Công ty Luật Quận Phú Nhuận

Công ty Luật Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang ở Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh và Bạn cần tìm một công ty luật uy tín và kinh nghiệm tại quận Phú Nhuận để hỗ trợ và tư vấn cho bạn các vấn đề pháp lý. Bạn gặp khó khăn trong việc kiện tụng, tranh chấp tài sản nhưng không biết chọn công ty luật nào. Dưới đây là danh sách các Công ty luật, Văn phòng luật sư Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp và kinh nghiệm được cập nhật từ Sở Tư Pháp TP.HCM và Luật Quốc Bảo tổng hợp. Mời Quý bạn cùng tham khảo.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Công ty Luật Quận Phú Nhuận, Văn phòng Luật sư Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập công ty luật, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu công ty, văn phòng luật hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Danh sách công ty luật Quận Phú Nhuận

Công ty luật RULE

RULE LAW FIRM cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện giúp giải quyết mọi nhu cầu pháp lý phát sinh của doanh nghiệp, bao gồm hoạt động thành lập, xây dựng điều lệ, quy chế nội bộ, giao kết hợp đồng. thương mại, triển khai dự án đầu tư, phát hành trái phiếu, M&A, đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp và cá nhân, tái cấu trúc doanh nghiệp, xử lý các vấn đề vướng mắc với người lao động, làm việc với cơ quan nhà nước để thảo luận về chính sách, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại tại các cơ quan tài phán trong nước và quốc tế, giải thể doanh nghiệp Karma.

RULE LAW FIRM đáp ứng tốt nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, viễn thông, điện lực, dầu khí, kinh doanh bất động sản, xây dựng, y tế. kinh tế, giáo dục, thể thao, dệt may, v.v.

RULE LAW FIRM đáp ứng nhu cầu pháp lý của cả doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư, nhà thầu nước ngoài. Chúng tôi giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý phát sinh ở Việt Nam và nước ngoài nhờ mạng lưới đối tác quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi.

Với hầu hết luật sư thành viên có nhiều năm hành nghề tại các công ty luật và công ty lớn, luật sư của RULE LAW FIRM có kinh nghiệm tư vấn cho các giao dịch phức tạp, có giá trị và quy mô lớn trong mọi loại giao dịch. kinh doanh, đặc biệt là các giao dịch phức tạp.

Trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập (M&A) doanh nghiệp, các luật sư của RULE LAW FIRM đã tư vấn thành công hàng chục thương vụ M&A có giá trị lớn, bao gồm các giao dịch cổ phần hóa, giao dịch chuyển nhượng vốn. , các dự án giữa các nhà nước có vốn đầu tư nước ngoài cũng như với các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các luật sư của RULE LAW FIRM đã hỗ trợ các công ty chứng khoán và đàm phán thành công nhiều hợp đồng tín dụng tài trợ cho các dự án có giá trị lớn.

Trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, các luật sư của RULE LAW FIRM đã tư vấn thành công cho các dự án lớn về phát triển, khu phức hợp văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật Hợp Danh HCM

HCM Law Firm là hãng luật Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

HCM Law Firm có đội ngũ luật sư, chuyên gia và luật gia được đào tạo chính quy tại các trường luật hàng đầu Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực: tư vấn, dịch vụ pháp lý, cấp phép và tranh tụng.

Các luật sư của chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình. Lợi thế này cùng với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đã tạo cơ sở để HCM Law Firm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Tại HCM Law Firm, chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Vận dụng tốt kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phong phú để đưa ra các giải pháp pháp lý chính xác, hiệu quả và xây dựng kế hoạch hành động kịp thời nhằm đạt được mục tiêu, mang lại thành công cho công ty. khách hàng ở mức cao nhất.

Mục tiêu hoạt động của HCM Law Firm là cung cấp các dịch vụ pháp lý đảm bảo “VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN”, chúng tôi luôn thấu hiểu và luôn có giải pháp để khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: The Prince Residence-Novaland
 • Địa chỉ: 19-21 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0777 861 080
Công ty Luật Quận Phú Nhuận
Công ty Luật Quận Phú Nhuận

Công Ty Luật Tnhh Chính Nghĩa Luật (Justice Law Firm)

Trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm quý báu, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy. Justice Law Firm luôn nỗ lực để phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia am hiểu Pháp luật, có khả năng giải quyết xử lý các tình huống pháp lý, các vụ án, vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách Hiệu quả, Tuân thủ pháp luật và mang lại với lợi ích cốt lõi cho khách hàng.

Công ty Luật TNHH Chính Nghĩa Luật (Justice) được thành lập ngày 17/06/2010, giấy đăng ký hoạt động công ty luật do Sở Tư pháp TP.Hồ Chí Minh cấp

Justice Law Firm là công ty chuyên giải quyết các vụ án tranh chấp liên quan đến thương mại, doanh nghiệp.

Trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm quý báu, cùng hệ thống khách hàng luôn tin cậy, Justice Law Firm luôn nỗ lực để phục vụ quý khách hàng ngày được tốt hơn. Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia am hiểu Pháp luật, có khả năng giải quyết xử lý các tình huống pháp lý, các vụ án, vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách Hiệu quả, Tuân thủ pháp luật và mang lại với lợi ích cốt lõi cho khách hàng.

Justice Law Firm có thế mạnh và đủ năng lực để cung cấp dịch vụ Pháp lý trong các lĩnh vực như sau:

 • Luật sư hình sự
 • Luật sư dân sự và đất đai
 • Luật sư doanh nghiệp
 • Đăng ký kinh doanh
 • Luật sư riêng
 • Giấy phép con …

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Căn hộ Kingston Residence
 • Điện thoại: 0879 060 111
 • Trang web: http://chinhnghialuat.com/

Cty Luật TNHH Hoàng Quân

Nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngày càng phát triển cả về quy mô và công nghệ. Sau khi Luật Doanh nghiệp được ban hành, sửa đổi, bổ sung và Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ra đời.

Mức sống tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng có ý thức bảo vệ tài sản hợp pháp của mình, giải quyết các tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Thep luật pháp.

Là thành viên của Hệ thống Tập đoàn Hoàng Quân (Hoàng Quân Group) chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng; định giá; thiết kế; Trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Luật Hoàng Quân ra đời và hoạt động trên các lĩnh vực chính sau: Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp và cá nhân; tư vấn đầu tư trong và ngoài nước; thực hiện thủ tục thành lập dự án; tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng,…

Công ty Luật Hoàng Quân được đánh giá cao với đội ngũ luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm và chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo, đúng tiêu chuẩn. quy định thống nhất.

Hiện nay, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho Hệ thống Hoàng Quân, Công ty Luật Hoàng Quân là đối tác tư vấn pháp lý lâu dài trong nhiều lĩnh vực cho: Ngân hàng HSBC (Việt Nam), Ngân hàng Standard Chartered, Tổng công ty Thép Việt Nam (Chi nhánh phía Nam), Isuzu, Posvina…

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi cũng đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC với mức bồi thường lên đến 10 tỷ đồng cho mỗi sự kiện được bảo hiểm.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: http://www.hoangquanlaw.com.vn/

Công ty Luật AGL Law

Chúng tôi tự hào có đội ngũ Luật sư, Chuyên gia là những Giảng viên, Chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm và uy tín với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm, năng động và tận tâm với khách hàng.

AGL luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng mục tiêu của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12/18 Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 119 97 32

Trung Tâm Tư Vấn Pháp Luật Hội Luật Gia Quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 466 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 830 30 55

Công Ty Tnhh Enlight Law

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu thế phát triển không ngừng từng ngày và hội nhập toàn cầu, Enlight Law đã ra đời và sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, các luật sư và chuyên gia của Enlight Law là những luật sư uy tín /luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Enlight Law với ý nghĩa khai sáng, sáng tạo trong tư duy, công khai trong tổ chức, trong sáng trong hành vi và minh bạch trong kết quả, Công ty đã và đang được định hình. phương châm riêng:

“Niềm tin và quyền lợi của khách hàng là động lực làm việc của chúng tôi”

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và tương lai là thị trường quốc tế, mang lại giá trị vật chất và tinh thần cao nhất cho các cá nhân, gia đình và tổ chức.

Enlight Law cùng với các luật sư trực thuộc đơn vị sẽ luôn cam kết nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, pháp lý, giải quyết các vướng mắc cũng như bảo vệ tốt cho khách hàng. quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình. Mang đến sự hài lòng về uy tín và chất lượng dịch vụ cho khách hàng bằng kiến thức pháp lý chuyên sâu và khoa học.

 • Tư vấn và đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý
 • Tham gia tố tụng
 • Đại diện ngoài tòa án
 • Công chứng/chứng thực tất cả các giấy tờ, tài liệu cần xác nhận của văn phòng công chứng

Enlight Law được điều hành bởi các nhân sự giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục doanh nghiệp, tư vấn thủ tục đầu tư, xuất nhập cảnh, hộ tịch cho nhà đầu tư nước ngoài,… Cùng thái độ nhiệt tình, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất sản phẩm tận tâm, uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: The Prince Residence-Novaland
 • Địa chỉ: 19-21 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 028 6275 8279

Chi nhánh CÔNG TY LUẬT TNHH

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minhư
 • Trang web: http://ap-lawfirm.vn/

Công ty luật TNHH NGUYÊN KHANG VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3100
 • Trụ Sở: 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Cao Đạt
 • Hotline: 02839954907

Công ty luật TNHH VGB COUNSEL

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD:  41.02.2967
 • Trụ Sở: 81 (tầng 1) Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật:Nguyễn Lam Sơn Lâm
 • Hotline: 0989070255

Công ty luật TNHH LG

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2857
 • Trụ Sở: Lầu 1, 26 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Thị Thu Phương
 • Hotline: 0903713355

Công ty luật TNHH DL ĐỈNH CAO

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2866
 • Trụ Sở: G02 Cư Xá Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lý Mai Hương
 • Hotline: 028 34446469

Công ty luật TNHH MTV SURELAW

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2830
 • Trụ Sở: số 209 (tầng 7) Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bích Thủy
 • Hotline: 028 38050479

Công ty luật TNHH GIA NGHI

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2806
 • Trụ Sở: 18D Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lương Bách Đông
 • Hotline: 028 382092007

CN Công ty luật TNHH ĐẠI VIỆT LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: 23 (tầng trệt) Hoa Cau, Phường 07, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trương Minh Tùy

Công ty luật TNHH MTV PHAN DOANH VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.0356
 • Trụ Sở: 104 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật:Phan Thy Doanh
 • Hotline: 028 38440970

Công ty luật TNHH AGL

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.0356
 • Trụ Sở: 12/18 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Phan Thy Doanh
 • Hotline: 028 39974456

CN Công ty luật TÂN THÀNH LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: 115 Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Võ Thị Hồng Nga
 • Hotline: 028 39507664

Công ty luật TNHH AVL

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2388
 • Trụ Sở: 41/32 Phùng Văn Cung, Phường 2, quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thanh Thủy
 • Hotline: 028 6521919

CN Công ty luật hợp danh DÂN LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: 166/12A Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Huỳnh Công Thư

Công ty luật TNHH MTV KIẾN LUẬT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Trụ Sở: 182/14 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Vũ Thị Ngọc Xuyến
 • Hotline: 09099172627

Công ty luật TNHH MTV LS VIỆT NAM

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3220
 • Trụ Sở: 194/6 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 08, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Vũ Thị Ngọc Xuyến

Công ty luật TNHH RULE

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.3218
 • Trụ Sở: 23 (Tầng trệt) Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Đinh Hùng Lĩnh

Công ty luật TNHH MTV MAI VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1726
 • Trụ Sở: 750/1/8 Nguyễn Kiệm, Phường 04, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Mai Xuân Tuyến

Công ty luật TNHH LAWWAY

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1726
 • Trụ Sở: 40 (tầng 3) Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Đức Thịnh

Công ty luật TNHH MTV MSI

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1974
 • Trụ Sở: 163 (Trệt) Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trần Quốc Tuấn

Công ty luật TNHH MTV SƠN VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2045
 • Trụ Sở: 778/31 (tầng trệt) Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Khắc Thanh Sơn

Công ty luật TNHH MINH MẪN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1792
 • Trụ Sở: 2 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Việt Hùng
 • Hotline: 028 38465555

Công ty luật TNHH MTV HỒ DUNG PHAN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1763
 • Trụ Sở: 38/9 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Hồ Minh Hiệp
 • Hotline: 028 22285104

Công ty luật TNHH KIM ĐỨC

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1754
 • Trụ Sở: 487 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Phạm Thanh Trâm
 • Hotline: 028 6683 9881

Công ty luật TNHH VŨ THANH

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.01.1694
 • Trụ Sở: 29/50 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Vũ Anh Thanh
 • Hotline: 0983535873

Công ty luật TNHH TÙNG & CỘNG SỰ

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1654
 • Trụ Sở: 176/28 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Tôn Thất Tùng
 • Hotline: 0822168631

Công ty luật TNHH CHÍNH NGHĨA LUẬT (JUSTICE)

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1306
 • Trụ Sở: 14 (tầng 2) Đặng Văn Ngữ, Phường 10, quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngô Quang Nhật
 • Hotline: 028 3991 4688

Công ty luật TNHH BVL

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1257
 • Trụ Sở: Phòng 301, Tầng 3, Số 352 Trường Sa, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trần Thị Hoàng Oanh
 • Hotline: 0839115340

Công ty luật TNHH MTV BẢO ẤN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.0939
 • Trụ Sở: 41/30 Phùng Văn Cung, Phường 02, quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Chu Thị Hương Lý
 • Hotline: 0913383810

Công ty luật TNHH HOÀNG QUÂN

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.07.0912
 • Trụ Sở: 373 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Huỳnh Kim Cương
 • Hotline: 028 39913808

Công ty luật TNHH KHÁNH AN PHÁT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.1948
 • Trụ Sở: 56B Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Phạm Quốc Khánh

Công ty luật TNHH TN LEGAL

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2736
 • Trụ Sở: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trương Hoài Nam

Công ty luật TNHH T&T

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2907
 • Trụ Sở: 352 Trường Sa, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Xuân Thụ

Công ty luật TNHH MTV VINEXT

 • Loại hình: Công ty luật
 • Số GPKD: 41.02.2876
 • Trụ Sở: 6/7 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Hoàng Thị Hoa Thơm
 • Hotline: 02838421475
Công ty Luật Quận Phú Nhuận
Công ty Luật Quận Phú Nhuận

Danh sách văn phòng luật sư Quận Phú Nhuận

Văn phòng Luật sư Gia Linh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng Luật Sư Phan Trung Hoài

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100 A Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 4820

Văn phòng luật sư TƯỜNG HY

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2975
 • Trụ Sở: 97/1A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Phạm Minh Trưng

Văn phòng luật sư TÙNG VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2975
 • Trụ Sở: 176/28 Đặng Văn Ngữ P.14, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Tôn Thất Tùng
 • Hotline: 0903698411

Văn phòng luật sư CENTA VIỆT NAM

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2638
 • Trụ Sở: 164a Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Hà Hồng Thảo

Văn phòng luật sư VĨNH AN-JEFF LEONG,POON&WONG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0012
 • Trụ Sở: 85/2B Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Vĩnh An
 • Hotline: 028 38433017

CN văn phòng luật sư LÊ QUANG Y

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Trụ Sở: 77 Cù Lao, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Quang Y

Văn phòng luật sư THỜI LUẬT

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Trụ Sở: 561 Nguyễn Kiệm P.09, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Viết Bình
 • Hotline: 028 8444133

Văn phòng luật sư THANH VÀ BTM

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0012
 • Trụ Sở: 51 Hoa Sứ, Phường 07, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Thái Dương Thanh
 • Hotline: 0903712354

CN văn phòng luật sư BÌNH PHƯƠNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Trụ Sở: 421/2B Phan Xích Long, P.02, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Bình Phương
 • Hotline: 0913155899

Văn phòng luật sư TRẦN THANH BẰNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0733
 • Trụ Sở: 84A Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trần Thanh Bằng

Văn phòng luật sư THIÊN PHÁP

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1350
 • Trụ Sở: 12/94 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Bình Minh

Văn phòng luật sư TRẦN ĐÌNH QUÝ

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0133
 • Trụ Sở: 13 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Phước Thiện

Văn phòng luật sư NGUYỄN BÁ TÒNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0072
 • Trụ Sở: 40A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Bá Tòng
 • Hotline: 0838442129

Văn phòng luật sư ĐỨC TÂM COUNSEL

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.2199
 • Trụ Sở: 63/47A Lê Văn Sỹ, Phường 13. quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Trần Thị Mỹ Hằng

Văn phòng luật sư VĨNH AN

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0012
 • Trụ Sở: 85/2B Trần Kế Xương , Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Vĩnh An

Văn phòng luật sư CAO

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1267
 • Trụ Sở: 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Cao Sỹ Nghị

Văn phòng luật sư TRÍ VIỆT VÀ CỘNG SỰ

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.1349
 • Trụ Sở: 159 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Đậu Thị Thu Hương

Văn phòng luật sư PHƯƠNG TRUNG

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0549
 • Trụ Sở: 258/12 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Lê Khắc Dũng
 • Hotline: 028 8459167

Văn phòng luật sư DŨNG ANH MINH

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.0686
 • Trụ Sở: 129/11/1A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Tiến Dũng
 • Hotline: 028 8408532

Văn phòng luật sư ĐẠI NAM VIỆT

 • Loại hình: Văn phòng luật sư
 • Số GPKD: 41.01.3069
 • Trụ Sở: 284/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Đại diện pháp luật: Bùi Anh Thủy
 • Hotline: 02839974504

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.