Trung tâm dạy nghề Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

1. Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh

Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh khai giảng khóa học đầu tiên ngày 31/12/1984. Từ một cơ sở cũ ban đầu, được đầu tư và xây dựng bởi Ủy ban Nhân dân Thành phố và Quận, Trung tâm đã có hai cơ sở rộng rãi như ngày nay. Bên cạnh đó, sự chỉ đạo hỗ trợ và quan tâm chăm sóc của Bộ GDÐT, Bộ GTCC, Bộ LÐTBXH, của Sở GDÐT, Sở Kế Hoạch Ðầu Tư, Sở LÐTBXH, Sở GTCC, Tổng Cục Dạy Nghề, các tổ chức quốc tế như Cộng đồng Châu Âu.
Với tổng diện tích nhà máy hàng chục ngàn mét vuông, phục vụ hàng trăm sinh viên trong mỗi ca. Các ngành đào tạo bao gồm:  Hàn công nghệ cao, tiện, phay, cơ học ( CNC ), Điện tử, Nhà máy điện, Điện lạnh, Sửa chữa thiết bị văn phòng, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa máy may công nghiệp, Xe máy / sửa chữa xe hơi, Lái xe, Tin học, Ngoại ngữ, May thời trang, May công nghiệp, Dịch vụ dọn phòng, với quy mô đào tạo hiện tại hơn 10.000 sinh viên/năm.
Trung tâm hiện có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đang áp dụng phương pháp đào tạo nghề theo kỹ năng thực hành, đã đào tạo ở tất cả các cấp, thành viên học viên đã giành giải thưởng quốc gia – huy chương vàng Asean.
Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề  cũng là công ty tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp đào tạo nghề hiện đại mới của Tổ chức Lao động Quốc tế ( ILO ) là đào tạo nghề dựa trên kỹ năng, đào tạo cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như một chương trình đào tạo công nhân linh hoạt do Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc tài trợ ( UNIDO ).

Để được liên kết với đào tạo và hỗ trợ công nhân một cách thiết thực, Trung tâm cũng xây dựng và thúc đẩy bộ phận giới thiệu công việc và giới thiệu việc làm cho sinh viên được đào tạo tại Trung tâm. Hiện tại, Phòng Giới thiệu và Việc làm có 2 văn phòng có khả năng tạo việc làm cho khoảng 4.000 nhân viên mỗi năm.

Thành tích của Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh

Trung tâm đào tạo nghề đã được trao huy chương lao động hạng nhất, hạng hai và hạng ba, bằng khen từ chính phủ, Ủy ban Nhân dân thành phố và các giải thưởng cao quý khác để công nhận những nỗ lực của các Viên chức – Giáo viên – Nhân viên trong thời gian qua.

Gần đây nhất, vào ngày 2 tháng 11 năm 2010, Trung tâm dạy nghề huyện Bình Thành đã nhận được Quyết định số 4907/QD-UBND của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố về việc công nhận cấp bậc đầu tiên của Trung tâm Dạy nghề.

Vào Ngày 10/03/2011 Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh đã nhận được quyết định số 271/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là một trong 30 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2010 cấp độ 3 và chính thức nhận được giấy công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề vào ngày 29/06/2011.

Cơ sở chất lượng và đào tạo

Trong suốt 30 năm tồn tại và phát triển, Trường dạy nghề đã xây dựng được niềm tin lớn. Trường cung cấp các khóa học như:
Sửa chữa máy tính & kỹ thuật lắp ráp.
Quản trị mạng máy tính.
Kỹ thuật viên điện lạnh.
Điện công nghiệp.
Cắt kim loại.
Công nghệ xe hơi.
Nhà hàng và công ty thời trang.

Học sinh sẽ học chương trình tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi học tại đây. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trao học bổng theo quy định hiện hành của Trường. Đối với học sinh tốt nghiệp trung học, học phí tại trường sẽ giảm 100% theo nghị định của Chính phủ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể học liên tục đến các trường cao đẳng và đại học dạy nghề. Đồng thời, sinh viên sẽ không phải lo lắng về các vấn đề công việc sau khi tốt nghiệp vì trường sẽ đảm bảo một giải pháp cho việc này.

 • Liên hệ số điện thoại: 02838432476 – 01886222764
 • Website: http://tcnbinhthanh.edu.vn/
 • Trung tâm dạy nghề Bình Thạnh Cơ Sở 2

131 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Trung tâm dạy nghề Bình Thạnh Cơ Sở 1

235 Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Trường trung cấp xây dựng TP.HCM

Trường trung cấp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, trước đây gọi là Trường trung cấp kinh tế xây dựng, được thành lập vào ngày 22 tháng 7 năm 1977, được nâng cấp thành Trường trung cấp xây dựng năm 2005, bây giờ là trường trung cấp xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

trung tam day nghe quan binh thanh 1
Trung tâm ngày càng cải thiện và nâng cao về cơ sở vật chất

Trường nằm dưới sự giám sát và quản lý hoàn chỉnh và trực tiếp của Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và dưới sự giám sát chuyên nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội  Sở Giáo dục và Đào tạo. Trường được hưởng các chế độ và chính sách của hệ thống các cơ sở đào tạo nghề công cộng do Nhà nước ban hành.

Cơ sở chất lượng và đào tạo
Các chương trình chất lượng và đào tạo của trường luôn tập trung vào sự kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực tế để tạo điều kiện cho học sinh áp dụng hiệu quả kiến thức có được vào thực tiễn khi học sinh thực hành tại các trường đại học. Hiện tại, 100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu các công việc trong đúng chuyên ngành, đây là sự khẳng định xác thực nhất về chất lượng đào tạo của trường.

Ngoài ra, họ cũng có cơ hội học tập ở cấp độ cao hơn trong các trường đại học và cao đẳng cùng nghề.
Các giáo viên trong trường được dành riêng cho nghề nghiệp của họ, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về quản lý xây dựng và xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia các hoạt động giảng dạy.
Về cơ sở vật chất, trường có một hệ thống đầy đủ các thiết bị để phục vụ công việc giảng dạy. Ngoài ra, trường sẵn sàng phối hợp với các tổ chức, đơn vị và công ty để tổ chức các lớp đào tạo tại công ty theo mô hình “trường học trên công trường”.

Thông tin chung
Tên gọi đầy đủ: Trường Trung cấp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Construction College)
Trụ sở chính: Số 265 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại:
Phòng Tổ Chức: (028) 35 533 231
Phòng Đào Tạo: (028) 35 530 719
Phòng công tác học sinh: (028) 35 534 134
Phòng NCKH & HTDN: (028) 35 530 107
Email: info@tcxd.edu.vn
Website: www.tcxd.edu.vn

3. Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM

Trường trung cấp công đoàn thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 1975. Sau gần 37 năm thực hiện các nhiệm vụ của mình, trường đã khuyến khích và giáo dục 98.602 quan chức công đoàn thông qua các hình thức đào tạo, học tập, tập trung khác nhau.

Trường đã phát triển một dự án để chuyển đổi thành một trường cao đẳng chuyên nghiệp được tích hợp vào giáo dục quốc dân. Trường cung cấp đào tạo nghề trong 3 đến 4 năm cho những người có bằng cấp trung học cơ sở và từ 1 đến 2 năm cho những người có bằng cấp trung học.

Mục tiêu của khóa đào tạo là đào tạo nhân viên có kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế của một nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, và áp dụng công nghệ vào công việc của họ.

trung tam day nghe quan binh thanh 2
Trường trung cấp công đoàn thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở chất lượng và đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục nghề nghiệp, sinh viên có năng lực và đạo đức làm việc, kỷ luật làm việc và cách cư xử hiện đại, có thể sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ở trường. thị trường lao động quốc tế. Đến năm 2020, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp được các công ty và nhà tuyển dụng đánh giá là đạt yêu cầu cho vị trí tuyển dụng.

Thông tin chung

 • Tên trường đầy đủ: Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM
 • Địa chỉ: Lô 7 Cư xá Thanh Đa – P27 – Q.Bình Thạnh – TP. HCM
 • Điện thoại: 8997318 – 8992670 
 • Fax: 08.8986887

4. Đào tạo nghề nail tại Chang Nails

Chang Nails là một cái tên rất quen thuộc mà nhiều cô gái chọn để làm đẹp. Đến với Chang nails, bạn có thể tự do lựa chọn hàng trăm màu sơn, màu sắc phong phú và đa dạng, đảm bảo sự hài lòng của các tín đồ móng tay. Salon liên tục cập nhật các thiết kế móng tay mới nhất và nóng nhất để sinh viên có cơ hội cọ xát và giải phóng sự sáng tạo của họ.

Học sinh của Chang Nailsđược hưởng vô số ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất có thể để có thể học nghề theo cách đầy đủ và thoải mái nhất. Bạn sẽ có cơ hội học lý thuyết về kỹ thuật làm móng từ A đến Z và thực hành trên tay thật. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc khó khăn nào, sinh viên sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

trung tam day nghe quan binh thanh 3
Chang Nails là một cái tên rất quen thuộc mà nhiều cô gái chọn để làm đẹp

Tại sao bạn nên chọn Chang Nails:

 • Giáo viên giỏi, có trình độ cao
 • Thái độ giảng dạy nhiệt tình
 • Học phí cạnh tranh
 • Không che giấu kinh nghiệm, bất kỳ câu hỏi nào được trả lời nhanh chóng
 • Thời gian học linh hoạt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 – 52 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

150 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0778 861 436 – 0911 421 142

Fanpage: https://www.facebook.com/changnail2018/

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30

5. Trường Đào tạo pha chế Bếp Vàng

Bếp Vàng là lựa chọn đầu tiên của nhiều sinh viên Barista đam mê tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn đặc biệt chú ý đến chất lượng đào tạo, đầu tư vào các cơ sở cũng như nâng cấp chương trình giảng dạy và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên để giúp bạn có được kiến thức và thực hành các kỹ năng làm chủ dễ dàng hơn.

Bếp Vàng liên tục mở các lớp Barista chuyên nghiệp trong suốt tháng để đáp ứng kịp thời nhu cầu đào tạo barista ngày càng tăng, từ những người trẻ yêu thích nghề nghiệp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 60 công thức nấu ăn cho đồ uống có xu hướng phổ biến với hơn 90% các lớp học thực tế, 100% cam kết của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hỗ trợ và trên hết là chi phí phải chăng phù hợp với giới trẻ ngày nay.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0919 891 298

Email: truongbepvang@gmail.com

Website: https://daotaobepvang.com/

6. Trung tâm Đào tạo pha chế tổng hợp Melidan

Là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng ngàn sinh viên để trải nghiệm. Trung tâm đào tạo Melidan đào tạo Baristas với sự chuẩn bị đầy đủ các thành phần và thiết bị pha chế để phục vụ tốt nhất phần thực tế, thực hành các kỹ năng làm đồ uống với mỗi học sinh.

Trung tâm đào tạo Melidan đào tạo các khóa học Barista với cam kết: thực hành thành thạo các công thức nấu ăn từ các chuyên gia một cách tận tâm, tỉ mỉ và chuyên môn cao; bí quyết pha trộn hương vị và cách đánh giá chất lượng đồ uống; Giảm giá lớn cho sinh viên để mua máy móc và nguyên liệu chính hãng.

trung tam day nghe quan binh thanh 4
Trung tâm Đào tạo pha chế tổng hợp

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 10 Đường 14, Cư xá Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0865 004 388

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdoanhdouong/

Website: https://melidan.com/

7. Angel NAIL

Angel NAIL là một trong những địa chỉ đào tạo móng tay mà nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâm, Angel NAIL là cái tên mà nhiều sinh viên nhắm đến trong số vô số trung tâm đào tạo móng tay ở Quận Bình Thạnh. Cho dù bạn đang bắt đầu từ số 0, không biết gì về móng tay hoặc có kiến thức cơ bản, bạn sẽ được dạy và hướng dẫn.

Học sinh học tại Angel NAIL có thể tự do lựa chọn các kỹ năng làm móng mong muốn như bôi bột, bôi gel. Nếu bạn có điều kiện hoặc muốn học mọi thứ, bạn nên chọn gói học tập kết hợp đầy đủ, giá sẽ thuận lợi hơn, kiến thức cũng sẽ nhiều hơn. Quá trình giảng dạy có phương pháp và chuyên dụng chắc chắn sẽ khiến bạn hiểu được vô số kỹ thuật mà Angel NAIL đã tích lũy được trong một thời gian dài

Nhiều người đến Angel NAIL đã có thể tự tin mở một tiệm sau khi kết thúc khóa học. Ngoài kỹ thuật làm móng, học sinh còn nhận được vô số kỹ năng mềm khác, đó sẽ là hành lý của bạn trên đường đi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 165 Phan Văn Trị, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0907 971 202
Fanpage
: https://www.facebook.com/angelnail.vn
Website:
 https://angelnail.vn/
Email:
 vanan1193@gmail.com
Giờ mở cửa:
 09:00 – 20:30

8. Trường hướng nghiệp Á Âu

Bạn muốn học nấu ăn ngon? Bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp? Tìm một trung tâm nấu ăn có uy tín và chất lượng là điều quan trọng đầu tiên để bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc.

Đào tạo nghề Á-Âu là một đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng và Khách sạn. Với nhiều khóa học nấu ăn, từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ dễ dàng chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích, khả năng cá nhân và mục tiêu của bạn. Học nấu ăn ở đâu, chất lượng không còn là vấn đề lớn vì Đào tạo nghề Á-Âu hiện có mặt ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuot, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

90% thời gian là thực hành, phương pháp học tập thực tế, tập trung vào đào tạo Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Chương trình giảng dạy tuân theo các yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Nó không chỉ dừng lại ở việc dạy các công thức nấu ăn ngon, nội dung còn mở rộng với các kỹ thuật làm bánh và kem để giúp đa dạng hóa kiến thức cho sinh viên.

Bài học về kỹ năng làm việc nhóm; đào tạo nghề, đánh giá nhân sự; làm thế nào để thực hiện một dự án kinh doanh ẩm thực khả thi; phương pháp tính toán chi phí thực phẩm; Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp và kỹ năng vận hành… được tích hợp trong chương trình nấu ăn. Đây là một tiền đề vững chắc để bạn rút ngắn khoảng cách đến vị trí của Bếp trưởng Điều hành..

Đây là một trong những trường dạy nấu ăn lớn nhất ở Sài Gòn cũng như ở các tỉnh phía Nam với đội ngũ giáo viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Trường đào tạo tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp nhà bếp từ bếp châu Á đến châu Âu, làm kem, làm bánh, pha chế, Bartender, Baristas hoặc cắt tỉa rau…

trung tam day nghe quan binh thanh 5
Đây là một trong những trường dạy nấu ăn lớn nhất ở Sài Gòn

Ở đây, sinh viên không chỉ được hướng dẫn về kỹ năng nấu ăn mà còn học các kỹ năng quản lý, phối hợp trong nhà bếp, tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp… để họ có thể dễ dàng học hỏi và cải thiện kỹ năng của họ. Ngoài ra, đây cũng là trường duy nhất ở nước ta được Tổng cục Dạy nghề cho phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Đầu bếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3, Tp. HCM
 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Tp. HCM
 • 94 Phan Xích Long, P.3, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 145 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, Tp. HCM
 • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Bình Tân, Tp. HCM

Hotline: 1800 6148 (Miễn phí cước gọi)

Góp ý phản ánh: 028 7109 9232

Email: gopy@huongnghiepaau.com

Website: http://huongnghiepaau.com

Facebook: https://www.facebook.com/huongnghiepaau

9. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam

Địa chỉ: 59 Bùi Đình Tuý, Phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng tư vấn ghi danh).Giới thiệu tổng quan:

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam là một trong địa điểm dạy học lái xe ở Bình Thạnh uy tín, với nhiều năm hoạt động và được Sở Giao thông Vận tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo.
Phục vụ hàng ngàn học viên mỗi năm. Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam có đội ngũ giáo viên tận tình chăm sóc tỉ mỉ. Tỷ lệ học viên đậu trên 99%, là nơi có chất lượng đào tạo lái xe tốt.Các khóa học:

Trung tâm đào tạo lái xe phía Nam cung cấp các khóa học sau:

Khóa học kiểm tra giấy phép xe máy A1: Tài liệu học tập miễn phí cho bài kiểm tra xe máy và phí kiểm tra sức khỏe.

Khóa học lái xe B1: Thời gian để học lái xe nhanh chóng từ 4 – 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký, lý thuyết và thực hành cho đến khi thử nghiệm.

Khóa học thi bằng lái xe B2: Được đào tạo đầy đủ về xe mới, giờ học linh hoạt phù hợp với công việc của học sinh.

Khóa học lái xe tải hạng C : Thời gian học là từ 7 đến 9 tháng, nhanh chóng không mất nhiều thời gian

Ưu điểm:

 • Được đăng ký thi lái xe miễn phí trong 1,2 tuần.
 • Cơ sỏ hạ tầng hiện đại, học viên luôn được học trong điều kiện thoải mái nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, giái đáp các khóa học tận tình.
 • Giáo viên năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy lái xe. Giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định.
 • Sân tập thực hành phân bố đều khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Có dịch vụ đưa đón học viên tận nhà, đến tận bãi tập.
 • Miễn phí học ngoài giờ.

Nhược điểm:

 • Không có hỗ trợ đăng ký tại nhà.
 • Không có nhiều gói ưu đãi dành cho học viên.

10. Trung tâm GNDD quốc tế Á Châu

Địa chỉ: Văn phòng ghi danh 2: Số 355B Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh.Hotline: 0812 66 33 77

Tổng quan: Trung tâm đào tạo lái xe quốc tế Á châu được thành lập năm 2009 và đã xây dựng hơn 100 giáo viên và 1000 sinh viên tốt nghiệp mỗi khóa học lái xe.

trung tam day nghe quan binh thanh 6
Trung tâm đào tạo lái xe quốc tế Á châu

Khóa đào tạo

Trung tâm hiện đang đào tạo các khóa học sau: 

 • Khóa học lái xe A1 Bình Thạnh: Lịch thi được cập nhật thường xuyên trong tuân. 
 • Khóa học lái xe B1 Bình Thạnh: Gồm nhiều chương trình cho học viên lựa chọn, học viên có thể chọn đào tạo hoặc thi lái xe ô tô Bình Thạnh không đào tạo.
 • Khóa học lái xe B2 Bình Thạnh: Trung tâm là nơi tổ chức thi sát hạch cấp GPLX. 
 • Khóa học lái xe C Bình Thạnh: Học phí thi lái xe tải Bình Thạnh được cho là rẻ hơn so với những trung tâm khác. 

Lợi thế

Trung tâm có nhiều gói học tập cho sinh viên lựa chọn. Học sinh có thể xem xét lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp với tình hình tài chính của họ.

Ngoài ra, trung tâm cũng được giới thiệu bởi nhiều sinh viên. Những sinh viên đã học ở đây đã giới thiệu trung tâm cho những người quen của họ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hành lái xe ở đây. Những chiếc xe thực hành lái xe đều là những chiếc xe cơ bản, được kiểm tra định kỳ về chất lượng để đảm bảo an toàn cho học sinh.

11. Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Hải Nam

Địa chỉ:45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu tổng quan:

Trường lái xe Hải Nam được thành lập năm 2005 với hơn 13 năm hoạt động, Trường lái xe Hải Nam đã cải thiện chất lượng dịch vụ rất nhiều.

Trường có tỷ lệ đỗ trên 95%, được coi là cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu và thiết kế cẩn thận để giúp học sinh dễ dàng vượt qua bài kiểm tra.

Các khóa học:

Trường lái xe Hai Nam ở quận Bình Thạnh cung cấp các khóa học sau:

Trường dạy lái xe Hải Nam quận Bình Thạnh có đào tạo các khóa học sau:

 • Khóa học thi lái xe A1 Bình Thạnh: Được tổ chức thi thường xuyên, học sinh được tặng sách luật và đĩa học thi. Được bổ túc tay lái tối thiểu 2 giờ học lái xe máy Bình Thạnh cho mỗi buổi, có xe đưa đón học viên theo từng địa điểm.
 • Khóa học thi lái xe B2 Bình Thạnh: phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống biển báo, tivi, máy lạnh tạo thoải mái cho học viên. Bãi tập lái xe gần trường và được trang bị đủ 10 hình thi tiêu chuẩn.
 • Khóa học thi lái xe B1 Bình Thạnh: phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống biển báo, tivi, máy lạnh tạo thoải mái cho học viên. Bãi tập lái xe gần trường và được trang bị đủ 10 hình thi tiêu chuẩn. Được dợt trước xe cảm biến miễn phí.
 • Khóa học thi lái xe C Bình Thạnh: phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống biển báo, tivi, máy lạnh tạo thoải mái cho học viên. Học viên được tập xe thiết bị trên sân thi.

Lợi thế:

 • Học phí được tư vấn rõ ràng và không phát sinh trong quá trình học lái xe.
 • Thời gian học là linh hoạt và các sinh viên có thể học lại lý thuyết.
 • Xe thực hành là một chiếc xe mới có điều hòa không khí.
 • Giáo viên nhiệt tình và tận tâm dạy học sinh.
 • Không trì hoãn lịch thi, thời gian luôn được thông báo rõ ràng để học sinh có thể sắp xếp công việc phù hợp.
 • Có xe buýt để đón học sinh từ mỗi địa điểm.

Khuyết điểm

 • Không có sân tập có sẵn tại trường.
 • Thời gian thực hành trên sân thi chỉ là 2 giờ.
 • Giá bổ túc phải học tối thiếu 2h/ buổi.
 • Không hỗ trợ đăng kí tại nhà.

12. Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm

Địa chỉ: 45 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu tổng quan:

Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm là nơi học lái xe chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều học sinh tin tưởng và đăng ký cho kỳ thi bằng lái xe.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực đào tạo lái xe, nên tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm Bách Lâm là trên 90%. Số lượng học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1 đến 2 tuần sau đó. 

trung tam day nghe quan binh thanh 7
Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm là nơi học lái xe chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Các khóa học:
 • Thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Bình Thạnh: Đăng ký sẽ được học ngay và Tháng: 6/2021 sẽ thi, học phí đã bao gồm lệ phí thi, lệ phí cấp bằng, học phí lý thuyết, thực hành, xăng xe giáo viên, tài liệu học.
 • Thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Bình Thạnh: Thời gian khóa học thi bằng lái xe B2 tại Bách lâm là 3 tháng, trung tâm hỗ trợ tối đa cho những người bận rộn khi đăng ký học và bạn sẽ được đăng ký lịch học tự do linh hoạt, rảnh giờ nào học giờ đó rất thuận tiện.
 • Thi bằng lái xe ô tô tải hạng C tại Bình Thạnh: Học 1 học viên/1 xe/ 1 giáo viên, cam kết tỷ lệ đậu cao, được đổi giáo viên nếu cảm thấy thầy dạy không hiểu, không phù hợp.

Lợi thế:

 • Học phí giá rẻ, gói, bạn có thể chia nó thành 2-3 đợt.
 • Lý thuyết linh hoạt và thời gian thực hành để bạn lựa chọn.
 • Loại xe mới, xe thủ công và tự động để thực hành là tất cả các mẫu mới từ 2017 đến 2020.
 • Các tài liệu và phương pháp giảng dạy cập nhật mới nhất giúp bạn hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng và nắm vững kiến thức.
 • Quá trình đăng ký nhanh chóng và thông tin cá nhân của học sinh được giữ bí mật

Khuyết điểm

 • Chỉ có 1 địa chỉ để đăng ký các bài học lái xe máy A1 ở quận Bình Thạnh.
 • Các nhân viên không nhiệt tình, kỳ thi kết thúc muộn hơn dự kiến.
 • Giáo viên đôi khi gây phiền nhiễu, gây khó khăn cho học sinh.

13. Trung Tâm Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Viễn Đông

Địa chỉ: Số 2 đường D3, Văn Thánh Bắc, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Giới thiệu chi tiết:

Trung tâm dạy nghề vận tải Vienna Dong được thành lập theo Quyết định số. 4565 / QĐ-UBND ngày 2 tháng 10 năm 2009 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm luôn lấy người học làm trung tâm, Trung tâm dạy nghề giao thông Vienna Dong đã dần cải thiện cơ sở vật chất của mình, cải tiến phương pháp giảng dạy và liên tục cố gắng khẳng định mình là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. .

Các khóa học:

Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo để lái xe máy A1 và xe hơi của các lớp B1, B2, C, gần như đầy đủ các khóa học lái xe cơ bản và phổ biến hiện nay.

Khóa học lái xe hạng A1: Một khóa học được mở mỗi tuần với số lượng tối đa 80 sinh viên / khóa học.

Khóa học lái xe hạng B1: Khóa học được mở mỗi tháng với khả năng đào tạo 180 sinh viên / khóa học

Khóa học lái xe hạng B2: Thời gian để học và kiểm tra nhanh chóng, chính xác 3 tháng học sinh sẽ được lên lịch cho kỳ thi.

Khóa học lái xe hạng C: Bắt đầu mỗi tháng, thời gian đào tạo và kiểm tra là 6 tháng kể từ ngày khai trương

Lợi thế:

 • Trung tâm đang ngày càng cải thiện và cải thiện các cơ sở của mình, đầu tư vào nhiều lớp học mới.
 • Sân tập lái xe có diện tích lớn, đường đua rộng được xây dựng và sửa chữa thường xuyên.
 • Huấn luyện viên là mẫu xe mới, có máy lạnh và bật trong quá trình học lái xe.
 • Hồ sơ giải quyết nhanh, chỉ cần điền thông tin cơ bản

Khuyết điểm:

 • Học phí không được công bố công khai.
 • Tư vấn viên không tận tình.
 • Xe cũ.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến các bạn những trung tâm dạy nghề Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh. Quý khách muốn liên hệ đặt bài quảng cáo pro quán hãy liên hệ điện thoai/Zalo: 038 460 7598

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.