Trung tâm tư vấn du học Quận 5

Trung tâm tư vấn du học Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh? Các công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM sẽ trở thành cầu nối đưa bạn đến với các quốc gia, trường học chất lượng, hỗ trợ bạn thực hiện các công việc cần thiết về chuẩn bị hồ sơ, tâm lý, ngôn ngữ. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động và có trụ sở để được hỗ trợ tốt nhất. Sau đây, bài viết này Luật Quốc Bảo sẽ giới thiệu đến Quý bạn những trung tâm tư vấn du học Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Mời Quý bạn cùng tham khảo.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SEC

Trung tâm tư vấn và đào tạo ngoại ngữ SEC trực thuộc Công ty tư vấn du học ITOP có trụ sở chính đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học ITOP còn có chi nhánh tại Mông Cổ và tại Việt Nam với tên gọi Trung tâm Tư vấn Du học SEC và 3 văn phòng tại TP.HCM, Thanh Hóa, Hà Nội.

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Ngoại ngữ SEC với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn du học, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm, SEC sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tự tin và an tâm. quan tâm tuyệt đối đến quá trình học cụ thể và rõ ràng nhất.

Cùng với tiêu chí “With SEC – We Make Your Tomorrow” (SEC – Cùng bạn xây dựng tương lai), Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Ngoại ngữ SEC luôn cố gắng từng ngày để có thể chắp cánh ước mơ du học. và là bệ phóng để tuổi trẻ Việt Nam vươn tới những tầm cao trí tuệ mới.

Trung tâm tư vấn và đào tạo ngoại ngữ SEC là đại diện chính thức của nhiều trường đại học, nổi bật nhất là Đại học Dong-eui và Đại học JoongBu, hai trường nằm trong top 1% du học hàng đầu tại Hàn Quốc. SEC sẽ gửi trực tiếp thông tin sinh viên đến các trường đại học, cam kết 100% không qua trung gian.

SEC mang đến cho sinh viên

Dễ dàng nhận được thư mời nhập học từ bất kỳ trường đại học nào bạn muốn theo học. Các trường Đại học ưu tiên hàng đầu cũng như các trường ưu tiên thứ 2 với tỷ lệ Visa thành công 100%. Bạn chọn trường – trường không chọn bạn: Bạn được tự do lựa chọn học tập tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc là đối tác của du học SEC tùy theo năng lực và mong muốn của mình.

Được ưu tiên – có nhiều cơ hội giành học bổng trị giá 50~100% học phí và ký túc xá do các trường đại học tại nước bạn là đối tác của du học SEC cung cấp

Cung cấp cho sinh viên những thông tin chính xác và cập nhật nhất về học phí, ký túc xá, học bổng,… của tất cả các trường đại học.

Cập nhật cho học sinh thủ tục xin visa mới nhất từ Đại sứ quán. Được cung cấp những thông tin chính xác nhất về chính sách, quy định dành cho du học sinh tại quốc gia bạn muốn đến cũng như tại Đại sứ quán tại Việt Nam

Học sinh được đào tạo ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ. Luyện phỏng vấn trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Học sinh được trung tâm hỗ trợ tối đa trong quá trình làm hồ sơ du học và cả khi đã sang định cư nước ngoài. Hỗ trợ tìm việc làm thêm trong thời gian du học – part-time với thu nhập cao (từ 1000 – 1500 USD). Hỗ trợ du học Hàn Quốc nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tại Hàn Quốc

Chi phí công khai, minh bạch

Không đặt cọc chống trốn

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SEC
Trung Tâm Tư Vấn Du Học SEC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 101, Lầu 1, Tòa nhà Winhome, 133, 133G Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6293 3692
 • Trang web: https://seceduvn.com/

IDP Du học – TP. HCM Trần Nhân Tôn

IDP cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất trên hành trình du học. Nếu bạn đang cố gắng đạt được ước mơ du học, IDP sẽ cùng bạn hiện thực hóa mục tiêu đó. Từ việc cung cấp thông tin chương trình đến hướng nghiệp, các chuyên gia tư vấn du học của IDP luôn cam kết hỗ trợ tương lai và sự nghiệp quốc tế của học sinh Việt Nam. .

Tại sao chọn IDP?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi có cả kinh nghiệm và quy mô hoạt động trên toàn cầu.

– Tư vấn khóa học

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn khóa học chuyên biệt và được cá nhân hóa cho từng học sinh.

– Trợ giúp xin thị thực

Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước trong quy trình đăng ký và giúp bạn chuẩn bị các tài liệu phù hợp cho đơn xin thị thực du học của mình.

– Chuẩn bị cho hành trình du học của bạn

Với sự hỗ trợ từ IDP để chuẩn bị hành trang tốt nhất, bạn sẽ tự tin và sẵn sàng bắt đầu hành trình du học của mình.

IDP Du học - TP. HCM Trần Nhân Tôn
IDP Du học – TP. HCM Trần Nhân Tôn

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: Công Ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 77 Đ. Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 1900 6955
 • Trang web: https://www.idp.com/vietnam/

Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC

IEMC Global là một trong những công ty du học và di cư phát triển nhanh nhất tại Úc và Việt Nam.

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn ngành nghề và trường học cho du học sinh Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình du học và định cư tại Úc.

Phương châm của IEMC Global ngay từ những ngày đầu thành lập là luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ trong hồ sơ khách hàng.

5 lý do bạn nên chọn Iemc Global

– Nhanh chóng và dễ dàng

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, mọi thắc mắc của bạn về du học/ du lịch/ định cư sẽ được giải đáp trong vòng 1 nốt nhạc. Mọi hồ sơ đều có quy trình chuẩn và thời gian xử lý nhất định nên bạn sẽ không phải đợi lâu.

– Thông tin rõ ràng

Tại IEMC Global, khách hàng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường và định cư Úc. Lộ trình du học/ định cư luôn được vạch ra thông tin và thời gian cụ thể trước khi tiến hành nộp hồ sơ.

– Dịch vụ chất lượng

IEMC có văn phòng chính tại Melbourne – Australia, tất cả nhân viên tại IEMC đều được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các đại lý có giấy phép MARA là không thể thiếu để tư vấn nhập cư tại IEMC.

– Thấu hiểu khách hàng

Khách hàng đến với IEMC Global đều có những yêu cầu và hoàn cảnh riêng, IEMC Team luôn cố gắng phục vụ khách hàng hết mình và đặc biệt luôn hỗ trợ bằng nhiều hướng phù hợp.

Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC
Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 660 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3853 9099
 • Trang web: http://www.tuvanquocte.com/ 

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin ban đầu trước khi thành lập trung tâm tư vấn du học

Để giúp các bạn biết cách mở doanh nghiệp tư vấn du học hoàn chỉnh, sau đây Luật Quốc Bảo sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học. Để thành lập công ty tư vấn du học thành công, bạn nên đọc kỹ những thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm đặt địa chỉ công ty

– Doanh nghiệp cần đặt trụ sở công ty tại một địa chỉ thực, chính xác và rõ ràng. Không sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ ảo, địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Không đặt địa chỉ công ty ở nơi không được phép thực hiện chức năng của địa chỉ kinh doanh.

– Có thể đặt địa chỉ công ty tại nhà riêng hoặc thuê địa chỉ công ty. Một địa chỉ có thể đặt nhiều công ty khác nhau.

– Ví dụ:

Địa chỉ công ty cần chính xác như: 481/7A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nếu là quận, huyện cũng cần ghi đầy đủ: 12/65 Thới Tam Thôn 17, Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Kinh nghiệm lựa chọn loại hình công ty

– Loại hình công ty tư vấn du học có thể là một trong các loại hình cơ bản như công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), công ty cổ phần hoặc tư nhân.

– Mỗi loại có những đặc điểm riêng, như:

Loại hình công ty TNHH có thể có tối thiểu 1-2 thành viên và tối đa là 50 thành viên.

Loại hình công ty tư nhân là công ty do một cá nhân làm chủ sở hữu.

Loại hình công ty cổ phần yêu cầu tối thiểu là 3 thành viên và không hạn chế số lượng thành viên.

Công ty hợp danh là loại hình công ty có ít nhất 2 thành viên (các thành viên là cá nhân cùng kinh doanh dưới một tên chung.

Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh

Tư vấn du học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Và trong lĩnh vực này có rất nhiều ngành với mã ngành phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cân nhắc để lựa chọn ngành nghề tư vấn du học phù hợp với chức năng và mục đích kinh doanh của công ty.

Như vậy, căn cứ vào danh sách ngành nghề kinh doanh mới nhất thì ngành nghề kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là 8560.

Kinh nghiệm đặt tên công ty tư vấn du học

– Đặt tên cho công ty tư vấn du học là một trong những vấn đề không thể bỏ qua khi thành lập công ty. Tên công ty sẽ cần đáp ứng một số quy định của pháp luật như không được trùng, giống với doanh nghiệp khác, cấu trúc tên đầy đủ…

– Ví dụ:

Công ty cổ phần tư vấn Du học Nam Long

Công Ty TNHH Du Học Thanh Hoa

Công ty tư nhân Nam Việt

Công Ty Hợp Danh Hương Thành

– Nếu đã có công ty tên là Công ty cổ phần tư vấn du học Nam Long thì bạn không được sử dụng tên này nữa. Vì dù loại hình công ty khác nhau nhưng tên gọi này vẫn được coi là giống nhau.

– Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng tên Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Nam Long 1 hay Nam Long F vì đó là những tên vi phạm quy định về tên gây nhầm lẫn.

Kinh nghiệm kê khai vốn điều lệ công ty

– Tư vấn du học là nghề cần đặt cọc. Bạn cần đặt cọc tại ngân hàng với mức 500 triệu đồng và cung cấp các giấy tờ xác minh cho cơ quan có thẩm quyền.

– Doanh nghiệp kê khai vốn điều lệ phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, do nghiệp vụ tư vấn du học yêu cầu vốn pháp định phải là 500 triệu đồng, do đó doanh nghiệp phải kê khai mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty là 500 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn người đại diện theo pháp luật

– Người đại diện theo pháp luật của công ty tư vấn du học sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp về hoạt động của công ty, là người có chức năng hoàn tất các thủ tục cơ bản để mở công ty. Vì vậy, phải chọn những người có đủ năng lực, trình độ và khả năng đảm bảo. (Tham khảo ngay: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

Kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học – Hướng dẫn làm hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

Để mở trung tâm tư vấn du học thì việc không thể thiếu đó chính là soạn thảo hồ sơ để xin Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy phép thành lập công ty đúng pháp luật. Hồ sơ gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty tư vấn du học (Cụ thể chính là Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học).
 • Danh sách của các cổ đông hoặc thành viên công ty.
 • Điều lệ công ty tư vấn du học.
 • Bản sao các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy phép đăng ký công ty (của tổ chức).
 • Các loại giấy tờ liên quan khác

>>> Hồ sơ cần nộp tại Sở Giáo dục và đào tạo. Sở Giáo dục và đào tạo có trách nhiệm thẩm định hồ sơ, kiểm tra đối chiếu tính xác thực trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp đối với những hồ sơ hợp lệ và chân thực.

Kinh nghiệm hoàn tất các thủ tục sau khi mở công ty tư vấn du học

Kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là kinh nghiệm về việc hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh. Bởi vì nếu không hoàn thành tốt những thủ tục này, quá trình kinh doanh của bạn không chỉ không thuận lợi mà còn có thể bị xử phạt hành chính.

Xin giấy phép hoạt động kinh doanh tư vấn du học

Để có thể kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, doanh nghiệp cần xin giấy phép hoạt động kinh doanh. Hồ sơ hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học gồm:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Đề án hoạt động của cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của người đại diện theo pháp luật hay đề án thành lập trung tâm tư vấn du học.
 • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp
 • Bản sơ yếu lý lịch của chủ công ty tư vấn du học cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu số 2 tại Phụ lục ban hành kèm theo quyết định.
 • Bản danh sách đầy đủ thông tin của nhân viên trực tiếp tư vấn du học.
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, chứng chỉ tư vấn du học hay giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của cán bộ lãnh đạo công ty, nhân viên tư vấn trực tiếp làm việc tại các tổ chức dịch vụ tư vấn du học.

Kinh ngiệm công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Sau khi được cấp giấy phép mở công ty, doanh nghiệp tư vấn du học phải tiến hành công bố thông tin của công ty lên công thôn tin điện tử của quốc gia trong vòng 30 ngày, để tránh bị xử phạt hành chính.

Kinh nghiệm khắc con dấu và công khai mẫu dấu: Doanh nghiệp cần tiến hành khắc con dấu, công bố mẫu dấu lên  cổng thông tin điện tử quốc gia theo quy định của pháp luật. Số lượng và hình thức con dấu do doanh nghiệp quyết định.

Kinh nghiệm về các loại thuế phải đón: Các loại thuế mà công ty tư vấn du học sẽ phải đóng gồm thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài (đóng trong 30 ngày), thuế thu nhập doanh nghiệp. Hiện nay, những công ty mới thành lập sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên. Nhưng cần lưu ý là vẫn phải nộp tờ khai thuế môn bài đúng thời hạn.

Kinh nghiệm đăng ký chữ ký số: Việc đăng ký chữ ký số là rất cần thiết, bởi nó giúp doanh nghiệp tiến hành đóng thuế online dễ dàng hơn. Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số điện tử từ cơ quan thuế theo quy định.

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng: Chủ doanh nghiệp/ người đại diện pháp luât cầm chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận thành lập công ty cùng con dấu ra ngân hàng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó báo số tài khoản cho Sở KH & ĐT.

Kinh nghiệm về việc góp vốn: Doanh nghiệp tư vấn du học nếu có tiến hành góp vốn thì phải thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Phát hành hóa đơn và treo bảng hiệu công ty: Doanh nghiệp tiến hành treo bảng hiệu công ty trước công ty. Bảng hiệu cần chứa tên, mã số thuế, địa chỉ công ty. Vì cơ quan thuế có thể sẽ xuống kiểm tra nên việc treo bảng hiệu cần sớm thực hiện. Công ty cần thông báo phát hành hóa đơn, in hóa đơn để sử dụng theo đúng quy định hoặc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán hay thuê kế toán: Việc làm kế toán cho công ty tư vấn du lịch là không thể thiếu, nên nếu doanh nghiệp chưa đủ điều kiện tuyển dụng một nhân viên kế toán riêng thì có thể đăng ký dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật.

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

Trong các kinh nghiệm thành lập trung tâm tư vấn du học thì điều kiện kinh doanh này đã được quy định khá cụ thể. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

 • Được thành lập theo quy định của pháp luật
 • Người quản lý trực tiếp, chủ doanh nghiệp và nhân viên phụ trách tư vấn vấn đề du học cần có bằng đại học trở lên. Có khả năng lưu loát về tối thiểu 1 ngoại ngữ. Cung cấp được chứng chỉ hành nghề hay nghiệp vụ về tư vấn du học được Bộ GD & ĐT cấp.
 • Điều kiện tài chính ổn định, có vốn ký quỹ tối thiểu 500 triệu VNĐ có xác nhận của ngân hàng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo, có địa điểm tiến hành hoạt động, giao dịch rõ ràng.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tư vấn du học Luật Quốc Bảo

Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;

 • Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hoạt động tư vấn du học;
 • Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
 • Trực tiếp đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả;
 • Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tư vấn du học.
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Trung tâm tư vấn du học Quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.