Trường mầm non quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay chính là thành lập trường mầm non quận 8. Là một trong những quận lâu đời thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, quận 8 có diện tích khoảng 19,11 km², dân số theo thống kế năm 2019 là khoảng 424.667 người, mật độ dân số đạt hơn 22.222 người/km².

Về mặt giáo dục, quận 8 là quận sở hữu trường học thuộc các cấp bậc trung học phổ thông và trung học cơ sở. Đặc biệt, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non chất lượng rất tốt, được đông đảo phụ huynh tin tưởng với chương trình giáo dục cao với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Koi Nursery

Giới thiệu trường Mầm non Koi Nursery

Trường Mầm non Koi Nursery tọa lạc tại địa chỉ 2225 PhạmThế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh. Với triết lý giáo dục Nhân văn, Trường Mầm non Koi Nursery nhắm đến mục tiêu mang lại môi trường giáo dục toàn diện từ trái tim, cơ thể, tinh thần, cảm xúc và kỹ năng. Từ đó giải phóng tiềm năng, phát triển sức khỏe tinh thần, hạnh phúc, tư duy có trách nhiệm và hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm non Koi Nursery được thiết kế theo chương trình hiện tại của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tích hợp một số kiến thức và kỹ năng của chương trình quốc tế EYFS (Giai đoạn nền tảng những năm đầu) từ Vương quốc Anh. Ngoài ra, trường cũng đan xen các hoạt động tiêu chuẩn với các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến hiện nay như Montessori, STEAM, Shichida, giảng dạy dựa trên dự án, giáo dục đa giác quan….

truong-mam-non-quan-8
trường mầm non koi nursery

Trường luôn cố gắng mang đến cho trẻ em một môi trường lý tưởng để tiếp cận và tiếp thu tiếng Anh với chương trình Cambridge theo tiêu chuẩn khung châu Âu. Các bài học được dạy bởi các giáo viên bản ngữ, thông qua các chủ đề thú vị để giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng, tăng phản xạ và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, trẻ em sẽ có nhiều trải nghiệm học tập thông qua các buổi dã ngoại, các hoạt động thể chất (aerobic, võ thuật, bơi lội… ) hoặc phát triển các năng khiếu bẩm sinh  với đàn organ, trống hay hội họa…

Trường Mầm non Koi Nursery sở hữu trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ theo phong cách Nhật. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy ánh sáng tự nhiên với nhiều thiết bị hiện đại.

Các phòng chức năng được khoanh vùng phù hợp với nhu cầu học tập của trẻ em như thư viện, phòng tập thể dục, phòng âm nhạc… Ngoài ra, sân trường rộng lớn với khu vui chơi được thiết kế an toàn, tinh tế sẽ khuyến khích trẻ em trải nghiệm các hoạt động thể chất lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside

Giới thiệu trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside

Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riversidelà cơ sở thứ 10 của Hệ thống giáo dục mẫu giáo Sakura Kids. Với mong muốn tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, Sakura Kids Diamond Riverside mang đến một chương trình giáo dục mầm non, chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản, nơi  trẻ sẽ được giáo dục để trở thành một cá nhân Độc lập – Kỷ luật – Nền nếp dám nghĩ, dám làm kể cả những điều trẻ không thích và dần dần giúp trẻ yêu thích những việc cần làm

Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng hơn 1.100m2, bao gồm các lớp học rộng rãi, thoáng mát và đầy ánh sáng tự nhiên. Sân chơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế linh hoạt với khu thể thao liên hợp và nhiều thiết bị đồ chơi phù hợp với lứa tuổi để khuyến khích trẻ vui chơi và tập thể dục.

Ngoài ra, sân trường còn sở hữu bể cá Koi, vườn thử nghiệm xanh là nơi để trẻ em khám phá thế giới tự nhiên và có nhiều trải nghiệm hữu ích khi tự mình trồng, chăm sóc và thu hoạch rau, củ, và trái cây.

Sở hữu một chương trình chăm sóc giáo dục được chuyển giao có chọn lọc từ Học viện Aso – Một tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và một hệ thống các trường mầm non trải khắp Nhật Bản. Trường Mầm non Sakura Kids Diamond Riverside áp dụng chương trình thể dục SK TAIIKU giúp trẻ phát triển hệ thống cơ xương, tối ưu hóa chiều cao, thực hành kỷ luật và vượt qua khó khăn. Ngoài ra, Chương trình đánh giá âm nhạc SK Retomic độc quyền sẽ giúp phát triển trí tuệ, cảm quan nghệ thuật và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm non Tuệ Đức

Giới thiệu trường Mầm non Tuệ Đức

Trường Mầm non Tuệ Đức là một ngôi trường xinh xắn với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Trường Mầm non Tuệ Đức, trẻ em sẽ luôn vui vẻ đến trường, được chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận và tỉ mỉ bởi các giáo viên của trường.

Trường có một vị trí thuận tiện để phụ huynh có thể dễ dàng đưa và đón bé mỗi ngày. Trường Mầm non Tuệ Đức hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục với tiêu chí: trường học là nơi dành cho trẻ em một không gian tràn ngập tình yêu và tiếng cười.

Hệ thống các lớp học được thiết kế khoa học được trang trí theo nhiều chủ đề. Mỗi tháng, cô giáo và trẻ có thể tự tay trang trí phòng học để giúp họ tận hưởng việc đi học mỗi ngày hơn. Nhà vệ sinh cũng được phân chia giữa nam và nữ để giúp trẻ phân biệt và học về khác biệt giới tính ngay từ khi còn nhỏ.

Trường Mầm non Tuệ Đức áp dụng chương trình Montessori trong giảng dạy kết hợp với nền tảng của Đạo giáo phương Đông. Trường luôn đặt là trung tâm trẻ em. Trẻ em tự khám phá và giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình học hỏi.

Ngoài ra, việc áp dụng kỷ luật theo phương pháp Nhật Bản, yêu thương nhưng không nuông chiều, nhẹ nhàng nhưng kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục của Nhật Bản để giúp trẻ em độc lập, có kỷ luật theo 5S, dũng cảm và kiên nhẫn, lịch sự và yêu thương mọi người.

Trường Mầm non Tuệ Đức cũng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng của trẻ em, kỹ năng sống kếp hợp 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy thông qua các thói quen hàng ngày. Trẻ em được tiếp cận sớm với các bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sống, thực hành thói quen tốt, đánh thức tiềm năng và đam mê như âm nhạc, hội họa, bơi lội…

Thông tin liên hệ:

4. Trường Mầm non Mặt Trời 

Giới thiệu trường Mầm non Mặt Trời 

Trường Mầm non Mặt Trời được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục hoàn hảo và hiện đại cho các hoạt động sinh hoạt, chơi và học tập của trẻ em. Tại đây, trẻ em có thể Vui Chơi – Vận Động – Tìm Tòi – Sáng Tạo – Học Hỏi theo nhiều cách hào hứng và thú vị.

Trường xây dựng một chương trình giảng dạy khoa học, tập trung vào việc giáo dục trẻ em về tính cách và đạo đức thông qua phương pháp giáo dục sớm Montessori + STEAM… kết hợp với tinh hoa của giáo dục Việt Nam để giúp trẻ em có một nền tảng vững chắc và toàn diện để tự tin bước vào cấp độ giáo dục tiếp theo. Chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn giúp trẻ tiếp xúc với các ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, nhanh chóng để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Ngoài giờ học, trẻ em còn trải nghiệm các bài học ngoại khóa như vẽ tranh, nấu ăn, âm nhạc, nhảy múa và tham gia các hoạt động ngoại khóa để kích thích các giác quan, cũng như khả năng tư duy, suy luận.. Trường Mầm non Mặt Trời luôn mong muốn mang đến cho trẻ em sự tăng trưởng và phát triển toàn diện nhất, cả về thể chất, trí tuệ và tính cách.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Mầm non Sao Mai

Giới thiệu trường Mầm non Trường Mầm non Sao Mai

Trường mẫu giáo Sao Mai tự hào là ngôi nhà thứ hai của trẻ. Với 16 năm hoạt động, những kinh nghiệm cũng như những thành tựu mà trường đạt được đã khẳng định những nỗ lực và nỗ lực không ngừng của trường, cũng như toàn thể giáo viên – công nhân viên trong nhiều năm. Trường luôn cố gắng thay đổi ngày càng hiện đại hơn để có các chương trình học và chơi phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Với tiêu chí luôn ưu tiên hàng đầu cho trẻ em, những năm đầu đời sẽ tràn ngập những ký ức đẹp nhất thời thơ ấu.

truong mam non quan 8 2
Trường Mầm non Sao Mai

Với mô hình của một trường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ cải tạo, một trong những thành công mà trường Mầm non Sao Mai đạt được là xây dựng một đội ngũ giáo viên – nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm, có kinh nghiệm và tình yêu cho công việc, yêu trẻ em.

Tất cả giáo viên đều đạt được trình độ trên tiêu chuẩn, ngoài trình độ chuyên môn về sư phạm mầm non, các giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, khoa học máy tính, và thành thạo trong việc áp dụng CNTT trong giảng dạy và học tập, quản lý trường học. Bên cạnh đó, toàn thể giáo viên. nhân viên đều có khả năng tổ chức tốt các hoạt động hàng ngày của trẻ ở trường, và luôn cải thiện chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em toàn diện.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm non Hoa Trà My

Giới thiệu trường Mầm non song ngữ Hoa Trà My 

Trường Mầm non Hoa Trà My với phương châm giáo dục: chương trình song ngữ Việt Nam, lấy trẻ em làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn và định hướng để giúp trẻ phát triển trí tuệ, suy nghĩ và tư duy độc lập . Trẻ em luôn được thỏa sức sáng tạo trong một môi trường học tập chơi, vui chơi trong một môi trường ấm áp, yêu thương, tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm.

Nhà trường tin rằng trải nghiệm ký ức thời thơ ấu tồn tại mãi mãi. Do đó, những gì trẻ học được trong thời thơ ấu sẽ đặt nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ em, cách trẻ em cư xử cũng như sự hiểu biết về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và sự tương tác giữa giáo viên và trẻ em.

Trường Mầm non Hoa Trà My được xây dựng với thiết kế rất hiện đại, thân thiện và thân thiện với trẻ em trên tổng diện tích 1.200m2 được chia thành nhiều khu vực bao gồm 14 phòng học, sân chơi và phòng. Đối với trẻ có năng khiếu, các lớp học tại trường được trang bị đầy đủ camera giám sát hoạt động 24/24 để phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của con mình trong lớp học.

Trường Mầm non Hoa Trà My được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các phương pháp giáo dục mầm non và trung tâm trẻ em, từ đó khuyến khích sự sáng tạo. Tại Mầm non Hoa Trà My, trẻ em được nuôi dưỡng và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và yêu thương, các mô hình giáo dục với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng nhóm tuổi.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Mầm non Nam Mỹ

Giới thiệu trường Mầm non Nam Mỹ

Trường Mầm non Nam Mỹ được thành lập với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập thân thiện, tích cực, tạo cho trẻ em có cơ hội thể hiện bản thân và học hỏi tốt nhất theo cách riêng của từng bé. Nhà trường mong muốn nuôi dưỡng trẻ em bằng cả trái tim, tạo ra một môi trường học tập thân thiện cho chúng và góp phần ấp ủ những hạt giống có phẩm chất đạo đức tốt trong tương lai.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện. Các lớp học được thiết kế với nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống điều hòa không khí được trang bị đầy đủ, thiết bị dạy học, tài liệu học tập phong phú, đảm bảo phục vụ nhu cầu khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Ngoài ra, trường cũng có một sân chơi trong nhà với một hệ thống: cầu trượt, bập bênh, trampolines… đây là một không gian lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và sức khỏe tinh thần.

Trường Mầm non Nam Mỹ kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến. Trẻ em không chỉ phát triển kiến thức, tâm sinh lý , mà còn tiếp xúc với nghệ thuật và thúc đẩy sự sáng tạo thông qua các lớp phát triển năng khiếu: hội họa, âm nhạc, thể dục nhịp điệu… Ngoài ra, trẻ em cũng thường xuyên được đào tạo, tham gia các hoạt động ngoài trời. Sau mỗi lần chơi ngoài trời, trẻ em sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, năng động hơn, tăng cơ hội tương tác với những người bạn mới và khám phá nhiều điều mới về cuộc sống đầy màu sắc.

Thông tin liên hệ:

8. Trường Mầm non 19/5

Giới thiệu trường Mầm non 19/5

Trường Mầm Non 19/5 được thành lập theo Quyết định số 1361/QĐ-UB ngày 17 tháng 4 năm 1996 của Ủy ban nhân dân Quận 8. Hiện tại, trường có địa chỉ tại số 36, đường 893 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường mầm non quận 8 19/5 được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố công nhận đạt chất lượng giáo dục từ năm 2015 theo Quyết định số 2805/QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD ngày 11/6/2015.

Năm 2020, trường vinh dự tiếp tục được công nhận đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3 theo Quyết định số 2442-1/QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD ngày 08/10/2020; Ngoài ra, trường mầm non quận 8 19/5 còn được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 từ năm 2010 theo Quyết định số 1109/QĐ-UBND ngày 11/3/2010. Năm 2020, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Quyết định số 4046/QĐ-UBND ngày 31/10/202.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Mầm non Hoàng Mai I

Giới thiệu trường Mầm non Hoàng Mai I

Trường Mầm non Hoàng Mai I được thành lập vào năm 2004, nhằm phát huy vai trò của cơ sở vật chất trong việc cải thiện chất lượng giáo dục, ban Quản lý của trường đã tập trung vào việc xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp, trường học thân thiện… hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ em.

Mục tiêu giáo dục của trường được đặt ra để giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, cảm xúc, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ thông qua các chủ đề như làm quen văn học, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật âm nhạc, khám phá khoa học, môi trường xung quanh, giáo dục thể chất, toán học.

truong mam non quan 8 3
Trường Mầm non Hoàng Mai I

Đồng thời, trường Mầm non Hoàng Mai I giúp trẻ em hình thành các yếu tố đầu tiên của tính cách, chuẩn bị cho việc vào lớp một. Hình thành và phát triển ở trẻ em chức năng tâm lý sinh lý, năng lực và phẩm chất cơ bản, kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, để khơi dậy và phát huy hết khả năng giúp trẻ phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của họ ở cấp bậc giáo dục tiếp theo.

Trường mẫu giáo Hoàng Mai I là một trong hai trường không công lập đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia năm 2008, Trường mẫu giáo Hoàng Mai I là một điểm nổi bật trong ngành giáo dục ở Quận 8 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thông tin liên hệ:

10. Trường Mầm non Nắng Mai

Giới thiệu trường Mầm non Nắng Mai

Trường mầm non Nắng Mai hiện đang là một trong những trường mầm non nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh khu vực Hồ Chí Minh. Trường mầm non Nắng Mai tọa lạc tại địa chỉ 520/580, 584 Nguyễn Duy, Phường 10, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường mầm non Nắng Mai – Phường 10 nhận các bé từ 25 tháng đến 6 tuổi. Kính mời quý phụ huynh và các bé đến tham quan, đồng thời trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại Trường mầm non Nắng Mai.

Thông tin liên hệ:

11. Trường Mầm non Tuổi Thơ

Giới thiệu trường Mầm non Tuổi Thơ

Trường Mầm non Tuổi Thơ tọạ lạc tại địa chỉ 197B/1 Bùi Minh Trực, Phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường liên tục tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm một trường mầm non quận 8 phù hợp cho các bé ở khu vực Hồ Chí Minh, kính mời quý phụ huynh và bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục công lập tại Trường mầm non Tuổi Thơ.

Thông tin liên hệ:

12. Trường Mầm non Anh Việt

Giới thiệu trường Mầm non Anh Việt

Trường mầm non Anh Việt tự hào là một trong những trường mầm non nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh ở khu vực Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Trường mầm non Anh Việt có địa chỉ tại 902 Tạ Quang Bửu, Phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho việc đi lại và đưa đón trẻ của phụ huynh.

Trường mầm non Anh Việt sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, có khu vực chơi trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra, trường có hệ thống camera giám sát trực tuyến, giúp phụ huynh an tâm hơn. Trường mầm non quận 8 Anh Việt tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Kính mời quý phụ huynh và các bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục của trường.

Thông tin liên hệ:

13. Trường Mầm non Hoa Anh Đào

Giới thiệu trường Mầm non Hoa Anh Đào

Trường Mầm non Hoa Anh Đào luôn tâm niệm xây dựng một môi trường ấm áp và thân thiện, giúp trẻ em tối đa hóa tiềm năng vốn có, bởi vì “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị cẩn thận ngay từ những năm đầu đời là chìa khóa thành công cho tương lai của mỗi đứa trẻ. ”

Mục tiêu của trường là giúp trẻ phát triển các kỹ năng toàn diện ngay từ những năm học đầu đời, để định hướng chúng trở thành những công dân tự tin và độc lập trong tương lai. Do đó, trường Mầm non Hoa Anh Đào xây dựng các kỹ năng cho trẻ em: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, kỹ năng thẩm mỹ và sáng tạo, kỹ năng nghệ thuật và các hoạt động phát triển thể chất….

Bên cạnh chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Hoa Anh Đào còn tập trung vào các chương trình ngoại khóa cho trẻ em (tiếng Anh, âm nhạc, hội họa… ), đặc biệt là các chuyến đi thực địa bên ngoài, giúp trẻ có nhiều kiến thức hơn về cuộc sống và niềm vui hữu ích cho bản thân.

Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em, nhà trường luôn chú ý đến không gian sinh hoạt, học tập và vui chơi của các bé. Trường sở hữu sân chơi rộng rãi và thoáng mát, các lớp học đều đạt tiêu chuẩn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thiết bị họ tập hiện đại và an toàn cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

14. Trường Mầm non Ngày Vui

Giới thiệu trường Mầm non Ngày Vui

Trường Mầm non Ngày Vui (Happy Day) luôn mang đến cho trẻ môi trường học tập và chơi phù hợp nhất với chúng. Qua đó, khuyến khích trẻ em sáng tạo và phát huy sức mạnh cá nhân của chúng…

Trường Mầm non Ngày Vui áp dụng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung học tập luôn được cập nhật phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của từng trẻ. Chương trình dạy học và tiếp cận, chăm sóc phù hợp thông qua việc cho phép trẻ em suy nghĩ độc lập, chọn các lựa chọn của riêng mình, thể hiện bản thân và tự tin làm điều đó. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực địa cho trẻ em, để trẻ em có thể có những trải nghiệm mới thú vị hơn, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sống.

truong mam non quan 8 4
Trường Mầm non Ngày Vui

Trường Mầm non Ngày Vui là một cơ sở mới rộng 700m2 trong Tòa nhà B1 thuộc Topaz City. Trường nhận được rất nhiều sự đầu tư vào các cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi. Trường Mầm non Ngày Vui được đầu tư cẩn thận với một hệ thống các lớp học với sàn gỗ, máy lạnh, TV kết nối internet và nhà vệ sinh riêng cho mỗi lớp, sạch sẽ và đầy đủ ánh sáng. Giáo cụ và đồ chơi trẻ em rất phong phú và đa dạng, đảm bảo an toàn cho các bé.

Đội ngũ giáo viên, công nhân viên của Trường Mầm non Ngày Vui là những nhân sự được trang bị đầy đủ kiến thức, có hiểu biết về chăm sóc trẻ, luôn ân cần kiên nhẫn và dịu dàng với trẻ con. Giáo viên giảng dạy có chuyên môn khá, giỏi, không ngừng trang bị và cập nhật các kỹ năng sư phạm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thực đơn của các bé tại Trường Mầm non Ngày Vui được thay đổi hàng tuần, luôn đảm bảo đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng theo Tháp dinh dưỡng. Thực phẩm được bảo quản sạch sẽ và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

15. Trường Mầm non The Gold Beehive

Giới thiệu trường Mầm non The Gold Beehive

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn dành điều tốt nhất cho con cái. Mặc dù quan điểm giáo dục của mỗi gia đình có thể khác nhau, nói chung, mong muốn lớn nhất của chúng ta là được nhìn thấy con cái thực sự vui tươi, khỏe mạnh và nhìn nhận mọi thứ xung quanh theo cách tích cực nhất.

Trường Mầm non The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều có bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng của Thân – Tâm – Trí cũng là một chìa khóa quan trọng để trẻ phát triển phiên bản tốt nhất của chính các bé. Vì vậy, thông qua các phương pháp giáo dục sớm; học tập dựa trên dự án và lý thuyết đa trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của trường sẽ nhằm giúp trẻ khỏe mạnh; rèn giũa các giá trị cốt lõi và  thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức và kỹ năng từ những trải nghiệm thực tế.

Đồng thời, trường Mầm non The Gold Beehive đặt mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, tích cực và tử tế để trẻ em có thể lớn lên khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, hoàn thiện Thân – Tâm – Trí. Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, trường Mầm non The Gold Beehive mong muốn đồng hành cùng phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe và chia sẻ để không ngừng nỗ lực cải thiện các hoạt động chăm sóc và dạy dỗ trẻ em mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

16. Trường Mầm non Green Galaxy

Giới thiệu trường Mầm non Green Galaxy

Trường Mầm non Green Galaxy được xây dựng với phương châm “Home To Grow” – Một ngôi nhà yêu thương với các phương pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ phát triển một cách hoàn thiện nhất.

Hãy là một đứa trẻ, đứng trong quan điểm của một đứa trẻ để hiểu trẻ em hơn. Trong mắt trẻ em, thế giới với vũ trụ rộng lớn và bí ẩn luôn có một sức hút kỳ lạ. Mầm non Green Galaxy luôn cố gắng tạo cơ hội cho trẻ em khám phá và khám phá thế giới theo cách riêng của chúng. Những “Phi hành gia bé con” hãy đến với Thiên hà xanh – trường Mầm non Green Galaxy và cùng nhau chinh phục thế giới, tận hưởng trải nghiệm với các hoạt động vui vẻ và thú vị.

Trường Mầm non Green Galaxy sẽ là ngôi nhà thứ hai yêu thương với môi trường học tập hiện đại, an toàn, hài hòa với thiên nhiên xanh, cùng một đội ngũ chuyên gia có trách nhiệm và năng động, áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành các yếu tố tình cảm và tính cách sống vững chắc.

Chúng tôi quan tâm đến các đặc điểm “độc nhất” của mỗi đứa trẻ để tạo ra một môi trường giáo dục và nuôi dưỡng phù hợp để giúp trẻ có một nền tảng thể chất tốt, tự do phát triển tư duy của riêng mình, cả về mặt cảm xúc lẫn tính cách.

Thông tin liên hệ:

17. Trường Mầm non 26

Giới thiệu trường Mầm non 26

Trường Mầm non 26 tự hào là một ngôi trường có bề dày thành tích sau hơn 15 năm thành lập. Với phương châm: “Giáo dục vị nhân sinh”, trong nhiều năm, các giáo viên và nhân viên nhà trường, với niềm đam mê và tình yêu dành cho nghề nghiệp, đã và vẫn tiếp tục mang đến từng bài học quý báu cho trẻ em ,giúp các em lớn lên từng ngày, với các kỹ năng sống và học tập cần thiết để sẵn sàng bước vào lớp 1.

Trường Mầm non 26 áp dụng các phương pháp giáo dục tiêu chuẩn theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, trẻ em cũng được tập làm quen với tiếng Anh, được dạy bởi các giáo viên nước ngoài, cũng như học cách sử dụng máy tính thông qua các trò chơi phát triển trí thông minh theo chương trình Kidsmart.

truong mam non quan 8 5
Trường Mầm non 26

Kế hoạch bài học của trường được xây dựng với những bài học cần thiết cho sự phát triển tư duy của trẻ em ở mọi lứa tuổi, phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo nhưng vẫn mang tính sáng tạo, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của xã hội.

Hệ thống các cơ sở của Mẫu giáo 26 rộng rãi và hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và phù hợp với các chương trình giáo dục mới, tích cực hỗ trợ trẻ em trong suốt quá trình học tập và các hoạt động phát triển ở trường.

Thông tin liên hệ:

18. Trường Mầm non Bình Minh

Giới thiệu trường Mầm non Bình Minh

Trường Mầm non Bình Minh là một trong những địa chỉ uy tín đối với các bậc phụ huynh trong khu vực quận 8 và các vùng lân cận. Với đội ngũ nhân sự là những giáo viên, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non cũng chăm sóc, và giáo dục trẻ.

Ngoài ra, trường Mầm non Bình Minh còn có các giáo viên trẻ năng nổ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chuyên môn và các hoạt động của nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của Ban Giám hiệu nhà trường, trường mầm non Bình minh đã liên tục giữ vững danh hiệu: “Trường tiên tiến xuất sắc” nhiều năm liền.

Trường Mầm non Bình Minh luôn tạo điều kiện mở rộng môi trường giao lưu, học hỏi trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp cho các bé ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn để các bé có dịp thể hiện tài năng của mình cũng như tăng cường tính sáng tạo và tự tin cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận 8 các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.