Trường Mầm Non Quận 5 Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Quận 5. Quận 5 là một quận nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Về diện tích, quận 5 là một trong những quận nhỏ nhất của thành phố, với diện tích khoảng 4,27 km². Tuy nhiên, quận 5 là một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thống kê của Chính phủ Việt Nam, quận 5 có khoảng 182.000 người sinh sống vào năm 2021. Dân cư của quận 5 là sự kết hợp của nhiều nhóm dân tộc khác nhau, bao gồm người Hoa, người Việt, người Khmer và người Chăm.

Về giao dục, quận 5 có nhiều trường học chất lượng và đa dạng. Nhiều trường học ở quận 5 có truyền thống lâu đời và nổi tiếng trong khu vực, bao gồm Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THPT Lương Thế Vinh và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Ngoài ra, quận 5 còn có nhiều trường học khác như trường Tiểu học Châu Văn Liêm, Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và Trường THPT Trần Hưng Đạo. Các trường học này đều có chất lượng giáo dục tốt và đáp ứng được nhu cầu của đa số học sinh trong quận.

Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, Thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

Trường Mầm non Họa Mi 3

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu trường mầm non Họa Mi 3

Trường Mầm non Hoa Mi 3 tọa lạc tại địa chỉ 285, đường An Dương Vương, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Trước năm 1975, trường có tên là Trường Mầm non Bắc Ái. Năm 1978, đổi tên thành Trường Mầm non 25 và được thành lập theo Quyết định số 443/QĐ-UBND ngày 14/12/1978, năm 2001 trường được đổi tên thành Trường Mầm non Hoa Mi 3 Quận 5 theo Quyết định số 6122/QĐ-UB ngày 20/6/2001 của Ủy ban nhân dân quận 5.
Tổng diện tích khuôn viên đất là 4.179 m2, diện tích xây dựng là 2.179 m2, bao gồm tầng trệt, 01 tầng với 17 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị đáp ứng yêu cầu của học sinh. việc triển khai Chương trình giáo dục mầm non tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.
Năm học 2021 – 2022, với tổng đội ngũ cán bộ 54 thành viên, trong đó có 3 cán bộ quản lý, 33 giáo viên, 18 cán bộ công nhân viên nhiệt tình, yêu trẻ, năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện; Đồng thời, hình thành kỹ năng tự phục vụ trẻ áp dụng tốt vào cuộc sống và là tiền đề cho trẻ ở cấp học tiếp theo. Qua đó, đã tạo được niềm tin của phụ huynh và cộng đồng xã hội.
Đến với nhà trường, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục theo mục tiêu, chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Được chăm sóc sức khỏe ban đầu; Theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng, khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Được tham gia các hoạt động nhằm phát triển tài năng và được hưởng các quyền khác theo quy định của pháp luật.

Từ khi có Quyết định thành lập đến nay, với gần 50 năm hoạt động và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của ngành. Những thành tích đạt được như sau:

–   Huân chương Lao động hạng Ba.

– Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố.

–  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

–  Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

–  Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố.

–  Bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

–  Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Thành phố .

–  Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.

Trước yêu cầu thực tiễn của Đảng và Nhà nước về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, tập thể trường Mầm non Họa Mi 3 vẫn tiếp tục hoàn thiện, phối hợp tốt với các lực lượng ban ngành, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh phát huy hết những tiềm năng, sức lực và trí tuệ cùng hướng đến mục tiêu chung là phát triển giáo dục: Tất cả vì trẻ em và sự phát triển nhà trường.

mam non quan 5
Trường Mầm non Họa Mi 3

Trường mầm non Sơn Ca quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Phước Hưng, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: https://mnsoncaq5.hcm.edu.vn/homegd3
 • Điện thoại: 02838537282

Giới thiệu trường mầm non Sơn Ca

Trường Mầm non Sơn Cả được thành lập năm 1986 và là một trong những trường mầm non tại quận 5 có truyền thống giảng dạy lâu đời. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, khoan dung và tận tâm của đội ngũ giáo viên là những ưu điểm vượt trội giúp Sơn Cả được phụ huynh yêu thương và tin tưởng.
Với mong muốn trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất quận 5, Sơn Cả luôn nỗ lực hết mình trong việc tuyển dụng giáo viên và xây dựng giáo trình cho trẻ.
Học tập tại Sơn Cá, đứa trẻ không chỉ được rèn luyện trí tuệ, sáng tạo mà còn được rèn luyện để trở thành một công dân Việt Nam với tất cả các đức tính “chân – thiện – đẹp”.
Trường Mầm non Sơn Cả sở hữu khuôn viên rộng lớn, được bao phủ bởi bóng cây xanh mát, tạo không gian thoải mái cho trẻ rèn luyện. Các trang thiết bị, phòng học chính, phòng chức năng,… cũng được nhà trường đầu tư nhằm giúp các em có đủ điều kiện học tập và phát triển.
mam non quan 5 1
Trường mầm non Sơn Ca quận 5

Trường mầm non Hoa Mai quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: so, 6 Đ. Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://mamnonhoamai.com/
 • Điện thoại: 02862631666

Giới thiệu Trường mầm non Hoa Mai

Hoa Mai được thành lập từ năm 1999, là ngôi trường mầm non quận 5 có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Các lớp học tại Hoa Mai được chia làm nhiều nhóm nhỏ khác nhau:

 • Lớp nhà trẻ: dành cho các bé từ 18-36 tháng
 • Lớp Mầm: dành cho các bé từ 3-4 tuổi
 • Lớp Chồi: dành cho các bé từ 4-5 tuổi
 • Lớp Lá: dành cho các bé từ 5-6 tuổi
Với phương châm “chăm sóc và dạy dỗ trẻ bằng tình yêu thương của mẹ”, Hoa Mai đã xây dựng thành công môi trường giáo dục an toàn, khép kín với chương trình nuôi dạy trẻ chất lượng cao kết hợp nền tảng văn hóa. quốc gia.
Tại Trường Mầm non Hoa Mai, các bé sẽ được dạy các bài học trí tuệ, kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ và tư duy. Ngoài ra, để chuẩn bị cho lớp một, các bé cũng sẽ được làm quen với chữ cái tiếng Việt, luyện viết, ghép đôi và đọc các từ đơn giản.
Hoa Mai cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Điều này đã giúp các em yêu trường, yêu lớp hơn và có thêm động lực để đến trường mỗi ngày.
mam non quan 5 2
Trường mầm non Hoa Mai quận 5

Trường mầm non Vàng Anh

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Trường mầm non Vàng Anh

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, trường đã giúp phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc đưa đón con đến trường. Chính vì lý do này mà Vàng Anh luôn là một trong những địa điểm mầm non yêu thích của phụ huynh tại quận 5.
Trường được xây dựng với 12 phòng học, 02 phòng chức năng, 01 khu bếp và 01 khu hành chính. Cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư đầy đủ, phong phú và đa dạng giúp trẻ học tập trong không gian thoải mái nhất.
Đến nay, tổng số nhân viên tại Trường Mầm non Vàng Anh đã lên tới 71 người. Tất cả giáo viên của trường đều được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng với tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, các cô gái đặc biệt dễ gần, nhiệt tình và khoan dung. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con đến trường Mầm non Vàng Anh.
mam non quan 5 3
Đánh giá của ba mẹ về trường mầm non Vàng Anh quận 5

Trường mầm non Họa Mi 1 quận 5

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Trường mầm non Họa Mi 1 quận 5

Trường Mầm non Hoa Mi 1 áp dụng giáo trình dựa trên khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các phòng học tại trường luôn theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Chính vì vậy, các em học tại Hoa Mi 1 luôn thoải mái về tâm lý, để các em có thể tự tin phát triển trí tuệ, tài năng của mình.
Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, trẻ còn được hướng dẫn các quy tắc sống chung, đảm bảo có thể rèn luyện tính độc lập ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.
Theo học tại Trường Mầm non Hoa Mi 1, trẻ sẽ được đặc biệt quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của mình. Bếp ăn trường học luôn tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn thực phẩm. Tất cả các thành phần được sử dụng để chuẩn bị thức ăn cho bé đều được nhà trường kiểm tra cẩn thận.
Thực đơn của trẻ sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng tại trường lên kế hoạch cụ thể hàng tuần, đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ bữa ăn chính đến bữa phụ.
mam non quan 5 4
Trường mầm non Họa Mi 1 quận 5

Trường mầm non Họa Mi 2 quận 5

Thông tin liên hệ:

Trường nhận trẻ từ 2-5 tuổi. Chỉ cần trẻ được 24 tháng tuổi, người mẹ có thể cho con đi học, đến khi trẻ lớn hơn thì không cần lo lắng về việc chuyển trường cho con vì nhà trường đã chuẩn bị sẵn chương trình học cho đến khi trẻ lớn hơn. Vào lớp 1.
Cơ sở vật chất của Hoa Mi 2 cũng được đầu tư không thua kém các trường tư thục. Trường sở hữu hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình học tập của trẻ.
Ngoài ra, các cuộc thi, khóa học trải nghiệm cũng thường xuyên được ban giám hiệu nhà trường tổ chức để các em có thể phát huy tối đa tài năng của mình.
mam non quan 5 5
Trường mầm non Họa Mi 2 quận 5

Trường mầm non 3 quận 5

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non 3 tự hào là một trong những trường mầm non tại Quận 5 có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Ban lãnh đạo nhà trường luôn lấy trẻ làm trọng tâm phát triển, từ đó xây dựng chương trình học theo hướng phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.
Trường quy tụ đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy. Tất cả nhân viên đều có chứng chỉ chuyên môn sư phạm mầm non.
Ngoài ra, hàng năm, giáo viên tại trường phải tham gia các khóa đào tạo bắt buộc để nâng cao chất lượng giảng dạy. Các phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ cũng được nhà trường cập nhật thường xuyên giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện nhất.
Khi theo học Mầm non 3, nhà trường sẽ đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, trẻ cũng thường xuyên được kiểm tra thị lực, chiều cao, cân nặng và sức khỏe định kỳ cẩn thận. Tất cả các thông số của trẻ đều được nhà trường ghi nhận đầy đủ để phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển của con mình.

Trường mầm non 9 quận 5

Thông tin liên hệ:

Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách của trẻ, là nền tảng ban đầu cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều này, Mầm non 9 luôn nỗ lực mang đến cho trẻ môi trường giáo dục lý tưởng nhất.
Với tất cả tâm huyết và tình yêu dành cho trẻ, nhà trường hướng đến việc tạo ra một chương trình giáo dục toàn diện. Học tập tại trường Mầm non 9, trẻ sẽ được rèn luyện trí tuệ, đạo đức và kỹ năng sống về mọi mặt.
Thông qua chương trình học phong phú kết hợp với các hoạt động trải nghiệm, nhà trường luôn khuyến khích trẻ tự do làm những gì mình thích, tự do sáng tạo, hoàn thiện nhân cách theo đặc thù của từng độ tuổi.
Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, trường đã được công nhận là một trong những trường mầm non tại Quận 5 có chất lượng giáo dục tốt nhất và có đội ngũ giáo viên tận tâm nhất.
mam non quan 5 7
Trường mầm non 9 quận 5

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ (Smartkids Kindergarten) – Phường 9

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tên trường: Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ (Smartkids Kindergarten) – Phường 9
 • Cấp học: Mầm non
 • Loại hình: Tư thục
 • Độ tuổi nhận trẻ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.200.000 – 4.500.000 đ/tháng
 • Điện thoại: 0931535343
 • Zalo: https://zalo.me/0931535343
 • Email: mnngoinhatritue@gmail.com
 • Website: http://www.ngoinhatritue.edu.vn/
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue
 • Facebook messenger: https://www.messenger.com/t/TruongMnNgoiNhaTriTue

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ nằm ngay trung tâm thành phố. Phòng học hiện đại, rộng rãi tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ. Trường cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện; Tạo mọi điều kiện để trẻ phát huy tài năng bẩm sinh, phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp. Chăm sóc chất lượng đảm bảo cho trẻ em một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai. Nhà trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín, chất lượng tại Quận 5, được phụ huynh bình chọn cho con em mình học tập nhiều trên địa bàn.

mam non quan 5 8
Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Phường 2

 • Tên trường: Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Phường 2
 • Cấp học: Mầm non
 • Loại hình: Quốc tế
 • Độ tuổi nhận trẻ: 14 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.800.000 – 7.300.000 đ/tháng
 • Địa chỉ: 133 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 3838 1123 – 083 838 1123
 • Zalo: 083 838 1123
 • Email: info@smek.edu.vn
 • Website: http://smek.edu.vn/
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon/
 • Facebook messenger: https://www.messenger.com/t/MamNonAnhHoaSaigon/
Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòncó cơ sở vật chất tốt và cơ sở vật chất nuôi dạy trẻ chất lượng cao với chương trình ba ngôn ngữ Việt-Anh-Trung. SMEK mở các lớp Mẫu giáo, Mẫu giáo, Mầm mầm, Lá cho trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi. Môi trường học tập có tính tương tác cao, trẻ được tạo điều kiện tương tác với mọi người xung quanh, thông qua các hoạt động như học tập và sáng tạo, tư duy, vui chơi và khám phá…
mam non quan 5 10
Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn

Trường mẫu giáo Mai Anh – Phường 2

Thông tin Trường mẫu giáo Mai Anh – Phường 2

 • Tên trường: Trường mẫu giáo Mai Anh – Phường 2
 • Cấp học: Mầm non
 • Loại hình: Công lập
 • Độ tuổi nhận trẻ: 24 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.300.000 – 1.500.000 đ/tháng
 • Địa chỉ: 478 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 3838 4109
 • Zalo:
 • Email: maianh.478@gmail.com
 • Website:
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/truongmaugiaomaianh/
 • Facebook messenger: https://www.messenger.com/t/truongmaugiaomaianh/
Trường mẫu giáo Mai Anh nằm trong một tòa nhà khang trang tại số 478 Trần Hưng Đạo, Quận 5 (gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, đi về hướng Chợ Lớn). Được thành lập từ năm 2006, trường hiện có 740 trẻ với 19 lớp Mầm non, Mầm và Lá. Phí bán trú từ 1,3 triệu đến 1,5 triệu đồng một tháng (với 3 bữa: ăn sáng, trưa, tối), học từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Tất cả giáo viên và nhân viên hỗ trợ đều là những người sành sỏi được đào tạo theo tiêu chuẩn nhà nước.
mam non quan 5 11
Trường mẫu giáo Mai Anh

Trường mầm non tốt khác ở Quận 5 – TPHCM

Trường mầm non An Điềm – Phường 10

  • Địa chỉ: 2 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 2,000,000 – 2,500,000 đ/tháng

Trường Mầm Non 1 – Phường 1, Quận 5

  • Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 1,500,000 đ/tháng

Trường mầm non 5A – Trần Tuấn Khải

  • Địa chỉ: 152 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường Mầm Non 4 – An Dương Vương, Phường 4

  • Địa chỉ: 322/24 An Dương Vương – Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 2A – Phường 2

  • Địa chỉ: 126 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 10 – Phường 10, Quận 5

  • Địa chỉ: 23 Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 14B – Đỗ Ngọc Thạch

  • Địa chỉ: 10 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 14B – Nguyễn Trãi

  • Địa chỉ: 899 Nguyễn Trãi – Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non Thiên Lộc – Phường 14

  • Địa chỉ: 25 Học Lạc, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 3 – Huỳnh Mẫn Đạt

  • Địa chỉ: 152 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 3 – Nguyễn Trãi

  • Địa chỉ: 80/25 Nguyễn Trãi Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường Mầm non 3 – Trần Bình Trọng, Phường 3

  • Địa chỉ: 180 Trần Bình Trọng Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 5a – đường Bạch Vân

  • Địa chỉ: số 109 – 111 đường Bạch Vân, phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ – Phường 14

  • Địa chỉ: 1017 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 2,000,000 – 3,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 6 – Hàm Tử

  • Địa chỉ: 532 Hàm Tử, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 2B – Phường 2

  • Địa chỉ: 107 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non Vàng Anh – Phường 2

  • Địa chỉ: 1 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non Họa Mi 3 – Phường 3

  • Địa chỉ: 285 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Trường mầm non 8 – Nguyễn Duy Dương

  • Địa chỉ: 39 Nguyễn Duy Dương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 1,000,000 – 2,000,000 đ/tháng

Trường mầm non Họa Mi 2 – Phường 12

  • Địa chỉ: 11 Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Học phí: 900,000 – 1,000,000 đ/tháng

Thủ tục thành lập trường mầm non

Hồ sơ về cơ sở vật chất.

Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (được công chứng).
• Bản sao tài liệu, giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (được công chứng).
• Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của trường mẫu giáo.
• Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm tra nước tiêu chuẩn.
• Hợp đồng mua thực phẩm.
• Biên bản kiểm tra đủ điều kiện phòng chống cháy nổ.
• Cơ sở vật chất đầy đủ, đủ 02 giáo viên mỗi lớp.

Hồ sơ cá nhân người đứng tên thành lập trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung học (được công chứng).
• Giấy chứng nhận đào tạo về quản lý mầm non / Cấp độ trung cấp của sư phạm mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ hiệu trưởng trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp về sư phạm mầm non hoặc cao hơn (được công chứng).
• Xác nhận 5 năm giảng dạy ở cùng cấp độ (tại các trường được dạy)
• Giấy chứng nhận bồi dưỡng quản lý mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời (được công chứng).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ nhân sự 

Sơ yếu lý lịch nhân viên (được chứng nhận bởi chính quyền địa phương).

Bản sao giấy khai sinh.

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).

Đơn xin việc.

Hợp đồng làm việc.

Văn bằng chuyên môn

Chứng nhận sức khỏe.

Đối với cấp dưỡng

Giấy chứng nhận khám sức khỏe: đối với cấp dưỡng, cần có thẻ xanh

Giấy chứng nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với giáo viên.

Bằng tốt nghiệp chuyên môn – Trung cấp mầm non trở lên (02 bản sao công chứng).

Lưu ý: Đối với giáo viên phải có bằng sư phạm mầm non trở lên, Đối với cấp dưỡng, một số địa phương có thể yêu cầu cấp dưỡng phải có chứng chỉ chuyên môn hoặc bằng tốt nghiệp, Đối với kế toán viên, phải có chứng chỉ là bằng cấp trung cấp về kế toán trở lên, Đối với y tế, phải có bằng sơ cấp về y học, dược phẩm hoặc cao hơn

Trên đây là tất cả các mẫu hồ sơ cá nhân mà những người sáng lập của trường cần chuẩn bị khi có ý định thành lập một trường mầm non tư thục.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận 5 các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, Thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.