Trung tâm dạy nghề Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đã quyết định học nghề và đã chọn được cho mình một ngành nghề yêu thích. Nhưng trong vô số các trường dạy nghề tại Việt Nam bạn không biết phải lựa chọn ra sao? Trường nào có chất lượng tốt và uy tín? Vậy hãy để Luật Quốc Bảo gợi ý giúp bạn qua bài viết này nhé!

Cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu các Trung tâm dạy nghề Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết sau. Quý khách có nhu cầu mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

1. Tokyo Beauty Art Center

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trung tâm nghệ thuật làm đẹp Tokyo thuộc tập đoàn Sanko Gakuen nổi tiếng của Nhật Bản. Đây được coi là một trong những trung tâm đào tạo móng tay chất lượng ở Sài Gòn, bên cạnh đó còn đào tạo các khóa đào tạo chuyên ngành như chăm sóc da mặt, trang điểm, thiết kế và làm tóc.
Tất cả các khóa học chăm sóc móng tay tại Trung tâm Nghệ thuật Làm đẹp Tokyo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật làm móng của Nhật Bản và Mỹ kết hợp với kỹ thuật trang trí móng tay.

Sự đa dạng giúp mang lại ấn tượng và sự hài lòng cho khách hàng. Học tại Trung tâm nghệ thuật làm đẹp Tokyo, sinh viên không chỉ học kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da và móng tay, nhưng cũng biết cách áp dụng kiến thức đã học trong cuộc sống thực khi tư vấn và chăm sóc khách hàng hoặc kinh doanh thẩm mỹ viện. Hơn nữa, trung tâm cũng đào tạo kỷ luật, tự giác, vệ sinh, trật tự và hình thành một phong cách chuyên nghiệp cho sinh viên khi làm việc hoặc trong cuộc sống. Điều này thực sự hữu ích và cần thiết cho mọi người nếu họ muốn thành công trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0902 369 816
Fanpage: https://www.facebook.com/tokyobeautycenter
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 & Thứ 3: 08:00 – 20:00
 • Thứ 4 & Thứ 6: 08:00 – 17:00
 • Thứ 7: 08:00 – 12:00

2. Trang Nails Q2

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trang Nails Q2 là một trong những cái tên trong danh sách các địa chỉ đào tạo móng tay được phụ nữ ưa chuộng nhất. Ở đây, các khóa học được nghiên cứu và chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn tất cả các kỹ thuật và kiến thức về móng tay phổ biến ở Mỹ, Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó giúp phát triển sự sáng tạo tối đa cho sinh viên để có thể tạo ra các thiết kế móng tay đẹp và độc đáo. Và có nhiều sinh viên, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm giảng dạy Trang Nails, có nguồn thu nhập ổn định từ nghề làm móng trong khi làm việc cả trong và ngoài nước.

trung tam day nghe quan 2 1
Trang Nails Q2 là một trong những cái tên trong danh sách các địa chỉ đào tạo móng tay được phụ nữ ưa chuộng nhất.

Tại sao bạn nên chọn khóa đào tạo móng tay của trung tâm giảng dạy Trang Nails Q2?

Chương trình đào tạo được phát triển tốt, chương trình giảng dạy có tiêu chuẩn quốc tế từ nước ngoài: Mỹ, Nhật Bản và luôn được cập nhật với các xu hướng mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

100% giáo viên được đào tạo và có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm, tận tâm với nghề nghiệp, mang đến phương pháp giảng dạy dễ hiểu và thực tế để giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng nghệ thuật làm móng nhanh chóng.

Học sinh học bằng phương pháp và kỹ thuật, không phải theo cách áp đặt các khuôn mẫu như trước đây, thúc đẩy sự sáng tạo, thiết kế và tìm phong cách của riêng họ.

Đến với Trang Nails Q2, sinh viên sẽ học các kỹ thuật sau:

Chăm sóc móng tay: cắt tay, chân, sơn nước, sơn Pháp, sơn móng tay, sơn gel.

Ứng dụng bột salon: Áp dụng bột tự nhiên, Áp dụng bột ẩn, Áp dụng màu hồng và wthite, Áp dụng ombre.

Sửa móng tay.

Cách phá móng và sử dụng máy mài.

Kỹ thuật đắp gel salon: Gel ClearGel ẩn hoa khô, Gel ẩn xà cừ, Gel ẩn phụ kiện, Gel pink and white.Kỹ thuật vẽ từ căn bản đến nâng cao: Vẽ nét ( salon), Vẽ hoa nổi ( salon), Vẽ cọ bản (salon), Vẽ hoa văn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 18A đường số 6, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949 868 889

Fanpage: https://www.facebook.com/TrangNailSalon/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

3. Trung tâm dạy nghề Quận 2  – Fame Nails

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Nghề làm móng rất phổ biến, thu hút mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi theo đuổi. Tìm một trung tâm dạy móng tay có uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chọn địa chỉ đào tạo nghề để đảm bảo tương lai của bạn.

trung tam day nghe quan 2 2
Trung tâm dạy nghề Quận 2  – Fame Nails

Trung tâm giảng dạy Fame Nails luôn là một trong những địa chỉ đào tạo nghề làm móng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng lớn sinh viên. Tại Fame Nails, các khóa học được nghiên cứu và chia theo cơ bản đến chuyên sâu, hướng dẫn tất cả các kỹ thuật và kiến thức về móng tay đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới, thông qua đó giúp tối đa hóa sự sáng tạo cho sinh viên để có thể tạo ra các mẫu móng đẹp và độc đáo. Và có nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Fame Nails, có nguồn thu nhập ổn định từ nghề làm móng khi làm việc cả trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên chọn khóa đào tạo móng tay của Fame Nails?
 • Chương trình đào tạo được xây dựng và phát triển quốc tế từ nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, … và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
 • Giáo viên được đào tạo và có bằng chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình về nghề nghiệp, mang đến một phương pháp giảng dạy dễ hiểu và thực tế để giúp sinh viên dễ dàng có được kiến thức và kỹ thuật để làm.
 • Học sinh học bằng phương pháp và kỹ thuật, không phải theo phong cách khuôn mẫu như mọi khi, thiết kế và tìm thấy phong cách riêng của họ.
 • Lớp học chỉ có khoảng 8 sinh viên, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất
Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi mà không đi đến Fame Nails để đăng ký ngay bây giờ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ – Điện thoại:

Fanpage: https://www.facebook.com/FameNails/

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

4.  KaTy Nails

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Ở quận 2 – TP. Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ nổi tiếng là địa chỉ móng tay yêu thích của phụ nữ, Katy Nails còn được coi là một tổ chức đào tạo móng tay chuyên nghiệp. Nhờ quá trình học tập theo lộ trình, phương pháp học tập khoa học và đặc biệt là kinh nghiệm từ các chuyên gia và sống theo nghề, bạn sẽ có định hướng tốt hơn khi bạn chọn Katy Nails làm địa chỉ dạy nghề.

Sau khóa học của Katy Nails, sinh viên sẽ thành thạo các kỹ năng của một nghệ sĩ làm móng, bao gồm:

 • Chăm sóc móng (Cắt da tay chân, sơn đầu móng, đánh bóng móng).
 • Chăm sóc tay chân (massage tay và chân, tẩy tế bào chết ở tay chân và chà gót chân).
 • Sơn gel (Sơn móng, sơn đầu móng).
 • Gắn móng giả ( móng úp)- Đắp bột nối móng (Natural, Clear, ombre, ẩn Kim Tuyến, ẩn Xà Cừ).
 • Đắp gel nối móng (Clear, ẩn Kim Tuyến, ẩn Xà Cừ, ẩn Hoa Khô).
 • Vẽ cọ nét và cọ nét cao cấp (Mẫu hoa, marble vân đá, gel loang,hoạt hình cao cấp, vẽ nổi, hình khối…) Ombre, galaxy…Đính đá.

Katy Nails cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo trong nghề, không tạo ra bất kỳ khoản phí bổ sung nào và nếu bạn không hiểu hoặc không thành thạo, sẽ được tự do học lại.

trung tam day nghe quan 2 3
Katy Nails cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo trong nghề

Bạn có một niềm đam mê cho móng tay? Bạn muốn sáng tạo và khéo léo với móng tay đẹp. Bạn muốn học nghề móng tay để có thể làm đẹp bản thân, mở một cửa hàng hoặc làm việc trong các tiệm chuyên nghiệp. Vui lòng đăng ký các khóa đào tạo móng tay tại Katy Nails để học các kỹ năng Nail từ cơ bản đến nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 318 đường Nguyễn Thị Định, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 384 347

Fanpage: https://www.facebook.com/KaTy-Nails-191977451344778/

5. D&D Nail

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

D&D Nail là một trong những địa chỉ với các khóa học làm móng được giới trẻ tin tưởng và được coi là một địa chỉ đào tạo uy tín và cực kỳ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

D&D Nail xây dựng một khóa đào tạo để cung cấp cho sinh viên tất cả các thông tin cần thiết để họ có thể vẽ móng tay nghệ thuật không chỉ làm đẹp người khác mà còn mang lại doanh thu.

Đến với trung tâm bạn sẽ học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, rộng rãi và được trang bị đầy đủ. Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Ở đây, có vô số mẫu móng được sử dụng trong giảng dạy và liên tục được cải tạo và sáng tạo.

Có thể nói rằng với bất kỳ nghề nghiệp nào, chúng ta cần có những nỗ lực và sự kiên trì, đặc biệt là sự tò mò để tìm hiểu thêm để phát triển phiên bản mới hơn mỗi ngày. Đó là lý do tại sao bạn có thể thành công và sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình. Và trên con đường thành công đó, D&D Nail sẽ luôn ở bên bạn để gắn bó, hỗ trợ và chia sẻ những kỹ thuật hữu ích trong lĩnh vực chăm sóc và trang trí móng tay, sẽ luôn là bạn đồng hành và hết lòng ủng hộ bạn.

Ưu điểm khi học tại D&D Nail:
 • Dạy bao ra nghề( Giỏi nghề)không giới hạn thời gian học
 • Học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp
 • Giáo viên dạy 1 kèm 1 siêu tận tâm.chị chủ dạy trực tiếp
 • Giờ học linh động từ 09:00am – 05:00pm
 • Hỗ trợ giới thiệu chỗ mua phụ liệu đồ nghề nail uy tín giá sỉ.
 • Thực hành trên tay trực tiếp
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên có tay nghề tốt sau khi kết thúc khoá học

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 734 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0385 884 357
Fanpage: https://www.facebook.com/Nail.Quan2
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

6. Uyên Siêu Nails 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Uyên Nails là một thẩm mỹ viện thiết kế hiện đại khu phức hợp kiểu Nhật và Trung Quốc với các dịch vụ làm đẹp như nối mi, làm móng mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp ở trung tâm Quận 2. , Uyên Siêu Nails còn được biết đến như một trong những địa chỉ với các khóa học làm móng chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa đào tạo tại Uyen Nails không chỉ mang đến cho bạn kiến thức mà còn nhận được nhiều hơn như thế, đó là “trải nghiệm thực tế”. Điều này rất quan trọng để giúp bạn áp dụng nó ngay trên khách hàng và có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý của những khách hàng đang cần và muốn những gì.

trung tam day nghe quan 2 4
Uyên Siêu Nails

Không chỉ đơn thuần là tạo ra hình ảnh quảng cáo. Điều quan trọng mà Uyen Nails luôn nhấn mạnh “học đi đôi với ứng dụng thực tế”. Tiền, mồ hôi, thời gian và công sức bạn bỏ ra phải được đổi cho các khóa học chuyên dụng, chất lượng và tận tâm từ trái tim của giáo viên. Và có thể nói rằng Uyên Siêu Nails là một trong những địa chỉ giảng dạy cực kỳ nhiệt tình và cực kỳ chất lượng mà bạn nên chú ý!

Quyền lợi khi đăng kí khóa học tại đây:

 • Kèm 1:1 trong quá trình học
 • Giờ giấc tự do, học viên tự sắp xếp
 • Hướng dẫn chỗ mua đồ nghề trong suốt quá trình học

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: số 12, đường số 6, P. Bình Trưng Đông, quận 2, Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0935 129 628
Email: uyensieu2404@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/uyensieubeautycenter

7. Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến chịu trách nhiệm đào tạo các đội kỹ thuật có trình độ chính về nghề lái xe với B1, B2, C, .. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn lao động để cung cấp cho thành phố và các tỉnh lân cận. Từ năm 2010, Trung tâm Đồng Tiến đã được đưa vào một hệ thống trường dạy nghề tiêu chuẩn và tham gia các chương trình đào tạo nghề cho những người lính xuất ngũ và những người thụ hưởng chính sách xã hội.

Các khóa học tại trung tâm:

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến chuyên đào tạo các khóa học lái xe các hạng.

 • Khóa học lái xe A1 Quận 2: Thời gian khai giảng khóa học lái xe máy quận 2 liên tục.
 • Khóa học lái xe B1 Quận 2: Thủ tục nhanh gọn, có bằng nhanh chóng sau khi đậu, được hướng dẫn thi sát hạch lái xe.
 • Khóa học lái xe B2 Quận 2: Xe học thực hành là xe đời mới, được trang bị máy lạnh.
 • Hạng học lái xe C Quận 2: Học phí trọn gói, miễn phí xăng.
trung tam day nghe quan 2 5
Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Ưu điểm:

 • Lịch học linh động từ thứ 2 đến thứ 6 và từ thứ 7 đến chủ nhật.
 • Với 30 điểm đưa đón học thực hành lái xe ô tô rải đều trên các quận tại TpHCM
 • Có xe đưa đón học viên tại nhiều địa điểm trên địa bàn, được lựa chọn nơi thực hành gần nhất cho học viên.
 • Giáo viên hướng dẫn tận tình, có giáo trình rõ ràng cho học viên dễ tiếp cận.
 • Học viên được trung tâm cam kết đầu ra.
 • Hỗ trợ đóng học phí linh hoạt, học phí đóng 2-3 lần.

Nhược điểm:

 • Không có hỗ trợ đăng ký tại nhà dành cho học viên.
 • Thường xuyên bị trễ lịch thi
 • Thái độ của nhân viên rất tệ
 • Thời gian cấp bằng lái xe lâu hơn so với dự kiến

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1 đường 46, Khu phố 3, Quận 2, TP.HCM.

8. Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trường lái xe Sài Gòn Tourist là một trường học lái xe uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo kỹ lưỡng, được đào tạo kỹ lưỡng, giáo viên nhiệt tình, tận tâm, Sài Gòn Tourist là một trong những trung tâm có tỷ lệ Đậu cao ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Các khóa học:

Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist chuyên đào tạo các khóa học:

 • Học thi lái xe A1 quận 2: khóa học thi lái xe máy Quận 2 được khai giảng liên tục
 • Học thi lái xe ô tô B1 quận 2: thời gian đào tạo 4 tháng, được học lại lý thuyết miễn phí.
 • Học thi lái xe ô tô B2 quận 2: thời gian đào tạo 4 tháng, học viên đi học được điểm danh bằng vân tay, được học lại lý thuyết nếu quên bài.
 • Học thi lái xe tải C quận 2: thời gian đào tạo 6 tháng, học viên có thể học thực hành sớm tùy theo mong muốn.
Lợi thế:
Trường lái xe du lịch Sài Gòn chuyên về các khóa đào tạo:
 • Hỗ trợ đưa đón về nhà.
 • Học phí trọn gói không phát sinh trong quá trình học tập.
 • Học ngoài giờ miễn phí, hỗ trợ kiểm tra nhanh.
 • Học sinh được phép chọn vị trí thực hành thích hợp.
 • Rõ ràng lịch trình cụ thể, lịch thi.
 • Xe tốt, cuộc sống mới, có máy lạnh.
 • Thời gian học đa dạng, tỷ lệ vượt qua trên 95%
Khuyết điểm:
Ngoài những lợi thế, có một số thiếu sót như:
 • Số lượng học sinh 2 học sinh trên 1 xe.
 • Học sinh phải trả chi phí của sân tập.
 • Trả thêm phí kiểm tra sức khỏe và hồ sơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

9. Bùi Hạnh MakeUp Store

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Không sai khi nói, trang điểm mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển cho bản thân và sự nghiệp. Nếu bạn có một phương pháp trang điểm, cộng với niềm đam mê học tập, sau khi làm việc tại các spa, trung tâm trang điểm … bạn có thể dễ dàng chọn cơ hội tại các sân chơi lớn hơn, hoặc để mở doanh nghiệp kinh doanh của riêng bạn bên ngoài. May mắn thay, bạn có thể làm đẹp cho những người nổi tiếng và các chương trình lớn và nhỏ.

Và một khi nói đến đào tạo nghề bạn phải nói và đề cập đến kinh nghiệm. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Bùi Hạnh Makeup Store luôn tự tin là người tiên phong trong ngành và luôn cập nhật các phong cách và xu hướng nhanh nhất từ trang điểm hiện đại.

trung tam day nghe quan 2 6
Bùi Hạnh MakeUp Store

Khi tham gia một khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở đây, bạn không chỉ có kinh nghiệm tuyệt vời để trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp với kiến thức vững chắc nhất mà còn được đào tạo về các kỹ năng mềm. Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu và phương pháp giảng dạy chuyên dụng của các giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn mang đến các khóa học trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng và giúp bạn trở thành nghệ sĩ trang điểm lành nghề nhất!

Và đặc biệt với môi trường học tập và làm việc sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm sau khi kết thúc khóa học tại Bùi Hạnh Makeup Store để khi bạn ra ngoài, bạn có thể đi làm ở bất cứ đâu, mà không phải lo lắng không có kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 16 Đường 30 Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 0909 901 706
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003102388879

10. Tokyo Beauty Art Center

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Hiện nay, trang điểm là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người trẻ để thể hiện giá trị của họ, tăng sự tự tin và tôn trọng người khác trong giao tiếp. Nắm bắt sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp tiềm năng này, chọn một địa chỉ trang điểm có uy tín cũng nhận được sự chú ý của nhiều người trẻ. Có thể nói rằng học trang điểm không còn chỉ để làm đẹp bản thân và những người xung quanh, mà nó đã trở thành một chủ đề nghệ thuật, một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm, Tokyo Beauty Art Center- một trong những trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu, sẽ giúp bạn có được kiến thức chuyên sâu trong ngành cũng như kích thích niềm đam mê trang điểm và sáng tạo của bạn.

Khóa học trang điểm được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với kiến thức phong phú và đa dạng – kỹ thuật để giúp sinh viên cải thiện kỹ năng chuyên môn.

Tokyo Beauty Art Center cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản đến nâng cao về ngành trang điểm chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo quốc tế.

Tokyo Beauty Art Center đào tạo kỹ thuật trang điểm khoa học và hiện đại nhất, giúp sinh viên dễ dàng thực hành và cải thiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng

Tokyo Beauty Art Center thực hành phong cách chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ý thức về tiêu chuẩn vệ sinh, gọn gàng, tỉ mỉ, chu đáo khi phục vụ khách hàng.

Đa dạng các khóa học tại Tokyo Beauty Art Center cho các bạn lựa chọn:TRANG ĐIỂM NÂNG CAO

 • Cách nhận diện khuôn mặt trang điểm Sharp – Soft
 • Xác định tỷ lệ chuẩn của các bộ phận trên mặt.
 • Cách nhận diện khuôn mặt dựa trên tỷ lệ chuẩn và ý nghĩa của các đường nét trên khuôn mặt. từ đó đưa ra phong cách trang điểm phù hợp cho từng khuôn mặt.
 • Kỹ thuật phối màu và đánh lừa thị giác trong trang điểm
 • Kỹ thuật trang điểm làm thay đổi ấn tượng của khuôn mặt theo 4 phong cách cơ bản
 • Kỹ thuật trang điểm theo 8 chủ đề chính trong lĩnh vực trang điểm.

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

 • Kỹ thuật bới tóc cô dâu
 • Chăm sóc cô dâu trước ngày cưới
 • Kỹ thuật trang điểm cô dâu theo phong cách Việt
 • Kỹ thuật trang điểm cô dâu trong suốt theo phong cách Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 0902 369 816 & 0938 700 809
Email: info@sgi-edu.com
Website: http://tokyobeauty.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tokyobeautycenter/

11. Makeup Hoa Nguyễn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Là phụ nữ, mọi người đều muốn sở hữu một vẻ đẹp tươi mới và rạng rỡ, nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo ra cho vẻ đẹp đó. Do đó, từ thời cổ đại, phụ nữ phải dựa vào các kỹ thuật trang điểm để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt.

Ngày nay, học trang điểm chuyên nghiệp không còn chỉ để làm đẹp mà còn trở thành một chủ đề nghệ thuật, một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Trang điểm chuyên nghiệp được bạn yêu thích và trở thành niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Nghề trang điểm hiện đang được nhiều người trẻ lựa chọn, nó có thu nhập cao ổn định, có thể kết hợp làm tóc, hoa cưới, studio,… Nắm bắt xu hướng đó, Makeup Hoa Nguyễn đã đưa ra khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp nhất tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

trung tam day nghe quan 2 7
Makeup Hoa Nguyễn
 • Được dạy các kĩ năng về tư duy Makeup giúp định hướng phong cách Makeup cho từng học viên.
 • Nhận dạng khuôn mặt, kỹ năng xử lý nhược điểm gương mặt cô dâu
 • Lựa chọn các dáng mày phù hợp với khuôn mặt, cá tính với các kiểu dáng mày khác nhau.
 • Đào tạo cách chăm sóc da. Làm nền hoàn hảo, đánh khối, che quầng thâm, mụn vẫn mỏng nhẹ tự nhiên.
 • Makeup cô dâu theo các chủ đề.
 • Các makeup đa dạng cho các bạn lựa chọn: Makeup Master, Makeup chuyên nghiệp, Makeup nâng cao

Makeup Hoa Nguyễn được hàng trăm cô dâu tin tưởng để gửi gắm vẻ đẹp cho ngày trọng đại. Rất nhiều bạn trẻ đã đến Makeup Hoa Nguyễn để gia nhập đại gia đình và trang bị cho mình hành trang vững chắc để tiến bước trên con đường nghệ thuật cưới. Còn bạn thì sao? Nếu đã có niềm đam mê và lòng quyết tâm theo nghề make up, đừng ngần ngại lựa chọn khóa học tại Makeup Hoa Nguyễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 25 đường 22, Khu phố 4, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 0933 875 330
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006471931193

12. Hạnh Duyên Make Up

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Hạnh Duyên Make Up là một trong những trung tâm đào tạo trang điểm đẹp, chất lượng với học phí cực kỳ tốt. Cụ thể hơn, nếu mục đích của việc học trang điểm là tìm việc làm, Hạnh Duyên Make Up sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tìm việc sau khi tốt nghiệp khóa học trang điểm ở đây.

Hạnh Duyên Make Up được sinh ra với sứ mệnh: “Tạo vẻ đẹp hoàn hảo”. Đó là lý do tại sao Hạnh Duyên Make Up đang nỗ lực mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh này, những giấc mơ có cánh cho những người yêu thích cái đẹp và có ý định phát triển sự nghiệp của riêng họ.

Với sứ mệnh cao cả đó, Hạnh Duyên Make Up đang dần xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp, trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng với các kỹ năng cao cho các thẩm mỹ viện và spa.

Điểm nổi bật:

 • MIỄN PHÍ Mỹ phẩm trong quá trình học tập.
 • Có chỗ ở cho sinh viên ở các tỉnh xa.
 • Tái thiết miễn phí cho những học sinh không vượt qua kỳ thi cuối cùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 13/3A đường 15, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 0977 531 552
Fanpage: https://www.facebook.com/hanh.duyen.1988
Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Trên đây. Luật Quốc Bảo đã giới thiệu đến bạn các Trung tâm dạy nghề Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.