Trung tâm – Trường dạy nghề Huyện Hóc Môn

Trường dạy nghề Huyện Hóc Môn. Hiện tại, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Mà học nghề tại các trung tâm dạy nghề Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một con đường khả thi khác. Thông qua bài viết này, Luật Quốc Bảo gửi đến bạn thông tin về top những trung tâm dạy nghề tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhất.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Trường Trung Cấp Bách Nghệ TPHCM

Địa chỉ: 146 Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3710 5908

Website: https://trungcapbachnghe.edu.vn/

Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là một trường trung cấp chuyên nghiệp đa ngành của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, phạm vi hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực Kinh tế – kỹ thuật cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trường Trung Cấp Bách Nghệ TPHCM
Trường Trung Cấp Bách Nghệ TPHCM

Quá trình phát triển

Trường được thành lập, nâng cấp từ Trung tâm dạy nghề huyện Hóc Môn theo QĐ số 5925/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2012 của UBND TPHCM. Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh và Quy chế đào tạo TCCN và sự chỉ đạo hàng năm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôn chỉ, mục đích hoạt động của trường

Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là một trường trung cấp chuyên nghiệp đa ngành của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, phạm vi hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực Kinh tế – kỹ thuật cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Quy mô đào tạo, mục tiêu và chương trình đào tạo của trường gắn với nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn kinh tế – kỹ thuật, bồi dưỡng cán bộ kinh tế – kỹ thuật theo từng cấp, bậc học, đáp ứng về mặt chiến lược phát triển kinh tế xã hội, tạo khả năng khai thác nguồn lực xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho con em nhân dân và người lao động nâng cao trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, góp phần xây dựng thành công sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa thành phố và khu vực phía Nam.

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Hóc Môn

Địa chỉ65 Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3710 5728

Website: https://gdtxhocmon.hcm.edu.vn/

Lịch sử hình thành của TTGDTX Huyện Hóc Môn

Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm GDTX huyện Hóc Môn nằm trên đường Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Để phối hợp với các cơ quan nắm tình hình nhu cầu và nội dung học tập của từng đối tượng trên địa bàn huyện Hóc Môn, để công tác phát triển giáo dục trên địa bàn, căn cứ vào Quyết định số 6194 /QĐ- UB-VX ngày 19 tháng 11 năm 1998 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Hóc Môn.
Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hóc Môn là đơn vị sự nghiệp giáo dục đào tạo, có tư cách pháp nhân. 
Năm 2010 Trung tâm nhận được công văn của Ủy ban Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh chuyển Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Bên cạnh các hoạt động dạy học  theo chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hồ chí Minh Trung tâm chuẩn bị đề án  tổ chức liên kết đào tạo với các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học tạo điều kiện cho người dân địa phương nâng cao trình độ trong thời gian tới.
Hiện nay, Trung tâm có 21 lớp học với tổng số học viên của năm học 2015- 2016 là 990.

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Hóc Môn
Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Hóc Môn

Mục Tiêu Và Sứ Mạng, Chiến Lược Của Trung Tâm GDTX Hóc Môn

Sứ mạng, tầm nhìn, giá trị:

Sứ mạng:

Là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực .

Tầm nhìn:

Xây dựng Trung tâm Giáo dục thường xuyên một trung tâm đạt chuẩn về chất lượng, có uy tín, ngang tầm với các trung tâm có chất lượng của tỉnh và của cả nước, từng bước tiếp cận, hoà nhập với nền giáo dục hiện đại .

Giá trị:

Tính kỷ luật; Tinh thần trách nhiệm; Tính trung thực; Sự hợp tác; Tính đoàn kết và Khát vọng vươn lên của đội ngũ cán bộ giáo viên .

Mục tiêu chiến lược:

Xây dựng đội ngũ

– Mục tiêu: Con người là yếu tố quyết định sự thành bại của một Trung tâm. Do đó, xây dựng đội ngũ vừa là nhiệm vụ trước mắt vừa là nhiệm vụ lâu dài để đảm bảo sự phát triển bền vững của Trung tâm. Công tác xây dựng đội ngũ phấn đấu đạt các tiêu chí sau:

+ Chất lượng: là những người có tính tổ chức, kỷ luật, biết làm việc hợp tác; có đạo đức nghề nghiệp, có trình độ (chuyên môn, tin học, Tiếng Anh), có năng lực, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm và đặc biệt là tư duy đổi mới.

+ Qui mô: Ổn định số giáo viên dạy các môn văn hóa hiện tại là 26 giáo viên và nhân viên văn phòng là 8 nhân viên. Tùy theo thực tế nhu cầu xin tuyển bổ sung giáo viên dạy văn hóa khi có giáo viên nghỉ hưu theo chế độ. Tiếp tục thỉnh giảng giáo viên (giáo viên dạy các môn văn hóa) và xây dựng mạng lưới báo cáo viên ở Trung tâm.

– Giải pháp:

+ Đối với giáo viên, nhân viên cơ hữu: Thực hiện có chất lượng hơn nữa kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên hàng năm của trung tâm; tạo điều kiện (kinh phí, thời gian…) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên học tập.

– Tuyển dụng mới: Xin chỉ tiêu đảm bảo đúng chuẩn trình độ theo từng vị trí việc làm.

 + Đảm bảo thực hiện đúng, đủ các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên theo qui định hiện hành và các chế độ đãi ngộ khác theo qui định về tự chủ tài chính để kịp thời động viên, ý thức trách nhiệm, tinh thần làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

+ Công khai chức năng nhiệm vụ, quyền hạn để từng bộ phận, cá nhân chủ động thực thi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là căn cứ để kiểm tra đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mỗi bộ phận, cá nhân trong đơn vị.

Cơ sở vật chất – kỹ thuật:

– Mục tiêu: Cơ sở vật chất – kỹ thuật: là một bộ phận, một thành tố không thể thiếu trong quá trình giáo dục và dạy học, phải đạt các tiêu chí sau:

+ Cảnh quan sư phạm trung tâm “Xanh – Sạch – Đẹp”.

+ Đảm bảo tối thiểu cơ sở vật chất – kỹ thuật theo nhu cầu về qui mô đào tạo, sự đa dạng về nội dung chương trình đào tạo và hình thức đào tạo.

– Giải pháp:

+ Thiết kế, điều chỉnh (nếu có), trồng và chăm sóc cây xanh, cây cảnh, vườn hoa; phân công nhiệm vụ, thường xuyên kiểm tra việc làm vệ sinh của nhân viên, học sinh và các bộ phận, cá nhân có liên quan để xây dựng cảnh quan sư phạm trung tâm “Xanh – Sạch – Đẹp”.

+ Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế và mua mới bổ sung cơ sở vật chất – kỹ thuật để sử dụng có hiệu quả cao nhất cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện có của trung tâm.

+ Đầu tư trang bị thêm một phòng  một phòng lab, một phòng truyền thống bằng nguồn kinh phí cấp trên.

+ Sử dụng cơ sở vật chất – kỹ

 Nguồn tài chính

– Mục tiêu:

+ Đảm bảo đủ nguồn tài chính chi cho hoạt động thường xuyên và chi đầu tư phát triển đơn vị.

+ Chế độ chính sách kịp thời để động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên làm việc ngày càng có hiệu quả, chất lượng hơn.

– Giải pháp:

+ Nguồn ngân sách nhà nước cấp hàng năm.

+ Thu đúng, thu đủ các nguồn thu từ những hoạt động giáo dục theo đúng qui định hiện hành và các nguồn thu dịch vụ khác nếu có.

+ Thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục nhằm xây dựng nguồn tài chính hỗ trợ cho họat động dạy học, giáo dục ngoài giờ lên lớp và xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường.

+ Dự toán chi phải tiết kiệm, hợp lý, đúng qui định hiện hành và đảm bảo tính hiệu quả của mục tiêu nguồn tài chính nêu trên.

+ Công khai các nguồn thu và dự toán chi hàng năm.

Trung Tâm Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Viễn đông

Địa chỉ: 31/5 Đường Phan Văn Hớn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 203 05 57

Trung Tâm Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Viễn đông
Trung Tâm Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Viễn đông

Trung Tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn

Địa chỉ: 2244/10 Quốc Lộ 22, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

CS 2: Số 62/43, Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 028 3937 3939 – 0974 200 071

Email: info@sathachhocmon.edu.vn

Website: sathachhocmon.edu.vn

Khái quát thông tin chi tiết nhất về Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn là cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe máy hạng A1, xe mô tô hạng A2, xe ô tô các hạng bằng do Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động.

Với hơn 2 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo lái xe, tuy là trung tâm đào tạo lái xe chỉ mới thành lập nhưng Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn đã đào tạo và cấp bằng GPLX cho hàng ngàn học viên, được rất nhiều học viên tin tưởng và có đánh giá tốt về trường.

Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn đã đầu tư, cải tiến về cơ sở vật chất, chương trình học lái xe phù hợp với tất cả, tạo điều kiện học lái xe tốt nhất cho học viên để học viên nhanh chóng sở hữu được bằng lái và có kỹ năng lái xe thuần thục, vững tay lái.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm giảng dạy tận tâm, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức, tự tin lái xe trên mọi nẻo đường, bên cạnh đó tất cả dàn xe tập lái của Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn đều là xe đời mới, cơ sở vật chất hiện đại, tất cả đều vì lợi ích của học viên khi đăng ký học lái xe tại đây.

TẦM NHÌN: Trung tâm luôn cố gắng và mong muốn trở thành một Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

SỨ MỆNH: Không ngừng cải tiến, đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo lái xe.

Trung Tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn
Trung Tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn

Ưu điểm nổi bật của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn

Thời gian học lái xe linh hoạt: 

Học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp và đăng ký giờ học lái xe, đảm bảo học viên được học đủ số giờ nhưng vẫn cân bằng giữa việc học lái xe và công việc cá nhân, được học vào 2 ngày cuối tuần không phải đóng phí.

Giáo viên dạy giỏi: 

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, hướng dẫn tận tình cho tất cả học viên, thường đưa ra nhiều phương pháp dạy học mới mẻ, khoa học

Xe tập lái đời mới: 

Toàn bộ xe tập lái tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn đều là xe đời mới, xe được trang bị túi khí an toàn, dán phim cách nhiệt, hệ thống máy lạnh được mở 24/24 trong suốt quá trình học lái xe, xe được kiểm tra, dọn dẹp và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn cho học viên khi học lái xe.

Chương trình học lái xe hiện đại: 

Được học theo hình thức học 1 giáo viên dạy 1 học viên và học trên 1 xe, lộ trình đào tạo phù hợp, bài bản, được thiết kế riêng cho từng học viên, đảm bảo học viên nhanh chóng hiểu bài và có kỹ năng lái xe thuần thục nhanh chóng.

Học phí trọn gói, niêm yết: 

Học phí tất cả các khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn có mức giá đã được niêm yết cho toàn khóa học, các khóa học đều đã bao gồm cả lệ phí thi và lệ phí cấp bằng lái xe, cam kết không phát sinh dù gì là phí nhỏ nhất, được đóng học phí thành nhiều lần phù hợp với tài chính của học viên.

Dịch vụ đào tạo lái xe hoàn hảo: 

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, luôn nâng cao trình độ của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên, luôn hỗ trợ học viên bất cứ vấn đề miễn là học viên cần.

Sân tập và thi sát hạch rộng rãi, thoáng mát: 

Đa phần khi đăng ký học lái xe tại các Trung tâm khác học viên sẽ phải học ở một nơi và thi ở một nơi khác, việc này gây khó khăn cho học viên vì phải thi trên xe và sân mà mình chưa được tiếp xúc bao giờ. Ngược lại, khi học lái xe tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn học viên sẽ được học trên sân học lái xe cũng chính là sân thi của trung tâm giúp học viên làm quen nhanh chóng, sân tập lái xe có đầy đủ các bài thi sa hình, có gắn thiết bị cảm ứng như thi thật.

Có chương trình học thử dành cho học viên: 

Chương trình học thực hành mẫu, học viên sẽ được học thử 120 phút/buổi, học theo chương trình đào tạo lái xe được thiết kế theo giờ học linh hoạt, học viên có thể chủ động đăng ký giờ học lái xe theo thời gian mình muốn chính vì vậy học viên vẫn có thể đảm bảo vừa học vừa duy trì công việc cá nhân mà không vướng bận gì nhiều.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại: 

Được rất nhiều học viên và người dân tin tưởng, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn thường xuyên đầu tư, đổi mới và nâng cấp hệ thống trang thiết bị dạy học lái xe, chất lượng dạy học tại trường nhằm mang đến cảm giác thoải mái, thích thú và hiện đại cho tất cả học viên khi theo học lái xe tại trường.

Hướng dẫn tải phần mềm học thi thử tại nhà: 

Sau khi học viên đã đăng ký thành công khóa học lái xe tại trung tâm sẽ được tặng bộ tài liệu 200 hoặc 600 câu hỏi lý thuyết lái xe và được hướng dẫn tải phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô tại nhà, nếu học viên muốn học trên máy tính thì trung tâm sẽ hỗ trợ tải phần mềm học trên máy tính dành cho tất cả học viên, còn muốn học trên điện thoại cũng có phần mềm học trên điện thoại.

Thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản: 

Nói thủ tục hồ sơ đăng ký nghe có vẻ rườm rà, phức tạp và nộp nhiều giấy tờ, nhưng việc đăng ký sẽ không rườm rà hay phức tạp đâu, chỉ vài phút là xong ngay, học viên chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và học phí đăng ký khóa học lái xe là được trung tâm xếp lớp học ngay và liền mà không phải đợi chờ lâu.

Được học lý thuyết và thực hành song song: 

Được xếp lớp học lý thuyết và được phát miễn phí tài liệu học ôn thi lý thuyết lái xe, học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, được hỗ trợ chi phí xăng xe khi đi học.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn là trung tâm được Sở GTVT cấp phép hoạt động và là nơi đã đào tạo cho hàng ngàn học viên có tấm bằng lái xe sau khóa học, nếu vẫn chưa tìm được nơi để đăng ký học thi lấy GPLX thì Trung tâm Hóc Môn chính là nơi trải nghiệm tốt nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu học lái xe tại TP.HCM

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM

Địa chỉXuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3713 6273

Website: https://nguoikhuyettathcm.org/

Trung Tâm Dạy Nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. HCM

Nằm ở Ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, ngôi trường đặc biệt này đi vào hoạt động năm 2006 với chức năng hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật và trẻ mồ côi ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác.

Các học viên vào đây được định hướng nghề nghiệp phù hợp để phát huy khả năng và sở trường của mình. Học viên khuyết tật được Trung tâm hỗ trợ tài liệu học tập và nguyên vật liệu thực hành trong thời gian học nghề.

Đến với Trung tâm, các em được ăn, ở nội trú miễn phí. Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm sẽ giới thiệu cho các học viên việc làm tại các cơ sở, doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

Tùy vào thể trạng của các em học sinh, Trung tâm mở 12 cơ sở đào tạo nghề như: Điện – điện tử, hoa vải, hoa đất sét, kế toán, kim hoàn, massage cho người khiếm thị, may công nghiệp, sửa điện thoại di động, lớp vẽ, thêu tay, thêu mái, tin học văn phòng, tranh ghép gỗ… Mỗi năm Trung tâm dạy khoảng 200 – 300 em học sinh khuyết tật.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An

Địa chỉCầu Dừa, lê văn khương,(12/40/37 Ấp 5, Đông Thạnh), Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 168 50 78

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An
Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An

Trung Tâm Dạy Nghề Hóc Môn Thành Đạt

Địa chỉ: 27 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 090 842 11 52

Trung Tâm Dạy Nghề Hóc Môn Thành Đạt
Trung Tâm Dạy Nghề Hóc Môn Thành Đạt
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.