Trường mầm non quận 11 thành phố Hồ Chí Minh

Xu hướng thành lập trường mầm non quận 11 thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Là một trong những quận lâu đời thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, quận 11 có diện tích khoảng 5,14 km², dân số năm 2019 được thống kê là 209.867 người, mật độ dân số đạt 40.830 người/km²

Về mặt giáo dục, quận 11 hiện đang là một trong những quận sở hữu nhiều trường học thuộc các cấp bậc tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở, cũng như cao đẳng và đại học. Đặc biệt, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non chất lượng rất tốt, được đông đảo phụ huynh tin tưởng với các chương trình giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Táo Hồng

Giới thiệu trường mầm non Táo Hồng

Mầm non Táo Hồng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh trong khu vực Hồ Chí Minh. Trường mầm non Táo Hồng toạ lạc tại số 310-312 Lãnh Binh Thăng, phường 8, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên trục đường thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh.

Trường mầm non Táo Hồng nhận các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Nếu quý cha mẹ đang tìm trường mầm non hiện đại, có chất lượng tốt, phù hợp các bé ở khu vực Hồ Chí Minh, kính mời quý phụ huynh và bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại Mầm non Táo Hồng!

truong mam non quan 11 1
Trường Mầm non Táo Hồng

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0838 586 447

Địa chỉ: 310-312 Lãnh Binh Thăng phường 8, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

2. Trường Mầm non Quốc tế IBS

Giới thiệu trường mầm non Quốc tế IBS

Trường Mầm non Quốc tế IBS 11 với tiêu chí “Great Learning – Great Teaching – Great Fun – Học tuyệt vui – Dạy tuyệt vời – Chơi tuyệt đã” mang đến cho bé một môi trường học tập lý tưởng, chu đáo. Tại đây, các bé sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng bởi một đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Trường mẫu giáo quốc tế IBS chắc chắn sẽ là bước đệm cho thành công trong tương lai của các bé.

Khi học tại trường Mầm non Quốc tế IBS, các bé sẽ được làm quen với chương trình giáo dục quốc tế với mục tiêu học tập rõ ràng. Nhà trường luôn quan tâm đến lợi ích của mỗi bé để tạo ra một chương trình phù hợp cho từng cá nhân. Trẻ em sẽ trau dồi kỹ năng sống thông qua những trải nghiệm tích cực và thú vị với 12 môn: Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật, Sinh học, Khoa học trái đất, Thiên văn học, Khoa học tự nhiên…

Trẻ em là trọng tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Trường cũng có các hoạt động nhằm kích thích sự tò mò của trẻ em cũng như không gian học tập giúp trẻ phát triển sở thích và ý kiến của riêng mình. Trẻ em sẽ được học thông qua Phương pháp TÌM TÒI & CHƠI để giúp phát triển tính cách cá nhân, xã hội và cảm xúc.

Tất cả các giáo viên và trợ giảng trong lớp đều đã tham gia các chương trình đào tạo quốc tế liên tục của nhóm giáo dục Anh Quốc Fieldwork Education, được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy tại trường được đảm bảo, được kiểm soát và đánh giá hàng năm.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0283 962 1218

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

Giới thiệu trường mầm non Việt Mỹ Úc

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc được thành lập năm 2007, thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc. Về cơ sở vật chất, các lớp học dành cho trẻ em luôn được thay đổi theo các chủ đề để kích thích sự tò mò của trẻ trong lĩnh vực khám phá và nghiên cứu. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, với đầy đủ điều kiện ánh sáng tự nhiên, được phủ cỏ nhân tạo và thảm xốp sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc giới thiệu nhiều phương pháp giảng dạy mới vào quy trình giảng dạy của trường như: Phương pháp Reggio Emilia, Phương pháp Montessori, Phương pháp Waldorf, phương pháp dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Tâm lý Howard Gardner.

truong mam non quan 11 2
Trường mầm non quận 11

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc có đội ngũ giáo viên tận tâm và yêu nghề, yêu trẻ em và có chuyên môn sư phạm cao. Ngoài ra, các bài học tiếng Anh của trẻ em sẽ được dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài.

Dinh dưỡng của trẻ em theo từng độ tuổi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các giáo viên của Trường Mầm non Việt Mỹ Úc. Các món ăn của trẻ em luôn được chuẩn bị theo đúng quy trình và kỹ thuật. Bữa ăn được trình bày đẹp và hấp dẫn, kích thích sự thèm ăn của trẻ. Bên cạnh đó, thực phẩm được sử dụng trong chế biến luôn được đảm bảo là hoàn toàn an toàn và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0283 962 7237

Địa chỉ: 28-34 Đường số 3A, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School)

Giới thiệu trường mầm non Song Ngữ Việt Anh

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh được thành lập với sứ mệnh tạo ra một hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu, cung cấp cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ em phát triển toàn diện, tự tin trở nên một công dân toàn cầu trong tương lai.

Với phương châm “Pathways to the future – Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai” trường đào sâu nghiên cứu và phát triển, và áp dụng các phương pháp giáo dục. tiến bộ sớm cho trẻ em, định hướng cho các em trở thành những công dân toàn cầu. Chương trình giáo dục không chỉ xoay quanh sự phát triển kiến thức kỹ năng (IQ) mà còn thúc đẩy sự cân bằng trong tính cách của trẻ (EQ).

Với chương trình giáo dục toàn cầu IEYC của Vương quốc Anh, trẻ em sẽ được du học ngay tại Việt Nam. Đặc biệt tại VBBS, trẻ em sẽ được phát triển đồng thời trong cả 5 lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giáo dục, phát triển cảm xúc, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ. Ngoài ra, tất cả các giáo viên bản ngữ đều sử dụng 100% tiếng Anh trong lớp để cung cấp cho trẻ em môi trường song ngữ tiêu chuẩn quốc tế, giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và giao tiếp tiếng Anh tự tin như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh luôn tự tin với những giáo viên xuất sắc của mình. Tất cả các giáo viên và trợ lý giảng dạy trong lớp liên tục được đào tạo quốc tế bởi tổ chức giáo dục Anh Quốc Fieldwork Education. Họ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để hướng dẫn trẻ em trong quá trình lớn lên, cung cấp cho các bé nhiều kiến thức hữu ích, giúp các em tỏa sáng hơn trong tương lai.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0919 456 245

Địa chỉ: 910 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

5. Trường Mầm non Kid’s Club Cơ sở Bình Thới

Giới thiệu trường mầm non Kid’s Club

Hệ thống Trường Mầm non Kid’s Club 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với quy mô 10 cơ sở tại các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm giáo dục “Học mà chơi – Learn and play”, Trường Mầm non Kid’s Club luôn cố gắng cung cấp cho trẻ một môi trường học tập năng động và sáng tạo bằng cách áp dụng giáo dục đa phương pháp, các chương trình tiếng Anh bản địa với các môn học STEM.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng đa dạng, sự tận tình của giáo viên cũng như học phí hợp lý đã tạo ra sự tin tưởng cho các phụ huynh. Trường Mầm non Kid’s Club cơ sở Bình Thới tự hào là một trong những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng cao được phụ huynh ưu tiên trong khu vực khi xem xét lựa chọn trường học cho các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng

Điện thoại: 0919584822

Địa chỉ: 28-32 Đường số 3A, Cư Xá Bình Thới, phường 8, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

6. Trường Mầm non 13

Giới thiệu trường mầm non 13

Trường Mầm Non 13 là địa chỉ trường mầm non luôn được đông đảo phụ huynh ở khu vực Hồ Chí Minh quan tâm  Trường hiện tọa lạc tại địa chỉ  số 227 Đường Lê Đại Hành, Phường 13, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Mầm non 13 có vị trí thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh. Trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Trường sở hữu sân chơi trong nhà và ngoài trời mát mẻ, rộng rãi, hiện đại, tạo cho các bé môi trường học tập an toàn, thú vị hơn. Nếu quý phụ huỳnh đang tìm trường mầm non phù hợp cho con kính mời quý phụ huynh và bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại Trường Mầm Non 13 để các cô lắng nghe và tư vấn thêm. 

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838580184

Địa chỉ: 227 Đường Lê Đại Hành, Phường 13, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

7. Trường Mầm non Lữ Gia

Giới thiệu trường mầm non Lữ Gia

Trường Mầm non Lữ Gia hiểu những mối quan tâm và kỳ vọng của phụ huynh khi chọn trường cho con cái và muốn chia sẻ mối quan tâm này với phụ huynh. Trường Mầm non Lữ Gia ra đời với sứ mệnh “Đóng góp cho sự nghiệp nuôi dưỡng tài năng Việt Nam”, với mong muốn mang đến cho cha mẹ một sự lựa chọn tối ưu trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc bé.

Không dừng lại ở vai trò của một trường giữ trẻ, Trường Mầm non Lữ Gia cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của tính cách của mỗi đứa trẻ trong từng giai đoạn, để cha mẹ có thể cảm thấy an tâm khi gửi con đến trường.

Bởi vì, Mầm non Lữ Gia nhận thức được rằng bất kỳ sai lầm nào, dù là nhỏ nhất, sẽ làm tổn thương tâm hồn non nớt của đứa trẻ ngay từ thời thơ ấu. Trẻ em sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, để các bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào các giá trị của mình, biết cách yêu bản thân và yêu người khác.

truong mam non quan 11 3
Trường mầm non quận 11

Đặc biệt từ năm 2018, Trường Mầm non Lữ Gia sẽ nâng cấp các chương trình hiện tại theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với phương pháp giáo dục mầm non Montessori nổi tiếng trên thế giới hiện nay để tạo ra môi trường học tập tốt nhất. Trẻ em thông qua chơi và tương tác với các vật liệu, con người và môi trường xung quanh. Hơn nữa, Trường Mầm non Lữ Gia có một đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp trực thuộc trường để giúp trẻ tiếp cận môi trường tiếng Anh theo cách tự nhiên và gần gũi nhất!

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0838638476

Địa chỉ: 44A Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

8. Trường Mầm non 14

Giới thiệu trường mầm non 14

Trường mầm non 14 tự hào là một trong những trường mầm non nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh ở khu vực Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Trường mầm non 14 có địa chỉ tại 30-32 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho việc đi lại và đưa đón trẻ của phụ huynh.

Trường mầm non 14 sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, có khu vực chơi trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra, trường có hệ thống camera giám sát trực tuyến, giúp phụ huynh an tâm hơn. Trường mầm non 14 tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Kính mời quý phụ huynh và các bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục của trường.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838619532

Địa chỉ: 30-32 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Trường Mầm non phường 16

Giới thiệu trường mầm non phường 16

Trường Mầm non phường 16 tọạ lạc tại địa chỉ Số 269/29 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường liên tục tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm một trường mầm non quận 11 phù hợp cho các bé ở khu vực Hồ Chí Minh, kính mời quý phụ huynh và bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục công lập tại Trường mầm non phường 16.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02839692931

Địa chỉ: Số 269/29 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

10. Trường Mầm non phường 11

Giới thiệu trường mầm non phường 11

Trường Mầm non phường 11 được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1987. Năm 2009, trường được Ủy ban Nhân dân huyện đầu tư để xây dựng cơ sở mới với tổng diện tích là 533m2. Trường được xây dựng với 7 phòng học và 1 phòng chức năng cùng với hệ thống thiết bị đồng bộ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ em theo yêu cầu.

Vào tháng 5 năm 2014, Ủy ban Nhân dân Quận đã quyết định đổi tên trường thành Trường mẫu giáo Phường 11. Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, trường đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Từ năm 2004 – 2014 liên tục giành được danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Tổ chức Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc, Chi bộ nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh” trong nhiều năm liên tiếp. Trường tự hào là một trong những trường mầm non ở Quận 11 được lãnh đạo khu vực đánh giá cao.

Các nhân viên, giáo viên và nhân viên có tính cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững chắc, nhiệt tình, có trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao, năng động và sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ em. Trình độ chuyên môn đạt 100%, trong đó 77% cao hơn tiêu chuẩn. Thông qua kiểm tra và thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên được đánh giá và phân loại nghiệp vụ từ khá trở lên.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02839627668

Địa chỉ: 145 Lê Thị Bạch Cát, Phường 1, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

11. Trường Mầm non Việt Đức

Giới thiệu trường mầm non Việt Đức

Trường Mầm non Việt Đức thuộc hệ thống trường Việt Đức VDS. Được thành lập với sứ mệnh xây dựng một môi trường với chất lượng nuôi dạy con hoàn hảo và tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng tăng của quý phụ huynh trong và ngoài thành phố.

Trường sở hữu các cơ sở hiện đại, thân thiện và tinh tế. Hệ thống lớp học được trang bị điều hòa không khí, máy tính cũng như TV màn hình LCD 32 “. Lớp học cũng được thiết kế với nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên, kích thước của bàn ghế phù hợp với từng lứa tuổi của trường mầm non để tránh các bệnh về cột sống và các tật khúc xạ mắt.

Khu vực ngoài trời rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ em để khám phá thế giới. Ngoài ra, Trường Mầm non Việt Đức cũng đã cài đặt hệ thống camera giám sát trực tuyến chất lượng cao, cho phép phụ huynh quan sát các hoạt động của các bé khi đến trường.

truong mam non quan 11 4
Giới thiệu trường mầm non Việt Đức

Trường áp dụng chương trình giảng dạy tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, ính khoa học, vừa sức, tính liên thông giữa các lứa tuổi. Ngoài ra, có một sự thống nhất giữa nội dung giáo dục và đời thực, gắn liền với thực tế và kinh nghiệm của trẻ em.

Phù hợp về mặt tâm lý, giúp trẻ phát triển một cơ thể cân bằng, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, hình thành những tính cách tốt: tôn trọng, yêu thương và lịch sự với ông bà, cha mẹ, giáo viên, luôn trung thực, tự tin … ngay từ tuổi mẫu giáo.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02877778889

Địa chỉ: 153 Lý Thường Kiệt P.7, tầng lửng block C Tân Phước Plaza, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

12. Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AEE)

Giới thiệu trường mầm non Học viện Hoa Kỳ (AEE)

Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ được thành lập với phương châm tạo ra một môi trường giáo dục theo định hướng của Mỹ, giúp trẻ em trở nên Tự tin, Tự lập và Tử tế. Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2017, trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ đã nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tiên của cha mẹ để cho các bé một môi trường giáo dục tập trung vào phát triển thể chất, dinh dưỡng, kỹ năng mềm, tiếng Anh, hoạt động ngoài trời…

Khác với cách học truyền thống, các lớp học tại trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ không bị giới hạn trong không gian lớp học, mà còn diễn ra bên ngoài trường học. Trong mỗi lớp học, các dụng cụ dạy học được trang bị đầy đủ như máy tính, máy chiếu LCD. Ngoài ra, các đồ đạc để ngủ và nghỉ ngơi an toàn, thoáng mát và sạch sẽ.

Không gian học tập cũng mở rộng đến các phòng chức năng Âm nhạc và Kịch. Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ còn có Phòng Tài liệu, nơi học sinh có thể sử dụng thiết bị để rèn luyện kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và SmartBoard.

Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ đã tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục HighScope, một trong bốn mô hình giáo dục nổi tiếng nhất thế giới. Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ là ngôi nhà thứ hai an toàn cho trẻ em, tôn trọng sự khác biệt, thúc đẩy sự phát triển tiềm năng cá nhân và tạo điều kiện tối ưu cho trẻ em phát triển và phát triển hết tiềm năng của chúng.

Ngoài ra, trường cũng có Chương trình tiếng Anh AAE dựa trên chương trình giảng dạy tiêu chuẩn của Mỹ do giáo viên bản ngữ giảng dạy; Các chương trình phát triển kỹ năng thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và cuộc sống rất phong phú và hấp dẫn…

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 0868523132

Địa chỉ: 66 Tân Hóa, phường 1, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

13. Trường Mầm non Bambi Hồng

Giới thiệu trường mầm non Bambi Hồng

Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban Nhân dân Quận 11 với mục tiêu “Lấy trẻ em làm trung tâm”, Trường Mầm non Bambi Hồng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em, thúc đẩy sự năng động và sáng tạo thông qua nhiều hoạt động khác nhau trong lớp học.

Trường Mầm non Bambi Hồng nhận trẻ từ 1 đến 5 tuổi. Các giáo viên của đơn vị được đào tạo tốt, tận tâm và tận tâm để giúp trẻ em hình thành một số kỹ năng và phẩm chất cơ bản, kỹ năng sống cần thiết phù hợp với từng nhóm tuổi.

Để trẻ tự tin, cư xử và hiểu thế giới xung quanh, ngoài chất lượng môi trường giáo dục, mối quan hệ tương tác giữa giáo viên và trẻ cũng rất được nhà trường quan tâm. Trường tạo ra một bầu không khí giống như gia đình cho các bé, mỗi đứa trẻ thích sự chăm sóc, hỗ trợ và giám sát chu đáo của một nhóm giáo viên và người quản lý.

Tin rằng trong tương lai gần, trường Mầm non Bambi Hồng sẽ phát triển hơn nữa về quy mô và chất lượng nuôi dạy trẻ và đóng góp hiệu quả cho việc xã hội hóa giáo dục mầm non, chia sẻ trách nhiệm cho gia đình và xã hội.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0906736979

Địa chỉ: 89 Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

14. Trường Mầm non quốc tế APU – APU International School

Giới thiệu trường mầm non APU International School

Trường Mầm non quốc tế APU cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao của Mỹ tại Việt Nam, thúc đẩy tư duy phản biện và sáng tạo cần thiết cho học sinh thành công  trong các mục tiêu cá nhân và học tập trong tương lai.

Trường Mầm non quốc tế APU được thành lập nhằm mục đích xây dựng các thế hệ tương lai được giáo dục tốt với kiến thức cơ bản về phân tích, lý luận, sáng tạo và tự lập, là những yếu tố tạo nên thành công không chỉ cho cá nhân mà còn cho cộng đồng toàn cầu.

Trường mầm non quận 11
Trường Mầm non quốc tế APU – APU International School

Trường Mầm non quốc tế APU là một trong những trường đầu tiên ở Việt Nam sử dụng chương trình giảng dạy của Mỹ và các khóa học và chương trình đặc biệt luôn được cập nhật theo nghiên cứu hàng đầu để mang lại kiến thức chất lượng tốt nhất cho sinh viên.

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non quốc tế APU nhằm phát triển các kỹ năng của trẻ em trong các lĩnh vực tiền học tập cốt lõi như khả năng đọc viết, toán học và khoa học, được tích hợp với các khối kiến thức khác như nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, khiêu vũ và ca hát cũng như cung cấp môi trường phát triển an toàn về mặt xã hội và cảm xúc cho trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 039750338

Địa chỉ: 501 Lạc Long Quân, Phường 5, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

15. Trường Mầm non Twinkle House

Giới thiệu trường mầm non Twinkle House

Có địa chỉ tại số 551 Minh Phụng, phường 10, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Twinkle House Quận 11 tự tin đem lại cho quý phụ huynh và các bé cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ những buổi đầu tới lớp để các bé luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.

Trường mầm non Twinkle House sở hữu môi trường học tập chất lượng, với khu vui chơi trong nhà và ngoài trời được bố trí rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho các bé. Bàn ghế lớp học được sản xuất hoàn toàn gỗ tự nhiên với kích thước đạt chuẩn phù hợp với từng nhóm tuổi. Trường được bố trí hệ thống camera giám sát trực tuyến, giúp phụ huynh tiện theo dõi các bé và yên tâm hơn kể cả khi ở nhà.

Tất cả các giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp Đại học và có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non, đồng thời có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Giáo viên chương trình tiếng Anh là người nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Anh, Úc… đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mẫu giáo tại các trường danh tiếng trong các tổ chức giáo dục.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm và yêu thích công việc, yêu quý trẻ nhỏ. Giáo viên luôn được tham gia các lớp đào tạo, cập nhật thông tin về an toàn và vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cứu cho trẻ mẫu giáo.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 14 tháng – 6 tháng

Điện thoại: 02839976888

Địa chỉ: 551 Minh Phụng, phường 10, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

16. Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools

Giới thiệu trường mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools là một trường mầm non song ngữ, một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ em: giáo dục – đạo đức – giáo dục thể chất – mỹ dục. Ban lãnh đạo nhà trường đặt ra các tiêu chí giáo dục cho trẻ em từ những năm đầu để giúp các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tinh thần. Vì thế, Nhiệm vụ của trường là giúp đỡ các bé trở nên giỏi tiếng Việt – thông thạo tiếng Anh – giàu kỹ năng sống để tạo nền tảng cho các em trở thành người có trách nhiệm và là những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools ghi danh cho trẻ em từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trẻ em được dạy trong một chương trình mầm non song ngữ. Chương trình tiếng Việt được dạy vào buổi sáng (theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo); buổi chiều trường sẽ dạy chương trình tiếng Anh ESL (Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai). Mỗi lớp có 20 bé và 2 giáo viên để chăm sóc và dạy dỗ các bé.

Ngoài chương trình giáo dục mầm non theo chỉ dẫn của Bộ Giáo dục, Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đào sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự độc lập và tính kỷ luật, sáng tạo của trẻ em. Giáo viên là những người quan sát, đồng hành và hướng dẫn phát triển trẻ em thông qua nhiều mô hình học tập độc đáo phù hợp với từng trẻ.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
Điện thoại:  02839633602
Địa chỉ: Số 252, Đường Lạc Long Quân, Phường 10, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận 11 các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.