Trường mầm non huyện Bình Chánh

Thành lập trường mầm non huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh là hướng đầu tư đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Hiện nay, huyện Bình Chánh được biết đến là một huyện lớn nằm tại khu vực ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bình Chánh hiện có tốc độ đô thị hóa tương đối cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ chính thức ở khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam của thành phố.

Là một huyện ngoại thành có lịch sử lâu đời, huyện Bình Chánh có diện tích vào khoảng 252,56 km², dân số theo thống kê vào năm 2019 là khoảng 705.508 người, mật độ dân số đạt gần 2.793 người/km².

Về mặt giáo dục, huyện Bình Chánh hiện đang là một trong những khu vực hành chính sở hữu nhiều trường học thuộc các cấp bậc tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở, cũng như cao đẳng và đại học. Đặc biệt hơn, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non chất lượng rất tốt, được đông đảo phụ huynh tin tưởng với các chương trình giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Thiên An

Giới thiệu trường mầm non Thiên An

Trường Mầm non Thiên An ra đời với mong muốn cung cấp môi trường học tập chất lượng cao cho trẻ em, giúp các bé phát triển toàn diện nhất. Nhà trường hiểu rằng mỗi đứa trẻ được sinh ra với một tài năng bẩm sinh, và những tài năng này sẽ được tối đa hóa nếu các bé được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân.

Trường Mầm non Thiên An sở hữu một hệ thống các lớp học được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt và ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em vui chơi cũng như học tập. Sân chơi được phủ cỏ nhân tạo với đồ chơi ngoài trời đẹp và an toàn, giúp trẻ em có những hoạt động ngoài trời thú vị. Ngoài ra, trường được trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại giúp cho phụ huynh thuận tiện dõi theo từng buổi học của các thiên thần nhỏ của mình.

Trường Mầm non Thiên An tự tin với một chương trình giáo dục tiên tiến tích hợp nhiều phương pháp giáo dục sớm kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam. Đến với trường mầm non huyện Bình Chánh Thiên An, trẻ em sẽ học và làm quen với các ngôn ngữ và văn hóa quốc tế mỗi ngày với một nhóm giáo viên bản địa. Thúc đẩy sự cải thiện bản thân với một chương trình học kỹ năng sống. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bé vào lớp một, trường tập trung vào việc giới thiệu phương pháp làm quen với việc đọc – viết cho trẻ 5 tuổi.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn tận tụy, hết lòng với công việc và đặc lợi ích của các bé lên trên hết. Trẻ em sẽ được các cô yêu thương, chăm sóc tận tình mỗi ngày. Mỗi ngày đến trường. các cô mang tới cho con những bài học lý thú và sinh động, cùng những kỹ năng bổ ích mỗi ngày. Dưới sự hướng dẫn, bảo ban của các cô giáo, chắn chắc các con sẽ hình thành được những đức tính tốt đẹp và phát triển một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  3 Đường số 3, Khu Dân Cư Dương Hồng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Trường Mầm non Mơ Ước

Giới thiệu Trường Mầm non Mơ Ước

Trường Mầm non Mơ Ước được thành lập với phương châm Tôn trọng – Sáng tạo – Lắng nghe trẻ em. Trường Mầm non Mơ Ước áp dụng các phương pháp giáo dục Montessori và Reggio Emilia để tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ em.

Trường tập trung vào phát triển kỹ năng sống và kỹ năng xã hội ở trẻ em, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ độc lập, sáng tạo và chuẩn bị kiến thức cho trẻ em sẵn sàng vào tiểu học. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực địa với rất nhiều trải nghiệm thú vị và thiết thực.

Các cơ sở Trường Mầm non Mơ Ước được xây dựng với không gian thoáng đãng và hiện đại. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ thiết bị, công cụ thoải mái cho trẻ học tập và vui chơi. Ngoài ra, đồ chơi của trường cũng rất phong ohú với nhiều loại, kích cỡ, hình dạng và màu sắc được trẻ em yêu thích và đã thực sự trở thành bạn thân của các bé.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Mơ Ước đều là những nhân sự có kinh nghiệm và nhiệt tình, những người sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập cũng như vui chơi rất thú vị và bổ ích.

Thực đơn tại Trường Mầm non Mơ Ước được phát triển khoa học và thay đổi hàng ngày theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Các bữa ăn được xây dựng một cách khoa học với đầy đủ các chất, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  8B Đường D19, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường mầm non huyện Bình Chánh
Trường Mầm non huyện Bình Chánh

3. Trường Mầm non Bé Xinh

Giới thiệu trường mầm non Bé Xinh

Trường Mầm non Bé Xinh nằm trong một khu dân cư mới, đối diện trường là một công viên xanh, vì vậy không gian xung quanh trường rất mát mẻ và thoải mái, rộng rãi, cho các bé thỏa sức vui chơi.

Trường Mầm non Bé Xinh cung cấp chương trình học hàng tháng cho phụ huynh. Trường cũng có chương trình giảng dạy vào thứ bảy hàng tuần, với các lớp thứ bảy, trẻ sẽ học thêm nhiều kỹ năng sống. Mặt khác, vào cuối tuần các bé cũng có thể tham gia vào những buổi học thực tế và trải nghiệm ngoài trời

Ngoài việc giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục, trường còn kết hợp nhiều phương pháp giáo dục sớm hiện đại và tiên tiến khác trên thế giới, dạy cho trẻ nhiều kỹ năng sống hơn, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất cũng như tinh thần.

Trường Mầm non Bé Xinh cung cấp chương trình học gồm 2 môn ngoại khóa: thể dục nhịp điệu và tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi mầm non.

Các giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm và đã ở với trường trong nhiều năm. Tất cả các cô đều tận tâm với công việc, yêu trẻ em và luôn hết lòng chăm sóc, bảo ban cho các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  48-50 Khu Dân Cư Gia Hoà, Quốc Lộ 50, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

4. Trường Mầm non Kaykon Montessori Kindergarten

Giới thiệu trường mầm non Kaykon Montessori Kindergarten

Trường Mầm non Kaykon Montessori được sinh ra với sứ mệnh: Tạo ra một môi trường học tập, một cộng đồng nhỏ mà ở đó các bé, các cô và cả quý ba mẹ đều cảm thấy hạnh phúc. Mang trong mình những giá trị cốt lõi của Yêu thương – Đồng hành – Tôn trọng, trường Mầm non Kaykon Montessori luôn tôn trọng bản sắc độc đáo của mỗi đứa trẻ, sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển tiềm năng độc đáo của mỗi trẻ bằng tất cả khả năng có thể, để các bé có thể sống gần với chính mình nhất.

Trường Mầm non Kaykon Montessori đã và luôn chú trọng đầu tư vào xây dựng với toàn bộ sự nhiệt tình của những người đã giành một tình yêu tuyệt vời đối với trẻ em cũng như đam mê giáo dục mầm non, đặc biệt là phương pháp Montessori. Mỗi chi tiết, cho dù là cơ sở vật chất hay chương trình học đều được phát triển dựa trên góc nhìn của trẻ em.

Trường Mầm non Kaykon Montessori mong muốn rằng, nhà trường không chỉ là “Ngôi nhà hạnh phúc” cho trẻ em và giáo viên, nhưng cũng là nơi để mọi người trở về với sự yên bình cùng nhau, để mọi người cùng tận hưởng giây phút thư giãn, bỏ lại những căng thẳng trong công việc.

Với cùng một nhiệm vụ và giá trị cốt lõi như trên, các bé đến trường sẽ nhận được sự chăm sóc từ đội ngũ giáo viên tràn đầy tình yêu, luôn đồng hành cùng các bé trong quá trình phát triển với sự quan sát liên tục và  tinh tế, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, tạo môi trường thuận lợi cho trẻ em phát triển tiềm năng. Tại trường Mầm non Kaykon Montessori, trẻ em không chỉ trở thành những đứa trẻ thông minh, phát triển toàn diện, mà quan trọng hơn, các em sẽ luôn là “Những đứa trẻ hạnh phúc” khi nhu cầu bên trong của các em luôn được người lớn lắng nghe và đáp ứng.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  7 Đường số 22, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

truong mam non huyen binh chanh 2
Trường Mầm non huyện Bình Chánh

5. Trường Mầm non Quốc tế Singapore – SIS

Giới thiệu trường mầm non Quốc tế Singapore

Trường Mầm non Quốc tế Singapore – SIS là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong suốt từ mẫu giáo đến tiền đại học với mục tiêu kết hợp các giá trị phương Đông với giáo dục quốc tế để tạo ra những công dân toàn cầu. Cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và đầy thách thức.

Nằm gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trường Mầm non Quốc tế Singapore – SIS là một khuôn viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các tiện nghi hiện đại. Các lớp học và phòng chức năng được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa việc học. Khuôn viên trường rộng lớn, bao gồm cả khu vực luyện tập thể thao và khu vui chơi ngoài trời.

Thúc đẩy các giá trị phương Đông trên cơ sở học tập quốc tế, Trường Mầm non Quốc tế Singapore chú trọng đào tạo sinh viên trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, với kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp hiệu quả cũng như có trách nhiệm với xã hội.

Trường Mầm non Quốc tế Singapore – SIS, áp dụng các phương pháp giáo dục sáng tạo và tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp các bé có thêm hứng thú và niềm đam mê lâu dài đối với việc học. Đặc biệt, trường chú ý đến việc giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên thông qua chương trình giảng dạy tiên tiến của Úc.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

6. Trường mầm non Quốc tế BVIS

Giới thiệu Trường mầm non Quốc tế BVIS

Trường mầm non Quốc tế BVIS là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế Nord Anglia, một cộng đồng toàn cầu đang phát triển nhanh chóng của các trường quốc tế hàng đầu. Giáo dục Mầm non là một phần cực kỳ quan trọng của BVIS, đặt nền tảng vững chắc cho học sinh và chuẩn bị cho môi trường học tập ở bậc Tiểu học.

Giáo viên và nhân viên của trường luôn cố gắng xây dựng một nền tảng giáo dục tối ưu để đảm bảo rằng học sinh có thể đạt được thành công sau khi hoàn thành chương trình giáo dục tại mầm non BVIS. Chương trình giáo dục Anh được quốc tế công nhận kết hợp với các môn học truyền thống của Việt Nam đã tạo ra một nét độc đáo và khác biệt của trường.

Giáo viên của Trường mầm non Quốc tế BVIS luôn lên kế hoạch giảng dạy với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhằm giúp trẻ phát triển sở thích và đạt được các mục tiêu học tập phù hợp với lứa tuổi. Trong suốt thời gian học mẫu giáo, giáo viên sẽ luôn đưa ra lời khuyên về các bước tiếp theo trong quá trình học tập và phát triển của các bé.

Trường mầm non Quốc tế BVIS có cơ sở vật chất dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Các lớp học song ngữ và các phòng đa giác quan cung cấp cho trẻ em nhiều lợi ích trong sự phát triển về cảm xúc và trí tuệ. Đây là một nơi yên tĩnh và thoải mái, cung cấp cho trẻ em những trải nghiệm thú vị và khuyến khích sự phát triển của thị giác, xúc giác và thính giác, kỹ năng tư duy, tính sáng tạo, kỹ năng vận động thô và vận động tinh. Các tiện nghi khác bao gồm: Bể bơi nhỏ, Sân chơi ngoài trời, Tường leo núi, Bãi cát,…..

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Số 44 – 46 đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

truong mam non huyen binh chanh 3
Trường Mầm non huyện Bình Chánh

7. Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids

Giới thiệu Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids

Điểm nổi bật chính của Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids là việc giúp trẻ khám phá nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất và tâm lý cũng như phát triển kỹ năng sống.

Ngoài việc học tiếng Việt mỗi ngày, các bé đến trường cũng được học làm quen với tiếng Anh. Trường sẽ dạy trẻ cách đọc, viết, tính toán, chơi thể thao, biết âm nhạc, biết nghệ thuật và biết nhảy. Trẻ em sẽ rất thích thú và có cảm hứng học tập hơn bằng cách kết hợp chơi và học với các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, trẻ em sẽ có nhiều cơ hội để thực hành nghe và nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và nước ngoài để giúp các kỹ năng ngoại ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn. Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids tin rằng tiềm năng của trẻ em sẽ được phát huy tối đa nếu các bé được đặt trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và thích hợp.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Đường Số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori Intresco

Giới thiệu trường mầm non Sunrise Montessori Intresco

Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori Intresco có cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại. Các lớp học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, công cụ học tập và phương tiện trực quan. Chương trình giảng dạy áp dụng trong phương pháp Montessori. Ngoài ra còn có các lớp học chức năng như phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, hội họa…

Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori Intresco sử dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp trẻ suy nghĩ và khám phá bản thân và thế giới. Ngoài ra, trường cũng kết hợp với các phương pháp khác như Fastrackids Tots, Fund Fund, Fastrackids English, Montessori, và các chương trình học ngoại khóa như học bơi, chơi nhạc cụ như: trống, piano, organ cũng như chương trình đào tạo những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 06 tháng – 06 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Khu Intresco, 32-34 Đường số 4, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

9. Trường Mầm non Tulip

Giới thiệu trường mầm non Tulip

Trường Mầm non Tulip vừa được thành lập, vì thế cơ sở vật chất của trường rất mới và được trang bị đầy đủ. Mỗi lớp học được trang bị tủ, dụng cụ, đồ chơi, bàn, ghế, điều hòa… phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và tiếp thu kiến thức của học sinh.

100% giáo viên tại Trường Mầm non Tulip có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường sư phạm mầm non, có chuyên môn vững chắc, yêu công việc, yêu trẻ em, và có khả năng cập nhật những tiến bộ trong công nghệ, phương pháp giáo dục và chăm sóc trẻ em.

Trường Mầm non Tulip luôn được đảm bảo cung cấp cho trẻ các bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Trường luôn cung cấp cho trẻ em các bữa ăn được chuẩn bị từ các loại thực phẩm tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Số 14 Đường Số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

truong mam non huyen binh chanh 4
Trường Mầm non huyện Bình Chánh

10. Trường Mầm non Hồng Hạc

Giới thiệu trường mầm non Hồng Hạc

Trường Mầm Non Hồng Hạc là nơi để các bé thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, đồng thời là môi trường học tập chất lượng để các bé học được tính trách nhiệm,
giúp bé ham học hỏi, tìm tòi, mạnh dạn hơn trong sinh hoạt và giao tiếp.

Trường Mầm Non Hồng Hạc sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, nhiều sân chơi và đồ chơi cho các bé, giúp các bé hoạt động nhóm sôi nổi, tích cực. Trường Mầm Non Hồng Hạc rất hân hạnh được dạy dỗ và chăm sóc các bé, hoan nghênh các bé gia nhập vào ngôi nhà chung mầm non Hồng Hạc.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Số 41, Đường Số 9, Ấp 4A, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

11. Trường Mầm non Ánh Bình Minh

Giới thiệu trường mầm non Ánh Bình Minh

Trường Mầm non Ánh Bình Minh có hệ thống sân chơi ngoài trời kết hợp với hệ thống mưa nhân tạo cho trẻ em. Ngoài ra, trường cũng lắp đặt hệ thống camera 24/7 giúp cha mẹ yên tâm theo dõi các bé mỗi ngày đến lớp.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu công việc, yêu trẻ con, luôn học hỏi, sáng tạo và linh hoạt trong các hoạt động. Chương trình học tại Trường Mầm non Ánh Bình Minh kết hợp phương pháp giảng dạy mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục và phương pháp giáo dục  Montessor, giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và khai phá tiềm năng của mình.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy của nhà trường còn cung cấp các khóa học ngoại khóa như: toán Fingerermath, giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, khiêu vũ, các lớp học âm nhạc, hội họa….

Với một không gian trường học xanh – sạch – đẹp. Phòng học Montessori với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Chắc chắn trường mầm non Ánh Bình Minh sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng nhất cho các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 04368809591

Địa chỉ:  A13/3 Quốc Lộ 50, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

12. Trường Mầm non Trung Sơn

Giới thiệu trường mầm non Trung Sơn

Với phương châm giáo dục: Yêu thương trẻ em, thể hiện rõ ràng qua lời nói, cử chỉ và thái độ giao tiếp hàng ngày của quý cô. Để mỗi trẻ đều cảm thấy được yêu thương và tôn trọng. Trường Mầm non Trung Sơn lấy trẻ em làm trung tâm trong tất cả các hoạt động, sử dụng đầy đủ các phương pháp sư phạm tiên tiến như phương pháp “học mà chơi”, chú trọng đến quá trình thực hành, kinh nghiệm, trải nghiệm.

Trường luôn tập trung giúp các bé làm quen với hoạt động nhóm và cá nhân  một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, phối hợp các hoạt động trong và ngoài lớp học để khơi dậy sự quan tâm, tò mò và thích khám phá của trẻ .

Với nguyên tắc mục đích giáo dục: tôn trọng sự khác biệt của trẻ em. Trường Mầm non Trung Sơn luôn xem xét việc học mà chơi, chơi mà học đúng với sự phát triển của trẻ.

Qua đó, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và nuôi dưỡng cảm xúc cho tâm hồn, phát triển nhận thức về cảm xúc xã hội, ngôn ngữ, âm nhạc và hội họa. Đồng thời, qua các kết quả học tập của các bé, trường cũng mong muốn củng cố và tạo dựng niềm tin của cha mẹ đối với nhà trường.

Mầm non Trung Sơn cung cấp dịch vụ chăm sóc và giảng dạy cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 15 tháng đến 5 tuổi. Trường mầm non Trung Sơn xây dựng cơ sở trường học theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Mầm non Trung Sơn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng để giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất lẫn trí tuệ trong những năm đầu đời.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ: 255-257 KDC Trung Sơn,  Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

truong mam non huyen binh chanh 5
Trường Mầm non huyện Bình Chánh

13. Trường Mầm non Sen Việt

Giới thiệu trường mầm non chất lượng cao Sen Việt

Trường mầm non chất lượng cao Sen Việt được thành lập năm 2010. Đội ngũ quản lý và giáo viên của trường mong muốn mang đến “Môi trường giáo dục thân thiện- tôn trọng – yêu thương – kích hoạt tiềm năng”, giúp quý phụ huynh luôn an tâm khi gửi bé đến trường.

Về chăm sóc, Trường mầm non chất lượng cao Sen Việt cam kết duy trì số lượng học sinh tối đa trong lớp học, nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp các cô chăm sóc bé trọn vẹn, toàn diện hơn. Các bữa ăn tại trường cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của các bé với thực đơn xây dựng đa dạng, thay đổi hàng tuần.

Về chương trình giáo dục, Trường mầm non chất lượng cao Sen Việt áp dụng phương châm giáo dục ” Lấy trẻ em là trung tâm”. Kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại MONTESORI và các phương pháp hiện đại khác, tập trung vào phát triển KỸ NĂNG SỐNG cho các bé. Ngoài ra, còn có các lớp học ngoại khóa như lớp tiếng Anh giao tiếp với giáo viên là người bản ngữ, các lớp học năng khiếu như âm nhạc, hội họa, thể thao…

Về đội ngũ giảng viên, Trường mầm non chất lượng cao Sen Việt sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo và cập nhật về phương pháp giáo dục hiện đại. Quý cô giáo luôn nhiệt tình, tận tâm với nghề nghiệp, chăm sóc và yêu thương trẻ em như chính thành viên trong gia đình.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Số 127 đường số 9, ấp 2, khu dân cư Bình Hưng, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

14. Trường Mầm non SunGarden Montessori

Giới thiệu trường mầm non SunGarden Montessori

Mọi bậc cha mẹ đều yêu thương và muốn con mình lớn lên trong môi trường an toàn – lý tưởng. Tất cả các bé khi đến với Trường Mầm non SunGarden Montessori ra đời với mong muốn trở thành nơi cha mẹ yên tâm có thể giao phó con cái một cách an toàn.

Trẻ em học tại Trường Mầm non SunGarden Montessori được học và thử nghiệm phương pháp Montessori. Chương trình tiếng Anh thông qua các giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ nhanh chóng. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa cho trẻ em có cơ hội học hỏi và thử nghiệm.

Trường Mầm non song ngữ SunGarden Montessori sở hữu các tiện nghi hiện đại, nội thất được làm hoàn toàn bằng gỗ, an toàn cho trẻ em, sân chơi rộng rãi, hồ bơi và vườn cổ tích. Khu vực nhà bếp với thiết bị hiện đại. Xung quanh trường là hệ thống camera trực tuyến bao gồm tất cả các lớp học.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  Số 15, Đường số 1, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

15. Trường Mầm non Bé Yêu

Giới thiệu trường mầm non Bé Yêu

Trường Mầm non Bé Yêu được thành lập năm 2007 và là môi trường học tập mà nhiều phụ huynh luôn cảm thấy hài lòng và an toàn để gửi gắm các bé đến trường. Trường nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, mát mẻ và an toàn, với đủ các lớp học cho trẻ em từ 15 tháng đến 5 tuổi. Đến với Trường Mầm non Bé Yêu, các bé sẽ có những phút giây tuổi thơ yên bình và hạnh phúc nhất, được các giáo viên tận tụy yêu thương và chăm sóc.

Trường Mầm non Bé Yêu tập trung đầu tư vào các cơ sở vật chất phù hợp cho trẻ em. Trường có khu vui chơi và các lớp học của trường được trang bị đầy đủ các công cụ, đồ chơi và thiết bị hiện đại để tạo điều kiện cho trẻ học tập, sinh hoạt và chơi thoải mái, từ đó giúp các bé phát triển sức mạnh thể chất và thúc đẩy sự sáng tạo, suy nghĩ… theo cách tối ưu nhất.

Trường cũng được trang bị hệ thống camera để giám sát tất cả các lớp học và khu vui chơi của trẻ em nhằm phục vụ quản lý và chia sẻ với phụ huynh về các hoạt động trong ngày của trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0368809591

Địa chỉ:  14, Đường số 6, KDC Bình Hưng, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.