Trung tâm – Trường dạy nghề Quận Tân Phú

Trung tâm – Trường dạy nghề Quận Tân Phú, học ở đâu? Bạn đã quyết định học nghề và đã chọn được cho mình một ngành nghề yêu thích. Nhưng trong vô số các trường dạy nghề tại Việt Nam bạn không biết phải lựa chọn ra sao? Trường nào có chất lượng tốt và uy tín? Vậy hãy để Luật Quốc Bảo gợi ý giúp bạn qua bài viết này nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm dạy nghề Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn mở trung tâm dạy nghềthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

Địa chỉ: 4 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3842 9107

Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Phú

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú là đơn vị sự nghiệp công lập được thành lập theo Quyết định số 710/QĐ-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2010 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2010 đến nay, hơn 03 năm phấn đấu xây dựng và phát triển đơn vị đã từng bước ổn định bộ máy tổ chức – nhân sự với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên tâm huyết với công việc dạy nghề, đồng thời không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng đúng yêu cầu khoa học – công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Phú

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Phú có diện tích khuôn viên 2.104 m2 gồm 4 lầu 16 phòng học và 01 hội trường. Trung tâm mới được xây dựng, cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị thực hành được đầu tư mới hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo thực hành được, hy vọng sẽ làm vừa lòng tất cả các học viên đến học tại trung tâm.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Phú

Cơ sở 1: Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú
Cơ sở 2: Số 300 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Điện thoại: 08.39721402 – 08.38429107

Website: http://ttdntanphu.vn/

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú
Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

Đào tạo tin học KEY – trường dạy nghề quận Tân Phú

Địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, 765-765A (số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2215 2521

Website: key.com.vn

Giới thiệu chung về Trung Tâm Đào Tạo Tin Học KEY

Sứ mạng của Trung Tâm Tin Học KEY: “Giúp ngày càng nhiều người đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong thực tế cuộc sống”.

Trung Tâm Tin Học KEY là một trung tâm tin học uy tín hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đã gần 20 năm nay tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học ở Trung Tâm Tin Học KEY thì phải làm được việc. Nếu kết quả không như mong muốn bạn có thể học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ. Luôn có giờ giấc linh động cho học viên lựa chọn.

Trung Tâm Tin Học KEY trực thuộc Công Ty Tin Học KEY, được thành lập theo giấy phép số 4102017490 ban hành bởi sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Công Ty Tin Học KEY là thành viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI từ năm 2003.

Đào tạo tin học KEY
Đào tạo tin học KEY

Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo Tại Trung Tâm Tin Học KEY TPHCM

Học ở TRUNG TÂM TIN HỌC KEY bạn sẽ được đảm bảo chất lượng bằng những cam kết cụ thể như sau:

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
Học viên được học lại hoàn toàn Miễn Phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.
Học viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.
Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên. Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.
Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất. Giảng viên hưởng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.
Số Lượng học viên mỗi lớp 15 người để học viên có thể trao đổi dễ dàng với giáo viên hơn.
Thời gian thực hành thực tế được thiết kế hợp lý để học viên vững tay nghề.

Trung tâm TIN HỌC KEY là trung tâm tin học uy tín, đã hoạt động gần 20 năm. Với kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. TRUNG TÂM TIN HỌC KEY là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên từ các trường CNTT, Bách khoa, KHTN, Kiến trúc, Mỹ thuật, rất giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo luôn đem đến cho học viên những buổi học thực tế và hữu ích. Với phương châm ” học để làm được việc” TRUNG TÂM TIN HỌC KEY mang đến cho học viên môi trường đào đạo hiệu quả và tối ưu nhất, cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản và nâng cao trong lĩnh vực CNTT, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY cam kết cho học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn. 

Ưu đãi học phí: Khi đăng ký 2 môn học cùng lúc học viên sẽ được GIẢM 10% học phí cho một môn học có học phí cao hơn.

Mặt khác: TRUNG TÂM TIN HỌC KEY luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY – Luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

Các khóa học được đăng ký nhiều nhất ở trung tâm Tin Học KEY, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý học viên vui lòng nhấp vào các tên môn học tương ứng ở bên dưới :

Các lớp học online trực tiếp với giáo viên.

 • Các lớp tin học văn phòng: Học online – Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao.
 • Học online – Các lớp về thiết kế đồ họa, lớp chuyên viên thiết kế đồ họa.
 • Học online – Lớp họa viên kiến trúc chuyên nghiệp.
 • Học online – Lớp thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo
 • Học online – Lớp chuyên viên sửa chữa máy tính – thợ máy tính chuyên nghiệp.
 • Học online – Các khóa học lập trình web – ngôn ngữ lập trình PHP và mysql
 • Học online – Khóa học corel, photoshop, autocad 2D, autocad 3D, 3D max, sketchup…, illustrator

Các lớp học tại Trung Tâm.

 • Các lớp tin học văn phòng: Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao
 • Lớp chuyên viên thiết kế đồ họa.
 • Lớp họa viên kiến trúc chuyên nghiệp.
 • Lớp thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo
 • Lớp chuyên viên sửa chữa máy tính – thợ máy tính chuyên nghiệp.
 • Các khóa học lập trình PHP và mysql
 • Khóa học corel, photoshop, autocad 2D, autocad 3D, 3D max…, illustrator

Trụ sở chính của Trung Tâm Đào Tạo Tin Học KEY

Các nhu cầu về đào tạo tin học trong khu vực như các quận: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, Quận 10, Quận 6, ….vui lòng liên hệ:

CN: Lê Trọng Tấn

 • Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 22 152 521
 • Website: key.com.vn – Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ánh Thủ

 • Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
 • Số mới: (558-560A)
 • Điện thoại: (028) 2242 2244

Website: key.com.vn – Email: key@key.com.vn

Trung tâm Giáo Dục Nghề nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận Tân Phú

Địa chỉ: 691 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm GDTX quận Tân Phú

Địa chỉ: 78/2/45 Phan Đình Phùng, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://gdnn-gdtxtanphu.hcm.edu.vn/

Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Tân Phú được thành lập theo Quyết định số 3340/QĐ-UB ngày 05 tháng 7 năm 2004 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tọa lạc tại số 78/2/45 Phan Đình Phùng, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Mười hai năm trôi qua, Trung tâm đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những trung tâm GDTX cấp quận có qui mô lớn của Thành phố, được chọn là một trong hai Trung tâm xây dựng trung tâm đạt chuẩn quốc gia.

Ai đến với trung tâm GDTX Tân Phú dù chỉ một lần cũng luôn ấn tượng về một ngôi trường xanh – sạch đẹp và thân thiện, với khuôn viên rộng 5.200m2, 3 dãy phòng học có 18 phòng học đạt chuẩn mỗi phòng đều có hệ thống âm thanh, thiết bị ứng dụng thông tin để giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, 1 phòng thư viện, 1 phòng vi tính 45 máy, 1 phòng y tế, 1 phòng truyền thống, có các phòng bộ môn Lý, Hoá, Sinh, 1 phòng nghe nhìn, 1 hội trường 200 chỗ ngồi có sân khấu, 1 phòng học cụ, 1 phòng giáo viên, 2 phòng làm việc của Ban Giám đốc, 1 phòng hành chính được trang bị  đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu dạy, học và các công tác khác.

Đã 12 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, trung tâm đạt được  nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tập thể nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động  động sắc; 2 lần nhận cờ thi đua dành cho đơn vị xuất sắc của UBND Thành phố  vào năm 2009 và 2013; 1 lần nhận bằng khen của Bộ Giáo dục năm 2010, 2 giáo viên đạt giải thưởng “Võ Trường Toản” – giải thưởng cao quý cho những người làm công tác giáo dục thành phố;  3 giáo viên đoạt danh hiệu “Trái tim người thầy”, 6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Giỏi cấp thành phố, 3 cán bộ Đoàn nhận bằng khen Trung ương Đoàn, 3 học viên đỗ thủ khoa trong các kì thi tốt nghiệp THCS và THPT hệ GDTX, tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông nhiều năm liền ở tốp đầu Thành phố, số lượng học viên Giỏi cấp Thành phố, cấp khu vực năm học sau luôn nhiều hơn năm học trước. Với những thành tích đạt được, Trung tâm tạo được niềm tin với lãnh đạo quận, với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố và là địa chỉ tin cậy của học viên, cha mẹ học viên.

Để có thành tích đó nhờ trung tâm còn có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, vững tay nghề, có trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình và hết lòng yêu thương đối với học viên.

Trung tâm không chỉ đảm nhận việc dạy văn hóa cho học viên trình độ THCS, THPT mà còn liên kết đào tạo sau tốt nghiệp THCS với các trường Trung cấp chuyên nghiệp và các trường Cao đẳng trong địa bàn Quận. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp học văn hóa ngoài giờ, chiêu sinh các lớp luyện thi chứng chỉ Anh văn trình độ A và Tin học trình độ A, luyện thi tốt nghiệp THPT và CĐ-ĐH, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người với giờ học linh hoạt, đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm.

Một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu một bước ngoặt trong quá trình phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục của Trung tâm đó chính là: Lễ Công nhận Trung tâm GDTX quận Tân Phú “ĐẠT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC”. Buổi lễ được tổ chức long trọng vào ngày 18/04/2015, Trung tâm vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh trao Quyết định và cấp Giấy chứng nhận Trung tâm đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đó chính là thành quả đáng tự hào mà lãnh đạo đơn vị cùng với tập thể sư phạm dành tất cả tâm huyết của mình trong suốt 11 năm qua.

Ông Nguyễn Tiến Đạt – Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc (đứng thứ nhất bên phải) và Ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (đứng thứ nhất bên trái) của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố lên trao Giấy Chứng nhận và Quyết định công nhận Trung tâm GDTX quận Tân Phú đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2  

Năm học 2015 – 2016, trung tâm tuyển sinh 18 lớp 10 hệ GDTX, trong đó có các lớp liên kết đào tạo với các trường Trung cấp trong địa bàn Quận “vừa học văn hóa vừa học trung cấp” để sau 3 năm, các em vừa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông vừa có bằng trung cấp, giúp các em tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, nhanh chóng đi làm và có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học nếu muốn.

Trung tâm Giáo Dục Nghề nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận Tân Phú
Trung tâm Giáo Dục Nghề nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận Tân Phú

Tokyo spa Quận Tân Phú

Địa chỉ: 1 Đường DC3, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 096 455 03 46

Website: https://tokyospa.vn/

Giới thiệu tokyo spa

Hiện nay làm đẹp là một dịch vụ không thể thiếu đối với bất kỳ chị  em phụ nữ nào, nhất là các chị sau khi lập gia đình và sinh con. Tại tphcm nói chung có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em đủ mọi lứa tuổi.

Tại quận tân phú tphcm, Tokyo Spa là một thương hiệu không còn xa lạ gì đối với chị em. Nhắc tới Tokyo Spa chị em sẽ nghĩ ngay tới các dịch vụ uy tín tiêu biểu của chúng tôi như : Giảm béo bụng, Triệt lông, Chăm sóc da mặt, điều trị mụn, massage body nữ, massage bà bầu, tắm trắng – ủ trắng.

Tokyo Spa với niềm đam mê yêu nghề cùng kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực chăm sóc da, giảm mỡ bụng, triệt lông, chăm sóc da mặt, điều trị mụn, massage body nữ, massage bà bầu, tắm trắng – ủ trắng. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữa Tokyo Spa tự tin với tay nghề của mình để đem đến cho chị em phụ nữ những dịch vụ làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Đến với Tokyo Spa quý khách sẽ trút bỏ hết những ưu phiền và lo toan của cuộc sống, hòa mình vào không gian làm đẹp sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tokyo Spa được thiết kế dễ thương thân thiện và gần gũi sẽ giúp quý khách thật sự hài lòng khi đặt chân đến làm đẹp tại Tokyo Spa của chúng tôi.

Nhiệt tình – Thật thà – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Hiệu quả là những gì chúng tôi mang lại cho quý khách hàng khi tới làm đẹp tại Tokyo Spa.

Tokyo spa Quận Tân Phú
Tokyo spa Quận Tân Phú

Các từ khóa tìm kiếm Tokyo Spa trên google hiện nay quý chị em có thể lên google tìm các từ khóa liên quan đến chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau, tiêu biểu như:

– Tokyo spa

– Tokyo spa quận tân phú

– Trị mụn uy tín, Điều trị mụn uy tín, spa nặn mụn, spa lấy nhân mụn, spa tại quận tân phú, spa tại quận tân bình

– Spa điều trị mụn uy tín, Spa trị mụn uy tín, Spa trị mụn

– Spa triệt lông

– Spa tắm trắng hiệu quả

– Spa massage body nữ

– Spa giảm mỡ bụng

Liên hệ đặt lịch làm đẹp tại Tokyo Spa theo thông tin sau:

TOKYO SPA

Địa Chỉ: Số 1 Đường DC3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, VN

Hotline: 0964 550 346 – 0931 349 506

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 7 : 08h:30 – 21h:00

Chủ nhật : 09h:00 – 20h:00

Dạy nghề Lái Xe Sài Gòn Tân Phú

Địa chỉ: 22 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 090 397 85 99

Website: https://daynghelaixesaigon.com/

Giới thiệu Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 743/QĐ-UBND ngày 21/3/2014 của UBND Tỉnh Đồng Nai. Các khóa học chính trung tâm cung cấp gồm: Học lái xe b1, học lái xe b2, học lái xe hạng C..

Hiện tại sau gần 10 năm thành lập, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, xe tập lái, giáo viên giảng dạy trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đang là trung tâm dạy lái xe có lưu lượng được cấp phép đào tạo lái xe các hạng b1, b2, c lớn nhất tại khu vực miền nam.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe dẫn đầu về chất lượng và qui mô đào tạo lái xe tại Việt Nam. Là địa chỉ học lái xe ô tô tin cậy dành cho mọi người. Với phương châm “tận tâm vì sự an toàn” trung tâm luôn đặt mục tiêu chất lượng dạy học lái xe lên cao nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp cho xã hội chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao, với mức học phí hợp lý nhất. Mỗi học viên tốt nghiệp khóa đào tạo lái xe tại trung tâm đều vững lý thuyết, giỏi thực hành, góp phần vào việc tham giao giao thông an toàn sau khi có bằng lái xe.

Mục tiêu chất lượng

 • 90% học viên thi sát hạch thực hành lái xe b1 b2 c đậu ngay lần đầu dự thi.
 • 95% học viên thi sát hạch lý thuyết lái xe b1 b2 c đạt ngay lần đầu dự thi.
 • 100% học viên hài lòng về khóa học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
 • 100% học viên vững lý thuyết và thành thạo thực hành lái xe.
 • 100% giáo viên dạy lái xe đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.
 • 100% xe tập lái đạt tiêu chuẩn theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Các khóa đào tạo lái xe chính tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Học lái xe B1

 • Bằng lái xe b1 số tự động được phép lái xe số tự động 4-9 chỗ, xe tải số tự động dưới 3500kg.
 • Những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình, không kinh doanh vận tải theo học.
 • Bằng lái xe B1 số tự động có thời hạn cấp đến khi nữ 55 tuổi, và nam 60 tuổi. Sau đó mỗi lần gia hạn được 10 năm.
 • Học phí học lái xe B1 số tự động chỉ từ 8,5 triệu/khóa.

Học lái xe B2

 • Bằng lái xe B2 được phép lái xe 4-9 chỗ, xe tải có tải trọng dưới 3500kg.
 • Được phép lái cả xe số sàn và xe số tự động, được phép kinh doanh vận tải và hành nghề lái xe.
 • Chương trình học và thi đều trên xe ô tô số sàn 4 -9 chỗ.
 • Bằng B2 được nhiều người theo học nhất hiện nay.
 • Học phí học bằng lái xe B2 từ 7,5 triệu

Học lái xe bằng C

 • Bằng lái xe hạng C được lái xe 4-9 chỗ và xe tải >3.5 tấn.
 • Học bằng C nếu bạn cần lái xe tải >3.5 tấn hoặc có nhu cầu nâng hạng lên D, E, FC khi đủ điều kiện.
 • Học bằng C sẽ học trên xe tải và thi sát hạch lái xe hạng C trên xe tải >3,5 tấn.
 • Điều kiện học lái xe hạng C phải từ 21 tuổi trở lên và đủ sức khỏe theo quy định.
 • Học phí học lái xe bằng C từ 10.5 triệu.
Dạy nghề Lái Xe Sài Gòn Tân Phú
Dạy nghề Lái Xe Sài Gòn Tân Phú

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Lái Xe Tiến Đạt

Địa chỉ: 01 Hồ Ngọc Cẩn, P, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Tiến Đạt đã rất thành công vì đã đào tạo được hơn hàng ngàn học viên am hiểu luật GTĐB sau khi kết thúc khoá học lái xe.

Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm chăm sóc cho những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, Tiến Đạt luôn lấy học viên làm trung tâm, chính vì vậy việc học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành, giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi học lái xe tại tiến Đạt.

Trung Tâm Dạy Nghề và đào tạo lái xe Tiến Đạt có sân thi, sân sát hạch riêng tại rất rộng rãi và đạt chuẩn ISO 9001:2015. Cam kết 100% dàn xe tập lái tại Tiến Đạt là xe đời mới được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn, có trang bị máy lạnh, khử mùi thường xuyên để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Hiện nay, Trung Tâm dạy lái xe Tiến Đạt đang là nơi đào tạo lái xe đứng hàng đầu tại TP.HCM về số lượng học viên đăng ký, cũng như chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

Điều gì làm nên sự thành công trong việc đào tạo lái xe của Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt?

Các bước làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Chỉ cần mang theo những giấy tờ này bạn sẽ được xếp lớp học ngay:

 • Đơn xin học và thi lấy Giấy phép lái xe A2 tại Tiến Đạt
 • 1 bản sao giấy CMND (không công chứng).
 • 10 tấm hình thẻ 3×4 nền màu xanh dương đúng chuẩn.
 • Giấy khám sức khỏe của học viên.

 Với 1 bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ đơn giản thường có của bạn, bạn sẽ được Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt xếp lớp học ngay tức thì sau khi đăng ký thành công khóa học lái xe.

Các khóa học có chất lượng đào tạo xuất sắc

Khóa đào tạo lái xe máy hạng A1 tại Tiến Đạt: Là khóa học có mức học phí giá rẻ, học phí hạng A1 đã niêm yết theo quy định của Bộ GTVT, học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất từ khi đăng ký học cho đến lúc lấy bằng lái xe.

Khóa học lái xe A2 Tiến Đạt: Trung tâm tổ chức khai giảng đều đặn khóa học A2 hằng tháng, học viên không lo không có lịch học hay phải chờ đợi lâu, được phát bộ tài liệu ôn thi miễn phí và hướng dẫn tải phần mềm học ôn thi A2.

Khóa học lái xe ô tô B1 Tiến Đạt: Học lý thuyết không giới hạn thời gian, không ràng buộc giờ giấc hay số buổi học, học viên có thể sắp xếp việc học với giảng viên, được học với giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo truyền đạt cho học viên đầy đủ kiến thức của khóa học B1.

Khóa học lái xe B2 Tiến Đạt: Học trên xe đời mới miễn phí không phải đóng phí khi tập lái vì học phí B2 tại Tiến Đạt là trọn gói, không phát sinh, không thu thêm khoản phụ phí nào cả,  sân sát hạch lái xe rộng rãi với đầy đủ các bài tập sa hình cho học viên làm quen.

Khóa dạy học lái xe hạng C tại Tiến Đạt: Là khóa học ít người tham gia nhưng vẫn được tổ chức đều đặn và đi hồ sơ thường xuyên, học viên đăng ký học lái xe tải sẽ được trung tâm hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí và có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ đăng ký ghi danh nếu học viên bận không đến trung tâm đăng ký được.

Lộ trình đào tạo lái xe chuẩn xác

Học Lý thuyết:

Học viên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Dạy Nghề Tiến Đạt sẽ được cung cấp miễn phí bộ tài liệu để ôn thi lý thuyết lái xe và còn hướng dẫn cài đặt phần mềm học lý thuyết trên điện thoại hoặc trên máy vi tính, rất thuận tiện đối với những học viên bận rộn không có thời gian đến trung tâm học mà lại có thể tự học tại nhà (chương trình sát với bộ đề thi sát hạch lái xe A1 của Tiến Đạt).

Học Thực hành:

Chương trình học thực hành lái xe tại trung Tâm dạy Nghề Tiến Đạt sẽ được đào tạo bài bản từ bài học số nguội đến học số nóng, được học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống khi lái xe, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua hoặc đỗ xe, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý tình huống bất ngờ.

Được học theo hình thức 1 học viên trên 1 xe và có 1 giáo viên kèm sát đảm bảo học viên nhanh hiểu bài, vững kiến thức, được hướng dẫn chạy đường trường để cọ xát với thực tế, hướng dẫn đầy đủ 11 bài sa hình cho học viên, ngoài ra lịch học lái xe đều do học viên lựa chọn giờ học, rất thuận lợi cho những học viên ở xa, đang đi học hay đi làm.

Nếu sau thời gian học thực hành tại trung tâm, học viên chưa đạt yêu cầu và muốn học thêm giờ để có thể lái xe tốt hơn thì bên Trung tâm sẽ hỗ trợ bổ túc tay lái cho học viên với mức phí ưu đãi nhất.

Thi Sát hạch lái xe:

 • Kỳ thi sát hạch lái xe sẽ được Sở GTVT TPHCM tổ chức sau ngày thi tốt nghiệp khoảng 1 – 2 tuần làm việc, sẽ có giám khảo của Sở cử về để trực tiếp chấm điểm.
 • Sau khi thi đạt phần lý thuyết học viên sẽ được tiếp tục thi sát hạch trong bài sa hình, nếu thi đạt phần sát hạch học viên sẽ được thi tiếp tục phần thi lái xe Đường giao thông công cộng.
 • Nếu học viên thi đạt hết các phần thi, sau 20 ngày (không tính ngày T7-CN) học viên sẽ được Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt cấp giấy phép lái xe.

Động lực nào khiến cho Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt trở thành nơi đào tạo lái xe uy tín?

Cơ sở vật chất khang trang: Thường xuyên đầu tư đổi mới hệ thống trang thiết bị, các vật dụng cần thiết tại các phòng học lý thuyết, cho đến sân học thực hành đều được bố trí đầy đủ và chỉn chu, tạo sự thoải mái và thuận tiện cho học viên.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm: Tất cả các giáo viên đều đã có chứng chỉ nghề sư phạm, đều có bằng lái xe, đặc biệt có kỹ năng lái xe rất chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, tận tình, hết mình trong công tác đào tạo và dạy học cho học viên.

Hình thức đào tạo mới mẻ: Đào tạo theo hình thức 1 kèm 1 tức là học viên sẽ được học với 1 giáo viên và học trên 1 xe, rất thuận tiện, không phải chờ đợi, giành giật hay chen lấn để có xe học, giáo viên kèm sát nên học viên có thể tiếp thu bài nhanh và nhớ lâu hơn.

Học phí chuẩn quy định: Theo như quy định của sở GTVT Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt đã đưa ra mức học phí phù hợp, giá rẻ và đã niêm yết, không phát sinh, không mập mờ, học phí được công khai và rõ ràng với học viên từ lúc đăng ký học.

Sân tập lái rộng lớn: Trang bị sân bãi tập rất lớn, của riêng trung tâm, không tập chung với các trung tâm khác, sân được trang bị đầy đủ các bài sa hình như thi chính thức, học viên rảnh thì có thể đi tập ngay vì không ràng buộc thời gian học.

Thủ tục hồ sơ nhanh gọn: Có nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, đặc biệt cách làm việc rất chuyên nghiệp, rõ ràng mọi điều khoản, không mập mờ, giấu diếm, làm hồ sơ nhanh chóng, thủ tục không rườm rà, không phải đợi chờ lâu tiết kiệm thời gian và công sức cho học viên.

Xe tập đời mới: Tất cả các dòng xe tập đều mới 99%, xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, được kiểm tra và vệ sinh sau mỗi buổi học, vừa đảm bảo an toàn vừa tạo bầu không khí thoải mái trong suốt quá trình học lái xe của học viên.

Sân thi sát hạch lái xe B1, B2 và hạng C tại Tiến Đạt rất rộng rãi và đạt chuẩn ISO 9001:2015, cùng với các dòng xe tập lái đều là xe mới luôn được trung tâm đưa đi bảo dưỡng thường xuyên, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đang có nhu cầu học lái xe nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên học tại trung tâm nào.

Cơ sở dạy nghề kim hoàn Trí Tín

Địa chỉ: 46 Đường Phú Thọ Hòa, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 335 14 15

Website: https://daynghekimhoantritin.edu.vn/

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, 20 năm giảng dạy chuyên ngành, nguyên giám đốc trung tâm dạy nghề kim hoàn, hiện là giảng viên chuyên ngành kim hoàn tại các trường đại học…, Ban Giám Đốc Trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên đã không ngừng nỗ lực đưa công ty phát triển về mọi mặt,. Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề và phương châm: “Học 1 khóa, bảo hành suốt đời” của các giáo viên, tỷ lệ học viên có việc làm sau tốt nghiệp được duy trì ở con số tuyệt đối. Kết quả đó đã góp phần quan trọng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao, thợ giỏi phục vụ cho sự phát triển của ngành Kim hoàn của Sài Gòn và cả nước.

Mục tiêu – định hướng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các công ty sản xuất nữ trang, và mục tiêu muốn truyền nghề cho cao quý này cho những ai yêu thích ngành kim hoàn.

* Nhận định chất lượng vàng bạc: Nhận định vàng thật, giả, tuổi vàng, phương pháp mua bán và dịch vụ cầm đồ, các kinh nghiệm phòng tránh rủi ro trong kinh doanh, tư vấn mở tiệm bạc,….(Dành cho đối tượng muốn mở tiệm vàng, tiệm cầm đồ).

* Kiến thức nhận định chất lượng Đá quý, Kim cương

* Chế tác trang sức: Kỹ thuật căn bản đến nâng cao ( dành cho người muốn đi làm thợ).

* Thiết kế nữ trang 3D (Thiết kế căn bản và nâng cao) * Kỹ thuật Kim hoàn nâng cao (Dành cho thợ bạc đã có nghề)

* Kỹ thuật sửa chữa căn bản và nâng cao trên vàng: Sữa chữa các sản phẩm trên thị trường: Thâu ni, nới ni, bóp hột, hàn chấu, gắn chấu,… (Dành cho đối tượng muốn quản lý thợ)

* Kỹ thuật phân kim

* Kỹ thuật xi mạ

* Kỹ thuật tạo mẫu trên sáp,

* Kỹ thuật đúc

* Các lớp chuyên đề kỹ thuật theo yêu cầu của học viên.

Cơ sở dạy nghề kim hoàn Trí Tín
Cơ sở dạy nghề kim hoàn Trí Tín

Dạy Nghề Sửa Chữa Ô tô & Xe Máy – GTVT3

Địa chỉ: 73 Văn Cao, P, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 093 885 51 62

Trên đây là những trung tâm – trường dạy nghề uy tín tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.