Trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận

Trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang cư trú tại Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn đến các nước như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, … để du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang rất hoang mang trước quá nhiều trung tâm tư vấn du học trên thị trường?

Đừng lo lắng! Hãy để Luật Quốc Bảo giới thiệu cho Quý bạn một số trung tâm tư vấn du học uy tín tọa lạc tại Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây chính là “người đồng hành” đáng tin cậy giúp bạn chắp cánh ước mơ tại miền đất hứa! Tham khảo ngay bài viết này nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Du Học Á Âu – Trung tâm Tư vấn Du Học Uy Tín Quận Phú Nhuận

Công ty Du học Á Âu được thành lập từ năm 1999, là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo số: 12834/ĐH.

Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty đã đưa hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Philippines.

Những kết quả đạt được trong suốt thời gian qua đã làm nên thương hiệu của công ty là một công ty du học uy tín và dành được sự yêu mến, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Công ty Du học Á – Âu cũng là công ty duy nhất đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là công ty tư vấn du học uy tín. tín hiệu và hiệu quả hàng đầu Việt Nam qua khảo sát của tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN.

Công ty Du học Á Âu tin rằng với tầm nhìn khác biệt, phương thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh, học sinh và phương châm hoạt động: “Xem khách hàng như người nhà” sẽ giúp Công ty ngày càng phát triển. Công ty đã hoàn thành sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chắp cánh ước mơ du học của các em, là bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới những tầm cao tri thức để có một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Du Học Á Âu - Trung tâm Tư vấn Du Học Uy Tín
Du Học Á Âu – Trung tâm Tư vấn Du Học Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Ở trong: The Prince Residence-Novaland
 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 0886 439 986
 • Trang web: https://duhocaau.vn/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Eduviet Global

Eduviet Global

Công ty TNHH Du học Toàn cầu EduViet được thành lập năm 2010, là kết quả hợp tác giữa Trường Quốc tế EduViet và mạng lưới các giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. .

Du học Toàn Cầu EduViet là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Hàng năm, EduViet Global tuyển sinh thành công và gửi gần 500 du học sinh đến các trường trung học, cao đẳng và đại học là đối tác của EduViet Global, tại hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh và tiếng Pháp: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Pháp, Anh, Ireland, Thụy Sĩ, Singapore, Philippines…

Nhiệm vụ

Du học EduViet Global với sứ mệnh tạo ra SỰ THAY ĐỔI:

Thay đổi về quy mô hoạt động: Không chỉ kế thừa và phát huy những giá trị vốn có của Tập đoàn Giáo dục EduViet, Du học Toàn cầu EduViet còn khai thác mạng lưới đối tác giáo dục quốc tế rộng khắp. Nhờ đó, Du học EduViet Toàn cầu có thể tư vấn cho học sinh Việt Nam chọn trường cũng như chương trình học phù hợp nhất với hệ thống tuyển chọn đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Triết lý – Cam kết

Du học EduViet Toàn Cầu không ngừng lắng nghe nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu những mong đợi của khách hàng, từ đó mang lại giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn cho xã hội.

Công việc

– Tư vấn Du học – Định cư – Thăm thân

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, am hiểu các trường đối tác, sẵn sàng tư vấn để học sinh và phụ huynh đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Mạng lưới đối tác trường học trên toàn thế giới với hơn 400 trường, ở cả cấp trung học, cao đẳng và đại học mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng, có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn giáo dục đề cao tính cá nhân hóa.

– Xúc tiến/Marketing cho du học nước ngoài và các đối tác giáo dục quốc tế

Du học EduViet Global là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các hoạt động marketing, quảng bá chuyên nghiệp và đồng bộ cả trên nền tảng trực tuyến (online) và hệ thống marketing trực tiếp (offline).

Thông qua các buổi hội thảo, tư vấn trực tiếp, triển lãm giáo dục cũng như các hoạt động tư vấn trực tuyến, diễn đàn hỗ trợ du học sinh hay phỏng vấn học bổng trực tuyến, Du học Toàn cầu EduViet không chỉ củng cố uy tín và hình ảnh đối với khách hàng mà còn nâng cao hình ảnh và uy tín của các đối tác, từ đó tuyển sinh cho các trường trên thế giới.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Eduviet Global
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Eduviet Global

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68B D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 199 489
 • Trang web: https://eduvietglobal.vn/

Công ty Tư vấn Du học HISA Quận Phú Nhuận

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu và hợp tác toàn cầu diễn ra ở mọi quốc gia và khu vực trên thế giới, xu hướng du học đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn được học tập, trải nghiệm và tiếp thu tri thức ở những chân trời mới.

Tuy nhiên, với hàng nghìn trường học trên khắp thế giới với đa dạng lĩnh vực, chuyên ngành, nhiều gia đình và học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp cận, lựa chọn ngành học phù hợp cũng như tìm khóa học phù hợp. Các chương trình học bổng khác nhau.

Thấu hiểu được những vấn đề chung đó, Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội – HISA đã ra đời vào năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 5142/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục Hà Nội cấp với tiêu chuẩn mong muốn được đồng hành và chắp cánh ước mơ du học cùng học sinh Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học HISA Quận Phú Nhuận
Công ty Tư vấn Du học HISA Quận Phú Nhuận

HISA – công ty tư vấn du học uy tín dựa trên chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Những lý do để bạn chọn HISA?

Nhân Viên

Sở hữu đội ngũ chuyên viên đầy đủ kiến thức, tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã tư vấn cho hàng trăm học viên

Đối Tác Chất Lượng

Mối quan hệ bền vững với hơn 413+ trường đại học, cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại hơn 15 quốc gia trên thế giới

Phần Thưởng

Vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp uy tín trong cộng đồng kinh tế ASEAN” với hành trình hỗ trợ du học sinh các nước.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Cập nhật liên tục các chương trình học bổng, thông tin du học mới nhất cho học sinh, giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau dịch vụ

Khả Năng Chi Phí

Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ cho những bạn đi theo ngân sách nhà nước, ngoài ra còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên hàng tháng.

Luôn Hỗ Trợ

HISA là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ học sinh khi sinh sống tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3517 0798
 • Trang web: hisa.edu.vn

Du Học TinEdu – Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Công Ty Tư Vấn Du Học Tinedu: Công ty Du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings, tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang giúp đỡ hàng ngàn học sinh, sinh viên du học Nhật Bản và Hàn Quốc thành công.

 • 10+ Nhiều năm hoạt động với chuyên môn trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Hàn Quốc
 • 525+Học sinh được tư vấn du học thành công
 • Hơn 200 Đối tác của trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

TinEdu đã khẳng định thương hiệu của mình khi đã trao hơn 4.500 visa đi nước ngoài cho học sinh, sinh viên. Để giúp các bạn du học thành công không chỉ là tâm huyết mà còn là lời hứa danh dự của Du học TinEdu.

Tầm Nhìn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Du học TinEdu đã và đang triển khai các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trường danh tiếng tại Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm mục đích làm cầu nối hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên. Học sinh chọn đúng ngành, đúng trường, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

Nhiệm Vụ/Sứ mệnh:

Mỗi hồ sơ đến với TinEdu là chúng tôi đang gánh vác tương lai của bạn để làm cho nó tốt đẹp hơn. Đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là cam kết của TinEdu với phụ huynh và học sinh.

Những Giá Trị Cốt Lõi:

– Dịch vụ khách hàng đầu tiên

 • Trải nghiệm khách hàng tốt là mục tiêu của cả tập thể TinEdu
 • Có đạo đức và chịu trách nhiệm
 • Luôn có đạo đức trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng và không đổ lỗi trách nhiệm mà luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

– Tuyệt đối trung thực

 • Trung thực trong kinh doanh, trung thực trong hành động và trung thực với khách hàng.
 • Khiêm tốn và hỗ trợ đồng nghiệp
 • Khiêm tốn học hỏi thêm và để bản thân không dậm chân tại chỗ. Chúng tôi là một tập thể thống nhất, hỗ trợ lẫn nhau để mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất.

– Quyết liệt cải tiến để phát triển

TinEdu nói chung luôn cố gắng hoàn thiện để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Để từ đó, chúng tôi không chỉ nâng cao năng lực bản thân mà còn tạo ra những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Du Học TinEdu – Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Du Học TinEdu – Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 874 83 68
 • https://tinedu.vn/

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ah Edu Links

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2247 5693

Công Ty Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Edulinks

Được thành lập từ năm 2003, Edulinks hiện là đơn vị tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Edulinks có lịch sử phát triển 17 năm, hiện thực hóa ước mơ du học của hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan. Lan, Thụy Sĩ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia…

– Tỷ lệ giúp khách hàng đạt visa thành công hơn 98%, giúp các bạn trẻ đạt được những thành công đầu tiên trên con đường du học.

– Công ty tư vấn du học Edulinks có kiến thức và kinh nghiệm toàn diện về hệ thống giáo dục của các nước, cung cấp cho khách hàng những thông tin thiết thực và hiệu quả trong quá trình tìm trường và chương trình học. và chuyên ngành liên quan.

– Đại diện cho nhiều trường đại học trên thế giới tại Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sĩ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia…

– Giới thiệu các suất học bổng có giá trị và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn cách đăng ký xin học bổng.               

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện trong quá trình làm việc với khách hàng, đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất.

– Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trước và trong quá trình du học. Luyện phỏng vấn visa miễn phí cho học sinh để có thể đạt được thành công khi xin visa du học.

– Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục cho kế hoạch du học như đặt vé máy bay, tìm nhà ở, thủ tục đăng ký tài khoản du học, tài khoản ngân hàng,… từ khi bắt đầu du học cho đến khi kết thúc quá trình học tập.

Công Ty Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Edulinks
Công Ty Tư Vấn Du Học Quận Phú Nhuận Edulinks

Những dịch vụ Edulinks hiện có:

– Tư vấn du học: Giải đáp, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về vấn đề du học của các nước Anh, Úc, NewZeland, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia… Bên cạnh đó là các dịch vụ chứng minh năng lực tài chính, chuyển tiền ra nước ngoài.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện xin visa du học: Giúp tư vấn hoàn tất thủ tục xin visa, hỗ trợ hồ sơ visa cho phụ huynh đi thăm con cái, người thân đang du học hoặc mong muốn được hộ tống con sang nước ngoài. Tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia các lớp luyện phỏng vấn xin visa du học hoặc luyện thi cho các kì thi học bổng, xin vào các Đại học danh tiếng.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng: Dịch thuật các loại văn bản hành chính (thư từ, hộ khẩu, giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, học bạ, bảng điểm…) và văn bản chuyên ngành (tài liệu kĩ thuật, công nghệ y khoa, xuất nhập khẩu…) song ngữ Anh-Việt.

– Hỗ trợ vé máy bay và nhà ở: Giúp đặt vé máy bay du học, lộ trình phù hợp, giá cả phải chăng. Sắp xếp nơi ở cho sinh viên nếu muốn, hỗ trợ người đưa đón ở sân bay.

– Các loại hình hỗ trợ sau khi đi du học: Giúp báo cáo tình hình học tập của học sinh, sinh viên về cho gia đình. Hỗ trợ học sinh trong quá trình du học được thuận lợi khi muốn chuyển tiếp sang nước khác, muốn chuyển trường, thay đổi khóa học, ngành học hoặc giải quyết những khó khăn trong học tập,…

– Tổ chức lớp luyện thi SAT để hỗ trợ hồ sơ học sinh nộp vào các trường Top và tăng độ cạnh tranh khi nộp các mức học bổng cao.

– Giới thiệu học bổng du học, hỗ trợ và đăng ký dự thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT,… giúp các sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội giành học bổng toàn phần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ/Văn phòng 1: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận
 • Tổng đài: 1900 636 949
 • Điện thoại:028 7300 9525
 • Hotline: 0913 452 361 – 0919 735 426

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới Quận Phú Nhuận Tp.HCM

Được thành lập vào tháng 10 năm 2004 bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm thực tế, Công ty Thế Hệ Mới cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch và định cư.

Giấy đăng ký hoạt động tư vấn du học số 928/GDĐT-TC do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp và số 1912/CN-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đà Nẵng cấp.

Hơn 15 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Một số người trong số họ hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các tập đoàn quốc tế hoặc sở hữu doanh nghiệp riêng.

Thế Hệ Mới cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học và luôn nhiệt tình hỗ trợ khẩn cấp cho học sinh 24/7.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường ở nước ngoài nhằm mang đến cho học sinh những chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất.

Lợi ích và thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của nhân viên công ty.

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Nổi Bật

Chất lượng: Luôn được phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

Uy tín: Liệt kê chi phí rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.

Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả mạo ảnh hưởng xấu đến tương lai của học sinh.

Chuyên nghiệp: Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đều được đào tạo tại Mỹ, có đầy đủ chứng chỉ tư vấn giáo dục theo quy định của Việt Nam và quốc tế.

Nhiệt tình: Luôn đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7.

Mạng lưới đối tác rộng lớn: Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường danh tiếng tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Dịch Vụ Chính Nhỏ:

 • Tư vấn du học: Mỹ, Canada, Úc, Singapore.
 • Tư vấn du lịch: Công tác, thăm thân, chữa bệnh.
 • Tư vấn định cư: Bảo lãnh hôn phu – hôn thê, vợ/chồng, thân nhân ruột thịt.

Dịch vụ hỗ trợ: Đại lý bảo hiểm, phòng vé máy bay, chuyển tiền tư vấn du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Lam Sơn, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 72215
 • Điện thoại: 028 3848 0099
 • Trang web: https://www.thm.vn/

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ BF Quận Phú Nhuận

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, trải qua 16 năm phát triển, Công ty Tư vấn Du học và Dịch vụ Visa BF đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bao gồm Tư vấn Du học và Dịch vụ Visa.

Đội ngũ Công ty Du học và Dịch vụ Visa BF rất vui và tự hào khi đã góp một phần nhỏ vào hành trình chinh phục ước mơ du học và vi vu trời Tây của hàng ngàn bạn trẻ.

Là cầu nối vững chắc giữa các trường cao đẳng, đại học, trung học tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và các nước trong khu vực Châu Âu với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học.

Hơn 16 năm hoạt động, BF đã nhận được sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn viên.

BF đặt mục tiêu trở thành Top 5 Công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng và quy mô trong lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ visa du lịch và visa định cư Châu Mỹ, Châu Âu, Châu ÚC trong năm 2025.

Sứ mệnh là:

Tư vấn tận tâm, chuyên môn sâu rộng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị cho cộng đồng, kết nối sinh viên Việt Nam với các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ sinh viên thực hiện ước mơ và mục tiêu trên con đường tìm kiếm tri thức, tạo cầu nối cho cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động du lịch, công ích. làm việc, ổn định cuộc sống.

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ BF
Công Ty Cổ phần Dịch Vụ BF

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 093 145 53 93
 • Trang web: http://www.bflinks.com/

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận, TpHCM

Để Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Gò Vấp trước hết Quý khách phải Thành lập công ty, việc thành lập công ty cũng phải chuẩn bị kỹ càng một số công việc sau;

Cơ sở pháp lý:

 • Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 của Quốc hội
 • Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập

Những ai đủ điều kiện để có thể thành lập trung tâm tư vấn du học

Tại Điều 2 Quy chế của thông tư 21/2018/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo thì cá nhân, tổ chức sau có quyền thành lập trung tâm:

 • Nhà nước đầu tư thành lập Trung tâm ngoại ngữ công lập.
 • Tổ chức, cá nhân trong nước đầu tư thành lập Trung tâm tư thục.
 • Cá nhân, tổ chức kinh tế nước ngoài đầu tư toàn bộ hoặc góp một phần vốn để thành lập có vốn đầu tư nước ngoài. Vậy nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức thì bạn có thể đứng ra xin thành lập trung tâm ngoại ngữ và được đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân có con dấu và tài khoản riêng.

Hồ sơ thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận, Tp.HCM bao gồm:

1. Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận theo mẫu số 01 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
2. Phương án hoạt động của tổ chức tư vấn về việc người đại diện theo pháp luật có nội dung chính bao gồm: mục tiêu, nội dung hoạt động ; cơ sở hạ tầng ; năng lực tài chính, năng lực tổ chức nghiên cứu dịch vụ tư vấn nước ngoài ; kế hoạch xử lý các vấn đề về việc tổ chức dịch vụ tư vấn nước ngoài ; kế hoạch giải quyết vấn đề;
3. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư;
4. Sơ yếu lý lịch của người đứng đầu tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo mẫu số 02 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
5. Danh mục trích lục của cán bộ tham mưu nghiên cứu, bao gồm các thông tin chính sau: họ, tên, ngày sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ;
6. Bản sao giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo tại nước ngoài về tư vấn người đứng đầu, người trực tiếp làm tư vấn nghiên cứu tại nước ngoài tại tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài..

Thẩm quyền và thời gian thực hiện thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Quận Phú Nhuận, Tp.HCM?

– Thẩm quyền thực hiện: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học cho tổ chức đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

– Thời gian thực hiện: Trong thời hạn 15 ngày làm việc

– Kết quả trả về: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Phú Nhuận, TP.HCM

1. Tổ chức dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài nộp 01 hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài theo quy định tại điều 11 của quyết định này tại Sở giáo dục và đào tạo. 
2. Trong thời hạn 25 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, vụ giáo dục và đào tạo phải cấp giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài theo mẫu số 03 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tư vấn du học của Luật Quốc Bảo

– Tư vấn các điều kiện cần và đủ để xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
– Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hoạt động tư vấn du học;
– Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
– Trực tiếp đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.