Trung tâm ngoại ngữ Quận 2 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Tìm nơi học tiếng anh uy tín ở Quận 2? Hay bạn muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, hoặc bạn muốn làm việc với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì tiêu chí đầu tiên đặt ra cho bạn là phải có bằng cấp ngôn ngữ nước ngoài hay tìm kiếm một nơi uy tín cho con trẻ học tiếng anh hiệu quả. Vậy làm thế nào để có kiến thức tiếng anh tốt nhất, hãy đến với các trung tâm tiếng anh quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được trải nghiệm và sở hữu trình độ tiếng anh tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Luật Quốc Bảo chia sẻ nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm học tiếng Anh nổi tiếng tại TP.HCM, được đông đảo bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

Học tiếng Anh tại Wall Street không chỉ là một khóa học, mà còn là một trải nghiệm vô cùng thú vị với giáo trình hiện đại theo chuẩn GSE (Global Scale of English):

Theo dõi kết quả cá nhân đạt được từ trung tâm:

 • Lịch học cá nhân cho giáo viên bản ngữ
 • Trải nghiệm học tiếng Anh theo cách mới
 • Có đủ các khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng
 • Phương pháp giảng dạy đã được chứng minh
 • cộng đồng toàn cầu
 • đảm bảo kết quả
Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English

Bạn sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như bạn đã học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh trong các ngữ cảnh thực tế, để hiểu sâu hơn và áp dụng ngôn ngữ một cách chính xác trong các tình huống hàng ngày.

Các khóa học tại đây có thể giúp bạn cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng và kỹ năng nói của mình thông qua các lớp dạy kèm và những trải nghiệm tuyệt vời tại các Câu lạc bộ Xã hội của trung tâm.

Ngoài ra, hãy truy cập tài khoản cá nhân của bạn để hoàn thành bài tập, theo dõi tiến độ và tham gia cộng đồng trực tuyến toàn cầu. Với phương pháp đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận giáo trình mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM (L5 Vincom MegaMall Thảo Điền)
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Email: mkt@wse.edu.vn
 • Trang web: http://wallstreetenglish.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/WSE.VietNam

VUS – Anh văn Việt Mỹ – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ VUS – Anh văn Việt Mỹ

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Anh ngữ Việt Mỹ là một trong những hệ thống Anh ngữ và đào tạo ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 43 trung tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý, phương pháp giảng dạy cập nhật trong môi trường học tập tương tác cao và không ngừng đổi mới.

Các khóa học tại Anh Văn Hội Việt Mỹ không chỉ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế mà còn chú trọng mang đến sự phát triển toàn diện, kích thích học viên phát triển các kỹ năng. khai phá tiềm năng vô hạn trong mỗi học sinh để các em sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Anh văn Hội Việt Mỹ luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị trong suốt năm học và trong mỗi khóa học, các hoạt động như: (Chuỗi hội thảo miễn phí, cuộc thi học thuật, cuộc thi tài năng, hoạt động thể chất và chăm sóc sức khỏe tinh thần,…).

Một số ưu điểm nổi bật tại Anh văn Hội Việt Mỹ – Anh Văn Hội Việt Mỹ:

 • Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tích hợp công nghệ hỗ trợ học tập.
 • Chương trình học đa dạng.
 • Đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam (Hơn 2.300 giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn khắt khe, 100% có bằng cấp quốc tế về TESOL, CELTA & TEFL).
 • Kỷ lục Việt Nam (VUS đạt kỷ lục về số học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 153.561 học viên).
VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 58B Trần Não, Q.2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Trang web: https://vus.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Việt Nam – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Nếu bạn có thu nhập khá, cần tìm trung tâm tiếng Anh cho con chất lượng tại quận 2 thì Apollo English cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Phòng học với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập tốt. Tin rằng bạn sẽ không phải hối hận về quyết định sáng suốt của mình khi cho con học tại đây. Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “where the best become better”, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”. chuông”, “đường lên đỉnh Olympia”, “kết nối trẻ”.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Việt Nam
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Việt Nam

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Lầu 5, Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Q. 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 292970 & 0287 109 9189

Website: apollo.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung Tâm Anh Ngữ YolaTrung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Yola

Trung tâm Anh ngữ Yola được biết đến là cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại Việt Nam, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy đổi mới. Mang lại sự cải thiện rõ rệt về kỹ năng học tập và điểm số các bài thi quốc tế cho học sinh.

Đến với Yola, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên cực kỳ chất lượng bao gồm cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam, đây đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên sâu về bộ môn. các khóa học cơ bản và luyện thi IELTS, SAT,… Bên cạnh đó, tại Yola còn có các chương trình học khá đa dạng như:

 • Dolphin – Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Tiếng Anh Tiểu Học – Tiểu Học
 • Tiếng Anh Trẻ Em – Thiếu Niên
 • EFL – Tiếng Anh học thuật cơ bản
 • Và các khóa luyện thi
Trung Tâm Anh Ngữ Yola - Trung tâm ngoại ngữ Quận 2
Trung Tâm Anh Ngữ Yola – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Có thể nói, Yola là sự kết hợp giữa chương trình học chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, là nơi giúp bạn chinh phục tiếng Anh, phát huy hết khả năng và tiềm năng ngoại ngữ của mình. bản thân, để thành công trong mọi lĩnh vực.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 115 Trần Não, KP4, P. Bình An, Q. 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 9091 & 028 3740 5354

Website: https://yola.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation/

Trung tâm anh ngữ ILA – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ ILA

Với mục tiêu “Chất lượng giảng dạy là hàng đầu”, trung tâm Anh ngữ ILA ra đời đã thu hút đông đảo học viên trên địa bàn quận nói riêng và trên địa bàn TP.HCM nói chung. Đây là trung tâm nổi tiếng với chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Trung tâm Anh ngữ ILA không chỉ đơn thuần là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp mà còn chú trọng đến 3 kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng sống thực tế:

 • Giao tiếp trong môi trường nước ngoài
 • Cách hỏi và đưa ra ý kiến
 • Cách tổ chức và lập kế hoạch, làm việc thông qua đối thoại, qua điện thoại hoặc email

Kỹ năng giao tiếp trong công việc:

 • cách phỏng vấn
 • Cách thức tổ chức và tham gia các cuộc họp.

Học kỹ năng thực hành:

 • Cách tham gia thảo luận
 • Cách đọc hiểu tóm tắt bài đọc
 • Làm thế nào để viết và bình luận về các bài tiểu luận
 • Cách hiểu và ghi chép khi nghe giảng
Trung tâm anh ngữ ILA - Trung tâm ngoại ngữ Quận 2
Trung tâm anh ngữ ILA – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Đây là trung tâm có chất lượng hàng đầu khu vực với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi mà còn đạt nhiều giải thưởng khác như Rồng Vàng…

Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên
 • tiếng anh người lớn
 • Tiếng Anh thương mại
 • du học hè

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 128 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 1900 6965 & 028 7301 7168

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Trang web: http://ila.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn

Trung Tâm Anh Ngữ E4U – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 702 Đ. Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 471 40 39

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Bình Trưng Đông Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ VASS – Bình Trưng Đông

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cho người lớn và các khóa luyện thi quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày truyền thống là hệ thống Trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam trong thời kỳ đất nước mới hội nhập.

VASS English tự tin với chất lượng giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang, giáo trình được thiết kế khoa học giúp học viên hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, Anh ngữ VASS được IIG Việt Nam chỉ định là trung tâm khảo thí kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP.HCM.

Với quy định này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị cho hàng ngàn học viên tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC, trong đó có những học viên đạt thành tích xuất sắc.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS - Bình Trưng Đông Quận 2
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Bình Trưng Đông Quận 2

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 11, Đường 62, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

POLY English – Hệ Thống Anh Ngữ Cho Trẻ Em ở Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ POLY English

Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hàn Quốc cùng chất lượng chuẩn Mỹ có hơn 37,000+ học viên đã và đang theo học trong hơn 20 năm qua

Trung tâm tiếng Anh POLY tạo ra môi trường tốt nhất để học viên luôn tự tin, luôn là chính mình để chinh phục ước mơ, hòa nhập quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu

* Trải nghiệm môi trường 100% với giáo viên nước ngoài

* Chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại theo công nghệ 5.0

* Phương pháp học được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích theo các xu hướng giáo dục tiên tiến của hệ thống Giáo dục Bắc Mỹ.

POLY ENGLISH là thành viên của KOREAPOLYSCHOOL (KPS). Tổ chức giáo dục đa quốc gia được thành lập từ năm 1999. Trên hành trình 20 năm hoạt động, POLY đã sở hữu hơn 58 cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước. POLY liên tục đạt được những thành tựu to lớn.

Năm 2000 & 2001, POLY triển khai Chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo và Tiểu học, đồng thời xây dựng Chương trình Tiếng Anh Phổ thông. Năm 2003 POLY khai trương chi nhánh ESC tại Mỹ. 2004: Triển khai hệ thống Đánh giá khả năng đọc hiểu (A.R) và đạt giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu” do Korea Times bình chọn.

Năm 2005, POLY được The Korea Times trao giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Ngoại ngữ Tốt nhất”. Triển khai Chương trình học trực tuyến và e-POLY. Giành giải thưởng Hankook ilbo ‘Giải thưởng Công nghiệp Giáo dục Hàn Quốc’ lần thứ 8 liên tiếp.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu dành cho Trẻ em STEP UP tại Việt Nam được triển khai vào năm 2016. POLY còn nhiều thành tựu khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của trung tâm.

Phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ POLY:

POLY có phương pháp giảng dạy thực tế, dễ hiểu, không gò ép hay nhồi nhét học viên. Học viên tại POLY English được trang bị những kỹ năng và tư duy thiết yếu. Như Tư duy phản biện, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Kỹ năng sáng tạo.

Đối với POLY, chất lượng giảng dạy hàng đầu là niềm tự hào hình thành nên thương hiệu. POLY muốn trao chìa khóa cho tất cả học viên. Thành công, phá vỡ rào cản ngôn ngữ đang ngăn họ bơi ra biển. Giáo trình của POLY sẽ xây dựng đầy đủ cho bạn. Các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 đồng thời giúp họ đạt được ước mơ trở thành nhà lãnh đạo ở bất kỳ đâu trên thế giới.

POLY là một trong số ít trung tâm hiện nay. Chỉ chuyên đào tạo thế hệ mầm non của đất nước. Phương pháp giảng dạy là thế mạnh của Anh ngữ POLY.

Cơ sở vật chất tại Anh ngữ POLY:

Đến với POLY, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế và trở thành những nhà lãnh đạo ở bất cứ đâu trên thế giới. Cơ sở vật chất được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu theo tiêu chuẩn của HÀN QUỐC POLY SCHOOL. Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi giúp các em đạt hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Môi trường học tập năng động giúp trẻ phát triển tốt nhất

POLY English - Hệ Thống Anh Ngữ Cho Trẻ Em ở Quận 2
POLY English – Hệ Thống Anh Ngữ Cho Trẻ Em ở Quận 2

POLY có những chương trình đào tạo nào?

Anh ngữ POLY có 2 chương trình đào tạo chủ yếu dành cho trẻ em:

STEP UP: Chương trình Anh ngữ chuyên sâu áp dụng mô hình “Smart Classroom – Học thông minh” dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Khi chọn chương trình STEP UP, trẻ sẽ được phát triển toàn diện. Về kỹ năng và kiến thức, làm quen với công nghệ trong từng bài học.

NAC: Chương trình Anh ngữ Tổng quát Bắc Mỹ. Thường thích hợp cho học sinh muốn học. Tại các trường quốc tế hoặc có kế hoạch du học. Trẻ sẽ học trong các lớp cùng độ tuổi. Tham gia thảo luận, tranh luận, giúp trẻ hình thành tư duy và phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Hai chương trình đào tạo với đích đến rõ ràng, phù hợp với năng lực và nhu cầu của từng cá nhân. Phụ huynh có thể tham khảo và cân nhắc trước khi lựa chọn 1 trong 2 chương trình trên cho con em mình.

Đội ngũ giảng viên tại POLY như thế nào?

Khác với một số trung tâm Anh ngữ, mỗi lớp POLY có 3 giảng viên chính:

 • Giáo Viên Bản Ngữ;
 • Điều phối viên học tập;
 • Quản lý học thuật (Điều phối viên học thuật).

Việc phân chia này sẽ giúp cho việc quản lý lớp học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Giáo viên cũng có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh một cách rõ ràng nhất. Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại POLY. Nó sẽ giúp các em tiếp cận tri thức tốt nhất, phá bỏ rào cản giữa người dạy và người học.

POLY sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ POLY là bao nhiêu?

Mỗi khóa học sẽ tương ứng với một mức học phí khác nhau. Khi đăng ký học tại POLY, học viên sẽ nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn. Đầu tư vào tiếng Anh là rất xứng đáng. Trẻ sẽ nhận được những điều tích cực khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ:

Tiếng Anh giúp trẻ hình thành tư duy logic, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông;

Tiếng Anh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện;

Học ngoại ngữ sớm giúp trẻ yêu thích môn học;

Tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác càng tốt;

Cải thiện điểm ngoại ngữ tại trường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Quý Đức, Thành Phố, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 290 76 59
 • Trang web: http://polyvietnam.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ I CAN READ – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ I can Read

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế I Can Read với phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – Ngữ Âm Học được áp dụng thành công tại hơn 200 Trung tâm trên 14 Quốc gia: Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia, UEA… I Can Read tự hào là nơi xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, giúp Học Viên thành thạo 5 Kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp như người bản ngữ.

Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, Trung tâm Anh ngữ I CAN READ không ngừng tìm tòi và phát triển nhằm giúp nâng cao hiệu quả đào tạo cho học viên. Anh ngữ I CAN READ dạy đa dạng các ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi như giao tiếp, công việc, tiếng Anh trẻ em.

Trung tâm Anh ngữ I CAN READ được thành lập dựa trên nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 – 2000. Chương trình giảng dạy được cấu trúc chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới dạy trẻ cách làm liên kết giữa các chữ cái và âm thanh một cách độc đáo.

Trung tâm Anh ngữ I CAN READ - Trung tâm ngoại ngữ Quận 2
Trung tâm Anh ngữ I CAN READ – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Tại sao bạn chọn trung tâm?

 • Đến với Trung tâm, học sinh sẽ được kích thích trí tò mò, phát triển tư duy sáng tạo.
 • Giúp trẻ tự tin ngay từ những bước đi đầu tiên, xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.
 • Vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 472 386

Facebook: https://www.facebook.com/ICanReadVietnam

Trang web: https://icanread.vn/

Trung tâm Anh ngữ RES – Trần Não Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ RES – Trần Não

Res là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được thành lập từ năm 2007, chuyên đào tạo các khóa IELTS, Anh ngữ Thiếu nhi và Thiếu niên. Là hệ thống Trung tâm Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và đã được Hội đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong 8 năm liên tiếp.

Hiện tại, Trung tâm RES có tổng cộng 38 chi nhánh trên toàn quốc và đang giữ kỷ lục là trung tâm có số lượng học viên luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS lớn nhất cả nước (22300 học viên, thống kê năm 2018) đồng thời cũng đã và luôn giữ kỷ lục . Số lượng học sinh đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong 12 năm liên tiếp.

RES là đối tác tốt nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ năm 2013 đến 2018 nhờ số lượng học viên thi IELTS đạt điểm cao nhất cả nước. Đặc biệt ngày 03/12/2018, RES có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, mới 14 tuổi, học lớp 9 đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ nhất Việt Nam đạt được điểm này.

Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ RES còn tham gia cố vấn chuyên môn, cung cấp giáo viên, học viên nước ngoài, đồng sản xuất các chương trình: 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày (2019), Hoa Ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Trung tâm Anh ngữ RES - Trần Não Quận 2
Trung tâm Anh ngữ RES – Trần Não Quận 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Ngoại ngữ GalaxyTrung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Hà

Giới thiệu chung về Trường Ngoại ngữ Galaxy

Năm 2008 Trường Ngoại ngữ Galaxy được thành lập. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm mục tiêu phát triển của trường.

Với đội ngũ giảng viên trẻ ưu tú, luôn quan tâm đến học viên, Ngoại ngữ Galaxy đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín nhất tại Quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Chương trình học của Trường Ngoại ngữ Galaxy bao gồm:

 • tiếng anh trẻ em,
 • tiếng anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế
 • Tiếng Anh thương mại
 • ngữ pháp tiếng Anh
 • phát âm tiếng Anh
Trường Ngoại ngữ Galaxy - Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Hà
Trường Ngoại ngữ Galaxy – Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Hà

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 207 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

Điện thoại: 0918 999 851 & 028 3743 1194 & 028 3743 2902

Email: super.galaxy1@gmail.com

Website: http://anhngugaxy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguga Wax.q2

Trung Tâm Ngoại Ngữ Pathway – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Giới thiệu chung về Trung tâm Ngoại ngữ Pathway

Trung tâm ngoại ngữ Pathway là một trong những trung tâm được thành lập và hoạt động với mục đích chính là giúp học viên hoàn thiện 04 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, lớp học trực quan sinh động, đội ngũ nhân viên luôn quan tâm đến học viên, nơi đây đã trở thành địa điểm uy tín nhất tại quận 2, TP.HCM.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm ngoại ngữ Pathway?

 • Giáo dục Sáng tạo RNP
 • Chương trình tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi
 • Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh
 • Giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm
 • Ứng dụng ngoại ngữ trong các tình huống thực tế
 • Phát triển tư duy phản xạ bằng tiếng Anh
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Các lớp học sôi nổi và đa dạng
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Pathway - Trung tâm ngoại ngữ Quận 2
Trung Tâm Ngoại Ngữ Pathway – Trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1/5 Bis, Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7307 6879 & 0933 987 244
 • Email: pls@pathway.edu.vn
 • Website: www.pathwayenglish.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/PathwayLanguage/

Trung tâm Kids&Us – Tiếng Anh cho trẻ từ 1 tuổi – Cao Đức Lân (An Phú – Quận 2)

Giới thiệu chung về Kids&Us Center – Tiếng Anh cho bé từ 1 tuổi – Cao Đức Lân (An Phú)

Kids&Us là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Châu Âu dành cho trẻ em từ 1 tuổi. Đến nay, Kids&Us có hơn 150.000 học sinh tại hơn 486 trường học trên 10 quốc gia.

Phương pháp học tiếng Anh tại Kids&Us dựa trên quá trình thẩm thấu tiếng mẹ đẻ – một hành trình học vừa logic, tự nhiên nhưng cũng đầy ngẫu hứng.

Nền tảng phương pháp của Kids&Us:

– Học theo nhóm nhỏ

– Lớp học năng động, sử dụng 100% tiếng Anh

– Tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày qua các bài nghe

– Phương pháp áp dụng cho trẻ từ 7 tuổi trở xuống

– Sáng tạo và cải tiến liên tục

– Đánh giá thường xuyên để đảm bảo chất lượng dạy và học

Trung tâm Kids&Us - Tiếng Anh cho trẻ từ 1 tuổi - Cao Đức Lân (An Phú – Quận 2)
Trung tâm Kids&Us – Tiếng Anh cho trẻ từ 1 tuổi – Cao Đức Lân (An Phú – Quận 2)

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 126 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2, Hồ Chí Minh

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Thành lập trung tâm ngoại ngữ quân 2

Địa điểm thành lập trung tâm ngoại ngữ Quận 2

Công tác tìm kiếm lựa chọn mặt bằng là một khâu vô cùng quan trọng, vì chỉ khi ta tìm được mặt bằng đảm bảo một số điều kiên như

 • Phải là khu vực trung tâm như thị trấn thị tứ hay thành phố tập trung đông dân cư, khu công nghiệp có nhiều người có độ tuổi học sinh và đang đi làm
 • Địa điểm đặt Trung tâm ngoại ngữ phải có đường giao thông thuận tiện, có vị trí dễ nhìn đảm bảo thông thoáng không bị ô nhiễm môi trường…
 • Địa điểm phải đảm bảo đủ diện tích yêu cầu, có hệ thống phòng cháy chữa cháy được cơ quan chức năng kiểm tra và cấp phép.
 • Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục của địa phương
 • Có tối thiểu 07 phòng học và phòng chức năng (phòng giám đố, phòng họp, phòng chờ của giáo viên, phòng ghi danh…
 • Phòng học có diện tích tối thiểu từ 1,5 m2/ học viên/ ca học trở lên, thông thoáng, đủ ánh sáng (tự nhiên hoặc nhân tạo), đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và phòng bệnh
 • Có chỗ để xe cho học viên
 • Có khu vực nghỉ giải lao, nghỉ giữa giờ cho cán bộ giáo viên, học viên
 • Có nơi chứa rác thải hợp vệ sinh, có khu vực vệ sinh cho học viên, giáo viên tại trung tâm đảm bảo ít nhất 60 người/ buồng vệ sinh

Quý khách hết sức lưu ý khi tìm mặt bằng để Thành lập trung tâm ngoại ngữ vì khi chúng ta không nắm được quy định sẽ dẫn đến việc mua nhà hay thuê mặt bằng xong không thể mở trung tâm ngoại ngữ được, gây tốn kém về kinh tế, khó khăn về mặt thủ tục…

Điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 2

Theo Điều 46 Nghị đinh 46/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thì điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ phải thỏa mãn hai yếu tố sau:

 • Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục của địa phương đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
 • Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ xác định rõ: Mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến, tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm.

Những ai đủ điều kiện để có thể thành lập trung tâm

Tại Điều 2 Quy chế của thông tư 21/2018/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đaò tạo thì cá nhân, tổ chức sau có quyền thành lập trung tâm:

 • Nhà nước đầu tư thành lập Trung tâm ngoại ngữ công lập.
 • Tổ chức, cá nhân trong nước đầu tư thành lập Trung tâm tư thục.
 • Cá nhân, tổ chức kinh tế nước ngoài đầu tư toàn bộ hoặc góp một phần vốn để thành lập có vốn đầu tư nước ngoài. Vậy nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức thì bạn có thể đứng ra xin thành lập trung tâm ngoại ngữ và được đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân có con dấu và tài khoản riêng.

Những điều kiện bắt buộc của trung tâm ngoại ngữ:

Bên cạnh những điều kiện chung, khi muốn mở trung tâm ngoại ngữ cần phải đáp ứng những điều kiện bắt buộc khác như sau:

a) Người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ

Theo quy định tại Điều 5 Quy chế của thông tư 21/2018/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đaò tạo thì Giám đốc là người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ. Giám đốc trung tâm là người trực tiếp quản lý, Điều hành tổ chức, bộ máy và chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm. Cho nên Giám đốc trung tâm đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Có nhân thân tốt;
 • Có năng lực quản lý;
 • Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.
 • Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

b) Tiêu chuẩn của giáo viên dạy ngoại ngữ

Giáo viên của trung tâm ngoại ngữ là người chịu trách nhiệm giảng dạy, hướng dẫn thực hành, bao gồm giáo viên thường trực, giáo viên hợp đồng, giáo viên bản ngữ, người bản ngữ (đối với từng ngoại ngữ cụ thể). cơ thể), người nước ngoài.
Giáo viên Việt Nam được dạy ngoại ngữ khi đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:
– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ trở lên;
– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ trở lên và có chứng chỉ sư phạm.
Giáo viên là người bản ngữ nói ngoại ngữ (đối với từng ngoại ngữ cụ thể): Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên và có chứng chỉ đào tạo giảng dạy ngoại ngữ phù hợp.
Giáo viên nước ngoài được dạy ngoại ngữ khi đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:
– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ trở lên;
– Có trình độ cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ trở lên và có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ phù hợp;
– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ bậc 5 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc đối với Việt Nam hoặc tương đương và có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ phù hợp.

c) Tên của trung tâm ngoại ngữ

 • Tên của trung tâm ngoại ngữ sẽ được đặt theo nguyên tắc sau: Trung tâm ngoại ngữ + Tên riêng
 • Tên riêng của trung tâm không được trùng với tên riêng của trung tâm đã thành lập trước đó; không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
 • Trung tâm ngoại ngữ có tên giao dịch bằng tiếng Việt và tên giao dịch quốc tế bằng tiếng Anh (hoặc bằng một ngôn ngữ nước ngoài thông dụng khác) với nội dung tương đương.
 • Tên của trung tâm ngoại ngữ được ghi trên quyết định thành lập trung tâm, con dấu, biển hiệu và các giấy tờ giao dịch của trung tâm.

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 2

a) Thẩm quyền cần có khi thành lập một trung tâm 

– Giám đốc các trường đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng sư phạm quyết định mở trung tâm ngoại ngữ trong khuôn viên nhà trường;
– Người đứng đầu tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức kinh tế được pháp luật cho phép thành lập trung tâm đào tạo trực thuộc có thẩm quyền quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ trực thuộc;
– Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo quyết định mở trung tâm ngoại ngữ trực thuộc; cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ thuộc các trường đại học, học viện, đại học, cao đẳng sư phạm nằm ngoài khuôn viên trường và các trung tâm ngoại ngữ khác.

b) Hồ sơ cần chuẩn bị

– Đề xuất phù hợp để tiến hành thành lập trung tâm.
– Đề án thành lập trung tâm bao gồm các nội dung: Tên trung tâm, địa điểm của trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu, nhiệm vụ của trung tâm; giáo trình, quy mô đào tạo; cơ sở vật chất của trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm giám đốc trung tâm;
– Dự thảo quy chế tổ chức hoạt động của trung tâm ngoại ngữ. Trên đây là những căn cứ pháp lý cơ bản để thực hiện thủ tục thành lập, ngoài ra, sau khi mở trung tâm ngoại ngữ, để đưa trung tâm vào hoạt động, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về phòng cháy chữa cháy. cơ sở hạ tầng…

Quý khách có thể liên hệ vơi Luật Quốc Bảo Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.