Trường mầm non thành phố Thủ Đức

Thành lập trường mầm non thành phố Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh  là hướng đầu tư đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức.

Là một thành phố mới và rộng lớn thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức hiện có diện tích 211,56 km², dân số thống kê năm 2019 là 1.013.795 người, mật độ dân số đạt 4.792 người/km². 

Về mặt giáo dục, thành phố Thủ Đức hiện đang là một trong những khu vực hành chính sở hữu nhiều trường học thuộc các cấp bậc tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở, cũng như cao đẳng và đại học. Đặc biệt hơn, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non chất lượng rất tốt, được đông đảo phụ huynh tin tưởng với các chương trình giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global

Giới thiệu trường mầm non Busy Bees Global  Preschool

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global cam kết cung cấp cho các bé những trải nghiệm học tập chất lượng, truyền cảm hứng và tinh tế với triết lý giảng dạy cũng như chương trình giảng dạy toàn diện, chi tiết. Một chương trình học tập lấy trẻ em làm trung tâm với 100% thời gian học bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm sẽ giúp trẻ em trau dồi lòng biết ơn, tôn trọng và có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh, văn hóa, con người và ngôn ngữ.

Sự kết hợp giữa chương trình học STEAM, chương trình âm nhạc tích hợp và chương trình thể chất toàn diện giúp phát triển sở thích của trẻ và nuôi dưỡng những tài năng nhí. Ngoài các học giả, trẻ em sẽ dần xây dựng ý thức lành mạnh về bản thân cũng như các mối quan hệ tích cực trong các tương tác ngoài xã hội.

Các giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global đều có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Mỗi giáo viên chuyên về một môn học, giúp trẻ thực hành các kỹ năng và kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, trường luôn kết hợp nhiều môn học và chương trình ngoại khóa, vì vậy các bé sẽ luôn cảm thấy thích thú trước bài học hơn.

Trường mầm non thành phố Thủ Đức
Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global

Thực đơn tại Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global đảm bảo các chất dinh dưỡng được kết hợp đầy đủ để giúp các bé phát triển tối ưu, phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần lành mạnh, cải thiện tầm vóc, tăng tính cơ động và linh hoạt. não. Trường luôn mang đến những bữa ăn ngon và bắt mắt từ các thành phần và nguyên liệu hữu cơ, giúp kích thích vị giác và tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02877709808

Địa chỉ: RT-4B, RT-5, RT-6 tầng trệt Tòa Feliz en Vista, số 01 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

2. Trường Mầm non Cánh Thiên Thần

Giới thiệu trường Mầm non Cánh Thiên Thần

Trường Mầm non Cánh Thiên Thần được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng cha mẹ trên con đường giáo dục nhân cách, định hướng suy nghĩ cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Với phương châm “Tiên học lễ, hậu học văn”, trường tập trung vào việc đào tạo trẻ em phải lịch sự, ngoan ngoãn và vâng lời cha mẹ ngay từ những bài học đầu tiên.

Đồng thời, trường đào tạo các kỹ năng phản xạ để giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, trí tưởng tượng và các môn học có năng khiếu cũng như các kỹ năng ngôn ngữ. Đặc biệt, phương pháp Toán học ROP của một nhóm giáo sư từ Đại học Westcliff Hoa Kỳ được áp dụng để giúp trẻ em không chỉ giỏi toán mà còn phát triển tư duy lãnh đạo.

Trường sở hữu các tiện nghi hiện đại với phòng nhạc cụ để kích thích và phát triển tài năng âm nhạc của trẻ em, một không gian “xanh” mát mẻ được trồng nhiều cây, một hệ thống nhà bếp đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm… Không gian trường học Các lớp học và lớp học được trang trí và thiết kế với nhiều hình ảnh dễ thương gần giống như một thế giới thu nhỏ đầy màu sắc tạo nên một sự sống động, vui tươi, không gian bắt mắt như một điểm tựa cho sự sáng tạo và ý tưởng nghệ thuật của trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02866892727

Địa chỉ: 04 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Trường Mầm non Thực Nghiệm

Giới thiệu trường mầm non Thực Nghiệm

Trường Mầm non Thực Nghiệm, tọa lạc tại địa chỉ số 249 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Mầm non Thực Nghiệm nhận các bé từ 4 đến 36 tháng tuổi.

Trường mầm non Thực Nghiệm có tổng cộng 9 phòng học (mỗi phòng đều có sức chứa từ 35 đến 40 trẻ) được trang bị đầy đủ các phương tiện sinh hoạt, học tập vô cùng hiện đại và tân tiến, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi và phát triển năng khiếu cho các bé. Ngoài ra, trường cũng sở hữu khoảng sân chơi cho bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh qua các buổi học ngoại khóa.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 4 tháng – 3 tuổi

Điện thoại: 02837221127

Địa chỉ:  249 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Trường Mầm non Tuệ Đức

Giới thiệu trường mầm non Tuệ Đức

Trường Mầm non Pathway Tuệ Đức tự hào là một trong 17 cơ sở thuộc Hệ thống trường Tuệ Đức. Với những lợi thế của vị trí, cơ sở vật chất, Trường Mầm non Tuệ Đức xứng đáng là ngôi nhà thứ hai giúp trẻ nuôi dưỡng tính cách và thực hiện ước mơ rèn luyện học sinh trở thành những công dân vui vẻ, lạc quan, sống một cuộc sống tử tế, có hành vi chuẩn mực, biết cách sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Trường học cũng là một bước đệm để chuẩn bị hành trang vững chắc, sẵn sàng cho các bé bước vào cấp bậc trung học.

Trường Mầm non Tuệ Đức sở hữu các cơ sở và môi trường học tập lý tưởng nhất. Lớp học với các chức năng hiện đại, phòng Montessori, thư viện… với nhiều dụng cụ học tập, giáo cụ và sách, kích thích sự khám phá, thúc đẩy phát triển toàn diện phát triển của trẻ em. Không gian trong lớp học thoáng mát, thẩm mỹ, được sắp xếp một cách có trật tự và khoa học, an toàn, tạo sự độc lập cho trẻ em trên tinh thần tự do trong trách nhiệm.

Sân chơi được thiết kế để ưu tiên phát triển tính linh hoạt trong các kỹ năng vận động, chiều cao, thô và tinh, giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần. Phòng chức năng và sân chơi, bể bơi, nhà vệ sinh đảm bảo các quy trình tiêu chuẩn để trẻ em vui chơi và học tập trong môi trường sạch sẽ và chu đáo nhất. Sân chơi Sasuke có lưới an toàn, bố trí các trò chơi liên hoàn nâng cao độ khó của các vận động giúp các con tăng sức mạnh tốc độ và sự khéo léo, trẻ mạnh mẽ vượt lên chính mình.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0961587088

Địa chỉ:  240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

5. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Giới thiệu trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất hiện nay để phát huy tối đa hóa các phẩm chất và khả năng mà trẻ có, giúp các bé có nền tảng thông minh vững chắc, sức khỏe và tính cách ngay trong thời kỳ từ 0-6 tuổi, với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và tận tâm.

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy quyết tâm xây dựng một hệ thống mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế về nuôi dưỡng và phát huy các phẩm chất thông minh của trẻ em từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, trẻ em có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mỗi ngày với thời lượng 8 giờ/tuần. Điều này giúp các bé cải thiện cách phát âm, từ vựng cũng như sự tự tin và hứng thú học tiếng Anh.

truong mam non thu duc 2
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và giáo dục và giáo dục; Các bữa ăn của trẻ em được chăm sóc tốt bởi nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh Quốc.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838972005

Địa chỉ:  Số 98, Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

6. Trường Mầm non Việt Mỹ (cơ sở 4)

Giới thiệu trường mầm non Việt Mỹ (cơ sở 4)

Trường Mầm non Việt Mỹ Thủ Đức được thành lập năm 2013. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Việt Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng của quý cha mẹ. Trường luôn mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất, nơi các bé có một môi trường an toàn để phát triển, được chăm sóc và phát triển theo mong muốn. Kids World hứa hẹn sẽ giải phóng toàn bộ tiềm năng của trẻ em.

Trường Mầm non Việt Mỹ nằm ở trung tâm thành phố Thủ Đức với diện tích hơn 2000m2. Trẻ em sẽ có thể vui chơi trên bãi cỏ xanh, trong sân cát hoặc vui đùa thoải mái trong bể bơi. Với ngôn ngữ thiết kế mở, tất cả các lớp học đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trường được trang bị đầy đủ các tài liệu để giúp trẻ em có những bài học thú vị suốt cả ngày.

Trường Mầm non Việt Mỹ với chương trình học tích hợp chương trình giáo dục Anh quốc (IEYC) kết hợp phương pháp Montessori  giúp trẻ em tiếp thu nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo và cải thiện khả năng tiếp cận khoa học tiên tiến, tiến bộ của thế giới nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa của Việt Nam. Các bài giảng được lựa chọn cẩn thận và tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học.

Mỗi ngày ở trường, trẻ em không chỉ học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, làm thí nghiệm khoa học mà còn khám phá về cuộc sống xung quanh thông qua các chuyến đi thực địa do trường tổ chức, giúp các bé có thêm kinh nghiệm mới và thú vị cho mỗi ngày học.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02862728594

Địa chỉ:  Số 7, đường Bác Ái phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

7. Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool

Giới thiệu Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool

Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool được thành lập bởi các nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm cũng là những bậc cha mẹ luôn nghĩ rằng giáo dục trẻ em trong những năm đầu đời là nền tảng rất quan trọng quyết định sự hình thành tính cách, trí thông minh của các bé đồng thời phát huy tài năng tiềm năng ở mỗi bé trong tương lai.

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục và nghiên cứu về các phương pháp giáo dục sớm đã được áp dụng cho trẻ em Việt Nam ngày nay, cùng với kinh nghiệm từ thực tế của chính gia đình theo cách riêng, chúng tôi thấy sự phát triển rõ rệt của trẻ em về sự độc lập, tự tin, tập trung, kỷ luật, tò mò, cùng khả năng tương tác tốt với môi trường xung quanh khi áp dụng phương pháp Montessori cho trẻ em trong khoảng thời gian từ 0 đến 6 tuổi.

Kể từ đó, chương trình giảng dạy phù hợp và môi trường được chuẩn bị hoàn hảo cho từng giai đoạn tuổi của trẻ em tại Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool được thành lập với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia giáo dục của Viện đào tạo Montessori Canada.

Vì mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất và độc đáo, chúng tôi luôn đặt trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động và tin rằng Trường mầm non VietNam Canada sẽ thực sự là ngôi nhà thứ hai của trẻ.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0903631000

Địa chỉ:  54E đường số 4, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

8. Trường Mầm non Vàng Anh 2

Giới thiệu trường mầm non Vàng Anh 2

Trường mầm non Vàng Anh 2 là một trong những trường mầm non thành phố Thủ Đức được đông đảo phụ huynh ở khu vực Phường Trường Thọ đặc biệt quan tâm gần đây. Trường mầm non Vàng Anh 2 tọa lạc tại địa chỉ số 52 Đường 4, Khu Phố 5, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường liên tục tuyển sinh các bé từ 12 tháng – 5 tuổi. Nếu quý Cha Mẹ đang tìm trường mầm non phù hợp cho các bé ở khu vực Phường Trường Thọ, Hồ Chí Minh. Kính mời quý phụ huỳnh và các bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, hiện đại tại Trường mầm non Vàng Anh 2.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0902404753

Địa chỉ:  số 52 Đường 4, Khu Phố 5, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

9. Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Hoa Mặt Trời – Thủ Đức

Giới thiệu trường mầm non Kid’s Club cơ sở Thủ Đức

Với chế độ ăn uống đa dạng, sự tận tâm và cống hiến của giáo viên cũng như học phí hợp lý đã tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh. Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Hoa Mặt Trời tự hào là một trong những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng cao ở thành phố Thủ Đức được phụ huynh ưu tiên trong khu vực khi xem xét lựa chọn trường học cho các bé.

Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Hoa Mặt Trời có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với quy mô 10 cơ sở tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm giáo dục “Học mà chơi”, Trường Mầm non Kid’s Club luôn cố gắng mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động và sáng tạo bằng cách áp dụng giáo dục đa phương pháp, các chương trình tiếng Anh bản địa với các môn học STEM.

truong mam non thu duc 3
Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Hoa Mặt Trời – Thủ Đức

Với định hướng giáo dục tập trung vào sự phát triển của trẻ em trong những năm đầu đời, Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Hoa Mặt Trời chọn giáo dục đa phương thức để tiếp cận và phát triển tất cả các khía cạnh của trẻ em. Giáo dục đa phương pháp được hình thành từ quá trình tinh chắt và tổng hợp từ những điểm nổi bật của các phương pháp nổi tiếng như Montessori, Reggio Emilia, Waldorf, Glenn Domann… Do đó, trẻ em có cơ hội tiếp xúc với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau và không bao giờ cảm thấy bị hạn chế với một phương pháp giáo dục duy nhất.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0919584822

Địa chỉ:  45 Bác Ái, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

10. Trường Mầm non Bông Sen

Giới thiệu trường mầm non Bông Sen

Trường mầm non Bông Sen tự hào là một trong những trường mầm non thành phố Thủ Đức được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Trường mầm non Bông Sen sở hữu cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại, không gian thoáng đãng, an toàn. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp hệ thống camera giám sát các bé trong suốt giờ học để quý phụ huynh tiện theo dõi và cảm thấy yên tâm gửi gắm các bé hơn.

Trường mầm non Bông Sen liên tục tuyển sinh các bé vào độ tuổi mầm non từ 12 tháng – 5 tuổi. Nếu quý phụ huynh đang tìm trường mầm non phù hợp cho các bé ở khu vực thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Kính mời quý phụ huỳnh và các bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, hiện đại tại mầm non Bông Sen, thành phố Thủ Đức.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02862837472

Địa chỉ:  58/9A Đường 5, Khu Phố 2, phường Linh Trung, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

11. Trường Mầm non Vành Khuyên

Giới thiệu trường mầm non Vành Khuyên

Trường Mầm non Vành Khuyên được thành lập năm 1998, trường thực hiện đầy đủ và nghiêm túc chương trình giáo dục và chăm sóc trẻ em theo độ tuổi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, dưới sự chỉ đạo chuyên nghiệp củaPhòng Mầm Non – Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Hiện nay, trường đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia cấp 1.

Dựa trên chương trình Giáo dục Mầm non Việt Nam, Trường Mầm non Vành Khuyên xây dựng kế hoạch chăm sóc và giáo dục để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cảm xúc, trí tuệ và thẩm mỹ, hình thành tính cách đầu đời của các bé và chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp một.

Đội ngũ giáo viên quản lý, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu công việc, có trình độ và kinh nghiệm cao, chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em ngày càng được cải thiện, tạo niềm tin và uy tín trong cộng đồng và xã hội.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838972774

Địa chỉ:  178 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

12. Trường Mầm non Hồng Ân

Giới thiệu trường mầm non

Trường Mầm non Hồng Ân tự hào là cơ sở giáo dục mầm non mới và hiện đại nhất được thành lập những năm gần đây. Trường cung cấp chất lượng giáo dục, đào tạo và giảng dạy theo chuẩn bộ giáo dục, mức học phí vừa phải là điểm cộng lớn, làm nên uy tín của trường.

Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm và hết lòng yêu thương các bé. Trường sở hữu sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, an toàn và lành mạnh cho các hoạt động của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và có thêm nhiều kinh nghiệm sống.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02837220575

Địa chỉ:  2 Einstein, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

13. Trường Mầm non Vườn Tuổi Thơ

Giới thiệu trường mầm non Vườn Tuổi Thơ

Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ là trường mầm non trực thuộc tập đoàn TECCO, được thành lập 17/12/2001. Kể từ đó đến đây, trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non, đồng thời nâng danh dự và uy tín của nhà trường đối với quý phụ huynh học sinh.

Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ luôn luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất dành cho bé vào giai đoạn đầu đời. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường mầm non thành phố Thủ Đức Vườn Tuổi Thơ tự tin sẽ là một môi trường giáo dục tốt, thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho các bé luôn vui khỏe mỗi ngày đến lớp.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0384184409

Địa chỉ:  Số 65 Đường Linh Đông, phường Linh Đông, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

14. Trường Mầm non Tâm Nhi

Giới thiệu trường mầm non Tâm Nhi

Trường Mầm non Tâm Nhi được thành lập với mục tiêu cung cấp chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em. Những năm học mẫu giáo và mầm non là vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách của trẻ. Tại Trường Mầm non Tâm Nhi, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện để phát triển tiềm năng tối ưu của mỗi đứa trẻ.

Chính vì thế, chúng tôi đã trang bị một môi trường học tập tiêu chuẩn với định hướng phù hợp với các cơ sở tiêu chuẩn và hiện đại để truyền cảm hứng cho các bé khám phá tài năng của chính các bé. Trường tập trung vào việc trang bị cho trẻ em một nền tảng vững chắc để vào giáo dục tiểu học và cung cấp cho các bé những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống. Trường Mầm non Tâm Nhi rèn luyện và trang bị cho trẻ các kỹ năng sống được lựa chọn phù hợp với thực tế.

truong mam non thu duc 4
Giới thiệu trường mầm non Tâm Nhi

 Các hoạt động thường ngày được thiết kế đặc biệt giúp trẻ hình thành các kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày. Hướng dẫn các bé phương pháp tự học, kỹ năng thực hành để áp dụng kiến thức vào thực tế và mang lại sự hứng thú cho các bé trong quá trình học tập.

Trường Mầm non Tâm Nhi áp dụng phương pháp giáo dục sáng tạo và các hoạt động phát triển toàn diện để thúc đẩy tính cách tốt ở trẻ em. Tôn trọng tính cá nhân của mỗi trẻ, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách theo hướng tích cực trong mỗi độ tuổi của mỗi bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0903163537

Địa chỉ:  14-18 Đường số 2, khu dân cư 301, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

15. Trường Mầm non Nhật Tân

Giới thiệu trường mầm non Nhật Tân

Chọn giao phó các bé tại Trường Mầm non Nhật Tân, phụ huynh có thể yên tâm rằng các bé sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo và yêu thương, nuôi dưỡng từ đội ngũ nhân viên chuyên, nhân viên chuyên nghiệp từ nhà trường. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và tiện nghi của trường luôn được giữ sạch sẽ và đẹp đẽ, đảm bảo an toàn nhất cho trẻ em sinh hoạt và vui chơi. Trường tự hào thực hiện sứ mệnh hướng dẫn trẻ em những bước đầu tiên của cuộc đời, xứng đáng là một trường mầm non uy tín và chất lượng cao ở thành phố Thủ Đức.

Với nguyên tắc giáo dục coi trọng sự khác biệt, Trường Mầm non Nhật Tân coi “mỗi trẻ là duy nhất”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình giảng dạy, sắp xếp từng góc học tập… tất cả đều đến từ việc tôn trọng sự khác biệt đó. Nhà trường luôn cố gắng hiểu các cá nhân dựa trên tính cách, sở thích và ước mơ của trẻ em để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bé tối đa hóa khả năng bên trong của các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02866789939

Địa chỉ:  88 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

16. Trường Mầm non Gấu Trúc

Giới thiệu trường mầm non Gấu Trúc

Trường Mầm non Gấu Trúc nhận các bé trong độ tuổi mầm non từ 15 tháng tuổi đến 6 tuổi. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, có tổ chức học tiếng Anh và có các lớp năng khiếu như, thể dục nhịp điệu, hội họa, âm nhạc cho bé….

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại trường mầm non Gấu Trúc được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao, luôn yêu thương và tận tình chăm sóc các bé. Trường mầm non Gấu Trúc tự hào là một trong những trường mầm non chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo từ quý phụ huynh khu vực thành phố Thủ Đức.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi 

Điện thoại: 0862722148

Địa chỉ: 52/4 Đường 2, Khu Phố 8, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

17. Trường Mầm non Khai Tâm

Giới thiệu trường mầm non Khai Tâm

Trường Mầm non Khai Tâm được khai sinh từ những mối quan tâm về giáo dục mầm non của những người có con và cháu ở độ tuổi mẫu giáo. Trẻ em trước 6 tuổi cần một môi trường rộng lớn để tự do tạo ra cuộc sống của riêng mình, bởi vì đây là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của một người, cũng là thời kỳ định hình và hình thành nên tính cách. Chính vì lý do đó,Trường Mầm non Khai Tâm được thành lập để mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất.

Nhà trường hiểu rằng trẻ em phải được tự do lớn lên theo mong muốn của chính các bé, vì vậy giáo viên của trường phải luôn trân trọng sự tự do của trẻ. Giáo viên sẽ chỉ luôn theo dõi từng bước phát triển của trẻ, đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con bạn.

Tại Trường Mầm non Khai Tâm, trẻ em sẽ được cung cấp môi trường học tập tốt nhất với các bữa ăn bổ dưỡng, sạch sẽ và ngon miệng. Trường xây dựng thực đơn hàng tuần, tập trung vào việc sử dụng thực phẩm theo mùa và nhiều rau xanh. Đặc biệt chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp thực phẩm có uy tín, có kiểm định theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0903215178

Địa chỉ:  62/5 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

18. Trường Mầm non Trường Thọ

Giới thiệu trường mầm non Trường Thọ

Trường mầm non Trường Thọ tự hào là một trong những trường mầm non công lập nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ, đồng thời đầu tư vào cơ sở vật chất và tiện ích để các bé được học tập trong môi trường thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Trường mầm non Trường Thọ luôn tâm niệm mang những điều tốt đẹp nhất dành cho bé vào giai đoạn hình thành tính cách và nhân cách đầu đời. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trường mầm non thành phố Thủ Đức Trường Thọ tự tin sẽ là một môi trường giáo dục tốt, sạch sẽ và an toàn cho các bé học tập và phát triển bản thân.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838963292

Địa chỉ:  Số 50 Võ Văn Ngân, Khu Phố 4, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

19. Trường Mầm non Brainy Kids Academy

Giới thiệu trường mầm non Brainy Kids Academy

Trường Mầm non Brainy Kids Academy được đầu tư vào các cơ sở hoàn toàn mới từ năm 2020, áp dụng các phương pháp giáo dục mới và hiện đại từ triết lý của Reggio Emilia – một trong những triết lý tiên tiến nhất đang được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới.

Phương pháp này dựa trên sự phát triển tự nhiên của trẻ, tôn trọng từng trẻ và giúp trẻ nhận ra tiềm năng tiềm ẩn của mình. Đồng thời, tại Trường Mầm non Brainy Kids Academy, nhà trường cũng dựa trên lý thuyết trí thông minh đa dạng của giáo sư Haward Gardner từ Đại học Harvard, Hoa Kỳ kết hợp với kiến thức nền tảng để thiết kế chương trình giảng dạy để giúp trẻ phát triển toàn diện một cách thông minh mà vẫn đáp ứng yêu cầu kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam.

truong mam non thu duc 5
Giới thiệu trường mầm non Brainy Kids Academy

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và đam mê, Trường Mầm non Brainy Kids Academy luôn cố gắng mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng, an toàn và có sự kết hợp hài hòa giữa gia đình và trường học. Các lớp học được thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi và thay đổi thường xuyên để giúp trẻ tăng sự hứng thú trong học tập. Các lớp học gần gũi với thiên nhiên, môi trường học tập kết hợp trong nhà và ngoài trời để giúp trẻ giải phóng sự sáng tạo của mình, góp phần kết nối ký ức tuổi thơ giữa trẻ em và cha mẹ.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0818262272

Địa chỉ:  149/5 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

20. Trường Mầm non Redsun

Giới thiệu trường mầm non Redsun 

Trường Mầm non Redsun Thủ Đức là thành viên của Hệ thống giáo dục Redsun, được đưa vào hoạt động vào tháng 7 năm 2019 với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi trẻ em có thể tự do tạo ra ước mơ và xây dựng cuộc sống của riêng theo sở thích của các bé. Trường trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng để giúp trẻ em tỏa sáng trong tương lai.

Với phương châm Giáo dục không nhồi nhét kiến thức, mà Thầy – Cô KHƠI DẬY ngọn lửa cho TÂM HỒN & TRÍ TUỆ trẻ. Trường Mầm non Redsun áp dụng phương pháp giáo dục MONTESSORI kết hợp chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ để giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân và có khả năng nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài giờ học, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ để giúp trẻ học cách khám phá thế giới xung quanh, trang bị cho trẻ em các kỹ năng để xử lý các tình huống trong cuộc sống.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non song ngữ

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 5 tuổi

Điện thoại:  0397606560

Địa chỉ:  Số 514, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Thành phố Thủ Đức các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.