Nhóm Trẻ Trường Mầm Non Quận 4

Nhóm Trẻ Trường Mầm Non Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh? Giáo dục mầm non có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm của trẻ. Vì vậy, việc lựa chọn trường mầm non quận 4 – TP.HCM tốt nhất, phù hợp nhất cho phụ huynh về tài chính, khoảng cách đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng tham khảo những trường mầm non tư thục và công lập tốt nhất khu vực Quận 4 – TP.HCM mà Luật  Quốc Bảo đã tổng hợp liệt kê dưới bài viết này nhé! Mời Quý bạn cùng tham khảo, theo dõi bài viết sau. 

Luật Quốc Bảo xin chia sẻ những trường mầm non, nhóm trẻ tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu Quý khách có nhu cầu mong muốn thành lập nhóm trẻ, trường mầm non hoặc đăng bài giới thiệu nhóm trẻ của mình hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Mục lục

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (Botanique Campus)

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) – Phường 1, Quận 4 là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Mô tả chung

UTS được thành lập vào năm 2018 nên sự sôi động và tươi mới có thể cảm nhận được từ khắp các hành lang cho đến các lớp học, trong khuôn viên xanh tươi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. .

Mục tiêu của Trường Quốc tế UTS Nam Mỹ là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp các em phát triển các kỹ năng học tập và trở thành những cá nhân toàn diện và ham học hỏi. Khám phá thế giới xung quanh.

Tầm nhìn: Trở thành trường quốc tế song ngữ hàng đầu tại Việt Nam với danh tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Sứ mệnh: UTS kiến tạo môi trường học tập an toàn, tận tâm và sáng tạo, truyền cảm hứng cho tất cả học sinh phát triển tài năng và nhân cách để các em trở thành những người học tập trọn đời hoàn thiện và những nhà lãnh đạo nhân ái góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (Botanique Campus)
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (Botanique Campus)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360D Đ. Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7107 8887
 • Trang web: https://utschool.edu.vn/

Hệ Thống Trường Việt Mỹ – Vaschools

Những ngày đầu thành lập, trường mầm non Việt Mỹ Quận 4 có 5 phòng học với hơn 10 học sinh. Đến đầu tháng 9/2013 số học sinh lên tới 60 em. Tháng 9/2015, số học sinh lên tới 150 em. Sau nhiều năm phấn đấu, được sự tin tưởng của phụ huynh, đến tháng 3/2019 sĩ số ổn định ở mức 170 cháu, đảm bảo Nhà trẻ tối đa 25 cháu/lớp, Mẫu giáo tối đa 20 cháu/lớp.

Trường có 9 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và các phòng chức năng như: Phòng y tế, phòng Âm nhạc, Thư viện… Nhà bếp được trang bị theo tiêu chuẩn bếp ăn 1 chiều, đảm bảo ATVSTP. Các sản phẩm. Sân trường rộng rãi, có nhiều cây xanh thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, học tập của trẻ hàng ngày. Đồ chơi ngoài trời đa dạng tạo điều kiện cho trẻ tự do vận động.

Đội ngũ hơn 40 giáo viên, nhân viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có thời gian công tác trong ngành mầm non từ 3 năm trở lên, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên cho từng nhóm lớp.

Tất cả giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao về giáo dục mầm non, đạt 90% trên chuẩn, đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu theo từng độ tuổi.

Với mục tiêu giáo dục “Giỏi tiếng Việt, thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống”, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực chăm sóc, dạy dỗ trẻ theo phương pháp giáo dục tốt. tốt nhất. Trường mầm non Việt Mỹ Quận 4 cam kết giúp con bạn phát triển hài hòa và toàn diện về các mặt: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ qua từng năm học.

Các bé lớp Lá chuẩn bị tâm thế phấn khởi, sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa vào lớp 1 Tiểu học, trở thành những công dân tốt. Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non tại quận 4 có chương trình học phù hợp hiện đại.

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - Vaschools
Hệ Thống Trường Việt Mỹ – Vaschools

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3826 0250
 • Trang web: https://vaschools.edu.vn/vi/

Song ngữ Trường mầm non Angels Montessori Preschool Tresor – Quận 4

Angels Childcare Center – Tresor với chương trình mầm non quốc gia tích hợp phương pháp giáo dục Montessori giúp xây dựng nền tảng cơ bản cho trẻ trong 6 năm đầu đời. Các chương trình ngoại khóa, dã ngoại sôi động vừa giúp bé vui chơi, vừa giúp bé tự lập hơn.

– Là nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ của trẻ với phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đảm bảo hành trang tốt nhất cho trẻ khi bước vào cấp bậc tiếu học.

Song ngữ Trường mầm non Angels Montessori Preschool Tresor
Song ngữ Trường mầm non Angels Montessori Preschool Tresor

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: The Tresor, Chung cư, 28 – 39 Đ. Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2264 2626

Trường Mầm Non Sao Mai 12 – Phường 12 Quận 4 

Yêu cầu, nguyên tắc tuyển sinh ở trường mầm non Sao Mai:

 1. Tuyên truyền về những chủ trương tuyển sinh đầu cấp của Thành phố và quận đến từng hộ dân trên địa bàn.
 2. Tổ chức tuyển sinh đúng quy định, công khai, nghiêm túc, công bằng, khách quan, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở bậc học mầm non; duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi.
 3. Thực hiện đúng quy chế ở bậc học mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo nghiêm túc, an toàn, công bằng, chính xác.
 4. Phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo xóa mù chữ và phổ cập giáo dục Phường 13 rà soát đảm bảo huy động 100% trẻ 5 tuổi (sinh năm 2016) đang cư trú trên địa bàn vào trường mầm non theo các cụm trường.
 5. Các lứa tuổi khác thực hiện theo hướng đang học được chuyển lên nhóm/lớp theo độ tuổi. Riêng số trẻ tuyển mới, nhà trường tiếp nhận theo số liệu tuyển sinh đã được duyệt.
 6. Đảm bảo thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn phòng chống dịch bệnh khi tổ chức thực hiện công tác tuyển sinh.
 7. Thực hiện nghiêm việc không vận động, quyên góp và thu các khoản ngoài quy định khi tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh vào lớp mẫu giáo 5 tuổi:

Nhận tất cả trẻ đang học lớp Chồi (4 tuổi) tại trường tiếp tục học lên lớp Lá (5 tuổi), phụ huynh sẽ thực hiện phiếu đăng ký tiếp tục học lớp Lá (5 tuổi) tại trường; các chỉ tiêu còn lại nhận trẻ thực tế thường trú trên địa bàn.

Nhà trường tiếp tục thực hiện lộ trình nhận trẻ 6 – 18 tháng tuổi như sau: Năm học 2021 – 2022, trường nhận 05 trẻ độ tuổi từ 13 đến 18 tháng tuổi.

Trường Mầm Non Sao Mai 12
Trường Mầm Non Sao Mai 12

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/28 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3826 8433
 • Trang web: http://mnsaomai12.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành Quận 4, khuôn viên thoáng mát, rộng rãi, lớp học sạch sẽ, vệ sinh,… cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm dạy dỗ các bé, trường tự hào là một trong những chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn các bé, hướng dẫn các em những bước đi đầu tiên vào đời. Nhà trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục.

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành
Trường mầm non Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ

Trường mầm non tư thục Gấu Nhỏ chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển tư duy, sáng tạo và sức khỏe một cách tốt nhất. Ngôi trường là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc những thiên thần nhỏ, tạo nên những bước đi đầu đời cho bé…!

Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non uy tín và chất lượng tại Quận 4.

Trường mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ
Trường mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca có đội ngũ giáo viên có kỹ năng, chuyên môn, kinh nghiệm và luôn mong muốn mang đến cho trẻ môi trường học tập thoải mái, hiệu quả nhất. Chương trình học theo chủ đề giúp trẻ vừa vui chơi vừa trau dồi các kỹ năng cơ bản.

Trường mầm non Sơn Ca sẽ phấn đấu hoàn thiện hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh. Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non uy tín và chất lượng tại Quận 4.

Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Vĩnh Hội phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Anh Việt Mỹ

Phương Châm Hoạt Động

Trường Anh Việt Mỹ cam kết đào tạo thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo, chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy tiềm năng của mỗi học sinh. Mang đến cho học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế chất lượng giáo dục theo hướng hòa nhập.

Động viên và khuyến khích học sinh vượt qua các ranh giới để thấm nhuần tinh thần quốc tế trong giáo dục và khao khát tiếp cận kiến thức toàn cầu. Định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa.

Học sinh Trường Anh Việt Mỹ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tương lai. Mỗi học sinh tại Trường Anh Việt Mỹ đều sẵn sàng để thành công, có một tương lai tốt đẹp và hoàn thành trách nhiệm đóng góp trong một cộng đồng xã hội không ngừng thay đổi và phát triển.

Trường tự hào là một trong những cơ sở chất lượng với đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm trên địa bàn quận 4.

Cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo, tạo ra một không gian đầy cảm hứng cho học sinh và nhân viên. Tôn trọng các nguyên tắc quy định trong Công ước Liên hợp quốc về Quyền trẻ em.

Tầm Nhìn Và Nhiệm Vụ

Với phương châm lấy tình yêu thương làm nền tảng, chúng tôi luôn đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện. Mang đến chất lượng giáo dục toàn cầu cho học sinh Việt Nam theo hướng hòa nhập. Truyền cảm hứng thành công, nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong nước và quốc tế.

Tại Sao Nên Chọn Trường Anh Ngữ Việt Kiểu

 • Chương trình học phù hợp: Chương trình tiếng Việt theo chuẩn ban hành của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình tiếng Anh phát triển kỹ năng Nghe, Đọc, Nói, Viết cho trẻ do giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt Nam giảng dạy.
 • Đặc biệt, cuối mỗi buổi học (từ 16h-16h30) nhà trường đều dành thời gian để GVCN bồi dưỡng thêm cho học sinh (không thu phí)
 • Cơ sở vật chất: Hiện đại, từ phòng học đến các phòng chức năng: phòng vi tính, phòng đàn, thư viện, phòng ăn, phòng ngủ nam nữ riêng biệt. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, internet, camera… tiện nghi, khang trang, sạch đẹp.
 • Chính sách học phí: Nhà trường cam kết mức học phí ưu đãi và ổn định.
 • Sĩ số ít, điều kiện chăm sóc trẻ tốt: Sĩ số từ 15 – 20 cháu/lớp
 • Dịch vụ chăm sóc tốt và bữa ăn chất lượng: Trường có xe đưa đón tận nhà, nhà bếp được trang bị hiện đại. Bữa ăn của trẻ (3 bữa/ngày) đảm bảo dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Các chương trình ngoại khóa, lễ hội được tổ chức thường xuyên nhằm tích lũy năng lực và tăng hiểu biết về các giá trị cuộc sống xung quanh.
 • Chăm sóc phát triển thể lực, tâm sinh lý cho trẻ: Nhà trường thường xuyên tổ chức cho trẻ khám sức khỏe định kỳ, theo dõi chiều cao, cân nặng hàng tháng…
 • Đội ngũ giáo viên: Có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ. Môn Tiếng Anh có giáo viên quốc tịch (Mỹ, Canada, Úc…) giỏi chuyên môn, nhiệt tình.
 • Trường có các câu lạc bộ: Tiếng Anh, Viết chữ đẹp vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 • Hoàn thành chương trình Tiểu học: Sau khi hoàn thành chương trình Tiểu học (hết lớp 5), trẻ có đủ điều kiện về học bạ, kiến thức và kỹ năng để tiếp tục học tại các trường THCS công lập cũng như các trường khác. Các trường dân lập khác như Đinh Thiện Lý, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Trường Tộ…

Nổi Bật

 • Có xe đưa đón học sinh.
 • Tối đa 20 học viên/1 lớp.
 • Giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn.
 • Các phòng chức năng hiện đại, tiện nghi.
 • Bồi dưỡng học sinh năng khiếu trên các lĩnh vực.
 • Chương trình ngoại khóa theo chủ đề hàng tháng.
 • Tổ chức thi Cambridge cho học sinh.
Trường mầm non Anh Việt Mỹ
Trường mầm non Anh Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 2100
 • Trang web: http://anhvietmy.edu.vn/

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ  

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ xây dựng môi trường sống và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn, hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn cao cùng với chương trình học và kỹ năng sẽ trang bị cho con bạn những kiến thức tốt nhất làm nền tảng bước vào bậc tiểu học.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Thiên Thần Nhỏ sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ cùng học hỏi, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. sức khỏe thể chất và tinh thần, sự sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ
Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122/34/21C Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non 2

Trường Mầm non 2 được thành lập từ năm học 1990-1991 theo quyết định số 695/QĐ-UB, ngày 04 tháng 09 năm 1990 của Ủy ban nhân dân Quận 4.

* Trường có 5 điểm:

– Điểm 61 Nguyễn Khoái – Phường 1 có 4 nhóm lớp: Thỏ ngoan, Mẫu giáo 1, Chồi 1 và Lá 1

– Chung cư M3 – Phường 1 có 4 lớp: Mầm 3, Chồi 3, Lá 2 và Lá 3

– Điểm 82 Nguyễn Khoái – Phường 2 có 2 lớp: Mầm non 2 và Bắn súng 2

– Điểm 09 Nguyễn Khoái Phường 1 có 4 nhóm lớp: Nại bi, Mầm non 4, Chồi 4 và Lá 4

– Điểm 277/43 Bến Vân Đồn – Phường 2: Phòng họp chuyên nghiệp

Đội ngũ của trường hiện có 44 cán bộ – giáo viên – nhân viên đảm nhận chăm sóc giáo dục, nuôi dưỡng khoảng 400 cháu.

Chào đón năm học mới, nhà trường đã trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi cho các lớp, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, nhân viên chăm sóc giáo dục, nuôi dưỡng trẻ tốt, đặc biệt nhà trường tăng cường bổ sung các loại đồ chơi ngoài trời trong sân của trường. điểm hoạt động nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho trẻ phát triển vận động thể chất.

Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng trong công tác, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trường mầm non 2
Trường mầm non 2

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non 10

Không gian rộng thoáng, sạch sẽ.

Cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo việc dạy trẻ.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ.

Trường mầm non 10
Trường mầm non 10

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Tuổi Xanh 3

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ

Với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, đáp ứng nhu cầu quý phụ huynh. Trường mầm non Tuổi Xanh 3 cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 1 đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.

Trường mầm non Tuổi Xanh 3
Trường mầm non Tuổi Xanh 3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209 Đ. Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 7064

Trường mầm non tư thục Vàng Anh – Phường 4 

Thông tin liên hệ:

 • Số 12 Đường Khánh Hội, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ

Mục tiêu của trường mầm non:

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thúc đẩy sự phát triển nhân cách và năng khiếu riêng của trẻ, giúp trẻ:

– Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Dạy bé thói quen tốt giúp phát triển thể lực

– Khơi nguồn, phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu tự nhiên. Mọi trẻ em được làm quen với ngoại ngữ và tin học ngay từ lứa tuổi mầm non

– Hình thành ở trẻ tính tự lập, trung thực, tự tin. Khơi dậy tình yêu thiên nhiên, yêu cây trồng, vật nuôi

– Giúp trẻ phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu khi bước vào trường tiểu học

Thông điệp của trường mầm non:

Trường mầm non Mặt trời Nhỏ là nơi các bé được yêu thương như chính gia đình của mình. Phụ huynh cũng sẽ hài lòng khi con được vui chơi an toàn, phát triển toàn diện, được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến mà vẫn trân trọng những giá trị truyền thống Việt từ những giáo viên mầm non giỏi, yêu nghề và yêu trẻ con.

Mỗi bé sẽ được thỏa thích vui chơi và học tập, phát triển năng khiếu trong một môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ chung tay cùng gia đình ươm mầm tài năng và nhân cách trong mỗi trẻ.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 276 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Quốc Tế Phương Lan TP HCM

Nhiệm vụ/Sứ mệnh:

Trường Mầm non Quốc tế Phương Lan khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai, giúp trẻ tự tin giao tiếp và ứng dụng trong học tập. Đồng thời chắt lọc những tinh hoa khoa học và giáo dục thế giới.

Tầm nhìn:

Trường mầm non quốc tế Phương Lan sẽ là hệ thống trường mầm non Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học phổ thông và Đại học.

Trường được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Với khát vọng “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với những ước mơ và kỳ vọng vào sự nghiệp đổi mới giáo dục”, được thành lập với lý tưởng và sứ mệnh cao cả; “xây dựng thế hệ công dân có đức, trí tuệ, thịnh vượng thông qua sự nghiệp giáo dục” nhằm giúp trẻ em phát triển toàn diện, với sự chăm sóc và giáo dục chuẩn mực.

Khi đến với Trường mầm non Quốc tế Phương Lan, trẻ được phát triển hoàn thiện và toàn diện. Bé ham học, ham học và nhớ lâu. Nhẹ nhàng tiếp thu bằng cách học thông qua chơi. Củng cố, mở rộng kiến thức và kĩ năng sống cần thiết khi bước vào các cấp học tiếp theo.

 1. Trẻ em biết cư xử lễ phép, có đạo đức và có kiến thức, kỹ năng ngang tầm với trẻ em các nước tiên tiến.
 2. Trẻ được chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển toàn diện, môi trường học tập văn minh, an toàn, cơ sở vật chất vượt trội.
 3. Quá trình nuôi dạy con được giám sát bởi đội ngũ quản lý và giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tin rằng tại Trường Mầm non Quốc tế Phương Lan, con bạn sẽ phát triển toàn diện và có những trải nghiệm quý giá của những năm tháng tuổi thơ.

Trường mầm non Quốc Tế Phương Lan TP HCM
Trường mầm non Quốc Tế Phương Lan TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 346 Đ. Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 3288

Trường mầm non Cảng

Trường mầm non Cảng
Trường mầm non Cảng

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non 18

Trường mầm non 18 luôn nỗ lực để trở thành địa điểm giáo dục mầm non tin cậy của phụ huynh trên địa bàn. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến. Các bài học phù hợp với từng lứa tuổi, giúp các bé phát triển được cả thể lực và trí tuệ, chú trọng vào việc phát triển năng khiếu riêng của các bé.

Môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất khang trang, xanh, sạch, đẹp hứa hẹn sẽ là ngôi trường chất lượng, giúp các bé có nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển trên bậc Tiểu học

Trường mầm non 18
Trường mầm non 18

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Nguyễn Thần Hiến, Phường 16, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 4549
 • Trang web: https://mn18q4.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Trường mầm non tư thục Abc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QP38+QHW, Nguyễn Thần Hiến, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 9712

Nhóm Trẻ Sóc Nâu 16

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đường số 16, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 130 19 00

Nhóm Trẻ Hạnh Phúc Tôn Thất Thuyết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Đ. Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6660 1876

Nhóm Trẻ Hoa Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QP38+XHX, Nguyễn Thần Hiến, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2211 6715

Hướng dẫn thành lập nhóm trẻ trường mầm non Quận 4 theo quy định hiện hành

Ai có thẩm quyền ra quyết định thành lập trường mầm non?

Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp huyện) quyết định thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ công lập hoặc cho phép thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ dân lập, tư thục.

Như vậy, Ủy ban nhân dân cấp huyện ra quyết định thành lập trường mầm non công lập hoặc cho phép thành lập trường mầm non tư thục.

Thủ tục thành lập trường mầm non

Thủ tục thành lập trường mầm non công lập hoặc cho phép thành lập trường mầm non dân lập, tư thục được quy định tại khoản 2 Điều 4 Nghị định 46/2017/NĐ-CP (được sửa đổi bởi khoản 1 Điều 1 Nghị định 135/2018/NĐ-CP) cụ thể:

Về hồ sơ:

(1) Tờ trình đề nghị thành lập của cơ quan chủ quản đối với trường mầm non công lập; của tổ chức hoặc cá nhân đối với trường mầm non, dân lập, tư thục cần nêu rõ sự cần thiết thành lập; tên trường mầm non; địa điểm dự kiến làm trụ sở tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em

(2) Đề án thành lập trường mầm non

Trong đề án cần nêu rõ dự kiến tổng số vốn để thực hiện các kế hoạch và bảo đảm hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em trong 03 năm đầu thành lập và các năm tiếp theo, có thuyết minh rõ về tính khả thi và hợp pháp của các nguồn vốn đầu tư xây dựng và phát triển trường mầm non trong từng giai đoạn

Về trình tự thực hiện:

(1) Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp xã; nếu đề nghị thành lập trường mầm non công lập); tổ chức, cá nhân (nếu đề nghị thành lập trường mầm non dân lập, tư thục) gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ quy định tại khoản 2 Điều này đến Ủy ban nhân dân cấp huyện

(2) Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thẩm định các điều kiện thành lập trường mầm non; trong thời hạn 15 ngày làm việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các phòng chuyên môn có liên quan có ý kiến thẩm định, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện

(3) Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được ý kiến thẩm định bằng văn bản của Phòng Giáo dục và Đào tạo và các phòng chuyên môn có liên quan, nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ra quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập; nếu không đáp ứng các điều kiện theo quy định thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện có văn bản trả lời và nêu rõ lý do

* Lưu ý: Sau thời hạn 02 năm, kể từ ngày quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập có hiệu lực, nếu trường mầm non không được cho phép hoạt động giáo dục thì quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập bị hủy bỏ.

Hướng dẫn đăng ký thành lập nhóm trẻ quận 4, Tp.HCM

Hồ sơ gồm có:

+ Tờ trình đề nghị thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập;

+ Đề án thành lập;

Giấy tờ về cơ sở vật chất và liên quan:

– Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (có CC);
– Bản sao giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (có CC);
– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng trường mầm non;
– Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm nghiệm nước đạt chuẩn;
– Các hợp đồng mua thực phẩm;
– Biên bản kiểm tra đủ điều kiện về PCCC;
– Đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đủ 02 giáo viên/01 lớp, cấp dưỡng.

Hồ sơ cá nhân của người đứng tên đăng ký mở trường gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND);
– Giấy khám sức khỏe;
– Bản sao bằng THPT (có CC);
– Chứng chỉ bồi dưỡng quản lý mầm non/ Trung cấp SP mầm non trở lên. (có CC);
– Bản sao giấy khai sinh;
– Bản sao CMND (có CC);
– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);
– Bản sao sổ hộ khẩu (có CC).

Hồ sơ nhân sự của nhân viên;

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của CQ địa phương);

‘- Giấy khám sức khỏe, (Đối với cấp dưỡng thì phải có giấy KSK thẻ xanh + Giấy xác nhận kiến thức về VSATTP);

– Bản sao giấy khai sinh;

– Văn bằng chuyên môn – Trung cấp MN trở lên (02 bản sao y CC); (Một số địa phương có thể yêu cầu đối với cấp dưỡng thì phải có bằng, chứng chỉ chuyên môn về cấp dưỡng)

– Bản sao giấy đăng ký tạm trú (có CC);

– Đơn xin việc;

– Hợp đồng làm việc.

Thời hạn xử lý hồ sơ thành lập nhóm trẻ quận 4

Thời gian xử lý: 25 ngày.
Trong đó:
 • 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản gửi phòng giáo dục và đào tạo đề nghị kiểm tra điều kiện thành lập tổ trẻ độc lập, nhà trẻ. làm chủ;
 • Sau 10 ngày, phòng giáo dục và đào tạo xem xét, kiểm tra thực địa; nếu thấy đủ điều kiện, phòng giáo dục và đào tạo sẽ có ý kiến bằng văn bản và gửi Ủy ban nhân dân cấp xã;
 • 10 ngày, kể từ ngày nhận được văn bản trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã có văn bản chấp thuận thành lập hay không.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục thành lập một nhóm trẻ em tư nhân và trường mầm non tư thục. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào trong khi làm thành lập nhóm trẻ, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo ngay lập tức để được hỗ trợ từ các luật sư hàng đầu của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể gọi hotline/zalo: 076 338 7788 để được tư vấn nhanh nhất.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến các bạn bài viết nhóm trẻ trường mầm non quận 4 và thành lập trường mầm non, nhóm trẻ quận 4 các bạn muốn tư vấn hỗ trợ mở trường mầm non nhóm trẻ hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788 nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.