đầm các kiểu.

Ra nghề bạn có thể đi làm ngay tại các KCN, KCS học mở tiệm để may cho khách. May sakura cũng là trung tâm dạy may gia công chuyên nghiệp nhất Việt Nam, nơi trao nghề cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhấp.

Ngoài ra may Sakura cũng là nơi đào tạo cắt may thời trang gia đình và công sở từ cơ bản đến nâng cao để giúp chị em có thể may đồ chính mình hoặc gửi yêu thương cho chồng con qua những bộ đồ tự may hoặc mở tiệm may tại nhà để có nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống sau này.

Mỗi Lớp khoảng 10 người – những ngày các bạn bận có thể học bù vào ngày sau hoặc sau nữa, luôn có từ 2 đến 4 giáo viên kèm cặp theo tiến độ từng người nên không sợ mất bài hoặc theo không kịp.

Mỗi bạn sẽ được học thực hành trên 4 bàn máy may công nghiệp điện tử, để sau này các bạn nhận may hàng nào cho khách cũng được hết (1 kim, kansai 3 kim, vắt sổ 2 kim, 1kim điện tử) theo tiêu chuẩn của ngành may hàng xuất khẩu các nước Châu Âu. Đi học chỉ cần chuẩn bị 1 cuốn tập để ghi chép, còn lại vải vóc, chỉ may, dụng cụ cắt may đã được trung tâm trang bị đầy đủ hết rồi.

Học phí rất hạt dẻ nhé, cơ bản chỉ 1.1000.000 đ, lớp gia công chuyên nghiệp 2.800.000 đ, lớp thiết kế cắt may thời trang công nghiệp 3.980.000 đ, các lớp học này có thể được xem là cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, chỉ trong vòng 25 – 30 ngày là các bạn có thể ra nghề tự tin đi làm ngay tại các công ty may Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc các xưởng may gia công, hoặc có thể tự nhận hàng về nhà làm, hoặc bạn nào giỏi thì có thể mở tiệm may nhận hàng của khách luôn được rồi. Không giới hạn thời gian học, trung tâm bao học thành thạo đến khi ra nghề 100%

Dạy Học Cắt May Sakura
Dạy Học Cắt May Sakura

Thông tin một số khóa học tại trung tâm

 • Khóa may công nghiệp cơ bản: 1.100.000 VNĐ
 • Khóa may công nghiệp nâng cao: 1.980.000 VNĐ
 • Khóa cắt may gia công chuyên nghiệp: 2.800.000 VNĐ
 • Khóa thiết kế rập và cắt may thời trang tổng hợp: 3.980.000 VNĐ
 • Khóa thiết kế rập và cắt may thời trang hàn quốc: 5.200.000 VNĐ

Bạn là người phụ nữ không yếu đuối, muốn học nghề để kiếm thêm thu nhập cho riêng mình hay chí ít cũng là đẹp cho bản thân. Bạn đang có con nhỏ? hay là người nội trợ?. Bạn vẫn đi Học Cắt May đượcnhé!

Hãy tự tạo cho mình thêm 1 cơ hội về niềm đam mê may vá!. Hay chỉ đơn giản là để có thêm 1 nghề tay trái “để dành”! TrungTâm Sakura mở cửa từ 8h sáng đến 8h tối và nhận học viên đăng ký mỗi ngày.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 28 Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 093 373 75 65

ĐÀO TẠO NGHỀ THÚY BEAUTY

Địa chỉ: 597 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0765 266 048

Trang web: https://ao-tao-nghe-thuy-beauty.business.site

Mỹ Nhiên Nails

Địa chỉ: 67 Đường số 24A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 097 267 04 88

KAIYI EYELASH

Địa chỉ: 25 Đường Số 22, Khu phố 2, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 967 80 22

Trang web: https://kaiyieyelash.vn/

Năm 2018, Công ty Thẩm Mỹ Quốc tế Kaiyi được thành lập tại thị trường Việt Nam bởi CEO Kelly, một chuyên gia Đài Loan nhiều kinh nghiệm trong ngành mi. Không chỉ cung cấp dịch vụ nối mi mà Kaiyi còn thành lập bộ phận cung cấp sản phẩm nối mi, đào tạo dạy nghề nối mi chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các nhu cầu về mi.

CEO Kelly – Nhà sáng lập với nhiều giải thưởng quốc tế trong ngành – Người phụ trách mọi khoá học về nối mi chuyên nghiệp

Công ty Thẩm Mỹ Quốc tế Kaiyi chính thức hoạt động, thương hiệu cao cấp tiếp cận và phát triển theo xu hướng cập nhật công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Là nhà cung cấp mi quốc tế chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tin chắc rằng “CÔNG NGHỆ” và “SẢN PHẨM” không thể tách rời, tất cả các sản phẩm đều được thao tác thực tế bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu và thảo luận để cải tiến. Từng bước từng bước sản xuất ra những sản phẩm tiêu chuẩn nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sứ Mệnh:

Đội ngũ chuyên viên đồng hành cùng hai nhà sáng lập

Với sứ mệnh “Tạo ra một cuộc sống chất lượng cao” cho cộng đồng bằng tất cả sự nhiệt huyết, Kaiyi Eyelash tập trung vào ngành mi với phương pháp đặt “CÔNG NGHỆ” kết hợp với “KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU” là hai yếu tố quan trọng nhất để dẫn đầu mang đến sản phẩm chất lượng chuẩn nhất cho khách hàng. Không chỉ là sự sáng tạo, Kaiyi dẫn đầu về xu hướng và tự hào là thương hiệu cao cấp uy tín với cộng đồng.

Đội Ngũ nhân viên:

Với sự đào tạo và rèn luyện kỹ năng từ CEO KELLY, đội ngũ Kaiyi luyện tập nối mi và tăng cường học hỏi kiến thức chuyên sâu về mi hằng ngày. Đội ngũ đồng hành cùng Kaiyi cập nhập xu hướng và sáng tạo các kiểu dáng mới nhằm đáp ứng nhu cầu “luôn được đổi mới” của khách hàng.

Tại Kaiyi, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc 1:1 bởi chuyên viên. Tình trạng mi, kiểu nối, và kiểu dáng phù hợp sẽ được chuyên viên phụ trách thường xuyên kiểm tra và tư vấn cho mi luôn trong tình trạng đẹp khoẻ nhất.

Taekwondo Việt Hàn – TT Dạy Nghề Bình Tân

Địa chỉ: 1014, 88/5 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 382 05 58

Taekwondo là môn võ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đúng như tên gọi của nó, Taekwondo là hình thức đấu võ chủ yếu bằng chân và tay.

Võ thuật taekwondo

Taekwondo là môn võ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Qua một quá trình phát triển lâu dài, Taekwondo cũng có một số thay đổi về chiêu thức cũng như quy định về luật thi đấu …

Taekwondo chú trọng thi đấu chủ yếu bằng chân và tay kết hợp với quá trình luyện tập và phát triển lâu.

Tuy nhiên về bản chất, Taekwondo vẫn chú trọng đặc biệt vào những đòn chân và nhấn mạnh tính chất thể thao của bộ môn võ thuật này.

Các võ sư Taekwondo chuyên nghiệp đã làm cả thế giới ngạc nhiên với những kỹ năng nhào lộn phá tan những tấm gỗ đặt cách mặt đất 10 feet hay tấn công liên hoàn nhiều mục tiêu trên không.

Ngày nay Taekwondo đã chính thức có mặt trong danh sách thi đấu của các sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh

Taekwondo Việt Hàn - TT Dạy Nghề Bình Tân
Taekwondo Việt Hàn – TT Dạy Nghề Bình Tân
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.