Trung tâm ngoại ngữ Quận 9 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh? Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm cách cải thiện tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng hết sức cho đến khi thành công mà có rất nhiều bạn bỏ dở giữa chừng mặc dù trình độ không hề thấp. Bạn muốn học giỏi ngoại ngữ, bạn muốn chứng tỏ khả năng của mình. trình độ tiếng Anh của họ thông qua các kỳ thi. Bạn không chỉ đơn thuần học ở trường, học từ sách mà bạn cần phải học ở Trung tâm Ngoại ngữ. Tại TP.HCM có rất nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín tại Quận 9 mà bạn có thể tham khảo để theo học. Sau đây, Luật Quốc Bảo sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Trung tâm Anh ngữ Planet – Trung tâm ngoại ngữ Quận 9

Năm 2009, Hệ thống Trường Anh ngữ Liên cấp Planet được thành lập và hoạt động với mục đích mang đến cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người lao động những lớp học ngoại ngữ theo phương pháp tiên tiến. và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo kết quả phát triển các kỹ năng ngoại ngữ, vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Với phương pháp giảng dạy Callan đặc biệt quan trọng này đã giúp học viên ghi nhớ bài trên lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, áp dụng ngay những kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao. Hiệu quả cao mang đến cho tất cả học viên phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ Planet luôn cố gắng mang đến cho học viên môi trường học tập tự nhiên, thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

Chương Trình Đào Tạo Platerra: Đa Dạng & Phù Hợp Mọi Lứa Tuổi

Tiếng anh trẻ em

Trẻ được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất không gò bó hay máy móc. Nhờ đó, phản xạ tiếng Anh sẽ dần được hình thành thông qua các buổi học lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt hơn, bé được giao tiếp và làm quen với giáo viên bản ngữ nên cách phát âm, ngữ âm sẽ “chuẩn bản ngữ” ngay từ nhỏ.

Tiếng anh giao tiếp

Giúp bạn thành thạo các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, hãy trau dồi kiến thức bằng cách khám phá thêm nhiều điều thú vị từ khắp nơi trên thế giới thông qua giao tiếp, ứng xử với bạn bè quốc tế.

Tiếng anh cho người đi làm

Cập nhật kiến thức, kỹ năng xã hội thông qua các chủ đề thường gặp nơi công sở. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham dự các buổi hội thảo hướng nghiệp để nâng cao kiến thức và mở rộng các mối quan hệ trên con đường sự nghiệp cho tương lai.

Luyện thi chuẩn bị thi đại học

Trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có nền tảng vững chắc. Ngoài ra, việc thường xuyên tổ chức thi thử sẽ giúp đánh giá năng lực hiện tại và có lộ trình phù hợp để học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi đại học.

Du học

Thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức trong bài học và tương tác thực tế với các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức, vốn từ vựng, nâng cao khả năng phản xạ và giao tiếp bằng tiếng Anh. anh em nhanh lên

Ket Pet

Đây là những chứng chỉ ban đầu, nền tảng nhưng vô cùng quan trọng giúp các em tự tin học tập tại những ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất.

Trung tâm Anh ngữ Planet
Trung tâm Anh ngữ Planet

TOEICTOEFL IELTS

Các chứng chỉ này không chỉ là chuẩn đầu ra của các trường đại học mà còn là hành trang quan trọng trong việc học tập, mở rộng kiến thức và tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội khi bạn ứng tuyển. Với lộ trình học và thi đều đặn, học viên cam kết đạt được mục tiêu đề ra dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

STARTERS MOVERS FLYERS

Trẻ được đánh giá đúng năng lực và rèn luyện qua một lộ trình cụ thể. Bài kiểm tra thường bao gồm hàng loạt bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú cho trẻ. Các bài kiểm tra được viết xung quanh các chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây cũng là những chứng chỉ để chứng minh với các tổ chức giáo dục trên thế giới về khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ.

Ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ Planet:

Planet có nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học sinh

Trung tâm không ngừng mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để mang đến nhiều chương trình học chuyên biệt cho học sinh, giúp học sinh phát huy năng lực bản thân, có sức bật. Tương lai

Planet cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên để họ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế

Du học Planet cũng luôn giải đáp thắc mắc, sát cánh và làm cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường cho đến khi học sinh thành công.

Sinh viên vừa và mới tốt nghiệp đang theo học tại Planet sẽ có cơ hội thực tập tại nước ngoài

Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình hướng dẫn, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Planet luôn cung cấp những thông tin hữu ích, nhanh chóng và chính xác

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ Planet:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • tiếng anh cho trẻ em
 • Tiếng Anh thương mại
 • Phương pháp giảng dạy
 • Luyện thi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • CS1: 431-431B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP. Hồ Chí Minh – 02862805137
 • CS2: 270A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh – 02866861100
 • Trang web: http://planet.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí – Quận 9

Trong thời đại mà tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, ai cũng hiểu rằng để bắt kịp xu thế của thời đại, để tận dụng cơ hội và tạo dựng tương lai cho mình thì nhất thiết phải có một tấm bằng tiếng Anh. trong tay. Tuy nhiên, thật không may, hầu hết mọi người cảm thấy học tiếng Anh cực kỳ khó khăn, thường mất kiên nhẫn với nó và sớm bỏ cuộc.

Nhiều người đã qua bàn tay đào tạo của vô số trung tâm, từ trung tâm nhỏ đến trung tâm nổi tiếng khắp thành phố với chi phí “khủng”, nhưng việc thông thạo ngôn ngữ này dường như vẫn là một thử thách. một giấc mơ xa vời. Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ đến Trường Ngoại ngữ Khoa Trí (SKT) với ánh mắt nghi ngờ và một hy vọng có vẻ “mỏng manh” rằng sẽ tìm được một môi trường Anh ngữ để có thể học tiếng Anh. giúp các em kiên trì học tập và đạt kết quả như mong muốn.

Nhưng tất cả đã thay đổi khi họ gặp cô Rachel Thu Thủy, Giám đốc Ngoại ngữ của Khoa Trí. Cô đã xây dựng trường Anh ngữ SKT bằng tất cả sự nghiêm túc và tâm huyết với mong muốn nuôi dưỡng và tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Gặp cô Rachel, cùng cô học tiếng Anh, mới hiểu vì sao nhiều thế hệ học sinh đã đi du học, mỗi kỳ nghỉ hè không “du hí” ở đâu khác mà lại về Việt Nam đảm nhận vai trò trợ giảng cho SKT. Các em mong muốn được tiếp tục “nối dài cánh tay” của thầy, truyền kiến thức và cảm hứng học tiếng Anh cho thế hệ trẻ như cách cô Thủy đã dạy các em.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí - Quận 9
Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí – Quận 9

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B1 – căn 01.07 – Chung cư Gia Hòa – Đường Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long B Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://ngoaingukhoatri.com/

DOL IELTS Đình Lực – Học viện Anh ngữ Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và tốt nhất tại Quận 9, Thủ Đức được nhiều học viên tin tưởng. Tuy mới thành lập vào năm 2018 nhưng DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên trở thành trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC và được nhiều ấn phẩm như: Báo Nhân Dân, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên… và đài truyền hình đưa tin. Vậy điều gì đã khiến DOL English được rất nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn cũng như được báo chí ưu ái.

DOL tiếng Anh:

Linear thinking – Phương Pháp Tư Duy Tiếng Anh Cho Người Việt.

Lúc đó mình cũng nghĩ học tiếng Anh cũng là một cách nghĩ, học nhiều thì sẽ giỏi, cứ luyện từ vựng và ngữ pháp dần dần rồi lên level. Nhưng không thực sự. Khi được anh Lực – Founder của DOL English hướng dẫn tư duy tuyến tính là gì, chúng tôi nhận ra rằng việc học tiếng Anh theo phương pháp tư duy này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Ảnh hưởng của tiếng Việt đối với tiếng Anh đã khiến người Việt chậm học tiếng Anh. Do đó, không phải cứ học thật nhiều từ vựng là tốt mà hãy thay đổi cách suy nghĩ, suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ vựng hiện tại của bạn đủ để nói và viết, v.v. Ngoài Tư duy tuyến tính, DOL English còn có nhiều lợi thế khác biệt khác, vậy nó là gì?

Những giá trị khác biệt tại DOL English:

– Giáo viên tại DOL cực “xịn”

DOL English là học viện quy tụ đội ngũ giáo viên có thành tích “khủng” – toàn Á khoa, Thủ khoa Đại học, toàn Thạc sỹ Giảng viên Đại học, toàn nguyên chuyên viên NK Lê Hồng Phong. Tuy nhiên, điều đáng tự hào ở một giáo viên DOL là cái tâm với nghề, tinh thần sáng tạo cũng như luôn học hỏi, đổi mới phương pháp giáo dục chứ không đơn giản là lý lịch đẹp hay lý lịch “xịn”.

Chính sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và tài năng trong giảng dạy đã là bệ phóng cho những thành tích vượt trội của học viên tại DOL với số điểm IELTS mơ ước.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) - Quận 4
Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) – Quận 4

– Hệ thống App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”

DOL IELTS Đình Lực được biết đến là một trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy và luyện thi. Hệ thống app đào tạo và app quản lý học tập đều được DOL tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp sinh viên có thêm điều kiện học tập, ôn tập ngoài giờ lên lớp. Điều này đã góp phần giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt hơn, linh hoạt hơn song song với việc học trên lớp.

Không dừng lại ở đó, với thành tích ban đầu xuất sắc từ khóa học IELTS Online của DOL, đây là minh chứng cho sự hiệu quả và thành công trong việc xây dựng một chương trình học IELTS Online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. cũng như trải nghiệm của người học khi học ngoại tuyến.

Cơ sở vật chất rất “xịn” và phải đứng đầu TP.HCM, rất khác biệt, không giống bất kỳ trung tâm IELTS nào.

– Các khóa học và học phí

DOL English – IELTS Đình Lực là trung tâm học IELTS tại Quận 9, Thủ Đức có mức học phí cao nhất nhì với mức học phí khoảng 10 triệu – 30 triệu cho khóa học IELTS Offline 2 tháng.

Mới đây nhất, khóa học Chuẩn IELTS Online – Trải nghiệm như Offline của DOL English có giá từ 6,5 triệu đến 15 triệu. Và khóa học IELTS online Standard cũng đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Khóa học này là một trong những cơ hội tốt để DOL English Academy đến gần hơn với nhiều bạn đang có nhu cầu học IELTS tại DOL.

Đặc biệt, đầu năm 2021, DOL English – IELTS Đình Lực còn giới thiệu website Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến dol.vn, website có nội dung học chất lượng cùng trải nghiệm học mượt mà và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Website tự học www.dol.vn chia sẻ nhiều tính năng cho người học như đọc chính tả, tin tức tiếng Anh, học từ vựng, luyện thi IELTS trực tuyến, giải thích và nhiều tính năng khác. Đây có thể nói là một bước chuyển mình giúp DOL IELTS Đình Lực có cơ hội trở thành một đơn vị edtech.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 25B Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 1800 96 96 39
 • Email: info@dolenglish.vn
 • Trang web: https://www.dolenglish.vn

Trung tâm Tiếng Anh Jungle Tign – CS3 Tăng Nhơn Phú A

Jungle Tign là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và TOEIC 2 kỹ năng. Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nhận thấy nhiều bạn học sinh hiện nay nhắc đến tiếng Anh luôn tỏ ra e dè, sợ hãi.

Vì vậy, Jungle Tign được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh. Đây cũng là yêu cầu tất yếu đối với sinh viên khi ra trường. Với hơn 7 năm không ngừng trưởng thành và phát triển, Jungle Tign đã đào tạo và tốt nghiệp hơn 6.000 học viên tại TP.HCM.

Jungle Tign là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và TOEIC 2 kỹ năng. Jungle Tign được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh. Đây cũng là yêu cầu tất yếu đối với sinh viên khi ra trường. Với hơn 7 năm không ngừng trưởng thành và phát triển, Jungle Tign đã đào tạo và tốt nghiệp hơn 6.000 học viên tại TP.HCM.

Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, Jungle Tign luôn cố gắng mang đến cho học viên môi trường giáo dục tốt nhất, để đào tạo nên những học viên ưu tú.

Trong Jungle Tign có một câu châm ngôn là “Jungle Tign không trao giá trị theo một chiều”, chúng ta cùng có lợi. Được sự tin tưởng của quý vị, chúng tôi những người làm giáo dục luôn đặt cái “tâm” vào công việc, nỗ lực hết mình để hỗ trợ, giúp đỡ và chăm sóc học sinh một cách tốt nhất. Đáp lại, các em đã không phụ công lao của thầy cô mà cố gắng học tập thật tốt và đạt thành tích tốt, đó chính là niềm tự hào cũng như phần thưởng lớn nhất dành cho Jungle Tign.

Trung tâm Tiếng Anh Jungle Tign - CS3 Tăng Nhơn Phú A
Trung tâm Tiếng Anh Jungle Tign – CS3 Tăng Nhơn Phú A

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 38 Đường số 447, Tăng Nhơn Phú A Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0327 483 373

Trang web: https://jungletign.com/

Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

NEWSKY là một trong những trung tâm tiếng Anh tại quận 9 có rất nhiều học viên theo học và được đánh giá cao về đào tạo ngôn ngữ Anh – Hàn – Trung – Nhật.

Chương trình đào tạo tại NEWSKY được thiết kế khoa học, giúp học viên nhanh chóng nắm vững căn bản.

Không những thế, họ còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp học viên rèn luyện thêm để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Có thể nói trung tâm NEWSKY là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001, NewSky đã trở thành nơi đào tạo tiếng Anh uy tín nhất, với sản phẩm chất lượng nhất với hơn 18 năm kinh nghiệm, mang đến cơ hội học tiếng Anh và tiếp cận tri thức. ý thức con người đối với mọi người.

Các lớp học bao gồm:

 • tiếng anh trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…
 • Tiếng Anh cho người lớn

Trung tâm luôn coi học viên là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết với nghề và hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn hướng tới chất lượng sản phẩm. học và cũng là vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận với tri thức nhân loại, không chỉ cho các em nhỏ trong gia đình có người bệnh động kinh mà cho tất cả mọi người.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm NEWSKY:

 • Xếp lớp cho học viên phù hợp với trình độ (có test đầu vào cho học viên)
 • Lớp học tối đa chỉ 12 học viên, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.
 • Học với cả giảng viên Việt Nam và bản ngữ, học viên sẽ thường xuyên được tương tác với giảng viên để rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.
 • Có chương trình hỗ trợ học viên khó khăn nhưng vẫn muốn học tại trung tâm
 • Chính sách giảm đến 10% khi đăng ký từ 2 người trở lên
Trung tâm ngoại ngữ Newsky
Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, KP.3, P. Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Hotline: 090. 999. 0130 | (028). 3601. 6727
 • Website: newsky.edu.vn

Trung tâm tiếng anh VUS

Anh Văn Hội Việt Mỹ là Top 10 Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lý tưởng của nhiều học viên

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và có quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lý tưởng cho nhiều đối tượng học viên bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm Anh ngữ Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS có chương trình đào tạo khá phong phú, được xây dựng trên cơ sở hợp tác đào tạo với The City University of New York – trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Mỹ, với 23 tường trực thuộc, trên 450.000 sinh viên với 1.400 chương trình đào tạo.

Trung tâm tiếng anh VUS
Trung tâm tiếng Anh VUS

Các chương trình đào tạo tại VUS:

 • tiếng anh cho trẻ em
 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • tiếng anh du học
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEFL, TOEIC, IBT…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9
 • Hotline: 0283 736 7326
 • Email: info@vus-etsc.edu.vn
 • Website: vus.edu.vn

Triangle English

Nói cách khác, đây là một trong những trung tâm có thế mạnh đào tạo về tiếng Anh giao tiếp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tiếp cận với những giờ học trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm anh ngữ Triangle English quận 9 được đánh giá và công nhận là một trong những trung tâm học tiếng anh hiệu quả cao tại TP.HCM.

Các lớp học của Trung tâm bao gồm:

 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • luyện thi tiếng anh…

Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được tiến hành học tập với những lớp học và phương pháp giảng dạy khoa học nhất, vừa trang bị những kiến thức cơ bản vừa nắm bắt những kỹ năng sống cần thiết của mỗi người. Trung tâm Anh ngữ Triangle chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Triangle English
Triangle English

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 10, Đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 089 830 24 90
 • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/
 • Trang web: http://triangleenglish.vn/

Trung tâm anh ngữ Apollo

Apollo chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập.

Trung tâm tiếng Anh Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TP.HCM, chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ việc học. Sinh viên theo học tại đây sẽ được khuyến khích sáng tạo tối đa trong quá trình học tập.

Phòng học tại Apollo được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học viên, bàn ghế được sắp xếp ngẫu hứng nhưng rất trật tự nhằm đưa học viên thoát khỏi không khí lớp học, giúp học viên học tập với tâm lý thoải mái. thoải mái nhất, mang đến môi trường học tiếng Anh lý tưởng và gần gũi.

Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận với những phương pháp học tập sáng tạo, hiệu quả nhất hiện nay khi tham gia khóa học tại Apollo Emart.

Các chương trình đào tạo tại Apollo:

 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh cho trẻ em
 • tiếng anh thiếu niên
 • IELTS
Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam
Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9
 • Hotline: 0287 302 168
 • Website: apollo.edu.vn

Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Quốc Tế Úc Anh

Trung tâm Anh ngữ Tin học Úc Anh là một trung tâm ra đời và hoạt động chủ yếu chuyên đào tạo tiếng anh, tin học, với phương pháp học rất đơn giản, rất dễ hiểu và rất đơn giản để sử dụng, Úc Anh mang đến cho học viên những kiến thức mà các doanh nghiệp đang cần.

Lý do để bạn chọn Trung tâm Anh ngữ – Tin học Quốc tế Úc Anh?

Học tại Trung tâm sẽ là sự đầu tư thông minh cho tương lai của hầu hết các bạn

Phương pháp giảng dạy tuyệt vời với luyện thi rất hiệu quả

Đó là mô hình phát triển toàn diện trên các lĩnh vực như: đội ngũ giáo viên, phòng học và cơ sở vật chất…

Trung Tâm Anh Ngữ - Tin Học Quốc Tế Úc Anh
Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Quốc Tế Úc Anh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: A12/2A, Đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 314 411
 • FanPage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu.ucanh/

Trung Tâm Gia Sư Đất Việt TP.HCM

Đây là Trung tâm được hình thành với đội ngũ gia sư là những sinh viên giỏi, giáo viên của hầu hết các trường học trên địa bàn thành phố có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. ngành đào tạo. Với phương pháp “Lấy học sinh làm trung tâm”, trung tâm gia sư Đất Việt đã tạo nên sự khác biệt.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Đất Việt, bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Trung tâm luôn cam kết hoạt động chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu. Được thành lập với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn trước sự tiến bộ trong học tập của con bạn.

Trung Tâm Gia Sư Đất Việt TP.HCM
Trung Tâm Gia Sư Đất Việt TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/11 Đường 68 Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0984513523
 • Website: http://giasudatviet.com/

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với mức học phí luôn nằm trong top đầu những trung tâm đắt đỏ nhất, là trung tâm có vốn nước ngoài. Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên theo học tại tất cả các trung tâm trên cả nước.

Dịch vụ, trang thiết bị dạy và học cũng như chương trình học tại ILA luôn được đầu tư và cập nhật liên tục để đảm bảo tất cả học viên theo học tại tất cả các cơ sở đều được đào tạo. Chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, hãy đến ngay với ILA!

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Các chương trình đào tạo tại ILA:

 • Tiếng Anh trẻ em và người lớn
 • Chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế
 • Đào tạo giáo viên
 • đào tạo doanh nghiệp
 • ILA trung tâm du học

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 • Hotline: 0287 300 4168
 • Email: info@ila.edu.vn
 • Website: ila.edu.vn

Trung Tâm Anh ngữ Khoa Bảng

Với mục tiêu tiếp sức cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang tốt nhất để nắm bắt từng cơ hội vàng trên hành trình dài đến tương lai tươi sáng, cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản ngữ Việt Nam. Nghề khó, cơ sở vật chất cao cấp, Trung tâm Anh ngữ Khoa Bằng cam kết mang đến cho học viên những lớp đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế hướng tới các bằng cấp có giá trị quốc tế như FCE, IELTS, TOEIC…

Trung tâm Anh ngữ Khoa Bằng (KBES) sẽ luôn cố gắng làm tốt, chú trọng chất lượng sản phẩm đào tạo tiếng Anh chuẩn mực nhằm trang bị cho học viên những công cụ sắc bén, hiệu quả để nâng cao kiến thức, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội và ổn định, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Trung Tâm Anh ngữ Khoa Bảng
Trung Tâm Anh ngữ Khoa Bảng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Đường 9B (KDC Gia Hòa), P. Phước Long B, Q. 9, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837283189
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngukhoabang/

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA được thành lập từ năm 2003, là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế bằng chất lượng giảng dạy vượt trội và là nơi duy nhất cam kết chất lượng đầu ra cho mọi học viên. . Tính đến nay, hệ thống AMA đã có mặt tại 10 tỉnh thành trên cả nước với hơn 20.000 học viên đang theo học.

AMA chuyên đào tạo tiếng Anh với mô hình học ưu việt kiểu Mỹ, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh và 100% là người bản xứ, giúp học viên hoạch định lộ trình học tiếng Anh. cũng như mang đến nhiều cơ hội tốt cho một khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế bằng chất lượng giảng dạy vượt trội.

Ưu điểm khi học tại AMA:

Giáo trình chất lượng cao: Giáo trình mới nhất từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Oxford, MacMilan, Pearson Cambridge…

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao: 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ, được đào tạo về phương pháp giảng dạy mới, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục Mỹ.

Phần mềm học tập chuyên biệt: AMA sử dụng phần mềm Story Central và Ink, công cụ dạy học Itool để hỗ trợ phụ huynh dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con và dạy và học tiếng Anh trên lớp.

Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều tiện ích phục vụ cho học tập và giải trí như thư viện, phòng học, phòng hội thảo… cùng các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên vào mỗi cuối tuần.

Cam kết đầu ra cho các khóa học

AMA là đối tác chiến lược đào tạo IELTS tại Việt Nam của Hội đồng Anh trong nhiều năm qua

Các chương trình đào tạo tại AMA:

 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh cho trẻ em
 • tiếng anh thiếu niên
 • tiếng anh người lớn
 • Tiếng Anh thương mại
 • Liên kết trường Anh ngữ
AMA - trung tâm tiếng anh
AMA – trung tâm tiếng anh

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 350 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9
 • Hotline: 0287 300 6893
 • Website: ama.com.vn

Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền

Trong khi có rất nhiều Trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng sản phẩm tại quận 9, TP.HCM được mở ra thì lớp luyện thi của thầy Phát, cô Hiền cũng sẽ là một trong những địa chỉ đáng cân nhắc. đáng tin cậy cho học sinh của bạn.

Tại sao bạn nên chọn lớp luyện thi của thầy Phát, cô Hiền?

 • Giáo viên là giảng viên giàu kinh nghiệm dạy luyện thi TOEIC tại Thủ Đức
 • Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS đạt hiệu quả tốt nhất
 • Học phí ưu đãi
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh hay luyện thi Toeic ở đâu thì Toeic thầy Phát – cô Hiền sẽ là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc so với những ai cần sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: A17, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q. 9, TP.HCM
 • CS2: Số 86A Đường 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (Cổng Cao học Ngân hàng)
 • Điện thoại: Mr Phát – 0907. 444. 079; Chị Hiền – 0907. 444. 0290907. 444. 029
 • Trang web: http://www.toeicthuduc.edu.vn/

Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Australian English School chú trọng phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật. Hướng dẫn kỹ lưỡng về các chiến lược và kỹ thuật làm bài kiểm tra cần thiết. Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài kiểm tra của bạn thông qua các bài tập thực hành và “bài kiểm tra thử” trên máy tính. Luyện các bài mẫu qua phần mềm TOEFL iBT chuyên dụng của ETS, Cambridge, Longman.

Các lớp Anh ngữ Quốc tế Úc bao gồm:

 • IELTS – TOEFL iBT – Luyện thi TOEIC cấp chứng chỉ A – B – C
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng anh chuyên ngành biên phiên dịch
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát
 • tiếng anh mầm non
 • tiếng anh trẻ em
 • tiếng anh thiếu niên
 • Khởi hành tiếng Anh
 • Luyện Viết Email, Hợp Đồng Thương Mại
 • Thực hành phỏng vấn Visa
 • Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học
Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182-184-186 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 37309269 – (08) 37309284
 • Trang web: https://www.ucchauschool.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Smart Learn – Phước Long B

Smart Learn English được thành lập vào năm 2010 bởi Bà Rachel Doan MBA, MA in Tesol với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp cũng như là giám khảo chấm thi tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế. Đặc biệt với Phương pháp thần tốc, Khoa Trí đưa ra những mục tiêu cụ thể để học viên tối ưu hóa kỹ năng học tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

Ngày 03/08/2017, Hệ thống Anh ngữ Smart Learn & Ngoại ngữ Khoa Trí chính thức khai trương chi nhánh Smart Learn 02 tại 18A Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B1 – căn 01.07 – Chung cư Gia Hòa – Đường Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://anhngusmartlearn.edu.vn/

Trung Tâm Anh Văn Triangle English School – Tăng Nhơn Phú A

Có thể nói đây là một trong những trung tâm có thế mạnh đào tạo về tiếng anh giao tiếp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tiếp cận với những bài học tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm Anh ngữ Triangle English quận 9 được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Anh hiệu quả cao tại TP.HCM.

Đến với Trung tâm các bạn sẽ được học với chương trình và phương pháp giảng dạy khoa học nhất, nắm được những kiến thức cơ bản và nắm bắt được những kỹ năng sống cần thiết của mỗi người. Trung tâm Anh ngữ Triangle chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 509 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tân Âu (NEEC)

GOLDEN ENGLISH – SẴN SÀNG VÀNG

Học tại NEEC, học viên sẽ được tham gia học tiếng Anh theo một cách hoàn toàn khác:

 • 100% Giáo viên nước ngoài nhiệt tình, thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lộ trình học phù hợp, cam kết đầu ra.

Và đặc biệt có nhiều hoạt động bổ trợ thú vị giúp học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt là nâng cao kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111E Đường Số 22, KP.4, Quận 9, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến với “Phương pháp phản xạ cho kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với quy mô lớn tại tất cả các quận trung tâm TP.HCM.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không Gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại
 • cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không Gian, bạn sẽ dễ dàng mở ra cánh cửa thành công để bước vào thế giới mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian
Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 472 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 9, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ TITAN

ĐẶC QUYỀN KHI HỌC TẠI TITAN:

Thi thử kiểm tra trình độ thường xuyên, 3 tuần /1 lần

Được trợ giảng kèm riêng để nhanh tiến bộ

Ngoài 3 buổi trên lớp, được tặng khóa luyện đề sáng T7-CN hằng tuần cùng với GV chất lượng của trung tâm

Tham gia FREE tất cả khóa học bổ trợ tại TITAN

Được tặng tài liệu và đồng phục FREE cho toàn khóa học

Ưu tiên đăng kí các khóa học HOT của trung tâm

Học với GV 900+ TOEIC và từ 2 – 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

CAM KẾT ĐẦU RA – HỌC LẠI FREE ĐẾN KHI NÀO ĐẠT

Trung Tâm Anh Ngữ TITAN
Trung Tâm Anh Ngữ TITAN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135/1, Đường 14, Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9, Hồ Chí Minh
 • 20, đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B Quận 9, Hồ Chí Minh
 • 16A, Đường 442, Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9, Hồ Chí Minh

KungFu English – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ Quận 9

CHA MẸ ĐANG TÌM NƠI HỌC TIẾNG ANH UY TÍN-CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ “Hợp túi tiền” cho bé?

Nhìn con lớn khôn là nỗi lo lắng cũng như kỳ vọng của cha mẹ ngày một lớn hơn. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp, kỳ thi và khối lượng bài tập của trẻ cũng tăng lên đáng kể. Song song đó, việc đối mặt với các kỳ thi quan trọng, đặc biệt là kỳ thi tiếng Anh cũng là một áp lực đối với các em và phụ huynh.

Đến với #KungFu_English, phụ huynh hãy yên tâm, bởi con sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc tế quan trọng như Mover, Starter, Flyer,…

Ngoài ra, bé còn có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với người nước ngoài.

Vì mỗi học sinh đều được chăm sóc một cách toàn diện:

 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm luyện thi.
 • Lộ trình học rõ ràng, cụ thể theo từng độ tuổi giúp trẻ đạt kết quả cao nhất.
 • Giáo trình bám sát và thường xuyên cập nhật đề thi thực tế.
 • Môi trường song ngữ Anh-Việt-Anh giúp trẻ tự tin hơn và hình thành thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về sự tiến bộ của trẻ.
 • Cam kết sự tiến bộ của trẻ theo từng độ tuổi, từng cấp độ
KungFu English - Trung tâm tiếng Anh cho trẻ Quận 9
KungFu English – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ Quận 9

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86/2 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B,, Quận 9, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior  

Tại Ms Hoa Junior, tất cả những khó khăn của ba/mẹ sẽ được giải quyết, bé được tham gia một lớp học với mô hình học 4-3-1 đầu tiên tại Việt Nam:

4 giờ tự học tại nhà: Học trực tuyến qua bài giảng Online, chuẩn bị bài học trước, ghi chép, vẽ sơ đồ tư duy, làm bài tập, tìm kiếm thông tin.

3 giờ tương tác cùng giáo viên: Thúc đẩy các con tự thuyết trình phần bài đã học, tóm tắt và giảng dạy kiến thức bài học, học kỹ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập thực hành và thực hành nghe, nói, đọc, viết.

1 giờ ba mẹ đồng hành cùng con: Giúp con xem lại nhật ký giảng dạy buổi học và kế hoạch học tập tại nhà. Cùng con thảo luận, sắp xếp thời gian học trong tuần để hoàn thành các nhiệm vụ.

>> Hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh hoặc học sinh. Gia sư Online theo nhóm nhỏ cho Học sinh mỗi tuần 1 tiếng, kiểm tra bài tập tại trường, theo khung chương trình bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Ms Hoa Junior cam kết với phụ huynh:

Con đạt điểm giỏi trên trường, lớp đồng thời phát triển tốt toàn diện 4 kỹ năng hướng tới chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, …

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior

Con phát triển toàn diện bộ kỹ năng mềm như thuyết trình, tự lập, kỷ luật, biết giúp đỡ ba mẹ việc nhà, …

Nhận chứng chỉ cuối khoá nếu đạt điểm tốt nghiệp từ hội đồng chuyên môn tại Ms Hoa Junior.

Trung tâm ngoại ngữ là gì? Tại sao phải xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ?

Trung tâm ngoại ngữ là cơ sở giáo dục thường xuyên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, bao gồm 3 loại hình sau:

– Trung tâm ngoại ngữ công lập do Nhà nước đầu tư thành lập và đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân có con dấu và tài Khoản riêng.

– Trung tâm ngoại ngữ tư thục do tổ chức, cá nhân trong nước đầu tư thành lập và đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

 – Trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài do cá nhân, tổ chức kinh tế nước ngoài đầu tư toàn bộ hoặc góp một phần vốn để thành lập và đảm bảo Điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật, được phép sử dụng con dấu và tài khoản riêng.

Theo quy định tại Điều 5 Nghị định 04/2021/NĐ-CP đối với hành vi tự ý thành lập Trung tâm ngoại ngữ mà không có giấy phép thì sẽ bị xử lý vi phạm hành chính với hình thức phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Ngoài ra sẽ buộc chấm dứt hoạt động đối với Trung tâm ngoại ngữ.

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung ngoại ngữ Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 9 (thành phố Thủ Đức)

Theo quy định tại Nghị định 46/2017/NĐ-CP, Nghị định 135/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị Định 46/2017/NĐ-CP và Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ là những điều kiện sau:

2.1 Điều kiện về tư cách pháp nhân

Thành lập trung tâm ngoại ngữ là để kinh doanh dịch vụ giáo dục, vì vậy trước khi thành lập trung tâm ngoại ngữ để tiến hành hoạt động kinh doanh, tổ chức, cá nhân muốn phải thành lập doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề kinh doanh trung tâm ngoại ngữ và đăng ký địa điểm kinh doanh tại trung tâm ngoại ngữ dự định thành lập.

2.2 Điều kiện về cơ sở vật chất

 • Số phòng học tối thiểu (tại 01 địa điểm kinh doanh) trung tâm ngoại ngữ, là 7 phòng phục vụ giảng dạy và khu vực hành chính (phòng giám đốc, phòng họp…);
 • Được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo quy định của pháp luật;
 • Có chỗ gửi xe cho học viên;
 • Một trung tâm có một địa điểm hoạt động chính, ngoài ra có thể có thêm các địa điểm khác;
 • Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu đảm bảo 1,5m2/học viên/ca học;
 • Có khu vực cho cán bộ, giáo viên và học viên nghỉ giải lao, nghỉ giữa giờ; Được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

2.3 Điều kiện về nhân sự Đối với giám đốc trung tâm ngoại ngữ: Về chuyên môn: phải có trình độ ngoại ngữ bậc đại học trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trong lĩnh vực ngoại ngữ. 

Về quản lý: phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về công tác quản lý, hiểu biết về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. 

Về phẩm chất: giám đốc trung tâm ngoại ngữ không có vướng mắc về chính trị, hình sự, dân sự và kinh tế. 

Về độ tuổi: Đối với trung tâm ngoại ngữ tư nhân, lần đầu bổ nhiệm giám đốc dưới 65 tuổi, nhiệm kì 5 năm. 

Đối với phó giám đốc trung tâm ngoại ngữ: 

Về chuyên môn: phải có trình độ ngoại ngữ bậc cao đẳng trở lên Về quản lí: phải có năng lực quản lý. 

Về phẩm chất: giám đốc trung tâm ngoại ngữ không có vướng mắc về chính trị, hình sự, dân sự và kinh tế. 

Đối với giáo viên giảng dạy: Giáo viên dạy thường xuyên của trung tâm ngoại ngữ tư nhân cần có bằng cao đẳng sư phạm trở lên hoặc có bằng cao đẳng, đại học phù hợp với chương trình được phân công giảng dạy và chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên thỉnh giảng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục. Số lượng giáo viên phải đảm bảo tỷ lệ trung bình không quá 25 học viên/ 1 giáo viên/ca học.

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 9 (thành phố Thủ Đức)

Theo quy định tại khoản 2, Điều 49 Nghị định 46/2017/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 135/2018/NĐ-CP, hồ sơ xin cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm:

 • Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục;
 • Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp;
 • Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm; Báo cáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên;
 • văn bản chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp đất, nhà; nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm (Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng của Công ty: có tối thiểu 300 triệu đến 500 triệu đồng).

Trên thực tế, ngoài các giấy tờ trên cơ quan thẩm quyền có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan khác. Vì vậy, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo để hỗ trợ tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục, các bước cần thiết thành lập trung tâm ngoại ngữ tại quận 9 (thành phố Thủ Đức)

Quy trình thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm các bước như sau:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ đúng chuẩn tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Bước 2: Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra theo quy định

Bước 3: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định thành lập, cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học ra quyết định thành lập, cho phép thành lập nếu đủ điều kiện; nếu chưa quyết định thành lập thì có văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân nêu rõ lý do.

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quận 9 (TP Thủ Đức)

Các hình thức tư vấn pháp luật tại Công ty Luật?

Tùy theo nhu cầu và sự cần thiết của vấn đề, chúng tôi thực hiện tư vấn pháp luật cho khách hàng thông qua 3 hình thức chính:

 – Tư vấn trực tiếp: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận được sự tư vấn từ các luật sư giàu kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi cũng cử luật sư đến tận nơi của khách hàng để tư vấn theo yêu cầu.

– Tư vấn qua Internet: Khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn qua email: info@accgroup.vn, hoặc website: https://accgroup.vn/, các luật sư sẽ nghiên cứu và gửi bản tư vấn cho khách hàng.

– Tư vấn qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi điện đến số Hotline: 084.696.7979 hoặc 028 777.00.888 hoặc tổng đài 1900.3330 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Vì sao nên chọn tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ của Luật Quốc Bảo?

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quận 9? Thủ Đức) nói riêng, ACC cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng tư vấn pháp lý tốt nhất:

 • Luôn lắng nghe và nắm bắt thông tin Quý khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ. vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá luôn trọn gói và không phát sinh.
 • Luôn hướng dẫn thực hiện đúng các quy định của pháp luật một cách đơn giản và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng, nhận hồ sơ, ký kết hồ sơ). Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tại chỗ.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khi xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cơ quan nhà nước có xuống kiểm tra không?

Sau khi hồ sơ được nộp đầy đủ, trước khi cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, cơ quan nhà nước tiến hành thủ tục thẩm định cơ sở để xác minh cơ sở thực sự đáp ứng các yêu cầu, thông tin trong tờ khai đã nộp và cơ sở có đáp ứng các điều kiện về mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân sự để thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp hay không.

Nếu đạt thì cấp phép, không đạt thì không cấp phép, còn những lỗi hạn chế cần sửa chữa, khắc phục được thì đoàn kiểm tra cho thời gian khắc phục.

Cơ quan nào có thẩm quyền cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ?

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm ngoại ngữ đặt trụ sở là người có thẩm quyền quyết định cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

Chi phí thành lập trung tâm ngoại ngữ là bao nhiêu?

Khi thành lập trung tâm ngoại ngữ bạn sẽ cần chi trả các chi phí sau:

 • Tiền thuê mặt bằng Tiền trang bị cơ sở vật chất Chi phí thành lập doanh nghiệp
 • Chi phí khắc con dâu cho doanh nghiệp
 • Chi phí khắc con dấu cho trung tâm trung tâm ngoại ngữ
 • Phí đăng tải nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia
 • Lệ phí xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.