Cách tăng follow tiktok miễn phí

Cách tăng follow tiktok miễn phí. TikTok không còn như những năm trước đây, giờ đây với sự phát triển thần tốc của mình TikTok đã thành mạng xã hội không thể thiếu đối với người dùng, là một ứng dụng đa năng đang được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng. Tuyệt vời nếu bạn là người dùng có nhiều người theo dõi, vậy làm thế nào để tăng lượng người theo dõi TikTok? 

Mục lục

Trao đổi follow để tăng follower TikTok miễn phí

Có thể nói bạn muốn được nhiều người theo dõi thì phải chịu khó follower người khác, đây là cách làm hiệu quả nhất với tinh thần hỗ trợ lẫn nhau chẳng có gì là miễn phí cả. 

Trao đổi follow TikTok, còn được gọi là follow chéo, là một cách để tăng lượng người theo dõi TikTok một cách tự nhiên mà không cần sử dụng các thủ thuật hack. Điều này có nghĩa là có một cuộc trao đổi người theo dõi qua lại giữa bạn và những người khác thông qua các kênh TikTok.
Sau khi quá trình trao đổi hoàn tất, mỗi người sẽ có thêm nhiều người theo dõi thực sự trên TikTok.
Nhưng khi đổi để tăng follow TikTok sẽ có 2 trường hợp:
 • Bạn theo dõi người khác và được người đó theo dõi lại.
 • Trường hợp khác là bạn làm theo nhưng người đó không theo dõi lại.

Cách trao đổi người theo dõi để tăng lượng người theo dõi TikTok

Bước 1: Tìm nhóm tăng follow TikTok trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo.. rồi chọn tham gia.
Bước 2: Sau khi tham gia nhóm, hãy đăng liên kết kênh TikTok của bạn lên nhóm để người khác theo dõi bạn. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi người khác trên bài đăng của họ và dán liên kết TikTok của bạn vào phần bình luận của bài đăng đó.
Để sử dụng TikTok trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn cần cài đặt trình giả lập Android. Xem chi tiết cách thực hiện trong bài viết sau: Cách tải và cài đặt Tik Tok On Win 7/10, Macbook Vô cùng đơn giản.

Điều quan trọng nhất đó là bạn phải dành thời gian và phải chịu khó follow người khác để tăng tương tác và người khác follow lại cho mình. Đó là sự có đi có lại giúp nhau.

Cách tăng follow tiktok miễn phí
Cách tăng follow tiktok miễn phí

Kết nối bạn bè Trên mạng xã hội Instagram, Facebook

Một nguồn tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi TikTok có thể đến từ bạn bè trên mạng xã hội vì khi bạn lần đầu tiên sử dụng TikTok, rất khó để nhiều người biết đến bạn. Vì vậy, bạn có thể kết nối bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

Cách kết nối bạn bè trên mạng xã hội Instagram, Facebook để tăng follow TikTok

Bước 1: Mở tài khoản TikTok cá nhân của bạn và sau đó đi tới Cài đặt quyền riêng tư phần sau đó chọn Chia sẻ hồ sơ.
Bước 2: Sau khi nhấp vào hồ sơ chia sẻ sẽ hiển thị các nền tảng bạn có, hãy chọn nền tảng bạn muốn chia sẻ và tài khoản TikTok của bạn sẽ xuất hiện trên đó.
Cách tăng follow tiktok miễn phí
Cách tăng follow tiktok miễn phí

Tăng follow TikTok bằng cách chuyển sang tài khoản Pro

Để tăng lượng người theo dõi TikTok một cách hiệu quả, chuyển sang tài khoản Pro là lựa chọn tối ưu. Bởi vì đây là một cách để video TikTok của bạn nhận được nhiều đề xuất hơn từ TikTok và xem cách nó được phân tích về mức độ tương tác.

Cách chuyển tài khoản sang tài khoản Pro để tăng lượng người theo dõi TikTok.

 • Bước 1: Tại tài khoản TikTok của bạn, hãy nhấp vào Tôi
 • Bước 2: Nhấp vào 3 dấu chấm và chọn quản lý tài khoản
 • Bước 3: Trong quản lý tài khoản, chọn Chuyển sang tài khoản Pro

follow tiktok 2

 • Bước 4: Lựa chọn tác giả hoặc doanh nghiệp rồi nhấn tiếp

follow tiktok 3

Bước 5: Chọn lĩnh vực bạn muốn nhấn tiếp theo, sau đó chọn giới tính và nhấp vào tiếp theo.
Bước 6: Hoàn thành trong phần cài đặt và quyền riêng tư, sẽ có phần phân tích.

follow tiktok 4

Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Bật chế độ bảo mật có nghĩa là khi bạn đăng video mà chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem, điều đó sẽ hạn chế sự gia tăng người theo dõi TikTok của bạn. Do đó, bạn nên đặt video TikTok của mình ở chế độ công khai để bất kỳ ai cũng có thể xem video TikTok của bạn.

Các bước tắt quyền riêng tư của tài khoản để tăng lượng người theo dõi TikTok

Bước 1: Nhấn vào Tôi biểu tượng trên màn hình, chọn ba dấu chấm.

follow tiktok 5

Bước 2: Nhấn chọn Quản lý quyền riêng tư rồi chọn tắt Tài khoản riêng tư

follow tiktok 6

Sử dụng hashtag trên TikTok

Sử dụng hashtag trên TikTok cũng giống như trên các trang mạng xã hội khác có thể giúp tăng follow TikTok bằng cách video của bạn sẽ được tìm kiếm dễ hơn thông qua các lượt tìm kiếm qua từ khóa từ người dùng TikTok.

Cách sử dụng hashtag để tăng follow TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok chọn tìm kiếm 
Bước 2: Nhập hashtag nhấn tìm kiếm và chọn thẻ. Lúc đăng video lên kênh TikTok bạn chỉ cần nhập hashtag sau dấu “#”. Ví dụ: #gamechallenge.

follow tiktok 7

Đầu tư chất lượng và nội dung video

Nội dung video là thứ đầu tiên quyết định liệu kênh TikTok của bạn có thể thu hút nhiều người theo dõi hay không, nếu kênh TikTok của bạn tốt, độc đáo, nó sẽ nhận được rất nhiều lượt xem, bình luận mà từ đó nó có thể trở thành xu hướng TikTok. và tăng lượng người theo dõi TikTok trong thời gian ngắn.

Cách đầu tư vào chất lượng và nội dung video để tăng lượng người theo dõi TikTok

Để có ý tưởng xây dựng nội dung video TikTok chất lượng, bạn có thể tham khảo video của các kênh TikTok có nhiều tương tác hoặc tham khảo các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram. Từ đó phát triển thêm ý tưởng, học cách chỉnh sửa video và chọn thời lượng phù hợp cho video, khả năng cao là kênh của bạn sẽ tăng lượng người theo dõi TikTok rất nhanh chóng.
Cũng như các mạng xã hội khác, để có một kênh Tiktok chất lượng thì các bạn phải đầu tư thời gian vào việc chuẩn bị lên kịch bản, máy quay, diễn viên… Đặc biệt là nội dung và ánh sáng phải hấp dẫn, người xem giờ đây rất tinh ý nếu như kịch bản, video của bạn không hay không hấp dẫn rất ít người xem đặc biệt là follow kênh của bạn.
Với hàng tỷ người dùng, mỗi người dùng có một kênh TikTok thì việc có kịch bản hay khác biệt hấp dẫn là một điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn kênh được nhiều người yêu thích.

Quay video theo trend TikTok

Nhiều người dựa vào cách này để tăng lượng người theo dõi TikTok vì các video thịnh hành của TikTok nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng và xu hướng sẽ xuất hiện thường xuyên để làm mới nội dung video của bạn.

Cách quay video thịnh hành để tăng lượng người theo dõi TikTok

Bạn có thể tham khảo các video thịnh hành trên TikTok và sau đó theo dõi nội dung đó hoặc thực hiện các nội dung liên quan đến xu hướng như tạo video đánh giá hoặc video hài hước theo phong cách của riêng bạn.
Cùng một sự kiện, một hiện tượng bạn có thể sáng tạo theo cách của bạn làm sao gây được sự chú ý. 
follow tiktok 8

Tương tác với người xem để tăng follow

Tương tác với người xem video TikTok sẽ giúp video của bạn trở thành xu hướng và thu hút nhiều người xem hơn, từ đó tăng lượng người theo dõi cho kênh TikTok của bạn.

Cách tương tác với người xem để tăng lượng người theo dõi TikTok

Có nhiều cách có thể được áp dụng để làm cho tài khoản TikTok của bạn được biết đến nhiều hơn, chẳng hạn như: Trả lời nhận xét trong video hoặc thường xuyên thả trái tim, bình luận về bài đăng của người dùng khác. Nếu có một tương tác hoặc nhận xét tốt, tương tác của nhận xét đó sẽ cao và giúp tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn.
follow tiktok 9

Chạy quảng cáo TikTok tăng follow

TikTok là nền tảng được nhiều người sử dụng nên có thị trường khách hàng tiềm năng lớn nên việc chạy quảng cáo TikTok rất được quan tâm và vô cùng hiệu quả. Ngoài việc có thể tăng TikTok follow, nó còn giúp kênh TikTok của bạn có thêm thu nhập.

Cách chạy quảng cáo để tăng lượng người theo dõi TikTok

Để có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên kênh TikTok, kênh TikTok của bạn phải đạt được một lượng người theo dõi nhất định để được các thương hiệu quan tâm và đặt quảng cáo. Khi các thương hiệu đặt quảng cáo, bạn sẽ tạo video liên quan đến sản phẩm đó. Đây là một cách rất hiệu quả để tăng follow TikTok bởi người dùng quan tâm đến sản phẩm sẽ tương tác nhiều hơn với video.
Đây là cách hiệu quả và an toàn nhất, đúng đối tượng, đúng sở thích. Hoàn toàn tự nhiên và có độ tương tác cao sau khi follow. 
follow tiktok 10

Mua theo TikTok

Mua Tik Tok followers đồng nghĩa với việc bạn sẽ liên hệ với các đơn vị đang làm việc trên dịch vụ để tăng follow Tik Tok. Hiện tại, BeoBeo Marketing đang hỗ trợ dịch vụ này.
Nếu bạn cần tăng follow trên TikTok một cách nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Khi đó, bạn có thể yêu cầu số lượng người theo dõi bạn muốn tăng lên, phía chúng tôi sẽ báo giá, sau đó bạn chuyển phí, phía chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tăng follow tiktok thực sự cho bạn.
Đây là cách nhanh nhất và rẻ nhất, nhưng nhược điểm là độ tương tác không cao, không tốt bằng bạn chạy quảng cáo tăng follow.

Mua nick Tik Tok có sẵn follower

 • Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách hỗ trợ bạn tăng follow tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn về chất lượng nội dung video đăng lên kênh TikTok.
 • Nhưng khi bạn không thể tạo ra những video ấn tượng, hãy đầu tư vào những video đẹp, thịnh hành. . . hoặc thiếu may mắn. Rất khó để bạn có thể đạt được mục tiêu 1000 người theo dõi, chứ đừng nói đến việc di chuyển 10.000, 20.000 người theo dõi trở lên.
 • Tại thời điểm này, có một ý tưởng rất khả thi để tăng lượng người theo dõi trên TikTok cho bạn. Đó là mua một tài khoản TikTok đã có người theo dõi. Sau đó, thay đổi thông tin tài khoản, bao gồm mật khẩu, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Chỉ với 900.000 đồng, bạn đã có thể mua một tài khoản với tối đa 15.000 người theo dõi.

Hack theo dõi Tik Tok

Hack follow Tik Tok tức là sử dụng thủ thuật hoặc tự động làm theo công cụ tăng để hack số lượng người theo dõi trên tài khoản TikTok.

Khi hack theo sau, bạn cần chỉ định rằng:

Lượt theo dõi có thể không phải từ người dùng thực (tài khoản vừa được tạo để theo dõi TikTok).
Hack không nhận được nhiều người theo dõi vì TikTok hiện có chế độ xác minh đăng nhập cho các tài khoản. Vì vậy, rất khó để tạo một tài khoản ảo để hack người theo dõi.
Theo dõi có thể bị giảm, vì tài khoản theo dõi của bạn đã chết.

Web tăng follow TikTok

Song song với việc sử dụng phần mềm và ứng dụng hỗ trợ tăng lượng người theo dõi TikTok, bạn có thể sử dụng các công cụ phát triển dựa trên web. Điển hình là:
 • Fbsub.net
 • Fbsub.de
 • TikTools.net
 • Viptools.es
 • Zefoy.com
 • Free.pro
Chỉ cần truy cập các trang web này, nhập id kênh TikTok của bạn và tiến hành đẩy người theo dõi. Chưa kể chúng còn có chức năng thúc đẩy tương tác như tym, bình luận, chia sẻ cho video.

Tự động – Buff theo Tik Tok

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok tự động nhe các bạn. Với cách tăng lượt theo dõi này, bạn có thể tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Hướng dẫn:

Các bạn chỉ cần tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.
Ấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow.
Follow và unfollow liên tục.
Lưu ý: Thời gian thực hiện càng lâu, thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh và nhiều.

Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn có thể chọn tăng lượng người theo dõi Tik Tok của mình bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm sau:
 • Tokupgrade
 • Toksocial
 • Vi-rút xã hội
 • Media Mister
 • Thích thực sự
 • TikTok miễn phí
Lưu ý: Tốt nhất là các bạn cứ kiên trì làm từ từ, nói không với phần mềm dùng tool rất nguy hiểm cho kênh của bạn.

Đăng tải video gốc

 • Mặc dù TikTok không giống Youtube vì một là nền tảng video ngắn, nhưng cái kia là thời lượng video không giới hạn. Nhưng mô hình chung là các kênh video có nội dung sáng tạo.
 • Nói cách khác, nội dung gốc, tức là nội dung do chính bạn tạo ra mà không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Sau đó, những video này được TikTok rất ưu tiên hiển thị.
 • Nhưng khi hiển thị nhiều, nội dung hay, mới mẻ, được người xem đánh giá cao, sự tương tác sẽ tự nhiên tăng lên. Tất nhiên, số lượng người theo dõi trên TikTok cũng sẽ tăng theo tỷ lệ thuận.
 • Vì vậy, nếu bạn muốn có một kênh TikTok có nhiều người theo dõi, hãy dành chút thời gian để tìm ý tưởng video. Đơn giản là được, không cần đầu tư, nhưng nó mới. Ai biết được, nó có thể trở thành một xu hướng giống như một xu hướng triệu xem triệu-tym một lần nữa.
TikTok khuyến khích bạn tự sản xuất video của mình. 

Lên lịch đăng video theo kế hoạch

 • Đăng video thường xuyên sẽ quyết định chỉ số tương tác tài khoản, nếu bạn đăng video không đều, chỉ số tương tác như lượt xem, trái tim, lượt theo dõi sẽ giảm. Ngược lại, nếu video được phát thường xuyên, các chỉ số này sẽ tăng đều đặn.
 • Chỉ số tương tác tăng lên, video được đề xuất cho thấy nhiều hơn. Sau đó, càng có nhiều khả năng kéo số lượng người theo dõi tài khoản lên, chất lượng video càng cao, càng nhiều người theo dõi sẽ quay lại.
 • Vì vậy, hãy xây dựng một kế hoạch đăng video ổn định và liên tục trên TikTok. Tốt nhất, bạn nên đăng ít nhất 1 video trên kênh mỗi ngày. Vì video không được cho là quá dài nên không khó. Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch và chuẩn bị các video nội dung phù hợp cho kênh TikTok của mình.
follow tiktok 11

Đăng video TikTok vào khung giờ vàng

Giờ cao điểm trên TikTok, hay còn gọi là khung thời gian để đăng video TikTok lên xu hướng. Bao gồm những giờ mà người dùng TikTok trực tuyến rất nhiều. Ví dụ:
 • 6 giờ sáng – 8 giờ sáng
 • 10 giờ sáng – 12 giờ trưa
 • 11:30 – 13:30 trưa
 • 18 giờ chiều – 20 giờ tối
Đây là những thời điểm mà số lượng người dùng TikTok vô cùng đông đảo, đăng video trong những khung giờ này, cộng với video đủ hấp dẫn, không khó để bạn nhắm đến việc tăng lượng người theo dõi Tik Tok miễn phí.

Thêm hiệu ứng cho video

Hiệu ứng ở đây bao gồm: Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh.
Có lẽ các bạn đều thấy rằng những video có nhiều lượt xem và nhiều trái tim trên Tik Tok, ngoài những ý tưởng về chất lượng và nội dung, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng vô cùng hấp dẫn.
Việc người dùng có nhấp vào nút theo dõi hay không không phụ thuộc hoàn toàn vào video họ xem. Vì vậy, ý tưởng nội dung sau đó bạn cần:
 • Chèn nhạc phù hợp với bối cảnh video (Có thể lấy nhạc tiktok được sử dụng nhiều trên TikTok).
 • Chỉnh sửa video TikTok chuyển động chậm (Tìm hướng dẫn trên Google).
Những hiệu ứng video như vậy sẽ tạo ấn tượng mạnh với người xem, khi người xem thích video của bạn, họ có thể theo dõi tài khoản của bạn. Đây cũng là hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

Hướng dẫn này sẽ không làm tăng lượng người theo dõi TikTok thực sự, nhưng nó sẽ giúp bạn giữ số lượng người theo dõi bạn đã có.
Bởi vì nếu bạn thay đổi quá nhiều về chủ đề nội dung trên tài khoản của mình, có khả năng một nhóm người dùng nhất định sẽ hủy theo dõi và không theo dõi video của bạn nữa.

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Để truy cập TikTok follower của bạn, những người khác phải đăng nhập để xem tài khoản của bạn. Họ đến thăm và sẽ quyết định theo dõi hay không dựa trên các yếu tố như:
Chất lượng của video họ đang xem.
Các video khác trên tài khoản.
Avatar phải đẹp
Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ của bạn.
Nếu tất cả đều sạch sẽ và ấn tượng, tỷ lệ cao họ sẽ theo dõi, lượng người theo dõi sẽ tăng lên nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi bạn có một hồ sơ Tik Tok sạch đẹp.

Một số câu hỏi khi muốn kéo follow tiktok

Cũng giống như trên facebook trên instagram.. bất cứ ai có tài khoản tiktok đều muốn nó có nhiều người theo dõi.
Khi bạn chưa biết mình cần làm gì để tăng lượng người theo dõi tiktok, hãy cùng tìm hiểu các câu hỏi dưới đây để có chiến lược phát triển tài khoản của mình.

1. Có thể tăng lượng người theo dõi TikTok bằng cách nào?

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng TikTok, bạn có thể sử dụng công cụ tăng trưởng TikTok. Mặc dù sử dụng một công cụ như vậy không phải là một cách lý tưởng để có được nhiều người theo dõi hơn trên TikTok, nhưng việc tăng một lượng lớn người theo dõi có thể giúp tăng tín hiệu của bạn với thuật toán TikTok. Sau đó, để có được nhiều người theo dõi TikTok hơn, điều quan trọng là bạn phải tận dụng xu hướng, xác định đối tượng mục tiêu của mình, sử dụng thẻ #, đăng bài vào đúng thời điểm, tạo và tương tác với họ. Thách thức.

2. Nội dung do người dùng tạo là gì?

Nội dung do người dùng tạo là nội dung do người dùng thực tế tạo ra. Nó có thể giúp tăng cường niềm tin vào thương hiệu của bạn, tạo ra nhiều tương tác hơn và tăng số lượng người theo dõi của bạn.
Vì bạn có thể sử dụng TikTok để thu thập nội dung do người dùng tạo bằng cách bắt đầu thử thách của riêng bạn, tổ chức một cuộc thi hoặc bắt đầu xu hướng hashtag.

3. Có nên sử dụng thẻ # trên TikTok?

Bạn nên sử dụng thẻ # trên TikTok vì nó có thể giúp tăng lượng khán giả TikTok của bạn. Lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng kết hợp các thẻ # thịnh hành, thẻ # dành riêng cho doanh nghiệp, thẻ # có thương hiệu cũng như thẻ # chung chung… Bởi vì thẻ bắt đầu bằng # thẻ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ sưu tập thực hành trên các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn thực sự quan tâm, chúng rất phổ biến.

4. Có thể quảng cáo chéo video TikTok bằng cách nào?

Bạn có thể sử dụng sự hiện diện trực tuyến của mình và chia sẻ nội dung TikTok của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram Reels. Nhiều người dùng Instagram Reels cũng chia sẻ nội dung TikTok của họ trên Instagram. Bạn có thể chỉ cần thêm video TikTok của mình với hình mờ TikTok vào Instagram hoặc xóa hình mờ TikTok trước. Bằng cách chọn giữ hình mờ, bạn có thể bao gồm những người theo dõi trong hồ sơ TikTok của mình và có được nhiều người theo dõi TikTok hơn.

5. Làm sao có thể tương tác với những người sáng tạo khác trên TikTok ?

Điều quan trọng là bạn phải tương tác với những người sáng tạo khác trên TikTok bằng cách sử dụng các tính năng song ca và ghép nối của TikTok để tăng mức độ tương tác. Không quảng cáo quá mức, bạn có thể cố gắng bao gồm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm của mình khi tương tác hoặc đơn giản là tương tác với những người sáng tạo khác vì bạn thích nội dung của họ.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ bài viết “Cách tăng follow tiktok miễn phí” rất mong giúp các bạn có thể tăng follow cho kênh của mình. Xây dựng kênh TikTok của mình chất lượng nhiều người theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.