Trung tâm luyện thi lớp 10 Gò Vấp – Các Môn

Trung tâm luyện thi lớp 10 Gò Vấp. Học lớp 9, học sinh phải tham gia một kỳ thi cuối kỳ quan trọng, kỳ thi thứ 10. Kỳ thi thứ 10 sẽ là bước ngoặt sau bốn năm học cấp hai, chọn trường THPT mà các em sẽ theo học trong năm tới. trong ba năm tiếp theo. Thi đỗ vào một trường THPT hàng đầu tỉnh, thành phố, hoặc các trường THPT chuyên trên địa bàn, là nguyện vọng của nhiều học sinh lớp 9. Trung tâm luyện thi Edusmart mở khóa luyện thi lớp 10 tại Quận Gò Vấp với mục đích cung cấp cho học sinh và phụ huynh một nơi an toàn để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Những trung tâm luyện thi lớp 10 quận Gò vấp, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm luyện thi cơ sở giáo dụcthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Lợi ích khi tham gia lớp luyện thi lớp 10 tại Quận Gò Vấp

Tham gia lớp luyện thi lớp 10 tại quận Gò Vấp giúp học sinh hiểu bài và nắm bắt được vấn đề mình đang học ở lớp chính.
Giúp các em củng cố kiến thức, xây dựng nền tảng kiến thức theo hệ tuần tự giữa các năm học.
Nhận biết và biết cách làm toán theo môn học, các dạng bài toán phổ biến trong các bài kiểm tra, đề thi, đảm bảo điểm số các bài thi ở lớp chính.
Kỳ thi tuyển sinh 10 đòi hỏi trình độ tổng hợp kiến thức trung học cơ sở nên học sinh cần có khả năng hệ thống hóa các nội dung của ngành, phân loại những nội dung quan trọng cần ghi nhớ theo chương, chủ đề và nhiều thứ cần học. Cần học đúng trọng tâm mà không dàn trải thời gian.
Tạo thói quen học tập, cảm hứng và nền tảng vững chắc cho việc học toán trong các năm học tiếp theo của chương trình THPT.

Trung tâm học toán – hệ thống luyện thi EDUSMART

Với mục đích giúp học sinh yêu thích và học giỏi toán, chúng tôi Edusmart – Hệ thống đào tạo luyện thi Toán được thành lập bởi thầy Trần Xuân Trường người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ. tự tin trong học tập. Trung tâm học toán Edusmart được xây dựng trên cơ sở mô hình trung tâm luyện thi chuyên biệt tập trung xây dựng các lớp học thêm toán chất lượng cao cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10. , 11, 12.

Toán học là môn học đòi hỏi sự kế thừa kiến thức qua từng năm học. Bắt đầu từ lớp 6, chương trình toán của học sinh có nhiều nội dung hơn so với chương trình tiểu học, học tốt môn toán ở những năm đầu cấp 2 giúp học sinh có nền tảng học tốt trong những năm học chính. sau
Năm lớp 8 là năm quan trọng nhất của chương trình toán trung học cơ sở vì học sinh học những gì có thể nói là nền tảng của đại số và giải tích cũng như hình học sau này. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sử dụng kiến thức của chương trình lớp 9 nhưng liên quan mật thiết đến nội dung đã học trong chương trình lớp 8.
Để làm tốt môn toán lớp 8, trong chương trình toán lớp 6 và lớp 7, học sinh bắt buộc phải hiểu các vấn đề cốt lõi và quan trọng. Nếu học giỏi toán lớp 8, chắc chắn em sẽ vào được các trường THPT công lập.

Tại sao lại học toán tại EDUSMART

Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền mà thầy Trần Xuân Trường đã miệt mài nghiên cứu từ quy trình đào tạo chuẩn hóa, chuẩn hóa giáo viên, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp mỗi học sinh tiến bộ. không ngừng nghỉ
Giới hạn số lượng học sinh trong lớp toán tối đa 8 học sinh mỗi lớp, đảm bảo luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên, trợ giảng theo sát từng học sinh trong quá trình làm bài, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh từng bước, không bỏ lỡ, không bị mất điểm, suy nghĩ đúng hướng ngay từ đầu, hình thành thói quen Hãy cẩn thận để có thể tự mình giải quyết vấn đề tiếp theo
Giá trị cốt lõi – Nuôi dưỡng tinh thần tự học: Giá trị cốt lõi của Phương pháp học tập thông minh là giúp học sinh có tư duy tự học, biến việc học trở thành thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Giúp học viên trải nghiệm niềm vui học tập tích cực, mà không cần phải được thúc giục và tiến bộ bằng nỗ lực của chính họ.
Quan điểm luôn có tốt hơn Mỗi học viên sẽ không thể tiến bộ khi hài lòng rằng “điều này là tốt, điều này là tốt”, Edusmart luôn hướng học viên của mình đến những điều tốt hơn, tốt hơn. nhiều hơn và.” Ngay cả khi bạn không tin vào bản thân ngay bây giờ, hãy tin vào “người bạn của ngày mai”, hãy tin rằng ngày mai bạn sẽ là người hướng dẫn tốt hơn nếu bạn làm việc để cải thiện từ hôm nay. .
hoc them go vap
EDUSMART

Địa điểm lớp luyện thi vào 10 ở Quận Gò Vấp

Trung tâm luyện thi Edusmart mở các lớp học thêm bồi dưỡng kiến thức môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 ở Quận Gò Vấp tại các Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17

Điểm 10+

 • Địa chỉ: 21 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Website: http://diem10cong.edu.vn/
 • Số Điện thoại: 0933398787
Tại điểm số 10+ Chúng tôi không nghĩ cho học sinh – Chúng tôi giúp học sinh phát triển và làm chủ Tư duy – Qua đó giúp học sinh tự tin sáng tạo phương pháp học khoa học, thông minh và phù hợp nhất.
Tại điểm số 10+ Chúng tôi không gây thêm áp lực cho học sinh – Chúng tôi xây dựng môi trường dạy và học “Mở – Thân thiện – Hiệu quả”, giúp học sinh yêu thích và coi việc học hàng ngày là một niềm vui.

Tại Điểm 10+, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc tính cách, năng lực, điều kiện của từng học sinh, từ đó áp dụng hiệu quả phương pháp “Định hướng mục tiêu, cá nhân hóa”, giúp học sinh tự tin và phát triển tài năng. khả năng học tập tuyệt vời.

ĐIỂM 10+ CHUYÊN

Mở các lớp bồi dưỡng từ căn bản đến nâng cao: Toán, KHTN, Lý, Hoá, Ngữ văn, Anh văn lớp 6 – 12
Lớp Toán – Tiếng Việt lớp 1 – 5
Anh văn tiểu học lớp 1 – 5
Lớp tiền tiểu học, chuẩn bị vào lớp 1
Lớp ofline và lớp trực tuyến/online
Các lớp chuyên đề, lớp luyện thi đặc biệt: Chuyển cấp vào trường chuyên, thi đại học,..
Đào tạo anh văn trẻ em, thiếu nhi, thiếu niên
Chứng chỉ tiếng anh trẻ em theo chuẩn Cambridge: Starters, Movers, Flyers
Toán, Khoa học bằng tiếng anh theo chương trình quốc tế: Math, Science,..
Khóa Hè bán trú TenPlus Summer 
hoc them go vap 1
Điểm 10+

Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Cấp Tốc – Ms.Kate Master Cơ Sở Gò Vấp

 • Địa chỉ: Cityland Park Hills 85 Đường số 3 P.10 , Q, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Website: https://mskatemaster.edu.vn/
 • Số Điện thoại: 0902469293
Hệ thống giáo dục
Giáo trình và hệ thống đào tạo liên tục phát triển: giáo trình, khóa học trực tuyến, phần mềm thi trực tuyến…) đảm bảo chất lượng giảng dạy và thuận tiện cho học sinh.
Giáo viên chuyên nghiệp
Nắm rõ phương pháp đào tạo với từng nhóm học viên sẽ mang lại chất lượng học tập cao nhất, tỷ lệ đỗ B1 trong kỳ thi đầu tiên đạt trên 90%.
Đào tạo theo yêu cầu
Ms.Kate chuyên tổ chức các khóa đào tạo dành riêng cho các cơ quan, tổ chức có nhu cầu đào tạo chứng chỉ tiếng Anh cho nhân sự.
Cam kết đồng hành
Cô Kate cam kết hỗ trợ bạn cho đến khi bạn nhận được bằng cấp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào

1. Lớp PRE B1 – Lộ trình học Tiếng Anh B1 cấp tốc từ cơ bản đến xoá mất gốc:

Thời gian: 32 giờ cho 16 buổi học trong 8 tuần
Tính năng khóa học:
Giáo viên sẽ tập trung ôn tập từ vựng cơ bản để giúp học sinh làm quen với tiếng Anh
Học sinh sẽ có thể học lại tất cả các loại thì tiếng Anh đơn giản để tạo nền tảng ngữ pháp vững chắc sau này
Luyện tập với những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả và dễ nhớ, giáo viên sẽ giúp những học viên đã mất hoàn toàn kiến thức tiếng Anh có được cảm hứng, yêu thích việc học ngoại ngữ và dễ dàng lấy lại kiến thức cơ bản một cách nhanh chóng. tốt nhất
Kết thúc khóa học:
Biết cách xây dựng một hệ thống ngữ pháp nền tảng
Biết cách hỏi và trả lời các cuộc trò chuyện đơn giản về các chủ đề thực tế và gần gũi
Thực hành nghe để hiểu các cuộc hội thoại ở tốc độ vừa phải và đọc các đoạn văn ngắn, đơn giản

2. Lớp B1 – Lộ trình học tiếng Anh B1 tăng tốc phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Thời gian: 32 giờ cho 16 buổi học trong 8 tuần
Tính năng khóa học:
Không chỉ học vẹt lý thuyết, học sinh sẽ được hướng dẫn rõ ràng cách trả lời cách vận dụng kiến thức vào công việc.
Thông qua các bài giảng và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ dần trở nên thành thạo tuyệt đối trong việc chuyển đổi giữa các thì tiếng Anh một cách chính xác.
Với sự hỗ trợ của các giáo viên chuyên nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Vstep, học viên sẽ có những tiến bộ đáng kể, dẫn đến cảm hứng trao đổi thêm kiến thức.
Dựa trên một bộ đề cương theo sau các câu hỏi thi và được cập nhật liên tục trong các kỳ thi mới nhất. Học sinh dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi B1.
Kết thúc khóa học:
Tự tin tranh luận, đưa ra ý kiến cá nhân, trải nghiệm du lịch nước ngoài tốt nhất với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đúng cách.
Đọc báo, xem tivi, chương trình thực tế ở mức cơ bản
Viết đoạn văn trôi chảy về các chủ đề quen thuộc
Cam kết 100% sản lượng B1 đúng tiến độ
hoc them go vap 2
Ms.Kate Master Cơ Sở Gò Vấp

Trung Tâm Luyện Thi Gò Vấp Thành Mỹ

 • Địa chỉ: 1 Đ. số 3, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: https://luyenthigovap.com/
 • Số Điện thoại: 0938469915
hoc them go vap 3
Đội ngũ giảng viên
hoc them go vap 4
Đội ngũ quản lý
hoc them go vap 5
Mục tiêu tầm nhìn

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter Gò Vấp

 • Địa chỉ: L39.6, khu Cityland, 18 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Website: 
 • Số Điện thoại: 02822295577
hoc them go vap 6
Trung tâm luyện thi IELTS Fighter Gò Vấp

Luyện Thi Hồ Thành

Địa chỉ: 638/61/24 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 720000, Việt Nam
Website: https://www.hothanh.edu.vn/
Số Điện thoại: 

Tại Sao Nên Đăng Kí Học Tại Hồ Thành

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Tất cả giáo viên của Luyển Thị Hồ Thanh đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao. Gia sư Hồ Thành không chỉ giảng dạy mà còn theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, luôn giảng dạy với kết quả tốt nhất cho học sinh. Học 1 tặng 4 học sinh tại Ho Thanh Exam Practice sẽ được nhận lại 4 lợi ích sau:
+ Điểm đại học cao
+ Các buổi củng cố, dạy kèm và thực hành miễn phí
+ Thời gian linh hoạt, học chéo ca giúp học sinh không bị mất bài
+ Các lớp học kỷ luật giúp học sinh tập trung hơn trong lớp.
Trợ giảng chất lượng cao + Trợ giảng được tuyển chọn kỹ lưỡng (Đạt danh hiệu tại Thành phố, Quốc gia,..)
+ Luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ học viên nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi, giúp học viên củng cố kiến thức ngoài giờ học.
Phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao + Phong cách dạy học dễ hiểu, truyền cảm hứng học tập cho học sinh.
+ Luôn đặt học sinh lên hàng đầu, lấy kết quả của học sinh là điều thành công nhất trong quá trình giảng dạy.
Lộ trình rõ ràng + Lộ trình học tập với hướng dẫn tiến độ học tập chi tiết cho từng học viên giúp cải thiện điểm yếu, cải thiện điểm mạnh.
+ Phù hợp với cả hai học viên đã mất gốc giúp xây dựng lại nền tảng vững chắc cho học sinh.
Cơ sở vật chất tốt Luyến Thị Hồ Thanh luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất, hiện đại nhất (phòng học thông thoáng, máy lạnh, trang bị đầy đủ trang thiết bị để học tập tốt nhất) để tạo điều kiện cho học sinh. môi trường học tập thoải mái và thuận tiện.
hoc them go vap 7
Luyện Thi Hồ Thành

Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh – Trung tâm luyện thi lớp 10 Gò Vấp

 • Địa chỉ: 117 Đ. Lê Văn Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://luyenthibinhminh.edu.vn/
 • Số Điện thoại: 02862530404

VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÌNH MINH

Từ khi thành lập đến nay, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn phụ huynh, học sinh tại Quận Gò Vấp – Quận Phú Nhuận – Quận 12,….. trong thời gian tới. Trong suốt 20 năm qua, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÌNH MINH luôn tâm huyết xây dựng giáo trình chất lượng, môi trường học tập và vui chơi mang lại hạnh phúc cho học viên mỗi ngày đến trường.
“Tài sản lớn nhất của cha mẹ là con cái
Tài sản lớn nhất của nhân loại là tri thức ”
TRUNG TÂM KHẢO THÍ BÌNH MINH thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với phụ huynh trong việc định hướng giáo dục con hướng tới tương lai với trình độ kiến thức cao, tư duy toàn cầu, sẵn sàng hòa nhập với niềm tin, sự lạc quan và một trái tim nhân hậu, hạnh phúc.

LỚP LUYỆN THI 9 VÀO 10 ( TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – ANH – IELTS )

Bám sát nội dung trọng tâm, hệ thống kiến thức các đề thi tuyển sinh 9 vào 10. Luyện tập, tổ chức thi thử thường xuyên để nắm vững cấu trúc đề thi và đạt chất lượng tốt nhất 

LỚP COMBO LÝ + HÓA

– Với tiêu chí tiết kiệm thời gian cũng như nhu cầu dạy và học của phụ huynh, học sinh khi các bạn bắt đầu làm quen với môn học mới ( môn Hóa ). TTLT Bình Minh mở lớp Combo LÝ + HÓA nhằm  truyền tải

LỚP TOÁN 12 ĐẶC BIỆT

– Học xong chương trình 12 trong hè, luyện giải đề Quốc gia ngay từ đầu năm học, chú trọng những nội dung nâng cao. – Chỉ dành cho học sinh KHÁ – GIỎI , chống chỉ định học sinh lười.   

LỚP LUYỆN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

 ” Tiên phong với xu thế tuyển sinh mới”.    NGẮN GỌN – NHANH CHÓNG – TĂNG CƠ HỘI                                 +Bài thi gồm 120 câu hỏi trong 150 phút với cách tiếp cận như bài thi SAT và TSA – kết quả được

LỚP LUYỆN THI THPT QUỐC GIA

Bám sát bài trên trường, bổ sung kiến thức, ôn tập luyện thi ngay từ buổi học đầu tiên. Hệ thống toàn bộ các đề thi, luyện tập thi thử thường xuyên, cọ sát với dạng đề thi trắc nghiệm.

hoc them go vap 8
Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

Trung Tâm Luyện Thi Ielts – Res Gò Vấp – Trung tâm luyện thi lớp 10 Gò Vấp

Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam
Hệ thống tiếng Anh RES được thành lập vào năm 2007. Chuyên đào tạo các khóa học IELTS, Tiếng Anh cho Trẻ em và Thanh thiếu niên. Với tiêu chuẩn Cambridge International và được Hội đồng Úc IDP (IELTS) công nhận là đối tác xuất sắc trong 10 năm liên tiếp.

LÝ DO HƠN 30.000 HỌC VIÊN CHỌN RES ENGLISH

Kết quả chắc chắn
Bạn chắc chắn đạt điểm IELTS từ 6.5 đến 8.0 hoặc đạt trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng theo cam kết của RES trong hợp đồng pháp lý bằng văn bản.
Đội ngũ giảng viên có trình độ cao
Gần 2.000 giáo viên bản ngữ và người Việt Nam, 100% có trình độ giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Trong đó, 80% giáo viên bản ngữ là giáo viên IELTS của Hội đồng IDP.
Thành tích học sinh xuất sắc
  RES là trung tâm Anh ngữ với số lượng lớn học viên đạt điểm IELTS cao (7.0-8.5 IELTS) trên toàn quốc
Quy mô lớn
40 chi nhánh trên toàn quốc, hơn 30.000 sinh viên. Được IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong 8 năm từ 2012 đến 2019
Cơ sở vật chất hiện đại
  Đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế với trang thiết bị hiện đại.
Chương trình giảng dạy tiêu chuẩn
Được biên soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI RES ENGLISH

Tiếng Anh cho trẻ em – trẻ em
Khóa học tiếng Anh cho trẻ em giúp trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc, phát huy tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và kiến thức xã hội.
Khóa học IELTS
Các khóa học IELTS giúp trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tốc và giành chiến thắng trong các kỳ thi IELTS với các chương trình được đào tạo bài bản và giảng viên xuất sắc.
Tiếng Anh giao tiếp
Khóa học giúp học viên tự tin giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Luyện phát âm và phản xạ từ 100% giáo viên bản ngữ của trung tâm
hoc them go vap 9
Trung Tâm Luyện Thi Ielts – Res Gò Vấp

Luyện thi Lớp 9 lên 10 – Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa – Dạy kèm Gia sư và Luyện thi QSC-45 chất lượng cao (thành lập năm 1998) – tiền thân trực thuộc Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Mở và nhận học viên liên tục Lớp học:
– Luyện thi tuyển sinh lớp 10, lớp 9 đến lớp 10 công lập.
– Lớp học ngoài giảng dạy bồi dưỡng văn hóa ngoài luồng lớp 10, 11, 12;
– Chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 để lấy điểm Tốt nghiệp và Tuyển sinh Đại học;
– Luyện thi đại học 2023;
– Chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực.
Được đánh giá là một trong những Trung tâm Dạy kèm – Gia sư – Văn hóa – Luyện thi cho lớp 9, 10 và luyện thi đại học uy tín tại TP.
Mở tất cả các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Sinh học; tất cả các khối A, A1, B, C, C03, D. . . hỗ trợ khối H, T, V, C, . . .
Tư vấn khóa học, xếp lớp, kiểm tra đầu vào từ ngày 1/4/2023
Soạn tin “TUVAN” gửi 0909.476.266 – để được hướng dẫn chi tiết
Trung tâm luyện thi chất lượng cao QSC-45 từ lớp 9 đến lớp 10 (thành lập năm 1998 – tiền thân trực thuộc Trường Đại học Sư phạm TPHCM) – được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi lớp 9. đến lớp 10 có lịch sử lâu đời và danh tiếng tốt tại TPHCM:
Điểm nổi bật của Trung tâm luyện thi QSC-45 công lập chất lượng cao từ lớp 9 đến lớp 10 là sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu có đến từ các trường đại học, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10, kỳ thi tuyển sinh công lập lớp 10 đối với học sinh học lớp 9 và chuẩn bị tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hàng năm;
Kế hoạch dạy học nâng cao, luôn được cập nhật, nhằm mục đích học sinh hiểu các loại bài học trong kỳ thi tuyển sinh từ lớp 9 đến lớp 10; Học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10 được rèn luyện giải bài tập thường xuyên, từng bước nâng cao khả năng vận dụng, giải quyết tốt bài toán;
Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết Quý phụ huynh và Học sinh; Kinh nghiệm quản lý gần 25 năm trong lĩnh vực ôn thi lớp 10 và luyện thi, luyện thi lớp 9 vào lớp 10 góp phần tạo sự chuyên nghiệp trong giảng dạy và phục vụ học sinh ngày càng hoàn thiện, chu đáo hơn. 
hoc them go vap 10
Luyện thi Lớp 9 lên 10 – Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Loigiaihay – Luyện Ôn Thi LOT – Trung tâm luyện thi lớp 10 Gò Vấp

Học theo mục tiêu
Chương trình giảng dạy được chia thành nhiều mục tiêu. Học sinh cần nắm vững từng mục tiêu trước khi tiếp tục.
Câu hỏi phong phú
+120.000 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức, đủ loại bài viết, được sắp xếp theo mạch nội dung và trình độ nhận thức.
10,000+ câu hỏi thi
Hàng ngàn bài thi được xây dựng theo ma trận kiến thức và độ khó, bám sát chương trình
Tài liệu học tập tương tác
Mỗi câu hỏi đều có giải thích chi tiết, tóm tắt lý thuyết và video bài giảng kèm theo giúp học viên tra cứu dễ dàng

Học đúng, chắc kiến thức và tạo nền tảng vững chắc cho các học phần tiếp theo

Xây dựng lộ trình học tập của riêng bạn
Liên tục phân tích dữ liệu học tập của học sinh từ đó, đưa ra nội dung phù hợp, giúp học sinh học ít hơn và tiến bộ hơn
Hình thức học tập phong phú
Học sinh học nhờ hệ thống bài giảng video, bài tập thực hành và thi thử phong phú và đa dạng
Giải phóng tư duy logic
Hệ thống video bài giảng + câu hỏi giúp phát triển tư duy logic trong quá trình ôn tập
Báo cáo học tập liên tục
Học sinh hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ, từ đó đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp
Thời gian học linh hoạt
Học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị ứng dụng, cho phép bạn thiết lập kế hoạch học tập phù hợp với thời gian của riêng mình.
hoc them go vap 11
Loigiaihay – Luyện Ôn Thi LOT

Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH – Quận Gò Vấp

Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH được thành lập vào tháng 6/2018. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục NQH đã xây dựng được các thương hiệu: Hệ thống Trung tâm luyện thi Đại học – NQH LEVEL 3; Hệ thống Trung tâm luyện thi THCS – NQH LEVEL 2; Hệ thống Trung tâm luyện thi IELTS – NQH IELTS; Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em NQH JUNIOR; Hệ thống Trung tâm Gia sư Chất lượng cao NQH TUTOR; Hệ thống học trực tuyến – NQH ONLINE với hơn 35 cơ sở trải dài khắp các quận, huyện tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.
Mang sứ mệnh “Đưa giáo dục đến những giá trị đích thực” – Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH chú trọng đào tạo nguồn nhân lực và giáo viên phát triển tư duy, kỹ năng và cảm xúc. Thông qua hệ giá trị cốt lõi “Khát vọng – Niềm tin – Yêu thương – Lòng biết ơn – Làm việc đến cùng”, chúng tôi tập trung vào việc giúp học sinh nâng cao năng lực cốt lõi của mình. Từ đó, nhanh chóng tiến bộ vượt bậc trong học tập, hình thành những suy nghĩ, thói quen tích cực.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH là một phần quan trọng của Hệ thống Giáo dục NQH với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IELTS. Kế thừa thế mạnh của hệ sinh thái độc quyền và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn hàng đầu của NQH, NQH IELTS được phát triển với nền tảng vững chắc với sứ mệnh đưa việc học IELTS – TOEIC trở thành tinh hoa của nó. và giá trị thực, giúp mỗi sinh viên có hộ chiếu để dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.

Tầm Nhìn

NQH IELTS trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục NQH – với định hướng phát triển thành một Tập đoàn Giáo dục giáo diện toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Đưa việc học IELTS – TOEIC về đúng với bản chất và giá trị thật, giúp mỗi học viên có tấm giấy thông hành để dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.

hoc them go vap 12 1
Trung Tâm Luyện Thi IELTS NQH – Quận Gò Vấp

Thành lập cơ sở dạy nghề giáo dục

1. Đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và tư thục, các cơ sở cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Đơn đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp

+ Bản sao quyết định thành lập/ cho phép thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp;

+ Báo cáo các điều kiện bảo đảm cho hoạt động giáo dục nghề nghiệp kèm theo các minh chứng

+ Bản sao quy chế tổ chức, hoạt động của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

2. Đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hồ sơ cần được làm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt và tiếng Anh, gồm:

+ Đơn đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp

+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư/ quyết định cho phép thành lập cơ sở

+ Báo cáo các điều kiện bảo đảm cho hoạt động giáo dục nghề nghiệp kèm theo các minh chứng

+Bản sao quy chế tổ chức, hoạt động của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

4. Đối với doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Đơn đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp

+ Bản sao quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

+ Báo cáo điều kiện bảo đảm cho hoạt động giáo dục nghề nghiệp kèm theo các minh chứng

+ Bản sao điều lệ của công ty

**  Hồ sơ minh chứng, bao gồm:

+ Hồ sơ minh chứng về cơ sở vật chất ví dụ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê, mua, chuyển nhượng địa điểm đào tạo.

+ Hồ sơ minh chứng giáo viên: Mỗi giáo viên phải có một trong các văn bản như quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động/ hợp đồng thỉnh giảng/ Văn bằng đào tạo chuyên môn/ Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

+Chương trình đào tạo chi tiết gồm quyết định ban hành chương trình và chương trình đào tạo chi tiết.

Cơ quan cấp phép

 1. Đối với trường cao đẳng sẽ do Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy dạy nghề
 2. Đối với trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp sẽ do Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh cấp giấy dạy nghề

Trình tự thủ tục cấp Giấy phép dạy nghề:

– Cơ sở nộp hồ sơ đăng ký đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi cơ sở có trụ sở chính  Trường hợp đăng ký phân hiệu/cơ sở đào tạo khác không cùng tỉnh thì cơ sở nộp hồ sơ đăng ký tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi có phân hiệu/cơ sở đào tạo khác

– Trong thời hạn 10 ngày làm việc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức kiểm tra và cấp cấp giấy dạy nghề theo quy định. Trường hợp không đủ điều kiện thì cơ sở sẽ được gửi thông báo nêu rõ lý do.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.