Trung tâm ngoại ngữ Quận 6 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh? Ngày nay, việc biết nhiều hơn một ngoại ngữ là bằng chứng về sức mạnh trí tuệ của ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian và công sức để thông thạo một ngôn ngữ mới. Đứng trước một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sử dụng khả năng đó để làm gì. Các hoạt động liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế của công ty có lẽ sẽ dành cho những người giỏi ngoại ngữ. Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 TP.HCM, và bạn đang tìm kiếm một Trung tâm có chất lượng, uy tín và học phí vừa phải. Dưới đây là các trung tâm tiếng Anh tại quận 6 mà Luật Quốc Bảo đã tổng hợp để bạn tham khảo. Mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung Tâm Tiếng Anh ILA Phú Lâm

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hóa và sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi giới trẻ phải có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công.

Tại ILA, chúng tôi giúp học viên không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn cải thiện 6 kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay bao gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện,

Kiến thức số – Tri thức công nghệ, Tự phản ánh – Khả năng hoàn thiện bản thân.

“Học viên hoàn thành chương trình sẽ có khả năng nói tiếng Anh lưu loát & tự tin

Và chúng tôi cam kết điều này!”

Đội ngũ giảng viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu nhu cầu của học sinh mà còn luôn cố gắng hết sức để giúp mỗi học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 3235
 • Trang web: https://ila.edu.vn/

Trung tâm anh ngữ sài gòn

Saigon English Center là hệ thống trường chỉ đào tạo phát âm chuẩn, giao tiếp bài bản với triết lý đào tạo lấy gốc rễ để lộ trình học tiếng Anh được như ý khi tham gia học ngoại ngữ.

Saigon English Center coi sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu của mình. Trung tâm ra đời nhằm giúp học viên phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của mình với sự hướng dẫn tận tình trong môi trường học tập tự nhiên hiệu quả với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến.

Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Chuẩn bị cho ielts dành riêng cho thanh thiếu niên & người lớn.

Saigon English Center luôn nỗ lực trở thành đơn vị số 1 trong ngành giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi diện mạo và đạt được thành công trong cuộc sống.

Saigon English Center
Saigon English Center

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48B Kinh Dương Vương, P.13, Quạn 6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091.686.9178
 • Website: http://saigonenglishcenter.edu.vn/

Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Thần Đồng là một trong những trung tâm hoạt động chính chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mà không bị chi phối bởi các chương trình học khác dành cho người lớn, phương tiện và phương pháp đều hướng đến đối tượng trẻ em, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp tự nhiên dành riêng cho trẻ. Ngoại ngữ Thần Đồng có nhiều Trụ sở tạo thành các gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc và dạy dỗ từng em

Điểm nổi bật của Super Youth Language School là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, động tác, điệu bộ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học hỏi. từ đó tạo không khí vui vẻ, hứng thú cho trẻ, đơn giản là nhớ, đơn giản là thuộc bài “Học mà chơi, chơi mà học”. Với việc áp dụng phương pháp này, nhiều hạn chế đã được khắc phục.

So với phương pháp truyền thống, khi viết và nói học sinh phải lúng túng, mọi thứ trong giao tiếp đều phải chờ dịch từ tiếng Việt. Điều này khiến trẻ rất khó tiếp thu bài học kinh nghiệm, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) - Bình Tân
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 156 Hậu Giang, P.6, Q.6, TP.HCM – (028) 3960.1329
 • 51A Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM – (028) 3817.0728
 • Trang web: http://superyouth.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại TP.HCM với chất lượng sản phẩm giảng dạy đáng nể, góp phần quan trọng vào sự phát triển giáo dục trong khu vực. phần thành phố.

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm có bề dày lịch sử đào tạo giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn, tay nghề cao đã làm nên chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn. Số lượng sản phẩm tại Trung tâm ngày càng tăng.

Các khóa học do Trung tâm cung cấp bao gồm:

 • Tiếng Anh căn bản
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.HCM ngày càng lớn mạnh với quy mô được mở rộng qua nhiều Trụ sở khác nhau, là nơi học tập đáng tin cậy của các bạn sinh viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM - Phường 4
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM – Phường 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Tân Hòa Đông, Phường 4, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38750748
 • Website: http://www.trungtamngoaingudaihocsupham.com

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế ISC

Năm 2002, ISC LEECAM đầu tiên được thành lập, ISC Leecam xác định kỹ năng NGHE là nền tảng đầu tiên và quan trọng nhất của việc thành thạo một ngoại ngữ.

ISC Leecam chuyên luyện NGHE giao tiếp với những kỹ thuật NGHE độc đáo không nơi nào có, phương pháp NGHE giao tiếp LEECAM là phương pháp mô phỏng gần nhất quá trình học ngoại ngữ của một đứa trẻ bản xứ. Bé sẽ học nghe và bắt chước nói, dần dần sẽ sử dụng ngôn ngữ một cách trôi chảy.

ISC Leecam được đánh giá là địa chỉ học tiếng Anh luyện nghe tin cậy. Không chỉ tự hào là thiểu số nghe nói tốt hơn 99% học viên tiếng Anh khác, học viên ISC Leecam còn là công dân của những người sở hữu những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEIC, TOEFL, IELTS, CPE…

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Khóa học của Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LEECAM bao gồm:

 • Phương pháp nghe giao tiếp mới Leecam Lee’s Communicative Audio Linguistic Methodologies
 • Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC LEECAM là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên muốn thành thạo kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27B–C Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3817 – 2328
 • Website: http://iscleecam.edu.vn

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ YOLA

YOLA tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác thông qua các hoạt động, dự án, lồng ghép ngôn ngữ và nội dung môn học, “nhúng” trẻ vào môi trường học 100% tiếng Anh kết hợp học ngữ âm, từ vựng với mô hình. cá nhân hóa hình học cho trẻ mầm non. Qua đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp nghe nói một cách tự nhiên, hình thành sự tự tin khi giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh như trẻ bản xứ.

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên nhằm khuyến khích niềm yêu thích học tập, hình thành sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, hướng đến giúp trẻ nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai. .

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian và cơ sở vật chất học tập tương tác, phát triển tối ưu. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua nghe nói tự nhiên. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ cùng hệ thống theo dõi sát sao tiến độ học tập của trẻ, chương trình giúp học viên tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Yola – Trung tâm anh ngữ
Yola – Trung tâm anh ngữ

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng 3 phương pháp giảng dạy: Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” trẻ vào môi trường tiếng Anh để trẻ tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng kiến thức. vốn từ vựng hạn chế trong bài giảng dựa trên các mẫu câu, bài hát, câu chuyện, ngữ cảnh… giúp trẻ hình thành sự liên tưởng, liên kết và hệ thống hóa vốn từ; Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp trẻ phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng; CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay. Ngoài ra, trẻ còn được học online-offline tích hợp ứng dụng làm bài tập gắn với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tiên tiến của YOLA giúp trẻ tăng tính chủ động và thời gian. tiếp xúc với tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 Đường Số 23, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Trang web: Yola.vn

Anh ngữ Quốc tế Elite Global

Elite Global với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, với các lớp đào tạo đổi mới, phương pháp đào tạo được chuyển giao từ các nước tiên tiến, hỗ trợ học viên tiếp cận tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và phát triển.

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt quan trọng đó là sử dụng phương pháp LSW (Listening, Speaking & Writing), đây được coi là phương pháp nổi bật nhất hiện nay trong việc giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng và được đưa vào chương trình giảng dạy. Các lớp học tiếng Anh là bắt buộc tại nhiều trường học ở Hoa Kỳ. Tại Trung tâm, học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo theo phương pháp LSW.

Các khóa đào tạo, huấn luyện của Trung tâm bao gồm:

 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh cho trẻ em
 • tiếng anh thiếu niên
 • Tiếng Anh tổng quát – giao tiếp
 • tiếng anh cho kỳ thi
 • tiếng Anh Elite
Anh ngữ Quốc tế Elite Global
Anh ngữ Quốc tế Elite Global

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3751 8329
 • Trang web: http://eliteglobal.edu.vn

Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina là một trong những trung tâm chủ yếu chuyên đào tạo các lớp tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT.

Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm và nhiệt tình, đặc biệt quan trọng với mức học phí chỉ 650.000. đ/tháng, nơi đây đã trở thành trung tâm dạy tiếng Anh uy tín với sản phẩm chất lượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn Vina
Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn Vina

Cùng với phương pháp giảng dạy tạo sự say mê cho học viên, trực quan, sinh động, chú trọng vào các tình huống thực tế, trọng điểm, Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina là môi trường học tiếng Anh tự nhiên. Anh ấy chuyên nghiệp trên lãnh thổ của thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, Tp.HCM (Đối diện Trung Tâm Họp Báo – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)
 • Điện thoại: 0902.516.288
 • Website: http://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/162-2849-trung-tam-tieng-anh-sai-gon-vina-quan-6.htmlư

Trung Tâm Anh Ngữ RES

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông  cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm Anh ngữ RES

RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12,, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 904 36 10
 • Trang web: res.edu.vn

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu

Năm 2017, Trung tâm Anh ngữ Âu Châu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy đây là trung tâm mới thành lập nhưng chất lượng sản phẩm đào tạo của trung tâm đã được nhiều người biết đến và có vị trí trong hệ thống giáo dục trên địa bàn thành phố.

Trung tâm tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua kiểm định và được đông đảo học viên khẳng định là nơi tin cậy không chỉ về chất lượng sản phẩm đào tạo mà còn về chất lượng giáo trình. sản phẩm đào tạo. Về dịch vụ sinh viên, các tổ chức trực thuộc Anh ngữ Châu Âu có thể cung cấp giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chính của sinh viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu
Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu

Giáo viên Việt Nam là thế mạnh của Trường. Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của trường là “học sinh là trên hết” và “nỗ lực hết mình vì sự tiến bộ của học sinh”. Anh ngữ Âu Châu là nơi tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên thân thiện nhưng hiệu quả.

Các lớp học của Trung tâm bao gồm:

 • IELTS – TOEFL iBT – TOEIC
 • Chứng chỉ A – B – KHÓA HỌC
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng anh chuyên ngành biên phiên dịch
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát
 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh trẻ em
 • tiếng anh thiếu niên
 • thoát tiếng anh
 • Luyện Viết E-Mail, Hợp Đồng Thương Mại
 • Thực hành phỏng vấn Visa
 • Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 167 – 169 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng: (08) 37 554 305 – 37 554 307
 • Trang web: http://www.auchauschool.edu.vn/index.html

Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc

Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa Đại học MELBOURNE và Việt Nam, Trung tâm ra đời với sứ mệnh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cho người Việt Nam, nhằm mang lại nhiều cơ hội. cho các tài năng trẻ của đất nước trước thời kỳ đổi mới của nền kinh tế thị trường toàn cầu.

Các khóa đào tạo, huấn luyện của trung tâm bao gồm:

 • tiếng anh du học
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh
 • tiếng anh trẻ em

Đến với Trung tâm bạn sẽ nhận được?

 • Sĩ số tối đa từ 10 đến 15 học viên trong mỗi lớp
 • Được giáo viên đào tạo bài bản các kỹ năng tiếng Anh và phát huy thế mạnh của bản thân
 • Rèn luyện kĩ năng đối thoại, trao đổi và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú.
 • Kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp, sử dụng thành thạo các từ nối và cảm nhận được tác dụng của ngữ điệu.
 • Khả năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung hội thoại
 • Kỹ năng lập kế hoạch, viết và sử dụng nhiều loại từ vựng.
 • Kỹ năng đọc nhanh, nắm ý chính và tóm tắt văn bản. Trung Tâm Ngoại Ngữ Úc Châu Liên Việt là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc
Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Hậu Giang, P. 6, Q. 6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 39698125 – 39698126
 • Trang web: http://www.lienvietucschool.edu.vn/index.php

Hội Anh văn Việt Mỹ

Hội anh văn Việt Mỹ là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm chuẩn Mỹ hàng đầu. Đến với Trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến, khoa học. Đó là lý do tại sao Trung tâm có hàng triệu học viên theo học.

Đây là trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vào nước ta và đào tạo hàng trăm nghìn học viên tiếp nhận các chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế. Anh văn Hội Việt Mỹ cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất. tổ chức hội thảo giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL thường niên dành cho giáo viên tiếng Anh trên khắp Việt Nam.

Qua nhiều năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến, phát triển trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia tiếng Anh đứng hàng đầu.

Đặc biệt quan trọng khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Hội Việt Mỹ, bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng đầu ra. Điều đó tạo được uy tín lớn đối với tất cả các bạn học sinh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

vus 2
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Bà Hom, P.13, Q.6, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 19000.0008
 • Trang web: https://vus.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior

Là chuyên gia uy tín với 30 năm kinh nghiệm & 50 trung tâm, Apollo English giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu thông qua tiếng Anh tự tin và kỹ năng tương lai.

Lý do Apollo English được hơn 1.000.000 phụ huynh, học sinh lựa chọn:

Phụ huynh yên tâm khi lựa chọn Apollo English là tổ chức Giáo dục và Đào tạo uy tín với 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của con em mình.

Cho con môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Tôi đã được tiếp xúc với những diễn giả nước ngoài nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia.

Trẻ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình đào tạo độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi và tham gia các kỳ thi quốc tế như Cambridge, IELTS.

Trẻ được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại nhất với bộ kỹ năng tương lai 4C (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo), khả năng học tập trong môi trường số và phương pháp học tiếng Anh thông qua tiếng Anh. chủ đề (LETS) )

Phụ huynh được cập nhật thường xuyên tình hình học tập của con em mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sát cánh cùng phụ huynh trong cam kết giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập của mình.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 260E Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 028 7300 2246
 • Trang web: https://apollo.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ

Cùng với xu thế toàn cầu hóa đất nước, chúng ta đều cần những trí thức trẻ có đủ trình độ ngoại ngữ và kỹ năng để hội nhập khu vực và thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ ra đời với mục tiêu đóng góp sức người sức của vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. đất nước tiến bộ.

Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ ra đời và hoạt động chủ yếu về đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và đã trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Các khóa học do Trường Ngoại ngữ Hoa Kỳ cung cấp bao gồm:

 • Tiếng Anh đàm thoại
 • tiếng anh trẻ em,
 • tiếng anh du lịch
 • tiếng anh du học
 • Khóa học tiếng Anh mẫu giáo
 • khóa học tiếng anh cho trẻ em
 • Khóa học tiếng Anh trẻ em
 • Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
 • Khóa học tiếng Anh đàm thoại cho người sắp xuất cảnh.
 • Khóa học tiếng Anh du học
 • Khóa học tiếng Anh thương mại
 • Khóa luyện thi TOEIC
 • Khóa luyện thi TOEFL
 • khóa luyện thi IELTS
Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ
Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 366 – 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 38 172 380
 • FanPage: https://www.facebook.com/AnhVanAuUcMy/

Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực)

Trung tâm IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Q.10 được thành lập bởi một giáo viên vừa giỏi Toán, vừa giỏi Tiếng Anh.

Trước khi lựa chọn học tại trung tâm, đừng bỏ qua những phản hồi của học viên đã từng học tại trung tâm, chắc chắn bạn sẽ tìm được phương pháp học tiếng Anh độc đáo khi học tại đây.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) - Quận 4
Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) – Quận 4

Điểm nổi bật của IELTS Đình Lực:

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có bề dày thành tích.

Phương pháp học độc đáo “Tư duy tuyến tính”. Phương pháp “có mùi toán học” giúp học sinh có tư duy thống nhất và có khả năng liên kết các phát minh với nhau một cách logic.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn sử dụng các phương pháp học tập như: “Constructivism” (giáo dục mang tính xây dựng), “Personalization” (cá nhân hóa).

IELTS Đình Lực tạo điều kiện cho học viên học mọi lúc, mọi nơi với App học IELTS, học viên có nguồn tài liệu phong phú và đã được chính giảng viên sửa qua file nghe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đường số 3, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 73116
 • Điện thoại: 1800 969639
 • Trang web: https://www.dolenglish.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Master Kids 

Anh ngữ Master Kids tọa lạc tại 224 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở đầu tiên được thành lập với mong muốn mang đến một môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo cho các bé từ 3-15 tuổi.

Tại Master Kids, bé được học và giao tiếp với giáo viên bản ngữ hàng tuần, hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học theo chương trình của Bộ giáo dục để đảm bảo kết quả học cao hơn. Đồng thời, Master Kids sẽ giúp trẻ tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế như Cambridge, IELTS.

Tại English Master Kids có giáo trình đặc biệt được biên soạn bởi đội ngũ các tác giả nổi tiếng như Herbert, Puchta và Gunter Gerngross.

Giáo trình sinh động, hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa bài dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng như mang đến môi trường học tập vui vẻ, thú vị trong giờ học. Lớp học giới hạn từ 5-10 học viên.

Phòng học sạch sẽ, thoáng mát với thiết kế sinh động, trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho các bé trong mỗi giờ học. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các hệ thống trường ngoại ngữ trên địa bàn thành phố như Ngoại ngữ Thần Đồng, Ngoại ngữ Không gian & Anh ngữ London…

Trung Tâm Anh Ngữ Master Kids 
Trung Tâm Anh Ngữ Master Kids

Với những điều tuyệt vời mà Master Kids English mang lại, đây hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bé trau dồi tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 750 29 06
 • Trang web: https://anhngusieunhi.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến với “Phương pháp phản xạ cho kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp với quy mô rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian
Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không Gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại
 • cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không Gian, bạn sẽ dễ dàng mở ra cánh cửa thành công để bước vào thế giới mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Kinh Đ. Vương, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 028 3877 8185
 • Trang web: https://outeref.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Victory English Center

Đến với Victory English Center, bạn sẽ được đào tạo theo giáo trình tiêu chuẩn cao, cùng sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của giáo viên. Trong suốt buổi học, bạn được giáo viên bản ngữ tương tác liên tục, khuyến khích sử dụng tiếng Anh đúng ngữ cảnh, tình huống và phản xạ nhanh. Cô giáo còn sửa lỗi phát âm và luyện mẫu câu cho các bạn rất nhiều. Đồng thời, giáo viên người Việt sẽ hỗ trợ ôn tập và củng cố lại những kiến thức bạn đã và đang học tại Victory English Center.

Trung Tâm Anh Ngữ Victory English Center
Trung Tâm Anh Ngữ Victory English Center

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 585 Đ. Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2207 0018

Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn

Anh Ngữ Luân Đôn thành lập từ năm 1998, là trung tâm đào tạo anh ngữ theo tiêu chuẩn của đại học Cambridge. Với 100% là giáo viên bản ngữ giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đạt được các bằng cấp quốc tế của đại học Cambridge, một trường đại học nổi tiếng và danh giá bậc nhất thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo anh ngữ cùng hệ thống giáo trình chuyên sâu, học các chương trình anh ngữ tại Luân Đôn học viên sẽ khắc phục được những điểm yếu thường thấy của mình như: sự ngần ngại, sợ sai… Bên cạnh đó, người học sẽ không còn phải lo lắng và trở nên linh hoạt hơn trong cách sử dụng các kỹ năng Anh ngữ của chính mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn
Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63A Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter 

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đam mê, cống hiến hết mình cho sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam vươn tầm thế giới với ước mơ IELTS. Hệ thống hơn 30 cơ sở vật chất và hình thức học trực tuyến hiện đại là cầu nối gắn kết học viên từ khắp nơi trên thế giới cùng nỗ lực chinh phục IELTS.

5 năm – IELTS Fighter đã đặt chân đến nhiều địa chỉ trên cả nước, kết nối học trực tuyến hiệu quả, tổ chức các chương trình thiết thực đồng hành cùng học sinh, sinh viên và người đi làm trên cả nước. Hành trình thắp lên ngọn lửa chiến binh và thắp lại niềm vui đã truyền cảm hứng mỗi ngày cho toàn thể giáo viên và nhân viên chúng tôi.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter
Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter

Và trên hành trình đó không thể thiếu sự đồng hành tin cậy của các thầy cô, các bạn nhân viên, các đơn vị hợp tác và đặc biệt là các bạn học sinh cả nước hay những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2244 2323
 • Trang web: https://ielts-fighter.com/

Trung tâm Anh Ngữ NQH IELTS

Hệ thống Giáo dục NQH được thành lập vào tháng 6 năm 2018. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục NQH đã xây dựng được các thương hiệu: Hệ thống Trung tâm Luyện thi Đại học – NQH CẤP 3; Hệ thống Trung tâm Luyện thi Trung cấp – NQH CẤP 2; Hệ thống Trung tâm Luyện thi IELTS – NQH IELTS; Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi NQH JUNIOR; Hệ thống Trung tâm Gia sư Chất lượng cao NQH TUTOR; Hệ thống học trực tuyến – NQH ONLINE với hơn 35 cơ sở trải dài khắp các quận tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Mang sứ mệnh “Mang đến nền giáo dục những giá trị đích thực” – Hệ thống Giáo dục NQH chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, đội ngũ giáo viên phát triển tư duy, kỹ năng và cảm xúc. Thông qua hệ thống giá trị cốt lõi “Khát Vọng – Niềm Tin – Tình Yêu Thương – Lòng Biết Ơn – Làm Việc Đến Tận Cùng”, chúng tôi tập trung giúp học sinh nâng cao năng lực cốt lõi. Từ đó, nhanh chóng tiến bộ vượt bậc trong học tập, hình thành suy nghĩ và thói quen tích cực.

Trung tâm Anh ngữ NQH IELTS là một bộ phận quan trọng của Hệ thống giáo dục NQH với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IELTS. Kế thừa thế mạnh từ hệ sinh thái độc quyền và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn hàng đầu của NQH, NQH IELTS được phát triển trên nền tảng vững chắc với sứ mệnh đưa việc học IELTS – TOEIC về đúng bản chất. và giá trị thực, giúp mỗi sinh viên có tấm hộ chiếu dễ dàng khám phá thế giới rộng lớn và có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Đ. Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 72000
 • Điện thoại: 090 179 71 79
 • Trang web: https://nqhielts.edu.vn/

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior

Tại Ms Hoa Junior, tất cả những khó khăn của ba/mẹ sẽ được giải quyết, bé được tham gia một lớp học với mô hình học 4-3-1 đầu tiên tại Việt Nam:

 • 4 giờ tự học tại nhà: Học trực tuyến qua bài giảng Online, chuẩn bị bài học trước, ghi chép, vẽ sơ đồ tư duy, làm bài tập, tìm kiếm thông tin.
 • 3 giờ tương tác cùng giáo viên: Thúc đẩy các con tự thuyết trình phần bài đã học, tóm tắt và giảng dạy kiến thức bài học, học kỹ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập thực hành và thực hành nghe, nói, đọc, viết.
 • 1 giờ ba mẹ đồng hành cùng con: Giúp con xem lại nhật ký giảng dạy buổi học và kế hoạch học tập tại nhà. Cùng con thảo luận, sắp xếp thời gian học trong tuần để hoàn thành các nhiệm vụ.

Hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh hoặc học sinh. Gia sư Online theo nhóm nhỏ cho Học sinh mỗi tuần 1 tiếng, kiểm tra bài tập tại trường, theo khung chương trình bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Ms Hoa Junior cam kết với phụ huynh:

 • Con đạt điểm giỏi trên trường, lớp đồng thời phát triển tốt toàn diện 4 kỹ năng hướng tới chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, …
 • Con phát triển toàn diện bộ kỹ năng mềm như thuyết trình, tự lập, kỷ luật, biết giúp đỡ ba mẹ việc nhà, …
 • Nhận chứng chỉ cuối khoá nếu đạt điểm tốt nghiệp từ hội đồng chuyên môn tại Ms Hoa Junior.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Kinh Đ. Vương, P.12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2211 0527
 • Trang web: https://mshoagiaotiep.com/

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.