Trường mầm non quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập trường mầm non quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh  là hướng đầu tư đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Là một trong những quận lớn thuộc khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Tân hiện có diện tích 52,02 km², với dân số là 784.173 người, mật độ dân số đạt khoảng 15.074 người/km²

Về mặt giáo dục, quận Bình Tân hiện đang là một trong những khu vực hành chính sở hữu nhiều trường học thuộc các cấp bậc tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở, cũng như cao đẳng và đại học. Đặc biệt, trên địa bàn quận cũng có nhiều trường mầm non chất lượng rất tốt, được đông đảo phụ huynh tin tưởng với các chương trình giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn thành lập nhóm trẻ, thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo qua hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

1. Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS)

truong mam non quan binh tan 1
Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS)

Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS) được thành lập với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập lý tưởng kết hợp với vui chơi, với các giải pháp giáo dục toàn diện ngay từ giai đoạn mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tiêu chí đào tạo của Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS) là “phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn của trẻ em, khuyến khích tư duy độc lập, phát triển sự sáng tạo và tự tin, cũng như trang bị cho trẻ em những kiến thức cần thiết để vào bước vào môi trường giáo dục tiểu học và hơn thế nữa.”

SEAS xác định con người là nhân tố trọng tâm trong sự phát triển của nhà trường. Vì vậy nhà trường nỗ lực đầu tư xây dựng một môi trường giảng dạy tốt để thu hút được lực lượng giáo viên trong nước và nước ngoài ưu tú, không ngừng tạo điều kiện để giáo viên nâng cao tay nghề.

Để đạt được mục tiêu trên, trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS) đặc biệt chú ý đến việc phát huy tài năng của giáo viên, hướng dẫn các em học sinh các phương pháp tiên tiến, trong một môi trường giáo dục hiện đại với phương châm “không ngừng phát triển và hoàn thiện”.

Trường mầm non Đông Nam Á xác định yếu tố con người là nhân tố trung tâm trong sự phát triển của trường. Do đó, trường cố gắng đầu tư xây dựng một môi trường giảng dạy tốt để thu hút các giáo viên trong và ngoài nước giỏi nhất, liên tục tạo điều kiện cho giáo viên trau dồi và cải thiện kỹ năng sư phạm. 

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 2 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02837541558

Địa chỉ: 48 – 50 đường số 5, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

2. Trường Mầm non BAY

Giới thiệu trường mầm non BAY

Trường Mầm non BAY tập trung vào đầu tư và phát triển tài năng của trẻ em thông qua các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa và các lớp kỹ năng chuyên sâu. Đảm bảo cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập bình đẳng và chuyên nghiệp. Trường Mầm non BAY là nơi mỗi học sinh được tôn trọng như nhau, đó là sự tôn trọng giữa học sinh và giáo viên, cũng như giữa học sinh và nhân viên của Trường mầm non Bay.

Trường mầm non BAY sở hữu phần diện tích có thể sử dụng hơn 1000m2, với nhiều phòng chức năng như: phòng sáng tạo, phòng tài năng, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn… Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, với sức chứa tối đa 17 học sinh. Với khuôn viên rộng rãi, trường dành một không gian để làm sân chơi ngoài trời, đồ chơi trong sân hoàn toàn an toàn cho trẻ em: không có cạnh sắc, không có dăm gỗ, không có góc bị kẹt có thể khiến trẻ bị mắc kẹt chân tay hay dễ bị té ngã.

Trẻ em có thể tự do chơi, chạy và nhảy trên sân mà không phải lo bị trầy xước hay bị thương. Ngoài ra, hệ thống báo cháy và bình chữa cháy được trang bị đầy đủ và theo tiêu chuẩn của trường. Khi phát hiện các dấu hiệu khói, hệ thống báo cháy sẽ được kích hoạt một cách tự động.

Trường Mầm non BAY luôn tiên phong trong việc tích hợp phương pháp Dạy Học Dự Án và phương pháp Reggio Emilia, trẻ em sẽ được khuyến khích làm việc cùng nhau, tự do khám phá và thể hiện cảm xúc của mình. Trẻ em cũng trải nghiệm các môn học ngoại khóa thú vị: STEM (Coding và Robotics), Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán trí tuệ) và nhiều môn học năng khiếu khác để giúp trẻ phát triển vtổng quan.

Ngoài ra, học tiếng Anh với công nghệ “Chạm” thông qua các bảng tương tác với 100% giáo viên bản ngữ không chỉ giúp phát triển ngôn ngữ mà còn khiến trẻ tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp với mọi người.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường :Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 019009257

Địa chỉ: 25-27 đường số 7, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Trường Mầm non Canary Kids

Giới thiệu trường mầm non Canary Kids

Trường Mầm non Canary Kids được thành lập vào năm 2012. Trẻ em được học và sinh hoạt với đội ngũ giáo viên tận tụy, tâm huyết với giáo dục mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu trẻ theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học” thông qua các phương pháp Montessori, Fastrackids, Steiner kết hợp.

Trường Mầm non Canary Kids cung cấp chương trình đào tạo theo khung chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp các phương pháp giảng dạy quốc tế hiện đại: Montessori, Steiner, FasTrackids … và các kỹ năng sống khác để thúc đẩy sự độc lập và phát triển trí não cho trẻ em.

truong mam non quan binh tan 2
Giới thiệu trường mầm non Canary Kids

Ngoài ra, trẻ sẽ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, nghe giọng bản ngữ, nhờ đó trẻ em không bị phát âm sai. Bên cnahj đó, lớp yoga tài năng giúp cơ thể bé linh hoạt, sức khỏe tốt cho sự phát triển toàn diện của bé. Trường cũng có các môn học ngoại khóa khác như: Aerobic, Âm nhạc, hội họa, máy tính…

Đội ngũ giáo viên của trường là những nhân sự rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, dẫn dắt trẻ em với cả trái tim và tư duy sáng tạo, cũng như rất tập trung vào việc chăm sóc từng cá nhân trẻ. Giáo viên luôn yêu nghề, đặc biệt là yêu trẻ em và có tư duy giáo dục hiện đại.

Thực đơn được xây dựng một cách khoa học dựa trên nhu cầu thực tế của trẻ, thay đổi mỗi ngày, luôn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng. Thực đơn sẽ được gửi cho phụ huynh vào đầu tháng và đầu tuần. Trường cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm trong tất cả các công đoạn chế biến.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0862715015

Địa chỉ: Số 42A, đường số 4, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Trường Mầm non quốc tế Kindy City – Kindy City International Preschool 

Giới thiệu trường mầm non Kindy City International Preschool 

Nhiệm vụ mà Trường Mầm non quốc tế Kindy City đề ra là cung cấp một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ em từ 2-5 tuổi, để các bé có thể trở thành những học sinh ham học hỏi, biết cách học và cư xử đúng mực. Trẻ em sẽ được nuôi dưỡng để không chỉ tự tin vào lớp một tại các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế, mà còn để thành công trong các cấp học tiếp theo và trong cuộc sống mai sau.

Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non Bình Tân được phụ huynh trong khu vực đánh giá cao. Với hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát và an toàn. Trường cũng sở hữu khu vực bể bơi, giúp các bé có không gian học bơi và tập luyện các môn thể thao dưới nước. Ngoài ra, khu vực tự học, thư viện, phòng đọc sách… cũng được thiết kế hiện đại, trang nhã tạp hứng thú cho các bé thêm yêu thích môi trường học tập và rèn luyện thói quen đọc sách.

Trong 5 năm hoạt động tiếp theo, Trường Mầm non quốc tế Kindy City không ngừng nỗ lực để trở thành một chuỗi các hệ thống mầm non với chất lượng giảng dạy hoàn hảo và tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng tăng. của nhiều phụ huynh trong và ngoài thành phố, là lựa chọn đầu tiên cho phụ huynh có con bước vào độ tuổi mẫu giáo.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02838777997

Địa chỉ: 164-166 Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Trường Mầm non Hoa Mai

Giới thiệu trường mầm non Hoa Mai

Trường Mầm non Hoa Mai được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2002, là nơi cung câp môi trường giáo dục mầm non thân thiện và an toàn. Với mong muốn giúp trẻ em có cơ hội trải nghiệm và làm quen với Trường Mầm non Hoa Mai, trường sẽ giúp trẻ em xóa ngay cảm giác xa lạ để “mỗi ngày là một niềm vui ” khi đi học cũng như giúp đỡ cha mẹ có thời gian để tìm hiểu về ngôi nhà thứ hai của các bé.

Trường chọn phương pháp giáo dục chính là giáo dục tiêu chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ em học Trường Mầm non Hoa Mai có thể tham gia các lớp học kỹ năng, các môn học có năng khiếu và thường xuyên tham gia các buổi dã ngoại để giúp trẻ truyền cảm hứng cho nhiều trẻ em hơn với niềm đam mê học tập để các bé có thể phát triển suốt đời trong cuộc chinh phục kiến thức.

Trường Mầm non Hoa Mai mở rộng quy mô và chất lượng nuôi dạy trẻ với tổng số 13 phòng học an toàn và thân thiện với trẻ em. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Đồ chơi phong phú cho bé sáng tạo với các trò chơi kích thích trí thông minh và thậm chí cả đồ chơi tự sáng tạo do bé và các cô cùng nhau tạo ra.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0283761422

Địa chỉ:  17 đường số 25, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

6. Trường Mầm non Bước Chân Đầu Tiên (The First Step Education System)

Giới thiệu trường mầm non Bước Chân Đầu Tiên

Hệ thống giáo dục mầm non Bước đầu tiên đánh giá giáo dục mầm non là nền tảng cho việc học tập suốt đời. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và nên được nhìn nhận, tôn trọng và đối xử như vậy. Vì sự an toàn và hạnh phúc của mỗi đứa trẻ là tối quan trọng, chúng tôi cố gắng cung cấp hỗ trợ toàn diện, đáp ứng nhu cầu và lợi ích cá nhân của trẻ trong một môi trường nuôi dưỡng thân thiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ trên tất cả các lĩnh vực phát triển.

truong mam non quan binh tan 3
Trường Mầm non Bước Chân Đầu Tiên

Chúng tôi xây dựng một môi trường hỗ trợ cho các bậc cha mẹ để cho các bé một khởi đầu tích cực trong những năm đầu đời. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều nổi bật, từ việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ, tỷ lệ cô giáo – trẻ em cao, cũng như mang lại cảm giác rằng đây là “ngôi nhà thứ hai” của trẻ”.

Với niềm tin rằng bằng cách phát triển văn hóa cởi mở, trung thực và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng một cộng đồng hạnh phúc. Chúng tôi cam kết một kế hoạch cải tiến chương trình giảng dạy và chăm sóc trẻ em liên tục, tham khảo ý kiến với trẻ em, gia đình, nhà giáo dục và cộng đồng.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm no quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0913666727

Địa chỉ:  54 Đường số 7B, Phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

7. Trường Mầm non Bảo Ngọc

Giới thiệu trường mầm non Bảo Ngọc

Trường Mầm non Bảo Ngọc ra đời với mong muốn đưa trẻ đến độ tuổi mẫu giáo vào khu vực học tập, vui chơi trong một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ em phát triển. toàn diện trong tất cả các khía cạnh.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Bảo Ngọc được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình mở rộng và phát triển tài năng thông qua ngôn ngữ, âm nhạc, toán học, nghệ thuật, tìm hiểu về thế giới xung quanh… Đặc biệt, trẻ em đến trường cũng được giáo viên hướng dẫn và tập làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát và trò chơi.

Trường Mầm non Bảo Ngọc sở hữu các tiện nghi hiện đại, rộng rãi và thân thiện. Các lớp học được thiết kế không gian, đảm bảo đủ không gian, đủ ánh sáng, thoáng mát và sạch sẽ. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cao cấp, hoàn chỉnh với giáo dục chuyên nghiệp cao.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 19 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02862660280

Địa chỉ:  Số 951/19 đường 38A, Phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

8. Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ

Giới thiệu trường mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ

Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ được thành lập từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường nhận đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến hết cấp trung học phổ thông.

Nằm ở trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, huyện Bình Tân, trường hoàn toàn mới được xây dựng với thiết kế một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với đặc điểm của từng lứa tuổi học sinh. Nhiệm vụ của trường là đào tạo công dân thế hệ mới Hoàn thiện trong nhân cách- Kiến thức rộng – Kỹ năng thành thạo và sẵn sàng cho hội nhập quốc tế.

một môi trường học tập thân thiện áp dụng chương trình giáo dục Việt Nam và áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy nâng cao khác để tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm trong cuộc sống thực và khám phá kiến thức mới. Đặc biệt, trẻ em có thể áp dụng kiến thức trong thực tế nhiều hơn và thực hành tốt hơn các kỹ năng tiếng mẹ đẻ, khả năng tư duy toán học và mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh. Nhờ đó, ở trẻ em, niềm đam mê học tập được khơi dậy, tiềm năng được đánh thức và chúng được phát triển một cách tự tin.

Kỹ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của trẻ em được phát triển ngày càng tự nhiên hơn vì các bé được đắm chìm trong một môi trường nói tiếng Anh với nhiều loại hoạt động học tập khác nhau được thực hiện, giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt tình và có khả năng với sự hỗ trợ của các tài liệu giảng dạy phong phú.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Điện thoại:  02866704834

Địa chỉ:  Số 10, Đường số 22, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Trường Mầm non Tây Thạnh 2

Giới thiệu trường mầm non Tây Thạnh 2

Trường mầm non Tây Thạnh 2 là một trong những trường mầm non quận Bình Tân nhận được sự quan tâm của đông đảo của quý phụ huynh ở khu vực Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh gần đây.

truong-mam-non-quan-binh-tan-4
Trường Mầm non Tây Thạnh 2

Trường mầm non Tây Thạnh 2 toạ lạc tại địa chỉ 92/8 Đường Liên Khu 16-18, tiện cho việc đi lại của phụ huynh. Trường mầm non Tây Thạnh 2 – Bình Trị Đông nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, có sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời với nhiều tiện ích, dụng cụ an toàn cho các bé. Trường mầm non Tây Thạnh 2 hứa hẹn sẽ là địa điểm trường mầm non đáng tin cậy cho quý phụ huynh yên tâm gửi gắm các bé. 

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02836203180

Địa chỉ: 92/8 Đường Liên Khu 16-18, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

10 .Trường Mầm non quốc tế Kid’s Club

Giới thiệu trường mầm non quốc tế Kid’s Club

Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Kid’s Club có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với quy mô 10 cơ sở tại các quận, huyện trong khu vực Hồ Chí Thành phố Minh. Với phương châm giáo dục “Học và chơi”, Trường Mầm non quốc tế Kid’s Club luôn cố gắng cung cấp cho trẻ một môi trường học tập năng động và sáng tạo bằng cách áp dụng giáo dục đa phương pháp, các chương trình tiếng Anh bản địa với các môn học STEM.

Với định hướng giáo dục tập trung vào sự phát triển của trẻ em trong những năm đầu đời, Trường Mầm non quốc tế Kid’s Club chọn giáo dục đa phương thức để tiếp cận và phát triển tất cả các khía cạnh của trẻ em. Giáo dục đa phương pháp được hình thành từ quá trình tinh lọc và tổng hợp từ những điểm nổi bật của các phương pháp nổi tiếng như Montessori, Reggio Emilia, Waldorf, Glenn Domann… Do đó, trẻ em có cơ hội tiếp xúc với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau và không bao giờ cảm thấy bị hạn chế với một phương pháp giáo dục duy nhất.

Bên cạnh đó, dinh dưỡng đa dạng, sự cống hiến của giáo viên và học phí hợp lý đã tạo ra sự tin tưởng của phụ huynh. Trường Mầm non quốc tế Kid’s Club tự hào là một trong những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng cao ở quận Bình Tân được phụ huynh ưu tiên trong khu vực khi xem xét lựa chọn trường học cho con cái của họ.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng trở lên

Điện thoại: 0919584822

Địa chỉ: 427a Đường Kinh Dương Vương, An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

11. Trường Mầm non Song Ngữ GOLDEN WINDOW KIDS.

Giới thiệu trường mầm non Song Ngữ GOLDEN WINDOW KIDS.

Tự hào là trường mầm non đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng chương trình giảng dạy của Windsor-Essex Catholic District School Board (WECDSB, một tổ chức của Chính phủ Canada, dưới sự kiểm soát và thẩm quyền của Bộ Giáo dục Ontario.

Tất cả trẻ em hoàn thành năm học tại Trường Mầm non Song Ngữ Golden Window Kids đều được đăng ký với WECDSB tại Canada và nhận được Số đăng ký học sinh quốc tế chính thức do WECDSB và WEDC. Có thể nói, Trường Mầm non Song Ngữ Golden Window Kids là sự chuẩn bị tuyệt vời cho học thêm tại Canada hoặc các trường quốc tế khác.

truong mam non quan binh tan 5
Trường Mầm non Song Ngữ GOLDEN WINDOW KIDS.

Chương trình giảng dạy của Ontario dựa trên giáo dục Montessori và STEAM là từ viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, và Toán – cả hai phương pháp hiện đang được áp dụng cho các năm học khác nhau tại Trường Mầm non Song Ngữ Golden Window Kids.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02866858569

Địa chỉ:  12-14 đường số 34, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

12. Trường Mầm non Hoàn Mỹ

Giới thiệu trường mầm non Hoàn Mỹ

Hiểu những kỳ vọng của cha mẹ về môi trường tốt nhất cho sự phát triển của các bé, Trường Mầm non Hoàn Mỹ được đưa vào hoạt động trong chuỗi Hệ thống giáo dục mẫu giáo Việt Nam – Hoàn Mỹ ở quận Bình Tân. Dựa trên phương pháp giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất, Trường Mầm non Hoàn Mỹ đã liên tục đổi mới và tạo ra các phương pháp giảng dạy cho mỗi lớp để giúp trẻ hoàn thiện mọi khía cạnh bản thân.

Hệ thống lớp học được trang bị máy điều hòa không khí, mát mẻ với thiết bị giảng dạy đầy đủ. Thư viện trường có hàng trăm cuốn sách và dụng cụ học tập hiện đại với giá trị giáo dục chuyên nghiệp cao. Sân chơi ngoài trời rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ các công cụ đồ chơi đa dạng và phong phú được làm bằng vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh.… Tất cả đều được thiết kế, sắp xếp một cách sống động và vui vẻ, phù hợp với sự phát triển tư duy, trí thông minh và khả năng thẩm mỹ của trẻ em

Với nguyên tắc: trường mầm non là giai đoạn quan trọng để hình thành tính cách của trẻ, giáo viên của trường không ngừng học hỏi, tạo ra và áp dụng các phương pháp giáo dục hợp lý để giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Ngoài ra, trường được trang bị một hệ thống các cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại và được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em để có niềm vui và học tập tốt nhất.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02862600596

Địa chỉ: Số 144A – 146, đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

13. Trường Mầm non 20/10

Giới thiệu trường mầm non 20/10

Trường tọa lạc trên đường 17B, khu phố 02 tại phường An Lạc A, Trường Mầm non 20/10 sở hữu môi trường giáo dục khang trang, hiện đại, thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ, an toàn. thân thiện với các con. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ học tập hiện đại, phục vụ cho việc vui chơi và học tập của các bé.

Đội ngũ giáo viên và công nhân viên của nhà trường luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết, luôn cố gắng tạo ra niềm vui và hứng thú cho các bé mỗi ngày đến trường.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02836204091

Địa chỉ:  Số 01, đường 17B, khu phố 02, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

14. Trường Mầm non 19/5

Giới thiệu trường mầm non 19/5

Trong những năm qua, chất lượng nuôi dưỡng và giáo dục của trường đã được đảm bảo, trẻ em khỏe mạnh và phát triển tốt, danh tiếng của trường đã được công nhận bởi đônh đảo phụ huynh và cộng đồng. Do đó, Trường Mầm non 19/5 đã trở thành một trong những trường mầm non đáng tin cậy nhất dành cho phụ huynh.

Trường Mầm non 19/5 hiện là trường mầm non hàng đầu về chất lượng của giáo viên và nhân viên. Với mục tiêu lớn là phát triển trí thông minh và nhân cách, lối sống tốt nhất cho trẻ em, Trường Mầm non 19/5 xem nền tảng tri thức của người giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất. Do đó, tiêu chuẩn của một giáo viên rất cao, giáo viên phải đáp ứng một loạt các yêu cầu nghiêm ngặt của trường về trình độ học vấn, tính cách đạo đức và kỹ năng giảng dạy.

Đến với trường Mầm non 19/5, trẻ em sẽ được vui chơi, học tập và cũng có cơ hội phát triển tài năng của mình như: hát, nhảy múa, vẽ… và một loạt các hoạt động ngoại khóa thú vị khác, phù hợp với lứa tuổi của trẻ mẫu giáo.

Ngoài chương trình chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, trẻ em cũng có thể khám phá cuộc sống xung quanh thông qua các trò chơi, các chuyến tham quan và dã ngoại. Tuy nhiên, trường vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian để ăn, ngủ trưa và chơi ngoài trời cho các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02838750330

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thức Đường, Phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

15. Trường Mầm Non Tinh Tú (StarKids Pre-School)

Giới thiệu Trường Mầm Non Tinh Tú – StarKids

Trường Mầm Non Tinh Tú – StarKids lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng vào tối đa hóa các kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Chúng tôi phát triển một chương trình mầm non hiện đại tích hợp 5 phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay: thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, triết lý Montessori, triết lý Reggio Emilia, hướng tiếp cận học theo Dự án của Lilian Katz và chương trình giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội SEL.

Với 100% giáo viên và nhà giáo dục có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non, nhân viên và giáo viên của Trường Mầm Non Tinh Tú là những cá nhân ưu tú luôn theo dõi con bạn mỗi ngày, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển của các bé cả về thể chất cùng như tinh thần. Trường Mầm Non Tinh Tú rất cẩn thận và nghiêm ngặt trong việc lựa chọn mọi người tham gia vào đội ngũ nhân viên tại trường, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên liên tục phát triển, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ.

truong mam non quan binh tan 6
Giới thiệu Trường Mầm Non Tinh Tú – StarKids

Tại Trường Mầm Non Tinh Tú, trẻ em được cung cấp chế độ ăn uống cân bằng bao gồm đầy đủ protein, chất béo, tinh bột, trái cây và rau quả tươi với đủ dinh dưỡng để cung cấp 80-90% mức năng lượng hàng ngày của các bé.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 02837656688

Địa chỉ:  649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

16. Trường Mầm non Kim Đồng

Giới thiệu trường mầm non Kim Đồng 

Trường Mầm non Kim Đồng tin rằng môi trường học tập rất quan trọng đối với trẻ em, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Bên cạnh sự chăm sóc nhiệt tình, ấm áp và có kinh nghiệm của giáo viên và nhân viên, một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em phải bao gồm các trò chơi, hoạt động và góc học tập. trong lớp học cùng như trong tự nhiên để phát triển trí thông minh, cảm xúc, tính cách và thể lực của trẻ.

Nói cách khác, môi trường học tập cho trẻ em biết những gì các bé có thể làm, cách các bé có thể làm điều đó, ở đâu và làm thế nào để có thể làm việc hợp tác với nhau. Chương trình học tập cho trẻ em tại Trường Mầm non Kim Đồng được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của bé và sự mong đợi của Cha mẹ. Ngoài việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trường tích hợp chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình tiếng Anh cho trẻ em trong chương trình giảng dạy hàng tuần.

Các lớp học được trang bị điều hòa không khí, đầy ánh sáng, thoáng mát, diện tích lớn. Mỗi lớp học có thiết bị nghe nhìn. Trường có một sân chơi lớn cho các hoạt động ngoài trời. Trường có một phòng máy tính để giúp trẻ phát triển nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02862538255

Địa chỉ:  287A Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

17. Trường Mầm non Gấu Trúc

Giới thiệu trường mầm non Gấu Trúc

Tọa lạc tại 98 Đường 55, Khu 9, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân; nơi có một số lượng lớn công nhân và người lao động, sự ra đời của Trường Mầm non Gấu Trúc đã phần nào đáp ứng được sự mong đợi của các gia đình về nhu cầu chăm sóc trẻ em, để cha mẹ có thể cảm thấy an tâm, tập trung lao động trong sản xuất.

Trong quá trình làm việc, giáo viên tại Trường Mầm non Gấu Trúc được đơn vị gửi đến tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp do Bộ Giáo dục tổ chức cũng như thường xuyên cập nhật và nâng cao kiến thức về chăm sóc trẻ em và nuôi dạy con cái qua internet, sách và báo… Ngoài ra, Trường Mầm non Gấu Trúc cũng hợp tác với các nhân viên y tế và phụ huynh của phường để phổ biến và tuyên truyền tiêm chủng, vắc-xin và phòng chống dịch bệnh ở trẻ em.

Đơn vị có nhân viên nấu bếp lành nghề và nhà bếp có giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm với một nguồn thực phẩm rõ ràng. Cùng với môi trường ấm áp, tràn ngập tình yêu và sự tận tâm của các cô gái; Trường Mầm non Gấu Trúc đã là một địa chỉ chăm sóc trẻ em đáng tin cậy của đông đảo quý phụ huynh trong khu vực quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0915575609

Địa chỉ: 98 Đường Số 55, Khu Phố 9, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

18. Trường Mầm non Cẩm Tú

Giới thiệu trường mầm non Cẩm Tú

Nằm trên khu vực phường Bình Trị Đông A, Trường Mầm non Cẩm Tú là một trong những trường mầm non công lập chất lượng tốt nhất ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành từ sự nhiệt tình của những người làm việc trong giáo dục mầm non.

Trong một không gian sạch sẽ, đáng yêu với vô số hoạt động tại Trường Mầm non Cẩm Tú, các bé sẽ cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và phát huy phẩm chất của riêng mình. Mỗi ngày, các bé sẽ học hỏi và vui chơi với các dụng cụ học tập và tiện ích hiện đại, với các phương pháp giảng dạy và giáo dục tiên tiến. Mỗi lớp học được trang bị tủ, dụng cụ, đồ chơi, bàn ghế… phục vụ tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và tiếp thu kiến thức của trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02837625551

Địa chỉ:  Số 160 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

19. Trường Mầm non Thiên Tuế

Giới thiệu trường mầm non Thiên Tuế

Trường Mầm non Thiên Tuế có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, kỹ năng sư phạm vững chắc, yêu trẻ em và tận tâm với nghề nghiệp. Giáo viên sẽ dẫn dắt trẻ em từng bước khám phá môi trường xung quanh và cuộc sống đầy màu sắc. Chương trình học được kết hợp một cách hài hòa và khoa học giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình để thực hành các kỹ năng khác, phù hợp với khả năng của từng trẻ và các hoạt động kinh nghiệm hữu ích và vui vẻ.

Với một môi trường sống, học tập và chơi mát mẻ, rộng rãi và hiện đại. Quy mô của 18 phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến và hiện đại. Trẻ em sẽ có thể sinh hoạt, vui chơi và hòa nhập trong một môi trường xanh, sạch sẽ, đẹp với nhiều cây cối và cảnh quan yên tĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Mỗi lớp học có một khu vực rộng lớn, với ánh sáng tự nhiên đầy đủ, không gian học tập được thiết kế khoa học và gọn gàng, truyền cảm hứng cho việc học và kích thích sự tò mò của trẻ em.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non 

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 0862873083

Địa chỉ:  Số 1 Đường Số 48A, Phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

20. Trường Mầm non Cát Đằng

Giới thiệu trường mầm non Cát Đằng

Trường Mầm non Cát Đằng được trang bị đầy đủ thiết bị, đặc biệt là các mẫu đồ chơi hoặc trò chơi liên tục được đổi mới để tạo sự thích thú, cũng như tạo ra một môi trường học tập vui vẻ mà không nhàm chán. Các bữa ăn được trang trí và chuẩn bị bắt mắt, thực phẩm an toàn vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi đến lớp, các bé sẽ gặp những giáo viên dễ thương, vui tính và nhiệt tình.

Trường Mầm non Cát Đằng không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Ở đây, giáo viên không chỉ là người giảng dạy kiến thức, mà còn là bạn đồng hành của trẻ em với sự sáng tạo và tình yêu vô bờ bến. Giáo viên không áp đặt nhưng luôn khích lệ để trẻ sáng tạo. Trẻ em được khuyến khích phát triển độc lập, khơi dậy niềm vui học tập. Đồng thời cha mẹ cũng sẽ tham gia vào quá trình học tập của trẻ em như những người hỗ trợ tích cực và hiệu quả nhất.

Thông tin liên lạc

Loại hình trường: Trường mầm non

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Điện thoại: 02837672695

Địa chỉ:  15 Đường số 51, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thủ tục thành lập trường mầm non, nhóm trẻ.

Trình tự thực hiện:

a) Bước 1: Các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ cho Ủy ban Nhân dân cấp xã. Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo yêu cầu kiểm tra các điều kiện để thành lập các nhóm trẻ em và trường mầm non

b) Bước 2: Trong vòng 10 ngày, bộ giáo dục và đào tạo xem xét và kiểm tra; nếu đủ điều kiện, bộ giáo dục và đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản và gửi cho Ủy ban Nhân dân của tỉnh. 

c) Bước 3: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được văn bản trả lời từ bộ phận giáo dục và đào tạo, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ cấp giấy phép thành lập. Nếu không được phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc trường mầm non, chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi một thông báo bằng văn bản cho bộ giáo dục và đào tạo và tổ chức hoặc cá nhân nộp đơn, biết rõ lý do cho quyết định, nguyên nhân và giải pháp.

* Thời gian nhận tài liệu và kết quả trả lại: Sáng từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng, chiều từ 1:30 chiều. đến 5:00 chiều ( trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ ).

Cách thực hiện:

Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Một đề xuất thành lập một nhóm trẻ em và mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ hợp lệ của giáo viên giảng dạy tại lớp đó.

Số bộ hồ sơ: 01 ( một)

Thời hạn giải quyết:
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Ủy ban Nhân dân cấp xã sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản cho bộ phận giáo dục và đào tạo để kiểm tra các điều kiện để thành lập một nhóm trẻ em và các lớp mẫu giáo hoặc trường mầm non;

– Trong vòng 10 ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và tiến hành kiểm tra thực tế; nếu các điều kiện được thỏa mãn, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra ý kiến bằng văn bản cho Ủy ban Nhân dân cấp xã;

Kết quả của thủ tục hành chính:

Tài liệu cho phép thành lập một nhóm mẫu giáo hoặc lớp mẫu giáo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cấp xã.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận Bình Tân, các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻThành lập trường mầm nonthành lập công tythành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.