Trường mầm non quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập trường mầm non quận Tân Bình đang là một trong những xu hướng đầu tư nhận được rất nhiều sự quan tâm. Là một trong những quận trung tâm với diện tích khoảng 22,43 km², quận Tân Bình là một trong số khu vực đông dân nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê năm 2019, quận Tân Bình có số dân xấp xỉ 474.792 người, đạt mật độ dân số khoảng 21.168 người/km².

Về mặt giáo dục, Tân Bình là quận sở hữu trường chất lượng và đa dạng, từ bậc đại học, cao đẳng cho đến bậc trung học phổ thông và trung học cơ sở. Đặc biệt, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non, được đông đảo phụ huynh biết đến nhờ chất lượng giáo dục cao với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh, phường 14 – Trường mầm non quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: The Harmona, 33 Trương Công Định, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Loại hình trường: Trường mầm non

Điện thoại: (0283) 849 2728

Giới thiệu Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh

Trường mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 14 tự hào là chiếc nôi nuôi dưỡng trẻ từ khi còn bé, vun vén, bồi đắp cho trẻ những giá trị sống quý báu để có thể mang theo suốt hành trình khôn lớn và phát triển mai sau.

Chương trình của Trường mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 14 nhằm mục đích:

 • Thắt chặt sự kết nối giữa gia đình và nhà trường để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
 • Cải thiện, nâng cao đời sống, sức khỏe tinh thần cho các b, đồng thời giúp các bé chăm ngoan, lễ phép, tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. áp dụng những phương pháp dạy học mới lạ, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

Tại trường mầm non Ngôi Sao Xinh, các bé sẽ được học những kỹ năng cơ bản nhưng hữu ích để ứng dụng trong cả một quá trình phát triển. Nhận thức được trách nhiệm quan trọng của mình, trường mầm non Tân Bình Ngôi Sao Xinh đã thành lập và hoạt động với mục tiêu mang tới cho các bé một môi trường giáo dục đầu đời, an toàn, lành mạnh và tràn ngập thương yêu và quan tâm, chăm sóc.

truong mam non quan tan binh
Trường mầm non quận Tân Bình

2. Trường Mầm non Chắp Cánh Tương Lai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11/8 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (097) 209 4544

Giới thiệu Trường Mầm non Chắp Cánh Tương Lai

Trường mẫu giáo Chắp Cánh Tương Lai, tọa lạc tại địa chỉ 11/8 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một ngôi trường sinh ra với mong muốn mang đến cho trẻ em một tương lai tốt nhất, nơi trẻ em được chăm sóc. Trường khuyến khích trẻ em có kiến thức và kỹ năng tốt nhất giúp chúng tỏa sáng trong tương lai.

Trường quan tâm đến việc đầu tư vào các cơ sở cho trẻ nhỏ đến trường mỗi ngày với niềm vui. Trường có tổng cộng 4 phòng học rộng rãi với diện tích 30-40 m2. Lớp học được trang bị tất cả các công cụ và tài liệu cần thiết cho các bài học của trẻ em. Trường cũng có một sân chơi trong nhà và một sân chơi ngoài trời để giúp trẻ em có nhiều giờ học tập hữu ích. Xung quanh trường học, nhiều cây được trồng để trẻ em có thể chăm sóc và quan sát sự phát triển hàng ngày của chúng thông qua đó có nhiều bài học thú vị về thế giới tự nhiên.

Trường Mầm non Chắp Cánh Tương Lai áp dụng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tập trung vào phát triển thể chất, tinh thần và tính cách cho trẻ em. Trẻ em học hỏi từ những bài học thực tế qua đó chúng học nhanh hơn và hiểu bài học sâu hơn. Trường cũng có nhiều môn học năng khiếu giúp trẻ phát triển khả năng nghệ thuật và thể chất. Đặc biệt, trường có một chương trình tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ giúp trẻ em làm quen với tiếng Anh và có nền tảng ngôn ngữ tốt nhất.

3. Trường Mầm non Hươu Vàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Thép Mới, Phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (0283) 811 5163

Giới thiệu Trường Mầm non Hươu Vàng

Trường Mầm non Hươu Vàng luôn duy trì phương châm “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, qua đó trường luôn phấn đấu, học hỏi và cải thiện bản thân. Môi trường giáo dục mầm non của trường luôn là niềm tin cho phụ huynh trong việc lựa chọn và gửi gắm con   cái để trẻ thể nhận được nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất trên thế giới.

Bước vào trường là màu sắc sống động, hệ thống sân chơi rộng rãi với nhiều loại đồ chơi, mang đến cho trẻ sự phấn khích để bắt đầu một ngày mới. Các phòng chức năng và phòng học của Trường Mầm non Tân Bình Hươu Vàng rộng rãi, và được trang bị đầy đủ mọi thiết bị giáo dục hiện đại. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn của trẻ em, tất cả các thiết bị, dụng cụ học tập và đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín, không độc hại và an toàn. Tại trường, trẻ em có thể sống, chơi và hòa nhập trong một môi trường xanh, sạch sẽ, đẹp đẽ với nhiều cây cối và một cảnh quan yên tĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo.

Với mục tiêu giáo dục và hướng dẫn các kỹ năng sống cho trẻ em từ khi còn nhỏ, trường sử dụng chương trình giảng dạy mầm non kết hợp bởi chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình giáo dục mầm non (từ 0 đến 6 tuổi). Tại Trường Mầm non Hươu Vàng, trường đã chắt lọc những lợi thế và tinh hoa giáo dục của phương pháp Montessori kết hợp với đặc điểm của trẻ em Việt Nam để tạo ra chương trình giáo dục mầm non tốt nhất và phù hợp nhất cho trẻ em.

Trường Mầm non Hươu Vàng luôn tập trung vào dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm và an toàn trong mỗi bữa ăn. Nguồn thực phẩm được cung cấp từ các đơn vị có uy tín với giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, trường nghiên cứu và sắp xếp một thực đơn hàng ngày phong phú và thường xuyên thay đổi để tránh nhàm chán và kích thích khả năng ăn uống của trẻ.

4. Trường Mầm non Mây Trắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28-30 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (0283) 949 1695

Giới thiệu Trường Mầm non Mây Trắng

Tại Trường Mầm non Mây Trắng, tất cả các hoạt động của chúng tôi đều nhằm vào cùng một mục tiêu: Mang lại điều tốt nhất cho trẻ em. Không chỉ các bữa ăn bổ dưỡng, tiêu chuẩn vệ sinh cao trong mọi hoạt động, mà còn là việc thường xuyên quan tâm đến các yếu tố tâm lý của trẻ em, giúp trẻ vui tươi và phát triển tính cách cân bằng, cải thiện kỹ năng mềm và tự tin trong giao tiếp.

Với tổng diện tích hơn 1000 m2, trường có sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo với diện tích gần 80m2, một sân chơi trong nhà rộng với diện tích hơn 60m2. Sân chơi được trang bị đồ chơi của các thương hiệu cao cấp như nhà cửa, cầu trượt,… nơi trẻ em vui chơi và cải thiện hoạt động thể chất.

Các lớp học được trang bị điều hòa không khí, cửa sổ thoáng mát, với những bức tranh tường duyên dáng, đầy màu sắc, mang đến một không gian sống của nghệ thuật cao.

Ngoài ra, trường còn có phòng đọc sách, phòng có năng khiếu, phòng y tế, giúp đa dạng hóa các hoạt động hàng ngày của trẻ em.

Tại sân chơi bên trong, trường cũng được trang bị đèn và màn hình lớn để giúp trẻ em thưởng thức phim hoạt hình và video âm nhạc nổi tiếng một cách thú vị.

Tại Trường Mầm non Tân Bình Mây Trắng, tất cả các vật dụng sống như cốc, cốc, khăn tắm, gối, giường… đều được mua riêng cho từng trẻ và được làm sạch thường xuyên theo các quy định nghiêm ngặt của trường.

5. Trường Mầm non Gấu Trúc

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 43 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (0285) 408 3931

Giới thiệu Trường Mầm non Gấu Trúc

Trường Mầm non Gấu Trúc áp dụng phương pháp giáo dục mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo: luôn đặt trẻ ở trung tâm, cho phép trẻ tự do suy nghĩ, tạo, khám phá và học hỏi. Đây không chỉ là một phương pháp phù hợp với lứa tuổi của trẻ và mong đợi của cha mẹ, nhưng cũng là bước đệm để giúp trẻ vào trường tiểu học với phương pháp học tự định hướng sẽ không làm tổn thương trẻ hay khiến trẻ cảm thấy bối rối.

Trường Mầm non Gấu Trúc luôn tuyển dụng những giáo viên không chỉ yêu trẻ mà còn có trình độ chuyên môn về giáo dục sư phạm mầm non từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, nơi những gì trẻ em cần, giúp trẻ giữ lại tuổi thơ hạnh phúc và mơ về một tương lai thành công.

Với các tiện nghi hiện đại, các lớp học tại Trường Mầm non Tân Bình Gấu Trúc được thiết kế, xây dựng và lắp đặt sàn gỗ, được trang bị điều hòa không khí, rộng rãi, có nhiều ánh sáng mặt trời để giúp trẻ phát triển trí tuệ, các trò chơi với nhiều loại như câu đố ghép hình, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ…

6. Trường Mầm non Việt Anh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Đồng Xoài, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (090) 791 7385

Giới thiệu Trường Mầm non Việt Anh

Trường Mầm non Việt Anh được thành lập với mong muốn đưa trẻ mẫu giáo vào khu vực một môi trường giáo dục lý tưởng để nuôi dưỡng hạt giống của linh hồn chúng.

Trường Mầm non Việt Anh áp dụng phương pháp giáo dục tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori vào chương trình giảng dạy, nhắm đến sự độc đáo của mỗi đứa trẻ và cho phép trẻ em phát triển và học hỏi theo khả năng và sở thích của trẻ, luôn tôn trọng tính cá nhân của trẻ em. Các bài học được xây dựng và sắp xếp để phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của từng trẻ.

Trường Mầm non Việt Anh sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi và hiện đại. Trẻ em có thể sống, chơi và hòa nhập trong một môi trường xanh, sạch sẽ, đẹp đẽ với phong cảnh yên tĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Các lớp học của trường được thiết kế rộng rãi, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên cùng với các thiết bị giáo dục hiện đại, phù hợp với từng nhóm tuổi.

Giáo viên của Trường Mầm non Việt Anh là những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý phát triển của trẻ em, hiểu thế giới của trẻ em, có kỹ năng giao tiếp với trẻ em, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Thực đơn được tư vấn bởi các bác sĩ của Viện Dinh dưỡng và được định lượng chi tiết hàng ngày theo các tiêu chuẩn của Viện Dinh dưỡng. Các bữa ăn của trẻ em tại trường đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ em, các món ăn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ lượng calo cần thiết với các nguồn thực phẩm sạch.

7. Trường Mầm non Bí Ngô

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (086) 680 1976

Giới thiệu Trường Mầm non Bí Ngô

Trường mầm non Bí Ngô là một trong những trường mầm non nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh ở khu vực Hồ Chí Minh. Trường có địa chỉ 19 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh.

Trường mầm non Bí Ngô nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Nếu quý phụ huynh đang tìm trường mầm non phù hợp cho con ở khu vực Hồ Chí Minh. Kính mời quý phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại đây.

8. Trường Mầm non Bé Vàng Montessori

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (098) 216 0165

Giới thiệu Trường Mầm non Bé Vàng Montessori

Trường Mầm non Bé Vàng Montessori được thành lập với sứ mệnh tạo ra một thế hệ mới, được phát triển toàn diện về cả trí tuệ và cơ thể. Trường luôn tôn trọng và tạo ra tất cả các điều kiện, một môi trường an toàn và đầy tình yêu cho trẻ em để phát triển toàn diện thông qua khám phá , thúc đẩy trí tưởng tượng, sáng tạo theo đúng độ tuổi và xu hướng, định hướng suy nghĩ của từng cá nhân về các giá trị cơ bản và các yếu tố văn hóa của Việt Nam.

Trường sở hữu các cơ sở được xây dựng để đáp ứng các tiêu chí: XANH – SẠCH – ĐẸP, các lớp học tại Trường Mầm non Bé Vàng Montessori luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ với hệ thống đồ chơi và vật liệu Montessori tiêu chuẩn, phong phú, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn cho trẻ em sử dụng. Ngoài ra, Trường Mầm non Bé Vàng Montessori cũng có một sân chơi ngoài trời và trong nhà mát mẻ, tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời để phát triển sức khỏe và thể dục.

truong mam non quan tan binh 1
Trường mầm non quận Tân Bình

Chương trình giảng dạy là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp giáo dục sớm Montessori với gói cảm thụ âm nhạc chuyên biệt (3 buổi/tuần; thời lượng 45 phút/buổi) và các hoạt động kinh nghiệm thực tế. Trẻ em được phép chủ động lựa chọn các hoạt động khám phá của riêng mình, làm việc theo các quy tắc sáng tạo của riêng chúng và chỉ dừng lại khi chúng cảm thấy mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Phương pháp này thúc đẩy niềm đam mê học tập lâu dài cho trẻ nhỏ, tạo điều kiện tối đa để chúng tiết lộ và phát huy tài năng tiềm ẩn của chính mình.

9. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 Bàu Cát 1, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (0286) 296 2523

Giới thiệu Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh trong khu vực Hồ Chí Minh gần đây. Trường tọa lạc tại địa chỉ 175 Bàu Cát 1, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Hẹn gặp quý phụ huynh và các bé tại Trường mầm non Tuổi Thần Tiên – Phường 13 để các chúng tôi tư vấn thêm cho quý vị về chương trình học, học phí và các thông tin khác mà quý phụ huynh quan tâm!

10. Trường Mầm non tư thục Họa Mi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (0283) 949 0978

Giới thiệu Trường Mầm non Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi – Phường 12, quận Tân Bình tổ chức khánh thành vào ngày 04 tháng 9 năm 2018. Trường mầm non Họa Mi – Phường 12 được phép xây dựng theo Quyết định số 251/QĐ-UBND với tổng kinh phí hơn 30 tỉ đồng.

Tổng diện tích khuôn viên trường khoảng 875,30 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 2437,44 m2. Quy mô trường bao gồm: 01 tầng hầm; 01 trệt; 03 lầu. Trường Mầm non Họa Mi có 10 phòng học gồm 04 nhóm nhà trẻ và 06 lớp mẫu giáo. Ngoài ra, còn có phòng y tế, phòng hội trường và các phòng chức năng…

11. Trường Mầm non Bambi K300

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18/38A Quách Văn Tuấn, Phường 12. quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 039 395 0922.

Giới thiệu Trường Mầm non Bambi K300

Chương trình học tại Bambi K300 được thiết kế dành riêng cho học sinh bậc mầm non. Đây sẽ là nơi trẻ có thể tự do phát triển cá tính, thể hiện khả năng và học hỏi nhiều điều bổ ích và các bài học hấp dẫn từ các bạn cùng trang lứa. Trẻ được học hỏi và vui chơi một cách tự nhiên sẽ khơi nguồn sáng tạo tối đa.

Ngoài ra, với chương trình tiếng Anh song ngữ, trẻ có thể dễ dàng được giao tiếp trong môi trường quốc tế, có phản xạ ngôn ngữ tốt và tiếp cận được với bức tranh toàn cầu độc đáo mà vẫn lưu giữ được bản sắc văn hóa Việt Nam.

12. Trường Mầm non 13

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Ấp Bắc, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 810 0334

Giới thiệu Trường Mầm non 13

Trường Mầm Non 13 được thành lập theo Quyết định số 04/QĐ-UB ngày 27 tháng 02 năm 1991 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, đến tháng 1 năm 2014 trường được khởi công xây dựng theo quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 24/05/2013 và đưa vào sử dụng tháng 9/2014.

Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, có cả sân chơi bên ngoài và bên trong cho trẻ với nhiều công cụ và thiết bị sinh hoạt tân tiến giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và học hỏi, khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

truong mam non quan tan binh 1 1
Trường mầm non quận Tân Bình

13. Trường Mầm non 14

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 958 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 812 1727

Giới thiệu Trường Mầm non 14

Trường Mầm non 14 được thành lập năm 1993. Trước đây trường được gọi là Trường mẫu giáo Ánh sáng. Với sự cống hiến và nỗ lực, Trường Mầm non 14 được coi là một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nằm ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ban đầu, trường chỉ có 8 phòng học, cơ sở vật chất cơ bản. Với sự chú ý của các nhà lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo của Quận Tân Bình, trường đã được nâng cấp, sửa chữa và dần dần bổ sung thêm thiết bị, nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ huynh cũng như học sinh theo yêu cầu của sự nghiệp hiện đại hóa.

Ngoài ra, trường cũng có một phòng nhân viên sạch sẽ và mát mẻ. Trong các phòng, có đủ thiết bị hiện đại để đảm bảo dịch vụ tốt cho các hoạt động. Trường nằm ngay trước đường Âu Cơ, vì vậy rất thuận tiện cho phụ huynh đón và rước trẻ em. Khu vực sân chơi rộng lớn, có nhiều cây râm mát, môi trường luôn sạch sẽ và an toàn cho trẻ em.

14. Trường Mầm non Sao Nhí 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118/14-16 Bàu Cát 2, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 096 979 5906

Giới thiệu Trường Mầm non Sao Nhí

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thiên tài được sinh ra bởi gen, cha mẹ phải xuất sắc để có thể “hình thành” những đứa trẻ thiên tài. Nhưng nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng gen chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ em phải tiếp cận với phương pháp Giáo dục sớm tiêu chuẩn từ những năm đầu đời, giúp mở khóa tiềm năng vô tận của trẻ em.

Trường Mầm non Sao Nhí hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống phương Đông. Chương trình giảng dạy được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học”. Do đó, trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động thực tế, quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra bài học và biết cách phân tích và giải thích. Phương pháp học tập này giúp trẻ có được sự tự tin, hiểu trách nhiệm cá nhân, thực hành làm việc và suy nghĩ độc lập, suy nghĩ logic.

 • Giáo viên bảng ngữ ( Anh/Mỹ) có chuyên môn, học tất cả các ngày trong tuần.
 • Đàn, vẽ, aerobic, bơi có Giáo viên chuyên môn được mời về dạy tại trường.
 • Có hồ bơi, khu vui chơi rộng rãi, phòng chức năng đầy đủ giúp con được thoải mái như ở nhà mình.
 • Trồng rau sạch tại trường cung cấp bữa ăn an toàn cho con.
 • Giáo viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy có tâm có tầm có tài.
 • Phương pháp học lấy trẻ làm trọng tâm, luôn theo sát tâm lý con và hỗ trợ kỹ năng cho con.
 • Học trên bảng tương tác giúp con phát triển toàn diện và tiết học rất sinh động.
 • Dã ngoại mỗi tháng.
 • CSVC cao cấp, đảm bảo sức khỏe và an toàn của Con.
 • Camera trực tuyến 24/24 phụ huynh có thể xem con chơi và học mọi nơi mọi lúc ạ.
 • Thông báo và cập nhật thường xuyên các thông tin, tình hình học tập và sự phát triển của con thông qua Phiếu Lạc Điện Tử

Với các cơ sở hiện đại và sự cống hiến của một đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiệt tình, có trình độ cao và có kinh nghiệm, học sinh sẽ được phát triển toàn diện về tư duy và kiến thức, kỹ năng và tính cách. Môi trường giáo dục tương tác sẽ giúp họ có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để sau khi kết thúc học tập trẻ em hoàn toàn có khả năng vào một trường quốc tế được dạy bằng tiếng Anh hoặc một trường dạy tiếng Việt mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.

15. Trường Mầm non Vũ Trụ Xanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 790 Âu Cơ, Phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 842 8858

Giới thiệu Trường Mầm non Vũ Trụ Xanh

Trường Mầm non Vũ Trụ Xanh với phương châm giáo dục “Học thông qua chơi”: chơi để lớn lên, chơi để khám phá và tận hưởng hạnh phúc thời thơ ấu. Chúng tôi cam kết tiên phong trong một nền giáo dục hiện đại nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng tốc độ phát triển tự nhiên của mỗi đứa trẻ.

Trường sở hữu các cơ sở được thiết kế để đảm bảo an toàn và hoàn toàn mở cho các hoạt động vui chơi và học tập của trẻ em. Các lớp học được trang bị đầy đủ các tài liệu giảng dạy hiện đại, dụng cụ bằng gỗ tự nhiên, Trường Mầm non Vũ Trụ Xanh có sân chơi trong nhà và ngoài trời với nhiều loại đồ chơi như xích đu, cầu trượt, nhà bóng thú vị. Đặc biệt, trường cũng có một bể bơi nhỏ ở góc sân trường bằng cách sử dụng gạch lát sàn chống trượt, độ sâu của hồ bơi phù hợp với chiều cao của tuổi mẫu giáo.

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Vũ Trụ Xanh đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tập trung vào phát triển tính cách của trẻ, là sự chuẩn bị toàn diện cho trẻ về nhận thức, các hoạt động thể chất và xã hội, phát triển xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu mà từ đó trẻ em sẵn sàng vào tiểu học.

Cùng với các lớp học thông thường, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa: bơi lội, dã ngoại, trải nghiệm thực tế, chương trình Trung thu, Tết Nguyên đán… Các hoạt động ngoại khóa chính là: cơ hội cần thiết cho trẻ em để giảm căng thẳng, kết nối với bạn bè và hòa nhập và thích nghi với cuộc sống.

16. Trường Mầm non Bé Ngôi Sao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62/30 Nhất Chi Mai, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 849 5373

Giới thiệu Trường Mầm non Bé Ngôi Sao

Trường Mầm non Bé Ngôi Sao là một môi trường giáo dục được hình thành với các tiêu chí sau: An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Trường luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng của đa số phụ huynh, cung cấp dịch vụ chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng tốt nhất. Qua đó giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống từ khi còn nhỏ.

Trường nằm trong một khu vực yên tĩnh và thoáng mát, toàn bộ khuôn viên được bao quanh bởi hàng rào trắng, kiến trúc tòa nhà được pha trộn với các màu trắng – xanh lá cây chính để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Sân chơi ngoài trời với nhiều cây cối, hoa trang trí, hồ bơi ở góc sân trường… được sắp xếp theo cách sắp xếp hài hòa để phục vụ nhu cầu chơi trẻ em và rèn luyện thể chất. Các lớp học chào đón ánh nắng mặt trời rực rỡ, mát mẻ, thiết bị đồ chơi hiện đại và phong phú, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn cho trẻ em sử dụng.

Áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp “trẻ em làm trung tâm”, trường tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non mới do Bộ và Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Phương pháp học trực quan giúp thúc đẩy sự tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ và vai trò cá nhân độc đáo của trẻ.

Bên cạnh đó, trẻ em được kích hoạt và phát triển các khả năng vượt trội thông qua các môn học theo chủ đề như: Âm nhạc, văn học, định hình, toán học… Đồng thời, trường cũng tập trung vào đào tạo nhân cách cho Trẻ em có ý thức về bản thân và môi trường xung quanh, mang lại cho chúng sự phát triển cảm xúc xã hội hiệu quả nhất.

17. Trường Mầm non Rosary

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Ba vân, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 090 370 7610

Giới thiệu Trường Mầm non Rosary

Trường Mầm non Rosary ra đời với mong muốn cho con bạn một ngôi trường với đủ tình yêu, sự kiên nhẫn và nhiệt tình để tạo ra một môi trường ấm áp và khoan dung cho trẻ em. Hạnh phúc, tự tin thể hiện bản thân. Đến với Trường Mầm non Rosary, trẻ em cảm thấy như đang trở về ngôi nhà yêu dấu của mình, thoải mái, tự do phát triển.

Trường Mầm non Rosary áp dụng phương pháp Montessori cho giảng dạy, trường xây dựng chương trình riêng cho lứa tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Với trẻ em là trung tâm, chương trình dành cho trẻ sẽ phong phú và đa dạng, kích thích sự phát triển tiềm năng ở trẻ.

Khi đến lớp, trẻ em sẽ được tiếp cận với toán học để giúp tăng cường khả năng tư duy logic, cho họ cơ hội khám phá thế giới Toán học thú vị và nuôi dưỡng tình yêu của khoa học trí tuệ. Ngoài ra, mỗi ngày, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên thông qua các hoạt động: học tập, nói chuyện, hình ảnh, ca hát, nhảy múa, trò chơi để trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh trực tiếp.

Các trò chơi thú vị cũng là một nội dung không thể thiếu trong bài học sẽ giúp trẻ phát triển bộ não tốt, vận động và tăng kỹ năng giao tiếp xã hội. Từ đó, trẻ em sẽ trở nên tự tin, hòa đồng và tạo ra sự đoàn kết trong lớp.

truong mam non quan tan binh 2
Trường mầm non quận Tân Bình

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ:
Hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;
– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận Tân Bình các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.