Trường Mầm Non Quận 6 Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Quận 6 Hồ Chí Minh. Trường mầm non là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên mà trẻ em tiếp xúc khi bắt đầu học tập. Vai trò của trường mầm non là rất quan trọng trong việc phát triển và giáo dục cho trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của trường mầm non:

  1. Cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện: Trường mầm non phải đảm bảo một môi trường học tập an toàn và thân thiện để trẻ em có thể phát triển tốt nhất. Môi trường này cần đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, vệ sinh, an toàn, và cung cấp các thiết bị, đồ dùng giáo dục phù hợp với độ tuổi của trẻ.
  2. Phát triển tâm hồn và kỹ năng của trẻ: Trường mầm non cần phát triển tâm hồn và kỹ năng của trẻ bằng cách cung cấp các hoạt động giáo dục phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ. Trong quá trình này, trường mầm non cần tạo điều kiện cho trẻ tự do khám phá, tìm hiểu và học tập.
  3. Xây dựng nhân cách và giáo dục đạo đức: Trường mầm non cần giúp trẻ phát triển nhân cách và giáo dục đạo đức bằng cách giáo dục trẻ về các giá trị, tình yêu, sự tôn trọng và sự quan tâm đến mọi người xung quanh.
  4. Tạo nền tảng cho sự phát triển tiếp theo: Trường mầm non là nơi tạo nền tảng cho sự phát triển tiếp theo của trẻ. Nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này sẽ trở thành nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.

Vì vậy, trường mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục và phát triển trẻ em từ những năm đầu đời của họ.

Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Trường mầm non công lập Quận 6

Trường mầm non Rạng Đông Quận 6

Thông tin liên hệ:

Học phí tham khảo: 900.000đ – 1.000.000đ/ tháng

Giới thiệu sơ lược:

Năm 1975, Trường mầm non Rạng Đông được thành lập. Theo Quyết định số 1298/QĐ-UB ngày 25/10/1999 của Ủy ban nhân dân quận 6, trường chính thức được đổi tên thành Trường Mầm non Rạng Đông.
Trường được xây dựng trên khu đất rộng 3.548m2 gồm 17 phòng học và 14 phòng chức năng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em trên địa bàn huyện. Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm các dịch vụ như ăn sáng, đón muộn và chăm sóc thứ bảy. Do đó, phụ huynh có thể yên tâm gửi con đến trường.
mam non quan 6
Trường mầm non Rạng Đông Quận 6

Trường mầm non Rạng Đông 9

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu sơ lược:

Trường mầm non tiếp theo ở quận 6 trong danh sách các trường công lập ở quận 6 là Trường mầm non Rạng Đông 9.  Được thành lập từ năm 1978 và đổi tên một lần, đến nay, trường đã có 44 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. chăm sóc, nuôi dạy con cái. Với mong muốn mang đến cho các em chất lượng giảng dạy tốt nhất, nhà trường luôn cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất cũng như nội dung chương trình giảng dạy.

Trường mầm non công lập quận 6 Rạng Đông 9 có tổng diện tích hơn 2450m2, được thiết kế vô cùng thoáng đãng và rộng rãi, đảm bảo an toàn theo quy hoạch của trường với quy mô 3 tầng (2 lầu và 1 trệt). ). Dụng cụ, thiết bị học tập cũng được nhà trường đầu tư nhằm phát huy tối đa công tác dạy học theo khung chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Về chế độ dinh dưỡng cho bé, bố mẹ có thể yên tâm. Mỗi ngày, bé sẽ có 3 bữa chính với thực đơn đa dạng, đảm bảo đủ năng lượng cho bé làm việc cả ngày.

Phương pháp giáo dục:

Trường Mầm non Quận 6 Rạng Đông 9 áp dụng chương trình đào tạo theo giáo trình do Bộ GD&ĐT quy định cho tất cả trẻ em ở bậc mầm non và mầm non. Qua đó đảm bảo trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để bước vào bậc học tiếp theo.

mam non quan 6 1
Trường mầm non Rạng Đông 9

Trường mầm non Rạng Đông 1

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu sơ lược:

Rạng Đông 1 cũng là một trong những trường mầm non tại quận 6 được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường sở hữu diện tích 2.295m2 với khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng đãng. Tự hào là cơ sở cung cấp cho trẻ một môi trường phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, Trường Mầm non Quận 6 Rạng Đông 1 không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để có thể trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu của địa phương. .

Phương pháp giáo dục:

Nhà trường triển khai chương trình chăm sóc với 2 lớp mầm non và 7 lớp mẫu giáo. Học tập tại đây, trẻ không chỉ được học lý thuyết mà còn được trải nghiệm đa dạng các hoạt động kỹ năng sống thông qua các trò chơi, hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, các lớp năng khiếu còn giúp trẻ chủ động, tự tin phát triển tiềm năng của mình.

mam non quan 6 2
Trường mầm non Rạng Đông 1

Trường mầm non Rạng Đông 5 

Thông tin liên hệ:

Phương pháp giáo dục:

Bên cạnh những tiết học đầy kiến thức theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, trải nghiệm kỹ năng sống giúp trẻ hứng thú hơn với việc học.
Thực đơn tại Trường Mầm non Rạng Đông 5 đặc biệt phong phú, được xây dựng dựa trên tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng và ngon miệng cho trẻ. Hệ thống trang thiết bị trong bếp được nhà trường đầu tư vô cùng chỉn chu. Nguyên liệu để chế biến đều được nhập khẩu tươi sống trong ngày và chế biến sạch sẽ, hoàn toàn không có tình trạng trẻ em phải sử dụng thức ăn thừa từ ngày hôm trước.

Trường mầm non Rạng Đông 3 

Thông tin liên hệ:

Phương pháp giáo dục:

Trường Rạng Đông 3 dạy trẻ theo chương trình của Bộ Giáo dục với đầy đủ thiết bị học tập phù hợp với từng lứa tuổi. Tại đây, các em được đảm bảo chế độ ăn uống, học tập và nghỉ ngơi đầy đủ để đảm bảo có thể phát triển một cách tốt nhất.
Đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên luôn đảm bảo số lượng và có tư cách đạo đức tốt, chất lượng chính trị ổn định. Vì vậy, nhà trường luôn tự hào mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con đi học mẫu giáo tại quận 6, Rạng Đông 3.
mam non quan 6 3
Trường mầm non Rạng Đông 3

Trường mầm non tư thục Quận 6 uy tín

Trường Mầm non quốc tế HESS

Thông tin liên hệ

Phương pháp giáo dục:

Chương trình học tại Trường Mầm non HESS Quận 6 là chương trình tích hợp đảm bảo trẻ có thể phát triển toàn diện thông qua 8 dạng trí thông minh khác nhau. Các bài học tại HESS bao gồm: Đất nước em, trường học của em, gia đình em, động vật, thiên nhiên, giao thông,… Mỗi tháng trẻ sẽ được tiếp xúc với 1 chủ đề, nhà trường cũng tổ chức cho trẻ đi dã ngoại để trẻ hiểu rõ hơn về bài học.
Đội ngũ giáo viên tại trường cũng được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về giáo dục mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với nghề. Để trẻ theo học trường mầm non Quận 6 HESS, phụ huynh có thể đồng hành cùng con qua hệ thống camera do nhà trường cung cấp, mọi hoạt động, học tập của con đều được ghi lại vô cùng đầy đủ.

Chế độ ăn uống của trường cũng rất đảm bảo. Vì trẻ đang ở giai đoạn phát triển quan trọng nhất nên thực đơn hàng ngày được các chuyên gia của trường nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết.

mam non quan 6 4
Trường Mầm non quốc tế HESS

Trường Mầm non Tư thục Sao Vàng

Thông tin liên hệ

Phương pháp giáo dục:

Hiện nay, Trường Mầm non Tư thục Sao Vàng nhận trẻ từ 1-5 tuổi, gồm 10 nhóm lớp (4 lớp mẫu giáo và 6 lớp mẫu giáo). Tại mỗi khối nhà, trẻ sẽ được tiếp xúc với các chương trình giảng dạy khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhận thức của từng lứa tuổi.
Trong mọi hoạt động, trẻ được tự do sáng tạo, tôn trọng màu sắc riêng của mình với các chủ đề học tập và ngoài trời để hoàn thiện các kỹ năng mềm quan trọng.
Không chỉ vậy, Trường Mầm non Tư thục Sao Vàng Quận 6 còn hợp tác với ILA Việt Nam giúp trẻ có cơ hội tiếp cận chương trình tiếng Anh khi còn đang học mầm non. Từ đó, trẻ dễ dàng phát triển khả năng ngôn ngữ ở các cấp học tiếp theo.
mam non quan 6 5
Trường Mầm non Tư thục Sao Vàng

Trường Mầm non Sóc Nâu – Trường Mầm Non Quận 6

Thông tin liên hệ

Giới thiệu sơ lược:

Trường Mầm non Sóc Nâu luôn là một trong những trường mầm non hàng đầu tại quận 6 được nhiều phụ huynh tin tưởng. Nằm ngay trung tâm Quận 6 nên việc đưa bé đến trường vô cùng thuận tiện. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất với môi trường học tập thân thiện. Thông qua hệ thống camera giám sát, cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của cô và các con.

Phương pháp giáo dục:

Chương trình dạy học ở trường rất phong phú. Ngoài các giờ học lý thuyết, các bé cũng được tham gia đa dạng các hoạt động ngoại khoa như làm bánh, tập yoga, chơi bóng rổ mà ba mẹ không cần phải đóng thêm học phí.

mam non quan 6 7
Trường Mầm non Sóc Nâu

Trường Mầm non Việt – Bình Phú

Thông tin liên hệ

Giới thiệu sơ lược:

Với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm,Trường Mầm non Việt – Bình Phú đã nhanh chóng trở thành trường mầm non rất nổi tiếng tại quận 6 dành cho các gia đình có con trong độ tuổi mẫu giáo. Trường Mầm non Việt – Bình Phú nằm trong khuôn viên thoáng mát và rộng rãi. Toàn bộ trang thiết bị nội thất đều được trang trí bắt mắt kích thích thị lực của trẻ. Ngoài hệ thống phòng nghỉ, trường còn có sân chơi ngoài trời ngập tràn cây xanh, để các bé có thể thỏa sức vui chơi cùng bạn bè mà không sợ bị cháy nắng.

Phương pháp giáo dục:

Chất lượng giáo dục của trường được phụ huynh đánh giá cao bởi tất cả các chương trình đều được nghiên cứu và thực hiện bởi các thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn sâu rộng. Ở trường, trẻ sẽ phát triển đa dạng các kỹ năng từ toán, ngôn ngữ, hội họa, âm nhạc,… Đặc biệt, họ còn được tham gia lớp học Yoga – một lớp học rất cần thiết để phát triển sức khỏe tâm thần và trí thông minh bên trong.
Tất cả giáo viên tại trường cũng đến từ những trường sư phạm nổi tiếng, đặc biệt là tình yêu thương và hết lòng vì con. Do đó, có thể nói, Trường Mầm non Việt ở quận 6 Việt – Bình Phú là ngôi nhà thứ hai của trẻ.
mam non quan 6 8
Trường Mầm non Việt – Bình Phú

Trường Mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary

Thông tin liên hệ

Phương pháp giáo dục:

Khi được 18 tháng, cha mẹ có thể gửi con đến Trường Mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần quá lo lắng về việc chuyển trường cho con vì Canary chăm sóc con đến 5 tuổi. Học tập tại Canary, trẻ sẽ được tiếp xúc với giáo trình hiện đại thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích với giáo viên bản ngữ. Kỹ năng mềm và sự sáng tạo của trẻ cũng được các thầy cô vô cùng quan tâm và khuyến khích, đảm bảo trẻ có thể phát huy tối đa tính cách của mình.
Trường Mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary được đánh giá là trường có chất lượng dạy và học tốt được cha mẹ học sinh ghi nhận. Cha mẹ rất yên tâm khi gửi con tại Trường Mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary.
mam non quan 6 9
Trường mầm non Cánh Én Tuổi Thơ Canary

Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng – Trường Mầm Non Quận 6

Thông tin liên hệ

Giới thiệu sơ lược:

Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng Trường chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2015. Được xây dựng với tổng diện tích 1500m2, Golden Key sở hữu số lượng phòng học rộng rãi và hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời vô cùng thoáng mát.

Phương pháp giáo dục:

Song song với khung đào tạo chuẩn mực của Bộ Giáo dục, Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng còn thực hiện triết lý giáo dục của Reggio Emilia nhằm giúp trẻ phát huy hết tiềm năng thông qua các bài học hàng ngày. ngày.
Bên cạnh chương trình học hiện đại, đội ngũ giáo viên của trường cũng được phụ huynh đánh giá cao. Tất cả các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và vô cùng yêu thương trẻ em. Do đó, nếu phụ huynh đang băn khoăn không biết nên gửi con đến quận 6 Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng là một lựa chọn đáng cân nhắc.
mam non quan 6 10
Trường Mầm Non Chìa Khóa Vàng

Một số trường mầm non khác – Trường Mầm Non Quận 6

Thủ tục thành lập trường mầm non

Hồ sơ về cơ sở vật chất.

Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (được công chứng).
• Bản sao tài liệu, giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (được công chứng).
• Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của trường mẫu giáo.
• Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm tra nước tiêu chuẩn.
• Hợp đồng mua thực phẩm.
• Biên bản kiểm tra đủ điều kiện phòng chống cháy nổ.
• Cơ sở vật chất đầy đủ, đủ 02 giáo viên mỗi lớp.

Hồ sơ cá nhân người đứng tên thành lập trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung học (được công chứng).
• Giấy chứng nhận đào tạo về quản lý mầm non / Cấp độ trung cấp của sư phạm mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ hiệu trưởng trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp về sư phạm mầm non hoặc cao hơn (được công chứng).
• Xác nhận 5 năm giảng dạy ở cùng cấp độ (tại các trường được dạy)
• Giấy chứng nhận bồi dưỡng quản lý mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời (được công chứng).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ nhân sự 

Sơ yếu lý lịch nhân viên (được chứng nhận bởi chính quyền địa phương).

Bản sao giấy khai sinh.

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).

Đơn xin việc.

Hợp đồng làm việc.

Văn bằng chuyên môn

Chứng nhận sức khỏe.

Đối với cấp dưỡng

Giấy chứng nhận khám sức khỏe: đối với cấp dưỡng, cần có thẻ xanh

Giấy chứng nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với giáo viên.

Bằng tốt nghiệp chuyên môn – Trung cấp mầm non trở lên (02 bản sao công chứng).

Lưu ý: Đối với giáo viên phải có bằng sư phạm mầm non trở lên, Đối với cấp dưỡng, một số địa phương có thể yêu cầu cấp dưỡng phải có chứng chỉ chuyên môn hoặc bằng tốt nghiệp, Đối với kế toán viên, phải có chứng chỉ là bằng cấp trung cấp về kế toán trở lên, Đối với y tế, phải có bằng sơ cấp về y học, dược phẩm hoặc cao hơn

Trên đây là tất cả các mẫu hồ sơ cá nhân mà những người sáng lập của trường cần chuẩn bị khi có ý định thành lập một trường mầm non tư thục.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận 5 các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.