Trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh? Học ở đâu? Bạn rất thích học tiếng Anh nhưng không có năng khiếu và không đủ kiên trì để học tập hay bạn đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh đáp ứng đủ tiêu chí, đảm bảo và uy tín. Hãy cùng Luật Quốc Bảo chúng tôi tìm hiểu top những trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh với các phương pháp học tiếng Anh rất chuyên biệt, độc quyền, nổi bật tại các trung tâm.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Hệ thống giáo dục Edu –  một trong những trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ

– Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại cũng như hệ thống quản lý hàng đầu thế giới, LMS.Đ. Vì vậy Ocean Edu trở thành top những trung tâm ngoại ngữ uy tín tại huyện Cần Giờ TP.HCM, một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín tại huyện Cần Giờ TP.HCM.

– Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế với nhiều giá trị cốt lõi đặc biệt chỉ có tại Ocean Edu

– Chương trình được giáo viên cập nhật liên tục cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại

– 100% giáo viên là giáo viên nước ngoài có chuyên môn sâu cũng như kỹ năng tốt giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức

– Học viên được rèn luyện tính chủ động, sáng tạo, tự tin phát triển cũng như làm chủ tiếng Anh

– Đội ngũ nhân viên được trang bị nhiều kỹ năng mềm, linh hoạt trong mọi tình huống trách nhiệm với công việc luôn cố gắng hết mình vì tập thể.

– Cơ sở vật chất được đầu tư tiên tiến, hiện đại

Trung tâm Anh ngữ IALC – trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Cần Giờ, TP.HCM

– Với phương pháp học trực quan hiệu quả bên cạnh sự kết hợp với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education giúp nâng cao trình độ, sự tự tin, lưu loát trong giao tiếp. Trung tâm Anh ngữ IALC được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận 8, TP.HCM và là nơi tọa lạc môi trường Anh ngữ lý tưởng cho mọi người.

– Trung tâm Anh ngữ IALC là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến người đi làm với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia Úc, Mỹ, Anh…

– Thế mạnh chỉ có tại trung tâm IALC là:

* Hiện nay, Trung tâm luôn chú trọng rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học viên, đặc biệt học viên có thể luyện thi song song các chứng chỉ quốc tế.

* 100% giáo viên bản ngữ trình độ cao luôn tận tâm, cùng học viên nắm bắt kỹ năng nghe chuẩn từ đó học phát âm, nói tiếng Anh chuẩn

Trung tâm Anh ngữ Wise Huyện Cần Giờ, TP.HCM

– Wise English là đơn vị đầu tiên áp dụng tất cả các phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ (Linguistics) giúp rút ngắn hơn 80% thời gian học nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

– Wise English được hình thành nhằm giúp học viên hiểu và biết bản chất của giao tiếp, cách học nói lưu loát, nói trôi chảy, viết học thuật, với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. và nhiều năm kinh nghiệm giúp chinh phục mọi bằng cấp quốc tế. Nhờ đó, Wise đã trở thành top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín chất lượng nhất tại đây.

Trung tâm Anh ngữ Wise Huyện Cần Giờ, TP.HCM
Trung tâm Anh ngữ Wise Huyện Cần Giờ, TP.HCM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ

– Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, học viên tại Anh ngữ Ames kết hợp các phương pháp học tập song song với việc học trên lớp cũng như với giáo viên nước ngoài, học viên còn được rèn luyện thói quen tốt. luyện tiếng Anh tại nhà mỗi ngày.

– Ames là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín tại huyện Cần Giờ TP.HCM và chất lượng hàng đầu cả nước.

Trung tâm Anh ngữ Allan – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ

– Với phương pháp học phản xạ tự nhiên “SHADOWING” lần đầu tiên xuất hiện tại Huyện Cần Giờ, TP.HCM, đây là phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới hiện nay.

   – Đến với Allan English, bạn chắc chắn sẽ được học giao tiếp phản xạ của người lớn, đặc biệt luôn cập nhật xu hướng ra đề mới và cam kết luyện thi quốc tế như Toeic, Ielts và phát triển 4 kỹ năng luyện tập. Tiếng Anh chuẩn chuyên sâu sau mỗi bài học do trung tâm trường gửi. Các giảng viên rất sáng tạo trong cách dạy và học nên đến với Allan English, bạn có thể yên tâm theo học tại đây.

Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Cần Giờ

Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG tự hào là nơi các em từ 5 – 18 tuổi tự tin giao tiếp, phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Được thành lập 01/08/2017 đến nay,  trãi qua quá trình hoạt động, ECG đã được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng gửi con em học tại trung tâm. Chúng tôi hướng tới giá trị, tạo nền tảng tiếng anh giao tiếp vững chắc, tự tin, phát huy khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên tại Ngoại Ngữ Cần Giờ _ECG có khả năng Anh ngữ toàn diện, đặc biệt là giọng Anh_Mỹ. Các giáo viên đều tốt nghiệp từ trường trong nước hoặc ngoài nước và ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy ở trung tâm Ngoại ngữ.

Mỗi lớp có 1 giáo viên người Việt làm Chủ nhiệm và  không quá 15 học viên. Tình hình học tập của từng học viên  được GV trao đổi trực tiếp và thường xuyên thông qua gọi điện, nhắn tin Zalo, Facebook, Telegram,… hoặc gặp trực tiếp.

Mục tiêu giảng dạy

Ngoại Ngữ Cần Giờ – Chắp cánh tương lai luôn hướng tới mục tiêu: tạo nền tảng tiếng anh giao tiếp vững chắc, tự tin, phát huy khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách. Đồng thời, phát triển nhân cách, biết yêu thương, chia sẽ và tôn trọng.

Mỗi lứa tuổi và trình độ sẽ học theo từng nội dung chủ đề và kỹ năng phù hợp giúp trẻ dễ tiếp thu và tạo sự yêu thích khi học ngoại ngữ.

Ngoại Ngữ Cần Giờ - ECG
Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG

Phương pháp giảng dạy

Ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt trong quá trình dạy – học tại ECG là phương pháp Trực quan sinh động thông qua bài hát, hình ảnh, trò chơi. Sử dụng ngôn ngữ cử chỉ giúp trẻ hiểu và nhận biết dễ dàng.

 • Trực quan sinh động

Trực quan sinh động thông qua bài hát, hình ảnh, trò chơi.

 • Ngôn ngữ cử chỉ

Sử dụng ngôn ngữ cử chỉ giúp trẻ hiểu và nhận biết dễ dàng.

 • Tập trung thực hành

Lý thuyết luôn khó hiểu, thực hành sẽ giúp các bé hình thành phản xạ

 • Vừa học vừa chơi

Kích thích sự ham học hỏi của các bé, kiến thức đi sâu vào trí nhớ

Cơ sở vật chất

Phục vụ cho việc học tập của các bé, cơ sở vật chất Ngoại Ngữ Cần Giờ luôn được trang bị khá chu đáo và hiện đại mang đến sự thân thiện và tiện nghi cho các bé. Tạo không khí vui vẻ, sinh động cho các bé với những họa tiết tranh tường đầy màu sắc

Bên cạnh đó, các bé còn được trang bị một phòng học với tivi, kệ sách và những món đồ chơi xinh xắn… đây như một góc vui chơi thư giãn trong khi chờ phụ huynh đến đón hoặc phút thư giãn cho bé giữa các giờ học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 778 Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 812 08 62
 • Trang web: https://ecg.edu.vn/

Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG – Cơ sở 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 636 Rừng Sác, Bình Khánh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 812 08 62

Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Hệ thống Mai Lam English hiện có gần 10 cơ sở và liên kết trên cả nước với các khóa học TIẾNG ANH ỨNG DỤNG qua hình thức học trực tiếp hoặc học Online, phù hợp mọi đối tượng: Thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn, doanh nghiệp… đang gặp những vấn đề sau: 

 • Học viên đang bị mất căn bản, mất phương hướng với tiếng Anh mong muốn lấy lại nền tảng vững chắc và ứng dụng được.
 • Học viên học nhiều lần vẫn không dùng được với người nước ngoài, không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
 • Luyện thi Toeic, IELTS nhiều lần không hiệu quả, lấy chứng chỉ nhưng không biết cách ứng dụng trong công việc, cuộc sống
 • Học sinh THCS, THPT mong muốn có nền tảng vững chắc để tham gia các kỳ thi. 

Với giải pháp TIẾNG ANH ỨNG DỤNG, Mai Lam English sẽ là “Người dẫn đường tận tụy” đồng hành giúp học viên xác định được phương pháp học đúng đắn, phù hợp.

Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm
Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Lương Văn Nho, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0358 118 228
 • Trang web: https://mailam.edu.vn/

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.