Trung tâm ngoại ngữ Quận 10 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh? Các tác phẩm lớn của thế giới văn học và nghệ thuật chủ yếu được viết bằng tiếng Anh. Một bản dịch sẽ không bao giờ chuyển tải hết ý nghĩa, phong cách và sự độc đáo trong tâm hồn của tác giả. Chỉ có một cách duy nhất để bạn cảm nhận được toàn bộ tác phẩm, đó là tự mình đọc chúng bằng chính ngôn ngữ của tác giả. Không chỉ văn học mà các thể loại âm nhạc, sân khấu, nghiên cứu khoa học đều cần khả năng tiếng Anh để khám phá. Và bạn đang ở Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có nhu cầu trau dồi thêm nguồn kiến thức ngôn ngữ mới. Sau đây Luật Quốc Bảo xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 10 TP.HCM để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Mời Quý bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent

American Tesol Vietnam – Ngoại Ngữ Tài Năng được thành lập đầu năm 2010, đào tạo những học viên thành thạo tiếng Anh trở thành giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế, với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, thông qua chứng chỉ Tesol. Các chủ đề giao tiếp được thiết kế dựa trên các chủ đề thực tế thường gặp trong công việc và cuộc sống hàng ngày để học viên làm quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Phòng học máy lạnh được trang bị hiện đại với các thiết bị dạy học tiên tiến được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bàn ghế được sắp xếp khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học. học. Đội ngũ giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mỗi giảng viên của Talent đều thấu hiểu nhu cầu của học viên và tận tình hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập. Nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh, hiệu quả và phát triển tốt các kỹ năng nghe nói.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent
Trung Tâm Ngoại Ngữ Talent

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0282 240 3123 & 0913 085 081

Email: info@talent.edu.vn

Website: http://talent.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtalent/

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI

Giới thiệu

ILI được thành lập vào năm 2008 và đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ đào tạo tiếng Anh tổng quát mà còn đào tạo tiếng Anh thương mại. Dựa trên danh tiếng này, chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên của mình chương trình có cấu trúc chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng các mục tiêu học tập của họ được đáp ứng và hài lòng. Các giảng viên nói tiếng Anh bản xứ tận tâm, được chứng nhận chính thức của chúng tôi (TESOL/CELTA) cung cấp các bài học tiếng Anh chất lượng tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia Bắc Mỹ (Canada/Mỹ), ILI đảm bảo việc học nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi.

Tại ILI, chúng tôi có nhiều chương trình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Dù là trong các khóa học chuyên sâu trực tiếp hay từ xa, ILI hiểu những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của cả những người trẻ tuổi và các doanh nhân. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để học viên có một môi trường học tập thoải mái và thư giãn. ILI phục vụ một cộng đồng đang phát triển với hơn 22 quốc tịch khác nhau trong mạng lưới sinh viên và doanh nghiệp của mình. Bạn không chỉ học tiếng Anh tại ILI mà còn có thể kết bạn lâu dài trong kinh doanh.

Triết lý

Chúng tôi tin tưởng vào việc giảng dạy và hướng dẫn sinh viên với một chương trình có cấu trúc và chỉ với những giảng viên nói tiếng Anh bản ngữ ở Bắc Mỹ. Học tiếng Anh sẽ khó khăn nếu không có người hướng dẫn với các giọng và phong cách nói khác nhau. ILI cố gắng thử thách sinh viên trong khi vẫn nhất quán trong việc giảng dạy bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên của chúng tôi phản ánh các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

Trung tâm anh ngữ ILI được thành lập trên cơ sở ngôn ngữ của mọi người

ILI là một trường ngôn ngữ kiểu đại học tư thục cung cấp cho các chuyên ngành không phải tiếng Anh nền giáo dục tốt nhất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của một thế giới luôn thay đổi. ILI tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người lớn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để đáp ứng nhu cầu của thế giới kinh doanh luôn phát triển và đòi hỏi khắt khe.

Với đội ngũ giảng viên được công nhận và chứng nhận đầy đủ, ILI chuẩn bị cho sinh viên thành công tại các trường Đại học danh tiếng nhất hoặc bước vào thế giới kinh doanh với đầy đủ kiến thức và kỹ năng giao tiếp. hoàn hảo. Tại ILI, chúng tôi tin tưởng vào công nghệ tích hợp trong giáo dục.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi không chỉ sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại được Sở Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cho phép và giáo trình chuẩn quốc tế như Cambridge, mà còn sử dụng công nghệ internet và truyền thông toàn cầu để nâng cao chất lượng cuộc sống. kinh nghiệm học tập cao cho học sinh. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi có mọi thứ sinh viên cần để tham gia, hiểu và giao tiếp hiệu quả với những người nói tiếng Anh bản địa trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ giao tiếp xã hội đến giao tiếp kinh doanh. việc kinh doanh.

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI
Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI

Sứ mệnh của ILI

ILI cam kết cung cấp nền giáo dục Anh ngữ vượt trội để trang bị tốt cho học viên bước vào môi trường hội nhập quốc tế.

Nhận xét từ người sáng lập

“Kiến thức là thứ không thể lấy đi. ILI được thành lập trên nguyên tắc này. Rào cản ngôn ngữ khiến chúng ta không thể thay đổi trong một thế giới luôn thay đổi. Cách duy nhất để phá vỡ những rào cản này là học và giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau. Kiến thức này đã và đang dành cho tất cả mọi người. ILI nỗ lực hết mình để đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào kiến thức này!”

Chương trình giáo dục:

 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • Luyện thi IELTS trên cấp độ 6+
 • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao
 • Tiếng Anh trẻ em

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3977 8989
 • Trang web: https://ili.edu.vn/

DOL IELTS Đình Lực – Học viện Anh ngữ Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English – Đình Lực là Học viện Anh ngữ Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền cung cấp các khóa học IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Sau 7 năm thành lập, với những thành tích trong giảng dạy và thành tích của học viên, DOL English – Đình Lực đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE hiệu quả nhất. quả và ngon nhất Hồ Chí Minh. Vậy điều gì đã khiến DOL thành công và gây được tiếng vang như bây giờ?

Linear thinking – Phương pháp tư duy tiếng Anh cho người Việt

Lúc đó mình nghĩ học tiếng Anh không cần suy nghĩ, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, từ từ cày ngữ pháp rồi sẽ giỏi. Nhưng không thực sự. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu Linear thinking là gì, sinh viên mới nhận ra rằng tiếng Anh vẫn có thể học như vậy, hóa ra ảnh hưởng của tiếng Việt đối với tiếng Anh khiến người Việt học tiếng Anh. Anh chậm chạp, hóa ra vùi đầu vào học thêm từ vựng không tốt bằng thay đổi cách suy nghĩ, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ vựng hiện tại đủ để nói và viết,…. Đây là Một số video về Tư duy tuyến tính của DOL, mời các bạn xem và cảm nhận nhé: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking

5 điểm khác biệt tại DOL English:

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY TUYẾN TÍNH

Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”: DOL English là một trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và thực hành. Mỗi học viên được chấm – sửa bài chi tiết, có trợ lý Speaking tại nhà,… cùng hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập tích hợp trí tuệ nhân tạo. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành hơn, nhiều kiến thức hơn. Đó cũng chính là lý do mà học viên tại DOL luôn đạt target mong muốn. Ngoài ra, DOL còn xây dựng chương trình học IELTS Online hiệu quả như khi học Offline. Điều này đã được chứng minh bằng rất nhiều thành tích mà các học viên tham gia khóa học Online của trung tâm này đạt được. Có thể thấy dù Online nhưng DOL vẫn có thể đảm bảo chất lượng và trải nghiệm không kém gì Offline. https://www.dolenglish.vn/nen-tang-cong-nghe

Cơ sở vật chất sang trọng – xịn – mịn thuộc top đầu TP.HCM, mang đến không gian học tập lý tưởng và trải nghiệm tuyệt vời cho học viên.

Đội ngũ giảng viên tài năng và tâm huyết: Ngay từ những ngày đầu thành lập, giảng viên tại DOL đã nổi tiếng là những người có tâm và có tầm. Họ là những thủ khoa, á khoa của trường, cựu thủ khoa NK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học,… Hơn nữa, mỗi giảng viên đều mang trong mình tâm huyết và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục để phù hợp với từng đối tượng học sinh. chính sự tận tụy với công việc giảng dạy của những người trẻ tài năng này đã là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các bạn sinh viên DOL với số điểm vượt trội. con số IELTS trong mơ. https://www.dolenglish.vn/teachers/

Các khóa học và học phí: Không chỉ có IELTS mà các khóa học DOL đang triển khai hiện nay còn có TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở các cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. học hỏi. Giáo trình khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cẩn thận để học viên đạt hiệu quả cao nhất. Học phí được coi là ở mức trung bình cao, nhưng chất lượng mang lại vượt xa học phí.

DOL English – Đình Lực là học viện Anh ngữ tư duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, phí, tiền.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) - Quận 4
Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) – Quận 4

Thông tin liên lạc:

DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT: https://www.dolenglish.vn

DOL có sẵn tại:

 • CS1: 458/14 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
 • CS2: 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • CS3: 24/1 Võ Oanh (D3 cũ), Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
 • CS4: 24A Bàu Cát 2, Tân Bình, TP.HCM
 • CS5: 219 Khánh Hội, Q.4, TP.HCM
 • CS6: 25B Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thủ Đức, TP.HCM
 • CS7: 16 Đường số 3, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • CS8: 22 Đường số 3, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
 • CS9: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
 • CS10: Tầng 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 1800 969 639

Ngoài ra, DOL còn cung cấp trang web tự học tiếng Anh trực tuyến dol.vn giúp học viên học tiếng Anh thú vị và tiết kiệm hơn: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Vạn Hạnh

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Vạn Hạnh là đơn vị hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình ngoại ngữ và tin học, được sở GD&ĐT hỗ trợ.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Vạn Hạnh là đơn vị hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình ngoại ngữ và tin học, được sở GD&ĐT hỗ trợ.

Năm sáng lập: 1995

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình anh văn thiếu nhi và người lớn.
 • Chương trình tin học văn phòng.
 • Luyện thi CCQG Tin học và ngoại ngữ.
 • Chương trình đào tạo nghiệp vụ doanh nghiệp.
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Vạn Hạnh
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Vạn Hạnh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 50 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3862 6239
 • Trang web: https://ngoaingutinhoc.vn

Trung Tâm Anh Ngữ Huy Trịnh

Với mục tiêu tạo ra môi trường học tập hiện đại nhất với PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN hiện đại nhất, học phí cực ưu đãi để tiếng Anh không còn là trở ngại lớn với nhiều người, mọi lứa tuổi, Thầy Huy Trịnh là người tiên phong tại Hồ Chí Minh HCM khi dạy tiếng Anh kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối ưu như máy chiếu, laptop, tivi LCD, máy lạnh, hệ thống âm thanh chuẩn và được trải khắp phòng.

Nhờ những ưu điểm trên mà khi bước vào lớp học ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng có thể học tập một cách hiệu quả và trọn vẹn.

Bỏ qua phương pháp dạy cũ viết bảng và ghi chép nhiều trong quá trình học, PHƯƠNG PHÁP HỌC VISUAL UDIO-VISIBLE của TEAM HUY đã giúp rất nhiều học viên đạt được mục tiêu ƯỚC MƠ của mình, mang lại những ước mơ tưởng chừng như không thể vì rào cản ngôn ngữ.

Hệ thống cơ sở

 1. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu và tivi Sony chất lượng cao (phương pháp giảng dạy của trung tâm là ưu tiên giảng bằng ĐỒ ÁN ĐIỆN TỬ trên máy tính và máy chiếu).

Trong quá trình học, học viên chỉ cần ngồi nghe giảng và nhắc lại những gì giáo viên vừa nói, không cần ghi chép vì cuối giờ bạn sẽ nhận được toàn bộ bài học ngày hôm đó vào hộp thư điện tử cá nhân. Phương pháp này giúp học viên tiếp thu lượng kiến thức lớn, nhanh chóng và hiệu quả

 1. Hệ thống âm thanh được bố trí đều khắp phòng, học viên ngồi ở đâu cũng có thể nghe rõ giảng viên. và các bài tập nghe trên lớp. Không chỉ vậy, phòng học còn được trang bị micro, giáo viên và học viên có thể tương tác với nhau một cách rõ ràng. Nhờ đó, khi có bất kỳ thắc mắc nào, học viên có thể hỏi ngay trong quá trình học.
 2. Hệ thống máy lạnh đầy đủ, tạo môi trường thoải mái giúp học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Tại sao nên chọn anh ngữ Huy Trịnh?

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều chương trình học, ở nhiều cấp độ như Toeic (Longman, Starter, Analyst, Target, Tactics For Toeic…), TOEFL (Building/Developing/Mastering Skills For The Toefl Ibt), IELTS (Ielts Express, Ielts Introduction…), COMMUNICATIONS (American English Files), TEENS (Got It), KIDS (Get Set Go, Let’s Go), mình sẽ trình bày 4 ưu điểm khi chọn khóa học TOEIC với thầy Huy Trịnh:

– Học phí cực rẻ:

Hãy cùng làm phép tính đơn giản dưới đây để so sánh mức học phí ưu đãi tuyệt đối của Huy Trịnh English Center (HT) so với các trung tâm Anh ngữ (TTAN) hiện nay

Học phí TOEIC 1.000.000/tháng (đóng hàng tháng) Học phí phải đóng theo khóa/quý, 1 năm học TOEIC không dưới 15 triệu, 1 năm IELTS không dưới 40 triệu.

Học phí IELTS 1.600.000/tháng (đóng hàng tháng)

– Chất lượng hàng đầu:

Khi tham gia bất kỳ lớp học nào tại HT, bạn sẽ cảm nhận được một phương pháp dạy & học hiện đại cùng với môi trường học tập thoải mái, tiện nghi được trang bị máy lạnh, máy chiếu, màn hình TV SONY 40 INCH, âm thanh ánh sáng đầy đủ.

Sẽ không còn cảnh thầy cô ôm sách đọc, học trò cặm cụi chép bài, hay những lúc bụi mù mịt xóa sổ. Thay vào đó, giảng viên sẽ giảng bài bằng cách gõ trực tiếp trên laptop và chiếu lên màn hình, sinh viên không cần chép bài, toàn bộ bài giảng sẽ được gửi qua email sau buổi học.

Trung Tâm Anh Ngữ Huy Trịnh
Trung Tâm Anh Ngữ Huy Trịnh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: SS13 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 996 29 21
 • Trang web: https://toeichuytrinh.com/

Trung tâm ngoại ngữ Simple English

Simple English là một trong những trung tâm ngoại ngữ được nhiều học viên theo học và yêu thích tại TP.HCM. Đến với Simple English, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất để lấy lại căn bản (trình độ A0-A1) và có nền tảng tiếng Anh vững chắc (trình độ A2-B1), đủ khả năng làm việc trong môi trường nước ngoài, sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chỉ trong 1 năm.

Với phương pháp Luyện Nói RESTA độc quyền, người học sẽ tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình cũng như tăng dần khả năng phản xạ khi giao tiếp. Từ trình độ cơ bản, sau 2-3 khóa học, bạn có thể làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh, đi du lịch nước ngoài hoặc đọc sách, nghiên cứu tài liệu.

Ưu điểm của tiếng Anh đơn giản:

 • Phương pháp luyện nói RESTA độc quyền
 • Khóa học tiếng Anh Offline hoặc Online tối ưu cho từng cấp độ
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm với từng học viên
 • Lớp học vui nhộn, kết nối với các hoạt động thực hành
 • Theo dõi tiến độ thông qua hệ thống kiểm tra và đánh giá trong suốt quá trình học

Với nhiều học viên khóa trước để lại nhiều phản hồi tốt về quá trình và kết quả học tập, Simple English đã trở thành địa điểm uy tín và chất lượng đáng để bạn tham khảo nếu đang có nhu cầu học tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ Simple English
Trung tâm ngoại ngữ Simple English

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 442, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0971 500 765 & 0965 465 551
 • Email: info@simpleenglish.com.vn
 • Trang web: https://simpleenglish.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/simpleenglishhcm/

Trung Tâm Anh Ngữ NEWSKY

Trung tâm Anh ngữ NEWSKY tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. NEWSKY đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Anh uy tín, chất lượng của phụ huynh, học sinh và doanh nghiệp để chuẩn bị tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Phương châm của NewSky là đào tạo ra những công dân tương lai của đất nước thông thạo ngoại ngữ và tin học, có khả năng sống, học tập, làm việc và cống hiến cho đất nước từ mọi nơi trên thế giới – CÔNG DÂN TOÀN CẦU, không phân biệt xuất thân, công bằng trong phát triển cá nhân giúp ích cho gia đình, xã hội, đất nước.

NewSky đặc biệt mong rằng với sự nỗ lực hết mình trong đào tạo, cùng với sự quan tâm của Quý phụ huynh, học sinh, doanh nghiệp, có thể góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta, là một thế hệ công dân Việt Nam mới, trẻ trung, năng động, tích cực công dân toàn cầu trong xây dựng đất nước phồn vinh, văn minh, hội nhập với thế giới, khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế.

Các chương trình giảng dạy tại trung tâm: Anh văn giao tiếp, Anh văn thiếu nhi, luyện thi TOEIC, luyện thi TOEFL, IELTS. NEWSKY là địa chỉ cam kết chất lượng với phương pháp học giao tiếp hiệu quả, học tiếng Anh tự nhiên, phản xạ,… Là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh NewSky - Trung tâm ngoại ngữ
Tiếng Anh NewSky – Trung tâm ngoại ngữ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 990 130 & 0286 277 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Trang web: http://newsky.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa

Là trung tâm ngoại ngữ của Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, đảm nhận sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

Nhiệm vụ chính của Trung Tâm là thực hiện tốt việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Đại học chính quy, học viên Cao học và tại chức của nhà trường.

Nhiệm vụ chính của BKEnglish là thực hiện tốt công tác đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên đại học chính quy, học viên cao học và tại chức của nhà trường. Bên cạnh đó, BKEnglish còn tổ chức các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ để tạo điều kiện cho học viên được học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Đồng thời, BKEnglish cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS,…

Tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống giáo trình chọn lọc, BKEnglish – Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa là môi trường thực sự lý tưởng cho những ai muốn phát triển bản thân. năng lực ngoại ngữ của các em một cách toàn diện và tốt nhất để bứt phá trong tương lai.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Bách Khoa là điểm Khảo thí chính thức của: Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS (Educational Testing Service), Hội đồng Anh và Đại học Cambridge. Mọi đối tượng đều có thể đăng ký và thi TOEIC, TOEFT ITP, TOEFL iBT ngay tại BK English. 

Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa
Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa

Bên cạnh đó, BKEnglish cũng chú trọng đẩy mạnh phong trào học tập, trau dồi ngoại ngữ trong sinh viên thông qua hoạt động của các CLB tiếng Anh UTEC, BKDEC, CLB Điện ảnh, CLB Sự kiện FIRE… tạo nên nhiều hoạt động sôi nổi. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học viên như UT GALA, UT STYLE, GOT TO SHINE, J-DAY…

Sứ mệnh và tầm nhìn

BKEnglish – Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TP.HCM. HCM là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín giúp sinh viên ĐH Bách Khoa vừa vững chuyên môn, vừa giỏi ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Nước.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những Trung tâm Ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM và cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ sau:

 • Đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên chính quy
 • Tổ chức các lớp học ngoài giờ theo yêu cầu
 • Phối hợp với các đơn vị khảo thí trong và ngoài nước tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ uy tín

Thông tin liên lạc:

 • Ở trong: Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Địa chỉ: 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3866 6869
 • https://bkenglish.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Nhằm tìm ra giải pháp khắc phục những tồn tại trong việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam, năm 2003, Trung tâm Anh ngữ Việt Úc chính thức được thành lập, là kết quả của sự hợp tác giữa các trường đại học danh tiếng hàng đầu. ÚC và VIỆT NAM.

Sau 20 năm phát triển, với sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng và sử dụng tiếng Anh thành thạo, Trung tâm Việt Úc luôn giữ vững vị thế là trung tâm luyện thi IELTS và Cambridge English. Lãnh Đạo Nhà Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã có hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS và là đơn vị tiên phong đưa IELTS vào giảng dạy tại TP.HCM. Ngoài ra trung tâm còn có các khóa luyện thi TOEIC, chương trình tiếng anh giao tiếp, chương trình đào tạo tiếng anh

Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên.

Các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm đều đến từ các trường đại học danh tiếng của Australia và các giáo viên giỏi tại Việt Nam. Anh ngữ Việt Úc hội tụ một lực lượng giảng dạy vô cùng chất lượng, bao gồm các giáo viên bản ngữ Việt – Bản ngữ giàu kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình với học viên. Sau nhiều vòng tuyển chọn, dạy thử và đào tạo chuyên sâu, đội ngũ giáo viên đã sẵn sàng mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh sinh động và hiệu quả nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 372 – 374 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0901 178 780 & 0283 863 4022 & 0283 979 8801
 • Email: vietucschool167@gmail.com
 • Trang web: https://ielts.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguVietUc/

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina – Cơ sở Sư Vạn Hạnh

Jaxtina là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Jaxtina với quy mô toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh khi bước ra thế giới.

Với hơn 9 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tạo hơn 40.000 học viên với Lộ trình luyện 4 kỹ năng toàn diện, IELTS tinh gọn và Lộ trình luyện 4 kỹ năng TOEIC giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo. trong học tập và công việc.

Nhân viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên là một lợi thế mạnh của Trung tâm Anh ngữ Jaxtina khi quy tụ hầu hết các giáo viên là thạc sĩ tiếng Anh từ các trường chuyên về phương pháp giảng dạy như Đại học Hertfordshire hay Đại học Victoria, Australia, cùng các giáo viên có trình độ chuyên môn cao. đến từ Khoa Tiếng Anh – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với trình độ chuyên môn tiếng Anh cao cùng với sự yêu nghề và nhiệt tình trong giảng dạy, chắc chắn các giáo viên của Jaxtina English Center sẽ giúp các bạn đạt được thành tích học tập cao với số điểm đáng mơ ước.

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina - Cơ sở Sư Vạn Hạnh
Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina – Cơ sở Sư Vạn Hạnh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 23 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 098 315 55 44
 • Trang web: https://jaxtina.com/

Trung tâm anh ngữ RES

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông  cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ  Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh: Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 38 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.  

Trung tâm anh ngữ RES
Trung tâm anh ngữ RES

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 131 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 097 904 36 10
 • Trang web: https://res.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Quận 10 – VICKY English

Những ấp ủ ấy, đam mê lan tỏa nghị lực ấy… là phù sa bồi đắp cho dòng sông mang tên VICKY English cùng với Phương Pháp Học Tiếng Anh Chủ Động là sự kết hợp hài hòa giữa học Tiếng Anh và học Tiếng Anh phát triển một số kỹ năng mềm thông qua trải nghiệm học tập dựa trên dự án!

Với mong muốn học viên không phải “khổ” như mình hồi đó, tiếng Anh tại VICKY English được “kéo” gần hơn với thực tế, phát huy tối đa khả năng học tập chủ động của học viên. Các dự án được thiết kế trong suốt lộ trình học tập là cơ hội để mọi kiến thức và kỹ năng được hình thành và thiết lập.

Là một trong những doanh nghiệp giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh chủ động tại Việt Nam, VICKY English hứa hẹn sẽ chuẩn bị nền tảng vững chắc cho hàng triệu học sinh tại thành phố bằng những giá trị đích thực từ tiếng Anh và kỹ năng. khả năng mềm.

VICKY English sở hữu đội ngũ nhân viên đam mê công việc, tự tin trong giao tiếp và chân thành trong mọi mối quan hệ, cùng đội ngũ giảng viên truyền động lực và sự chủ động trong phương pháp giảng dạy, đặc biệt là tin học. tình yêu học trò.

Trung tâm ngoại ngữ Quận 10 - VICKY English
Trung tâm ngoại ngữ Quận 10 – VICKY English

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 272 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0937 008 272
 • Email: vickyenglish1005@gmail.com
 • Website: https://www.vickyenglish.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vickyenglish.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC Quận 10

Tầm nhìn

TAEC tự tin là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục tốt nhất về dạy và học luyện thi tiếng Anh.

Sứ mệnh

TUẤN ANH ENGLISH CENTER (TAEC) cam kết hỗ trợ học viên phát triển toàn diện trong quá trình học và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh. TAEC chú trọng vào TOEIC, IELTS và các chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế cẩn thận cho sinh viên đại học cũng như người đi làm.

Giá trị cốt lõi

TAEC tin tưởng và khuyến khích học sinh trong việc:

 • Cải thiện ngôn ngữ
 • Rèn luyện kỹ năng
 • Mở rộng kiến thức
 • Kiến tạo tương lai

Triết lý giáo dục

Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, TAEC tự tin mang đến cho học viên chương trình học với nội dung được biên soạn kỹ càng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của học viên. Chúng tôi mong muốn giáo viên và học sinh không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm bài thi để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế khác nhau.

Quan trọng nhất, học sinh được học những kiến thức ngôn ngữ thiết thực trong cuộc sống cũng như những kỹ năng cần thiết, từ đó hoàn thiện những nét tinh hoa của bản thân. Ngoài ra, trung tâm còn khuyến khích tổ chức các môi trường học tập năng động, vui nhộn nhằm xây dựng sự tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh của mỗi học viên.

Điểm đến và mục tiêu

TAEC được thành lập và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh. Nhiệm vụ của trung tâm bao gồm:

 • Thử thách mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình trong việc tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh
 • Đào tạo học viên thành thạo các bài thi TOEIC, IELTS và/hoặc sử dụng tiếng Anh hiệu quả

Khuyến khích học sinh phát triển kỹ năng tư duy phản biện một cách độc lập cũng như chịu trách nhiệm về việc học của chính mình

Tại TAEC, chúng tôi cố gắng hết sức để:

 • Tạo môi trường vui vẻ, đoàn kết
 • Tận dụng những kiến thức sẵn có trong mỗi học sinh để tiến lên và vươn tới những chân trời tri thức mới
 • Mang đến cho học sinh những kiến thức liên quan đến cuộc sống hàng ngày
 • Tương tác với học sinh cả trong và ngoài lớp học bằng cách làm việc để hiểu nhu cầu, câu hỏi và suy nghĩ của từng học sinh
 • Tiến hành kiểm tra, đánh giá trước, trong và sau khi hoàn thành mỗi khóa học
 • Dạy học viên cách tư duy và nói tiếng Anh nhanh, tự nhiên như người bản xứ
Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh - TAEC Quận 10
Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC Quận 10

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 52A Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 090 238 63 32

Trang web: http://www.taec.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (IELTS Vietop)

Được thành lập từ năm 2013, IELTS Vietop vinh dự là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh, đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh và đối tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát, tiếng Anh giao tiếp theo mô hình nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên. nhu cầu học tập – làm việc và định cư ở nước ngoài của sinh viên.

Với phương châm “Học là phải dùng”, đội ngũ Vietop luôn cải tiến để mang đến cho học viên một giáo trình vừa chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa có khả năng ứng dụng vào thực tế. cuộc sống và học tập sau này.

Đến với Vietop, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học tập riêng dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học viên.

Với tâm huyết xây dựng một môi trường học thuật chất lượng và lành mạnh, Vietop mong muốn mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các học viên sẽ, đang và đã tham gia chương trình học tại Vietop.

Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (IELTS Vietop)
Trung tâm Anh ngữ Việt Đỉnh (IELTS Vietop)

Vì bạn có 7 lý do để học và luyện thi IELTS tại Vietop?

 1. Cam kết đầu ra IELTS theo hợp đồng

Với hơn 10 năm giảng dạy IELTS và Tiếng Anh học thuật tại TP.HCM. HCM. Điểm IELTS trung bình của sinh viên Vietop là 6.5. Học lại miễn phí cho đến khi đạt số điểm cam kết.

 1. Thời gian học ngắn, linh hoạt

Các lớp học đa dạng 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/tuần. Thời gian học và luyện liên tục hàng ngày trên đề thi thật.

 1. Chương trình học tập trung và hiệu quả cao

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trung tâm với chương trình được thiết kế chuyên biệt nhằm tối đa hóa điểm số.

 1. Quy mô lớp học nhỏ, học sinh đồng cấp

Mỗi học sinh đều được giáo viên quan tâm và phản hồi như nhau. Tất cả các lỗi sai đều được sửa chữa cẩn thận và cẩn thận trên lớp.

 1. Đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm

Mọi ý kiến, nguyện vọng của bạn luôn được đội ngũ chăm sóc học viên lắng nghe, tiếp thu, giải quyết và đồng hành trong suốt quá trình học tập.

 1. Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật quốc tế lớn

Bạn sẽ luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất về cấu trúc đề thi cũng như các thông tin liên quan đến kỳ thi IELTS một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

 1. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo bài bản

Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ IELTS với số điểm gần như tối đa, đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 769 Đ. Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 172 227
 • Trang web: ieltsvietop.vn

VUS – Hội Anh Văn Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 1997, đến nay, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 55 cơ sở trên toàn quốc và đặc biệt tại các thành phố trọng điểm như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại VUS?

Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ cao: VUS hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giáo viên lớn nhất Việt Nam với hơn 2.300 giáo viên bản ngữ và Việt Nam cùng đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, 100% đạt chuẩn. trình độ giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL) và 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Tất cả giáo viên đều phải trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe và tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi chính thức gia nhập Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ.

Lộ trình học tập cam kết chuẩn đầu ra của các chứng chỉ quốc tế: VUS tích hợp nội dung bài thi Cambridge vào chương trình học để đảm bảo học viên đi đúng lộ trình. Từ đó, học sinh tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian, chi phí luyện thi tiếng Anh, giành lợi thế trong các kỳ thi tuyển sinh và đặc biệt là xây dựng nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho các chứng chỉ từ Cambridge. Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến IELTS,…

Riêng năm 2022, VUS có hơn 10.000 học viên nhận chứng chỉ Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS. Qua đó, hệ thống tiếp tục giữ kỷ lục Việt Nam về số lượng học sinh đạt chứng chỉ quốc tế – 176.955 học sinh.

Giáo trình được thiết kế chuyên biệt, phối hợp với các nhà xuất bản hàng đầu: Là đối tác chiến lược lớn nhất tại Việt Nam của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD , HatchXR,…VUS đã cung cấp các khóa học chất lượng cho từng lứa tuổi như:

 • Tiếng Anh mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi)
 • Anh văn thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên Lãnh Đạo Trẻ (11 – 15 tuổi),
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh Người Lớn iTALK, English Hub

Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Hầu hết cơ sở vật chất trong hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ đều là những tòa nhà lớn, có không gian rộng rãi với các phòng học và phòng chức năng hiện đại (Phòng thi xếp lớp để kiểm tra trình độ tiếng Anh; Phòng Kiểm tra miệng đánh giá kỹ năng nói;…). Đặc biệt tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, VUS có mặt ở hầu hết các quận, huyện thuận tiện cho việc di chuyển của học viên từ khắp mọi miền.

Thương hiệu uy tín, được các tổ chức quốc tế công nhận: Hiện nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam có 100% cơ sở vật chất đạt chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp, được Tổ chức Giáo dục Thế giới công nhận. NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) công nhận quốc tế độc lập. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, hệ thống cũng nhận được sự tin tưởng của 2,7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Chính sách học phí tốt nhất thị trường: Với mục tiêu mang đến những khóa học chất lượng và hiệu quả cho các thế hệ học viên trên khắp cả nước, VUS cung cấp các chương trình Anh ngữ chất lượng cao với mức học phí hợp lý. thu nhập của đại đa số các bậc cha mẹ.

Bên cạnh đó, VUS còn là hệ thống Anh ngữ năng động thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn và miễn phí cho học viên như: Happy Run, Ngày hội thể thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Halloween, Christmas, Đấu trường tiếng Anh,.. .

vus 2
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 282 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 308 3333
 • Trang web: https://vus.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Trung Tâm Anh Ngữ EDUSA

Trung tâm Luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập cho mọi đối tượng học sinh. Qua nhiều năm không ngừng phát triển, Edusa luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm đỉnh cao nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của tất cả học sinh trên cả nước.

Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự quan tâm đến chứng chỉ đầu ra của học viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tối đa hóa tỷ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Hiện nay, Edusa tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu Việt Nam về các khóa luyện thi cần thiết cho chứng chỉ đầu ra và đầu vào cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và Cao đẳng. Trường trung học cơ sở…

Với 5 năm kinh nghiệm luyện thi, đào tạo hơn 20.000 học viên cùng phương châm “Đạt 100%”, Edusa là địa chỉ luyện thi Tín chỉ Tin học hay Tiếng Anh uy tín, đáng tin cậy.

Với đội ngũ cán bộ tâm huyết, giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiệt tình truyền đạt kiến thức với triết lý “niềm vui cho sự thành công của học viên”, luôn lắng nghe và thấu hiểu. mọi khó khăn của học sinh, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Tại Edusa, chúng tôi tin chắc rằng tất cả học viên sẽ nhận được mức học phí hợp lý nhất và chất lượng học tập tốt nhất tại TP.HCM và trên cả nước.

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,… Edusa mong muốn mang đến những giá trị và trải nghiệm đích thực. Kinh nghiệm tốt nhất để học sinh làm Tin học hay Tiếng Anh vốn xa lạ với đa số học sinh, học sinh sẽ trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.

Trung tâm luyện thi Edusa đã không ngừng phát triển trong những năm qua và không quên mang trong mình sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Chúng tôi cam kết đưa 100% học viên học tại Edusa đạt được các chứng chỉ và mục tiêu đã đề ra, làm hành trang vững chắc giúp các bạn chính thức rời ghế nhà trường và đến với ngôi trường lớn hơn của cuộc đời.

Trung Tâm Anh Ngữ EDUSA
Trung Tâm Anh Ngữ EDUSA

Giá trị cốt lõi:

Tiên phong

Luôn tiên phong và dẫn đầu, Trung tâm luyện thi Edusa kiên định tạo ra những giá trị khác biệt: giáo dục bằng sự chân thành, lấy học sinh làm trọng tâm, luôn cống hiến hết mình để đưa ra những ý tưởng mới trong phong cách và văn hóa giảng dạy nhằm giải quyết những lo lắng cần thiết nhất về đầu ra của học sinh, sinh viên.

Tâm huyết

Nhiệt tình là đặc điểm nổi bật của Trung tâm luyện thi Edusa. Chúng tôi luôn tích cực tìm kiếm nguồn tài liệu sát với đề thi nhất, phương pháp giảng dạy hiệu quả và thú vị hơn để học viên luôn cảm thấy dễ hiểu và hứng thú với khóa học.

Lắng nghe & Cải thiện

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ với triết lý “niềm vui vì sự thành công của học viên” luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bạn để không ngừng phấn đấu để thay đổi tốt hơn.

Kết quả thực

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục và kết quả mà học viên đạt được sau mỗi khóa học nhằm đảm bảo bổ sung đầy đủ kiến thức giúp 100% học viên đạt chứng chỉ và mục tiêu đầu ra. yêu cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 17 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 755 06 77
 • Trang web: anhnguedusa.com

Trung tâm Anh ngữ HARRY ACADEMY

Harry Academy là trung tâm Anh ngữ được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi thầy giáo Huỳnh Phước Hải (Harry Huynh) với mong muốn mang đến lớp học ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu của người học. 

Tính đến thời điểm hiện tại (tính đến tháng 4/2023), lớp đã có hơn 3.500 học viên theo học các chương trình học khác nhau như luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp. Đa số học sinh hài lòng với chất lượng học tập, môi trường và trang thiết bị tại Harry Academy.

Phòng học tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc học ngoại ngữ với sĩ số tối đa chỉ 18-20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học ngoại ngữ.

Trung tâm Anh ngữ HARRY ACADEMY
Trung tâm Anh ngữ HARRY ACADEMY

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 68/12 Đồng Nai, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 093 508 93 88

Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English

Bạn đang cần tìm một lớp tiếng Anh vừa sức? Bạn muốn đạt được kết quả tiếng Anh trong thời gian ngắn? Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy. Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English là một trong những trung tâm có danh tiếng và chất lượng đầu ra tốt nhất, đảm bảo cam kết đầu ra chỉ trong 3 tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian lẫn chi phí.

Với sự uy tín của mình, Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho bất kể những ai có ước muốn cải thiện vốn Ngoại ngữ của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English
Trung Tâm Anh Ngữ The Milestone English

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 384/11 Đường Lý Thái Tổ Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến với “Phương pháp phản xạ cho kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với quy mô lớn tại tất cả các quận trung tâm TP.HCM.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không Gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại
 • cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không Gian, bạn sẽ dễ dàng mở ra cánh cửa thành công để bước vào thế giới mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt.

ngoai ngu khong gian
Trung tâm anh ngữ Không Gian

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 472 Nguyễn Tri Phương, phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Quận 10

AMA hoàn toàn độc quyền về thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Đồng thời, khởi đầu cho định hướng phát triển mới theo hướng đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học và nghiên cứu ngôn ngữ, nghiên cứu phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả mà Active Learning là một trong những phương pháp dạy và học mới, hiệu quả nhất mà AMA sẽ chú trọng phát triển.

Đội ngũ giáo viên 100% bản địa với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một các học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Kids, giống như một thế giới cổ tích có thực khiến cho các buổi học của bé trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Quận 10
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Quận 10

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 612A Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Platerra

Bên cạnh việc cung cấp chương trình học ngoại ngữ tối ưu với phương pháp tiên tiến nhất, Platera còn tạo ra môi trường giáo dục toàn diện cho học viên trong việc phát triển các kỹ năng và trau dồi phẩm chất tốt đẹp. Qua đó không ngừng đóng góp cho xã hội, góp phần đưa Việt Nam đi lên và phát triển cùng thế giới.

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ PLATERRA mong muốn trở thành thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người Việt và cho người Việt, là nơi được phụ huynh/học viên yêu mến và hài lòng nhất. Luôn đồng hành cùng tiến độ học tập để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của học viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 16/38 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam

Sylvan Learning là thương hiệu giáo dục được thành lập bởi thầy giáo W.Berry Fowler vào năm 1979 tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ; và hiện sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khắp các bang của Mỹ, các quốc gia khác như Canada, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hong Kong, Việt Nam… sau hơn 40 năm hoạt động và phát triển.

Tại Việt Nam, Sylvan Learning Vietnam có 5 cơ sở trên khắp TP.HCM. HCM, mang đến các chương trình Tiếng Anh theo nhóm tuổi (Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên) – Toán tư duy – STEM (Robotics, Engineering, Coding) – Luyện thi IELTS cho học sinh từ 3-16 tuổi, hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức, sự tự tin, lòng tự trọng và niềm vui học tập cho học sinh.

Sylvan Learning Vietnam là công ty thành viên và được tài trợ bởi Quỹ đầu tư quốc tế VIG (Vietnam Investments Group) – Quỹ đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng trong ngành giáo dục, giải trí và ẩm thực. ẩm thực, du lịch… tại Việt Nam.

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam
Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 612A Ba Tháng Hai, Phường 14 Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung tâm Tiếng Anh iStar English

Được thành lập từ năm 2014, ISTAR nhanh chóng nổi lên là đơn vị giáo dục chất lượng hàng đầu khi là đơn vị đầu tiên giới thiệu phương pháp luyện thi đẳng cấp quốc tế của tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ The Princeton. Đánh giá (TPR) về Việt Nam

Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm 40 năm luyện thi của TPR, ISTAR cùng với đội ngũ chuyên gia tâm huyết không ngừng phát triển và bản địa hóa các chương trình luyện thi của Mỹ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

ISTAR cũng không ngừng nâng cao chất lượng, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp luyện thi của các tổ chức giáo dục quốc tế khác như Cambridge, Barron’s, Kaplan… nhằm giúp học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa IELTS/TOEFL, SSAT, SAT/ACT, SAT 2, AP… thậm chí cả những chứng chỉ như GMAT, GRE… đầu vào Cao học

Không chỉ là điểm số, học sinh ISTAR còn được tư vấn lộ trình hoàn hảo để phát huy những điểm mạnh khác của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng và bài luận độc đáo, giúp các em xin học bổng vào các trường đại học Mỹ, Úc,… lên đến toàn bộ học phí

Với 07 năm kinh nghiệm săn học bổng du học, ISTAR tự hào là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam, dẫn dắt thành công nhiều thế hệ học sinh giành được học bổng cao từ các trường TOP đầu từ bậc THCS đến THPT. Sinh viên đại học và sau đại học đến từ Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Hà Lan, Phần Lan, New Zealand, Singapore, v.v.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 614-618 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hội đồng Anh – British Council Vietnam 

Hội đồng Anh xây dựng sự kết nối, hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh.

Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại 5 địa điểm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Mỗi năm, chúng tôi kết nối với hàng nghìn sinh viên, nhà giáo, nhà giáo dục, nhà hoạch định chính sách, học giả, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, doanh nhân sáng tạo. Tạo lập và kinh doanh tại Việt Nam

Hội đồng Anh - British Council Vietnam 
Hội đồng Anh – British Council Vietnam

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 1, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ ASTON

Trung tâm Anh ngữ ASTON được thành lập từ năm 2005, giảng dạy theo Phương pháp của Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG – Tổ chức giáo dục đã rất thành công tại Châu Á với hệ thống hơn 125 trường phát triển trong hơn 20 năm qua.

Với sứ mệnh mang mô hình học ngoại ngữ tiến bộ, mang đậm văn hóa Mỹ đến với trẻ em nước nhà. Qua hơn 10 năm phát triển, ASTON đã khẳng định được niềm tin yêu của đông đảo phụ huynh và các em thiếu niên – nhi đồng tại TP.HCM và TP.Cần Thơ.

Các bài học tại ASTON luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn. Tại ASTON, học sinh luôn được chú trọng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua các phòng hoạt động theo mô hình Hệ thống Aston: Phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác điện (Smart board room), Phòng kịch (Broadway Theatre), Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club), Phòng Phim (Phòng Video)…

Mô hình học tập tại ASTON được thiết kế với định hướng mang lại 3 lợi ích (Phát triển kỹ năng tiếng Anh – Kết nối các kỳ thi và chuẩn quốc tế – Phát triển kỹ năng mềm).

Kênh thông tin liên lạc thường xuyên, chặt chẽ giữa Nhà trường và Gia đình (Happy Calls, Họp phụ huynh, Nhật ký Nhà trường và Phụ huynh,…)

Các chương trình liên thông chuẩn Starters – Movers – Flyers – KET – PET của Cambridge và chuẩn Toefl Primary, Toefl Junior…

Trung tâm có các khóa học ngoại ngữ phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, chương trình tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại ASTON được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi, chương trình Anh ngữ Thiếu niên tại ASTON được thiết kế dành cho học sinh từ 11 đến 16 tuổi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 614 – 616 – 618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior

Là chuyên gia uy tín với 30 năm kinh nghiệm & 50 trung tâm, Apollo English giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu thông qua tiếng Anh tự tin và kỹ năng tương lai.

Lý do Apollo English được hơn 1.000.000 phụ huynh, học sinh lựa chọn:

Phụ huynh yên tâm khi lựa chọn Apollo English là tổ chức Giáo dục và Đào tạo uy tín với 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của con em mình.

Cho con môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Tôi đã được tiếp xúc với những diễn giả nước ngoài nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia.

Trẻ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình đào tạo độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi và tham gia các kỳ thi quốc tế như Cambridge, IELTS.

Trẻ được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại nhất với bộ kỹ năng tương lai 4C (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo), khả năng học tập trong môi trường số và phương pháp học tiếng Anh thông qua tiếng Anh. chủ đề (LETS) )

Phụ huynh được cập nhật thường xuyên tình hình học tập của con em mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành cùng phụ huynh trong cam kết giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung ngoại ngữ Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 10

Theo quy định tại Nghị định 46/2017/NĐ-CP, Nghị định 135/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị Định 46/2017/NĐ-CP và Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ là những điều kiện sau:

2.1 Điều kiện về tư cách pháp nhân

Thành lập trung tâm ngoại ngữ là để kinh doanh dịch vụ giáo dục, vì vậy trước khi thành lập trung tâm ngoại ngữ để tiến hành hoạt động kinh doanh, tổ chức, cá nhân muốn phải thành lập doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề kinh doanh trung tâm ngoại ngữ và đăng ký địa điểm kinh doanh tại trung tâm ngoại ngữ dự định thành lập.

2.2 Điều kiện về cơ sở vật chất

 • Số phòng học tối thiểu (tại 01 địa điểm kinh doanh) trung tâm ngoại ngữ, là 7 phòng phục vụ giảng dạy và khu vực hành chính (phòng giám đốc, phòng họp…);
 • Được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo quy định của pháp luật;
 • Có chỗ gửi xe cho học viên;
 • Một trung tâm có một địa điểm hoạt động chính, ngoài ra có thể có thêm các địa điểm khác;
 • Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu đảm bảo 1,5m2/học viên/ca học;
 • Có khu vực cho cán bộ, giáo viên và học viên nghỉ giải lao, nghỉ giữa giờ; Được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

2.3 Điều kiện về nhân sự Đối với giám đốc trung tâm ngoại ngữ: Về chuyên môn: phải có trình độ ngoại ngữ bậc đại học trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trong lĩnh vực ngoại ngữ. 

Về quản lý: phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về công tác quản lý, hiểu biết về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. 

Về phẩm chất: giám đốc trung tâm ngoại ngữ không có vướng mắc về chính trị, hình sự, dân sự và kinh tế. 

Về độ tuổi: Đối với trung tâm ngoại ngữ tư nhân, lần đầu bổ nhiệm giám đốc dưới 65 tuổi, nhiệm kì 5 năm. 

Đối với phó giám đốc trung tâm ngoại ngữ: 

Về chuyên môn: phải có trình độ ngoại ngữ bậc cao đẳng trở lên Về quản lí: phải có năng lực quản lý. 

Về phẩm chất: giám đốc trung tâm ngoại ngữ không có vướng mắc về chính trị, hình sự, dân sự và kinh tế. 

Đối với giáo viên giảng dạy: Giáo viên dạy thường xuyên của trung tâm ngoại ngữ tư nhân cần có bằng cao đẳng sư phạm trở lên hoặc có bằng cao đẳng, đại học phù hợp với chương trình được phân công giảng dạy và chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên thỉnh giảng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục. Số lượng giáo viên phải đảm bảo tỷ lệ trung bình không quá 25 học viên/ 1 giáo viên/ca học.

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 10

Theo quy định tại khoản 2, Điều 49 Nghị định 46/2017/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 135/2018/NĐ-CP, hồ sơ xin cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm:

 • Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục;
 • Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp;
 • Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm; Báo cáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên;
 • văn bản chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp đất, nhà; nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm (Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng của Công ty: có tối thiểu 300 triệu đến 500 triệu đồng).

Trên thực tế, ngoài các giấy tờ trên cơ quan thẩm quyền có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan khác. Vì vậy, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo để hỗ trợ tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục, các bước cần thiết thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 10

Quy trình thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm các bước như sau:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ đúng chuẩn tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Bước 2: Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra theo quy định

Bước 3: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định thành lập, cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học ra quyết định thành lập, cho phép thành lập nếu đủ điều kiện; nếu chưa quyết định thành lập thì có văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân nêu rõ lý do.

Quy trình thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 10 Tp.HCM như sau:

Bước 1: Tìm hiểu thủ tục: Trực tiếp liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đặt trụ sở vào giờ hành chính

Bước 2: Sẵn sàng hồ sơ đăng ký xây dựng trung tâm ngoại ngữ

Bước 3: Nộp bộ hồ sơ hợp lệ lên cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền

Giám đốc trung tâm/ người được ủy quyền nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở.

Bước 4: Kiểm tra trụ sở trung tâm:

Cán bộ xử lý hồ sơ sẽ kiểm tra trụ sở trung tâm trước khi cấp phép.

Bước 5: Nhận kết quả hoạt động trung tâm

Nhận kết quả trong vòng 15 ngày – 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ

Bước 6. Nộp hồ sơ xin cấp con dấu và xác nhận mẫu dấu tại Công an

Bước 7. Khai thuế lúc đầu cho trung tâm ngoại ngữ quận 7 Tp.HCM

Bước 8. Mở tài khoản ngân hàng cho trung tâm

Bước 9. Mua chữ ký số và đăng ký nộp thuế điện tử

Bước 10. Làm thủ tục khai thuế lúc đầu tại cơ quan quản lý thuế nơi đặt trụ sở chính

Bước 11. Đặt in hóa đơn và thông báo sản xuất hóa đơn

Bước 12. Nộp bộ hồ sơ xin cấp phép tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ lên cơ quan có thẩm quyền

Nộp và nhận kết quả tại Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở

Giám đốc trung tâm/người được ủy quyền nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở.

Hồ sơ bao gồm:

 • Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học do giám đốc trung tâm ký tên, đóng dấu;
 • Quyết định xây dừng trung tâm do cơ quan có thẩm quyền cấp;
 • Nội quy hoạt động của trung tâm;
 • Công bố về trang vũ trang làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành, cơ sở phục vụ đào tạo trong đó phải có văn phiên bản chứng minh về quyền sở hữu (hoặc hợp đồng thuê) đất, nhà, kinh phí hoạt động;
 • Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học; Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy;
 • Các quy định về học phí, lệ phí; Chứng chỉ sẽ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học.

Bước 13: Kiểm tra, thẩm định điều kiện trung tâm

Cán bộ xử lý hồ sơ sẽ kiểm tra, thẩm định điều kiện của trung tâm: cơ sở vật chất; nhận sự của trung tâm trước khi cấp phép. (Công Ty Luật Quốc Bảo sẽ trao đổi với quý khách thời điểm kiểm tra và các công việc cần sẵn sàng để tiếp cán bộ kiểm tra).

Bước 14: Nhận Quyết định hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ

Nhận kết quả trong vòng 15 ngày – 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quận 10

Các hình thức tư vấn pháp luật tại Công ty Luật?

Tùy theo nhu cầu và sự cần thiết của vấn đề, chúng tôi thực hiện tư vấn pháp luật cho khách hàng thông qua 3 hình thức chính:

 – Tư vấn trực tiếp: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận được sự tư vấn từ các luật sư giàu kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi cũng cử luật sư đến tận nơi của khách hàng để tư vấn theo yêu cầu.

– Tư vấn qua Internet: Khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn qua Email: luatquocbao.vn@gmail.com.hoặc website các luật sư sẽ nghiên cứu và gửi bản tư vấn cho khách hàng.

– Tư vấn qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi điện đến số Hotline/Zalo: 0763387788 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Vì sao nên chọn tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ của Luật Quốc Bảo?

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quận 10 nói riêng, Luật Quốc Bảo cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng tư vấn pháp lý tốt nhất:

 • Luôn lắng nghe và nắm bắt thông tin Quý khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ. vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá luôn trọn gói và không phát sinh.
 • Luôn hướng dẫn thực hiện đúng các quy định của pháp luật một cách đơn giản và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng, nhận hồ sơ, ký kết hồ sơ). Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tại chỗ.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khi xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cơ quan nhà nước có xuống kiểm tra không?

Sau khi hồ sơ được nộp đầy đủ, trước khi cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, cơ quan nhà nước tiến hành thủ tục thẩm định cơ sở để xác minh cơ sở thực sự đáp ứng các yêu cầu, thông tin trong tờ khai đã nộp và cơ sở có đáp ứng các điều kiện về mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân sự để thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp hay không.

Nếu đạt thì cấp phép, không đạt thì không cấp phép, còn những lỗi hạn chế cần sửa chữa, khắc phục được thì đoàn kiểm tra cho thời gian khắc phục.

Cơ quan nào có thẩm quyền cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ?

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm ngoại ngữ đặt trụ sở là người có thẩm quyền quyết định cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

Chi phí thành lập trung tâm ngoại ngữ là bao nhiêu?

Khi thành lập trung tâm ngoại ngữ bạn sẽ cần chi trả các chi phí sau:

 • Tiền thuê mặt bằng Tiền trang bị cơ sở vật chất Chi phí thành lập doanh nghiệp
 • Chi phí khắc con dâu cho doanh nghiệp
 • Chi phí khắc con dấu cho trung tâm trung tâm ngoại ngữ
 • Phí đăng tải nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia
 • Lệ phí xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.