Hoa tươi gần đây

Hoa không chỉ dùng để kinh doanh mà còn thể hiện nên rất nhiều ý nghĩa được gửi trao từ người đem tặng. Hãy cùng khám phá hoa tươi gần đây cùng Luật Quốc Bảo. Tất cả sẽ được tổng hợp ngay tại đây

I. Có nên mở một tiệm hoa?

Mở một cửa hàng hoa không bao giờ lỗi thời vì nó phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau. Phần lớn doanh số bán lẻ chủ yếu đến từ việc cung cấp hoa cưới, đám tang, quà tặng hoặc hoa trang trí nhà ở, quán cà phê, trung tâm hội nghị, nhà hàng,…

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều cửa hàng hoa tươi mở cửa, vì vậy bạn cần nghiên cứu thị trường và khảo sát cẩn thận khu vực mà bạn muốn mở một cửa hàng hoa. Từ đó, một chiến lược kinh doanh hợp lý có thể được đưa ra để tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu, cũng như cung cấp các sản phẩm hoa chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kinh doanh hoa tươi có lãi không? Mở cửa hàng bán hoa tươi có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh bao gồm phân tích sâu về thị trường và các số liệu liên quan. Trước tiên, bạn nên tập trung vào thị trường nhỏ và cố gắng xây dựng các mối quan hệ tích cực hỗ trợ cho việc kinh doanh sau này.

Quý khách cần mở shop hoa, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

Tiệm hoa
Hoa Minh Ngọc

II. Ý tưởng kinh doanh hoa tươi siêu lợi nhuận

Mặc dù mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi luôn là ý tưởng hấp dẫn, nhưng để thành công thì bạn cần phải lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với kinh phí và nhu cầu mong muốn của mình. Cùng Luật Quốc Bảo tham khảo các ý tưởng kinh doanh hoa tươi siêu lợi nhuận hiện nay nhé!

1. Kinh doanh hoa tươi cao cấp

Nếu bạn có một số vốn ổn định thì có thể mở cửa hàng kinh doanh các loại hoa tươi cao cấp. Đây hầu hết là những dòng hoa được nhập khẩu từ nước ngoài về, chúng có đặc điểm là trông khá lạ, vẻ đẹp rực rỡ thu hút sự chú ý những khách hàng có thu nhập cao.

Chính vì vậy mà hoa nhập khẩu có giá thành cao do chi phí vận chuyển và bảo quản từ nước ngoài về tới Việt Nam. 

Ý tưởng bán hoa tươi cao cấp tại Việt Nam có nhiều lợi thế như chi phí cao, lợi nhuận hấp dẫn và đối tượng mục tiêu là khách hàng xa xỉ. Tuy nhiên, với bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng sẽ có khó khăn.

Kinh doanh hoa tươi cao cấp cũng sẽ gặp khó khăn trong vận chuyển, bảo quản và rủi ro khi nhập hoa. Trên thị trường ngày nay, hoa tươi cao cấp chỉ xuất hiện tại các cửa hàng hoa lớn, nổi tiếng và có tên tuổi.

2. Kinh doanh hoa tươi Đà Lạt

Ý tưởng kinh doanh hoa tươi Đà Lạt hiện được nhiều người trẻ chọn để bắt đầu kinh doanh. Đây là những bông hoa có giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà buôn và bán lẻ hoa tươi Đà Lạt, giá nhập khẩu hợp lý chưa kể chi phí vận chuyển. Hoa được trồng và chăm sóc tại Việt Nam, vì vậy chúng thích nghi với khí hậu Việt Nam, giảm thiểu khó khăn khi bảo quản và vận chuyển hoa.

3. Mô hình kinh doanh hoa tươi sáng tạo

Mô hình kinh doanh hoa sáng tạo là một trong những ý tưởng độc đáo, chẳng hạn như cắm hoa đẹp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ví dụ: với 8 bông hồng, nếu được bán bình thường, chỉ có 50.000 – 60.000 đồng sẽ kiếm được. Nhưng nếu bạn khéo léo biết cách làm hoa bó hoa hoặc trang trí đẹp mắt, bạn có thể tạo ra những sản phẩm có giá lên tới hàng trăm ngàn đồng.

4. Kinh doanh hoa tươi với giá trung bình

Hoa tươi với giá trung bình sẽ thu hút nhiều khách hàng. Hoa thường được trồng xung quanh các khu vực đô thị, trong các làng hoa. Vào các ngày lễ và Tết ở Việt Nam, hoa rất phổ biến và giá có thể tăng lên, nhưng nó phụ thuộc vào lượng hoa tiêu thụ trong những dịp này.

Quá trình trồng hoa sẽ dựa trên kinh nghiệm của người trồng và không được kiểm tra rõ ràng. Ý tưởng về một doanh nghiệp hoa giá trung bình sẽ khó khăn vì hầu hết các loại hoa không phải là mới và khó tạo ấn tượng.

Tuy nhiên, giá của bông hoa này phải chăng và việc bảo quản hoa không khó khăn. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng, bạn nên tìm hiểu thêm một số cách để bó hoa, sắp xếp hoa đẹp mắt.

5. Mô hình kinh doanh hạt giống hoa

Xu hướng trồng hoa bằng hạt giống ở nhà đang được nhiều khách hàng yêu thích dù ở nông thôn hay thành thị. Đó là lý do tại sao nhiều người nghĩ ra ý tưởng kinh doanh hạt giống hoa khi họ nhìn thấy tiềm năng mà nó mang lại.

Tuy nhiên, để buôn bán hạt giống hoa không dễ dàng vì hạt giống bao gồm nhiều loại cây trồng khác nhau, giá cả khác nhau và nguồn nhập khẩu cũng rất đa dạng,… Do đó, bạn cần xác định là mặt hàng kinh doanh chính của cửa hàng để tận dụng tốt vốn ban đầu nhỏ.

Bạn có thể tham khảo một số nơi chuyên cung cấp hạt giống với giá bán buôn tại Việt Nam: Hợp tác xã sản xuất dịch vụ nông nghiệp Tấn Đạt (Vĩnh Long), Công ty TNHH sản xuất hạt giống rau Lâm Đài (Lâm Đồng), Công ty cổ phần giống cây trồng miền Nam (Sài Gòn), Công ty TNHH phát triển nông nghiệp Việt Á (Hà Nội),…

6. Mô hình kinh doanh chụp ảnh vườn hoa

Trong những năm gần đây, xu hướng chụp ảnh cảnh ngoài trời trong vườn hoa đã phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt xu hướng đó, nhiều người đã mạnh dạn đầu tư vào những vườn hoa xinh đẹp, sau đó mở các dịch vụ để thu hút một lượng lớn khách hàng đến thăm và chụp ảnh.

Giá vé trung bình là 20.000 – 30.000 đồng, nhưng nó có thể tạo ra lợi nhuận rất cao vì số người đến thăm và chụp ảnh ngày càng tăng. Nắm bắt xu hướng đúng đắn, mở các dịch vụ cho thuê vườn hoa để chụp ảnh không chỉ mang lại thu nhập và cải thiện mức sống mà còn góp phần tô điểm và tạo ra những diện mạo mới cho khu vực đó.

7. Mô hình kinh doanh các sản phẩm chăm sóc vườn

Hiện nay, có nhiều khách hàng có nhu cầu trang trí và chăm sóc cây cảnh, vì vậy một thị trường mới đã phát sinh với việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cây và vườn.

Để giao dịch mặt hàng này, bạn có thể chọn một thị trường thích hợp và kinh doanh hoàn toàn trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, nền tảng mạng xã hội. Bạn không chỉ có thể nhập khẩu sản phẩm từ trong nước mà còn có thể nhập khẩu sản phẩm tại Trung Quốc với nhiều kiểu dáng, chất lượng và độ bền.

Các sản phẩm chăm sóc vườn thông thường sẽ là xẻng, chậu hoa, găng tay, lon nước, lưới, kéo,… Để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn nên xây dựng trang web và các kênh thương mại điện tử hoặc được bán trên Facebook và các diễn đàn để mở rộng và phát triển từng ngày.

8. Dịch vụ chăm sóc cây và cắt tỉa

Dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh thường được mọi người quan tâm vào các ngày lễ và năm mới, đặc biệt là Tết Nguyên Đán hoặc ngày mở cửa và khai trương của cửa hàng. Khách hàng thường có xu hướng chọn mua cây cảnh với ý nghĩa thịnh vượng nhưng không có thời gian và kỹ năng để chăm sóc chúng đúng cách.

Để kinh doanh với dịch vụ này, bạn cần công khai các quy trình chăm sóc, bảng giá dịch vụ, thông tin liên hệ và khả năng chăm sóc khách hàng tốt. Dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh có thể phát triển thành một phần mở rộng cho các dịch vụ trang trí và cảnh quan vườn.

Với lĩnh vực này, chủ doanh nghiệp phải có kiến thức về phong thủy, kiến trúc và xây dựng.

III. Những đồ dùng cần thiết khi mở shop hoa tươi

Theo nhiều tài liệu tham khảo, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các phụ kiện cần thiết khi bạn muốn mở một shop hoa tươi như sau:

1. Kệ trưng bày hoa: Thông thường sẽ có các loại kệ trưng bày hoa tươi như kệ gỗ, kệ sắt, kệ sắt kết hợp với kính. Tốt nhất là bạn có thể mua kệ sắt, vừa hiệu quả vừa có tuổi thọ cao hơn kệ trưng bày bằng gỗ.

2. Máy phun nước: Với một cửa hàng nhỏ có ít nhân viên, bạn chỉ cần mua 1 chai nước xịt để giữ cho hoa tươi.

3. Xô sắt cho hoa hoặc xô nhựa: Xô sắt thường đắt hơn, nhưng chúng có tính thẩm mỹ. Thích hợp để hiển thị ở những nơi bắt mắt. Xô nhựa rẻ hơn và kích thước lớn hơn, vì vậy chúng thích hợp để lưu trữ hoa lớn, cao hoặc bó hoa.

4. Máy pos tính tiền : Máy pos tính tiền là một công cụ bắt buộc đối với hầu hết các shop hoa hiện nay. Với máy này, bạn có thể dễ dàng quản lý doanh thu và chi tiêu, quản lý thông tin khách hàng mà không sợ mất mát như sử dụng máy tính xách tay và máy tính xách tay như trước đây.

5. Băng, thắt nơ, dập ghim để nhấn cung trên hoa

6. Keo sáp, Kéo, cắt, dây thun

7. Cào gai hoa hồng: Bạn thấy hoa hồng trong các cửa hàng bán hoa thường được loại bỏ gai theo yêu cầu của khách hàng. Điều này được thực hiện đơn giản với một cái cào gai hoa hồng. Trên thị trường theo như tôi biết, hiện có 2 vật liệu cho gai cào, nhựa hoặc sắt, giá chỉ từ 7-15k / chiếc.

8. Kìm cắt kẽm

9. Lõi mây để trang trí cắm hoa

10. Gậy tre để sửa hoa, cấm bảng tin cho khách hàng: Nhiều shop hoa sử dụng gậy tre tự làm hoặc sử dụng bất kỳ cây nào miễn là hoa có thể được sửa. Nhưng tôi thấy điều này khá mất thẩm mỹ. Do đó, bạn nên đầu tư vào thanh tre được bán trên thị trường, giá cũng rất mềm.

11. Giấy kraft nhiều màu: Trong phần này, bạn có thể mua trước 1 cuộn 1 màu có thể được sử dụng nhiều lần. Sau đó theo dõi nhu cầu và thị hiếu xung quanh khu vực của bạn để mua hàng trong tương lai sẽ tập trung vào việc mua trong nhóm màu xu hướng.

12. Ruy băng: Bạn có thể buộc nhiều cái trước. Trong nhiều trường hợp khách hàng cần nhận hàng khẩn cấp, hoặc có nhiều đơn đặt hàng mà bạn không thể thực hiện kịp thời, nơ làm sẵn sẽ là một trợ lý tuyệt vời cho shop hoa của bạn tại thời điểm này.

13. Tay cầm hoa cô dâu: Có khá nhiều loại tay cầm hoa cô dâu như cổ điển, hiện đại,… Vui lòng hỏi người bán để được tư vấn trước khi quyết định mua loại chính.

14. Hộp gỗ, khay xốp để giữ nước tràn

15. Sơn phun hoa: Đây là một trong những phụ kiện thiết yếu để mở một cửa hàng hoa. Bởi vì nó sẽ giúp hoa của bạn tươi lâu hơn, được bảo quản tốt hơn.

16. Xịt lá: Giống như sơn phun hoa, bình xịt lá cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi cửa hàng hoa tươi.

17. Thuốc dưỡng hoa 

18. Hộp hoa xốp: Có nhiều vật liệu để lưu trữ hoa. Nhưng tôi thích xốp hơn vì nó giữ nhiệt tốt và giá cũng rất rẻ.

19. Dụng cụ đôn hoa: Nếu đây là lần đầu tiên bạn kinh doanh shop hoa, bạn chỉ nên mua một ít mỗi cái, đừng nắm lấy quá nhiều. Hãy thử mua trước và để mắt đến nhu cầu thị trường xung quanh khu vực của bạn. Từ đó, một ước tính cụ thể hơn có thể được thực hiện cho lần tiếp theo.

IV. Chi phí mở tiệm hoa

Cần bao nhiêu vốn để mở một tiệm hoa? Chi phí mở một tiệm hoa dao động từ 40 đến 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, chi phí này có thể khác nhau. Dưới đây là các chi phí cơ bản để mở một tiệm hoa tươi, bạn có thể tham khảo để có kế hoạch tài chính chính xác nhất.

1. Chi phí thuê mặt bằng

Chọn một địa điểm kinh doanh phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu. Do đó, bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Thu nhập thế nào? Giới tính, sở thích của họ là gì?…. Từ đó, kế hoạch tìm cơ sở phù hợp.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn có thu nhập cao, hoa và giỏ hoa đẹp, kỳ lạ và sang trọng có lẽ là mặt hàng bán chạy nhất. Do đó, bạn nên chọn cơ sở của mình ở một vị trí trung tâm, đông đúc, sạch sẽ, được bao quanh bởi phong cảnh đẹp, an ninh tốt.

Ngược lại, nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người có thu nhập trung bình, chỉ cần đặt doanh nghiệp của bạn ở một nơi đông đúc như chợ, trường học, khu vực đông dân cư,…

Một cửa hàng hoa không cần quá nhiều không gian, nhưng nó cần đủ không gian để hiển thị các giỏ hoa mẫu, diện tích khoảng 20 đến 30 mét vuông là phù hợp. Chi phí này dao động từ 8 đến 12 triệu đồng.

Hoa tươi gần đây

2. Chi phí trang trí cửa hàng

Kinh doanh hoa tươi cũng bao gồm các yếu tố nghệ thuật, vì vậy trong cửa hàng bạn cũng phải chú ý đến trang trí. Các kệ, lọ, giỏ nên được sắp xếp xen kẽ, không lộn xộn để tạo lối đi cho khách hàng lựa chọn tự do. Ánh sáng và trang trí phải hài hòa, tạo cảm giác thư giãn và làm nổi bật vẻ đẹp của hoa.

Việc trang trí tiệm hoa là rất cần thiết, cho dù cửa hàng hoa là phổ biến hay sang trọng, nó phải được tập trung. Bạn có thể trang trí theo ý muốn, theo tính cách của riêng bạn, nhưng đừng quên làm cho cửa hàng gọn gàng và ngăn nắp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những bông hoa họ cần – đây là điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng.

3. Chi phí nhập khẩu

Là một trong những chi phí quan trọng và không thể bỏ qua trong quá trình lập kế hoạch kinh doanh hoa tươi. Để đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận, bạn cần tìm một nhà cung cấp hoa giá cả phải chăng, có uy tín và chất lượng.

Chọn người làm vườn cung cấp hoa tươi gần cửa hàng không phải là một ý tưởng tồi. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, đảm bảo hoa luôn tươi và được giao nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể đi đến các chợ hoa lớn để tìm nhà cung cấp. Một số chợ hoa lớn như Quang Ba, Me Linh ( Vĩnh Phúc ) hoặc vườn hoa của Đại học Nông nghiệp, vườn hoa Tây Tuu,…

Quý khách tham khảo: Hoa Minh Ngọc – Hotline/zalo: 038 460 7598

Hoa tươiShop hoa tươiTiệm hoaĐặt hoa online

4. Mua sắm vật liệu và thiết bị

Tủ lưu trữ hoa là một chi phí mà chủ cửa hàng hoa nên đầu tư vào, đảm bảo rằng hoa được giữ tươi lâu hơn. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng trong cửa hàng cũng nên được tập trung, làm cho cửa hàng hoa trở nên lấp lánh và rực rỡ hơn.

Ngoài ra, các mặt hàng khác mà bạn cần chuẩn bị là: Tủ, quầy, kệ trưng bày và phụ kiện: hộp thiếc, ruy băng, cung, giấy, giỏ, bình hoa, kéo,…

Chi phí vật liệu và thiết bị dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Để tiết kiệm tiền cho việc này, bạn có thể mua một tủ lưu trữ được thanh lý nhưng vẫn sử dụng nó tốt.

Ngoài các chi phí trên, bạn nên cung cấp một khoản chi phí phát sinh để đảm bảo rằng bạn luôn chủ động về tài chính. Chi phí dự trữ này là khoảng 5 triệu đồng.

Do đó, với các chi phí trên, bạn có thể thấy rằng vốn để mở một cửa hàng hoa tươi sẽ dao động từ 40 – 50 triệu đồng. Con số này không quá lớn để bắt đầu kinh doanh hoa tươi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và cách thức kinh doanh, chi phí này sẽ thay đổi.

V. Những tiệm hoa tươi gần đây uy tín

1. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI HOA MINH NGỌC

Địa chỉ: 461 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

Mã số thuế: 0317030860

Người ĐDPL: Bùi Thế Phan

Ngày hoạt động: 15/11/2021

Giấy phép kinh doanh: 0317030860

Lĩnh vực: Hoạt động tư vấn quản lý…

Công ty có Hoa Minh Ngọc Website: hoaminhngoc.vn.

Hoa Minh Ngọc với Website: hoaminhngoc.vn là trang bán hoa online được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, menu đơn giản để quý khách có thể đặt hoa một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tại Hoa Minh Ngọc quý khách có thể lựa chọn nhiều bó hoa, lẵng hoa, kệ hoa với đa dạng các loại hoa theo ý muốn. Các mẫu hoa được thiết kế bởi những nghệ nhân am hiểu về hoa và có đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp năng động chuyên nghiệp luôn đổi mới và sáng tạo mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Hoa Minh Ngọc Với thông điệp – Thay lời muốn nói: sẽ mang đến sự gắn kết, tình yêu, sự sẻ chia giữa mọi người.

Quý khách đến với Hoa Minh Ngọc là đã tìm đến địa chỉ mua hoa tốt nhất với chất lượng tốt nhất cam kết hoa tươi lớn hơn 3 ngày

Hoa tại Hoa Minh Ngọc được bán với giá cả phải chăng nhất, hợp lý nhất phù hợp với mọi người từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm…và các cụ.

Giao hoa miễn phí nội thành đúng giờ.

Định hướng của Hoa Minh Ngọc (hoaminhngoc.vn):

Trách nhiệm đối với cộng đồng.

Đào tạo cho những người yêu hoa, thích hoa và muốn học cắm hoa (Hoàn toàn miễn phí)

Xây dựng thương hiểu nổi tiếng thân thiện với mọi người trách nhiệm với xã hội.

Ưu tiên tiêu thụ hoa trong nước, linh kiện, phụ kiện được làm từ những người nông dân của những vùng quê Việt Nam.

Liên kết đào tạo hỗ trợ cho những người muốn mở shop hoa trên cả nước để phát triển mở rộng mạng lưới toàn Quốc góp phần tạo thật nhiều công ăn việc làm cho mọi người trong lĩnh vực hoa.

Chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng

Hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, đúng với hình ảnh, số lượng bông hoa, phụ kiện…

Luôn cải tiến sáng tạo nhiều mẫu mã mới đáp ứng thị hiếu người yêu hoa mua hoa.

Cải tiến hoàn thiện quy trình toàn diện từ khâu nhập hoa và phụ kiện, giao hàng nhằm mục đích đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất chính xác về giờ giao hàng.

Luôn luôn lắng nghe và sửa chữa những đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ của Hoa Minh Ngọc.

Với sứ mệnh hỗ trợ phát triển ngành hoa của nước nhà, chung tay cùng cộng đồng tiêu thụ sản phẩm của người Việt Nam, chúng tôi hiểu mình phải có trách nhiệm tiêu thụ những sản phẩm của những người nông dân, những làng nghề thủ công mỹ nghệ làm ra, chung tay tạo công ăn việc làm cho mọi người, thúc đẩy phát triền ngành hoa và sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những sản phẩm hoa tươi tại Hoa Minh Ngọc:

– Hoa sinh nhật

– Hoa khai trương

– Hoa chia buồn

– Hoa cưới

– Hoa lan

– Hoa bán sỉ

-Cây bonsai 

Hoa tươi gần đây

2. Shop hoa tươi Flower Corner

Flower Corner là shop hoa tươi ở Sài Gòn. Flower Corner cung cấp dịch đặt hoa tươi online giao tận nơi tại TP HCM và toàn bộ 63/63 Tỉnh – Thành phố trên khắp Việt Nam.

Tại shop hoa tươi Flower Corner, khách hàng có thể tìm thấy hơn 500+ mẫu hoa đẹp phù hợp để làm quà tặng trong những các dịp đặc biệt như hoa sinh nhật, Hoa khai trương, hoa cưới, lễ tình nhân valentine,…cho đến các sản phẩm hoa tang lễ chia buồn trong những đám tang.

Ngoài những mẫu hoa có sẵn, Flower Corner cũng nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Đặc biệt, bên cạnh những loại hoa nội địa như: hoa hồng đà lạt, thạch thảo, hoa hướng dương, cẩm chướng, cúc họa mi,…. Flower Corner còn cung cấp những loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng Ecuador, hoa mẫu đơn, thanh liễu, Tulip….Đáp ứng tất cả nhu cầu đặt hoa của khách hàng.

Flower Corner hiểu rằng, hoa tươi không chỉ là món quà tặng đơn thuần, mà còn chứa đựng những thông điệp và tình cảm của người gửi. Chính vì vậy, tất cả những mẫu hoa tại Flower Corner đều mang một ý nghĩa đặc biệt giúp khách hàng có thể gửi đi thông điệp yêu thương tới những người thân yêu.

Những sản phẩm hoa tươi tại Flower Corner:

– Hoa khai trương

– Hoa chúc mừng

– Hoa sinh nhật

– Hoa cưới

– Hoa tang lễ

– Hoa chúc mừng 8/3

– Hoa tình yêu

– Hoa Valentine

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa khai trươngLẵng khai trươngHoa mừng khai trươngGiỏ hoa khai trương

3. Shop Hoa Yêu Thương – Shop đặt hoa online uy tín ở Sài Gòn

Shop hoa tươi trực tuyến Hoa yêu thương được thành lập với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái dựa trên nền tảng công nghệ thông tin cho ngành hoa tươi Việt Nam, giúp tiết kiệm những quy trình không cần thiết nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành điện hoa, địa điểm bán hoa tươi TP HCM này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hoa yêu thương luôn lựa chọn những bông hoa tươi mưới nhất và sáng tạo ra những mẫu hoa tuyệt vời

Bằng niềm đam mê và sự tận tâm, Hoa yêu thương luôn lựa chọn những bông hoa tươi mưới nhất và sáng tạo ra những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến những người thân yêu của khách hàng cùng những lời chúc tốt đẹp. Sự tin tưởng của khách hàng còn được thể hiện qua hơn 15.000 điện hoa được Hoa yêu thương chuyển trong năm qua.
Với quy trình liên tục được cải tiến, Hoa yêu thương luôn nỗ lực giao hoa cho người nhận trong vòng 2 tiếng mà không có thêm phụ phí. Tất cả các mẫu hoa tại Hoa yêu thương đều có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Các loại hoa tươi tại Hoa yêu thương:

– Hoa khai trương

– Hoa tình yêu

– Hoa cưới

– Hoa chia buồn

– Hoa sinh nhật

– Hoa tặng mẹ

– Hoa mừng tốt nghiệp

– Hoa chúc sức khỏe

– Hoa giáng sinh

Các mẫu hoa tại Hoa Yêu Thương luôn đạt chất lượng tốt nhất

Các mẫu hoa tại Hoa yêu thương luôn đạt chất lượng tốt nhất, được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website. Ngoài dịch vụ hoa tươi, Hoa yêu thương còn liên kết với các hãng uy tín để cung cấp thêm nhiều dịch vụ như Gấu bông, bánh sinh nhật, chocolate, trái cây, kẹo ngọt…

4. Shop Hoa Tươi 1080 – Cửa hàng hoa tươi đặt hoa online uy tín ở Sài Gon

Hoa tươi 1080 là dịch vụ điện hoa đối tác của hiệp hội hoa quốc tế Interflora nổi tiếng, có mạng lưới lớn nhất trên thế giới với hơn 55.000 thành viên ở 150 nước trên thế giới và 24 trung tâm điều hành. Mỗi phút, Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng với doanh thu 2 tỷ USD hàng năm.

Mỗi phút, Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng

Tại Interflora, mọi yêu cầu chi tiết của khách hàng luôn được quan tâm và thực hiện với sự sáng tạo, chất lượng cùng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của các thành viên. Khách hàng có thể tìm ra những mẫu thiết kế hoa lạ mắt không thể tìm thấy ở nơi khác tại Interflora.

Shop Hoa Tươi 1080 chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Các dịch vụ tại Hoa tươi 1080 :

– Dịch vụ điện hoa: Hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa tang lễ…

– Dịch vụ thiết kế hoa: hoa bó, hoa giỏ, hoa đại sảnh, hoa sự kiện, hoa trong hộp…

– Dịch vụ hoa cưới: Hoa cầm tay cô dâu, cổng hoa cưới, xe hoa, lối đi sân khấu cưới hỏi…

– Dịch vụ quà tặng: Gấu bông, bánh kem, quà tặng cho trẻ em…

5. YenFlorist – Cửa Hàng Hoa Sài Gòn Đẹp Mê Ly, Đảm Bảo Chất Lượng

Tên Yenflorist là gồm Yên trong an yên và Florist là chỉ những người nghệ sĩ làm hoa. Từ đó đơn vị mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, YenFlorist được khách hàng biết đến như một cửa hàng hoa chuyên xử lý các đơn đặt hàng khẩn cấp trong một thời gian ngắn. Chỉ cần liên hệ, trong vòng 1-2 giờ, YenFlorist đã thiết kế và giao cho bạn một bó hoa đáng yêu và thỏa đáng.

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí và thời gian xử lý đơn hàng nhanh, YenFlorist còn được coi là một cửa hàng hoa với thiết kế và kiểu hoa đa dạng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, bạn có thể đề cập đến tất cả các loại hoa trong và ngoài nước với vô số hoa văn từ cổ điển đến hiện đại.

Đến với YenFlorist, bạn không chỉ đắm chìm trong thế giới hoa yên bình như tên của cửa hàng, mà bạn còn trải nghiệm các dịch vụ chuyên dụng và chu đáo ở đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ về các loại hoa và thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đừng ngại để cửa hàng biết ý tưởng bó hoa của bạn, YenFlorist chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Ngoài ra, một điểm cộng khi nói đến YenFlorist là cửa hàng luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và khuyến mãi cho khách hàng. Với giá cả phải chăng và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, YenFlorist xứng đáng là địa chỉ của một cửa hàng hoa Sài Gòn không thể bỏ qua!

6. Flower Corner – Tiệm hoa tươi Sài Gòn

Được thành lập vào năm 2017, sau 4 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay Flower Corner phải là một cửa hàng hoa tươi không xa lạ gì với người Sài Gòn. Với sứ mệnh gửi và truyền đạt tình cảm và tình yêu đến mọi người, Flower Corner liên tục cung cấp và tạo ra những mẫu hoa đẹp, lung linh, có ý nghĩa khiến rất nhiều người rung động.

Hiện tại, Flower Corner đang thiết kế và cung cấp một số mẫu hoa như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa theo chủ đề,… Bên cạnh đó, không chỉ cung cấp hoa tươi, cửa hàng còn cung cấp một số quà tặng và bổ sung những món quà như gấu bông, sôcôla, bánh ngọt,…

Ngoài ra, cửa hàng hoa Flower Corner cũng cung cấp dịch vụ giao hoa và đặt hàng hoa tươi trực tuyến 24/7. Với một mạng lưới liên kết với nhiều cửa hàng hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng đảm bảo sẽ giao hoa cho khách hàng chỉ sau 3 giờ đặt hàng hoa thành công.

Hãy ghé thăm Flower Corner ngay bây giờ để chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đẹp, sang trọng và bắt mắt!

7. Cửa Hàng Hoa Trực Tuyến Potico.vn

Potico.vn là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Là một thương hiệu có uy tín ở nhiều nước Đông Nam Á, Potico.vn sẽ mang đến những sản phẩm hoa chất lượng tốt nhất và các dịch vụ tiện lợi như đặt hàng trực tuyến 24/7, giao hàng miễn phí trong thành phố Hà Nội. và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Potico.vn, mỗi sản phẩm luôn được trân trọng, trân trọng và chuẩn bị cẩn thận từ những bông hoa tươi nhất kết hợp với các thành phần chất lượng cao, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Một điều đặc biệt khác là hộp hoa độc đáo chỉ có tại Potico.vn: sang trọng, chắc chắn và được đảm bảo có chất lượng nguyên vẹn khi giao cho khách hàng.

Lý do chọn hoa tươi tại Potico.vn

Nhiều chương trình khuyến mãi, giá hoa rẻ đáng ngạc nhiên

Thanh toán đa dạng: thu tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ngân hàng, ví điện tử

Hoa tươi các loại: từ hoa phổ biến đến các giống hoa nhập khẩu cao cấp.

Lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt: Sinh nhật, Kỷ niệm, Ngày Phụ nữ, Ngày Valentine, Ngày của Mẹ … với các sản phẩm quà tặng khác như gấu bông, hoa sáp, nến thơm,… Đóng gói cẩn thận và bắt mắt.

Nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu và ngân sách của bạn bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ có được hoa văn thỏa đáng nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và được chuyển đến các tỉnh khác trong 1-2 ngày.

Với dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh, Potico.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng quên cửa hàng luôn có chương trình giảm giá cho khách hàng mới, cuối tuần, ngày lễ,… Bạn có thể tìm kiếm Facebook Potico hoặc truy cập trang web Potico.vn để nhận ưu đãi trước khi mua!

8. Kiến Flowers – Cửa Hàng Hoa Hồ Chí Minh

Đây là một cửa hàng hoa với chất lượng đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng. Kiến hoa nổi tiếng với những bông hoa tinh tế được bảo quản cẩn thận.

Bạn sẽ được tư vấn 24/7 bởi cửa hàng để bạn có thể chọn một bó hoa thực sự cho người yêu hoặc người thân yêu của bạn. Ngoài ra, cửa hàng cũng tạo điều kiện cho các đơn đặt hàng trên 300.000 đồng sẽ được tự do trong bán kính 10km.

9. Shop Hoa Vip – Cửa Hàng Hoa Gía Rẻ Sài Gòn

Hoa Vip Shop hiện là một đơn vị của Công ty TNHH Điện lực Hoa Lâm Quân. Đây là một trong những cửa hàng hoa uy tín và chất lượng nhất ở Sài Gòn ngày nay. Cửa hàng tạo ấn tượng với nhiều sản phẩm hoa tinh tế và độc đáo, với màu sắc rất riêng so với thị trường.

Các sản phẩm hoa tại Hoa Vip Shop có thể được đề cập như: hoa sinh nhật, hoa mở, hoa để khánh thành, tốt nghiệp, hoa tình yêu, bó hoa, giỏ hoa… Hoa Vip Shop là cầu nối để kết nối Kết nối những cảm xúc thân yêu của bạn, giúp bạn truyền đạt tình cảm và sự chân thành của mình thông qua những bông hoa.

Và đồng thời, nó giúp củng cố tình bạn và tạo ra một đẳng cấp và phong cách khác trong cuộc sống. Hãy đến Vip Flower Shop để sở hữu cho mình những bó hoa đẹp tuyệt vời với giá tốt nhất!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cách làm việc có uy tín và có trách nhiệm, sản phẩm đa dạng, thiết kế sang trọng, Shop Hòa Vip luôn là điểm đến đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Hiện tại, Shop Hòa Vip là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi trên khắp 63 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Đồng thời, cửa hàng là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử và thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp hoa tươi. Điều này là để giúp khách hàng đặt hoa tươi dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

10. Jan Flower

Jan Flower là một cửa hàng hoa theo phong cách Hàn Quốc, nghệ thuật và bắt mắt với những khách hàng thích phong cách thơ mộng và hiện đại với tông màu pastel chủ yếu mát mẻ và hoa được lựa chọn cẩn thận.

Cửa hàng sẽ đảm bảo cho bạn hoa tươi và chăm sóc tốt cho hoa nếu bạn đặt hoa. Hiện tại trên trang web có nhiều thiết kế hoa và mô hình giá để bạn lựa chọn. Theo đó, có rất nhiều bó hoa được bọc đẹp mắt phù hợp để bạn tặng người yêu, gia đình, bạn bè,…

Trên đây là những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất chúng tôi gửi đến bạn về những vấn đề pháp lý liên quan đến những tiệm hoa tươi gần đây. Nếu quý khách không có thời gian hay gặp những khó khăn hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Hoa Minh Ngọc theo số điện thoại Hotline: 038 460 7598 để được tư vấn một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.