Đầu tư quán karaoke hát với nhau

Hát karaoke là một trong những hoạt động vui chơi giải trí đã trở nên rất quen thuộc trong xã hội ngày nay, chúng ta thường xuyên đi hát karaoke cùng gia đình hoặc bạn bè vào các ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm,… hoặc chỉ đơn giản là khi tụ tập bạn bè. Từ “karaoke” đã trở nên rất phổ biến và gần gũi giữa chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết đầu tư quán karaoke hát với nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu về những kinh nghiệm đầu tư quán karaoke hát với nhau nhé!

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Thành lập công tyThành lập hộ kinh doanhThành lập doanh nghiệp

Mục lục

1. Tìm hiểu chung về Karaoke.

Karaoke là gì?

Karaoke là một hình thức hát cùng với các bài hát đệm có sẵn với lời bài hát được phát trên màn hình. Thông thường, một bài hát được thu âm sẽ bao gồm nhạc đệm nhạc cụ và giọng hát. Các bài hát chỉ có nhạc đệm mà không có giọng hát được gọi là karaoke.

Như vậy, các video trong đó chỉ có phần đệm và lời bài hát được phát trên màn hình mà không có giọng ca được gọi là karaoke – nghĩa là một dàn nhạc không có ca sĩ.

Nhạc nền và lời bài hát sẽ được thu âm trước, và giọng ca sẽ được biểu diễn trực tiếp (người thường không phải là ca sĩ chuyên nghiệp) với micrô bằng cách hát theo nhạc có sẵn và lời bài hát được hiển thị tương ứng trên màn hình

Lịch sử hình thành và phát triển

Nguồn gốc của karaoke ở Nhật Bản không thể tách rời khỏi các quán bar piano và guitar truyền thống, vốn là địa điểm giải trí chính của các doanh nhân Nhật Bản nhiều năm trước. Ông Inoue Daisuke người Nhật bản đã phát minh ra karaoke vào năm 1971, khi ông 31 tuổi. Vào thời điểm đó, Inoue Daisuke là một người chơi keyboard cho một câu lạc bộ ở Nhật Bản.

Bởi vì ông không thể đọc nhạc mặc dù ông đã chơi trống trong 15 năm, ông cảm thấy mệt mỏi khi phải chơi cho hết khách hàng này đến khách hàng khác, hết bài hát này đến bài hát khác điều này đã trở thành động lực để ông phát minh ra máy karaoke đầu tiên.

Kể từ đó, karaoke đã, đang và sẽ tiếp tục có những bước tiến xa hơn nữa về cả công nghệ và sự phổ biến trong cộng đồng. Năm 2004, Inoue Daisuke đã được trao giải Nobel Hòa bình cho phát minh của mình.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin giấy phép kinh doanh karaoke

60
Những kinh nghiệm đầu tư quán karaoke thu về nhiều lợi nhuận

2. Xác định vị trí đầu tư quán karaoke hát với nhau

Việc xác định địa điểm mở quán karaoke đóng vai trò rất quan trọng, thậm chí quyết định đến 70% doanh thu của bạn. Để làm được điều này không hề dễ dàng, bạn phải thật nhạy bén và có khả năng phân tích, đánh giá tình huống thật tốt. Bạn cần khảo sát xem khu vực bạn kinh doanh có đông đúc hay không, có nhiều nhà đầu tư mở cửa hàng xung quanh đó, số lượng khách hàng tiềm năng có cao hay không..

Kinh doanh quán karaoke là kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí nên có địa điểm gần khu vui chơi giải trí; tập trung nhiều cơ quan; văn phòng; Giao thông thuận tiện như trên các tuyến đường lớn và trên đường 2 chiều, dễ dàng quan sát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không nên chọn những vị trí thưa thớt và khó quan sát, bởi một mặt bằng nếu thuê với giá rẻ nhưng địa điểm kinh doanh không phù hợp, chắc chắn sẽ dẫn đến thua lỗ sau một thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian quan sát đối thủ cạnh tranh của mình. Nếu khu vực của bạn có đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ phải chia sẻ khách hàng với họ. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết đối thủ cạnh tranh của mình mạnh và yếu như thế nào, từ đó có những chiến lược kinh doanh phù hợp và hấp dẫn hơn.

Xác định quy mô của quán karaoke

Đây là bước tiên quyết để bạn có thể triển khai các chiến lược kinh doanh cho phù hợp. Hầu hết các phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên. Dựa trên kế hoạch ban đầu để xác định chi phí, ít nhiều vốn, thuê bao nhiêu người, nếu quy mô nhỏ, bạn có thể trực tiếp quản lý, trong khi ở quy mô lớn hơn, bạn cần thuê thêm người,… Tất cả sẽ được chi tiết và toàn diện để lựa chọn kích thước phù hợp với tài chính của bạn.

3.Trang bị dụng cụ và thiết kế nội thất, hệ thống âm thanh để đầu tư quán karaoke hát với nhau

Trước khi lựa chọn dụng cụ, đồ trang trí, bạn cần xây dựng quán karaoke của mình theo một phong cách nhất định để dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng đặc biệt với thực khách như: cổ điển, hiện đại, hoàng gia, phòng gỗ…. Hệ thống trang trí, lắp đặt bạn có thể nhờ một đơn vị chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện hệ thống mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc.

Bên cạnh đó, hệ thống nội thất và âm thanh được xem là linh hồn của cả quán. Chi phí đầu tư nội thất, trang trí được tính trên mỗi m2 sàn, trung bình một quán mới có ít nhất 3 phòng trở lên: Diện tích trên 20m2, 25m2, 30m2 đến 50m2.

Hệ thống âm thanh 

Ở những khu vực cạnh tranh như trung tâm thành phố, bạn nên sử dụng hệ thống loa karaoke chuyên nghiệp, công suất lớn được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu bởi khách hàng ở đây có trình độ học vấn cao và nhu cầu giải trí cao.

Hệ thống âm thanh có giá từ 170 đến 180 triệu đồng sẽ có cấu hình rất mạnh mẽ và chất lượng âm thanh rất tốt. Tuy nhiên, với cấu hình này, bạn cũng cần đảm bảo hệ thống cách âm hoàn hảo, trang trí nội thất chất lượng, đồng thời tránh rung, vo ve hay ồn ào khi gặp áp lực âm thanh cao.

Đối với các địa điểm tại trung tâm thị trấn, thị trấn, khách hàng chủ yếu là công chức, sinh viên, bạn có thể lựa chọn các thương hiệu loa truyền thống như BMB, loa JBL với một khoản đầu tư nhỏ. 90-100 triệu đồng/bộ.

Và nếu nơi mở quán karaoke nằm ở ngoại ô, nông thôn xa xôi, bạn nên chọn cấu hình hệ thống karaoke với combo tích hợp (gói xây dựng, lắp đặt, giá cả, dây điện…) với giá phù hợp. có lẽ.

Lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống

Bên cạnh dịch vụ ca hát, đồ ăn thức uống còn mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhà hàng. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến số lượng khách hàng quay trở lại nhà hàng.

Vì vậy, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên liệu, thực phẩm, đồ uống… xem giá cả, điểm mạnh, điểm yếu của từng nhà cung cấp, lưu ý rằng bạn nên chọn nhà cung cấp gần đó để thuận tiện. 

61
Bạn nên chú trọng đến quy mô và cách trang trí để thu hút khách hàng

Cách trang trí quán karaoke

Mặc dù quán karaoke quan trọng nhất chính là hệ thống âm thanh, nhưng bên cạnh đó, một quán karaoke được bài trí đẹp mắt sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng có lựa chọn quán của bạn hay không.

Nếu phòng hát của bạn có phong cách trang trí đẹp hơn, hãy đầu tư nhiều tiền hơn, tất nhiên bạn có quyền nhận được giá phòng cao hơn.

4. Vốn dự kiến để đầu tư quán karaoke hát với nhau

Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi mở quán karaoke bởi nếu không phân bổ rõ ràng thì rất dễ rơi vào tình trạng cày cuốc giữa đường do thiếu vốn hoặc đầu tư sai, lãng phí vốn.

Ở bước này, bạn nên xác định rõ ngân sách cho từng hạng mục từ cho thuê mặt bằng, thiết kế cửa hàng, chi phí vật liệu, chi phí nhân công đến chi phí vận hành.

Ví dụ đơn giản, nếu bạn có số vốn khoảng 500 triệu đồng, việc phân bổ chi phí như sau:

 • Thuê mặt bằng: 60 triệu/ 6 tháng
 • Chi phí mở shop: 10 triệu đồng
 • Thiết kế cửa hàng: 150 triệu đồng
 • Mua sắm trang thiết bị (Loa, bàn ghế…): 100 triệu đồng
 • Mua sắm thực phẩm và nguyên liệu: 20 triệu đồng
 • Thuê nhân viên (1 quản lý, 4 nhân viên phục vụ): 80 triệu đồng/3 tháng
 • Chi phí điện nước: 30 triệu/3 tháng
 • Chi phí tiếp thị và quảng cáo: 10 triệu đồng
 • Chi phí khác phát sinh: 40 triệu đồng
Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo cách quản lý quán karaoke trong bài viết sau để hoạt động ổn định hơn.

5. Hồ sơ pháp lý để đầu tư quán karaoke hát với nhau

Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke

Điều kiện về vị trí, cơ sở vật chất và thiết bị

Các phòng karaoke phải có diện tích có thể sử dụng từ 20m ² trở lên, không bao gồm các công trình phụ trợ, đảm bảo các điều kiện cách âm, phòng cháy và chữa cháy. Quán Karaoke với nhiều phòng phải được đánh số hoặc đặt tên cho mỗi phòng.

Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, toàn bộ phòng có thể nhìn thấy bên ngoài
Không đặt khóa, chốt bên trong hoặc thiết lập các thiết bị báo động để đối phó với các hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Các địa điểm karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng, di tích văn hóa lịch sử – và các cơ quan hành chính nhà nước ít nhất 200 m. Khoảng cách từ 200m trở lên được đo dọc theo con đường từ cửa kinh doanh karaoke đến cổng trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng, di tích văn hóa – lịch sử, và các cơ quan hành chính nhà nước. Khoảng cách đó chỉ áp dụng trong trường hợp trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng, di tích văn hóa lịch sử,  cơ quan hành chính nhà nước hiện tại, chủ sở hữu địa điểm kinh doanh đăng ký kinh doanh. hoặc xin giấy phép kinh doanh sau đây.

Theo quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Điều kiện về giấy an ninh trật tự

Người chịu trách nhiệm về an ninh và trật tự của cơ sở không thuộc một trong các trường hợp sau:

Đối với người Việt Nam:

Đã bị truy tố hình sự: điều tra, truy tố và xét xử đang được tiến hành.

Có một bản án trước đây về tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội phạm khác đã cố ý và đã bị kết án hơn 3 năm tù mà không xóa án hình sự, bị đình chỉ phục vụ án tù, trải qua cải tạo không – giam giữ, đang bị quản chế, bị cấm cư trú, bị cấm giữ một số chức vụ nhất định, bị cấm làm kinh doanh trong các ngành nghề kinh doanh, đầu tư và kinh doanh theo các điều kiện an ninh và trật tự theo quyết định của tòa án.

Chịu các biện pháp giáo dục ở các xã, phường hoặc thị trấn; nghiện ma túy; bị đình chỉ, tạm thời đình chỉ việc thi hành quyết định gửi đến một tổ chức giáo dục bắt buộc hoặc đến một cơ sở cai nghiện bắt buộc; các biện pháp xử lý hành chính đã được áp dụng nhưng thời hạn chưa đạt được được coi là chưa áp dụng các biện pháp xử lý hành chính;

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài : Chưa được cấp giấy phép cư trú bởi một cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Trong vòng 5 ngày kể từ ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh, một thông báo bằng văn bản kèm theo một bản sao Giấy chứng nhận sự hài lòng về an ninh và các điều kiện đặt hàng phải được gửi đến đồn cảnh sát cấp – của xã.

Đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy và an toàn chiến đấu.

Trình tự và thủ tục xin giấy phép kinh doanh quán karaoke

Trong khoản 6, Điều 2 của Nghị định số. 01/2012 / ND – CP, có các quy định về hồ sơ xin giấy phép kinh doanh karaoke, bao gồm:

– Mẫu đơn xin cấp giấy phép kinh doanh karaoke, nêu rõ địa điểm kinh doanh, số phòng và diện tích của mỗi phòng;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / Giấy chứng nhận đăng ký hộ gia đình kinh doanh: Gửi bản sao có chứng thực hoặc bản sao và xuất trình bản gốc để so sánh ( trong trường hợp nộp trực tiếp ); gửi một bản sao được chứng thực ( trong trường hợp ứng dụng qua đường bưu điện ).

Để xin giấy phép kinh doanh karaoke, chủ doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp hoặc gửi một bộ ( 01 ) tài liệu xin giấy phép cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc cơ quan phát hành giấy phép kinh doanh ở cấp huyện được phân cấp bởi Ủy ban Nhân dân của các tỉnh và các thành phố do trung ương điều hành.

Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Cục Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc Ủy ban Nhân dân phi tập trung của huyện sẽ cấp giấy phép kinh doanh; Trong trường hợp từ chối cấp giấy phép, phải trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do.

62
Tìm hiểu về thủ tục và hồ sơ pháp lý trước khi mở quán karaoke

6. Xác định loại mô hình đầu tư quán karaoke hát với nhau

Hiện nay, có loại quán karaoke phổ biến nhất được nhiều người ghé thăm hiện nay, bạn nên dựa vào vốn, khách hàng mục tiêu, sở thích, nhân sự cần lựa chọn sao cho phù hợp:

Quán karaoke gia đình, phổ biến:

Đây là loại hình nhà hàng không có quá nhiều tiện ích, trang thiết bị trung bình, phù hợp với gia đình, những khách hàng không có nhiều yêu cầu cao về không gian và chất lượng âm thanh.

Quán karaoke VIP:

Đây là loại hình karaoke với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng, hệ thống loa, âm thanh chất lượng cao. Mang đến trải nghiệm khách hàng hạng nhất.

Ngoài ra, trước khi mở quán, quý khách vui lòng ghi nhớ các quy định sau để đảm bảo tuân thủ pháp luật.

7. Cách marketing khi đầu tư quán karaoke hát với nhau.

1. Giảm giờ hát

Bạn có thể giảm giá từ 10% – 50% số giờ hát cho khách. Chương trình này được áp dụng bởi nhiều quán karaoke, đặc biệt là những quán mới mở, hoặc những quán muốn thu hút khách hàng hát vào giờ thấp điểm.

Ví dụ: Bạn có thể giảm giá 30% cho giờ hát từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều hoặc giảm giá 20% khi hát vào các ngày thứ Ba, thứ Tư,…

2. Combo ăn – hát thả ga tại cửa hàng

Bạn có thể cung cấp một chương trình khuyến mãi gói. Ví dụ: Hát, ăn thức ăn, trái cây, đồ uống tại cửa hàng cho một nhóm 3 chỉ với 1500k hoặc ăn thật – hát tự do chỉ với 1.600k.

3. Khuyến mãi vào những dịp đặc biệt

Bạn có thể giảm giá vào các ngày lễ trong năm như: Tết Nguyên đán, Ngày Valentine 14 tháng 2, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/ 3; Ngày quốc khánh 30 tháng 4; Quốc tế trẻ em 1 / 6, Ngày giáo viên Việt Nam, Giáng sinh, Lễ Tạ ơn, chương trình sinh nhật công ty, mở cửa hàng,…

Thậm chí mạnh mẽ hơn, bạn có thể cung cấp ưu đãi cho các nhóm khách hàng tổ chức sinh nhật, tiệc tùng và ngày kỷ niệm đám cưới bằng cách tặng đồ trang trí phòng miễn phí như nến nhẹ, bánh ngọt, bóng bay, pháo hoa..

63
Cần có những khuyến mãi để tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng

4. Ưu đãi cho thành viên

Một chương trình khuyến khích để giữ chân khách hàng trung thành của quán karaoke là thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ điểm để giảm giá hoặc quà tặng.

Ví dụ: Đưa thẻ vip cho khách hàng đến cửa hàng lần thứ ba trở lên, sở hữu thẻ VIP sẽ nhận được 50% liên tục% giảm giá phòng trong vòng 3 tháng.

5. Quà tặng theo tên của khách trùng với tên của dịp.

Trong những dịp đặc biệt, bạn có thể giảm giá cho khách hàng có cùng tên.

Ví dụ: Nhân dịp bóng đá U23 Việt Nam trong trận chung kết, nhiều quán karaoke có thời gian hát miễn phí cho khách hàng có cùng tên với những người chơi giỏi như: Dung, Hai …

6. Luôn giữ uy tín với khách hàng

Đây là hình thức quảng cáo đặc biệt nhất, các quán karaoke muốn kinh doanh thành công luôn cần nhớ để giữ uy tín của họ với khách hàng.

Thu thập đúng giá dịch vụ, đúng chất lượng, không gian lận với khách hàng, đưa ra cam kết, giữ lời hứa về dịch vụ của bạn với khách hàng,.., đó là hình thức khuyến mãi tốt nhất, giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

7. Giảm giá hóa đơn

Để khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm hơn trong quán karaoke của bạn, bạn có thể giảm giá trên tổng hóa đơn.

Ví dụ: 100% thời gian hát miễn phí khi hóa đơn ăn uống vượt quá 1 triệu đồng

8. Câu hỏi thường gặp khi đầu tư quán karaoke hát với nhau

Giấy phép nào là bắt buộc cho kinh doanh karaoke?

Để được cấp giấy phép kinh doanh, một quán karaoke phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phòng Karaoke phải có diện tích từ 20m2 trở lên không bao gồm các công trình phụ trợ.
 • Cánh cửa của căn phòng được làm bằng kính không màu, từ bên ngoài bạn có thể thấy tất cả bên trong.
 • Phải đảm bảo an toàn, vệ sinh, an ninh, phòng cháy chữa cháy.
 • Đảm bảo yêu cầu cách âm trạng thái. Ánh sáng trong phòng trên 10 Lux tương đương với bóng đèn sợi đốt 01 40W cho 20m2.
 • Trong phòng không bị khóa, không được phép thiết lập các thiết bị báo động khi có sự giám sát.
 • Băng karaoke và đĩa được sử dụng trong phòng karaoke phải được dán nhãn kiểm soát theo quy định. Các nhân viên tại phòng karaoke từ 18 tuổi trở lên, mỗi phòng có tối đa 1 bồi bàn.
 • Một nhà hàng karaoke với nhiều phòng phải được đánh số hoặc đặt tên cho mỗi phòng.
 • Không có nội dung khiêu dâm, môi giới, mại dâm, buôn bán và sử dụng ma túy tại phòng karaoke.
Một cơ sở kinh doanh dịch vụ tổ chức các hoạt động karaoke tại nơi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách, mặc dù nó không chỉ thu tiền cho các dịch vụ karaoke, nhưng chỉ thu tiền cho thực phẩm, đồ uống hoặc các dịch vụ khác tại phòng karaoke, cũng phải có đủ điều kiện. kinh doanh karaoke và phải được cấp phép.

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Thành lập công ty có vốn nước ngoàiDịch vụ thành lập công ty TpHCM

Để đăng ký đầu tư quán karaoke hát với nhau, thủ tục thường sẽ bao gồm:

 • Đơn xin giấy phép kinh doanh karaoke
 • Đơn xin cấp chứng nhận hộ gia đình liền kề
 • Cam kết tuân thủ các quy định và điều kiện kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Biên bản kiểm tra phòng hát theo mẫu quy định, được chứng nhận bởi người đứng đầu Văn phòng Thông tin và Văn hóa huyện
 • Sơ đồ phòng hát
 • Sơ yếu lý lịch rõ ràng của chủ doanh nghiệp

Tôi có cần xin phép hàng xóm để mở quán karaoke không?

Căn cứ vào Điều 30 của Nghị định 103/2009 / ND – CP:

Điều 30. Điều kiện kinh doanh karaoke

1. Các phòng karaoke phải có diện tích có thể sử dụng từ 20m2 trở lên, không bao gồm các công trình phụ trợ, đảm bảo các điều kiện cách âm, phòng chống cháy nổ và kiểm soát;

2. Cửa phòng Karaoke phải là cửa kính không màu, toàn bộ phòng có thể nhìn thấy bên ngoài;

3. Không đặt khóa, chốt bên trong hoặc thiết lập các thiết bị báo động để đối phó với các hoạt động kiểm tra của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

4. Các địa điểm karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng ít nhất 200m, di tích văn hóa lịch sử – và các cơ quan hành chính nhà nước;

5. Địa điểm karaoke trong khu dân cư phải được sự chấp thuận bằng văn bản của các hộ gia đình liền kề

6. Tuân thủ quy hoạch karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt

Tuy nhiên, Điều khoản 5 ở trên đã bị bãi bỏ bởi Điểm h, Khoản 6, Điều 2 của Nghị định số. 01/2012 / ND – CP.
Do đó, hiện tại, khi đăng ký kinh doanh dịch vụ karaoke, chủ sở hữu của cơ sở không phải nhận được sự đồng ý bằng văn bản của các hộ gia đình liền kề nữa.

Có bắt buộc phải đăng ký doanh nghiệp khi đầu tư quán karaoke hát với nhau không?

Đối với kinh doanh karaoke, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn, bạn có thể chọn hình thức thành lập doanh nghiệp hoặc HKD cá nhân. Dù bạn chọn phương pháp nào, bạn phải làm theo hai bước sau:
Bước 1: Thực hiện các thủ tục để xin giấy phép thành lập doanh nghiệp cá nhân / HKD;
Bước 2: Thực hiện các thủ tục để xin giấy phép kinh doanh karaoke.

64
Một số những vấn đề thường gặp khi mở quán karaoke

Các yêu cầu để đầu tư quán karaoke hát với nhau là gì?

Chủ quán karaoke cần đảm bảo các điều kiện để xây dựng và thiết kế phòng karaoke;

Về an toàn và vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, an ninh và trật tự;

Về quy định âm thanh và tiếng ồn;

Đảm bảo tuân thủ chính sách quy hoạch của các cơ quan nhà nước;

Tuân thủ các quy định khi xử lý rượu, thuốc lá hoặc sử dụng các bài hát. 

Mã ngành kinh doanh karaoke? Chi tiết đăng ký mã ngành nếu kinh doanh thêm rượu, thuốc lá?

Mã kinh doanh Karaoke: 9329 – Các hoạt động giải trí khác;
Mã bán lẻ rượu: 4723; Mã bán lẻ thuốc lá: 4724
Tất cả các mã doanh nghiệp bạn phải đăng ký ở bước 1 – bước xin giấy phép để thiết lập một doanh nghiệp / cá nhân HKD.

Do đó, thành công hay thất bại của một doanh nghiệp đầu tư quán karaoke hát với nhau sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Ở trên, những kinh nghiêm đầu tư quán karaoke quan trọng mà bạn cần để thực hiện mà Luật Quốc Bảo đã biên soạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về kế hoạch kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công trong kinh doanh! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 076 338 7788. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách miễn phí giúp bạn an tâm hơn trong việc kinh doanh và gia tăng doanh thu.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.