Trường mầm non Quận Phú Nhuận Tp.HCM

Trường mầm non Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh? Phú Nhuận là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý: Phía đông giáp quận Bình Thạnh; Phía tây giáp quận Tân Bình; Phía nam giáp Quận 1 và Quận 3; Phía bắc giáp quận Gò Vấp. Quận có diện tích 4,86 km², dân số năm 2019 là 163.961 người, mật độ dân số đạt 33.737 người/km². Bạn đang ở Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm nơi học uy tín cho trẻ con nhà mình.

Dưới đây, gợi ý top trường mầm non công lập chất lượng tại quận Phú Nhuận, sau đây là danh sách các trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu nhé. Mời Quý bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, Thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Trường Mầm Non Sơn Ca 4

Trường mầm non Sơn Ca 4 là trường đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn mầm non mới của quận Phú Nhuận. Sau hơn 20 năm hoạt động, mặc dù điều kiện còn nghèo nàn nhưng các bộ trường đã nỗ lực không ngừng về cơ sở vật chất để đảm bảo các em không chỉ được học tập trong môi trường tiện nghi mà còn được chăm sóc chu đáo. Chăm sóc dinh dưỡng toàn diện.

Học tập tại trường 100% các cháu được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống, tham gia các hội thi, trò chơi dân gian. Qua thời gian, Trường mầm non Sơn Ca 4 đã từng bước khẳng định uy tín trong mắt các gia đình có con em trong độ tuổi đến trường trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Trường Mầm Non Sơn Ca 4
Trường Mầm Non Sơn Ca 4

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Sơn Ca 4

Trường Mầm Non Sơn Ca 7

Bên cạnh Sơn Ca 4, Sơn Ca 7 cũng là trường mầm non công lập rất tốt dành cho các bé từ 12 tháng – 5 tuổi. Hướng tới mục tiêu mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện, các phòng học tại trường được trang bị máy tính, tivi và nhiều loại giáo cụ học tập khác nhau.

Ngoài ra, khu sân chơi ngoài trời của trường cũng rất rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu hoạt động của trẻ với vườn cây, vườn hoa, sân bóng,…

Trường Mầm Non Sơn Ca 7
Trường Mầm Non Sơn Ca 7

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Sơn Ca 7

 • Địa chỉ: Số 81 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 028.3990.4069 – 028.3843.4943
 • Chăm sóc trẻ từ: 1 – 5 tuổi
 • Học phí Trường Mầm non Công lập Sơn Ca 7: 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ/tháng

Trường Mầm Non Sơn Ca 8

Nếu bố mẹ đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường mầm non uy tín tại quận Phú Nhuận cho con theo học thì Trường mầm non Sơn Ca 8 là ngôi trường vô cùng phù hợp. Các giáo viên tại trường đều được đào tạo từ các trường sư phạm nổi tiếng nên chuyên môn và kỹ năng chăm sóc trẻ rất cao.

Bằng trách nhiệm và tất cả tâm huyết trong việc nâng bước những “mầm non” tương lai của đất nước, nhà trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 và nhiều phần thưởng cao quý của thành phố.

Trường Mầm Non Sơn Ca 8
Trường Mầm Non Sơn Ca 8

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Sơn Ca 8

 • Địa chỉ: Số 190 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 028.3842.4722
 • Chăm sóc trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: Đang cập nhật

Trường mầm non công lập quận Phú Nhuận – Sơn Ca 9

Với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, chương trình giảng dạy của trường luôn lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ bộc lộ cá tính và tiềm năng của mình. Ở mỗi buổi học, các cô giáo sẽ quan tâm, hướng dẫn từng bé để giúp các bạn nhỏ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các bữa ăn tại trường cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Không chỉ vậy, Trường mầm non Sơn Ca 9 còn thường xuyên tổ chức khám sức khỏe toàn trường định kỳ cũng như theo dõi tốc độ tăng trưởng của trẻ để xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn.

Trường mầm non công lập quận Phú Nhuận - Sơn Ca 9
Trường mầm non công lập quận Phú Nhuận – Sơn Ca 9

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Sơn Ca 9

 • Địa chỉ: Số 515 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 0838.4444.950
 • Chăm sóc trẻ từ 1 – 5 tuổi
 • Học phí: 900.000 – 1.000.000 VND/tháng

Trường mầm non Hoa Sứ

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Trường mầm non Hoa Sứ đã trải qua 17 năm hoạt động và phát triển. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh ưu tiên khi chọn trường mầm non quận Phú Nhuận cho con em mình.

Với chương trình đào tạo theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề, nhà trường tự tin mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện từ thể chất, tinh thần đến trí tuệ.

Trường mầm non Hoa Sứ
Trường mầm non Hoa Sứ

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Hoa Sứ

 • Địa chỉ: Số 61A Trần Khắc Chân, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 028.3995.5225
 • Chăm sóc trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 200.000 – 600.000 VND/tháng

The FIRST Academy (TFA) – trường mầm non tư thục tại quận Phú Nhuận

Trường mầm non TFA được xây dựng với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn và thẩm mỹ. Không chỉ cơ sở tại quận Phú Nhuận mà tất cả các cơ sở trong hệ thống TFA đều được kiểm soát chặt chẽ trong giai đoạn thi công.

Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ học tập, đồ chơi trong lớp đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là những đồ dùng liên quan trực tiếp đến trẻ, đảm bảo trẻ được học tập trong môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài ra, trường mầm non quận Phú Nhuận – TFA còn xây dựng riêng hệ thống lớp học ngoại khóa với các loại nhạc cụ chuyên biệt, qua đó sẽ tạo điều kiện phát huy năng khiếu âm nhạc và khả năng sáng tạo của trẻ. tốt nhất cho sự phát triển.

Ngoài ra, các bé còn có thể thoải mái thể hiện sự khéo léo của mình trong các lớp dạy nấu ăn tại hệ thống Dạy nấu ăn của trường. Đây là một trường mầm non thực sự tuyệt vời!

FIRST Academy

Năm năm đầu đời của trẻ là giai đoạn quan trọng để phát triển các kỹ năng, tình cảm, nhân cách và định hướng đạo đức. Vì vậy, FIRST Academy sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh để trẻ có một khởi đầu hoàn hảo, vui chơi thỏa sức sáng tạo, tiếp thu những kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng cần thiết giúp mở rộng cánh cửa tri thức. tinh thần để bước vào đời một cách thanh thản.

Với sứ mệnh “Nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của trẻ”, bằng việc xây dựng môi trường thân thiện, an toàn, nhà trường tạo điều kiện để trẻ được chăm sóc, vui chơi, học tập và phát triển toàn diện. . Chương trình do nhà trường nghiên cứu, tổng hợp và thiết kế giúp trẻ phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm xã hội. Thông qua các giờ học sáng tạo, giờ học kỹ năng sống, giờ học năng khiếu, trẻ được tự do khám phá và phát huy thế mạnh của mình. Nó xây dựng sự tự tin, độc lập, sáng tạo và tạo ra một môi trường an toàn, nơi trẻ em được yêu thương và chăm sóc.

Nơi đây luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Hơn nữa, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị như dã ngoại, đi chơi, tham quan, học tập giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tương tác xã hội.

Với phương châm “First Class, First Step”, FIRST Academy tự hào về môi trường giáo dục khoa học và chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, nhà trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng cho con em mình thì nơi đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

The FIRST Academy (TFA) - trường mầm non tư thục tại quận Phú Nhuận
The FIRST Academy (TFA) – trường mầm non tư thục tại quận Phú Nhuận

Thông tin chi tiết TFA – trường mầm non quận Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 184/1 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 028.3991.2118
 • Nhận giữ trẻ từ: 1 – 6 tuổi
 • Học phí: 9.100.000 – 9.800.000 VND/tháng
 • Lh trực tiếp: 0981024455 – 0981024477
 • Email: tfa.admission@gmail.com
 • Website: https://thefirstacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/the1stacademy
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Wonderkids Montessori (WMS) – trường mầm non quốc tế tại quận Phú Nhuận

WMS cung cấp các chương trình cho trẻ em theo phương pháp giáo dục Montessori hiện đại. Phương pháp này luôn lấy trẻ làm trung tâm và định hướng hoạt động thông qua sự kết hợp giữa các lớp học lý thuyết và thực hành. Tại mỗi lớp, trẻ sẽ được tự do lựa chọn cách học, giáo viên chỉ có nhiệm vụ gợi ý các hoạt động phù hợp để trẻ dễ tiếp thu.

Cho con học tại Wonderkids Montessori, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của phụ huynh mà có thể lựa chọn hệ quốc tế hoặc hệ song ngữ. Mỗi chương trình đều có ưu nhược điểm riêng nên các bạn cân nhắc kỹ nhé!

Wonderkids Montessori (WMS) - trường mầm non quốc tế tại quận Phú Nhuận
Wonderkids Montessori (WMS) – trường mầm non quốc tế tại quận Phú Nhuận
 • Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – WMS
 • Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 028.3844.1115
 • Chăm sóc trẻ từ: 1 – 5 tuổi
 • Học phí trường mầm non quốc tế WMS: 8.000.000đ/tháng

Smiling Fingers – trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận

Với mong muốn trở thành ngôi trường được đánh giá cao trong công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ, bên cạnh giáo trình Montessori hiện đại, Những Ngón Tay Cười còn rất chú trọng đến việc xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho trẻ. Mỗi bữa ăn của trẻ đều được chế biến từ những thực phẩm an toàn, được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

Ngoài ra, nhà trường cũng nói không với việc sử dụng thực phẩm biến đổi gen, thức ăn chăn nuôi, phụ phẩm công nghiệp như đường trắng, bột nêm, bột ngọt… Đối với sữa, nhà trường cam kết sử dụng nguồn sữa hạt được chọn lọc kỹ lưỡng. từ những người trồng chất lượng cao. Chính vì vậy các bé học tại Smileing Fingers đều phát triển rất tốt cả về trí tuệ và thể chất.

Smiling Fingers - trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận
Smiling Fingers – trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Smileing Fingers

 • Địa chỉ: Số 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 090.7970.768
 • Nhận giữ trẻ từ: 1 – 6 tuổi
 • Học phí: 7.000.000 – 9.000.000 VND/tháng

Trường mầm non Miraiku Little Hands

Theo học tại Miraiku Little Hands, trẻ sẽ được tiếp xúc với chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với Montessori và giáo trình STEAM. 70% thời lượng trẻ sẽ học bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, từ đó đảm bảo trẻ nắm vững kiến thức, trang bị đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và tư duy. học ngoại ngữ để vào lớp 1.

Các khóa học kỹ năng sống tại trường cũng được thiết kế bài bản dựa trên phương pháp Montessori. Nhờ đó, trẻ có thể tự mình thực hành hầu hết các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, biết chào hỏi lễ phép, giao tiếp lễ phép, đúng mực, biết tự chăm sóc, bảo vệ bản thân và những người xung quanh. xung quanh.

Trường mầm non Miraiku Little Hands
Trường mầm non Miraiku Little Hands

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Miraiku Little Hands

 • Địa chỉ: Số 313 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 096.175.7502
 • Chăm sóc trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 8.800.000 – 9.400.000 VNĐ/tháng

Harvard Junior Montessori – trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận

Harvard Junior là trường mầm non áp dụng chương trình dạy học song ngữ kết hợp với giáo trình Montessori. Trường được thành lập, phát triển và điều hành bởi những thầy cô sư phạm tâm tâm nhất trong và ngoài nước.

Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc cho trẻ ngay cả khi ở trường, Harvard Junior luôn tôn trọng cá tính riêng của trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tính tự lập và năng lực bản thân một cách tốt đa nhất. Qua đó hướng các bạn nhỏ trở thành một công dân có ích cho đất nước.

Harvard Junior Montessori - trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận
Harvard Junior Montessori – trường mầm non song ngữ quận Phú Nhuận

Thông tin chi tiết trường mầm non quận Phú Nhuận – Harvard Junior

 • Địa chỉ: Số 100A đường Nguyễn Đình Chính, phường 15, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.844.1115
 • Nhận giữ trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 4.000.000 – 8.000.000 VNĐ/thángHọc phí: 4.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng

Trường mầm non Blue Sky Orchard Parkview

Trường mầm non Blue Sky Orchard Parkview thuộc hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten tọa lạc trong khu chung cư Orchard ParkView, một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh tại khu vực Phú Nhuận, có tổng diện tích hơn 1700m2 bao gồm 11 phòng học và 2 phòng chức năng rộng trên 55m2 kết hợp với sân chơi ngoài trời lý thú đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ theo từng lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống trường mầm non Song ngữ Blue Sky là môi trường học tập, vui chơi hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế đến từ các trường sư phạm nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. kinh nghiệm. Ngoài ra, Trường mầm non song ngữ Blue Sky còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Với mục tiêu tạo cơ hội tối đa để mở mang tâm hồn, khai phóng những tiềm năng vốn có, những cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần hình thành nhân cách và phát triển EQ của trẻ, Blue Sky Orchard Parkview không ngừng sáng tạo ra những phương pháp truyền tải kiến thức thông qua các trò chơi.

Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non Quốc gia và chương trình IEYC (International Early Year Curiculum) bản quyền từ Vương quốc Anh. Trường Mầm non Song ngữ Blue Sky giúp tạo nền tảng tốt nhất cho trẻ bước vào bậc tiểu học và đạt được thành công trong tương lai.

Trường mầm non Blue Sky Orchard Parkview
Trường mầm non Blue Sky Orchard Parkview

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 132 Hồng Hà, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967 084 878
 • Email: info@mamnonbautroisinh.vn
 • Trang web: http://www.mamnonbautroisinh.vn/
 • Fanpage: facebook.com/blueskyorchardparkview

Kindy City Trường Mầm Non Quốc Tế

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến trường mầm non quốc tế Kindy City trong danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng tại quận Phú Nhuận mà phụ huynh có thể cân nhắc.

Hoạt động với phương châm ưu tiên chất lượng giáo dục và học sinh, nhà trường đưa ra sứ mệnh “Sứ mệnh của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là cung cấp một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2 đến 5 tuổi, vì vậy rằng các em sẽ trở thành những người ham học, biết cách học và cư xử tốt.

Các em sẽ được nuôi dạy không chỉ để trở nên tự tin khi bước vào lớp 1 ở các trường tiểu học trong nước hay quốc tế, mà còn để đạt được thành tích học tập liên tục và không ngừng”

Đến với Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp bé không chỉ phát triển toàn diện mà còn được lĩnh hội kiến ​​thức, kỹ năng, hình thành nhận thức và cân bằng cảm xúc.

Có thể kể đến các nguyên tắc xét từ quan điểm dạy học trong nhà trường như sau:

Xây dựng mối quan hệ và tương tác tích cực giữa trẻ và giáo viên là nền tảng để học tập thành công.

Năng lực cảm xúc xã hội là một yếu tố thành công trong học tập.

Trò chơi nên được thiết kế có định hướng và bổ trợ bổ sung cho việc học.

Môi trường vật chất ảnh hưởng đến loại hình và chất lượng học tập.

Sự hợp tác giữa nhà trường và gia đình giúp cải thiện chất lượng phát triển và học tập của trẻ.

Hiện nay trường đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, đối với quận Phú Nhuận mới thành lập, trang thiết bị, cơ sở vật chất, khuôn viên của trường được đầu tư đúng mức, đảm bảo cho các em có môi trường học tập phù hợp, tiên tiến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn nơi nào để gửi gắm con yêu thì nơi đây là một trong những gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Kindy City Trường Mầm Non Quốc Tế
Kindy City Trường Mầm Non Quốc Tế

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 472 Phan Xích Long, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3995 5662 – 028 3995 5664
 • Hotline: 0901 853 353
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Trang web: https://kindycity.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/
 • Youtube: https://www.youtube.com/@kindycityinternationalpres5179
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Từ “Marvel” có nghĩa là rất nhiều điều tuyệt vời và đáng kinh ngạc và đó chính là điều mà trường mong muốn hướng tới. “Ngôi nhà Marvel” là nơi an toàn, nơi thỏa mãn trí tò mò tự nhiên của trẻ, là nơi trẻ học hỏi, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh với những câu hỏi, những điều bất ngờ, kỳ thú, kỳ thú.

Trường mầm non quốc tế Marvel House được thành lập với mục tiêu mang đến một nền giáo dục mầm non tốt cho trẻ em, là ngôi nhà phép màu luôn nỗ lực với niềm tin: “Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta”. Nhà trường thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để giúp mọi đứa trẻ trở thành một người tốt hơn.

Vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập tích cực và sáng tạo, nơi trẻ tập trung phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi – “Building Character” là nhân cách là yếu tố chính tạo nên sự thành công của một con người; khuyến khích trí tò mò tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập nhằm “phát hiện tài năng”; đồng thời trang bị cho trẻ những “kỹ năng sống” cần thiết để làm tiền đề cho trẻ trong giai đoạn phát triển sau này.

Ngoài ra, trường nhấn mạnh việc chuẩn bị cho trẻ vào trường tiểu học và truyền cho trẻ những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Những năm mầm non vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách của trẻ. Tại Trường Mầm non Quốc tế Marvel House, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng của trẻ. Vì vậy, nhà trường mong muốn mang đến môi trường học tập phù hợp tiêu chuẩn, trang thiết bị học tập hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ.

Trường mầm non quốc tế Marvel House
Trường mầm non quốc tế Marvel House

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6262 6161
 • Email: info@marvel-house.edu.vn
 • Trang web: https://marvel-house.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/marvelhouse.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/@marvelhousesingaporeintern7988
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Trường mầm non Miraiku Little Hands Kindergarten

Các ba mẹ có con chuẩn bị vào học mẫu giáo chắc chắn sẽ có 1 lần nghe qua hoặc đọc được những bài viết nói về những cái “Nhất” mà nền giáo dục ở Nhật Bản đặc biệt là hệ thống giáo dục mầm non. Ở Nhật, họ xây dựng môi trường giáo dục mầm non tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ đảm bảo 4 yếu tố: An toàn, Kỷ luật, Tự lập và Sáng tạo. Tại đó trẻ được tôn trọng và tự do hoạt động trong phạm vi của mình, kết quả là các bạn nhỏ người Nhật rất tự lập, tự tin và sáng tạo. Nếu các ba mẹ ở Việt Nam có mong muốn cho con được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến này thì không nơi đâu khác Miraiku Little Hands Kindergarten là điểm đến lý tưởng cho các bậc cha mẹ.

Miraiku Little Hands Kindergarten hiện đang theo đuổi phương pháp áp dụng tinh thần Montessori kết hợp với tư tưởng giáo dục Nhật Bản, để có thể đem những giá trị tôi đã thấy ở Nhật về Việt Nam. Đó là luôn tôn trọng sự khác biệt là yếu tố cốt lõi tại Little Hands, chính sự tôn trọng này sẽ làm cho trẻ em cảm thấy an toàn. Áp dụng tinh thần Montessori vào giáo dục sẽ khuyến khích các con tự thực hiện những công việc của mình, tạo cảm hứng cho bé làm việc và qua các giờ làm việc sẽ tự hình thành khả năng tự lập trong nội tại.

Qua các giờ làm việc chung, các con sẽ học cách thương lượng và chia sẻ với các bạn, đó là điều kiện để hình thành sự thân thiện. Đội ngũ giáo viên và trợ tá, trước tiên phải làm mẫu cho các con hiểu được như thế nào là chia sẻ, như thế nào là thân thiện và điều đó truyền cảm hứng cho các con tự hiểu, tự thực hiện, tự thành thục trong mọi vấn đề của mình. Khi các con có cảm hứng và chủ động làm việc mình thích thì các con đã bước đầu tự tin để nêu ra ý kiến của mình.

Sự tôn trọng tiếp tục giúp cho các con được tự do biểu đạt, tự do theo đuổi các ý tưởng của mình cho dù ý tưởng đó không trùng quan điểm với người dạy. Đó là điều kiện cần cho sự sáng tạo. Và điều kiện đủ cho sáng tạo là chương trình và sự hướng dẫn bài bản và phù hợp với từng cá nhân của trường.

Yếu tố Yêu thương ở đây không phải là bảo bọc quá mức, không phải là đáp ứng các nhu cầu của con quá nhanh quá thừa, mà yêu thương mang ý nghĩa hai chiều, đó là con cảm thấy an toàn, con cảm nhận được sự cảm thông và có sự cảm thông với người khác.

Các con cũng được chú trọng các hoạt động dã ngoại, các hoạt động khuyến khích sáng tạo như âm nhạc, hội họa và các hoạt động thể chất như aerobic, võ thuật,… Cùng với nỗ lực xây dựng một chương trình học khoa học, bao quát, hiệu quả cùng môi trường thân thiện tràn đầy năng lượng để làm nền tảng cho các con bước vào tương lai rộng mở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 313 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 9999 8668
 • Email: info@little-hands.vn
 • Website: https://littlehands.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/littlehands.saigon
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Thiên Thần Nhỏ Trường Mầm Non Quốc Tế

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ được thành lập nhằm đáp ứng mong muốn của cha mẹ: trẻ em là những người yêu thương nhất trên thế giới và cha mẹ luôn muốn con mình được an toàn trong một môi trường chăm sóc.

Trường mầm non quốc tế Thiên Thần Nhỏ mang đến cho trẻ cơ hội học tập và vui chơi tích cực. Bữa sáng và bữa phụ giàu dinh dưỡng sẽ hỗ trợ quá trình phát triển thể chất của trẻ.

Các giáo viên, trợ giảng và nhân viên đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc giảng dạy và chăm sóc. Ngoài ra, trường còn theo đuổi phương pháp giảng dạy Montessori, trẻ được tự do lựa chọn học cụ, lựa chọn thời gian chơi, bạn chơi theo sở thích hoặc gợi ý của giáo viên.

Trẻ em được tự do khám phá và theo đuổi các hoạt động phù hợp với chúng. Mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt nên việc tự do lựa chọn các học liệu khác nhau trong bộ môn tạo nên một môi trường văn hóa, bổ ích và sinh động. Trong lớp, trẻ sẽ không bị giới hạn số lần sử dụng công cụ, mọi thứ đều để trẻ khám phá, việc tiếp xúc nhiều lần với một công cụ giúp trẻ nhận thức và thành thạo hơn.

Phòng học được trang bị điều hòa, ánh sáng đầy đủ, thoáng mát, diện tích rộng. Mỗi phòng học đều có thiết bị nghe nhìn, trường có sân chơi rộng rãi cho các hoạt động ngoài trời, có bể bơi an toàn giúp nâng cao thể chất cho trẻ, tạo hứng thú đặc biệt cho trẻ khi tham gia các trò chơi dưới nước dưới ánh nắng ban mai. Trường có phòng máy tính giúp trẻ nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin.

Thiên Thần Nhỏ Trường Mầm Non Quốc Tế
Thiên Thần Nhỏ Trường Mầm Non Quốc Tế

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 3719
 • Email: lainternationalpreschool@gmail.com
 • Website: http://little-angels.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonQuocTeThienThanNho/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Trường mầm non Happy Kids

Trường mầm non Happy Kids được thành lập năm 2009 tại Khu đô thị mới Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – một trong những khu đô thị văn minh, yên tĩnh và an toàn.

Trường có khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ với không khí trong lành, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất và trí tuệ. Từ khi sinh ra, trẻ em được sống và lớn lên trong vòng tay yêu thương, chăm sóc của ông bà, cha mẹ. Khi trẻ bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên, được cắp sách đến trường với các bạn cùng trang lứa, với thầy cô kính yêu.

Ở nơi đây, trẻ thơ thật hồn nhiên, vui tươi, mạnh dạn, tự tin hòa mình vào một môi trường thân thiện, một xã hội thu nhỏ giúp trẻ lớn lên, trưởng thành hơn để trở thành mầm non tương lai của đất nước. .

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu, nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình, tận tụy với nghề, yêu trẻ, thường xuyên cập nhật những kiến ​​thức mới nhất để trẻ tiếp thu kịp thời.

Với phương châm “Cho bé vui mỗi ngày”, trường vinh dự được chào đón những mầm non xinh đẹp, là người bạn đồng hành vun đắp cho những mầm non ấy trong vườn hoa rực rỡ sắc màu, nhân cách tươi đẹp cho tương lai. Về giáo trình, giáo trình Montessori lấy trẻ làm trung tâm, luôn hướng tới việc mang đến cho mỗi trẻ cơ hội thành công cao nhất.

Ngoài ra, Trường mầm non Happy Baby còn thiết kế chuỗi chương trình “Vui mà học năng động” với chương trình tiếng Anh Apollo English Junior’s My Adventure & Oxford Phonics World giúp trẻ học ngữ âm, phát âm chuẩn và phát triển các kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nghe nói .

Bên cạnh các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các dự án siêu thú vị sau mỗi môn học,… giúp bé vừa chơi vừa học một cách tự nhiên và thích thú. Ngoài ra, để chuẩn bị cho tương lai của trẻ, nhà trường còn áp dụng phương pháp STERM giúp trẻ tìm hiểu về khoa học, toán học và mỹ thuật, sáng tạo và thực hành với các trang thiết bị hiện đại, cũng như những giờ học thú vị.

Trường mầm non Happy Kids
Trường mầm non Happy Kids

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 124 Cù Lao, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3503 0204 & 0908 191 899
 • Email: mntthanhphucpn@gmail.com
 • Website: https://truongmamnonbehanhphuc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BeHanhPhuc2
 • Youtube: https://www.youtube.com/@TheHappyKids2009
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường mầm non Hoa Sứ

Được thành lập từ năm 2006 theo Quyết định số 371/QĐ-UBND của UBND quận Phú Nhuận, trường mầm non Hoa Sứ đã đi vào hoạt động hơn 17 năm và là địa chỉ uy tín, chất lượng để phụ huynh gửi con em theo học.

Trường nhận trẻ từ 6 tháng đến 5-6 tuổi. Với chương trình đào tạo được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chương trình học đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phát huy năng khiếu cũng như bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng mềm cơ bản cần thiết trong cuộc sống.

Với diện tích hơn 700m2, trường tận dụng các khoảng không gian để trồng cây xanh, tạo bóng mát cũng như môi trường thoáng đãng để trẻ tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, song song với đó là những giờ học bổ ích, là cơ sở để phát huy kiến ​​thức ngay từ nhỏ cho trẻ.

Về mặt dinh dưỡng, việc ăn uống tại trường của trẻ ăn bán trú luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các chất dinh dưỡng được bổ sung cần thiết cho sức khỏe của trẻ.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên và bảo mẫu của trường đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiệt tình chăm sóc, yêu thương các bé. Nhìn chung, nếu bạn vẫn chưa biết chọn địa chỉ hay cơ sở giáo dục nào cho con mình, bạn có thể tham khảo trường mầm non Hoa Sứ.

Trường mầm non Hoa Sứ
Trường mầm non Hoa Sứ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 61A Trần Khắc Chân, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3995 5225
 • Email: c0hoasu.phunhuan.tphcm@moet.edu.vn
 • Website: https://mnhoasuphunhuan.hcm.edu.vn/homegdmn2
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Trường mầm non Hải Âu Bay

Không thể không nhắc đến trường mầm non Hải Âu Bay trong danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng mà các bậc phụ huynh nên tham khảo khi lựa chọn cho con theo học. Với chương trình Giáo dục mầm non tích hợp, nhà trường tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Úc nhằm tạo ra môi trường giàu học liệu, điều kiện phù hợp để giúp trẻ có thể phát triển toàn diện.

Nhờ nền tảng vững chắc này, trẻ có thể phát huy được bản thân về thể chất, thể chất, tình cảm, nhận thức,… Song song với đó, nhà trường cũng tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và trẻ để trẻ nhận được sự quan tâm, chăm sóc đúng mức.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại cho trẻ, để trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh, đồng thời tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng cần thiết, từ đó khám phá và hoàn thiện bản thân trước tiên.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động có sự tham gia của phụ huynh nhằm tăng khả năng kết nối, tương tác và hiểu trẻ hơn. Đồng thời, nhà trường rất chú trọng đến các yếu tố hỗ trợ thêm như cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ tại trường.

Học phí tại đây nằm trong khung phù hợp với đại đa số phụ huynh, nhân dịp khai giảng nhà trường còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Vì vậy, trường mầm non Hải Âu Bay xứng đáng là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 145/8 Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 666 964 – 028 3997 4588
 • Email: mamnonhaiaubay@gmail.com
 • Website: https://haiaubay.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhaiaubay/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Thủ tục thành lập trường mầm non Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

Hồ sơ về cơ sở vật chất.

Hợp đồng thuê nhà trên 5 năm (được công chứng).
• Bản sao tài liệu, giấy tờ nhà đất của địa chỉ thành lập trường (được công chứng).
• Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của trường mẫu giáo.
• Hóa đơn nước máy/hoặc kết quả kiểm tra nước tiêu chuẩn.
• Hợp đồng mua thực phẩm.
• Biên bản kiểm tra đủ điều kiện phòng chống cháy nổ.
• Cơ sở vật chất đầy đủ, đủ 02 giáo viên mỗi lớp.

Hồ sơ cá nhân người đứng tên thành lập trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung học (được công chứng).
• Giấy chứng nhận đào tạo về quản lý mầm non / Cấp độ trung cấp của sư phạm mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ hiệu trưởng trường.

Sơ yếu lý lịch (được chứng nhận bởi Ủy ban Nhân dân).
• Chứng nhận sức khỏe.
• Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp về sư phạm mầm non hoặc cao hơn (được công chứng).
• Xác nhận 5 năm giảng dạy ở cùng cấp độ (tại các trường được dạy)
• Giấy chứng nhận bồi dưỡng quản lý mầm non (được công chứng).
• Bản sao giấy khai sinh.
• Bản sao chứng minh nhân dân (được công chứng).
• Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời (được công chứng).
• Bản sao sổ đăng ký hộ gia đình (được công chứng).

Hồ sơ nhân sự 

Sơ yếu lý lịch nhân viên (được chứng nhận bởi chính quyền địa phương).

Bản sao giấy khai sinh.

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký cư trú tạm thời ( được công chứng ).

Đơn xin việc.

Hợp đồng làm việc.

Văn bằng chuyên môn

Chứng nhận sức khỏe.

Đối với cấp dưỡng

Giấy chứng nhận khám sức khỏe: đối với cấp dưỡng, cần có thẻ xanh

Giấy chứng nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với giáo viên.

Bằng tốt nghiệp chuyên môn – Trung cấp mầm non trở lên (02 bản sao công chứng).

Lưu ý: Đối với giáo viên phải có bằng sư phạm mầm non trở lên, Đối với cấp dưỡng, một số địa phương có thể yêu cầu cấp dưỡng phải có chứng chỉ chuyên môn hoặc bằng tốt nghiệp, Đối với kế toán viên, phải có chứng chỉ là bằng cấp trung cấp về kế toán trở lên, Đối với y tế, phải có bằng sơ cấp về y học, dược phẩm hoặc cao hơn

Trên đây là tất cả các mẫu hồ sơ cá nhân mà những người sáng lập của trường cần chuẩn bị khi có ý định thành lập một trường mầm non tư thục.

Luật Quốc Bảo vừa gửi đến quý khách những trường mầm non tại Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh, các Cha Mẹ có thể tham khảo và chọn cho con em mình trường phù hợp nhé. Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, Thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.