Trung tâm tư vấn du học Quận 7

Trung tâm tư vấn du học Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh? Du học ra nước ngoài là mơ ước của không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng làm sao để du học được thuận lợi, dễ dàng hơn và tránh gặp những khó khăn? Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học được mở ra, không rõ uy tín và chất lượng, nên đã làm cho các sinh viên, học sinh và các bậc phụ  huynh bối rối, lo lắng khi lựa chọn trung tâm uy tín tư vấn du học. Với mong muốn và nhu cầu hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn những công ty tư vấn du học tốt. Bài viết này, Luật Quốc Bảo sẽ giới thiệu và tổng hợp những công ty tư vấn du học uy tín tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, nổi tiếng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

IDP Du Học – TP.HCM Nguyễn Thị Thập Quận 7

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1969, hiện có hơn 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. IDP có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và cho đến nay, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính của IDP bao gồm đồng tổ chức thi IELTS, quản lý trung tâm Anh ngữ ACET và tư vấn du học. Đặc biệt, IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín cho phụ huynh và học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học Úc và hiện nay, dịch vụ giáo dục được mở rộng sang các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Ireland…

Đến với IDP Education, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi có một không hai khi làm hồ sơ du học như:

IDP tổ chức các buổi tư vấn riêng cho từng khách hàng để giúp bạn tìm được khóa học tốt nhất có thể. Việc tư vấn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quy trình nộp hồ sơ và các yêu cầu tuyển sinh của trường.

IDP giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn với bạn vì đây là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 600 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng trên toàn thế giới.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì IDP đặc biệt không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành một phần của mạng lưới năng động với các sinh viên quốc tế khác. IDP sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc du học sinh từng sống ở nước ngoài để chia sẻ câu chuyện của họ. Do đó, bạn sẽ không phải xoay xở một mình trong thành phố mới. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu du học thì IDP chính là cầu nối vô cùng lý tưởng và vững chắc.

Bạn muốn đi du học? Có sáu lý do để chọn một IDP. Giống như hầu hết các sinh viên của chúng tôi, nếu bạn đã cố gắng nộp đơn trực tiếp để đi du học, bạn sẽ biết quá trình này có thể tẻ nhạt như thế nào. Đứng trước một núi giấy tờ, rất có thể bạn cảm thấy choáng ngợp chứ không chỉ lo lắng.

Chúng tôi đã nghe nhiều sinh viên bày tỏ sự thất vọng và tuyệt vọng của họ trước sự liên lạc qua lại giữa các tổ chức và sự nhàm chán trong quy trình nộp đơn trực tiếp. Nhiều bạn an tâm khi tìm được người giúp mình trút bỏ gánh nặng thủ tục hành chính, ước gì gặp mình sớm hơn. Tại IDP, chúng tôi làm việc hàng ngày với các đơn đăng ký khóa học và yêu cầu thị thực. Vì vậy, chúng tôi biết chính xác bạn cần bao nhiêu bản sao của mỗi tài liệu, bao nhiêu ảnh, loại hộ chiếu bạn phải mang theo.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đầu mối liên hệ tại từng cơ sở giáo dục mà chúng tôi đang hợp tác nên có thể dễ dàng trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi bạn cần. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn thành công và khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn với bạn. Có sáu lý do quan trọng nhất để bạn đăng ký học với chúng tôi: tư vấn du học

 1. Tư vấn cá nhân Chúng tôi muốn bạn tìm thấy khóa học tốt nhất có thể cho bạn. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua hệ thống giáo dục nước ngoài phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quy trình nộp hồ sơ và yêu cầu tuyển sinh của trường. Do đó, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết khi gửi đơn đăng ký của mình.
 2. Khiến mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn IDP là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 600 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng trên toàn thế giới. Mối quan hệ hợp tác này đã được hình thành và phát triển trong hơn 45 năm qua. IDP luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của trường và những cơ hội mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.
 3. Tiết kiệm chi phí IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi. Nhiều trường cũng sẽ miễn đơn xin nhập học của bạn nếu bạn nộp đơn qua IDP.
 4. Không chỉ là một nhà tư vấn du học Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức kiểm tra tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin thị thực và chuẩn bị du học. Bạn được tư vấn và giúp đỡ để tiếp cận các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, chẳng hạn như bảo hiểm y tế, chỗ ở và ngân hàng.
 5. Trở thành một phần của mạng động Khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học, bạn thường sẽ tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nếu các sinh viên khác hài lòng với dịch vụ, thì chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy. Hàng năm có hơn 15.000 sinh viên IDP đi du học khắp thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc sinh viên quốc tế hiện tại, những người đã từng đến những nơi bạn muốn đến và rất vui được chia sẻ câu chuyện của họ.
 6. Bạn sẽ không phải xoay xở một mình trong thành phố mới IDP có mạng lưới kết nối sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Khi bạn đến đất nước mới của mình, chúng tôi sẽ kết nối bạn với các sinh viên IDP khác thông qua các sự kiện chào mừng để giúp bạn ổn định cuộc sống.
IDP Du Học - TP.HCM Nguyễn Thị Thập
IDP Du Học – TP.HCM Nguyễn Thị Thập

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP thấu hiểu những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Có những thời hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang có dự định du học và giành học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm và giới thiệu các suất học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. IDP thường xuyên tổ chức các hội thảo du học quy mô lớn, kết nối học sinh với hơn 1.000 trường danh tiếng và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

Khi đến nộp hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, theo dõi tiến trình và nhận thư xác nhận của nhà trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công lên đến 95%. Các dịch vụ tư vấn về chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, tư vấn trước khi đi cũng sẽ được IDP hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 6955
 • Trang web: https://www.idp.com/vietnam/

Công ty Tư Vấn Du Học EFS

Education Full Services (EFS) là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

EFS được xây dựng với mong muốn kết nối sinh viên Việt Nam với các đối tác giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhằm mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và thông tin chính xác nhất. Không chỉ hỗ trợ gia đình và du học sinh trong hành trình “Kết nối tri thức – Bừng sáng tương lai”, dịch vụ tư vấn du học EFS còn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người Việt Nam định cư, làm việc tại nước ngoài với thu nhập ổn định tốt nhất.

Tầm nhìn của EFS

EFS luôn xác định mục tiêu và định hướng là trở thành đối tác uy tín và tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức và mở rộng mạng lưới đối tác trực tiếp nhằm kết nối cũng như cung cấp dịch vụ toàn diện, thông tin chính xác, tin cậy của các trường cao đẳng, đại học danh tiếng. ngôn ngữ cho nhiều sinh viên Việt Nam.

EFS luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Sứ mệnh của EFS

Với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ chất lượng, toàn diện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho phụ huynh, học sinh cũng như khách du lịch, EFS luôn cố gắng hoàn thiện trong quá trình làm việc, thường xuyên cập nhật thông tin và bổ sung kiến thức chuyên môn để giúp họ lựa chọn lộ trình học tập phù hợp. với chi phí hợp lý, tiết kiệm và tối ưu nhất.

Không chỉ cung cấp giải pháp xử lý thủ tục du học, đăng ký visa, thu xếp nhà ở… cho hơn 1000+ du học sinh, chúng tôi còn mong muốn giúp mỗi du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp có một tương lai rộng mở, làm rạng danh gia đình và giúp đất nước phát triển, thịnh vượng hơn.

Dịch vụ điển hình

Sau hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn du học cùng đội ngũ nhân viên đã từng học tập và làm việc tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore…, EFS đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Phụ huynh, học sinh và nhiều trường cao đẳng, đại học top 1 thế giới khi cung cấp 3 dịch vụ chính:

 • Tư vấn du học – visa du học: Đúng lộ trình – Tiết kiệm chi phí – Cơ hội nghề nghiệp với thu nhập tốt
 • Gia hạn visa du học – du lịch: Nhanh chóng – Tiện lợi
 • Dịch vụ visa du lịch: Nhanh chóng – Phù hợp – Chi phí tối ưu
 • Cam kết từ EFS
Công ty Tư Vấn Du Học EFS
Công ty Tư Vấn Du Học EFS

Là đối tác tin cậy của các trường cao đẳng, đại học hàng đầu như OCDE, DAB Italia, GCI… chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với cam kết:

 • Đạt được chứng chỉ ở mức trình độ cao nhất
 • Lắng nghe và tư vấn cho phụ huynh, học sinh lựa chọn trường đại học và cơ hội du học phù hợp nhất.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng tỷ lệ đậu cao.
 • Chi phí hợp lý, tối ưu và TIẾT KIỆM nhất
 • Tư vấn MIỄN PHÍ 100%, không phát sinh thêm phí khi xử lý hồ sơ.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập ổn định

Tại sao bạn không thử dùng EFS? Ngoài những cam kết trên, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, hướng dẫn săn học bổng trị giá từ 30 đến 50%. Thật tuyệt phải không nào?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào, hãy nhấc máy và gọi đến số Hotline hoặc liên hệ với EFS theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:

Địa chỉ : 09 Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0939 816 169

Email: info@efs.vn

Công ty TNHH Vicoedu Du Học

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học toàn cầu

Công ty VICODECO hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư toàn cầu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và các đối tác pháp lý, VICODECO thấu hiểu sâu sắc những băn khoăn và mong muốn của khách hàng nên không ngừng cải tiến quy trình, cập nhật thông tin mới nhất và cung cấp các dịch vụ đa dạng.

Dịch vụ định cư và du học cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để yên tâm định cư tại các nước đến. VICODECO có thể giúp bạn và gia đình thực hiện mong muốn định cư tại các quốc gia phát triển trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Phương châm hoạt động

Lấy phương châm “Thấu hiểu khách hàng” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, VICODECO hướng tới giải quyết mọi khó khăn, băn khoăn và mong muốn của khách hàng một cách tối ưu nhất, nhanh nhất.

Sở hữu quy trình chăm sóc khách hàng tiên tiến, chuyên nghiệp và tận tâm, VICODECO giúp tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn.

Lựa chọn chương trình với chi phí phù hợp nhất như cho chính gia đình mình, VICODECO giải tỏa nỗi lo và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo cung cấp thông tin tự động, kịp thời cho khách hàng trong quá trình xử lý chứng từ, VICODECO đáp ứng mong muốn thông tin thường xuyên, kịp thời của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Hưng Gia 3, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 622 02 84

Trang web: https://vicodeco.net/

Công ty TNHH Vicoedu Du Học
Công ty TNHH Vicoedu Du Học

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin ban đầu trước khi thành lập trung tâm tư vấn du học

Để giúp các bạn biết cách mở doanh nghiệp tư vấn du học hoàn chỉnh, sau đây Luật Quốc Bảo sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học. Để thành lập công ty tư vấn du học thành công, bạn nên đọc kỹ những thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm đặt địa chỉ công ty

– Doanh nghiệp cần đặt trụ sở công ty tại một địa chỉ thực, chính xác và rõ ràng. Không sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ ảo, địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Không đặt địa chỉ công ty ở nơi không được phép thực hiện chức năng của địa chỉ kinh doanh.

– Có thể đặt địa chỉ công ty tại nhà riêng hoặc thuê địa chỉ công ty. Một địa chỉ có thể đặt nhiều công ty khác nhau.

– Ví dụ:

Địa chỉ công ty cần chính xác như: 481/7A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nếu là quận, huyện cũng cần ghi đầy đủ: 12/65 Thới Tam Thôn 17, Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Kinh nghiệm lựa chọn loại hình công ty

– Loại hình công ty tư vấn du học có thể là một trong các loại hình cơ bản như công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), công ty cổ phần hoặc tư nhân.

– Mỗi loại có những đặc điểm riêng, như:

Loại hình công ty TNHH có thể có tối thiểu 1-2 thành viên và tối đa là 50 thành viên.

Loại hình công ty tư nhân là công ty do một cá nhân làm chủ sở hữu.

Loại hình công ty cổ phần yêu cầu tối thiểu là 3 thành viên và không hạn chế số lượng thành viên.

Công ty hợp danh là loại hình công ty có ít nhất 2 thành viên (các thành viên là cá nhân cùng kinh doanh dưới một tên chung.

Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh

Tư vấn du học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Và trong lĩnh vực này có rất nhiều ngành với mã ngành phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cân nhắc để lựa chọn ngành nghề tư vấn du học phù hợp với chức năng và mục đích kinh doanh của công ty.

Như vậy, căn cứ vào danh sách ngành nghề kinh doanh mới nhất thì ngành nghề kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là 8560.

Kinh nghiệm đặt tên công ty tư vấn du học

– Đặt tên cho công ty tư vấn du học là một trong những vấn đề không thể bỏ qua khi thành lập công ty. Tên công ty sẽ cần đáp ứng một số quy định của pháp luật như không được trùng, giống với doanh nghiệp khác, cấu trúc tên đầy đủ…

– Ví dụ:

Công ty cổ phần tư vấn Du học Nam Long

Công Ty TNHH Du Học Thanh Hoa

Công ty tư nhân Nam Việt

Công Ty Hợp Danh Hương Thành

– Nếu đã có công ty tên là Công ty cổ phần tư vấn du học Nam Long thì bạn không được sử dụng tên này nữa. Vì dù loại hình công ty khác nhau nhưng tên gọi này vẫn được coi là giống nhau.

– Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng tên Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Nam Long 1 hay Nam Long F vì đó là những tên vi phạm quy định về tên gây nhầm lẫn.

Kinh nghiệm kê khai vốn điều lệ công ty

– Tư vấn du học là nghề cần đặt cọc. Bạn cần đặt cọc tại ngân hàng với mức 500 triệu đồng và cung cấp các giấy tờ xác minh cho cơ quan có thẩm quyền.

– Doanh nghiệp kê khai vốn điều lệ phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, do nghiệp vụ tư vấn du học yêu cầu vốn pháp định phải là 500 triệu đồng, do đó doanh nghiệp phải kê khai mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty là 500 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn người đại diện theo pháp luật

– Người đại diện theo pháp luật của công ty tư vấn du học sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp về hoạt động của công ty, là người có chức năng hoàn tất các thủ tục cơ bản để mở công ty. Vì vậy, phải chọn những người có đủ năng lực, trình độ và khả năng đảm bảo. (Tham khảo ngay: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

Kinh nghiệm thành lập công ty tư vấn du học – Hướng dẫn làm hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

Để mở trung tâm tư vấn du học thì việc không thể thiếu đó chính là soạn thảo hồ sơ để xin Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy phép thành lập công ty đúng pháp luật. Hồ sơ gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty tư vấn du học (Cụ thể chính là Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học).
 • Danh sách của các cổ đông hoặc thành viên công ty.
 • Điều lệ công ty tư vấn du học.
 • Bản sao các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy phép đăng ký công ty (của tổ chức).
 • Các loại giấy tờ liên quan khác

>>> Hồ sơ cần nộp tại Sở Giáo dục và đào tạo. Sở Giáo dục và đào tạo có trách nhiệm thẩm định hồ sơ, kiểm tra đối chiếu tính xác thực trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp đối với những hồ sơ hợp lệ và chân thực.

Kinh nghiệm hoàn tất các thủ tục sau khi mở công ty tư vấn du học

Kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là kinh nghiệm về việc hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh. Bởi vì nếu không hoàn thành tốt những thủ tục này, quá trình kinh doanh của bạn không chỉ không thuận lợi mà còn có thể bị xử phạt hành chính.

Xin giấy phép hoạt động kinh doanh tư vấn du học

Để có thể kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, doanh nghiệp cần xin giấy phép hoạt động kinh doanh. Hồ sơ hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học gồm:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Đề án hoạt động của cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của người đại diện theo pháp luật hay đề án thành lập trung tâm tư vấn du học.
 • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp
 • Bản sơ yếu lý lịch của chủ công ty tư vấn du học cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu số 2 tại Phụ lục ban hành kèm theo quyết định.
 • Bản danh sách đầy đủ thông tin của nhân viên trực tiếp tư vấn du học.
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, chứng chỉ tư vấn du học hay giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của cán bộ lãnh đạo công ty, nhân viên tư vấn trực tiếp làm việc tại các tổ chức dịch vụ tư vấn du học.

Kinh ngiệm công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Sau khi được cấp giấy phép mở công ty, doanh nghiệp tư vấn du học phải tiến hành công bố thông tin của công ty lên công thôn tin điện tử của quốc gia trong vòng 30 ngày, để tránh bị xử phạt hành chính.

Kinh nghiệm khắc con dấu và công khai mẫu dấu: Doanh nghiệp cần tiến hành khắc con dấu, công bố mẫu dấu lên  cổng thông tin điện tử quốc gia theo quy định của pháp luật. Số lượng và hình thức con dấu do doanh nghiệp quyết định.

Kinh nghiệm về các loại thuế phải đón: Các loại thuế mà công ty tư vấn du học sẽ phải đóng gồm thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài (đóng trong 30 ngày), thuế thu nhập doanh nghiệp. Hiện nay, những công ty mới thành lập sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên. Nhưng cần lưu ý là vẫn phải nộp tờ khai thuế môn bài đúng thời hạn.

Kinh nghiệm đăng ký chữ ký số: Việc đăng ký chữ ký số là rất cần thiết, bởi nó giúp doanh nghiệp tiến hành đóng thuế online dễ dàng hơn. Doanh nghiệp đăng ký mua chữ ký số điện tử từ cơ quan thuế theo quy định.

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng: Chủ doanh nghiệp/ người đại diện pháp luât cầm chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận thành lập công ty cùng con dấu ra ngân hàng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó báo số tài khoản cho Sở KH & ĐT.

Kinh nghiệm về việc góp vốn: Doanh nghiệp tư vấn du học nếu có tiến hành góp vốn thì phải thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Phát hành hóa đơn và treo bảng hiệu công ty: Doanh nghiệp tiến hành treo bảng hiệu công ty trước công ty. Bảng hiệu cần chứa tên, mã số thuế, địa chỉ công ty. Vì cơ quan thuế có thể sẽ xuống kiểm tra nên việc treo bảng hiệu cần sớm thực hiện. Công ty cần thông báo phát hành hóa đơn, in hóa đơn để sử dụng theo đúng quy định hoặc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán hay thuê kế toán: Việc làm kế toán cho công ty tư vấn du lịch là không thể thiếu, nên nếu doanh nghiệp chưa đủ điều kiện tuyển dụng một nhân viên kế toán riêng thì có thể đăng ký dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật.

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

Trong các kinh nghiệm thành lập trung tâm tư vấn du học thì điều kiện kinh doanh này đã được quy định khá cụ thể. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

 • Được thành lập theo quy định của pháp luật
 • Người quản lý trực tiếp, chủ doanh nghiệp và nhân viên phụ trách tư vấn vấn đề du học cần có bằng đại học trở lên. Có khả năng lưu loát về tối thiểu 1 ngoại ngữ. Cung cấp được chứng chỉ hành nghề hay nghiệp vụ về tư vấn du học được Bộ GD & ĐT cấp.
 • Điều kiện tài chính ổn định, có vốn ký quỹ tối thiểu 500 triệu VNĐ có xác nhận của ngân hàng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo, có địa điểm tiến hành hoạt động, giao dịch rõ ràng.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận 7 Luật Quốc Bảo

Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;

 • Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hoạt động tư vấn du học;
 • Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
 • Trực tiếp đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả;
 • Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tư vấn du học.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.