Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay

Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay liệu bạn đã biết? Làm thế nào để chọn một cuốn sách học tiếng Anh thú vị và hiệu quả cho con bạn? Hãy theo chân Luật Quốc Bảo để tham khảo ngay một số sách giáo khoa dạy tiếng Anh cho trẻ em dưới đây. Với thiết kế sống động và linh hoạt, đây chắc chắn sẽ là một nguồn truy cập tiếng Anh cực kỳ thú vị cho trẻ em.

Bài viết liên quan:

1. Sử dụng giáo trình dạy tiếng anh Hook on phonics khi thành lập trung tâm ngoại ngữ

Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay Hooked on Phonics
Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay Hooked on Phonics
Đây là bộ tài liệu giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em bao gồm ebook, DVD, flashcard thực sự mang đến một cách tiếp cận mới, gần gũi và dễ hiểu cho quá trình học tiếng Anh của chúng.
Với những câu chuyện ngắn về sách điện tử, DVD, trò chơi đơn giản và flashcards từ vựng được phân chia rõ ràng theo chủ đề, chương trình giảng dạy chắc chắn sẽ tạo ra sự phấn khích và đam mê cho trẻ em tiếp cận và học ngôn ngữ. Anh ấy dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Cuốn sách phù hợp cho trẻ em từ 4 trở lên.

2. Giáo trình dạy tiếng anh My Little Island 1, 2, 3

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một bộ sách giáo khoa tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo (3 – 5 tuổi), đây là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Tập hợp những cuốn sách với những bài học sống động giúp trang bị cho trẻ những kỹ năng học tiếng Anh cơ bản nhất bao gồm nghe – nói – đọc – viết.
Thông qua đó, trẻ em sẽ hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh theo cách tự nhiên và tự nhiên nhất. Trẻ em sẽ dễ dàng học và chơi qua các bài học gần ở trên và âm thanh của sách, thẻ flash để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hoặc thực hiện các bài tập thông qua ebook.

3. Get it UP 1, 2, 3

Đây là tuyển tập các bộ sách dành cho học sinh tiểu học được biên soạn theo tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế. Đây là một trong những cuốn sách mà nhiều phụ huynh chọn để bổ sung và đào tạo kiến thức tiếng Anh cho con cái họ.
Chương trình giảng dạy bao gồm các cuốn sách 5 tương đương với các cấp độ học tập 5 từ lớp 1 đến lớp 5 với các bài tập được phân loại theo chủ đề. Thông qua thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, học sinh có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu mà họ đã học, từ đó mở rộng và nâng cao kiến thức hiệu quả hơn. Các loại bài tập được trình bày với hình minh họa rõ ràng, đẹp mắt và gần gũi để giúp trẻ quan tâm hơn đến việc học.

3.1. Sử dụng giáo trình dạy tiếng anh Get it up thành lập trung tâm ngoại ngữ

Chương trình giảng dạy Get it up được xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục. Đây là một bộ sách giáo khoa tập trung chủ yếu vào đào tạo kỹ năng đọc và viết tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt, nó phù hợp cho những sinh viên muốn tham dự các kỳ thi tiếng Anh quốc tế vì cuốn sách được biên soạn theo các tiêu chuẩn như Cambridge hoặc TOEFL.
Thông qua các bài tập trong cuốn sách, trẻ em có thể ghi nhớ cấu trúc từ vựng và câu mà chúng đã học, đồng thời mở rộng, làm quen và nâng cao kiến thức hiện có của họ thông qua các chủ đề và cụm từ. cảnh khác nhau. Toàn bộ nội dung của chương trình giảng dạy tiếng Anh Get it up được tổng hợp từ cấp độ cơ bản đến nâng cao kết hợp với hình minh họa rõ ràng, đáng yêu, gần với tuổi đi học.

3.2. Địa chỉ mua sách

Phụ huynh có thể tìm và mua Get It Up tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến tại các nền tảng thương mại điện tử. Bộ sách hiện có giá khoảng 35.000 – 40.000 đồng / cuốn sách.

4. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Một bộ sách giáo khoa tiếng Anh cho trẻ em tiểu học mà phụ huynh và giáo viên khó có thể bỏ qua là Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách bao gồm 15 đơn vị xoay quanh các chủ đề. chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè và trường học.
Thông qua mỗi bài học như vậy, trẻ em sẽ dần dần cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm cũng như thực hành đầy đủ tất cả các kỹ năng 4 về nghe, nói, đọc và viết. Với thiết kế với hình ảnh sống động, vui nhộn và rất khoa học, bộ sách thực sự là một người bạn đồng hành cực kỳ thú vị và phù hợp cho trẻ em.

4.1. Giáo trình dạy tiếng anh Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Chương trình giảng dạy của Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 được xây dựng để kết hợp việc giảng dạy ngữ pháp với thực hành nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng ngữ âm. Do đó, trẻ em, sau khi truy cập bộ sách giáo khoa này, hoàn toàn có thể cải thiện cả bốn kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.
Đặc biệt, chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em – Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 cũng kết hợp phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản ngữ với cách dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ. Mỗi học sinh sẽ có một khả năng tiếp thu và học hỏi khác nhau, một số trẻ thích nghe (khiêu khích để tiếp thu qua âm thanh) nhưng một số bạn thích đọc và viết…
Vì lý do đó, giáo viên đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp học sinh tận dụng khả năng tự nhiên của mình để có được kiến thức theo cách hiệu quả nhất.

4.2. Địa chỉ mua sách

Hiện tại, sách giáo khoa Gia đình và Bạn bè 1, 2, 3, 4, 5 đang được bán rộng rãi tại các nhà sách, nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shopee… với giá khoảng 100.000 đồng / cuốn sách.

5. Amazing Science 1, 2, 3

Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em Amazing Science
Giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em Amazing Science
Cũng là một bộ sách giáo khoa tiếng Anh thú vị cho trẻ tiểu học mà phụ huynh nên tham khảo. Ngoài việc cung cấp kiến thức cần thiết trong phát triển tiếng Anh thông qua các bài tập, trò chơi và trò chơi, bộ sách còn tập trung vào phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ em. Cuốn sách được thiết kế và trình bày theo cách bắt mắt, dễ hiểu với các nhãn dán ngộ nghĩnh, vì vậy nó được nhiều trẻ em yêu thích.
Với từ vựng đơn giản được truyền tải ở dạng sống động, các bài học đi từ thực tiễn đến kiến thức khoa học cơ bản, giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong học tập, khám phá và khám phá. giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

5.1. Giáo trình dạy tiếng anh Amazing Science

Bộ sách Amazing Science được xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục, được biên soạn bởi 3 các tác giả Việt Nam: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lê Vĩnh Phúc. Họ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh và nghiên cứu các tài liệu khoa học phù hợp với trẻ nhỏ.
Giống như các sách giáo khoa ở trên, Amazing Science cũng bao gồm các cuốn sách 5 tương ứng với các lớp 5 1, 2, 3, 4 ở cấp Tiểu học. Nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh này xoay quanh các vấn đề khoa học đơn giản, ngoài việc giúp sinh viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, còn phát triển khả năng tư duy của họ, khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê khoa học ở trẻ em.

5.2. Địa chỉ mua sách

Bộ tài liệu giảng dạy tiếng Anh tuyệt vời 1 – 5 cho trẻ em cũng đang được phát hành tại nhiều nhà sách và nền tảng thương mại điện tử. Cha mẹ có thể mua nó với chi phí khoảng 40.000 – 45.000 đồng / cuốn sách.

6. Biscuit Phonics Fun

Đây là một bộ tài liệu giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với trường tiểu học. Bộ sách bao gồm 12 cuốn sách với các cuộc đối thoại và bài tập được thiết kế theo cách dễ hiểu và gần gũi để giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng và vui vẻ.
Chương trình giảng dạy có cả bản sao cứng và mềm, vì vậy phụ huynh và giáo viên có thể dễ dàng chọn hình thức học tập phù hợp nhất cho con cái họ.

7. Giáo trình dạy tiếng anh Let’s go

Làm thế nào để giúp trẻ em không còn chán bởi những cuốn sách tiếng Anh khó? Vui lòng chọn chương trình giảng dạy Let’s go ngay lập tức, điều này không chỉ mang lại kiến thức mà còn giúp trẻ quan tâm nhiều hơn đến việc học tiếng Anh.
Bằng cách khai thác các bài học một cách linh hoạt, kết hợp các hình minh họa giúp trẻ hiểu và nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bộ sách cũng được bổ sung nhiều tài liệu phụ trợ, đĩa CD, sách thực hành để luyện phát âm, sách bài hát để giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn. Chương trình giảng dạy được áp dụng cho nhiều học sinh tiểu học ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

8. Explore Our World

Trong sách giáo khoa này, các kỹ năng sẽ được tích hợp vào mỗi bài học để trẻ có thể thực hành các kỹ năng khác nhau cùng một lúc như thảo luận, làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin, trình bày, thiết kế, giải thích ý tưởng, và nêu các quan điểm của mình.
Do đó, trẻ em không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh tốt hơn mà còn học các kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày và mạnh dạn hơn và tự tin hơn trước đám đông.

9. Sách giáo khoa tiếng Anh thiếu nhi Oxford hay nhất – First Friends (1 – 3) tại trung tâm ngoại ngữ

First Friends là một trong những cuốn sách giáo khoa tốt nhất dành cho trẻ nhỏ mới bắt đầu tương tác với tiếng Anh từ Oxford University Press. Khóa học phù hợp với trẻ em từ 3 – 5 tuổi.

9.1. Giáo trình dạy tiếng anh Amazing Science

Bộ sách được thiết kế theo cách lấy học sinh làm trung tâm, giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói và nhận dạng tiếng Anh; Đồng thời kích thích bộ não trẻ thông qua các hoạt động khác nhau. Không chỉ là một bộ tài liệu giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, First Friends còn giúp trẻ em tiếp cận với Toán, âm nhạc, khoa học và nghệ thuật; cải thiện khả năng suy nghĩ của trẻ. Ngoài ra, học tiếng Anh với nhiều phương pháp khác nhau cũng giúp trẻ học hỏi vui vẻ và duy trì sự quan tâm lâu dài.

Phụ huynh có thể tìm thấy sách giáo khoa First Friends (1 – 3) được đặt tại hầu hết các hiệu sách trên toàn quốc. Sách giáo khoa này cũng có sẵn trên các nền tảng thương mại điện tử, phụ huynh có thể đặt hàng trực tuyến với giá khoảng 40.000-150.000 / cuốn sách tùy thuộc vào loại sách.

10. Sách giáo khoa tiếng Anh của trẻ em – Cambridge Word List Picture book

Chương trình giảng dạy sách Word List là một trong những cuốn sách được yêu thích nhất bởi trẻ em, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Cambridge. Tập hợp các cuốn sách bao gồm các cuốn sách 3 tương ứng với các cấp độ 3: Starters, Movers, Flyers. Khóa học phù hợp với trẻ em từ 3 -10 tuổi. Tùy thuộc vào trình độ của con bạn và kiến thức ngoại ngữ cơ bản, cha mẹ nên chọn cấp độ sách phù hợp với con mình.
Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Word List Picture book đạt chất lượng chuẩn từ NXB Cambridge.
Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Word List Picture book đạt chất lượng chuẩn từ NXB Cambridge.
Nội dung chương trình của mỗi cuốn sách sẽ bao gồm những bức ảnh lớn đầy màu sắc về một chủ đề nhất định xoay quanh cuộc sống. Đi kèm với nó sẽ là một danh sách các từ xuất hiện trong hình, một đoạn liên quan hoặc câu chuyện nhỏ và một vài câu hỏi về chủ đề đó.
Với sự hỗ trợ của sách giáo khoa dạy tiếng Anh ở trên cho trẻ em, chắc chắn việc học tiếng Anh của con bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Cha mẹ, xin vui lòng tham khảo và chọn một cuốn sách phù hợp cho con của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giáo trình dạy tiếng anh, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua số hotline/zalo: 076 338 7788 để được tư vấn chi tiết.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.